Cách mua Bitcoin ở Vương quốc Anh: Hướng dẫn đầy đủ

Mua Bitcoin ở Vương quốc Anh

Rất dễ dàng để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh, Bạn có thể tha hồ lựa chọn khi nói đến số lượng nền tảng sẽ giúp bạn biến tiền tệ fiat của mình thành Bitcoin, cũng như các loại tiền điện tử khác.

Có nhiều cách để hoán đổi tiền pháp định của bạn lấy Bitcoin và Vương quốc Anh vẫn là một trong những thị trường mở nhất cho tiền điện tử trên toàn cầu. Bạn sẽ cần có một số hình thức tài khoản ngân hàng cho hầu hết các tùy chọn mua Bitcoin được liệt kê bên dưới, nhưng cũng có một số tùy chọn chỉ sử dụng tiền mặt.

Hãy nhớ rằng giá bạn phải trả cho Bitcoin có thể thay đổi dựa trên cách bạn quyết định mua nó, vì vậy hãy nhớ chú ý đến cả giá thị trường của Bitcoin và số lượng nó được cung cấp cho bạn để mua.

Trao đổi tiền điện tử để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh

Mua Bitcoin thông qua sàn giao dịch tiền điện tử có lẽ sẽ là cách dễ dàng nhất để hầu hết mọi người mua Bitcoin ở Anh. Các sàn giao dịch sẽ cần thực hiện một số kiểm tra Khách hàng của Bạn (KYC), nhưng nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng ở Vương quốc Anh, tất cả thông tin cần thiết sẽ dễ dàng sắp xếp.

Coinbase

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới và bạn có thể mua Bitcoin ở Vương quốc Anh với giao diện bóng bẩy.

Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Coinbase có quy trình KYC hàng đầu mà bạn sẽ phải hoàn thành trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào trên nền tảng. Nền tảng hỗ trợ mua hàng bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, cũng như chuyển khoản ngân hàng bằng EUR và GBP.

Đánh giá Coinbase

Để bắt đầu, chỉ cần mở một tài khoản với Coinbase.

Sau đó, bạn sẽ phải:

  • Hoàn thành ảnh minh họa Coinbase I.D. xác minh
  • Chuyển đến ‘Thêm phương thức thanh toán’ và chọn ‘Thẻ’ từ các tùy chọn của bạn
  • Sau đó, bạn sẽ phải ủy quyền cho Coinbase thực hiện hai giao dịch xác minh trong tài khoản
  • Sau đó, chỉ cần xem Coinbase đã làm gì trong tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản tín dụng của bạn và nhập thông tin

Coinbase tính phí cố định 3,99% cho bất kỳ giao dịch tín dụng hoặc ghi nợ nào, điều này có thể làm cho chuyển khoản ngân hàng trông hấp dẫn hơn đối với các giao dịch mua lớn hơn. Nếu bạn chọn sử dụng thẻ, bạn sẽ phải chuyển đến tab ‘Mua / Bán’ trên Trang tổng quan và chọn ‘Thẻ’ từ menu thả xuống Phương thức thanh toán để mua Bitcoin.

Khi bạn chọn một lượng Bitcoin để mua, nó sẽ được tính vào thẻ của bạn và sau đó được gửi vào tài khoản Coinbase của bạn. Khi nó ở trong đó, bạn có thể gửi đến một ví phần cứng hoặc truy cập vào sàn giao dịch và thực hiện một số giao dịch!

Đọc bài Đánh giá Coinbase đầy đủ của chúng tôi tại đây để tìm hiểu thêm. Chúng tôi cũng đã tiến hành xem xét kỹ lưỡng các biện pháp bảo mật của Coinbase tại đây.

Truy cập Coinbase

CEX.io

CEX.io có trụ sở tại Vương quốc Anh và cho phép khách hàng của mình mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, cũng như chuyển khoản ngân hàng. Bạn sẽ cần phải mở một tài khoản với sàn giao dịch và thực hiện một ít KYC trước khi được phép mua Bitcoin hoặc một số loại tiền điện tử khác mà CEX.io hỗ trợ.

Sau khi bạn mở tài khoản với CEX.io, bạn sẽ phải nhập các chi tiết cần thiết về thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình và tải lên một bức ảnh tự chụp bạn đang cầm thẻ bên cạnh khuôn mặt của mình. Bạn cũng sẽ cần tải lên hình ảnh thứ hai về I.D. ngay bên cạnh mặt trước của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn.

CEXSau khi ảnh được tải lên, bạn sẽ phải nhập mã bảo mật từ mặt sau thẻ vào trường văn bản. Sau đó CEX.io sẽ tính một khoản tiền nhỏ vào thẻ và bạn sẽ phải truy xuất chi tiết khoản phí đó từ giao diện ngân hàng trực tuyến hoặc tin nhắn văn bản từ ngân hàng của bạn.

Trang web sẽ cung cấp cho bạn một trường để nhập số tiền mà tài khoản của bạn đã bị tính phí, sau đó bạn đã hoàn tất. Chỉ cần gửi đơn đăng ký và đợi bộ phận tuân thủ tại CEX.io đưa ra quyết định về tài khoản của bạn.

Giả sử rằng thẻ của bạn và I.D. được chấp thuận bởi CEX.io, bạn có thể bắt đầu mua Bitcoin ngay lập tức. Khi bạn mua Bitcoin tại CEX.io, các mã thông báo sẽ được gửi vào tài khoản của bạn tại sàn giao dịch của họ, nhưng bạn có thể gửi chúng đến bất cứ nơi nào bạn muốn sau đó.

Nếu bạn muốn nạp tiền vào tài khoản của mình thông qua chuyển khoản ngân hàng, đó cũng là một lựa chọn, nhưng có thể đắt hơn đối với các giao dịch mua nhỏ hơn, tùy thuộc vào số tiền mà ngân hàng bạn tính phí cho chuyển khoản.

Đọc bài Đánh giá CEX sâu sắc của chúng tôi tại đây để tìm hiểu thêm.

Truy cập CEX

Coinmama

Coinmama có một cách tiếp cận hơi khác để cho phép mọi người mua Bitcoin ở Vương quốc Anh. Nó không phải là một sàn giao dịch và sẽ chuyển trực tiếp số Bitcoin bạn mua vào ví.

Nếu bạn thực sự chưa quen với thế giới tiền điện tử, bạn có thể muốn giao dịch với một sàn giao dịch sẽ giữ số Bitcoin bạn mua cho đến khi bạn biết thêm một chút về cách lưu trữ chúng trên ví phần cứng chuyên dụng hoặc một số dạng ví khác.

Đánh giá trên Coinmama

Đối với những chủ sở hữu tiền điện tử biết cách sử dụng ví, Coinmama là một cách tốt để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh. Nó cho phép khách hàng của mình mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ sau khi họ kiểm tra KYC thông thường.

Sau khi vượt qua kiểm tra KYC, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình để mua Bitcoin và nó sẽ được gửi trực tiếp đến ví tiền điện tử mà bạn chỉ định. Cryptomama tính phí cố định là 5% cho các dịch vụ của mình và có thể mất vài ngày để thực hiện các thủ tục KYC.

Coinmama là một lựa chọn tốt cho những người chỉ muốn mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và không có nhu cầu trao đổi.

Đọc bài Đánh giá CoinMama đầy đủ của chúng tôi tại đây.

Truy cập CoinMama

Binance Jersey

Đối với những người muốn chuyển khoản ngân hàng để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh, Binance Jersey có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Binance Jersey là một công ty con của Binance và được thiết lập cho người dùng ở Vương quốc Anh.

Quá trình mua Bitcoin với Binance Jersey thật dễ dàng.

Chỉ cần mở tài khoản với nền tảng và thực hiện thủ tục KYC. Binance Jersey rất nhanh trong vấn đề này và bạn sẽ được phép sử dụng nền tảng này trong vòng chưa đầy một giờ.

Đánh giá Binance Jersey

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy điều hướng đến Quỹ > Phần tiền gửi, sau đó nhấp vào GBP.

Trang web sẽ yêu cầu bạn cung cấp chi tiết ngân hàng chuyển khoản của bạn, cũng như số tiền bạn muốn gửi. Sau khi bạn nhập tất cả thông tin, trang web sẽ cung cấp cho bạn một biểu mẫu mà bạn có thể sử dụng tại ngân hàng của mình để thực hiện chuyển khoản.

Khi bạn nhập tất cả thông tin, bạn sẽ có 20 ngày để thực hiện chuyển khoản vào tài khoản Binance Jersey của mình. Sau khi thực hiện chuyển khoản, tài khoản của bạn sẽ phản ánh số dư Bitcoin mới của bạn và bạn có thể giao dịch với số tiền đó hoặc gửi đến ví bạn chọn.

Binance Jersey không tính phí nhận tiền gửi bằng tiền mặt, đây là một tính năng tuyệt vời cho những người thích sử dụng tiền gửi ngân hàng. Bạn cũng có thể bán tiền điện tử của mình với sàn giao dịch, với tiền gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Binance Jersey

Truy cập Binance Jersey

Changelly

Changelly cung cấp cho chủ sở hữu tiền điện tử một cách siêu nhanh và dễ dàng để hoán đổi tiền điện tử và mọi người ở Vương quốc Anh cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để mua Bitcoin.

Mọi người ở Vương quốc Anh có thể mở tài khoản tại Changelly và mua một số Bitcoin sau khi họ vượt qua kiểm tra KYC cơ bản. Changelly có giới hạn mua hàng cao hơn đều đặn trong một tháng và sau một tháng, người dùng có thể mua bao nhiêu Bitcoin tùy thích.

Đánh giá Changelly

Ngoài việc cho phép mọi người mua Bitcoin ở Anh, Changelly còn cung cấp cho người dùng tỷ lệ hoán đổi tiền điện tử thấp. Thật dễ dàng để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh với Changelly và sau đó hoán đổi nó cho một loại tiền điện tử khác.

Changelly cho phép bạn giữ tiền điện tử với nền tảng của nó hoặc gửi chúng đến một sàn giao dịch hoặc ví khác. Đây là một nền tảng đơn giản dễ dàng cho phép mọi người mua Bitcoin ở Vương quốc Anh.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Changelly

Ghé thăm Changelly

Wirex

Wirex là một giải pháp ngân hàng cho phép người dùng mua Bitcoin ở Vương quốc Anh và sử dụng nó giống như họ sử dụng tiền tệ fiat. Nếu bạn nghĩ tiền điện tử là tương lai và đã đến lúc chuyển đổi, Wirex có thể đáng xem.

Mở tài khoản tại Wirex sẽ cho phép bạn dễ dàng mua Bitcoin cho ví Wirex của mình, có thể sử dụng thẻ này với thẻ ghi nợ Wirex để mua hàng như thẻ ngân hàng thông thường. Bạn thực sự được hoàn lại 0,5% Bitcoin khi mua hàng tại cửa hàng khi bạn sử dụng thẻ Wirex, đây là một lợi thế duy nhất.

Đánh giá Wirex

Nạp tiền vào ví Wirex của bạn cũng dễ dàng. Bạn không chỉ có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng địa phương của Vương quốc Anh, công ty còn chấp nhận Alipay, Paypal và một loạt các nền tảng thanh toán phổ biến khác.

Giống như nhiều neobanks khác, Wirex cung cấp một ứng dụng mượt mà cho iOS và Android để quản lý tài khoản của bạn và theo dõi thói quen chi tiêu của bạn.

Một tính năng tuyệt vời khác mà Wirex cung cấp cho khách hàng là khả năng gửi và nhận Bitcoin trực tiếp từ tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn chuyển Bitcoin trực tiếp sang sàn giao dịch hoặc ví, thật nhanh chóng và dễ dàng.

Wirex là một nền tảng thú vị sẽ rất phù hợp cho bất kỳ ai muốn mua Bitcoin ở Anh và sử dụng nó thay vì tiền tệ fiat.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Wirex

Truy cập Wirex

Các tùy chọn khác để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh

Không phải ai cũng muốn sử dụng thẻ ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh. Có một số cách để mua Bitcoin mà không cần sử dụng hệ thống ngân hàng và duy trì mức độ ẩn danh cao hơn.

LocalBitcoins

LocalBitcoins đã xuất hiện trong nhiều năm và nó cho phép người mua và người bán Bitcoin kết nối trực tiếp. Không giống như một sàn giao dịch, người bán Bitcoin trên LocalBitcoins có thể đặt giá và các điều khoản mua bán theo ý họ muốn, điều này thường có nghĩa là một mức giá cao hơn người ta sẽ trả trên một sàn giao dịch.

Trong một số trường hợp, người mua trên LocalBitcoins có thể sắp xếp để thực hiện giao dịch mua trực tiếp và bằng tiền mặt. Người bán phải có danh tiếng tốt về việc hoàn thành giao dịch thành công và cũng có một mức giá hợp lý đối với Bitcoin mà họ đang bán.

Đánh giá LocalBitcoinsNếu bạn cảm thấy thoải mái khi giao dịch với hệ thống ngân hàng, một trong những nền tảng được trình bày chi tiết ở trên có lẽ là cách tốt hơn để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh. Mặt khác, LocalBitcoins mở ra khả năng có nhiều loại trao đổi khác nhau, bao gồm cả work-for-cryptos!

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về LocalBitcoins

Truy cập LocalBitcoins

ATM tiền điện tử

Đối với những người muốn trao đổi fiat lấy Bitcoin mà không cần bất kỳ sự tiếp xúc nào của con người, máy ATM Bitcoin có thể là một cách tốt để thực hiện. Tất nhiên, bạn sẽ phải tìm một máy ATM Bitcoin để thực hiện giao dịch.

Ý tưởng đằng sau một máy ATM Bitcoin rất đơn giản. Một người có thể đến một máy ATM đặt tại một không gian công cộng và đổi tiền tệ fiat của họ lấy Bitcoin sẽ được gửi vào một địa chỉ mà họ chọn. Về mặt nó, đây có vẻ như là một giao dịch có mức độ ẩn danh cao.

Hãy nhớ rằng có rất nhiều camera quan sát ở các không gian công cộng và bất kỳ ví tiền điện tử nào mà một người chọn sử dụng sẽ được truy cập qua internet công cộng. Đối với các giao dịch mua Bitcoin nhỏ, ẩn danh, máy ATM Bitcoin có thể phù hợp. Khi nói đến các giao dịch lớn hơn, chúng chắc chắn không phải là lý tưởng.

Bất kể những phức tạp xung quanh việc thực hiện các giao dịch tiền điện tử thực sự ẩn danh, máy ATM Bitcoin là một lựa chọn cho những người muốn nhận một số Bitcoin bằng tiền mặt.

Cách nào để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh phù hợp với bạn?

Đối với hầu hết mọi người, liên kết tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng với một sàn giao dịch uy tín có lẽ là cách tốt nhất để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh.

Hãy nhớ rằng giá Bitcoin có thể khác nhau giữa các nền tảng và thật thông minh khi mua Bitcoin trên một nền tảng mang lại cho bạn một tỷ giá tốt cho các giao dịch mua fiat của bạn. Cũng nên suy nghĩ về cách bạn dự định lưu trữ Bitcoin của mình sau khi mua, vì không phải tất cả các hình thức lưu trữ đều an toàn như nhau.

Bất kỳ nền tảng nào mà chúng tôi đã nêu ở trên đều đáng xem xét và tất cả chúng đều có thể là giải pháp tốt cho những người muốn mua Bitcoin ở Vương quốc Anh. Đảm bảo rằng bạn hiểu các điều khoản và điều kiện của nền tảng trước khi chi tiêu tiền tệ fiat của mình để bạn nhận được Bitcoin theo các điều khoản mà bạn mong đợi!