Blockhive: Vườn ươm dự án & Hệ sinh thái dựa trên Blockchain

Blockhive

Blockhive là một công ty đang hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái bền vững và sáng tạo dựa trên công nghệ blockchain. Khách hàng của Blockhive có thể tạo quan hệ đối tác, mở khóa các cơ hội và thị trường, đồng thời công ty cũng nỗ lực để ươm tạo các dự án mà họ cảm thấy có thể thu được lợi nhuận từ việc sử dụng công nghệ blockchain. Blockhive đang nỗ lực tạo ra một xã hội kỹ thuật số không biên giới khuyến khích sự cộng tác.

Blockhive

Blockhive đã chọn đặt trụ sở chính tại Estonia dựa trên việc sử dụng công nghệ của đất nước, bao gồm cả công nghệ blockchain. Cụ thể, Estonia đã giới thiệu E-Residency, là một hệ thống nhận dạng do chính phủ ban hành mà bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể sử dụng. ID này giúp việc bắt đầu kinh doanh toàn cầu trở nên đơn giản hơn với sự linh hoạt.

Mặc dù đội có trụ sở tại Estonia, nhưng nhiều thành viên có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nhóm bao gồm các kỹ sư, chuyên gia khai thác, lập trình viên, nhà thiết kế, chuyên gia tài chính, v.v. Họ lan rộng khắp châu Á và châu Âu và có nguồn gốc đa dạng.

Blockhive hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái Blockhive được xây dựng dựa trên sự hợp tác, giống như những con ong trong tổ ong làm việc cùng nhau để duy trì thuộc địa. Thay vì tính phí, Blockhive làm việc với các đối tác của mình để giúp họ phát triển chiến lược blockchain và phát triển các dự án của họ như một nhóm. Doanh thu của dự án sau đó sẽ được chia sẻ giữa các đối tác và Blockhive, mang lại lợi ích cho tất cả những người đã đóng góp vào dự án.

Một số thành phần chính của Blockhive là gì?

Blockhive dựa trên sự hợp tác vì nó hoạt động để phát triển các mô hình kinh doanh và dịch vụ dựa trên blockchain có thể giúp các công ty trong nhiều lĩnh vực. Blockhive cũng muốn tạo ra sự tiêu chuẩn hóa bằng cách giới thiệu một tiêu chuẩn cho tương lai của việc gây quỹ thông qua công nghệ blockchain.

Tính năng Blockhive

Blockhive bao gồm mã hóa và số hóa tài sản, tiền và tài sản cho thế giới kỹ thuật số. Nó cũng liên quan đến nhận dạng kỹ thuật số, chẳng hạn như ID E-Residency giúp tạo ra một xã hội kỹ thuật số minh bạch và đáng tin cậy.

Nhóm tại Blockhive cảm thấy rằng đổi mới và quy định phải cùng nhau tiến lên. Để hướng tới mục tiêu này, Blockhive làm việc với các cơ quan quản lý, giải quyết các mối quan tâm của các cơ quan chức năng và người bình thường khi công nghệ blockchain tiến bộ.

Chiến lược

Nhóm cũng muốn dân chủ hóa việc tạo ra của cải, một mục tiêu mà nhiều công ty dựa trên blockchain khác chia sẻ và cảm thấy có thể thực hiện được với công nghệ phi tập trung của blockchain. Với blockchain, các giá trị có thể được phân phối trước hoặc trao đổi trên một lớp tin cậy mới và nâng cao cuộc sống của các cá nhân khác nhau.

Blockhive ILP là gì?

Thay vì cung cấp tiền xu ban đầu hoặc ICO, Blockhive đã chọn mua sắm khoản vay ban đầu. Nhóm đã phát triển thỏa thuận cho vay kỹ thuật số hóa có ràng buộc pháp lý đầu tiên thông qua blockchain. ILP sử dụng Mã thông báo truy cập khoản vay trong tương lai, được gọi là FLAT. Các khoản tiền huy động được từ ILP chỉ được sử dụng cho các chi phí nội bộ, như quản lý kinh doanh, tiếp thị và phát triển.

Chiến lược mua sắm khoản vay ban đầu là một cấu trúc gây quỹ mới mà Blockhive giới thiệu và nhận thấy tiềm năng lớn. Nó sử dụng các thỏa thuận cho vay thông minh có ràng buộc pháp lý và giúp các chính quyền, tổ chức và công ty thành phố có được số tiền họ cần để xây dựng cơ sở hạ tầng hoặc phát triển. Cấu trúc của ILP hợp pháp, thân thiện với thuế, toàn diện và đơn giản. Nó diễn ra thông qua Tokenote, một liên doanh của Agrello và Blockhive.

IL P

Thời gian đăng ký cho khoản vay mua sắm ban đầu sẽ là từ ngày 14 tháng 5 năm 2018 đến ngày 30 tháng 6 và sẽ bằng Euro nhưng được thanh toán bằng ETH. Mục tiêu là huy động được 6,75 triệu Euro dưới dạng ETH. Ngày thanh toán lãi suất sẽ được công bố trong tương lai, nhưng lãi suất sẽ là 20% lợi nhuận hoạt động mà cộng đồng Blockhive tạo ra. Blockhive sẽ phát hành bản tóm tắt hiệu suất trước ngày thanh toán. Khi đến thời điểm, các nhà đầu tư sẽ nhận được khoản vay và lãi suất của họ được trả trực tiếp vào địa chỉ ví của họ bằng ETH. Khi khoản vay đáo hạn, khoản vay sẽ tự động được gia hạn thêm 10 năm trừ khi một trong hai bên chấm dứt.

Những điều khác bạn cần biết về mã thông báo FLAT?

Vì phương thức mua sắm khoản vay ban đầu là một cách gây quỹ mới của blockchain, nên không có gì đáng ngạc nhiên. FLAT thực sự là một loại mã thông báo, không phải là mã thông báo. Mã thông báo FLAT đầu tiên sẽ là Hive, đây là thứ mà Blockhive sẽ sử dụng để gây quỹ.

Mã thông báo Hive giúp các chủ nợ có thể ký hợp đồng cho vay đó với Blockhive và cho phép họ giao dịch hợp đồng cho vay này với những người khác. Mã thông báo Hive (HIVE) sẽ có tổng cộng 1 tỷ mã thông báo được phát hành. Trong đó, 150 triệu sẽ được phát hành trong đợt đặc biệt này. Một HIVE đơn lẻ sẽ vào khoảng 0,045 Euro.

Token

Những người tham gia ban đầu của ILP đã cho Blockhive vay tiền của họ và nhận được 8% số token. Ba mươi phần trăm mã thông báo Hive được phân bổ cho ILP công khai. Sẽ có một vòng công khai thứ hai chiếm 15% số token. Nhóm và ban quản lý sẽ đủ điều kiện để cho vay các quỹ Blockhive và nhận được 10 phần trăm số token như một động lực theo thời gian. Hai phần trăm dành cho cùng một chức năng nhưng dành cho các cố vấn và 50 phần trăm còn lại là dự trữ của công ty.

Blockhive cung cấp dịch vụ liên quan đến mã thông báo nào khác?

Blockhive cũng có ví thông minh của riêng mình, eesty, lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử. Những người sử dụng eesty sẽ tích lũy điểm trung thành dưới dạng ESTY. Chúng đổi lấy sức mạnh băm của các cơ sở khai thác ở Estonia. Blockhive cũng có một nhánh đầu tư, E-Best Venture, chuyên ươm tạo các dự án có tiềm năng tận dụng công nghệ blockchain.

Lộ trình Blockhive trông như thế nào?

Blockhive đã đạt được rất nhiều thành tựu kể từ khi nhóm thành lập Spreadi vào tháng 5 năm 2012 và charitt vào tháng 4 năm 2013. Nó bắt đầu phát triển blockchain vào tháng 10 năm 2013 và thành lập Blockhive vào tháng 4 năm 2017. Trong những tháng tiếp theo, nhóm đã thiết lập nhiều quan hệ đối tác. Vào tháng 11 năm 2017, nó đã đăng ký E-Best Ventures theo Estonia FSA. Tháng 1 năm 2018 chứng kiến ​​sự bắt đầu của ILP và sự ra mắt của eesty, với nhiều quan hệ đối tác hơn vào đầu năm và quỹ E-Best ra mắt vào tháng 3.

Vào tháng 4, khoản đầu tư E-Best đầu tiên sẽ diễn ra và KYC cũng sẽ bắt đầu cho ILP thứ hai. Đây cũng là lúc mã thông báo ESTY sẽ tích hợp với eesty. ILP thứ hai dự kiến ​​ra mắt vào tháng 5 với cấu trúc Tokenote mới vào mùa Thu. Mùa đông năm 2018 sẽ chứng kiến ​​sự tích hợp của eesty với khai thác Eesti, các thỏa thuận cho vay và mã thông báo FLAT. Một chức năng airdrop sẽ được thêm vào năm 2019.

Phần kết luận

Blockhive nhằm mục đích cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình cho các công ty đang tìm cách tận dụng công nghệ blockchain. Dự án sáng tạo nhất của nó cho đến nay là phát triển mua sắm khoản vay ban đầu thay vì ICO, mà các dự án có thể sẽ muốn sử dụng trong tương lai để gây quỹ.

Liên kết hữu ích

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me