Giới thiệu ICO Darico: Một khoản đầu tư tiền điện tử được bảo vệ bằng vàng

ICO của Darico

Các nhà phát triển đằng sau Darico đã tạo ra nền tảng để giúp đầu tư vào tiền điện tử dễ dàng hơn. Họ gọi nó là “cổng vào dễ dàng” để đầu tư tiền điện tử an toàn và mô tả đó có vẻ chính xác. Nó được thiết kế để thu hút những người mới tham gia vào thế giới đầu tư tiền điện tử, vì nó kết hợp tiềm năng của tiền điện tử với sự an toàn và ổn định của vàng. Điều này có thể mang lại niềm tin cho các nhà đầu tư mới do rủi ro giảm; sau tất cả, mọi người đều đồng ý rằng vàng là một khoản đầu tư chắc chắn, đáng tin cậy.

ICO của Darico

Tên “Darico” thực sự thể hiện một số đặc điểm chính của nó: Phân cấp, Hỗ trợ tài sản, Tập trung vào lợi nhuận, Cấp độ đầu tư, COin.

Ai đứng sau Darico?

Đội ngũ đằng sau Darico có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan. Mojtaba Asadian là người sáng lập và Giám đốc điều hành, trong khi Solange Basseterre là giám đốc dự án. Ihor Pidruchny là kiến ​​trúc sư blockchain và Andrew Zubko là kỹ sư blockchain. Các thành viên khác của nhóm bao gồm Roman Tsivka là nhà phát triển hợp đồng thông minh, Liwaa Chehayeb là giám đốc phát triển kinh doanh, Kirsten Morel là quản lý nội dung, Kelly Stafford là quản lý cộng đồng và Marco Schlauri là giám đốc tiếp thị. Cố vấn bao gồm Luke Szkudlarek và Mario Colombo.

Đội Darico

Yếu tố nào khiến Darico trở nên nổi bật?

Có sẵn các mã thông báo đầu tư tiền điện tử khác, nhưng nhóm đằng sau Darico đã thiết kế mã thông báo này với nhiều thứ để tạo sự khác biệt. Nó sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư sự đa dạng hóa tài sản, cũng như sự an toàn của khoản đầu tư dài hạn, chỉ với một loại tiền điện tử. Do đó, không cần phải tìm kiếm các khoản đầu tư tốt nhất để đưa vào danh mục đầu tư đa dạng; Darico làm điều đó cho bạn. Đầu tư vào Darico Coin tự động mang lại cho bạn danh mục đầu tư đa dạng.

Vì Darico dựa vào vàng, Bitcoin và Ether nên nó có thể cung cấp sự ổn định của vàng với tính thanh khoản của Bitcoin và Ether. Yếu tố về tiềm năng của tiền điện tử và Darico Coin cung cấp cho nhà đầu tư tất cả các đặc điểm tốt nhất của cả đầu tư truyền thống và tiền điện tử.

Các yếu tố Darico

Darico là một phản ứng trực tiếp cho các vấn đề như thiếu thanh khoản, mối tương quan tích cực cao và rủi ro biến động cao hiện được tìm thấy trong thị trường tiền điện tử. Với danh mục đầu tư đa dạng, Darico giải quyết tất cả những vấn đề này. Điều quan trọng cần lưu ý là một số biến động là cần thiết, nhưng các tùy chọn tiền điện tử hiện tại rất dễ bay hơi, dẫn đến tổn thất và lợi nhuận trong ngắn hạn. Mặt khác, Darico mang đến sự biến động có kiểm soát, nhất quán hơn theo thời gian.

Darico đa dạng như thế nào?

Một trong những chìa khóa của Darico là thực tế là 35% trong số đó được hỗ trợ bằng vàng khối nằm trong các hầm bảo quản. Điều này tận dụng danh tiếng của vàng như một khoản đầu tư ổn định và việc sử dụng nó như một nguồn dự trữ trong vài nghìn năm. Sự ủng hộ bằng vàng này cung cấp sự an toàn và ổn định mà các danh mục đầu tư tiền điện tử khác có xu hướng thiếu.

Ngoài phần được hỗ trợ bởi vàng, Bitcoin hỗ trợ 55% cho Darico, với Ether hỗ trợ 10% còn lại. Bộ phận này thiết lập Darico Coin để nó có thể đạt được giá trị khi các loại tiền điện tử có lợi nhất trên thế giới tăng giá trị của chính chúng.

Sự đa dạng hóa độc đáo này của Darico cũng đảm bảo rằng nó có mối tương quan tốt, thấp với các tài sản tiền điện tử khác mà bạn sẽ tìm thấy. Kết quả là sự an toàn, độ tin cậy và sức hấp dẫn đối với những người tìm kiếm sự đa dạng hóa trong danh mục đầu tư của họ.

Chi tiết ICO Darico và Mã thông báo DRC

DRC là mã thông báo cung cấp năng lượng cho Darico và nó hiện đang trong đợt bán trước ICO, kết thúc vào ngày 30 tháng 12. Tính đến thời điểm viết bài này, 606.000 DRC đã được bán hết trong tổng số 3 triệu được phân bổ, tương đương với 2.038.003 USD ĐÔ LA MỸ. Những người đầu tư trong giai đoạn tiền ICO sẽ nhận được tiền thưởng 110 DRC cho mỗi ETH đầu tư.

Bản thân ICO sẽ kéo dài sáu tháng, trong thời gian đó 60 triệu Darico sẽ được bán. Bất kỳ đồng xu thừa nào không được bán sẽ bị đốt cháy, vì điều này bảo toàn giá trị của chúng. Các khoản đóng góp cho đến 3 triệu DRC sẽ phân phối 110 DRC cho mỗi ETH. Sau thời điểm này, tỷ lệ giảm xuống 100 DRC cho mỗi ETH. Bắt đầu từ 25.000.001, nó trở thành 90 DRC và lên 75 DRC ở 50.000.001. Sau ICO, ít nhất 90% số tiền huy động được trong thời gian đó sẽ được chuyển sang mua các tài sản đằng sau Darico Coin, với bộ phận được đề cập ở trên.

Bán mã thông báo Darico

Mọi thứ về Darico đều được thiết kế để giúp đầu tư dễ dàng cho những người không quen với tiền điện tử, bao gồm cả Ví Darico. Ví vẫn đang được phát triển, cũng như thẻ ghi nợ Darico. Sau khi hoàn thành, cả hai đều sẽ trực quan để sử dụng, cho phép mọi người đầu tư và chi tiêu Darico Coins của họ bất kể mức độ quen thuộc của họ với tiền điện tử. Mục tiêu là cho phép các giao dịch với Darico Coins trên web và tắt nó, do đó, sẽ cho phép các tùy chọn đầu tư vô hạn.

Khai thác tự động mang lại lợi ích như thế nào cho chủ sở hữu Darico Coin?

Tài khoản Darico Genesis, được gọi là DRX, được thưởng cho các nhà đầu tư cho mỗi 1.000 Darico mà họ mua trong giai đoạn ICO. Những người có Tài khoản Darico Genesis sẽ có thêm thu nhập thông qua khai thác tự động. Các tài khoản cụ thể này phát ra tiền mới hàng ngày. Việc khai thác tự động hàng ngày này sẽ tiếp tục trong 18 năm đầy ấn tượng cho đến khi đạt mức giới hạn 240 triệu. Khoảng thời gian gần hai thập kỷ đó đảm bảo vị trí của Darico như một khoản đầu tư dài hạn. Lượng phát thải được chia sẻ giữa những người nắm giữ Tài khoản Darico Genesis dựa trên số vốn hiện có của họ. Cả quyền của những đồng tiền tương lai này và quyền sở hữu Tài khoản Genesis thực tế đều có thể chuyển nhượng.

Các kế hoạch của Darico cho tương lai là gì?

Darico được hình thành vào quý 4 năm 2016 và tiền ICO hiện đang được tiến hành vào quý 4 năm 2017. ICO sẽ diễn ra vào quý 1 năm sau (2018), với thành phần thương nhân và Ứng dụng Darico sẽ xuất hiện vào quý 2. Quỹ đầu tư Darico sẽ đến vào quý 3. Từ đó, họ sẽ phát triển Thành phần Messenger của ứng dụng Darico, tiếp theo là Chỉ mục và Hồ bơi tiền điện tử của ứng dụng. Cuối cùng, nhóm sẽ tích hợp công nghệ tài sản thế chấp, cũng như các hợp đồng thế chấp thông minh.

Lộ trình Darico

Phần kết luận

Darico có tiềm năng trở thành một khoản đầu tư thông minh, đáng tin cậy cho tất cả mọi người, bất kể mức độ quen thuộc của họ với tiền điện tử và liệu họ đã có tài sản tiền điện tử hay chưa. Sự kết hợp giữa sự ủng hộ của tiền điện tử với vàng sẽ mang lại sự ổn định, tính thanh khoản và các lợi ích khác như mong muốn. Mặc dù đây rõ ràng là một khoản đầu tư dài hạn, giống như bất kỳ danh mục đầu tư nào khác, nhưng nó dường như là một quyết định thông minh.

Liên kết hữu ích

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me