Giới thiệu Streamity ICO: Một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung mới

ICO Streamity

Tính hợp lý giải quyết các vấn đề phổ biến với các sàn giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như khả năng chuyển đổi giữa tiền pháp định và tiền điện tử một cách nhanh chóng và an toàn. Nhóm nghiên cứu đằng sau Streamity nhận ra rằng hiện có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử có sẵn nhưng nhận thấy những sai sót lớn với chúng, chẳng hạn như phí hoa hồng cao, thiếu bảo mật và khó sử dụng. Để giải quyết vấn đề này, Streamity có hoa hồng tối thiểu và cung cấp giá thị trường hợp lý cho các sàn giao dịch.

Tính hợp lý

Ưu điểm của tính hợp lý so với các sàn giao dịch khác là gì?

Streamity sử dụng nền tảng StreamDesk, nền tảng này thoải mái và dễ sử dụng, giúp các chuyên gia, người mới bắt đầu và mọi người ở giữa dễ dàng chuyển đổi tiền tệ. Nếu vấn đề hoặc mối quan tâm phát sinh, hỗ trợ kỹ thuật có sẵn 24/7 từ Streamity, sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn và giải quyết vấn đề. Dịch vụ này cũng có quy mô lớn không giới hạn nhờ sự hiện diện trên toàn thế giới.

So với các sàn giao dịch khác, sử dụng StreamDesk cho phép bạn tiết kiệm tiền khi mua hoặc bán tiền điện tử. Khoản tiết kiệm này đến từ việc thiếu các khoản phí ẩn, hoa hồng thấp và tỷ lệ cố định.

Ngoài ra còn có các lợi ích bảo mật cho cả người mua và người bán tiền điện tử với StreamDesk. Tiền điện tử của người bán bị chặn bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh. Khi tiền fiat vào tài khoản của người bán, hệ thống thanh toán sẽ gửi tín hiệu để mở hợp đồng thông minh và người mua sẽ nhận được tiền điện tử. Để tăng cường bảo mật, nếu người mua không gửi tiền fiat vào tài khoản của người bán trong một thời gian nhất định, hợp đồng thông minh sẽ được mở, gửi lại tiền điện tử cho người bán để họ không bị mất tiền do gian lận.

StreamDesk chính xác là gì?

StreamDesk là nền tảng ngang hàng rất quan trọng đối với Streamity và là một ứng dụng phi tập trung. Trong nền tảng này, cả hai bên đều là cá nhân và bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ so sánh trực tiếp nào với các tổ chức thông thường vì không có ngân hàng nào tham gia; thay vào đó, tiền tệ đi giữa các cá nhân mà không có bất kỳ tổ chức tài chính nào tham gia và cắt giảm tiền.

Bàn phát trực tiếp

StreamDesk dựa trên công nghệ blockchain và sẽ thu hút người dùng vì các điều khoản giao dịch thuận lợi và tính bảo mật của nó. Vì toàn bộ quy trình là từ xa nên việc quản lý thời gian trở nên đơn giản.

Các tính năng chính của StreamDesk là gì?

Như đã đề cập, với Streamity, nhóm nhằm giải quyết một số vấn đề với các sàn giao dịch tiền điện tử hiện tại, chẳng hạn như sự biến động, hoa hồng cao và đôi khi có vấn đề về bảo mật. Việc sử dụng các hợp đồng thông minh cung cấp bảo mật bổ sung cho Streamity và StreamDesk. Tính hợp lý cũng tuân theo chính sách và nguyên tắc KYC liên quan đến quan hệ đối tác công bằng, làm cho hoạt động hoàn toàn hợp pháp, điều mà một số sàn giao dịch khác thiếu ở một số thị trường nhất định.

Các tính năng của Streamdesk

Người dùng sẽ đánh giá cao các khoản hoa hồng tối thiểu, thậm chí có thể không bao gồm bất kỳ khoản phí và tiền tệ fiat nào. Hoa hồng tiền điện tử có thể nhỏ bằng 0 và tối đa là 2%, cho phép người dùng tiết kiệm tiền. Để tiết kiệm hơn nữa, StreamDesk cung cấp một dịch vụ công bằng với giá trị tiền điện tử được đặt càng gần với tỷ giá hối đoái hiện tại càng tốt. Trên thực tế, hệ thống tự động đặt giá trị thị trường trung bình dựa trên thông tin từ các sàn giao dịch lớn.

Những người ở tất cả các cấp độ kỹ năng sẽ đánh giá cao sự tiện lợi và đơn giản của StreamDesk, cũng như sự tự do cho cộng đồng tiền điện tử. Rốt cuộc, cả tiền điện tử hay tiền pháp định đều không bị chặn với nền tảng, cho phép nó hoạt động hợp pháp ở hầu hết các lĩnh vực.

Làm thế nào là hợp lý hơn chỉ là một trao đổi?

Thay vì chỉ cung cấp các dịch vụ trao đổi tiền điện tử, Streamity cũng góp phần vào việc nâng cao tính bảo mật trong cộng đồng tiền điện tử. Nó cung cấp thông tin và tài nguyên công nghệ cho công nghệ blockchain, hỗ trợ cộng đồng nói chung. Các khía cạnh chính sẽ bao gồm xử lý dữ liệu, đầu tư và dịch vụ giáo dục.

Ưu điểm của tính hợp lý

Cụ thể, Streamity cung cấp các phân tích, tin tức, tài nguyên giáo dục và tài nguyên đầu tư. Mỗi trong số này nằm trong môi trường kinh doanh riêng của nó. Mục tiêu cuối cùng là tạo ra một cổng thông tin với các công nghệ blockchain và tiền điện tử. Nó sẽ có các phân tích, ý tưởng và tin tức chất lượng cao trong một tài khoản cá nhân, cùng với tùy chọn các khóa đào tạo độc đáo từ các chuyên gia. Cũng sẽ có các diễn đàn giới thiệu thù lao token.

Bạn nên biết gì về mã thông báo STM và ICO?

Mã thông báo STM là một phần của nền tảng Ethereum và đáp ứng tiêu chuẩn ERC 20. Số lượng mã thông báo bị giới hạn nghiêm ngặt chỉ 186 triệu và sẽ không được phát hành thêm trong tương lai. Khi nhiều mã thông báo được bán, ICO sẽ kết thúc, không còn giai đoạn thu thập nào nữa.

Các nhà đầu tư có thể mua mã thông báo bằng BTC, ETH, LTC, ETC, EUR hoặc USD. Mã thông báo có giá trị $ 0,20 và phân phối sẽ tỷ lệ thuận với số lượng đầu tư trong chiến dịch ICO, tính cho phần thưởng và tiền thưởng.

Bán mã thông báo Streamity

Giai đoạn tiền ICO kéo dài từ ngày 22 đến ngày 28 tháng 1 năm 2018. Trong thời gian này, 20 triệu STM sẽ được chiết khấu 30% với mục tiêu trước ICO là 2,8 triệu đô la Mỹ. Việc bán mã thông báo bắt đầu vào ngày 12 tháng 3 với chiết khấu 20% vào ngày 1 và chiết khấu 15% cho phần còn lại của giai đoạn 1 (đến ngày 25 tháng 3). Sẽ có 100 triệu mã thông báo có sẵn trong giai đoạn này. Đợt 2 sẽ giảm giá 10% và kéo dài từ ngày 16 đến 29 tháng 4.

Tại sao bạn nên mua mã thông báo STM?

Mã thông báo STM là chìa khóa để sử dụng Streamity và tận dụng các lợi ích của nó. Để làm cho việc mua hoặc bán mã thông báo STM đơn giản hơn, chúng sẽ được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn sau ICO. Chủ sở hữu mã thông báo cũng tận dụng rủi ro tối thiểu vì tỷ giá cho mã thông báo được bảo vệ bằng dự trữ của cả mã thông báo fiat và STM.

Những người có hơn 1.250 STM sẽ nhận được các đặc quyền bổ sung, bao gồm giảm hoa hồng khi sử dụng nền tảng StreamDesk.

Lộ trình trông như thế nào?

Ý tưởng dự án Streamity bắt đầu vào tháng 5 năm 2017, với nguyên mẫu của StreamDesk được hoàn thành vào tháng 8 năm đó. ICO sẽ diễn ra trong quý đầu tiên của năm 2018, cũng như sự ra mắt của StreamDesk. Trong quý thứ hai, nhóm sẽ khởi chạy các tài nguyên Tính hợp lý cho giáo dục và thông tin.

Lộ trình hợp lý

Công cụ chuyển đổi tiền điện tử sẽ ra mắt vào quý IV. Quý 2 năm 2019 sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của phiên bản Streamity di động cho Android và iOS và việc ra mắt nguồn đầu tư sẽ diễn ra vào quý 4 năm 2019.

Phần kết luận

Mặc dù đã có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, Streamity dường như cung cấp một giải pháp thay thế tốt với phí thấp hơn và tỷ giá thị trường hợp lý. Lợi thế thực sự sẽ đến khi các tài nguyên bổ sung được khởi chạy và người dùng sẽ có thể nhận được tất cả thông tin họ cần ở cùng một nơi với sàn giao dịch, hợp lý hóa quá trình đầu tư vào tiền điện tử.

Liên kết hữu ích

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me