Giới thiệu về Hedge: Công cụ tài chính cho thị trường tiền điện tử

Mã thông báo phòng hộ

Các Dự án hàng rào nhằm phát triển một nền tảng có thể giúp đa dạng hóa công ty thông qua một loạt các sản phẩm chủ lực. Nền tảng này sẽ cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử quản lý rủi ro của họ trên thị trường. Dự án Hedge cũng đang làm việc để cung cấp các chỉ số cho thị trường tiền điện tử được thiết kế chuyên nghiệp cho công chúng. Đây sẽ là các chỉ số đầu tiên thuộc loại này và sẽ là cơ sở để xây dựng các giỏ tiền điện tử khác nhau.

Về cơ bản, Hedge muốn cho phép bạn mua vào thị trường Tiền điện tử chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng cách cho phép đa dạng hóa danh mục đầu tư và rủi ro chi phí thấp cộng với sự tiện lợi của khả năng truy cập, trên một cổng.

Dự án Hedge hy vọng sẽ giải quyết được vấn đề gì?

Như với tất cả các nền tảng thành công khác đã xuất hiện, Dự án Hedge đang được phát triển để giải quyết một vấn đề cụ thể. Trong trường hợp này, vấn đề là sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử và thị trường. Trên thực tế, đã có hơn 1.000 tài sản tiền điện tử và tiền điện tử trên thị trường, với số lượng nhiều hơn đến mỗi ngày. Chỉ cho đến nay trong năm nay, các công ty khởi nghiệp khác nhau đã huy động được hơn 1,3 tỷ đô la Mỹ trong các đợt cung cấp tiền xu ban đầu của họ.

Với thị trường tiền điện tử và các dự án đang phát triển nhanh chóng và tạo ra lợi nhuận đáng kể như vậy, sự thiếu minh bạch và các quy định hạn chế là nguyên nhân dẫn đến thảm họa. Trong khi các dự án tốt nhất phấn đấu cho sự minh bạch hoàn toàn, không phải tất cả đều như vậy. Yếu tố thiếu sự bảo vệ của nhà đầu tư và sự giám sát quy định rất hạn chế cộng với sự thẩm định hạn chế của các nhà đầu tư, và rõ ràng là có điều gì đó đang thiếu. Dự án Hedge hy vọng sẽ giải quyết một số vấn đề này thông qua các chỉ số và các sản phẩm khác.

trêu ghẹo

Dự án Hedge cũng sẽ giúp các nhà đầu tư đối phó với những thay đổi đối với thị trường tiền điện tử. Cụ thể, nó có thể giúp các nhà đầu tư đa dạng hóa và lựa chọn các dự án chiến thắng để đầu tư vào, một điều trở nên khó khăn hơn nhiều khi thị trường tiền điện tử phát triển.

Tóm lại, Dự án Hedge hy vọng sẽ giải quyết những vấn đề này bằng cách cung cấp một nền tảng cho phép tiếp xúc cả ngắn hạn và dài hạn, cũng như xác định giá trị thực của các dự án.

Thông tin chi tiết quan trọng về ICO và Crowdsale

ICO là đang diễn ra ngay bây giờ với các mã thông báo cho Dự án Hedge được gọi là Hedge (HDG). Crowdsale bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 và sẽ kéo dài đến ngày 15 tháng 10, cung cấp đủ một tháng để trở thành nhà đầu tư vào dự án. Các mã thông báo sẽ được phân phối vào ngày 16 tháng 10 sau khi hoàn thành crowdsale.

Có tổng cộng 50 triệu mã thông báo HDG, 30 triệu trong số đó sẽ có sẵn trong crowdsale. Mỗi mã thông báo có giá 0,002 ETH và có giới hạn cứng là 15 triệu đô la để chi tiêu. Nếu bất kỳ mã thông báo nào không được phân phối hoặc bán trong đợt bán mã thông báo, chúng sẽ bị cháy.

Trang Crowdsale Hedge

Cách tham gia vào ICO

Đóng góp vào Hedge Platform crowdsale rất đơn giản, đặc biệt nếu trước đây bạn đã đầu tư vào các ICO tiền điện tử khác. Bắt đầu bằng cách tạo ví ethereum trên MyEtherWallet.com. Từ đó, bạn có thể gửi ETH, tiền tệ ethereum đến địa chỉ crowdsale. Điều quan trọng là sử dụng ví mà bạn kiểm soát khóa cá nhân, vì vậy đừng sử dụng địa chỉ ví của bạn tại một sàn giao dịch.

Vì crowdsale đã bắt đầu, bạn có thể đóng góp ngay lập tức.

bán mã thông báo

Thêm thông tin về HDG Tokens

30 triệu token được bán trong crowdsale chiếm 60% tổng số token. Sau đó, tỷ lệ phần trăm lớn nhất tiếp theo, 20 phần trăm, được phân bổ cho nhóm. Các cố vấn sẽ nhận được 7 phần trăm mã thông báo, các nhà đầu tư ban đầu sẽ nhận được 5 phần trăm và các đối tác tương lai sẽ nhận được 5 phần trăm, trong khi những người đóng góp sẽ nhận được 3 phần trăm.

Mã thông báo HDG sẽ là một tấm vé tiện ích cho tất cả các giao dịch trong nền tảng. Để niêm yết hoặc sử dụng các công cụ, các nhà đầu tư sẽ phải mua một mã thông báo. Thỉnh thoảng, nền tảng sẽ tiến hành mua lại mã thông báo thông qua phí vượt quá thu được qua nền tảng.

Chỉ mục là gì?

Trên thị trường chứng khoán truyền thống, chỉ số là phép đo hiệu suất giá của nhóm cổ phiếu từ một cụ thể đổi. Ví dụ, FTSE 100 đại diện cho 100 cổ phiếu lớn nhất giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán London. Nếu những cổ phiếu đó tăng giá, FTSE 100 sẽ tăng. Nếu những cổ phiếu đó giảm giá, FTSE 100 sẽ giảm.

Các chỉ số tiền điện tử là gì?

Một trong những sản phẩm chính tạo nên Dự án Hedge và nền tảng của nó là Chỉ số tiền điện tử. Đây là loại đầu tiên thuộc loại này, một tập hợp các chỉ số tiền điện tử thương mại bao gồm các sách quy tắc chính thức. Khi chúng hoàn tất, sẽ có một danh sách dài các chỉ số để các nhà đầu tư xem, bao gồm Chỉ số 30 hàng đầu về tiền điện tử, Chỉ số tài sản tiền điện tử và Chỉ số giá Bitcoin chính thức.

Để làm cho các chỉ số hữu ích hơn nữa, chúng sẽ bao gồm một sổ quy tắc chính thức và phương pháp luận đã xác định. Nhờ những yếu tố này, chúng có thể trở thành chuẩn mực cho thị trường tiền điện tử và hoạt động để theo dõi các chỉ số khác nhau.

Chỉ số nào đã có sẵn?

Chỉ số đầu tiên được tạo bởi Hedge Project là Chỉ số giá Bitcoin, được gọi là BTCCX. Đây là lần đầu tiên một giá tham chiếu duy nhất cho nhiều thị trường BTC đáp ứng tiêu chí được thực hiện. Nó sẽ ra mắt trong vòng vài tuần và đã hoàn thành. Nó đo lường cách giá BTC phát triển và có một quy tắc minh bạch để các nhà đầu tư có thể sử dụng nó một cách chính xác hơn.

Chỉ số Top 30 tiền điện tử, CCX30, cũng đã được phát triển. Chỉ số này đo lường mức độ hoạt động của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn bằng cách thường xuyên theo dõi giá của 30 loại tiền điện tử hàng đầu, được xác định bởi vốn hóa thị trường. Chỉ mục này đang hoạt động, bạn có thể xem nó trên trang chủ của trang web. Nó sử dụng các tính toán dựa trên giá trên nhiều sàn giao dịch cùng với sự biến dạng cục bộ và khối lượng, và nó có sổ quy tắc chi tiết của riêng mình.

Cả Chỉ số tài sản tiền điện tử và Chỉ số thu nhập tiền điện tử sẽ được phát triển tiếp theo. Đầu tiên sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2018, trong khi thứ hai sẽ ra mắt vào quý hai.

Các công cụ chỉ mục là gì?

Dự án Hedge cũng có các công cụ chỉ số gắn với các giá trị khác nhau của chỉ số và có thể được sử dụng để giao dịch. Chúng sẽ bắt đầu với Chỉ số giao dịch tiền điện tử, được gọi là CTI. Đây là những giỏ tiền điện tử theo dõi chỉ số tham chiếu. Những người tham gia thị trường có thể giao dịch CTI. Các nhà phát triển của Dự án Hedge cũng có kế hoạch tung ra các công cụ phái sinh, cùng với các tài khoản ký quỹ và cho phép các vị thế bán khống.

Nền tảng công cụ tiền điện tử là gì?

Sản phẩm chính cuối cùng từ Dự án Hedge là Nền tảng công cụ tiền điện tử. Nền tảng này cuối cùng sẽ là “điểm đến” trong thị trường cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử. Nền tảng này sẽ bao gồm thông tin liên quan đến thị trường tiền điện tử, chẳng hạn như báo cáo định giá và nghiên cứu thị trường. Nó cũng sẽ bao gồm các giỏ giao dịch cho tiền điện tử và các chỉ số được thiết kế chuyên nghiệp cho tiền điện tử và tài sản tiền điện tử.

Nền tảng Hedgetoken sẽ trông như thế nào?

Hiện tại, bạn có thể xem bản xem trước của Nền tảng Hedgetoken trên trang web của Dự án Hedge, thông qua trang “Nền tảng”. Khi đăng nhập, nó sẽ hiển thị rõ ràng số dư mã thông báo, giá trị danh mục đầu tư, giao dịch của bạn và hơn thế nữa. Tổng quan này có sẵn trong nháy mắt để quản lý tài khoản dễ dàng.

Nền tảng hàng rào

Sử dụng nền tảng này, bạn có thể theo dõi các thay đổi khác nhau trên thị trường nhờ vào các chỉ số tạo nên Dự án Hedge. Xem thông tin ở dạng số và dạng đồ thị. Ngoài ra còn có một phần với các tin tức gần đây để giúp bạn cập nhật mọi thứ liên quan đến các khoản đầu tư tiền điện tử của mình. Giao dịch trên nền tảng này rất đơn giản, cho phép mua bằng tiền điện tử. Nền tảng Hedge cũng đang nỗ lực để xin giấy phép giao dịch tiền tệ fiat.

Nền tảng Hedge 2

Ai đứng đằng sau dự án hàng rào?

Nhóm Dự án Hedge bao gồm các chuyên gia tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều tổ chức tài chính. Các thành viên trong nhóm đã làm việc tại Thụy Sĩ, London, Frankfurt và các trung tâm lớn khác, sử dụng kiến ​​thức của họ để nâng cao dự án. Trưởng ban quản lý dự án, Savo Lovsin, có kinh nghiệm là trưởng bộ phận tư vấn tài chính tại một công ty Big4 và với một trong những công ty kinh doanh chênh lệch giá lớn nhất.

Giovanni Lesna, người phụ trách phát triển sản phẩm, là chuyên gia sản phẩm tài chính trong cả kinh nghiệm tư vấn và quỹ tương hỗ. Anh ấy đã làm việc như một nhà tư vấn kinh doanh với các nền tảng giao dịch, kinh nghiệm fintech và rủi ro ngân hàng.

Janez Benedik là một nhà phân tích đầu tư và chuyên gia tài chính, người có kinh nghiệm quốc tế trong các lĩnh vực khác nhau của ngành bảo hiểm, bao gồm tài khoản, hoạt động và quản lý.

Kristjan Dekleva là một nhà phân tích đầu tư và chuyên gia tài chính, người tập trung vào lĩnh vực ngân hàng đầu tư và cổ phần tư nhân. Ông rất quan tâm đến hệ thống tài chính tiền tệ trên toàn thế giới.

Luka Gubo, một cố vấn, là một nhà phân tích định lượng cao cấp, người phát triển và triển khai các mô hình định lượng và có kinh nghiệm trong việc phát triển các mô hình để quản lý rủi ro.

Gasper Stih là người quản lý cộng đồng và thương hiệu, người tập trung vào các chiến dịch truyền thông và mạng xã hội bên cạnh các chiến lược tiếp thị khác.

Jure Grabnar, một trong những nhà phát triển, có tay nghề cao với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm, cùng với việc phát triển và thiết kế các thuật toán xử lý dữ liệu được sử dụng cho các hệ thống thương mại. Matej Zrimsek là một nhà phát triển dự án khác với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như Klemen Gantar. Matic Nedog là đại diện pháp lý chuyên về kinh doanh, công ty, phá sản và luật cạnh tranh, tập trung vào các nền tảng kỹ thuật số. Primoz Novak là nửa còn lại của nhóm pháp lý với chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, bao gồm luật quốc tế liên quan đến tiền điện tử.

Phần kết luận

Dự án Hedge, cụ thể là Chỉ số giao dịch tiền điện tử, có tiềm năng làm cho giao dịch tiền điện tử trở nên minh bạch hơn, cũng như đơn giản hơn. Một khi nền tảng này được phát triển đầy đủ, mọi người sẽ thấy dễ dàng hơn khi tham gia vào thị trường tiền điện tử theo cách dễ tiếp cận cũng như hiệu quả. Các công cụ tính đến việc bán khống và tiếp xúc dài hạn sẽ đặc biệt hữu ích bằng cách cho phép người tham gia xác định giá trị thực của dự án và đưa ra quyết định về việc có nên đầu tư hay không và đầu tư bao nhiêu..

Liên kết hữu ích