Peur ICO: Thị trường phi tập trung, Cổng thanh toán & Tích hợp bảng lương

ICO của Peur

Nền tảng Peur, còn được gọi là Peur Marketplace, cho phép tích hợp bảng lương và các giải pháp thanh toán. Về cơ bản, Peur cung cấp cho các thương gia khả năng tham gia vào một nền kinh tế phi tập trung. Thông tin được chuyển trên Peur được bảo mật, chỉ những người dùng được ủy quyền mới có quyền truy cập. Nhóm đứng sau dự án coi Peur là một cách cách mạng hóa phương thức mà nhân viên sử dụng để trả lương cho nhân viên của họ, cải thiện hiệu quả và sự tiện lợi.

Peur

Ai đứng sau Peur?

Giám đốc điều hành của Peur, Joachim M Steffensen, có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, các công ty thị trường và thương mại điện tử ở Úc và Indonesia. Giám đốc tài chính, Taylah W Klien, cam kết có mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Cô ấy sử dụng kế hoạch tài chính để hỗ trợ khách hàng về những thứ như bảo hiểm, bất động sản, giáo dục, đầu tư và chiến lược lập kế hoạch hưu trí. Cuối cùng, CMO, Catharina Latjuba, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và chiến lược.

Đội Peur

Peur làm gì?

Peur là một thị trường hoàn toàn phi tập trung cho phép tích hợp bảng lương. Nó phải thu hút những người ở tất cả các cấp độ kỹ năng và kinh nghiệm, cho phép họ quản lý và đầu tư vào tài sản kỹ thuật số cũng như bán và mua các dịch vụ và sản phẩm. Nó cũng cung cấp một loại tiền điện tử để sử dụng cho thanh toán trong ứng dụng.

Một số tính năng chính của Peur là gì?

Vì Peur sử dụng blockchain nên nó phi tập trung, nhanh chóng, cực kỳ an toàn và đơn giản. Peur cũng có nguồn cung cấp mã thông báo hạn chế, cho phép chuyển đổi trực tiếp mà không cần bất kỳ bộ trao đổi bên thứ ba bắt buộc nào và hoạt động như một khoản đầu tư dài hạn hoặc ngắn hạn. Ngoài ra, nó kết hợp các lĩnh vực B2B, B2C, C2C, B2E và dịch vụ. Việc tích hợp chức năng trả lương của nó cũng rất quan trọng.

Peur cải thiện như thế nào so với các phương pháp truyền thống?

Không giống như các nền tảng truyền thống, Peur sử dụng công nghệ blockchain để khuyến khích và tận dụng tính minh bạch và bảo mật. Công nghệ blockchain ngăn chặn khả năng thao túng nền tảng của tin tặc. Nó mang lại sự minh bạch thông qua sổ cái bất biến mà bất kỳ ai cũng có thể xem bất cứ lúc nào. Nhờ có blockchain, không cần trung gian, giúp giảm chi phí giao dịch. Việc sử dụng hợp đồng thông minh ngăn chặn mọi khả năng gian lận cho khách hàng và người bán. Về cơ bản, việc sử dụng blockchain của Peur cho phép tạo ra thương mại minh bạch, đáng tin cậy. Peur cũng có thể được sử dụng trên khắp thế giới nhờ khả năng sử dụng ứng dụng di động Peur để trao đổi sang tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat. Thậm chí còn giảm thời gian xử lý nhờ blockchain.

Hợp đồng thông minh

Một số giải pháp và sản phẩm từ Peur là gì?

Peur hoạt động như một thị trường tiền điện tử trực quan và mạnh mẽ. Nó hoạt động thông qua điện thoại thông minh của bạn để thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Giải pháp Peur không yêu cầu thời gian giữ, vì vậy người bán nhận được thanh toán ngay lập tức. Họ cũng không cần sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc tiền mặt cũng như không phải lo lắng về hạn mức giao dịch. Người bán sẽ đánh giá cao rằng phụ phí tối đa cho mỗi giao dịch là 2 phần trăm và không có phí thành viên. Mọi người tham gia sẽ tận dụng các chương trình hoàn tiền và khách hàng thân thiết được sử dụng cho các giao dịch.

Nhà tuyển dụng cũng có thể gửi hướng dẫn thanh toán để đảm bảo rằng Peur giao dịch với họ một cách chính xác. Nhóm sẽ tính toán và sau đó xử lý các khoản thanh toán. Điều này bao gồm việc xem xét, xác nhận và xử lý tất cả các tính toán liên quan đến tiền lương. Điều này có thể bao gồm các yếu tố như thuế và nhân viên mới. Mọi thứ sau đó được thực thi thông qua các hợp đồng thông minh để mang lại hiệu quả, sự tin cậy và công bằng. Cuối cùng, Peur có thể tạo báo cáo và phiếu giao dịch. Sử dụng chức năng này để theo dõi bảng lương hàng tháng thông qua các báo cáo đã tạo hoặc danh sách tệp ngân hàng.

Mã thông báo PURC là gì và khi nào là ICO?

Các mã thông báo PURC sẽ là phương thức thanh toán chính trong ứng dụng, cũng như cho thị trường ngoại tuyến và trực tuyến và bảng lương. Sẽ không bao giờ có thêm PURC được tạo ra. Nhóm cũng có một chương trình mua lại, điều này sẽ đảm bảo nhu cầu luôn tăng lên. Nhóm cũng nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với mã thông báo vì có một thị trường trị giá 1 nghìn tỷ đô la trong lĩnh vực này và mạng lưới trên toàn thế giới đang phát triển.

PURC là một mã thông báo ERC 20. Trong ICO, 1 PURC sẽ bằng 0,000125 ETH. Có 130 triệu token để bán và khoản đầu tư tối thiểu là 1 ETH. Trong đợt crowdsale này, Peur sẽ chấp nhận các khoản đóng góp bằng ETH, DASH, BTC và LTC, miễn là chúng đáp ứng yêu cầu tối thiểu (hoặc tương đương). Có vốn hóa mềm là 2,5 triệu USD và vốn hóa cứng là 25 triệu USD.

Bán Token

Từ ngày 24 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4, những người đăng ký danh sách trắng của Peur sẽ nhận được thêm 5% tiền thưởng khi mua mã thông báo của họ ngoài lợi ích mã thông báo thưởng 10% và ưu tiên mua lại. Trong thời gian này, 1 ETH bằng 8.000 PURC. Từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 5, phần thưởng 5 phần trăm cho việc đăng ký danh sách trắng vẫn còn, nhưng phần thưởng bán mã thông báo giảm xuống 5 phần trăm. Điều này dẫn đến tỷ lệ 1 ETH cho 6.400 PURC và mua tối thiểu 0,1 ETH. Phần thưởng đăng ký danh sách trắng vẫn còn trong suốt quá trình bán mã thông báo, nhưng số lần mua tối thiểu và phần thưởng tiêu chuẩn giảm. Từ ngày 8 đến ngày 14 tháng 5, mức mua tối thiểu là 0,05 ETH và lợi ích là tiền thưởng 3 phần trăm. Từ ngày 15 đến ngày 21 tháng 5, không có tiền thưởng và mức mua tối thiểu vẫn như cũ. Cuối cùng, từ ngày 22 đến ngày 28 tháng 5, lượng mua tối thiểu giảm xuống còn 0,01 ETH.

Những điều khác bạn nên biết về mã thông báo PURC?

Trong số tất cả các mã thông báo PEUR, 65% có sẵn để bán với 21,15% dành cho cộng đồng Peur và 8,75% được phân phối cho nhóm phát triển. Cũng sẽ có 2,6 phần trăm cho chiến dịch tiền thưởng và 2,5 phần trăm cho các cổ đông.

Trong số các khoản tiền được huy động trong quá trình bán mã thông báo PEUR, 50% sẽ dành cho chiến dịch tiếp thị, 25% cho quy định, 15% cho vốn tự có và 10% cho phát triển Peur.

Lộ trình Peur trông như thế nào?

Giai đoạn hai của Lộ trình Peur đã hoàn thành vào giữa năm 2017 với việc phát triển một sản phẩm khả thi tối thiểu. Bây giờ, dự án đang ở Giai đoạn Ba. Một phần quan trọng của việc này là ICO cho mã thông báo và niêm yết PURC trong các sàn giao dịch, sẽ diễn ra vào tháng 5, tháng 6 và tháng 7, sau ICO.

Lộ trình

Giai đoạn Bốn sẽ bắt đầu vào tháng 11 và tháng 12 năm 2018 với việc tuyển dụng mở cho cộng đồng và đóng nền tảng Peur beta. Sau đó, vào tháng 2 năm 2019, Peur sẽ tiếp tục Giai đoạn Bốn với chương trình mua lại cho chủ sở hữu mã thông báo từ đợt bán trước và mở lại nền tảng Peur beta một lần nữa.

Phần kết luận

Peur là một thị trường tiền điện tử cũng như một nền tảng với nhiều dịch vụ dành cho người bán, bao gồm cả tích hợp bảng lương. Việc sử dụng công nghệ blockchain của nó sẽ giúp cung cấp sự tin tưởng và bảo mật trong khi tiết kiệm tiền và thời gian cho các giao dịch.

Liên kết hữu ích

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me