Đánh giá của Udemy: Nền tảng học tập trực tuyến dành cho sinh viên và giáo viên

Đánh giá Udemy

Không thể phủ nhận rằng tương lai của giáo dục và phát triển bản thân có khả năng bị chi phối bởi lĩnh vực trực tuyến. Trên thực tế, ngay cả các trường đại học hiện đang cung cấp các khóa học cấp bằng chính thông qua đào tạo từ xa. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng các học viện trực tuyến như Udemy hiện là ngôi nhà của hàng chục triệu sinh viên.

Đối với những người chưa biết, Udemy là một nền tảng khóa học trực tuyến phù hợp với người học và nhà giáo dục. Cho dù bạn đang muốn xây dựng và bán một khóa học hay tham gia một khóa học với tư cách là sinh viên, thì nền tảng này cũng rất đáng xem xét.

Trong bài đánh giá chuyên sâu về Udemy của chúng tôi, chúng tôi đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về học viện trực tuyến. Điều này bao gồm các chỉ số chính từ quan điểm của cả nhà cung cấp khóa học và sinh viên, sau đó cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt trước khi đăng ký.

Ghé thăm Udemy

Udemy là gì?

Ra mắt vào năm 2009, Udemy là một nền tảng trực tuyến phù hợp với các nhà cung cấp khóa học với sinh viên. Đặc biệt hơn, các khóa học tại nền tảng có thể được tạo bởi bất kỳ ai. Như vậy, cho dù bạn là một kế toán dày dạn, nhà phát triển WordPress hay một nhà toán học – bạn có thể tiếp thị kỹ năng của mình cho khán giả toàn cầu.

Để làm nổi bật mức độ phổ biến của Udemy kể từ khi thành lập cách đây chỉ 11 năm, nền tảng này đã thu hút hơn 50 triệu sinh viên. Điều này chuyển thành hơn 150.000 khóa học và hơn 295 triệu lượt đăng ký khóa học. Về những người đứng sau các khóa học, Udemy tuyên bố rằng họ đã tổ chức hơn 57.000 giảng viên.

Trang chủ UdemyTrang chủ Udemy

Điều quan trọng cần lưu ý là Udemy không chỉ dành riêng cho những người nói tiếng Anh như ngôn ngữ đầu tiên. Ngược lại, nền tảng hiện tổ chức các khóa học với hơn 65 ngôn ngữ khác nhau. Nhìn chung, những con số này chứng minh rằng Udemy là nền tảng hỗ trợ học tập trực tuyến.

Các khóa học Udemy – Bạn là Người tạo khóa học hay Sinh viên?

Vì bài đánh giá này nhắm đến cả người tạo khóa học và sinh viên, tốt nhất là ban đầu chúng ta nên chia hai khía cạnh để bạn có thể chắc chắn liệu nền tảng có phù hợp với mình hay không.

Sinh viên Udemy – Kiến thức cơ bản

Ở phần cuối của phổ Udemy, bạn có thể ở đây để đọc bài đánh giá này vì bạn đang tìm cách phát triển một số kỹ năng mới. Điều quan trọng, Udemy hoạt động tốt trong không gian trực tuyến để học các chủ đề bạn quan tâm, vì nền tảng này tổ chức hơn 150.000 khóa học.

Mặc dù liệt kê từng chủ đề nằm ngoài phạm vi của bài đánh giá này, nhưng hãy yên tâm rằng rất có thể, bạn sẽ tìm thấy người tạo khóa học cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm.

Để quả bóng lăn, bạn chỉ cần tìm kiếm khóa học bạn quan tâm đến việc lấy. Ví dụ: giả sử bạn muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain. Bằng cách tìm kiếm ‘blockchain’, bạn sẽ được giới thiệu với hơn 1.000 khóa học cá nhân.

Các khóa học về BlockchainCác khóa học về Blockchain

Điều này bao gồm mọi thứ từ một khóa học sơ cấp về những kiến ​​thức cơ bản của công nghệ blockchain, cách giao dịch tiền điện tử và một chương trình hoàn chỉnh về học Solidity. Khi bạn tìm thấy một khóa học mà bạn muốn tham gia, bạn chỉ cần thêm khóa học đó vào giỏ của mình và thanh toán.

Sau đó, bạn có thể mất bao lâu tùy thích để học hết từng học phần, vì các khóa học của Udemy vẫn hoạt động suốt đời.

Chọn một khóa học

Với rất nhiều các khóa học cá nhân tại Udemy – nhiều trong số đó nhằm mục đích dạy cùng một điều, bạn có thể tự hỏi làm thế nào nền tảng tách lúa mì khỏi trấu?

Rốt cuộc, với hơn 150.000 khóa học cá nhân được lưu trữ trên trang web, Udemy không có đủ nguồn lực để kiểm tra trước từng và mọi chương trình cung cấp. Tin tốt là Udemy không bắt buộc phải tự xếp hạng các khóa học, vì vai trò này được dành cho sinh viên trước đây và hiện tại.

Trên thực tế, hệ thống xếp hạng hoạt động giống như người bán trên eBay, miễn là những người mua hàng hóa và dịch vụ có cơ hội đưa ra phản hồi về mặt hàng đó. Do đó, trừ khi một khóa học vừa được khởi chạy tại nền tảng, bạn nên có một lượng phản hồi tốt để rút ra từ đó.

Ví dụ: hãy gắn bó với tìm kiếm của chúng tôi cho ‘blockchain’, sau đó chúng tôi thu hẹp lại thành ‘Solidity’. Khi làm như vậy, chúng tôi có 29 khóa học khác nhau. Do đó, điều hợp lý cần làm là sắp xếp kết quả theo xếp hạng của khóa học.

Điều này dẫn chúng ta đến một khóa học có tên ‘Ethereum và sự vững chắc: Hướng dẫn hoàn chỉnh cho nhà phát triển’ của Stephen Gride. Tổng cộng, khóa học xếp hạng 4,5 / 5 ấn tượng trên chỉ dưới 10.000 đánh giá cá nhân. Những gì chúng ta cũng có thể thấy là khóa học kéo dài tổng cộng 24 giờ, trên 250 bài giảng.

Ethereum và Solidity: Hướng dẫn hoàn chỉnh cho nhà phát triểnEthereum và Solidity: Hướng dẫn hoàn chỉnh cho nhà phát triển

Khám phá một khóa học trước khi thanh toán

Khi bạn đã nhấp vào một khóa học mà bạn thích giao diện, bạn sẽ có cơ hội khám phá chương trình đó bao gồm những gì. Trước tiên là bảng phân tích [A] những gì bạn sẽ học và [B] những học phần nào bạn sẽ cần trải qua để hoàn thành khóa học.

Điều chúng tôi thực sự thích là bạn có thể xem trước một số mô-đun riêng lẻ ở định dạng video. Khi làm như vậy, điều này giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về việc khóa học có phù hợp với bạn hay không. Cuối cùng, tất cả chúng ta đều học theo những cách khác nhau, vì vậy, thật tuyệt khi thấy và nghe cách người sáng tạo nội dung cố gắng truyền tải thông tin của họ.

Các khóa học Udemy tốn bao nhiêu

Mặt khác, các khóa học tại Udemy có thể dao động từ $ 0, thậm chí lên đến $ 100 hoặc hơn. Tuy nhiên, trong phần lớn các trường hợp, chúng tôi thấy rằng các khóa học nằm trong phạm vi $ 10- $ 30.

Bất kể bạn đang tham gia khóa học nào, điều kỳ lạ là có rất nhiều chương trình giảm giá từ 85% trở lên. Chúng tôi giả định rằng Udemy làm điều này để chứng tỏ rằng các khóa học có giá trị hơn nhiều so với những gì họ đang bán. Như đã nói, giá trị bắt nguồn từ xếp hạng và phản hồi mà sinh viên trước đây hoặc sinh viên hiện tại để lại.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng với mức trung bình từ $ 10- $ 30, rất nhiều khóa học tại Udemy mang lại giá trị to lớn. Theo khóa học Solidity mà chúng ta đã thảo luận ngắn gọn trước đó, bạn đang trả 15 đô la cho hơn 250 bài giảng, trong 24 giờ nội dung cấp cao.

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Một biện pháp bảo vệ bổ sung mà bạn có khi mua khóa học tại Udemy là nền tảng Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bất kể lý do là gì, Udemy sẽ hoàn lại đầy đủ cho bạn nếu bạn cảm thấy rằng khóa học không đáp ứng được mong đợi của bạn. Điều này không đổi trong mỗi và mọi khóa học tại trang web.

Công nhận và tín chỉ sau khóa học

Mặt khác, hoàn toàn khả thi để học một kỹ năng hoặc lĩnh vực chủ đề nhanh hơn đáng kể so với bạn học tại một cơ sở học thuật truyền thống.

Ví dụ: mặc dù bằng Cử nhân truyền thống về kế toán sẽ mất 3 hoặc 4 năm, nhưng bạn có thể học cùng một lượng thông tin trong ít nhất một nửa thời gian. Điều này là do bạn có thể ngưng tụ nhiều vật chất nhất có thể. Nói cách khác, trong khi sinh viên Đại học thường được nghỉ phép 3-4 tháng mỗi năm học, bạn có thể tận dụng thời gian này bằng cách học các khóa học bổ sung tại Udemy.

Mặt khác, điều quan trọng cần lưu ý là các khóa học Udemy của bạn sẽ không được công nhận giống như bằng cấp đại học. Mặc dù điều này có thể không nhất thiết cản trở cơ hội kiếm tiền từ kỹ năng mới tìm thấy của bạn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã đề cập đến những điều cơ bản về những gì Udemy cung cấp cho những người muốn học một kỹ năng mới, trong phần tiếp theo của bài đánh giá, chúng tôi sẽ tập trung vào những người sáng tạo nội dung.

Người tạo khóa học Udemy – Kiến thức cơ bản

Tóm lại, nếu bạn có một kỹ năng mà bạn nghĩ rằng người khác sẽ trả tiền để học – thì Udemy phù hợp với bạn. Ví dụ: giả sử bạn đã xây dựng các trang web WordPress trong một số năm. Mặc dù bạn không có bất kỳ bằng cấp nào nhưng bạn cảm thấy rằng bạn biết nền tảng như mu bàn tay của mình. Do đó, Udemy mang đến cho bạn cơ hội xây dựng khóa học và bán khóa học đó trên trang web của họ.

Trong phần lớn trường hợp, các khóa học của Udemy bao gồm các video đi kèm với các hoạt động ngoại khóa. Ví dụ: khóa học có thể yêu cầu bạn hoàn thành một nhiệm vụ trước khi chuyển sang học phần tiếp theo. Mỗi mô-đun thường kéo dài từ 5-15 phút – tùy thuộc vào mức độ phức tạp của chủ đề.

Kiếm tiền mỗi khi sinh viên mua khóa học của bạnKiếm tiền mỗi khi sinh viên mua khóa học của bạn

Hầu hết các mô-đun sẽ yêu cầu bạn làm một bài kiểm tra nào đó để đảm bảo bạn hiểu tài liệu. Như chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn ở phần sau, một trong những lợi thế chính của việc xây dựng khóa học thông qua Udemy là quá trình thiết kế được điều chỉnh cho phù hợp với người mới bắt đầu.

Điều này có nghĩa là bạn không bắt buộc phải có bất kỳ kỹ năng hoặc kiến ​​thức nào trong việc xây dựng các khóa học, vì Udemy sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình theo cách đơn giản từng bước. Như vậy, bạn sẽ tập trung vào kỹ năng mà bạn thực sự đang tìm kiếm để tiếp thị.

Xây dựng khóa học của bạn

Như đã lưu ý trong phần trên, Udemy muốn những người tạo ra khóa học của nó để tập trung vào những gì họ biết rõ nhất – kỹ năng mà họ đang muốn dạy. Do đó, nền tảng này làm cho nó trở thành một quá trình liền mạch khi xây dựng khóa học của bạn từ đầu.

Cổng gọi đầu tiên của bạn phải là tải chuỗi video từng bước mà Udemy cung cấp. Điều này phá vỡ toàn bộ quy trình từ đầu đến cuối về những gì cần để xây dựng một khóa học.

Trớ trêu thay, bạn cũng sẽ tìm thấy các khóa học tại Udemy về cách xây dựng khóa học trên Udemy. Bản thân nền tảng này cung cấp phiên bản riêng miễn phí, trong khi những người sáng tạo nội dung khác đã tung ra các lựa chọn thay thế trả phí của riêng họ. Dù bằng cách nào, bạn có tất cả thông tin bạn cần tại Udemy để bắt đầu ngay khóa học.

Điều chúng tôi cũng thích là Udemy cung cấp cho bạn sự hỗ trợ về các kỹ thuật. Điều này bao gồm mọi thứ từ việc lắp đặt máy ảnh và ánh sáng phù hợp, đến tải xuống và cài đặt phần mềm dự báo màn hình.

Udemy cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để một trong những nhóm của họ xem xét khóa học của bạn. Điều này sẽ không khiến bạn mất bất cứ chi phí nào và nó đảm bảo rằng mọi khoản dự phòng tiềm ẩn sẽ được thu thập trước khi tung ra thị trường.

Hồ sơ của giáo viên trên UdemyHồ sơ của giáo viên trên Udemy

Bao nhiêu bạn có thể thực hiện?

Vì vậy, điều đó đưa chúng ta đến câu hỏi vàng – bạn có thể thực hiện các khóa học bán hàng tại Udemy bao nhiêu? Thật không may, không có một kích thước phù hợp với tất cả câu trả lời cho câu hỏi này, vì có một số biến số cần tính đến.

Bắt đúng giá của bạn

Trước hết, Udemy cung cấp cho bạn sự tự do để đặt giá của riêng bạn. Nền tảng đề xuất mức phí từ $ 10 đến $ 30 cho mỗi giờ nội dung khóa học.

Ví dụ: nếu khóa học của bạn dài 10 giờ, bạn nên tính phí từ $ 100 đến $ 300. Thật không may, không chắc bạn sẽ đạt được gần số tiền này – đặc biệt nếu có rất nhiều khóa học đã thành lập khác dạy cùng một điều.

Do đó, bạn cần phải rất chính xác với những gì bạn quyết định tính phí. Ví dụ: giả sử bạn đã tạo một khóa học về cách xây dựng blockchain của riêng mình. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn phải là xem các khóa học xếp hạng hàng đầu tương tự đang bán ở đâu. Rốt cuộc, nếu có các khóa học với hàng nghìn xếp hạng 5 sao bán với giá 15 đô la, bạn có thể sẽ không thu hút được một học viên nào nếu bạn quảng cáo chiêu hàng ở mức 60 đô la.

Ngược lại, bạn sẽ tung ra một khóa học chi nhánh mới mà không có phản hồi hoặc xếp hạng, vì vậy, để có cơ hội nổi bật giữa đám đông, tốt nhất bạn nên cung cấp khóa học của mình với mức phí thấp hơn.

Xây dựng phản hồi của bạn

Giống như bạn là một người bán sách điện tử trên Amazon, việc cung cấp khóa học Udemy của bạn với mức giá hợp lý có khả năng thu hút sinh viên. Một khi họ đã có cơ hội thưởng thức khóa học của bạn, thì hy vọng rằng họ sẽ để lại cho bạn những phản hồi tích cực cùng với xếp hạng 5 sao.

Khi bạn ngày càng có nhiều học viên hài lòng hơn, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy khóa học của mình tăng thứ hạng. Ví dụ: mặc dù ban đầu bạn có thể đã bắt đầu ở trang 10 của kết quả tìm kiếm trong khóa học blockchain của mình, nhưng bây giờ bạn có thể đang ngồi ở trang 2.

Như vậy, điều này sẽ cho phép bạn tăng giá của khóa học – và sau đó đưa khóa học đó phù hợp hơn với các đối thủ cạnh tranh chính của bạn. Điều quan trọng, nếu bạn tự tin rằng khóa học của bạn mang lại giá trị tuyệt vời cho những người mua nó, phần còn lại nên tự lo liệu.

Phản hồi của sinh viênPhản hồi của sinh viên

Trò chơi âm lượng

Chúng ta thường bắt gặp các khóa học trực tuyến trong miền công cộng được bán với giá hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn đô la. Tuy nhiên, hầu hết người bán tại Udemy đều nằm trong phạm vi $ 10- $ 30 quan trọng. Như đã nói, nếu khóa học trực tuyến của bạn bắt đầu có hiệu lực, bạn có thể kiếm được một khoản tiền lớn.

Để minh họa mức độ thành công của một số người sáng tạo khóa học tại Udemy, hãy quay lại ví dụ trước của chúng tôi – Ethereum và Solidity: Hướng dẫn hoàn chỉnh cho nhà phát triển.

Như đã nói trước đó, khóa học có giá 15 đô la và nó chỉ có dưới 10.000 đánh giá tích cực. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, khóa học thực sự chỉ được hơn 43.000 sinh viên mua. Làm phép toán – tổng doanh thu là $ 645,000.

Cũng cần lưu ý rằng người tạo khóa học – Stephen Grider, có 26 khóa học Udemy được liệt kê trên trang web. Tổng cộng, Grider đã ghi danh hơn 556.000 sinh viên. Điều này mang lại doanh thu hàng triệu đô la, rất lớn.

Tuy nhiên, có một điểm cân nhắc chính mà bạn cần thực hiện trước khi bắt đầu tính doanh thu trong tương lai của mình – Hoa hồng Udemy.

Udemy mất bao nhiêu?

Udemy là một nền tảng trực tuyến kinh doanh kiếm tiền. Do đó, bạn với tư cách là người sáng tạo nội dung sẽ cần phải tham gia vào một thỏa thuận chia sẻ lợi nhuận với nền tảng. Theo điều khoản của Layman, điều này có nghĩa là đối với mỗi khóa học bạn bán tại nền tảng, Udemy sẽ nhận hoa hồng.

Điều này không khác gì việc YouTube cắt giảm doanh thu quảng cáo của bạn, mặc dù bạn đã làm tất cả những công việc khó khăn. Như vậy, đây chỉ là tên của trò chơi.

Tuy nhiên, mô hình chia sẻ lợi nhuận tại Udemy thoạt nhìn hơi khó hiểu, vì nó phụ thuộc vào cách sinh viên tìm thấy khóa học.

 • Hữu cơ: Nếu sinh viên tìm thấy khóa học của bạn một cách tự nhiên – chẳng hạn như tìm thấy khóa học đó thông qua chức năng tìm kiếm, thì sẽ có sự phân chia 50/50 với Udemy. Tuy nhiên, nếu giao dịch bán được thực hiện thông qua ứng dụng iOS hoặc Android, Apple và Google đều tính phí 30% trên tổng doanh thu
 • Thúc đẩy hướng dẫn viên: Nếu bạn có thể tự mình đưa một sinh viên mới đến với nền tảng Udemy và họ tiến hành mua khóa học của bạn, thì bạn sẽ giữ được 97% doanh thu. Tuy nhiên, học sinh sẽ cần phải nhập một phiếu giảm giá hoặc liên kết giới thiệu cụ thể để đủ điều kiện. Đây là một tình huống đôi bên cùng có lợi, vì mặc dù Udemy nhận được ít doanh thu hơn, nhưng họ đã có được một khách hàng mới một cách hiệu quả có thể sẽ mua các khóa học khác.
 • Bán hàng qua kênh chuyển đổi người dùng trả phí: Udemy hợp tác với một số chi nhánh của bên thứ ba trong không gian trực tuyến sẽ thúc đẩy nền tảng này. Nếu khách hàng mới mua khóa học của bạn thông qua một trong những đơn vị liên kết này, thì bạn sẽ chỉ giữ được 25% doanh thu.

Như bạn có thể thấy ở trên, có sự chênh lệch khá lớn về số lượng doanh thu mà bạn nhận được để giữ. Ngồi ở bất kỳ vị trí nào từ 25% đến 97%, điều đó thực sự phụ thuộc vào cách sinh viên của bạn xem khóa học của bạn.

Mô hình doanh thu có công bằng không?

Có khả năng xảy ra, đặc biệt là khi bạn cho rằng bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào để tạo hoặc khởi chạy khóa học, vì vậy rủi ro duy nhất mà bạn đang chấp nhận là thời gian của mình. Điều quan trọng, khi bạn khởi chạy một khóa học, bạn có quyền truy cập vào một nền tảng có hơn 50 triệu thành viên.

Đánh giá và xếp hạng công khai của Udemy

Tính đến những con số Udemy xuất bản trên trang web của mình, rõ ràng là nền tảng này cực kỳ phổ biến với cả người tạo nội dung và sinh viên. Như đã nói, việc xem các bài đánh giá và xếp hạng trong miền công cộng luôn là một bài tập tốt.

Kết thúc lúc TrustPilot, hơi ngạc nhiên khi nền tảng có xếp hạng 3/5 “Trung bình”. Tuy nhiên, con số này chỉ trên 495 đánh giá cá nhân, rất thấp khi bạn xem xét hơn 50 triệu thành viên mà Udemy tuyên bố có.

TrustpilotXếp hạng Trustpilot

Mọi thứ cũng có một chút không mô tả ở Vấn đề người tiêu dùng trang web, với Udemy hiện đang xếp hạng 2/5. Tuy nhiên, điều này chỉ dựa trên 92 đánh giá cá nhân, vì vậy điều này cần phải được thực hiện với một chút muối.

Tin tốt là các bài đánh giá của Udemy có giá trị hơn rất nhiều trên Google Play, với hơn 212.000 xếp hạng cá nhân. Điều này mang lại số điểm rất ấn tượng là 4,4 / 5. Mọi thứ cũng có vẻ tốt cho Udemy trên Apple Store, với xếp hạng 4,6 / 5 trên 17.000 đánh giá cá nhân.

Các khóa học về Blockchain tốt nhất tại Udemy

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết thông tin chi tiết về cách hoạt động của Udemy, bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về một số khóa học blockchain hàng đầu của chúng tôi hiện đang có sẵn tại sân ga.

 1. Các nguyên tắc cơ bản về Blockchain và Bitcoin của George Levy

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các yếu tố chính của công nghệ blockchain, thì một điểm khởi đầu tuyệt vời là xem xét khóa học Cơ bản về Blockchain và Bitcoin của George Levy. Với giá chỉ 16 đô la, khóa học là một sự ăn cắp tuyệt đối.

Các nguyên tắc cơ bản về Blockchain và BitcoinCác nguyên tắc cơ bản về Blockchain và Bitcoin

Tiền đề chính của khóa học được chia thành ba phân đoạn chính. Thứ nhất, bạn sẽ hiểu rõ công nghệ blockchain thực sự là gì. Tiếp theo, bạn sẽ khám phá các từ vựng và khái niệm chính trong ngữ cảnh của Bitcoin và giao thức blockchain cơ bản. Thứ ba, sau đó bạn sẽ đi sâu hơn vào các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin.

Khóa học bao gồm 3 giờ video theo yêu cầu cùng với một số lượng nhỏ tài nguyên có thể tải xuống. Khóa học đã được các sinh viên Udemy đón nhận rất tích cực, với hơn 58.000 cá nhân đăng ký. Hơn 17.000 lượt đánh giá, khóa học có đánh giá cao 4,5 / 5.

 1. Khóa học đầu tư tiền điện tử hoàn chỉnh của Mohsen Hassan

Nếu bạn quan tâm hơn đến tiền điện tử và công nghệ blockchain từ góc độ đầu tư, có thể bạn nên khám phá những giá trị của khóa học Đầu tư tiền điện tử hoàn chỉnh của Mohsen Hassan. Như tên cho thấy, bạn sẽ được hướng dẫn qua quy trình đầu cuối để trở thành một nhà giao dịch tiền điện tử hiệu quả.

Toàn bộ khóa học đầu tư tiền điện tửToàn bộ khóa học đầu tư tiền điện tử

Điều này bắt đầu từ phần bù đắp với lời khuyên về cách mua tiền điện tử thông qua sàn giao dịch hoặc nhà môi giới, và sau đó nhanh chóng chuyển sang nghiên cứu cơ bản. Sau đó, bạn sẽ học cách đảm bảo an toàn cho các khoản đầu tư của mình, thực hiện phân tích kỹ thuật và tạo danh mục đầu tư tiền điện tử tránh rủi ro.

Mặc dù khóa học mới được ra mắt gần đây nhưng đã có 2.846 học viên đảm nhận. Hơn 434 lượt đánh giá, khóa học được đánh giá là 4,7 / 5. Điều quan trọng là bạn có thể sử dụng nó chỉ với 16 đô la. Điều này bao gồm 12 giờ video theo yêu cầu mà bạn có thể truy cập trên thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc TV thông minh của mình.

 1. Blockchain A-Z: Học cách xây dựng Blockchain đầu tiên của bạn bởi Hadelin de Ponteves và Kirill Eremenko

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp nghiêm túc để tiến vào thế giới công nghệ blockchain, hãy xem khóa học Blockchain A-Z: Tìm hiểu Cách xây dựng Blockchain đầu tiên của bạn. Được tạo bởi Hadelin de Ponteves và Kirill Eremenko, chương trình cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ về cách xây dựng giao thức blockchain của riêng bạn.

Blockchain A-Z ™: Tìm hiểu cách xây dựng chuỗi khối đầu tiên của bạnBlockchain A-Z ™: Tìm hiểu cách xây dựng chuỗi khối đầu tiên của bạn

Bạn sẽ học được một loạt lý thuyết đằng sau các giao dịch tiền điện tử, hợp đồng thông minh và hệ sinh thái blockchain rộng lớn hơn. Sau đó, bạn sẽ tìm hiểu về cách tạo tiền điện tử mới và triển khai hợp đồng thông minh. Để phù hợp với khóa học, tốt nhất bạn nên có kiến ​​thức cơ bản về Python.

Điều này là do bạn sẽ cần phải hiểu ngôn ngữ để hoàn thành phần thực hành của khóa học. Một lần nữa, bạn sẽ phải trả khoản phí chỉ 16 đô la cho chương trình, chương trình này cho phép bạn truy cập suốt đời. Điều này bao gồm 14,5 giờ video theo yêu cầu, 11 bài báo và 3 tài nguyên có thể tải xuống.

 1. Blockchain for Business 2020: Cuộc cách mạng công nghiệp mới của 365 nghề nghiệp

Một đề cập bổ sung được đưa ra cho khóa học Blockchain for Business 2020: The New Industrial Revolution của 365 Careers. Như tên cho thấy, khóa học cụ thể này nhắm vào các doanh nghiệp trong thế giới thực và cách họ có thể hưởng lợi bằng cách nắm bắt hiện tượng blockchain.

Blockchain for Business 2020: Cuộc cách mạng công nghiệp mớiBlockchain for Business 2020: Cuộc cách mạng công nghiệp mới

Khóa học bắt đầu với tổng quan về blockchain là gì và cách thức hoạt động của các nguyên tắc cơ bản. Sau đó, bạn sẽ hiểu sâu hơn về các khái niệm chính xung quanh khai thác, phân quyền, hợp đồng thông minh và mật mã.

Khi bạn đã thực hiện các kỹ thuật, khóa học sau đó sẽ nhanh chóng chuyển sang khía cạnh kinh doanh của công nghệ blockchain. Điều này bao gồm một số ví dụ về các ứng dụng blockchain tiềm năng có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Đánh giá Udemy: Bản án

Tóm lại, rõ ràng để xem cách Udemy đã thu hút cơ sở thành viên hiện đã vượt quá 50 triệu người dùng. Điều này có nghĩa là hơn 295 triệu lượt đăng ký khóa học cá nhân, không có gì là lạ khi bạn cho rằng nền tảng này chỉ mới được ra mắt vào năm 2009.

Từ quan điểm của người tạo nội dung, bạn có cơ hội tiếp thị kỹ năng, kiến ​​thức và trải nghiệm thực tế của mình thông qua nền tảng Udemy. Khi làm như vậy, mặc dù bạn sẽ cần phải tham gia vào mô hình chia sẻ doanh thu, nhưng bạn đang tiếp cận một cách hiệu quả với cơ sở hàng triệu sinh viên, nơi thu nhập tiềm năng của bạn là vô hạn.

Ở đầu kia của phổ, sinh viên có quyền truy cập vào hơn 150.000 khóa học chỉ bằng một nút bấm. Các khóa học này hầu như bao gồm mọi lĩnh vực chủ đề có thể tưởng tượng được, vì vậy chắc chắn sẽ có thứ gì đó phù hợp với yêu cầu của bạn. Hầu hết các khóa học không chỉ có giá hợp lý mà bạn sẽ được hưởng lợi từ hệ thống xếp hạng theo kiểu eBay. Điều này đảm bảo rằng bạn chọn các khóa học đã được kiểm tra trước bởi các sinh viên trước.

Ghé thăm Udemy

Udemy

src = “~ images \ udemy-review-online-learning-platform-for-students-teacher.gif”

alt = “Đánh giá Udemy”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 8,4

Dễ sử dụng

9,0 / 10

Uy tín

8.0 / 10

Phí

8.0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

8.0 / 10

Thiết kế

9,0 / 10

Ưu điểm

 • Phạm vi đối tượng lớn
 • Được thiết kế tốt & Nền tảng dễ sử dụng
 • Ứng dụng di động
 • Giá cả hợp lý
 • Ưu đãi giá đặc biệt

Nhược điểm

 • Thiếu chứng chỉ học tập
 • Giá cả có thể không nhất quán

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"Udemy","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2020 \ / 04 \ /udemy-review.gif","sự miêu tả":"Không thể phủ nhận rằng tương lai của giáo dục và phát triển bản thân có khả năng bị chi phối bởi lĩnh vực trực tuyến. Trên thực tế, ngay cả các trường đại học hiện đang cung cấp các khóa học cấp bằng chính thông qua đào tạo từ xa. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng các học viện trực tuyến như Udemy hiện là ngôi nhà của hàng chục triệu…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Kane Pepi"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"8,40"},"Tên":"Udemy","đánh giá":"Không thể phủ nhận rằng tương lai của giáo dục và phát triển bản thân có khả năng bị chi phối bởi lĩnh vực trực tuyến. Trên thực tế, ngay cả các trường đại học hiện đang cung cấp các khóa học cấp bằng chính thông qua đào tạo từ xa. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng các học viện trực tuyến như Udemy hiện là ngôi nhà chung của hàng chục triệu sinh viên. \ R \ n \ r \ n Đối với những người chưa biết, Udemy là một nền tảng khóa học trực tuyến phù hợp với người học và nhà giáo dục. Cho dù bạn đang muốn xây dựng và bán một khóa học hay tham gia một khóa học với tư cách là sinh viên, thì nền tảng này cũng rất đáng được xem xét. \ R \ n \ r \ nTrong bài đánh giá chuyên sâu về Udemy của chúng tôi, chúng tôi đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về học viện trực tuyến. Điều này bao gồm các chỉ số chính từ quan điểm của cả nhà cung cấp khóa học và sinh viên, sau đó cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt trước khi đăng ký. \ R \ nTruy cập Udemy \ r \ n \ r \ nUdemy là gì? \ R \ n Ra mắt vào năm 2009, Udemy là một nền tảng trực tuyến phù hợp với các nhà cung cấp khóa học với sinh viên. Đặc biệt hơn, các khóa học tại nền tảng có thể được tạo bởi bất kỳ ai. Như vậy, cho dù bạn là một kế toán dày dạn, nhà phát triển WordPress hay một nhà toán học – bạn có thể tiếp thị kỹ năng của mình cho khán giả toàn cầu. \ R \ n \ r \ nĐể làm nổi bật mức độ phổ biến của Udemy kể từ khi thành lập chỉ 11 năm trước đây, nền tảng này đã thu hút hơn 50 triệu sinh viên. Điều này chuyển thành hơn 150.000 khóa học và hơn 295 triệu lượt đăng ký khóa học. Về những người đứng sau các khóa học, Udemy tuyên bố rằng họ đã tổ chức hơn 57.000 giảng viên. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐiều quan trọng cần lưu ý là Udemy không chỉ dành cho những người nói tiếng Anh như ngôn ngữ đầu tiên. Ngược lại, nền tảng hiện tổ chức các khóa học với hơn 65 ngôn ngữ khác nhau. Tựu chung lại, những con số này chứng minh rằng Udemy là nền tảng phù hợp để học trực tuyến. \ R \ nCác khóa học của Udemy – Bạn là Người tạo khóa học hay Sinh viên? \ R \ n Vì bài đánh giá này nhắm đến cả người tạo khóa học và sinh viên nên tốt nhất là rằng ban đầu chúng tôi chia ra hai quan điểm để bạn có thể chắc chắn liệu nền tảng này có phù hợp với bạn hay không. \ r \ nUdemy Students – Kiến thức cơ bản \ r \ nTại một phần cuối của phổ Udemy, bạn có thể ở đây để đọc bài đánh giá này vì bạn tìm cách phát triển một số kỹ năng mới. Điều quan trọng, Udemy hoạt động tốt như trong không gian trực tuyến để học các chủ đề bạn quan tâm, vì nền tảng này tổ chức hơn 150.000 khóa học. \ R \ n \ r \ n Mặc dù liệt kê từng chủ đề nằm ngoài phạm vi giới hạn của bài đánh giá này , hãy yên tâm rằng trong tất cả khả năng, bạn sẽ tìm thấy một người tạo khóa học cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm. \ r \ n \ r \ nĐể có được quả bóng lăn, bạn chỉ cần tìm kiếm khóa học mà bạn muốn tham gia. Ví dụ: giả sử bạn muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain. Bằng cách tìm kiếm \ u2018blockchain \ u2019, bạn sẽ được giới thiệu với hơn 1.000 khóa học cá nhân. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐiều này bao gồm mọi thứ từ khóa học sơ cấp về kiến ​​thức cơ bản của công nghệ blockchain, cách giao dịch tiền điện tử và một chương trình hoàn chỉnh về học Solidity. Khi bạn tìm thấy một khóa học mà bạn muốn tham gia, bạn chỉ cần thêm khóa học đó vào giỏ hàng của mình và thanh toán. \ R \ n \ r \ nVậy, bạn có thể mất bao lâu tùy thích để xem qua từng học phần, như Các khóa học của Udemy vẫn hoạt động suốt đời. \ R \ nLựa chọn một khóa học \ r \ nVới rất nhiều khóa học riêng lẻ tại Udemy – nhiều khóa học nhằm dạy cùng một điều, bạn có thể tự hỏi làm cách nào mà nền tảng tách lúa mì khỏi trấu? \ r \ n \ r \ n Sau tất cả, với hơn 150.000 khóa học cá nhân được lưu trữ trên trang web, Udemy không có đủ nguồn lực để kiểm tra trước từng chương trình học. Tin tốt là Udemy không bắt buộc phải xếp hạng các khóa học vì vai trò này được dành riêng cho các sinh viên trước đây và sinh viên hiện tại. \ R \ n \ r \ n Trên thực tế, hệ thống xếp hạng hoạt động giống như một người bán eBay, trong chừng mực rằng những người mua hàng hóa và dịch vụ có cơ hội đưa ra phản hồi về mặt hàng đó. Do đó, trừ khi một khóa học vừa được khởi chạy tại nền tảng, bạn sẽ có một lượng phản hồi tốt để rút ra từ đó. \ R \ n \ r \ nVí dụ: hãy gắn bó với tìm kiếm của chúng tôi cho \ u2018blockchain \ u2019, sau đó chúng tôi thu hẹp xuống \ u2018Solidity \ u2019. Khi làm như vậy, chúng tôi có 29 khóa học khác nhau. Do đó, điều hợp lý cần làm là sắp xếp kết quả theo xếp hạng của khóa học. \ R \ n \ r \ nĐiều này dẫn chúng ta đến một khóa học có tên ‘Ethereum và Solidity: Hướng dẫn của nhà phát triển hoàn chỉnh’ của Stephen Gride. Tổng cộng, khóa học xếp hạng 4,5 \ / 5 ấn tượng trên chỉ dưới 10.000 đánh giá cá nhân. Những gì chúng ta cũng có thể thấy là khóa học kéo dài tổng cộng 24 giờ, trên 250 bài giảng. \ R \ n \ r \ n \ r \ nKhám phá một khóa học trước khi thanh toán \ r \ nKhi bạn đã nhấp vào khóa học mà bạn thích sau đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá chương trình bao gồm những gì. Đi đầu trong phần này là bảng phân tích [A] những gì bạn sẽ học và [B] những học phần nào bạn sẽ cần trải qua để hoàn thành khóa học. \ R \ n \ r \ n Điều chúng tôi thực sự thích là bạn được xem trước một số mô-đun riêng lẻ ở định dạng video. Khi làm như vậy, điều này giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về việc khóa học có phù hợp với bạn hay không. Cuối cùng, tất cả chúng ta đều học theo những cách khác nhau, vì vậy, thật tuyệt khi được xem và nghe cách người sáng tạo nội dung cố gắng truyền tải thông tin của họ. \ R \ n Chi phí cho các khóa học của Udemy là bao nhiêu \ r \ nMột mặt, các khóa học tại Udemy có thể dao động từ 0 đô la, tối đa 100 đô la trở lên. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi nhận thấy rằng các khóa học nằm trong phạm vi $ 10- $ 30. \ R \ n \ r \ nBất kể bạn đang tham gia khóa học nào, có phần kỳ lạ là có bao nhiêu chương trình được chiết khấu 85% hoặc hơn. Chúng tôi giả định rằng Udemy làm điều này để chứng tỏ rằng các khóa học có giá trị hơn nhiều so với những gì họ đang bán. Như đã nói, giá trị đến từ xếp hạng và phản hồi mà sinh viên trước đây hoặc sinh viên hiện tại để lại. \ R \ n \ r \ n Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ở mức trung bình từ $ 10 đến $ 30, rất nhiều khóa học tại Udemy mang lại giá trị to lớn . Theo khóa học Solidity mà chúng ta đã thảo luận ngắn gọn trước đó, bạn sẽ trả 15 đô la cho hơn 250 bài giảng, nội dung cấp cao trong suốt 24 giờ. \ R \ nBảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày \ r \ nMột sự bảo vệ bổ sung mà bạn có khi mua một khóa học tại Udemy là đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của nền tảng. Bất kể lý do là gì, Udemy sẽ hoàn lại đầy đủ cho bạn nếu bạn cảm thấy rằng khóa học không đáp ứng được mong đợi của bạn. Điều này vẫn không đổi trong mỗi và mọi khóa học tại trang web. \ R \ nĐiểm ghi nhận và ghi nhận trong khóa học \ r \ nMột mặt, hoàn toàn khả thi để học một kỹ năng hoặc lĩnh vực chủ đề nhanh hơn đáng kể so với bạn học tại một cơ sở học thuật truyền thống . \ r \ n \ r \ n Ví dụ: trong khi bằng Cử nhân truyền thống về kế toán sẽ mất 3 hoặc 4 năm, bạn có thể học cùng một lượng thông tin trong ít nhất một nửa thời gian. Điều này là do bạn có thể ngưng tụ nhiều vật chất nhất có thể. Nói cách khác, trong khi sinh viên Đại học thường được nghỉ 3-4 tháng mỗi năm học, bạn có thể tận dụng thời gian này bằng cách học các khóa học bổ sung tại Udemy. \ R \ n \ r \ n Mặt khác, điều quan trọng cần lưu ý là rằng các khóa học Udemy của bạn sẽ không được công nhận giống như bằng cấp đại học. Mặc dù điều này có thể không nhất thiết cản trở cơ hội kiếm tiền từ kỹ năng mới tìm thấy của bạn, nhưng điều quan trọng cần ghi nhớ là. \ R \ n \ r \ nVì vậy, bây giờ chúng ta đã đề cập đến những điều cơ bản về những gì Udemy cung cấp cho những người muốn học một kỹ năng mới, trong phần tiếp theo của bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ tập trung vào những người sáng tạo nội dung. \ r \ n Người sáng tạo trong khóa học Udemy – Kiến thức cơ bản \ r \ n Tóm lại, nếu bạn có một kỹ năng mà bạn nghĩ người khác sẽ trả tiền để học – thì Udemy chính là tốt cho bạn. Ví dụ: giả sử bạn đã xây dựng các trang web WordPress trong một số năm. Mặc dù bạn không có bất kỳ bằng cấp nào, nhưng bạn cảm thấy rằng bạn biết nền tảng như lòng bàn tay của mình. Do đó, Udemy mang đến cho bạn cơ hội xây dựng khóa học và bán khóa học đó trên trang web của họ. \ R \ n \ r \ nTrong phần lớn các trường hợp, các khóa học của Udemy bao gồm các video kèm theo các hoạt động ngoại khóa. Ví dụ: khóa học có thể yêu cầu bạn hoàn thành một nhiệm vụ trước khi chuyển sang học phần tiếp theo. Mỗi mô-đun thường kéo dài từ 5-15 phút – tùy thuộc vào mức độ phức tạp của chủ đề. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Hầu hết các mô-đun sẽ yêu cầu bạn làm một bài kiểm tra nào đó để đảm bảo bạn hiểu vật chất. Như chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn ở phần sau, một trong những lợi thế chính của việc xây dựng khóa học thông qua Udemy là quá trình thiết kế được điều chỉnh cho phù hợp với người mới bắt đầu. \ R \ n \ r \ nĐiều này có nghĩa là bạn không bắt buộc phải có bất kỳ kỹ năng hoặc kiến ​​thức nào về xây dựng các khóa học, vì Udemy hướng dẫn bạn qua toàn bộ quy trình theo cách đơn giản từng bước. Như vậy, bạn sẽ tập trung vào kỹ năng mà bạn thực sự đang tìm kiếm để tiếp thị. \ R \ n Xây dựng khóa học của bạn \ r \ n Như đã lưu ý trong phần trên, Udemy muốn những người tạo khóa học tập trung vào những gì họ biết rõ nhất – kỹ năng mà họ có tìm kiếm để dạy. Do đó, nền tảng này tạo ra một quy trình liền mạch khi xây dựng khóa học của bạn từ đầu. \ R \ n \ r \ n Cổng gọi đầu tiên của bạn phải là tải chuỗi video từng bước mà Udemy cung cấp. Điều này phá vỡ toàn bộ quy trình từ đầu đến cuối về những gì cần thiết để xây dựng một khóa học. \ R \ n \ r \ n Có một điều trớ trêu là bạn cũng sẽ tìm thấy các khóa học tại Udemy về cách xây dựng khóa học trên Udemy. Bản thân nền tảng này cung cấp phiên bản riêng miễn phí, trong khi những người sáng tạo nội dung khác đã tung ra các lựa chọn thay thế trả phí của riêng họ. Dù bằng cách nào, bạn có tất cả thông tin bạn cần tại Udemy để bắt đầu khóa học ngay lập tức. \ R \ n \ r \ nĐiều mà chúng tôi thích là Udemy hỗ trợ bạn về các kỹ thuật. Điều này bao gồm mọi thứ từ việc lắp đặt máy ảnh và ánh sáng phù hợp, đến tải xuống và cài đặt phần mềm dự báo màn hình. \ R \ n \ r \ nUdemy cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để một trong những nhóm của họ xem xét khóa học của bạn. Điều này sẽ không khiến bạn mất bất cứ chi phí nào và nó đảm bảo rằng mọi khoản dự phòng tiềm ẩn sẽ được thu thập trước khi tung ra thị trường. \ R \ n \ r \ n \ r \ nBạn có thể kiếm được bao nhiêu? \ R \ nVì vậy, điều đó mang lại cho chúng tôi cho câu hỏi vàng – bạn có thể kiếm được bao nhiêu các khóa học bán hàng tại Udemy? Rất tiếc, không có một kích thước nào phù hợp với tất cả câu trả lời cho câu hỏi này, vì có một số biến số cần tính đến. \ R \ nQuy định giá của bạn \ r \ nĐầu tiên và quan trọng nhất, Udemy cho phép bạn tự do thiết lập giá cả. Nền tảng đề xuất mức phí từ $ 10 đến $ 30 cho mỗi giờ nội dung khóa học. \ R \ n \ r \ nVí dụ: nếu khóa học của bạn kéo dài 10 giờ, bạn nên tính phí từ $ 100 đến $ 300. Thật không may, không chắc bạn sẽ đến được gần số tiền này – đặc biệt nếu có rất nhiều khóa học đã thành lập khác dạy điều tương tự. \ R \ n \ r \ n Như vậy, bạn cần phải thật chính xác với những gì bạn quyết định để tính phí. Ví dụ: giả sử bạn đã tạo một khóa học về cách xây dựng chuỗi khối của riêng mình. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn phải là xem các khóa học xếp hạng hàng đầu tương tự đang bán ở đâu. Rốt cuộc, nếu có các khóa học với hàng nghìn xếp hạng 5 sao bán với giá 15 đô la, bạn có thể sẽ không thu hút được một học viên nào nếu bạn giới thiệu với mức 60 đô la. \ R \ n \ r \ n Ngược lại, bạn sẽ ra mắt một chi nhánh khóa học mới không có phản hồi hoặc xếp hạng, vì vậy, để có cơ hội nổi bật giữa đám đông, tốt nhất bạn nên cung cấp khóa học của mình với mức phí thấp hơn. \ r \ nXây dựng Phản hồi của bạn \ r \ nCũng giống như bạn với tư cách là người bán sách điện tử trên Amazon, việc cung cấp khóa học Udemy của bạn với mức giá tiết kiệm có khả năng thu hút sinh viên. Khi họ đã có cơ hội thưởng thức khóa học của bạn, thì hy vọng rằng họ sẽ để lại phản hồi tích cực cho bạn, cùng với xếp hạng 5 sao. \ R \ n \ r \ n Khi bạn ngày càng có nhiều học viên hài lòng hơn, bạn nên bắt đầu nhận thấy khóa học của bạn đi lên bảng xếp hạng. Ví dụ: mặc dù ban đầu bạn có thể đã bắt đầu ở trang 10 của kết quả tìm kiếm trong khóa học blockchain của mình, nhưng bây giờ bạn có thể đang ngồi ở trang 2. \ r \ n \ r \ n Như vậy, điều này sẽ cho phép bạn tăng giá của khóa học – và sau đó đặt nó phù hợp hơn với các đối thủ cạnh tranh chính của bạn. Điều quan trọng là, nếu bạn tự tin rằng khóa học của mình mang lại giá trị tuyệt vời cho những người mua nó, phần còn lại nên tự lo liệu. \ R \ n \ r \ n \ r \ nTrò chơi Khối lượng \ r \ nChúng ta thường bắt gặp các khóa học trực tuyến trong bán miền công cộng với giá hàng trăm, nếu không phải là hàng nghìn đô la. Tuy nhiên, hầu hết người bán tại Udemy đều nằm trong phạm vi $ 10- $ 30 quan trọng. Như đã nói, nếu khóa học trực tuyến của bạn bắt đầu bay khỏi giá, bạn có thể kiếm được một khoản tiền lớn. \ R \ n \ r \ nĐể minh họa mức độ thành công của một số người sáng tạo khóa học tại Udemy, hãy quay lại ví dụ trước của chúng tôi – Ethereum và Solidity: Hướng dẫn hoàn chỉnh của nhà phát triển. \ R \ n \ r \ n Như đã lưu ý trước đó, khóa học có giá 15 đô la và chỉ có dưới 10.000 đánh giá tích cực. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, khóa học thực sự chỉ được hơn 43.000 sinh viên mua. Làm phép toán – tổng doanh thu là $ 645,000. \ R \ n \ r \ n Cũng cần lưu ý rằng người tạo ra khóa học – Stephen Grider, có 26 khóa học Udemy được liệt kê trên trang web. Tổng cộng, Grider đã ghi danh hơn 556.000 sinh viên. Điều này mang lại doanh thu hàng triệu đô la, một con số rất lớn. \ R \ n \ r \ nTuy nhiên, bạn cần cân nhắc chính trước khi bắt đầu tính doanh thu trong tương lai của mình – Tiền hoa hồng. \ R \ n Udemy Take? \ R \ nUdemy là một nền tảng trực tuyến kinh doanh kiếm tiền. Do đó, bạn với tư cách là người sáng tạo nội dung sẽ cần phải tham gia vào một thỏa thuận chia sẻ lợi nhuận với nền tảng. Theo điều khoản của Layman, điều này có nghĩa là đối với mỗi khóa học bạn bán tại nền tảng, Udemy sẽ nhận được hoa hồng. \ R \ n \ r \ nĐiều này không khác gì việc YouTube cắt giảm doanh thu quảng cáo của bạn, mặc dù đó là bạn đó đã làm tất cả công việc khó khăn. Do đó, đây chỉ là tên của trò chơi. \ R \ n \ r \ n Tuy nhiên, mô hình chia sẻ lợi nhuận tại Udemy thoạt nhìn hơi khó hiểu vì nó phụ thuộc vào cách sinh viên tìm thấy khóa học. \ R \ n \ r \ n \ tOrganic: Nếu sinh viên tìm thấy khóa học của bạn một cách tự nhiên – chẳng hạn như tìm thấy khóa học đó thông qua chức năng tìm kiếm, thì sẽ có sự phân chia 50 \ / 50 với Udemy. Tuy nhiên, nếu việc bán hàng được thực hiện thông qua ứng dụng iOS hoặc Android, cả Apple và Google đều tính phí 30% trên tổng doanh thu \ r \ n \ t Khuyến mãi: Nếu bạn có thể tự mình đưa một sinh viên mới đến với nền tảng Udemy và họ tiếp tục mua khóa học của bạn, khi đó bạn sẽ giữ được 97% doanh thu. Tuy nhiên, học sinh sẽ cần phải nhập một phiếu giảm giá hoặc liên kết giới thiệu cụ thể để đủ điều kiện. Đây là một tình huống đôi bên cùng có lợi, vì mặc dù Udemy nhận được ít doanh thu hơn, nhưng họ đã có được một khách hàng mới một cách hiệu quả và có thể cuối cùng sẽ mua các khóa học khác. \ R \ n \ tPaid Bán hàng qua Kênh Chuyển đổi Người dùng: Udemy hợp tác với một số bên thứ ba các chi nhánh trong không gian trực tuyến sẽ thúc đẩy nền tảng. Nếu khách hàng mới mua khóa học của bạn thông qua một trong những đơn vị liên kết này, thì bạn sẽ chỉ giữ được 25% doanh thu. \ R \ n \ r \ n Như bạn có thể thấy ở trên, có sự khác biệt khá lớn về cách phần lớn doanh thu của bạn mà bạn có được để giữ. Có khả năng nằm trong khoảng 25% đến 97%, điều đó thực sự phụ thuộc vào cách sinh viên của bạn xem qua khóa học của bạn. \ R \ n Mô hình doanh thu có công bằng không? \ R \ nCó khả năng là, đặc biệt khi bạn cho rằng bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào để tạo hoặc khởi chạy khóa học, vì vậy rủi ro duy nhất mà bạn đang chấp nhận là thời gian của bạn. Điều quan trọng là khi bạn khởi chạy một khóa học, bạn có quyền truy cập vào một nền tảng có hơn 50 triệu thành viên. \ R \ nĐánh giá và xếp hạng công khai của Udemy \ r \ nNhận xét vào tài khoản những con số mà Udemy công bố trên trang web của mình, nó Rõ ràng là có thể thấy rằng nền tảng này cực kỳ phổ biến với cả người tạo nội dung và sinh viên. Với điều đó đã nói, việc xem các bài đánh giá và xếp hạng trong miền công cộng luôn là một bài tập tốt. \ R \ n \ r \ nTại TrustPilot, hơi ngạc nhiên là nền tảng này có mức Trung bình 3 \ / 5 ‘ ‘ Xếp hạng. Tuy nhiên, con số này chỉ là trên 495 bài đánh giá cá nhân, con số này rất thấp khi bạn xem xét hơn 50 triệu thành viên mà Udemy tuyên bố có. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nNhững điều này cũng hơi không mô tả hơn tại trang web Sự vụ Người tiêu dùng, với Udemy hiện đang được xếp hạng 2 \ / 5. Tuy nhiên, điều này chỉ dựa trên 92 bài đánh giá riêng lẻ, vì vậy điều này cần được thực hiện với một chút muối. \ R \ n \ r \ n Tin tốt là các bài đánh giá của Udemy có giá trị hơn rất nhiều trên Google Play, với nhiều hơn hơn 212.000 đánh giá cá nhân. Điều này mang lại số điểm rất ấn tượng là 4,4 \ / 5. Mọi thứ cũng có vẻ tốt cho Udemy trên Apple Store, với xếp hạng 4,6 \ / 5 trên 17.000 bài đánh giá cá nhân. \ R \ nCác khóa học Blockchain tốt nhất tại Udemy \ r \ nVì vậy, bây giờ bạn đã biết thông tin chi tiết về cách hoạt động của Udemy, chúng tôi bây giờ sẽ thảo luận về một số khóa học blockchain hàng đầu của chúng tôi hiện có tại nền tảng này. \ r \ n \ r \ n \ t \ r \ nBlockchain và Bitcoin Fundamentals của George Levy \ r \ n \ r \ n \ r \ nNếu bạn đang muốn tìm hiểu các yếu tố chính của công nghệ blockchain, thì một điểm khởi đầu tuyệt vời là bạn nên xem xét khóa học Cơ bản về Blockchain và Bitcoin của George Levy. Với giá chỉ $ 16, khóa học là một món ăn tuyệt đối. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Tiền đề chính của khóa học được chia thành ba phần chính. Đầu tiên, bạn sẽ hiểu rõ về công nghệ blockchain thực sự là gì. Tiếp theo, bạn sẽ khám phá các từ vựng và khái niệm chính trong ngữ cảnh của Bitcoin và giao thức blockchain cơ bản. Thứ ba, sau đó bạn sẽ đi sâu hơn vào các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin. \ R \ n \ r \ n Khóa học bao gồm 3 giờ video theo yêu cầu cùng với một số lượng nhỏ tài nguyên có thể tải xuống. Khóa học đã được các sinh viên Udemy đón nhận rất tích cực, với hơn 58.000 cá nhân đăng ký. Hơn 17.000 lượt đánh giá, khóa học được đánh giá cao là 4,5 \ / 5. \ R \ n \ r \ n \ t \ r \ nKhóa học đầu tư tiền điện tử hoàn chỉnh của Mohsen Hassan \ r \ n \ r \ n \ r \ nNếu bạn quan tâm hơn đến tiền điện tử và công nghệ blockchain từ góc độ đầu tư, có thể đáng để khám phá những giá trị của khóa học Đầu tư tiền điện tử hoàn chỉnh của Mohsen Hassan. Như tên cho thấy, bạn sẽ được hướng dẫn từ đầu đến cuối để trở thành một nhà giao dịch tiền điện tử hiệu quả. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐiều này bắt đầu từ phần bù đắp với lời khuyên về cách mua tiền điện tử thông qua một sàn giao dịch hoặc nhà môi giới, sau đó nhanh chóng chuyển sang nghiên cứu cơ bản. Sau đó, bạn sẽ học cách đảm bảo an toàn cho các khoản đầu tư của mình, thực hiện phân tích kỹ thuật và tạo danh mục đầu tư tiền điện tử tránh rủi ro. \ R \ n \ r \ nMặc dù khóa học mới được ra mắt gần đây nhưng đã có 2.846 học viên tham gia. Hơn 434 lượt đánh giá, khóa học được đánh giá là 4,7 \ / 5. Điều quan trọng là bạn có thể sử dụng nó chỉ với 16 đô la. Điều này bao gồm 12 giờ video theo yêu cầu mà bạn có thể truy cập trên thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc TV thông minh của mình. \ R \ n \ r \ n \ t \ r \ nBlockchain AZ: Tìm hiểu cách xây dựng chuỗi khối đầu tiên của bạn bởi Hadelin de Ponteves và Kirill Eremenko \ r \ n \ r \ n \ r \ nNếu bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp nghiêm túc trong thế giới công nghệ blockchain, hãy xem qua Blockchain AZ: Tìm hiểu cách xây dựng khóa học Blockchain đầu tiên của bạn. Được tạo bởi Hadelin de Ponteves và Kirill Eremenko, chương trình cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ về cách xây dựng giao thức blockchain của riêng bạn. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBạn sẽ tìm hiểu một loạt các lý thuyết đằng sau các giao dịch tiền điện tử, hợp đồng thông minh và hệ sinh thái blockchain rộng lớn hơn. Sau đó, bạn sẽ tìm hiểu về cách tạo một loại tiền điện tử mới và triển khai các hợp đồng thông minh. Để phù hợp với khóa học, tốt nhất bạn nên có kiến ​​thức cơ bản về Python. \ R \ n \ r \ n Điều này là do bạn sẽ cần phải hiểu ngôn ngữ để hoàn thành phần thực hành của khóa học. Một lần nữa, bạn sẽ phải trả một khoản phí chỉ 16 đô la cho chương trình, cho phép bạn truy cập suốt đời. Nội dung này bao gồm 14,5 giờ video theo yêu cầu, 11 bài báo và 3 tài nguyên có thể tải xuống. \ R \ n \ r \ n \ t \ r \ nBlockchain for Business 2020: Cuộc cách mạng công nghiệp mới của 365 nghề nghiệp \ r \ n \ r \ n \ r \ nMột đề cập bổ sung được đưa ra cho khóa học Blockchain for Business 2020: The New Industrial Revolution của 365 Careers. Như tên cho thấy, khóa học cụ thể này nhằm vào các doanh nghiệp trong thế giới thực và cách họ có thể hưởng lợi bằng cách nắm bắt hiện tượng blockchain. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Khóa học bắt đầu với tổng quan về những gì blockchain là gì và các nguyên tắc cơ bản hoạt động như thế nào. Sau đó, bạn sẽ hiểu sâu hơn về các khái niệm chính xung quanh khai thác, phân quyền, hợp đồng thông minh và mật mã. \ R \ n \ r \ nSau khi bạn đã thực hiện các kỹ thuật, khóa học sẽ nhanh chóng chuyển sang khía cạnh kinh doanh của blockchain Công nghệ. Điều này bao gồm một số ví dụ về các ứng dụng blockchain tiềm năng có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. \ R \ n Đánh giá nhanh: Nhận định \ r \ n Tóm lại, có thể thấy rõ Udemy đã thu hút cơ sở thành viên hiện đã vượt quá 50 triệu như thế nào người dùng. Điều này chuyển thành hơn 295 triệu lượt đăng ký khóa học cá nhân, không có gì là lạ khi bạn cho rằng nền tảng này chỉ mới được ra mắt vào năm 2009. \ r \ n \ r \ n Dưới góc nhìn của người tạo nội dung, bạn có cơ hội tiếp thị kỹ năng của mình, kiến thức và trải nghiệm thực tế thông qua nền tảng Udemy. Khi làm như vậy, mặc dù bạn sẽ cần phải tham gia vào mô hình chia sẻ doanh thu, nhưng bạn đang có được quyền truy cập hiệu quả vào cơ sở hàng triệu sinh viên, nơi thu nhập tiềm năng của bạn là vô hạn. \ R \ n \ r \ n Ở đầu kia của phổ , sinh viên có quyền truy cập vào hơn 150.000 khóa học chỉ bằng một nút bấm. Các khóa học này hầu như bao gồm mọi lĩnh vực chủ đề có thể tưởng tượng được, vì vậy chắc chắn sẽ có thứ gì đó phù hợp với yêu cầu của bạn. Hầu hết các khóa học không chỉ có giá cả hợp lý mà bạn sẽ được hưởng lợi từ hệ thống xếp hạng kiểu eBay. Điều này đảm bảo rằng bạn chọn các khóa học đã được kiểm tra trước bởi các sinh viên trước. \ R \ nTruy cập Udemy","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Kane Pepi"},"datePublished":"2020-06-23"}}