AMFEIX mang đến quản lý tiền điện tử tích cực cho các nhà đầu tư toàn cầu

Kiếm tiền bằng Bitcoin thật dễ dàng nếu một nhà đầu tư tham gia sớm. Như một vài năm gần đây đã chứng minh, thị trường tiền điện tử đã trở nên nhiều sắc thái hơn. AMFEIX là một cách mới để đầu tư vào tiền điện tử, mà không cần phải đứng đầu thị trường mỗi ngày.

AMFEIX rất giống một quỹ đầu cơ tiền điện tử cung cấp cho các nhà đầu tư kiến ​​thức đầu tư chuyên nghiệp với giao diện đơn giản..

Thay vì giao dịch hàng ngày và dành hàng giờ để nghiên cứu, AMFEIX cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử gửi tiền vào ví và để tiền điện tử của họ được đầu tư bởi các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp. Không giống như các bot giao dịch tự động, AMFEIX được điều hành bởi những con người sống và thở trên thị trường tiền điện tử.

AMFEIX giúp đầu tư tiền điện tử trở nên đơn giản

Các quỹ phòng hộ đã rất thành công trong hai thập kỷ qua trên các thị trường tài chính lâu đời. Các phương pháp giao dịch mà các quỹ đầu cơ sử dụng khác nhau, nhưng mô hình kinh doanh mà họ sử dụng rất đơn giản.

Các nhà đầu tư cung cấp cho các quỹ đầu cơ tiền của họ và quỹ tính phí dựa trên hiệu suất. Nếu quỹ tạo ra tiền, nó sẽ mất một phần lợi nhuận. Trong hầu hết các trường hợp, các quỹ đầu cơ cũng tính phí đối với các tài sản được quản lý.

AMFEIX có một mô hình kinh doanh tương tự, nhưng chỉ mất một khoản phí nếu nó có thể tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư của mình. Quỹ có thể là một cách tuyệt vời để các nhà đầu tư đưa Bitcoin của họ hoạt động trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Tham gia sớm, kiếm lợi nhuận lớn

Thị trường tiền điện tử đang tạo ra động lực đầu tư mới. Có rất nhiều ICO ngoài kia có thể tạo ra lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư, nhưng theo dõi chúng không chỉ là một công việc toàn thời gian.

Có một lý do tại sao các quỹ Đầu tư mạo hiểm (VC) có thể mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư lớn hơn nhiều so với hầu hết các thị trường khác. Tiếp cận một công ty đầy triển vọng trong giai đoạn đầu là thời điểm tốt nhất từ ​​góc độ đầu tư, nhưng hầu hết các nhà đầu tư hầu như không thể tiếp xúc với thị trường VC..

Lợi nhuận

ICO và các dịch vụ mã thông báo tương tự khác đã thay đổi điều đó. Ngày nay, các nhà đầu tư nhỏ có thể mua vào các công ty nhỏ giống như cách mà các công ty VC tham gia, với một phần nhỏ số tiền. Thách thức thực sự là biết những gì mã thông báo để mua, đó là nơi AMFEIX đi vào bức tranh.

Quản lý đầu tư tiền điện tử chuyên nghiệp tại AMFEIX

Thị trường tiền điện tử di chuyển nhanh chóng. Có rất nhiều mã thông báo mới được tung ra thị trường mọi lúc. AMFEIX có một nhóm các chuyên gia đầu tư tiền điện tử đang theo dõi thị trường và tìm kiếm các cơ hội mới có thể bay theo tầm ngắm của các nhà đầu tư tiền điện tử bán lẻ.

Việc tham gia vào một quỹ đầu cơ có thể khó khăn, nhưng đầu tư tiền điện tử của bạn với AMFEIX thì đơn giản. Nếu bạn muốn có một danh mục đầu tư tiền điện tử được quản lý tích cực có giá trị 100% bằng mã thông báo phổ biến nhất thế giới (BTC), AMFEIX có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cách thực hiện: Đầu tư với AMFEIX

Để các mã thông báo của bạn hoạt động với AMFEIX bắt đầu bằng cách tạo một ví AMFEIX. Ví AMFEIX được xây dựng trên mạng Ethereum và được bảo mật bằng 12 hạt khóa ngẫu nhiên, được sử dụng để liên kết ví với tài khoản AMFEIX.

Ví AMFEIX theo dõi hiệu suất của tài khoản AMFEIX và thuộc sở hữu hoàn toàn của khách hàng. Khi ví AMFEIX được tạo, BTC có thể được gửi đến nó từ một sàn giao dịch hoặc một ví tiền điện tử khác.

Sau khi bạn gửi BTC vào ví AMFEIX của mình, có một quy trình ngắn sẽ phân bổ số tiền đã gửi vào tài khoản đầu tư. Việc phân bổ vào tài khoản đầu tư sẽ tạo ra một khoản đầu tư đang hoạt động với AMFEIX, mà ví sẽ theo dõi hàng ngày (cập nhật mỗi 24 giờ).

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của quy trình cấp vốn và phân bổ đầu tư của ví, hãy xem trang năm của Sách trắng AMFEIX.

Đầu tư với AMFEIX: Linh hoạt, Minh bạch và Sáng tạo

AMFEIX hoạt động giống như một quỹ đầu cơ hoặc nhà quản lý đầu tư tích cực, nhưng nó không mất bất kỳ khoản hoa hồng nào trừ khi nó tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư của mình.

Công ty sử dụng tỷ lệ phân chia 80:20 khi tạo ra lợi nhuận, có nghĩa là phải mất 20% của bất kỳ khoản lãi nào. 80% lợi nhuận còn lại được gửi vào ví của nhà đầu tư hàng ngày.

Không giống như nhiều quỹ đặt trước, AMFEIX không có thời gian đầu tư tối thiểu và các nhà đầu tư có thể yêu cầu hoàn lại tiền của họ bằng BTC bất kỳ lúc nào. Thay vì sử dụng tiền tệ fiat để theo dõi lãi và lỗ, AMFEIX sử dụng BTC.

Số dư tài khoản cập nhật cho mọi nhà đầu tư có sẵn trong ví AMFEIX và được cập nhật vào lúc nửa đêm UTC hàng ngày.

Tham gia vào một thị trường đang phát triển

Đã có rất nhiều trái tim tan vỡ sau khi giá Bitcoin giảm từ mức cao kỷ lục mà họ thiết lập vào cuối năm 2017. Nhiều nhà đầu tư bán lẻ đã bị đốt cháy bởi sự biến động lớn dường như xác định giao dịch tiền điện tử.

Cảm xúc không bao giờ giúp ai kiếm tiền, đó là một trong những lý do tại sao một số nhà giao dịch chuyên nghiệp làm tốt hơn các nhà đầu tư bán lẻ, đặc biệt là trong các thị trường còn non trẻ và đang phát triển.

Bitcoin là một ý tưởng mang tính cách mạng đã tạo ra một số lượng lớn các dự án dựa trên blockchain. Một số người trong số họ có thể có cùng thành công khiến giá Bitcoin từ dưới 10 đô la Mỹ lên hơn 18.000 đô la Mỹ, trong khi các dự án khác đơn giản là sẽ không đi đến đâu.

Giống như sự bùng nổ công nghệ của những năm 1990, thị trường tiền điện tử có thể sẽ mở rộng thêm một vài bậc lớn trước khi có sự ổn định và điều này thể hiện một cơ hội đang diễn ra. Tham gia với một nhóm quản lý đầu tư vững chắc là một cách để thúc đẩy tăng giá tiền điện tử cao hơn, ngay cả khi có sự biến động liên tục.

AMFEIX cung cấp một dịch vụ duy nhất

Bạn đã bao giờ nghe nói về Chainlink? Không nhiều người biết về nó khi năm 2019 bắt đầu, nhưng cho đến nay, mã thông báo LINK tăng hơn 800% tính theo đô la Mỹ.

Chainlink giải quyết ‘vấn đề kỳ diệu’ với Ethereum. Thật dễ dàng để tạo một hợp đồng thông minh gắn liền với một sự kiện trong thế giới thực, nhưng không có cách nào để blockchain biết được điều gì đang thực sự xảy ra trong đời thực.

Nhập Chainlink, sẽ cung cấp cho những người muốn sử dụng các hợp đồng thông minh gắn liền với các sự kiện trong thế giới thực một cách đáng tin cậy để tìm nguồn thông tin. Có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng với quá nhiều ồn ào trong thế giới tiền điện tử, thật dễ dàng bỏ qua các dự án đầy hứa hẹn.

Với hàng nghìn mã thông báo ngoài kia, việc tìm kiếm người chiến thắng vụ mùa tiếp theo là một công việc toàn thời gian.

Ngoài ra, giao dịch tài sản tài chính có thể đòi hỏi nhiều khó khăn. Nhiều người và các tổ chức tin tưởng người khác đầu tư thay mặt họ và AMFEIX đang mang bí quyết đó vào thị trường tiền điện tử.

AMFEIX đã thiết kế một nền tảng đầu tư dễ sử dụng cho phép các nhà đầu tư triển khai tiền của họ vào thị trường tiền điện tử với công việc tối thiểu. Các bot giao dịch đòi hỏi nhiều công việc hơn để sử dụng và cũng có thể tốn kém.

Các nhà quản lý đầu tư con người có khả năng nghiên cứu thị trường theo những cách mà các chuyên gia không làm được, điều này có thể giúp phát hiện ra người chiến thắng tiềm năng trước khi con số này tăng gấp ba lần.

Cơ cấu tỷ giá của AMFEIX cũng rất công bằng. Nó không tính phí đầu tư vào dịch vụ của mình và AMFEIX chỉ được thanh toán nếu nó có thể tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư của mình. Đó là một thỏa thuận rất hấp dẫn có thể có một vị trí trong danh mục đầu tư của bất kỳ nhà đầu tư nào.

Liên kết hữu ích

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me