Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: Cách khai thác Digibyte (DGB)

Cách khai thác Digibyte

DigiByte (DGB) là một blockchain toàn cầu phát triển nhanh chóng để bảo mật và thanh toán phi tập trung được sử dụng ở 82 quốc gia. DigiByte có nhiều tính năng, bao gồm các giao dịch tốc độ cực nhanh với mức phí tối thiểu hoặc không tồn tại. Bạn gửi và nhận DigiByte đến hoặc từ bất kỳ địa chỉ DigiByte nào trên thế giới chỉ trong vài giây mà không cần phải đăng ký hoặc phải trả phí ẩn. DigiByte cũng cho phép bạn bảo mật dữ liệu, tài liệu và hợp đồng của mình theo cách chưa từng có trước đây.

Digibyte là một loại tiền điện tử rất nhanh, là một loại tiền tệ rẻ và dễ khai thác tại thời điểm hiện tại. Chúng ta sẽ tìm hiểu cách khai thác Digibyte trong Windows 10, sử dụng GPU trên thẻ video Nvidia hoặc thẻ video AMD.

Tham gia nhóm khai thác

Điều đầu tiên cần làm là tham gia một “nhóm khai thác”. Có một số “nhóm khai thác” hoạt động mà không gặp vấn đề gì. Hai nhóm khai thác tuyệt vời cho Digibyte là https://dgb.osystemfield.com/https://dgb-groestl.theblocksfactory.com/.

Trước khi đăng ký, bạn nên có ví kỹ thuật số Digibyte (họ sẽ hỏi bạn địa chỉ ví). Nếu bạn không có, bạn có thể tải một cái ở đây từ trang web chính thức. Nếu bạn có tài khoản trên sàn giao dịch, chẳng hạn như Bittrex, bạn cũng có thể tạo ví ở đó và khai thác trực tiếp vào đó.

Để khai thác trong một số nhóm nhất định, bạn cần tối ưu hóa các công cụ khai thác với Myriad-Groestl, là thuật toán DGB:

  • AMD – http://theblocksfactory.com/sgminer-5-0-1-windows-gr.zip
  • Nvidia – http://theblocksfactory.com/ccminer-1.2-myr-gr.zip

Tạo một công nhân

Chúng tôi sẽ sử dụng Miningfield cho hướng dẫn này. Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản và đăng nhập, trên menu thả xuống, bạn sẽ tìm thấy “Tài khoản của tôi”, sau đó bạn phải chuyển đến “Công nhân của tôi” để tạo nhân viên.

Một màn hình sẽ hiển thị một hộp có tiêu đề “Thêm công nhân mới”. Nhập tên người dùng và mật khẩu bạn muốn vào các hộp văn bản và nhấn nút “Thêm nhân viên mới”.

Tải xuống phần mềm khai thác

Bước tiếp theo là tải xuống trình khai thác, CCMiner tốt nhất cho thẻ Nvidia và Claymore cho thẻ AMD.

  • CCMiner dành cho NVidia
  • Claymore Miner dành cho AMD

Sau khi bạn có zip, hãy giải nén nó vào một thư mục trên PC.

Tạo tệp .bat

Bước này là lúc mọi thứ trở nên phức tạp một chút. Bây giờ bạn phải tạo một tệp cấu hình CCMiner được lưu với phần mở rộng .bat.

Tạo một tệp văn bản trong notepad và nhập các thông tin sau:

ccminer-x64 –algo = tensin -o stratum + tcp: //eu.finingfield.com: 3398 -u username.worker -p yourpassword

Để tạo ra một . tệp bat, chỉ cần mở notepad và lưu tệp vào cùng thư mục với phần mềm khai thác của bạn với phần mở rộng .bat (thay đổi “lưu dưới dạng” từ văn bản thành Tất cả các tệp). Lưu hồ sơ, chúng ta sẽ điền thông tin vào phần tiếp theo.

Lưu tệp dơi

Sau đó, sửa đổi URL thành bất kỳ URL nào xuất hiện trong dgb.osystemfield.com. Ví dụ: “url”: “stratum + tcp: //us.osystemfield.com: 3397”

Cuối cùng, chúng tôi sẽ thay đổi dòng của “người dùng” và “vượt qua”. “Người dùng” là tên người dùng của tài khoản dbg.finingfield.com của bạn (ở bước 1) cộng với tên của nhân viên bạn đã tạo (ở bước 2)

Ví dụ: username.worker

“Tên người dùng” là tên người dùng tài khoản của bạn tại Miningfield và “công nhân” là tên công nhân mà bạn đã tạo trước đây.

“Vượt qua” là chìa khóa cho nhân viên của bạn Ví dụ:

“Url”: “stratum + tcp: //us.osystemfield.com: 3397”,

“Người dùng”: “username.worker”,

“Pass”: “mypassword”

Bắt đầu khai thác

Chạy tệp .bat bạn đã tạo sẽ khởi động ứng dụng CCminer và nếu mọi việc suôn sẻ, MH / S và các khối sẽ xuất hiện.

Một trong những điều tốt nhất khi khai thác Digibyte là bạn có thể tiếp tục sử dụng PC trong khi chạy trình khai thác vì nó không làm chậm (lag) máy, có nghĩa là bạn có thể tiếp tục làm việc trên nó trong các chương trình khác.

Bạn cũng có thể khai thác từ pool https://dgb.osystemfield.com/ với CPU, nhưng một số người không thấy nó có lãi. Vấn đề là cố gắng cấu hình theo đặc điểm của CPU của bạn và xem xét dung lượng băm / s mà bạn có thể nhận được.

Liên kết hữu ích