Hướng dẫn cho người mới bắt đầu đối với DigixDAO: Vàng được mã hóa trên Ethereum Blockchain

Digix là gì?

Digix giúp bạn có thể mua vàng một cách hiệu quả thông qua tiền điện tử bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư phiên bản vàng được mã hóa để bạn không phải sở hữu hoặc lưu trữ. Digix có hai loại tiền điện tử, Digix Gold (DGX) và DigixDAO (DGD), mỗi loại đều đóng một vai trò quan trọng trong cấu trúc. Công ty tự hào nhận 99,99% vàng từ các nhà máy lọc dầu được LBMA phê duyệt, với 0% từ dự trữ phân đoạn, mang lại sự tự tin. Với Digix, các nhà đầu tư có thể tận dụng sự ổn định và giá trị của vàng cũng như sự dễ dàng của tiền điện tử.

Digix DAO

Về cơ bản, Digix mã hóa vàng trong Ethereum. Nó tận dụng tính bất biến, khả năng kiểm toán và tính minh bạch của Sổ cái phân tán, áp dụng tất cả những lợi ích này cho tài sản vật chất quý giá là vàng. Ngoài ra, Digix đã phát triển nhiều công nghệ, chẳng hạn như mã thông báo DGX và giao thức bằng chứng tài sản (POA).

Công nghệ sổ cái phân tán là gì?

Đối với những người cần xem xét nhanh, Công nghệ sổ cái phân tán dựa vào người dùng để cung cấp năng lượng cho mạng thông qua xác nhận các giao dịch với cơ chế đồng thuận chung. Tất cả “khối” chứa thông tin được lưu trữ theo thứ tự thời gian và minh bạch trên mọi máy tính.

Sổ cái

Giao thức Proof-of-Asset là gì?

Được phát triển bởi Digix, POA là một hệ thống mới chứng minh sự tồn tại của một tài sản cũng như quyền sở hữu của nó trong sổ cái phân tán. Ở mỗi bước của quy trình, hồ sơ bằng chứng được xuất bản vĩnh viễn với IPFS và Ethereum.

Điều gì làm cho Digix khác biệt?

Sự khác biệt lớn nhất giữa Digix và các lựa chọn đầu tư hiện có khác là hệ thống này phát hành thỏi vàng được phân bổ ngay lập tức từ một mục đích kỹ thuật số. Điều này làm cho quyền sở hữu của khách hàng trở thành ưu tiên thay vì toàn bộ công ty. Ngoài ra, Digix quản lý để lấy sự ổn định của vàng nhưng thêm tính thanh khoản. Khi bạn đảm bảo vàng thỏi, việc sử dụng và giao dịch nổi tiếng là thách thức. Tuy nhiên, với Digix, vàng có thể được thanh lý, cho phép các nhà đầu tư sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày mà vẫn được hưởng sự an toàn vật chất.

Một số tính năng chính khác của Digix là gì?

Một tính năng chính khác của Digix là vàng thỏi vật chất của nó. Bằng cách đầu tư, người dùng mua vàng thỏi từ các nhà máy lọc dầu LBMA, bao gồm Chứng chỉ khảo nghiệm từ các nhà máy lọc dầu như Nadir Bullion, PAMP Suisse, Valcambi và những người khác.

Để bảo mật, Digix bao gồm kiểm toán của bên thứ ba từ Bureau Veritas. Hàng quý, nó kiểm tra từng tài sản vàng trong các hầm bảo mật. Công ty kiểm toán này đã hoạt động từ năm 1828 và là công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ chứng nhận, kiểm tra và thử nghiệm. Với bề dày thành tích như vậy, các nhà đầu tư có thể tin tưởng Bureau Veritas cho các dịch vụ kiểm toán của họ. Cuối cùng, Digix liên quan đến việc đúc lại, có nghĩa là khách hàng có thể thực hiện phân phối DGX của họ tại đối tác kho tiền trông coi.

Lưu ký vàng

Cũng cần nhắc lại rằng bằng cách đầu tư vào Digix, những người đóng góp đang đầu tư vào vàng và có thể tận dụng sự ổn định lâu dài đã được chứng minh của nó. Nói cách khác, Digix có thể được sử dụng để đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử và giúp bảo vệ khỏi sự biến động giá vốn có liên quan đến cả tài sản kỹ thuật số và thế giới thực.

Mã thông báo DGD là gì?

Mã thông báo DGD hoạt động chặt chẽ với mã thông báo DGX. Người dùng sẽ có thể nhận phần thưởng hàng quý trong DGD dựa trên tổng số tiền DGX đã được thu thập dưới dạng phí giao dịch. DigixDAO là một cộng đồng tự quản sử dụng mã thông báo DGD và đóng góp vào hệ sinh thái Digix. Bạn sử dụng mã thông báo DGD để cam kết về các đề xuất DigixDAO khác nhau, hướng tới mục tiêu tăng cường áp dụng DGX. Ngoài ra, những người nắm giữ DGD phát triển hệ sinh thái Digix bằng cách từ chối và ủng hộ các đề xuất sẽ nhận được phần thưởng. Tổng cộng, có 2 triệu DGD token. Để có được DGD, bạn phải mua nó trên các sàn giao dịch tập trung vào tiền điện tử, vì vậy bạn không thể mua nó bằng tiền tệ fiat.

Mã thông báo DGD

Mặc dù bạn có thể đổi mã thông báo DGX thành vàng, nhưng điều đó là không thể với mã thông báo DGD. Thay vào đó, mã thông báo DGD cho phép bạn có quyền biểu quyết cho các đề xuất được gửi sẽ phát triển hệ sinh thái Digix.

Sau khi phát hành vào tháng 3 năm 2016, mã thông báo DGD đại diện cho crowdsale đầu tiên trong chuỗi khối Ethereum. Nó đánh bại kỳ vọng và đạt mục tiêu 5,5 triệu USD chỉ trong 12 giờ. Với sự thành công và ra mắt của DGD hoặc DigixDAO, tổ chức tự trị phân tán lớn đầu tiên trên Ethereum đã được tạo ra.

Mã thông báo DGX là gì?

Các token DGX là những token trực tiếp mã hóa vàng. Mỗi mã thông báo DGX đại diện cho một gam vàng tiêu chuẩn LBMA 99,99 phần trăm được bảo đảm trong các hầm của Safehouse. Các nhà đầu tư cũng có thể đổi 100 mã thông báo DGX thành vàng vật chất (100 gram) qua thư hoặc trực tiếp. Digix coi DGX là tiêu chuẩn vàng trong tương lai được sử dụng để trao đổi giá trị trong hệ sinh thái Ethereum. Mã thông báo DGX bao gồm bằng chứng kiểm toán trên chuỗi, được phân bổ đầy đủ và không có dự trữ phân đoạn. Nó sẽ được phát hành vào cuối quý đầu tiên này của năm 2018. DGX chỉ có sẵn trên thị trường Digix, nơi bạn có thể mua nó bằng Ether khi phát hành.

Mã thông báo DGX

Mã thông báo DGX có định dạng Ethereum EIP20, giúp bạn có thể sử dụng liền mạch DGX cho các hợp đồng Ethereum liên quan đến bất kỳ thứ gì. Bạn sẽ có thể sử dụng nó cho các giao dịch hàng ngày, như mua cà phê, qua NFC. Digix nhận thấy các trường hợp sử dụng rộng rãi cho DGX, bao gồm cho thuê, thương mại, quản lý tài sản, cho vay, bán lẻ và trả lương.

Cách mua mã thông báo DigixDAO DGD

Bạn không thể mua DGD bằng đơn vị tiền tệ “Fiat” vì vậy trước tiên bạn sẽ cần mua một loại tiền tệ khác – dễ mua nhất là Bitcoin hoặc Ethereum mà bạn có thể thực hiện tại Coinbase bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc mua thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và sau đó giao dịch cho DGD tại một sàn giao dịch liệt kê mã thông báo. Đọc tiếp để biết cách mua nó.

Đăng ký tại Coinbase

Đối với những người mua tiền điện tử lần đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Coinbase để thực hiện giao dịch mua đầu tiên của mình – nó dễ sử dụng, được chính phủ Hoa Kỳ quản lý đầy đủ để bạn biết rằng đây là một trong những nơi an toàn và uy tín nhất để mua tiền điện tử. Coinbase cung cấp khả năng mua Bitcoin, Litecoin và Ethereum bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc bằng cách gửi chuyển khoản ngân hàng. Phí thẻ cao hơn nhưng bạn sẽ nhận được tiền của mình ngay lập tức.

Bạn sẽ phải thực hiện một số xác minh danh tính khi đăng ký vì họ phải tuân thủ các nguyên tắc tài chính nghiêm ngặt.

Đảm bảo rằng bạn sử dụng liên kết của chúng tôi để đăng ký, bạn sẽ được ghi có 10 đô la bitcoin miễn phí khi bạn thực hiện giao dịch mua 100 đô la đầu tiên của mình.

Trang web Coinbase

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút “Đăng ký”, nơi bạn sẽ được đưa đến biểu mẫu đăng ký, nơi bạn sẽ cần nhập tên, email và chọn mật khẩu.

Mua Ethereum

Trong Coinbase, hãy truy cập tab “Mua / Bán” ở trên cùng, chọn “Ethereum”, chọn phương thức thanh toán của bạn và nhập số tiền bạn muốn mua – bạn có thể nhập số lượng Đô la Mỹ hoặc số lượng Ether.

Mua Etherum

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận giao dịch của mình, nếu thanh toán bằng thẻ, bạn có thể phải hoàn thành xác minh với nhà cung cấp thẻ của mình. Sau khi hoàn tất, Ethererum của bạn sẽ được thêm vào tài khoản của bạn.

Mua DGD tại Binance

Giờ đây, bạn có thể gửi Ether của mình đến Binance để thực hiện giao dịch mua DGD của mình, hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về Binance tại đây để biết cách đăng ký và mua trên sàn giao dịch của họ.

Ví Binance

DGD cũng có sẵn trên các sàn giao dịch sau

  • Huobi
  • OKEX
  • Gate.io
  • Cobinhood

Thị trường Digix là gì?

Digix đã có riêng phiên bản demo của thị trường. Phiên bản đầu tiên có thể hiển thị chức năng thị trường cốt lõi. Nhóm vẫn đang làm việc để phát triển phần mềm phụ trợ cho giao thức POA và làm cho thị trường trở nên hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Họ khuyến khích phản hồi để giúp họ tạo ra một thị trường mà người dùng đánh giá cao. Thị trường beta này nằm trên Kovan, vì vậy bạn cần Kovan Ether để mua mã thông báo DGX thử nghiệm trong thị trường.

Thương trường

Phần kết luận

Với Digix, chủ sở hữu token có thể đầu tư vào vàng và tận dụng lịch sử ổn định lâu dài của nó mà không cần phải mua vàng. Thay vào đó, hệ thống mã hóa vàng. Nó quản lý để có mọi mã thông báo duy nhất được hỗ trợ bởi vàng vật chất, không giống như các hệ thống hiện có có dự trữ hoặc không thể chứng minh rằng chúng thực sự có tài sản vật chất tại chỗ. Digix có kế hoạch giúp chủ sở hữu mã thông báo có thể sử dụng mã thông báo được hỗ trợ bằng vàng của họ trong các giao dịch hàng ngày giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, cách mạng hóa cách chúng ta đầu tư vào kim loại quý này.

Liên kết hữu ích

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me