Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Mithril: Nền tảng xã hội khen thưởng người sáng tạo nội dung

Hướng dẫn Mithrill

Bí ngân là một nền tảng truyền thông xã hội có tính chất phi tập trung thưởng cho tất cả những người tạo ra nội dung. Người dùng kiếm được token thông qua một quy trình mà Mithril gọi là “khai thác xã hội”, cho phép họ tương tác với những người khác đồng thời nhận được phần thưởng, cho dù họ là người nổi tiếng trên mạng xã hội hay người có ảnh hưởng thương hiệu lớn.

Bí ngân

Với sự trợ giúp từ công nghệ blockchain, Mithril sẽ có thể đảm bảo các giao dịch được an toàn và bảo mật cho tất cả các bên liên quan. Ngoài ra, công nghệ lưu trữ dữ liệu phi tập trung của blockchain cho phép ghi lại các giao dịch một cách đáng tin cậy, bất biến và hiệu quả.

Mục tiêu của Mithril là gì?

Mục tiêu cuối cùng đằng sau Mithril là trở thành blockchain tối ưu nhất và tốt nhất để sử dụng các ứng dụng mạng xã hội. Đây là lý do tại sao khả năng tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội lớn hiện có của Mithril là một ưu tiên. Các tính năng trên Mithril đã được tạo ra để chúng có thể được sử dụng trên các nền tảng truyền thông xã hội lớn.

Tạo phần thưởng

Nhóm cũng đang nghiên cứu các dịch vụ và ứng dụng của đối tác chấp nhận MITH. Nó cũng đã phát triển Giao thức tích hợp Mithril để cho phép tích hợp liền mạch giữa Hệ sinh thái Mithril và các mạng xã hội. Khi các nền tảng blockchain khác nhau phát triển, nhóm sẽ tiếp tục đánh giá lại Mithril để đảm bảo nó cung cấp hỗ trợ cộng đồng hàng đầu, chi phí giao dịch và khả năng mở rộng.

Khai thác xã hội hoạt động như thế nào?

Vì khai thác xã hội là một khái niệm duy nhất đối với Mithril, nên thường có một số câu hỏi về cách hoạt động của nó. Tất cả nội dung mà người dùng tạo, cộng với các tương tác xã hội của họ trong hệ sinh thái Mithril, sẽ tự động khai thác MITH, mã thông báo Mithril, dựa trên thuật toán của nền tảng.

Khai thác xã hội

Nhóm nghiên cứu tại Mithril cảm thấy rằng do lượng người xem và người dùng dự đoán, hệ sinh thái Mithril sẽ có thể tạo ra một lượng lớn doanh thu cho những người tham gia khai thác trên mạng xã hội và bắt đầu làm như vậy rất nhanh chóng. Khi mạng trở nên phổ biến hơn, cơ hội sinh lời sẽ tăng lên, khuyến khích tăng trưởng nhiều hơn và dẫn đến tăng trưởng liên tục.

Số tiền MITH kiếm được thông qua khai thác xã hội sẽ phụ thuộc vào thuật toán khai thác xã hội của nền tảng. Nó bao gồm những thứ như số lượng câu chuyện được đăng cũng như bao nhiêu được xem và bao nhiêu trái tim nhận được. Các tính toán đặt trước phân bổ một lượng MITH cụ thể cho mỗi khoảng thời gian, sau đó được chia cho các thợ đào xã hội dựa trên thuật toán. Bạn có thể xem thuật toán thực tế trong sách trắng, cùng với một ví dụ.

Lit là gì?

Lit hiện đang ở phiên bản beta và một trong những phần quan trọng của Mithril. Nhóm tại Mithril đã tạo ra Lit để đáp ứng nhu cầu của thế hệ hiện tại, những người quan tâm đến tiền điện tử cũng như phương tiện truyền thông xã hội. Nó sẽ bao gồm các tính năng như khám phá bạn bè mới, nguồn cấp dữ liệu câu chuyện và nhắn tin tức thì. Để giúp người dùng kiếm tiền từ nội dung cá nhân, Lit sẽ tích hợp liền mạch vào các mạng xã hội lớn phổ biến nhất.

Ứng dụng Lit

Người dùng chia sẻ câu chuyện của họ bằng Lit Stories sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng MITH tùy theo mức độ ảnh hưởng và tác động của câu chuyện của họ trên toàn mạng. Lit Stories tương tự như các câu chuyện trên các nền tảng khác, xuất hiện trong 24 giờ trước khi biến mất. Câu chuyện có thể bao gồm bài đăng, video, trình chiếu hoặc ảnh riêng lẻ và có thể công khai hoặc riêng tư. Tùy chọn đó cho phép người dùng duy trì quyền riêng tư trong khi vẫn khai thác mạng xã hội.

Lit cũng sẽ tích hợp với máy ảnh trên các thiết bị di động và sử dụng các thuật toán hiện đại tiên tiến dành cho máy ảnh để cung cấp các tính năng để người dùng Lit có thể chụp những video và ảnh xuất sắc, bao gồm cả bộ lọc, chỉnh sửa và hiệu ứng. Lit Chatroom sẽ bao gồm nhiều tính năng khác nhau, bao gồm khả năng chia sẻ câu chuyện giữa các cộng đồng, nhóm và bạn bè. Lit Discover cho phép người dùng tìm những người mới để kết nối, trong khi Hồ sơ Lit cho phép bạn quản lý dữ liệu và câu chuyện cá nhân của mình và bao gồm một Hồ sơ công khai Lit riêng biệt.

Mã thông báo MITH

Mã thông báo Mithril, MITH, dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum, có nghĩa là bạn có thể lưu trữ mã thông báo MITH của mình trong bất kỳ ví Ethereum nào hỗ trợ Mã thông báo ERC-20. Trong tổng số MITH, 35% sẽ được phân bổ để khai thác xã hội. Trong vài năm tới, 350 triệu MITH sẽ được phân phối theo cách này. MITH có sẵn để khám phá sẽ giảm một nửa mỗi năm trong một khoảng thời gian xác định trước. Như vậy, phần thưởng cho việc khai thác xã hội sẽ giảm theo cấp số nhân theo thời gian. Sau thời gian khai thác, tất cả 350 triệu MITH sẽ được phân phối và khai thác.

Mã thông báo Mith

Tất cả các giao dịch liên quan đến khai thác xã hội sẽ được bảo mật cũng như xác minh bằng các hợp đồng thông minh Ethereum để có một cơ sở hạ tầng an toàn, đáng tin cậy. Để minh bạch, có thể theo dõi và xác minh mọi giao dịch trên chuỗi khối Ethereum.

Ngoài 35% MITH dành cho khai thác xã hội, 30% sẽ dành cho việc trao đổi mã thông báo, được thực hiện trong hai giai đoạn và đã hoàn thành vòng đầu tiên. Hai mươi phần trăm dành cho phát triển cộng đồng, chẳng hạn như thử nghiệm bảo mật và các chương trình tiền thưởng, và 5 phần trăm mỗi phần dành cho dự trữ trong tương lai, những người ủng hộ và cố vấn ban đầu, và nhóm phát triển.

Bạn có thể làm gì với MITH?

Mạng người bán Mithril sẽ là một trong một số cách để sử dụng mã thông báo MITH. Mạng này sẽ bao gồm các ứng dụng phát trực tiếp, các nhà bán lẻ, các ứng dụng trực tuyến (như dịch vụ hẹn hò) và các kênh nội dung cao cấp. Người dùng có thể chi tiêu mã thông báo MITH của họ trên thị trường cho các sản phẩm và dịch vụ mà họ lựa chọn. Danh sách những người bán được bao gồm sẽ nhanh chóng tăng lên. INST.RECYCLE, một công ty quần áo cổ điển có liên kết với nhiều người nổi tiếng, sẽ là công ty đầu tiên. Khi ra mắt, các nhà bán lẻ sẽ giới hạn ở Hồng Kông và Đài Loan, nhưng các dịch vụ khác sẽ được cung cấp trên toàn thế giới.

Nếu người dùng thích, họ cũng có thể sử dụng Mithril Vault để trao đổi liền mạch MITH của họ lấy ETH hoặc BTC. Vì những loại tiền điện tử đó được hầu hết các ví hỗ trợ và được nhiều nền tảng khác nhau chấp nhận, các tùy chọn sử dụng Mithril trở nên vô hạn. Người dùng thậm chí có thể sử dụng sàn giao dịch để chuyển đổi ETH hoặc BTC của họ thành tiền tệ fiat. Mithril Vault cũng cho phép bạn lưu trữ và sử dụng mã thông báo MITH của mình bao lâu tùy thích.

Những gì khác mà Mithril Vault có thể làm?

Mithril muốn làm cho các nền tảng khác có thể tích hợp với Mithril Vault vì điều này sẽ cải thiện việc áp dụng hệ sinh thái. Vault cũng sẽ bao gồm các công cụ ước tính phần thưởng cho phép người dùng ước tính phần thưởng MITH của họ dựa trên những đóng góp gần đây. Về cơ bản, ước tính này cung cấp cho người dùng một ý tưởng sơ bộ về số tiền họ có thể nhận được thông qua Phần thưởng khai thác trên mạng xã hội.

Phần kết luận

Mithril nhằm mục đích kết hợp sự phổ biến của truyền thông xã hội với tiền điện tử và công nghệ blockchain, giới thiệu Social Mining. Bởi vì hệ thống phần thưởng độc đáo, sẽ có những ưu đãi cho người dùng tham gia Mithril. Nếu họ đánh giá cao cách nền tảng cho phép họ tương tác, nó sẽ tiếp tục phát triển ngay cả khi Phần thưởng khai thác trên mạng xã hội giảm.

Liên kết hữu ích

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me