Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về SelfKey: Bản sắc chủ quyền tự do cho quyền tự do và quyền riêng tư

Selfkey

SelfKey cung cấp cho các tổ chức và cá nhân toàn quyền sở hữu đối với danh tính kỹ thuật số của riêng họ, trao quyền cho họ khám phá sự riêng tư và tự do bổ sung. SelfKey là một hệ thống nhận dạng độc quyền dựa trên blockchain và có thể cung cấp quyền kiểm soát và quản lý danh tính kỹ thuật số cho người dùng. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng SelfKey để quản lý an toàn danh mục đầu tư tiền điện tử và dịch vụ nhập cư, tiền điện tử và tài chính ngay lập tức.

Selfkey

Tổ chức SelfKey

Đằng sau SelfKey, bạn sẽ tìm thấy Quỹ SelfKey và các bên liên quan của nó. Toàn bộ nhóm này muốn hướng tới một thế giới tự do có các giao dịch nhận dạng phi tập trung, riêng tư và an toàn. Nói cách khác, họ muốn các cá nhân thực sự là chủ sở hữu duy nhất của danh tính của họ. Quỹ SelfKey được thành lập để thúc đẩy quyền con người và các quyền tự do cơ bản liên quan đến danh tính và dữ liệu kỹ thuật số. Nhóm làm việc trong dự án bao gồm các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, bao gồm blockchain, tài chính, pháp lý, tiếp thị, công nghệ và thiết kế. SelfKey cũng đã có một danh sách dài các đối tác bao gồm các công ty toàn cầu cấp 1 hợp nhất với lịch sử thành lập cũng như các công ty khởi nghiệp blockchain và Fintech đầy hứa hẹn.

Điều gì làm cho SelfKey trở nên độc đáo?

Một trong những khía cạnh độc đáo của SelfKey là khả năng hoạt động như một giải pháp nhận dạng tất cả trong một cho chủ quyền bản thân. SelfKey sử dụng một cách tiếp cận mới để quản lý danh tính đồng thời giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống quản lý danh tính tập trung hiện có. Chúng bao gồm việc thiếu khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính và các quy trình KYC tẻ nhạt dựa trên giấy.

Mã tự khóa

Các tính năng chính của SelfKey

Một trong những tính năng nổi bật của SelfKey là lưu trữ dữ liệu tự lưu trữ. Điều này cho phép bạn bảo mật tài liệu và tài liệu nhận dạng của mình tại địa phương, do đó không có nguy cơ vi phạm dữ liệu lớn như với các hệ thống tương tự khác.

SelfKey cũng cho phép chia sẻ tài liệu thông qua cơ chế khóa công khai / riêng tư. Điều này cho phép bạn với tư cách là chủ sở hữu yên tâm khi biết rằng chỉ các bên thứ ba mới có thể xem dữ liệu nếu bạn đã đồng ý cho họ làm như vậy.

Các quy trình KYC trong SelfKey cũng nổi bật về hiệu quả của chúng. Người xác nhận đủ điều kiện có thể cung cấp cho bạn xác thực danh tính có thể tái sử dụng theo yêu cầu. Sau đó, bạn có thể chia sẻ xác thực này nhiều lần với một số nhà cung cấp dịch vụ. Đổi lại, điều này giúp bạn không lãng phí thời gian và công sức với quy trình giới thiệu KYC truyền thống thường tẻ nhạt.

SelfKey bổ sung giảm thiểu dữ liệu vì giao thức xác nhận quyền sở hữu có thể xác minh dựa trên blockchain của nó. Giao thức này cho phép bạn với tư cách là chủ sở hữu danh tính chứng minh bạn đáp ứng các thuộc tính ID cần thiết cho một dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể mà không cần thực sự chia sẻ tài liệu nhận dạng của bạn. Nói cách khác, bạn có thể cung cấp bằng chứng về ID của mình mà không cần chia sẻ ID, giữ cho dữ liệu bạn gửi ở mức tối thiểu.

SelfKey còn cung cấp thêm quyền truy cập ứng dụng bằng một cú nhấp chuột thông qua khả năng chứng minh danh tính của bạn một cách nhanh chóng. Không giống như các hệ thống khác, bạn chỉ cần thực hiện một vài cú nhấp chuột để có quyền truy cập vào toàn bộ các dịch vụ trong Thị trường, cho dù chúng có liên quan đến tiền điện tử, tài chính, công ty hay nhập cư.

Tất nhiên, SelfKey cũng cung cấp đầy đủ chức năng bạn muốn từ một ví tiền điện tử, bao gồm khả năng quản lý an toàn các tài sản tiền điện tử như ETH, KEY và các mã thông báo ERC-20 khác.

Ví định danh

Ví danh tính là một khía cạnh quan trọng của SelfKey, mang đến cho người dùng khả năng truy cập an toàn vào tài liệu và nội dung ID, cũng như công chứng và xác minh chúng bằng cách sử dụng người xác nhận đủ điều kiện. Với Ví danh tính, người dùng cũng có thể chia sẻ các tài liệu và nội dung này với các bên phụ thuộc được tìm thấy trên Thị trường SelfKey để nhanh chóng truy cập các dịch vụ và sản phẩm. Với Ví danh tính, người dùng cũng có thể quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của mình, bao gồm gửi hoặc nhận KEY, ETH và các mã thông báo ERC-20 khác.

Ví Selfkey

Ví SelfKey Identity đã có sẵn cho cả Mac và Windows trong phiên bản beta. Bạn có thể dễ dàng tải xuống ví ngay từ trang web SelfKey. Với nó, bạn có thể bắt đầu xây dựng ID SelfKey của mình để sử dụng trong tương lai sau khi Thị trường SelfKey ra mắt, cũng như quản lý danh mục tiền điện tử của bạn.

Thị trường SelfKey

Thị trường cho phép người dùng truy cập và so sánh một loạt các dịch vụ liên quan đến tài chính, tiền điện tử và nhập cư. Chỉ một số dịch vụ có sẵn trong Thị trường bao gồm thiết lập doanh nghiệp, mở tài khoản ngân hàng, nhận hộ chiếu bổ sung và giao dịch bằng tiền điện tử.

Thị trường Selfkey

Hệ sinh thái SelfKey

Với Hệ sinh thái SelfKey, chủ sở hữu danh tính có thể lấy lại và duy trì quyền kiểm soát danh tính của họ. Họ tự tin khi biết rằng họ có tính bảo mật và quyền riêng tư cao hơn so với cơ sở dữ liệu truyền thống có thể bị tấn công. Việc điều hướng các phương pháp KYC khác nhau cũng trở nên nhanh chóng và liền mạch.

Hệ sinh thái Selfkey

Hệ sinh thái SelfKey cho phép người xác nhận cấp chứng chỉ nhanh chóng. Họ cũng có thể đơn giản kiếm tiền từ các chứng nhận này, kể cả trong trường hợp chúng có thể xác minh được và có thời hạn.

Các bên tin cậy có thể sử dụng Hệ sinh thái SelfKey để tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách sử dụng các quy trình KYC tự động tuân thủ quốc tế. Điều này giúp những bên phụ thuộc vào hiệu quả cũng như dịch vụ khách hàng vì họ có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mã thông báo KEY

Mã thông báo KEY chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái SelfKey. Nó cho phép người tham gia trao đổi giá trị đồng thời tạo ra danh tiếng và sự tin tưởng. Người dùng có thể đặt KEY để truy cập mạng, mua dịch vụ, công chứng và xác minh tài liệu ID. Chỉ một số dịch vụ mà người dùng có thể mua bằng mã thông báo KEY của họ bao gồm nơi cư trú, công ty, tài khoản ngân hàng và tài khoản trao đổi.

Cách mua mã thông báo chính

Bạn không thể mua KEY bằng đơn vị tiền tệ “Fiat”, vì vậy trước tiên bạn cần mua một loại tiền tệ khác – dễ mua nhất là Bitcoin hoặc Ethereum mà bạn có thể thực hiện tại Coinbase bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc mua thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và sau đó giao dịch cho KEY tại một sàn giao dịch liệt kê mã thông báo.

Đảm bảo rằng bạn sử dụng liên kết của chúng tôi để đăng ký, bạn sẽ được ghi có 10 đô la bitcoin miễn phí khi bạn thực hiện giao dịch mua 100 đô la đầu tiên của mình.

Trang web Coinbase

Khi bạn đã mua Ethereum, bạn có thể giao dịch lấy mã thông báo KEY tại các sàn giao dịch sau:

  • Binance
  • OKEx
  • Kucoin
  • Tidex

Phần kết luận

SelfKey là một nền tảng nhận dạng cho phép người dùng, cho dù họ là cá nhân hay tổ chức, giữ toàn quyền sở hữu danh tính của họ. Nó cung cấp lợi ích cho các cá nhân sở hữu danh tính của họ, những người chứng nhận các tài liệu nhận dạng để kiếm lợi nhuận và các công ty muốn hợp lý hóa hệ thống KYC của họ để giảm thời gian và tài nguyên lãng phí.

Liên kết hữu ích

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me