Triệu phú Bitcoin: Câu chuyện về 10 người chiến thắng tiền điện tử

Triệu phú bitcoin

Hầu hết những người tham gia vào thị trường tiền tệ kỹ thuật số đều mơ ước trở thành triệu phú tiền điện tử, hoặc thậm chí tốt hơn, tỷ phú. Tuy nhiên, để đạt được trạng thái này cần phải có những quyết định đầu tư cực kỳ thông minh, và khả năng dự đoán chính xác xu hướng thị trường trong tương lai. Mặc dù có thể không dễ dàng, nhưng tại thời điểm này, có một số tỷ phú bitcoin và thậm chí nhiều triệu phú hơn.

Nếu Bitcoin và tiền điện tử tiếp tục tăng giá trong những năm tới, chắc chắn sẽ có rất nhiều người trở nên giàu có và thậm chí là triệu phú – các khoản đầu tư nhỏ hiện vào đúng đồng tiền sẽ tạo ra lợi nhuận lớn trong tương lai. Một phần của hoạt động tốt trong thế giới này là không bao giờ chia sẻ thông tin về các khoản đầu tư của bạn với người khác và không bao giờ công khai. Bạn sẽ không bao giờ biết ai nhớ rằng bạn đã mua 100 bitcoin vào năm 2010 và có thể sử dụng số đó để tính ra giá trị hiện tại của mình – chúng tôi khuyên bạn nên luôn ở trong tầm kiểm soát, bạn chịu trách nhiệm về bảo mật và an toàn của chính mình với tiền điện tử và ngày càng có nhiều số hoặc các vụ cướp liên quan đến tiền điện tử.

Triệu phú bitcoin

Tuy nhiên, một số người chọn chia sẻ những câu chuyện về sự giàu có của họ, thường là vì mục đích công khai bản thân – họ muốn được coi là thành công và tạo dựng được lượng người theo dõi trực tuyến và đó là một số người mà chúng ta sẽ xem xét bài đăng này – câu chuyện của một số người may mắn các cá nhân với những câu chuyện thú vị, những người có quyết định đầu tư đã cấp cho họ trạng thái triệu phú bitcoin và quyết định chia sẻ câu chuyện của họ bằng từ.

Cặp song sinh Winklevoss

Hiện có giá trị khoảng 900 đến 1,1 tỷ đô la mỗi người, Tyler và Cameron Winklevoss là hai trong số những cá nhân nổi tiếng nhất về mạng lưới tiền điện tử của họ. Một thời gian trước, hai anh em đã cáo buộc Facebook vì đã đánh cắp ý tưởng của họ và giải quyết khoản tiền mặt và cổ phiếu trị giá khoảng 65 triệu USD. Trở lại năm 2012, họ quyết định bắt đầu đầu tư vào bitcoin lần đầu tiên. Họ đã trải qua phần lớn thị trường, bao gồm cả những đợt sụt giảm giá trị lớn, chẳng hạn như đợt giảm 80% vào năm 2013, làm rung chuyển thị trường.

Winklevoss Twins

Cameron và Tyler Winklevoss, Hình ảnh từ Mashable.

Sau đó, cặp song sinh này đã tiếp tục và xây dựng sàn giao dịch Gemini có trụ sở tại New York, sau khi được phê duyệt theo quy định. Ngày nay, sàn giao dịch là một trong số ít những nơi mà người dân Hoa Kỳ có thể tiếp tục và mua / bán tài sản tiền điện tử lấy tiền mặt. Tại thời điểm này, nó xử lý các giao dịch trị giá khoảng 300 triệu đô la hàng ngày, do đó mang lại cho cặp song sinh một khoản thu nhập tốt, dựa trên tiền điện tử.

Ngoài bitcoin, cặp song sinh Winklevoss còn được biết đến với việc đầu tư vào một số loại tiền kỹ thuật số khác, đặc biệt là Ethereum. Ngoài khía cạnh này, họ cũng đã cố gắng nhận được sự chấp thuận cho quỹ giao dịch trao đổi bitcoin đầu tiên trên thế giới (ETF). Các báo cáo chỉ ra rằng một số cuộc đàm phán với SEC, là cơ quan quản lý trong trường hợp này, vẫn đang được thực hiện.

Charlie Shrem

Khi là sinh viên năm cuối đại học vào năm 2011, Shrem bắt đầu đầu tư vào bitcoin. Ngay sau đó, dịch vụ bitcoin mà Shrem đang sử dụng đã gặp sự cố và anh ấy đã mất số bitcoin của mình. Shrem và Gareth Nelson, một người bạn mà anh ấy gặp trực tuyến, cũng có những thất vọng tương tự về thời gian mua và bán bitcoin trên các trang web trao đổi. Họ bắt đầu BitInstant, một công ty thân thiện với người dùng hơn đã tính phí cho người dùng mua và thực hiện giao dịch mua bằng bitcoin tại hơn 700.000 địa điểm, cung cấp tín dụng tạm thời để tăng tốc giao dịch.

“Tôi, 22 tuổi, tôi có nửa triệu đô la đang ngồi trong ngân hàng. Tôi không có chi phí. Cuộc sống thật tuyệt vời ”.

Charlie Shrem

Charlie Shrem, Hình ảnh từ Wikipedia.

Do một khách hàng của BitInstant bán lại số Bitcoin được mua ở đó trên Con đường Tơ lụa, một thị trường bất hợp pháp cho ma túy, Charlie đã kết thúc một năm ở Nhà tù Liên bang và mất phần lớn tài sản của mình cho phí luật sư.

Kể từ đó, anh ấy đã tăng tài sản của mình lên ước tính 45 triệu đô la bằng cách đầu tư vào Bitcoin và “bán nó khi giá tăng và đưa nó vào bất động sản. Bởi vì sau đó nếu bitcoin về 0 – đó là một thử nghiệm, nó có thể – tôi sẽ không ở trên đường phố ”

Barry Silbert

Barry Silbert là CEO và người sáng lập của Digital Currency Group (DGC), một trong những công ty nổi tiếng nhất hoạt động trong hệ sinh thái tiền điện tử. Sứ mệnh chính của công ty là giúp đẩy nhanh cuộc cách mạng tiền tệ kỹ thuật số, để cho phép công ty cải thiện hệ thống tài chính toàn cầu hiện tại. DGC hy vọng biến mục tiêu này thành hiện thực, bằng cách hỗ trợ và tạo ra nhiều công ty bitcoin và blockchain. Với điều này, các báo cáo chỉ ra rằng cho đến nay, DGC đã đầu tư vào hơn 75 công ty liên quan đến tiền điện tử. Không chỉ điều này, mà công ty còn là công ty hàng đầu thế giới về số lượng và giá trị các khoản đầu tư tiền điện tử của họ.

Barry Silbert

Barry Silbert, Hình ảnh của Coindesk.

Barry Silbert sở hữu một số công ty khác, bao gồm Genesis, một công ty kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số, cùng với Grayscale, một công ty khác tập trung vào các khoản đầu tư dựa trên tiền điện tử. Quỹ đầu tư Bitcoin, là một quỹ ETF có khả năng theo dõi giá bitcoin cũng đã được tạo ra bởi Silbert.

Roger Ver

Roger Ver nổi tiếng với việc quảng bá tiền điện tử Bitcoin và thường được gọi với biệt danh là “Bitcoin Jesus”. Được giới thiệu về tiền ảo trong một podcast vào năm 2011, anh ta ngay lập tức bắt đầu tiêu thụ một cách cuồng nhiệt càng nhiều thông tin càng tốt về chủ đề này. Công ty của anh ấy, MemoryDealers.com, đã trở thành một trong những công ty đầu tiên chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán .. Thông qua nền tảng này, anh ấy đã trở thành một người ủng hộ nhiệt tình cho Bitcoin.

Roger Ver Video YouTube

Mất bình tĩnh trước cái tên “Bcash”, Ảnh từ YouTube.

Một nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng do sự tham gia của anh ấy trong cuộc tranh luận về Tỷ lệ Bitcoin và sự ra mắt sau đó của Bitcoin Cash, Roger vẫn là một trong những nhân vật dễ thấy và thẳng thắn nhất hiện nay.

Erik Finman

Mặc dù anh ấy không phải là người nắm giữ tiền điện tử giàu nhất, Finman được nhiều người biết đến vì tuổi đời còn nhỏ, khi mới 19 tuổi. Với suy nghĩ này, anh ấy bắt đầu đầu tư vào bitcoin vào năm 2011, sau khi anh ấy nhận được một món quà trị giá 1.000 đô la từ bà của mình, khi anh ấy 12 tuổi. Finman tin rằng đầu tư vào tiền kỹ thuật số là một trong những cách tốt nhất và nhanh nhất để những người trẻ tuổi huy động được số tiền lớn. Trong một bài đăng trên Twitter, anh ấy lưu ý rằng:

Tiền điện tử đại diện cho sự chuyển giao tài sản lớn nhất mà thế hệ chúng ta từng thấy. Chưa bao giờ giới trẻ lại có thể chuyển đổi tầng lớp kinh tế nhanh chóng như vậy. Điều này lớn hơn Bitcoin.

Erik Finman, Hình ảnh từ Có dây.

Các báo cáo chỉ ra rằng anh ta sở hữu khoảng 401 bitcoin, có vẻ như không nhiều, nhưng với giá trị hiện tại, chúng trị giá hơn 4 triệu đô la. Vào năm 2013, Finman thực hiện giao dịch bán bitcoin đầu tiên của mình và thu được khoảng 100.000 đô la lợi nhuận, khi bitcoin được định giá 1.200 đô la. Với lợi nhuận thu được, anh quyết định thành lập một công ty giáo dục trực tuyến, công ty mà anh quản lý để bán với giá 300 bitcoin. Sau đó, anh ấy tiếp tục làm việc với NASA và tích cực quản lý các khoản đầu tư tiền điện tử của gia đình mình. Erik tin rằng chúng ta chỉ mới bắt đầu cuộc cách mạng tiền điện tử.

Jeremy Gardner

Một triệu phú bitcoin khác được biết đến với tuổi trẻ, Người làm vườn chỉ mới 25 tuổi, nhưng nắm giữ đủ số tiền để được coi là triệu phú tiền điện tử. Câu chuyện của anh bắt đầu vào năm 2013, khi một người bạn đề nghị mua bitcoin của Gardner để đổi lấy một ít tiền mặt. Sự tò mò của anh lên đến đỉnh điểm, và anh quyết định rằng mình đã sẵn sàng cho thử thách. Nói theo cách riêng của Gardner:

Điều này nhận ra rằng tôi có thể – chỉ với kết nối internet – trao đổi giá trị với bất kỳ ai trên thế giới cũng có kết nối internet (…) Tôi không còn phải dựa vào một trung gian tập trung, một kẻ lừa đảo dưới gầm cầu, chẳng hạn như một ngân hàng hoặc một chính phủ.

Jeremy Gardener, Hình ảnh của Mạng tiền điện tử của trường đại học.

Sau khi rút ra một số bitcoin đã mua, chàng trai 25 tuổi quyết định chuyển phần lớn số tiền tiết kiệm và cổ phiếu của mình thành các khoản đầu tư tiền điện tử. Ông đã đi trước và ra mắt một số công ty, chẳng hạn như Augur, là một công cụ dự báo thị trường dựa trên công nghệ blockchain. Ông cũng chịu trách nhiệm về việc ra mắt Mạng lưới Giáo dục Blockchain, một nhóm phi lợi nhuận nhằm giúp sinh viên có việc làm, nhưng cũng nhận tài trợ cho một loạt các sự kiện giáo dục diễn ra trong khuôn viên trường đại học. Ngày nay, Gardner là một nhà truyền giáo bitcoin, du lịch thế giới và làm việc tại một công ty đầu tư mạo hiểm không có lương.

Kingsley Advani

Kingsley Advani đã tạo ra tài sản của mình vào năm ngoái bằng cách bán các tài sản thế giới của mình như máy tính xách tay, tai nghe và làm trống tài khoản tiết kiệm của mình, đổ 34.000 đô la vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Được phép về cuộc chạy đua bò tuyệt vời mà chúng tôi đã có vào năm 2017, anh ấy đã biến con số này thành “số tiền thấp hơn bảy con số”.

Kingsley Advani

Kingsley Advani, Hình ảnh từ ZyCrypto.

Anh ấy làm việc tại một công ty phần mềm và hàng tháng sẽ đưa bao nhiêu tiền lương của mình vào thị trường tiền điện tử. Vào tháng 10, Kingsley đã nghỉ việc và hiện đang đi khắp thế giới với tư cách là “cố vấn và nhà đầu tư thiên thần” với các khoản đầu tư vào Zilliqa, Aion, Wanchain, Qlink, Deepbrain, NEX, IOT Chain, AELF cùng với các khoản đầu tư ban đầu của anh ấy vào ETH và NEO.

Ian Balina

Một số người được biết đến trong cộng đồng với cái tên “Ian Shillina”, Ian đã trở nên nổi tiếng trên Twitter vào năm ngoái do tính cởi mở đăng ảnh chụp màn hình từ ứng dụng Blockfolio của anh ấy, điều này giúp anh ấy tăng từ khoản đầu tư 100k đô la lên khoảng 6 triệu đô la ở thời điểm đỉnh cao..

Danh mục đầu tư

Ian đã tạo ra lợi nhuận ấn tượng như vậy bằng cách phát triển phương pháp tiếp cận “quả bóng tiền” đối với các khoản đầu tư ICO mà anh ấy đã lưu giữ hồ sơ công khai trong một bảng tính tài liệu của Google. Trong bảng tính của mình, anh ấy đã chia sẻ những ICO nào anh ấy đang đầu tư cùng với những ICO mà anh ấy đã chuyển giao, phân bổ hệ thống điểm dựa trên những thứ như nhóm phát triển, cố vấn và liệu họ có một nguyên mẫu hoạt động hay không.

Ian Balina

Ian Balina, Hình ảnh từ IanBalina.com

Ian hiện đã đi khắp thế giới để tư vấn cho các ICO mới và tổ chức các cuộc gặp gỡ với người hâm mộ của anh ấy đăng các cập nhật về tài khoản Twitter của anh ấy dọc đường.

50 Cent

Đúng vậy – ai có thể biết rằng rapper nổi tiếng là một triệu phú bitcoin? Theo 50 Cent, anh ấy đã mất một thời gian để biết rằng anh ấy có khoảng 700 bitcoin, trị giá hơn 7 triệu đô la ngày hôm nay. Trở lại năm 2014, 50 Cent đã trở thành một trong những nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới chấp nhận bitcoin làm phương tiện thanh toán cho album mới nhất của mình. Rapper được cho là đã để nguyên tiền xu của mình trong một thời gian dài và chỉ mới phát hiện ra chúng gần đây.

50 Cent, Hình ảnh từ The Verge.

700 bitcoin thu được từ việc bán album Animal Ambition của anh ấy trị giá khoảng 660 đô la một mảnh vào thời điểm đó, do đó tổng cộng đạt được tổng cộng 460.000 đô la kiếm được từ doanh số bán album. Trong một bài đăng trên Instagram đề cập đến việc anh ấy trở thành triệu phú bitcoin, 50 Cent đã đề cập rằng:

Không tồi đối với một đứa trẻ từ South Side, tôi rất tự hào về tôi, tôi luôn giữ điều đó thực sự tôi quên rằng tôi đã làm điều đó. Cười lớn.

Việc anh ấy quên tiền chắc chắn là một bất ngờ lớn đối với rapper. Rốt cuộc, trở lại năm 2015, anh ta cần phải nộp đơn phá sản và tiến hành cơ cấu lại tài chính của mình, sau khi phải trả khoản nợ 23 triệu USD.

Satoshi Nakamoto

Rất có thể bạn đã nghe nói về Satoshi Nakamoto, người nổi tiếng trong ngành với tư cách là người tạo ra bitcoin và là chủ sở hữu của khoảng 980.000 BTC. Xem xét giá trị hiện tại của tiền kỹ thuật số, Satoshi Nakamoto không chỉ là người giàu nhất về tiền điện tử mà còn là một trong những người giàu nhất thế giới. Vào thời điểm hiện tại, số tiền mà anh ấy / cô ấy sở hữu trị giá khoảng 10 tỷ đô la, nhưng trở lại thời điểm bitcoin trị giá 20.000 đô la một mảnh, Nakamoto đã có tài sản hơn 20 tỷ đô la.

Satoshi Nakamoto là ai

Điều quan trọng là chỉ ra thực tế rằng Satoshi Nakamoto chỉ là một bí danh, vì tên thật của người phát minh ra bitcoin vẫn chưa được biết đến. Ngoài ra, mọi người thậm chí không chắc chắn liệu tên đó đề cập đến một người hay một nhóm người. Bất kể, Nakamoto chịu trách nhiệm thiết kế tiền kỹ thuật số và triển khai ban đầu của nó. Anh ấy đã tích cực tham gia vào việc phát triển bitcoin cho đến tháng 12 năm 2010.