Hướng dẫn cho người mới bắt đầu ký quỹ Bitcoin Bot: Đánh giá đầy đủ

Đánh giá Bot Margin.de

Tiền ký quỹ là một nền tảng giao dịch Bitcoin kết hợp một loạt các tính năng bao gồm giao dịch trực quan và GUI có thể định cấu hình cho phép người dùng tối ưu hóa các hoạt động giao dịch Bitcoin của họ.

Nền tảng này cho phép mọi người sử dụng các chiến lược giao dịch tự động có thể được sử dụng suốt ngày đêm, loại bỏ cảm xúc khỏi giao dịch của họ và tùy chỉnh và tự động hóa các chiến lược của họ thông qua việc sử dụng nhiều loại bot giao dịch.

Nền tảng có thể tải xuống đầy đủ và hoạt động thông qua kết nối API với hơn 15 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu bao gồm Binance, Gemini, Kraken và KuCoin.

Để bắt đầu, bạn có thể chọn gói giấy phép, tạo cặp khóa API trên tài khoản trao đổi của mình, tải xuống Margin, sau đó chọn sàn giao dịch ưa thích của bạn và nhập khóa API đầy đủ và bí mật để đăng nhập.

Đối với bất kỳ ai muốn thử nghiệm nền tảng này trước khi chuyển sang gói trả phí, có thể tải xuống phiên bản Margin demo và sử dụng rộng rãi trước khi nâng cấp tư cách thành viên của mình.

Đánh giá Bot Margin.de

Sử dụng: Mã phiếu giảm giá “Blockonomi” để được giảm giá 10% khi ký quỹ

Truy cập ký quỹ

Tổng quan về ký quỹ

Tiền ký quỹ trước đây được gọi là bot giao dịch tiền điện tử tự động Leonardo và nhóm nói rằng họ đã cung cấp năng lượng cho các giao dịch Bitcoin từ tháng 5 năm 2014. Leonardo thường biến mất vào cuối năm 2017 và giao thức kể từ đó đã được Margin mua và nhóm đã tích hợp nhiều các bot của Leonardo và các tính năng chính vào hệ thống giao dịch của riêng họ.

Ngoài việc cung cấp một nền tảng giao dịch Bitcoin mạnh mẽ, đội ký quỹ cũng rất chuyên nghiệp và minh bạch về bản chất với thông tin và cấu trúc công ty của họ có sẵn miễn phí để xem trực tuyến.

Như có thể được thu thập từ địa chỉ trang web của họ, dự án có trụ sở tại Đức và công ty vẫn giữ địa chỉ kinh doanh tại Goldstrasse 9, 33602 Bielefeld, Đức. Nhóm bao gồm các nhà đồng sáng lập Jonathan Maycock, Christof Elbrechter và René Tünnermann, những người đã đặt ra để xây dựng một thiết bị đầu cuối giao dịch dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ và Margin kết hợp một bố cục rõ ràng cùng với bảo mật mạnh mẽ và một loạt các bot giao dịch hiệu quả.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Margin.de

Margin cũng hỗ trợ một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Binance, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase Pro, Gemini, Huobi, Kraken, KuCoin và Poloniex.

Ứng dụng có thể chạy trên Windows, macOS và Linux và cũng cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại chỉ báo kỹ thuật phổ biến như MACD, RSI, EMA, VWAP và Bollinger Bands. Nhóm đã cung cấp một phiên bản demo có thể được tải xuống và thử nghiệm rộng rãi trước khi chuyển sang thanh toán để có toàn quyền truy cập và gói Starter yêu cầu thanh toán một lần là 129 đô la và cung cấp các bot không giới hạn và tất cả các chỉ số kỹ thuật trên một sàn giao dịch duy nhất (với số dư tối đa $ 10.000).

Sau khi nâng cấp lên gói trả phí, bạn có quyền truy cập vào hai thuật toán đã tỏ ra phổ biến với người dùng Leonardo, đó là chiến lược Ping Pong và chiến lược Margin Maker. Những điều này cho phép bạn đặt giá mua và giá bán và dễ dàng bắt đầu hoặc giao dịch theo hành động giá và Ký quỹ cung cấp dịch vụ mạnh mẽ cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ.

Các sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ bởi Margin.de

Các tính năng chính

 • Chức năng – Margin hoạt động như một ứng dụng giao dịch trên máy tính để bàn hỗ trợ các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Giao thức được thiết kế tốt và có GUI có thể định cấu hình có thể được sử dụng cho thiết lập nhiều màn hình, cũng như các tùy chọn chủ đề sáng và tối.
 • Công nghệ – Nền tảng hỗ trợ khoảng 17 sàn giao dịch tiền điện tử và bất kỳ ai cũng có thể thiết lập các giao dịch tự động thông qua tích hợp API. Margin cũng kết hợp một loạt các tính năng tiên tiến bao gồm giao dịch trực quan, chức năng đặt lệnh kéo và thả, trong nguồn cấp dữ liệu RSS biểu đồ, bộ định tuyến đặt hàng thông minh, mã hóa và băm API.
 • Phạm vi công cụ – Nền tảng này kết hợp các chiến lược Ping Pong và Margin Maker phổ biến trước đây cho phép mọi người bắt đầu nhanh chóng với các mức độ phức tạp khác nhau. Các tùy chọn lệnh giới hạn và thị trường chung có sẵn cũng như các chỉ báo kỹ thuật như Dải Bollinger, Đường trung bình động Hội tụ / Phân kỳ (MACD), Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), Sức mạnh trung bình có trọng số khối lượng (VWAS) và Đường trung bình động theo hàm mũ (EMA) ).
 • Gói trả phí – Phiên bản demo của nền tảng có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí, trong khi gói Starter có sẵn với mức giá 129 đô la. Gói Standard có sẵn với giá 259 đô la và cung cấp quyền truy cập vào số lượng không giới hạn các bot cũng như tất cả các chỉ báo kỹ thuật và các sàn giao dịch được hỗ trợ. Gói Chuyên nghiệp có giá $ 2999 và bao gồm các tính năng như số dư không giới hạn và nhiều API trên các sàn giao dịch.
 • Hỗ trợ khách hàng – Đội ngũ đằng sau Margin là một trong những người minh bạch nhất trong thế giới các nền tảng giao dịch tiền điện tử tự động và có thể được liên hệ bằng cách gửi vé. Nhóm cũng có thể được liên hệ thông qua tài khoản Twitter, nhóm Discord và Facebook của họ. Trang web chính thức cũng có Phần câu hỏi thường gặp và một loạt video hướng dẫn giải thích cách sử dụng nền tảng hiệu quả.

Làm thế nào để bắt đầu ký quỹ

1) Đăng ký tài khoản

Trước khi tải xuống Demo, bạn phải đăng ký tài khoản trên Tiền ký quỹ, và bạn cần nhập địa chỉ email, tạo mật khẩu và nhập tên và vị trí của mình trước khi tiếp tục. Sau đó, bạn sẽ cần phải kích hoạt tài khoản của mình bằng cách nhấp vào liên kết trong email đã gửi. Khi điều này hoàn tất, bạn sẽ có quyền truy cập vào liên kết tải xuống.

Cách đăng ký trên Margin.de

2) Tải xuống bản trình diễn

Sau đó, bạn có thể tải xuống phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình và Margin hỗ trợ Windows có sẵn phiên bản 64 và 32 bit, macOS từ mọi phiên bản 10.12 Sierra trở đi và Ubuntu Linux.

Các bản phát hành Margin trước đây cũng vẫn có sẵn để tải xuống sẽ chạy trên các phiên bản cũ hơn của hệ điều hành đã đề cập trước đó. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu khuyên bạn nên sử dụng thiết lập kết hợp ít nhất 4GB RAM, bộ xử lý Core 2 Duo và màn hình HD cho các hệ thống Windows, macOS và Linux. Mặc dù bạn có thể chạy margin trên các máy có thông số kỹ thuật thấp hơn (ví dụ: RAM 2GB với màn hình 720p), nó sẽ hạn chế số lượng cặp / bot có thể chạy hiệu quả.

Bản demo cung cấp quyền truy cập vào:

 • Các bot nâng cao của Margin: Bollinger Band, EMA, mArginmaker và bóng bàn
 • GUI trực quan với các lệnh kéo và thả và chế độ xem giao dịch đa cửa sổ
 • Các chỉ báo kỹ thuật: Dải Bollinger, MACD, RSI, EMA, VWAP, v.v..
 • Cơ sở thực hành giao dịch giấy đầy đủ tính năng miễn phí

Margin Hỗ trợ HĐH Windows, Mac và Linux3) Phát trực tiếp

Khi bạn đã sẵn sàng nâng cấp lên gói trả phí, bạn sẽ cần chọn giấy phép, tạo cặp khóa API trên tài khoản trao đổi của mình và gửi nửa đầu của bí mật từ cặp này đến Ký quỹ.

Khi bạn đã gửi thông tin khóa API của mình, bạn cần chọn sàn giao dịch bạn muốn giao dịch, sau đó nhập khóa API đầy đủ và bí mật để đăng nhập.

Cách bắt đầu giao dịch trên Margin.de

Để đơn giản hóa quy trình, nhóm đã tạo video hướng dẫn khi bắt đầu.

Kế hoạch giá ký quỹ

Phiên bản demo của nền tảng có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí, và gói Starter có sẵn với mức giá 129 đô la. Điều này bao gồm số lượng bot không giới hạn và tất cả các chỉ báo kỹ thuật để sử dụng trên một sàn giao dịch với giới hạn số dư tối đa là $ 10.000.

 • Gói Standard có sẵn với giá 259 đô la và cung cấp quyền truy cập vào số lượng không giới hạn các bot, tất cả các chỉ báo kỹ thuật và tất cả các sàn giao dịch được hỗ trợ với giới hạn số dư tối đa là 100.000 đô la cho mỗi sàn giao dịch.
 • Gói Chuyên nghiệp nhắm đến những nhà giao dịch tận tâm nhất và có giá $ 2999 và cải tiến trên gói Tiêu chuẩn bằng cách bao gồm các tính năng như số dư không giới hạn và nhiều API trên mỗi sàn giao dịch.

Chi phí Margin.de là bao nhiêu

Ký quỹ hiện cung cấp một số tùy chọn thanh toán khác nhau, bao gồm Visa, MasterCard và PayPal.

Cách thanh toán cho Margin.de

Ký quỹ an toàn như thế nào?

Đội ngũ đằng sau Margin rất coi trọng vấn đề bảo mật và sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để đảm bảo an toàn cho hệ thống của họ. Chúng bao gồm việc sử dụng mã hóa SHA 256 và người dùng cũng có thể mã hóa khóa API của họ bằng cách nhấp vào biểu tượng khóa trong màn hình đăng nhập và làm theo hướng dẫn.

Ngoài ra, nhóm chỉ lưu trữ một nửa cặp khóa API hai phần bất kỳ trên máy chủ của họ và mỗi phần vẫn được băm và mã hóa.

Về cơ bản, nhóm chỉ lưu trữ một phần tư của cặp khóa API gồm hai phần trên máy chủ của họ để đảm bảo rằng các thành viên được trả tiền từ khách hàng và trong trường hợp máy chủ của công ty bị xâm phạm, thông tin được lưu giữ sẽ không cho phép tin tặc có thể làm bất cứ điều gì độc hại.

Hơn nữa, các đơn đặt hàng cũng không được định tuyến thông qua máy chủ của công ty và Margin kết nối trực tiếp với các tài khoản trao đổi thông qua Giao diện lập trình ứng dụng (API) cho phép nó giao tiếp với các sàn giao dịch, theo dõi dữ liệu giá cả và số dư tài khoản và thực hiện các lệnh mua và bán.

Do đó, không ai tại Margin có bất kỳ kiến ​​thức nào về các mô hình giao dịch của bạn và các trường hợp nhóm yêu cầu giao tiếp giữa bản sao ký quỹ của bạn và máy chủ của họ như sau:

 • Để kiểm tra xem bạn có đang sử dụng đúng gói thanh toán không
 • Để truy xuất dữ liệu lịch sử không có sẵn từ các sàn giao dịch
 • Để kiểm tra xem có phiên bản Margin cập nhật hay không

Như một thực tế phổ biến đối với phần lớn các nền tảng bot giao dịch, Margin không yêu cầu bạn chuyển bất kỳ khoản tiền nào vào tài khoản của mình và ứng dụng không có quyền truy cập vào tiền của bạn.

Mặc dù vậy, nhóm vẫn khuyên người dùng của họ không nên cho phép rút tiền trên khóa API của họ để tiền không thể thoát khỏi bất kỳ tài khoản trao đổi được liên kết nào.

Các tính năng chính của Nền tảng giao dịch ký quỹ

Cuối cùng, ứng dụng dành cho máy tính để bàn cũng tương thích với VPS hoặc VPN và Microsoft Remote Desktop có thể được sử dụng để kết nối với phiên bản VPS hoặc VPN ưa thích của bạn. Bằng cách này, bạn có thể liên tục theo dõi chính xác cách Giao dịch ký quỹ từ PC, điện thoại hoặc máy tính bảng của mình và bạn sẽ không cần phải để máy tính xách tay của mình chạy liên tục.

Cần lưu ý rằng bạn:

 • Không nên chạy song song hai phiên bản Ký quỹ và kết nối với một sàn giao dịch có cùng cặp khóa API.
 • Nên đảm bảo đặt phiên bản VPS của bạn cùng thời điểm với PC / máy tính xách tay mà bạn đang chạy Margin, nếu không, khóa API của bạn có thể không hoạt động.
 • Nên đảm bảo rằng khóa API của bạn không bật tính năng rút tiền.
 • Nên sử dụng công cụ mã hóa của Margin trong màn hình đăng nhập để mã hóa khóa của bạn và cung cấp một lớp bảo mật bổ sung.

Ngoài ra, việc sử dụng dữ liệu khi kết nối với phiên bản VPS của bạn bằng điện thoại hoặc máy tính bảng thường khá cao vì vậy hãy cân nhắc điều này khi sử dụng gói dữ liệu di động.

Ký quỹ thân thiện với người mới bắt đầu như thế nào?

Là một nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn cần được tải xuống và chạy từ PC của bạn, Margin có thể mất một thời gian để làm quen đối với bất kỳ ai mới sử dụng bot giao dịch, tuy nhiên, nhóm đã cung cấp một số tài nguyên bằng văn bản và video để giúp hướng dẫn người thông qua quá trình. Ngoài ra, họ có sẵn trong các nhóm Telegram và Discord của họ cùng với các thành viên cộng đồng, những người cũng sở hữu kiến ​​thức và kinh nghiệm quý giá.

Cần nhớ rằng phiên bản Demo có thể được tải xuống và thử nghiệm rộng rãi miễn phí, đồng thời bao gồm mArginmaker và các chiến lược bóng bàn, bot nâng cao, một loạt các chỉ báo kỹ thuật và cơ sở thực hành giao dịch giấy đầy đủ tính năng. Điều này cho phép mọi người bắt đầu và dành một lượng thời gian đáng kể để thử nghiệm ứng dụng để hiểu rõ hơn trước khi chuyển sang gói trả phí.

Các tính năng chính của Margin

Margin cũng sử dụng giao diện người dùng được thiết kế tốt và GUI có thể định cấu hình cho phép người dùng chọn bố cục phù hợp nhất với họ và tính năng giao dịch trực quan cho phép bạn kéo và thả lệnh vào biểu đồ hoặc di chuột qua giao dịch để xem ngay lập tức lợi nhuận đạt được và nguồn cấp RSS cũng được hiển thị trong biểu đồ để cung cấp luồng tin tức cập nhật.

Mặc dù hướng tới mục tiêu thân thiện với người dùng, Margin có lẽ hấp dẫn hơn đối với người dùng trung cấp đến cao cấp và đầy đủ các chỉ số kỹ thuật được cung cấp, bot nâng cao, khả năng xem đến 25 thị trường đồng thời trên màn hình thứ hai và định tuyến đơn hàng thông minh sẽ xuất hiện hữu ích cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm và năng động cao hơn .

Nhìn chung, ứng dụng này khá dễ truy cập vì bản demo có sẵn miễn phí và gói Starter có sẵn với khoản thanh toán một lần là 129 đô la. Gói Tiêu chuẩn có sẵn với giá 259 đô la và bất kỳ ai mới tham gia giao dịch đều có thể dễ dàng sử dụng bản demo để làm quen với việc sử dụng các chiến lược đơn giản hơn như Chiến lược Ping Pong, bao gồm việc chỉ cần đặt giá mua và giá bán mà bot sẽ thực hiện tại.

Cách sử dụng Bot Ping Pong tĩnh

Chiến lược Ping Pong là một trong những chiến lược giao dịch phổ biến nhất hiện có trên Margin và cũng là một trong những chiến lược dễ sử dụng nhất. Bot bóng bàn tĩnh đặt lệnh giới hạn và bạn có thể bắt đầu bằng cách nhấp vào nút chiến lược (hiệp sĩ cờ với +) để tạo một bot mới.

Ban đầu nó sẽ mặc định mức tăng hiệu quả là 0,1% xung quanh mức chênh lệch. Để chọn mức giá mong muốn, bạn có thể nhấp và kéo các đường giá mua và bán, và bot sẽ đợi cho đến khi lệnh của nó được điền đầy đủ trước khi chuyển đổi hành động rồi đặt lệnh giới hạn ở phía đối diện.

Cách sử dụng Margin Ping Pong Bot

Trong hình minh họa sau, một lệnh mua giới hạn vừa được đặt và bot đang đợi lệnh bắt đầu hoạt động. Một lệnh bán giới hạn cho cùng một số lượng sẽ được đặt ở phía đối diện khi lệnh này được lấp đầy và trong ví dụ này, mức tăng hiệu quả chỉ hơn 3% đã được chỉ định.

Cần nhớ rằng bot sẽ tiếp tục giao dịch cho đến khi bạn dừng nó một cách rõ ràng.

Cách sử dụng Bot tạo ký quỹ

Chiến lược tạo tiền ký quỹ là một chiến lược giao dịch phổ biến khác và bot tạo tiền ký quỹ là một bot động đặt lệnh giới hạn. Bot này về bản chất là nâng cao hơn và cho phép bạn đặt một số thông số, chẳng hạn như ‘cửa sổ thời gian’ được đặt bằng cách kéo đường thẳng dọc dài màu xanh lam (đường màu xanh lam mỏng ở giữa biểu đồ chạy từ trên xuống dưới cùng) để xác định khoảng thời gian mong muốn.

Chiều cao thẳng đứng của cửa sổ thời gian được đưa ra bởi các giao dịch có giá thấp nhất và cao nhất đã xảy ra trong thời gian đó.

Cách sử dụng Bot tạo thị trường ký quỹ

Biên độ mua và bán tương đối (đường ngang màu đỏ đứt nét) có thể được đặt bên trong cửa sổ này và chiều cao theo chiều dọc của cửa sổ thay đổi tương ứng, vì giá giao dịch thấp nhất và cao nhất thay đổi theo thời gian.

Điều này cũng có nghĩa là giá ký quỹ mua và bán sẽ thay đổi, và khi thị trường hợp đồng, giá càng gần nhau. Điều này cũng có nghĩa là nỗ lực ban đầu. gain * hiển thị ở giữa cửa sổ thời gian cũng sẽ thay đổi.

Min. tham số gain [%] hiệu quả áp dụng cho cả chu kỳ mua / bán và bán / mua tại đây. Nó luôn hoạt động, với giá trị mặc định là 0,0%. Để đảm bảo rằng bot kiếm được lợi nhuận khi phí giao dịch đã được trừ đi, một giá trị dương phải được đưa ra. Cần lưu ý rằng lệnh bot có thể bị kẹt ở một mức giá cụ thể để không vi phạm Min. tăng hiệu quả.

Lệnh cắt lỗ có thể được kích hoạt và sau đó được điều chỉnh trong biểu đồ và khi sự kiện cắt lỗ xảy ra, bot sẽ chấp nhận khoản lỗ bằng cách kích hoạt lệnh bán giao ngay và sau đó dừng hoạt động giao dịch của nó.

Ưu điểm

 • Công ty và đội ngũ minh bạch
 • GUI hiện đại và có thể cấu hình
 • Hỗ trợ trao đổi rộng rãi
 • Phiên bản Demo miễn phí
 • Nhiều tùy chọn cho các nhà giao dịch nâng cao

Nhược điểm

 • Ứng dụng phải được tải xuống
 • Có thể phức tạp cho người mới bắt đầu

Phần kết luận

Tiền ký quỹ là một lựa chọn nghiêm túc cho bất kỳ ai muốn đắm mình vào thế giới giao dịch Bitcoin tự động. Công ty và nhóm đứng sau dự án hoàn toàn minh bạch và đã công khai danh tính của họ cũng như các hồ sơ trên mạng xã hội / LinkedIn khác nhau.

Họ cũng cung cấp một dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp, và hoạt động của họ được hiểu theo và điều chỉnh bởi luật pháp Đức, và do đó, Ký quỹ là lựa chọn khả thi cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một giải pháp an toàn với giao diện giao dịch được thiết kế tốt và phạm vi rộng tùy chọn với giá hợp lý.

Ứng dụng dành riêng để giao dịch hơn 3000 loại tiền điện tử trên một loạt các sàn giao dịch hàng đầu sẽ phù hợp với một số nhà giao dịch, trong khi bất kỳ ai quan tâm đến việc giao dịch nhiều loại altcoin sẽ buộc phải tìm kiếm một lựa chọn thay thế.

Margin tích hợp với hơn 15 sàn giao dịch hàng đầu bao gồm Binance, Coinbase Pro, Gemini và Kraken, đồng thời kết hợp nhiều tính năng tiên tiến như giao dịch trực quan, chức năng đặt lệnh kéo và thả, trong nguồn cấp dữ liệu RSS biểu đồ, bộ định tuyến đặt hàng thông minh và một GUI có thể định cấu hình.

Một số lượng tốt các tính năng này cùng với một loạt các chỉ báo kỹ thuật và bot giao dịch có sẵn để sử dụng sẽ phù hợp với các nhà giao dịch trung cấp và cao cấp hơn và nền tảng được thiết lập để cho phép các nhà giao dịch tận tâm hơn tận dụng tối đa các hoạt động giao dịch của họ.

Tuy nhiên, nhóm đã cung cấp một số tài nguyên có sẵn để giúp hướng dẫn người dùng trong quá trình sử dụng Ký quỹ để thực hiện các giao dịch tự động và những tài nguyên này bao gồm cả hướng dẫn bằng văn bản và video. Điều quan trọng là nhóm cũng sẵn sàng thảo luận về bất kỳ vấn đề nào trong các nhóm Telegram và Discord của họ cùng với các thành viên cộng đồng có kinh nghiệm hơn, đây là nguồn tài nguyên quý giá cho bất kỳ ai vẫn đang học.

Nền tảng Bot ký quỹ

Nhu cầu tải xuống và cài đặt ứng dụng có thể gây khó khăn cho một số người và có những nền tảng giao dịch khác có thể dễ dàng truy cập từ trình duyệt web như 3Commas và Cryptohopper, tuy nhiên, nhóm đã kết hợp một số giao thức bảo mật hợp lý và cho phép người dùng Windows, Mac và Linux sử dụng giao thức của họ.

Sau khi thiết lập và chạy, chiến lược Ping Pong phổ biến khá dễ sử dụng và bất kỳ ai vẫn chưa quen với giao dịch tự động đều có thể nắm bắt được nó trong một khoảng thời gian ngắn.

Quan trọng nhất, phiên bản demo có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí, cho phép bất kỳ ai cũng có thể dành nhiều thời gian cần thiết để kiểm tra nền tảng và quyết định xem nó có phù hợp với họ hay không. Như bao giờ hết, việc tham gia vào giao dịch trên giấy và chạy nhiều mô phỏng với tiền ảo trước khi chuyển sang tài khoản thực là rất hợp lý.

Các gói trả phí được cung cấp cũng rất cạnh tranh vì chúng liên quan đến thanh toán một lần và gói Starter và Standard lên tới khoảng $ 10,75 và $ 21,60 một tháng nếu bạn sử dụng Ký quỹ chỉ trong một năm.

Chi phí trung bình rõ ràng sẽ giảm khi bạn sử dụng nền tảng này lâu hơn và nhóm hướng đến thu hút và giữ chân các nhà giao dịch tận tâm hơn, những người sẽ vui lòng bỏ ra cho một kế hoạch Chuyên nghiệp đắt hơn đáng kể.

Do chi phí tương đối thấp khi bắt đầu với Ký quỹ, nền tảng về cơ bản sẽ tự trả tiền nếu nó giúp bạn tạo ra lợi nhuận thậm chí khá vừa phải một cách thường xuyên.

Do đó, Margin phù hợp với bất kỳ ai sẵn sàng đi sâu vào thế giới giao dịch Bitcoin tự động và dành thời gian để thiết lập và định cấu hình nền tảng theo cách phù hợp nhất với họ.

Bất kỳ ai muốn học cách giao dịch Bitcoin đều có thể tải xuống bản demo và bắt đầu, trong khi các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn có thể làm điều tương tự để hiểu sâu hơn về cách Ký quỹ có thể giúp họ nâng cao hoạt động giao dịch hiện tại của mình.

Sử dụng: Mã phiếu giảm giá “Blockonomi” để được giảm giá 10% khi ký quỹ

Truy cập ký quỹ

Tiền ký quỹ

src = “~ images \ begin-guide-to-margin-bitcoin-bot-complete-review.gif”

alt = “Đánh giá Bot ký quỹ”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 8.2

Dễ sử dụng

7.0 / 10

Uy tín

8.0 / 10

Phí

9,0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

8.0 / 10

Phương thức thanh toán

9,0 / 10

Ưu điểm

 • Công ty và đội ngũ minh bạch
 • GUI hiện đại và có thể cấu hình
 • Hỗ trợ trao đổi rộng rãi
 • Phiên bản Demo miễn phí
 • Nhiều tùy chọn cho các nhà giao dịch nâng cao

Nhược điểm

 • Ứng dụng phải được tải xuống
 • Có thể phức tạp cho người mới bắt đầu

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"Tiền ký quỹ","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2019 \ / 11 \ /margin-bot-review.gif","sự miêu tả":"Margin là một nền tảng giao dịch Bitcoin kết hợp một loạt các tính năng bao gồm giao dịch trực quan và GUI có thể định cấu hình cho phép người dùng tối ưu hóa các hoạt động giao dịch Bitcoin của họ. Nền tảng cho phép mọi người sử dụng các chiến lược giao dịch tự động có thể được sử dụng suốt ngày đêm, loại bỏ cảm xúc khỏi giao dịch của họ và tùy chỉnh và…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"8,20"},"Tên":"Tiền ký quỹ","đánh giá":"Ký quỹ là một nền tảng giao dịch Bitcoin kết hợp một loạt các tính năng bao gồm giao dịch trực quan và GUI có thể định cấu hình cho phép người dùng tối ưu hóa hoạt động giao dịch Bitcoin của họ. \ R \ n \ r \ n Nền tảng cho phép bất kỳ ai sử dụng các chiến lược giao dịch tự động có thể làm việc suốt ngày đêm, loại bỏ cảm xúc khỏi giao dịch của họ, đồng thời tùy chỉnh và tự động hóa các chiến lược của họ thông qua việc sử dụng nhiều loại bot giao dịch. \ r \ n \ r \ n Nền tảng này hoàn toàn có thể tải xuống và hoạt động thông qua kết nối API với hơn 15 đầu mối các sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Binance, Gemini, Kraken và KuCoin. \ r \ n \ r \ nĐể bắt đầu, bạn có thể chọn gói giấy phép, tạo cặp khóa API trên tài khoản trao đổi của mình, tải xuống Margin, sau đó chọn sàn giao dịch ưa thích của mình và nhập khóa API đầy đủ và bí mật của bạn để đăng nhập. \ r \ n \ r \ nĐối với bất kỳ ai muốn kiểm tra nền tảng trước khi chuyển sang gói trả phí, có thể tải xuống phiên bản demo của Margin và sử dụng rộng rãi trước khi nâng cấp bản ghi nhớ của bạn rship. \ r \ n \ r \ n \ r \ nSử dụng: Mã phiếu giảm giá \ u201cBlockonomi \ u201d để được giảm giá 10% tại Margin \ r \ nTham quan Margin \ r \ n \ r \ nTổng quan về tiền mặt \ r \ nLưu tiền trước đây được gọi là Bot giao dịch tiền điện tử tự động Leonardo và nhóm tuyên bố rằng họ đã cung cấp năng lượng cho các giao dịch Bitcoin từ tháng 5 năm 2014. Leonardo thường biến mất vào cuối năm 2017 và giao thức này đã được Margin mua và nhóm đã tích hợp nhiều bot của Leonardo và các tính năng chính trong hệ thống giao dịch của riêng họ. \ r \ n \ r \ nNgoài việc cung cấp một nền tảng giao dịch Bitcoin mạnh mẽ, nhóm Ký quỹ cũng rất chuyên nghiệp và minh bạch về bản chất với thông tin và cấu trúc công ty của họ có sẵn miễn phí để xem trực tuyến. \ r \ n \ r \ nCó thể được thu thập từ địa chỉ trang web của họ, dự án có trụ sở tại Đức và công ty vẫn giữ địa chỉ doanh nghiệp tại Goldstrasse 9, 33602 Bielefeld, Đức. Nhóm bao gồm các nhà đồng sáng lập Jonathan Maycock, Christof Elbrechter và Ren \ u00e9 T \ u00fcnnermann, những người đã đặt ra để xây dựng một thiết bị đầu cuối giao dịch dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ và Margin kết hợp một bố cục rõ ràng cùng với bảo mật mạnh mẽ và phạm vi giao dịch hiệu quả toàn diện bot. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nMargin cũng hỗ trợ một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Binance, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase Pro, Gemini, Huobi, Kraken, KuCoin và Poloniex. \ r \ n \ r \ n Ứng dụng có thể chạy trên Windows, macOS và Linux và cũng cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại chỉ báo kỹ thuật phổ biến như MACD, RSI, EMA, VWAP và Bollinger Bands. Nhóm đã cung cấp một phiên bản demo có thể được tải xuống và thử nghiệm rộng rãi trước khi chuyển sang thanh toán để có toàn quyền truy cập và gói Starter yêu cầu thanh toán một lần là $ 129 và cung cấp không giới hạn bot và tất cả các chỉ số kỹ thuật trên một sàn giao dịch duy nhất ( với số dư tối đa là $ 10.000). \ r \ n \ r \ nSau khi nâng cấp lên gói trả phí, bạn có quyền truy cập vào hai thuật toán được người dùng Leonardo tỏ ra phổ biến, đó là chiến lược Ping Pong và chiến lược Margin Maker. Những điều này cho phép bạn đặt giá mua và giá bán và dễ dàng bắt đầu hoặc giao dịch theo hành động giá và Ký quỹ cung cấp dịch vụ mạnh mẽ cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ. \ R \ n \ r \ n \ r \ nTính năng chính \ r \ n \ r \ n \ tChức năng \ u2013 Margin hoạt động như một ứng dụng giao dịch trên máy tính để bàn hỗ trợ các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Giao thức được thiết kế tốt và có GUI có thể định cấu hình có thể được sử dụng cho nhiều thiết lập màn hình cũng như các tùy chọn chủ đề sáng và tối. \ R \ n \ tTechnology \ u2013 Nền tảng hỗ trợ khoảng 17 sàn giao dịch tiền điện tử và bất kỳ ai cũng có thể thiết lập giao dịch tự động thông qua tích hợp API. Margin cũng kết hợp một loạt các tính năng tiên tiến bao gồm giao dịch trực quan, chức năng kéo và thả lệnh, trong nguồn cấp dữ liệu RSS biểu đồ, bộ định tuyến đặt hàng thông minh, mã hóa và băm API. \ R \ n \ tRange of Tools \ u2013 Nền tảng này kết hợp với Các chiến lược Ping Pong và Margin Maker phổ biến cho phép mọi người bắt đầu nhanh chóng với các mức độ phức tạp khác nhau. Các tùy chọn lệnh giới hạn và thị trường chung có sẵn cũng như các chỉ báo kỹ thuật như Dải Bollinger, Đường trung bình động Hội tụ \ / Phân kỳ (MACD), Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), Sức mạnh trung bình gia quyền theo khối lượng (VWAS) và Đường trung bình động theo hàm mũ ( EMA). \ R \ n \ tPaid Plans \ u2013 Có thể tải xuống và sử dụng phiên bản demo của nền tảng này miễn phí, trong khi gói Starter có sẵn với giá 129 đô la. Gói Standard có sẵn với giá 259 đô la và cung cấp quyền truy cập vào số lượng không giới hạn các bot cũng như tất cả các chỉ báo kỹ thuật và các sàn giao dịch được hỗ trợ. Gói Chuyên nghiệp có giá $ 2999 và bao gồm các tính năng như số dư không giới hạn và nhiều API trên các sàn giao dịch. \ R \ n \ tHỗ trợ khách hàng \ u2013 Nhóm đằng sau Margin là một trong những người minh bạch nhất trong thế giới các nền tảng giao dịch tiền điện tử tự động và có thể liên hệ bằng cách gửi một vé. Nhóm cũng có thể được liên hệ thông qua tài khoản Twitter, nhóm Discord và Facebook của họ. Trang web chính thức cũng có Phần câu hỏi thường gặp và một loạt video hướng dẫn giải thích cách sử dụng nền tảng này một cách hiệu quả. \ R \ n \ r \ nCách sử dụng Bắt đầu trên Margin \ r \ n1) Đăng ký Tài khoản \ r \ nTrước khi tải xuống Bản trình diễn, bạn bắt buộc phải đăng ký tài khoản trên Margin và bạn cần nhập địa chỉ email, tạo mật khẩu và nhập tên và vị trí của bạn trước khi tiếp tục . Sau đó, bạn sẽ cần phải kích hoạt tài khoản của mình bằng cách nhấp vào liên kết trong email đã gửi. Khi việc này hoàn tất, bạn sẽ có quyền truy cập vào liên kết tải xuống. \ R \ n \ r \ n \ r \ n2) Tải xuống Bản trình diễn \ r \ n Sau đó, bạn có thể tải xuống phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình và Margin hỗ trợ Windows 64 và Có sẵn phiên bản 32 bit, macOS từ mọi phiên bản 10.12 Sierra trở đi và Ubuntu Linux. \ R \ n \ r \ nCác bản phát hành trước Margin cũng vẫn có sẵn để tải xuống, sẽ chạy trên các phiên bản cũ hơn của hệ điều hành đã đề cập trước đó. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu khuyên bạn nên sử dụng thiết lập kết hợp ít nhất 4GB RAM, bộ xử lý Core 2 Duo và màn hình HD cho các hệ thống Windows, macOS và Linux. Mặc dù bạn có thể chạy lề trên các máy có thông số kỹ thuật thấp hơn (ví dụ: RAM 2GB với màn hình 720p), nó sẽ hạn chế số lượng cặp \ / bot có thể chạy hiệu quả. \ R \ n \ r \ n Bản demo cung cấp quyền truy cập vào: \ r \ n \ r \ n \ tMargin \ u2019s các bot nâng cao: Bollinger Band, EMA, mArginmaker và ping pong \ r \ n \ t GUI trực quan với các lệnh kéo và thả và chế độ xem giao dịch nhiều cửa sổ \ r \ n \ tChỉ báo kỹ thuật: Bollinger Băng tần, MACD, RSI, EMA, VWAP, v.v. \ r \ n \ tCơ sở thực hành giao dịch bằng giấy đầy đủ tính năng miễn phí \ r \ n \ r \ n3) Phát trực tiếp \ r \ nKhi bạn đã sẵn sàng nâng cấp lên gói trả phí, bạn sẽ cần chọn giấy phép, tạo một cặp khóa API trên tài khoản trao đổi của bạn và gửi nửa đầu của bí mật từ cặp này đến Margin. \ r \ n \ r \ nKhi bạn đã gửi thông tin khóa API, bạn cần chọn trao đổi mà bạn muốn giao dịch, sau đó nhập khóa API đầy đủ và bí mật để đăng nhập. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐể đơn giản hóa quy trình, nhóm đã tạo video hướng dẫn bắt đầu sau. \ r \ nKế hoạch giá ban đầu \ r \ n Bản demo v ersion của nền tảng có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí, và gói Starter có sẵn với mức giá 129 đô la. Điều này bao gồm số lượng bot không giới hạn và tất cả các chỉ báo kỹ thuật để sử dụng trên một sàn giao dịch với giới hạn số dư tối đa là $ 10.000. \ R \ n \ r \ n \ t Gói Standard có sẵn với $ 259 và cung cấp quyền truy cập vào số lượng bot không giới hạn , tất cả các chỉ báo kỹ thuật và tất cả các sàn giao dịch được hỗ trợ với giới hạn số dư tối đa là 100.000 đô la cho mỗi sàn giao dịch. \ r \ n \ t. Gói Chuyên nghiệp nhắm đến những nhà giao dịch tận tâm nhất và có giá 2999 đô la và cải thiện đối với gói Tiêu chuẩn bằng cách bao gồm các tính năng như không giới hạn số dư và nhiều API trên mỗi sàn giao dịch. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nMargin hiện cung cấp một số tùy chọn thanh toán khác nhau, bao gồm Visa, MasterCard và PayPal. \ r \ n \ r \ n \ r \ nLàm thế nào an toàn Margin? \ r \ nNhóm đứng sau Margin coi trọng bảo mật và sử dụng nhiều phương pháp để đảm bảo an toàn cho hệ thống của họ. Chúng bao gồm việc sử dụng mã hóa SHA 256 và người dùng cũng có thể mã hóa khóa API của họ bằng cách nhấp vào biểu tượng khóa trong màn hình đăng nhập và làm theo hướng dẫn. \ R \ n \ r \ n Ngoài ra, nhóm chỉ lưu trữ một nửa của hai phần bất kỳ Cặp khóa API trên máy chủ của họ và mỗi phần vẫn được băm và mã hóa. \ R \ n \ r \ n Về cơ bản, nhóm chỉ lưu trữ một phần tư của cặp khóa API hai phần trên máy chủ của họ để đảm bảo rằng các thành viên được trả tiền cho khách hàng và trường hợp máy chủ của công ty bị xâm phạm, thông tin được lưu giữ sẽ không cho phép tin tặc có thể thực hiện bất kỳ điều gì độc hại. \ r \ n \ r \ nNgoài ra, các đơn đặt hàng cũng không được chuyển qua máy chủ của công ty và Margin kết nối trực tiếp với các tài khoản trao đổi thông qua một Giao diện lập trình ứng dụng (API) cho phép nó giao tiếp với các sàn giao dịch, theo dõi dữ liệu giá cả và số dư tài khoản và thực hiện các lệnh mua và bán. \ R \ n \ r \ n Do đó, không ai tại Margin có bất kỳ kiến ​​thức nào về các mô hình giao dịch và các trường hợp mà nhóm yêu cầu com Thông tin liên lạc giữa bản sao ký quỹ của bạn và máy chủ của họ như sau: \ r \ n \ r \ n \ tĐể kiểm tra xem bạn có đang sử dụng đúng gói thanh toán không \ r \ n \ tĐể truy xuất dữ liệu lịch sử không có sẵn từ các sàn giao dịch \ r \ n \ tĐể kiểm tra xem có phiên bản Margin cập nhật hay không \ r \ n \ r \ n Như thông lệ đối với đại đa số các nền tảng bot giao dịch, Margin không yêu cầu bạn chuyển bất kỳ khoản tiền nào vào tài khoản của mình và ứng dụng không có quyền truy cập vào tiền của bạn. \ r \ n \ r \ n Mặc dù vậy, nhóm vẫn khuyên người dùng của họ không nên cho phép rút tiền trên khóa API của họ để tiền không thể thoát khỏi bất kỳ tài khoản trao đổi được liên kết nào. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nCuối cùng, ứng dụng dành cho máy tính để bàn cũng tương thích với VPS hoặc VPN và Microsoft Remote Desktop có thể được sử dụng để kết nối với phiên bản VPS hoặc VPN ưa thích của bạn. Bằng cách này, bạn có thể liên tục theo dõi chính xác cách Giao dịch ký quỹ từ PC, điện thoại hoặc máy tính bảng và bạn sẽ không cần phải để máy tính xách tay của mình hoạt động liên tục. \ R \ n \ r \ nĐiều đáng lưu ý là bạn: \ r \ n \ r \ n \ t Không nên chạy song song hai phiên bản Margin và kết nối với một sàn giao dịch có cùng một cặp khóa API. \ r \ n \ tNên đảm bảo đặt phiên bản VPS của bạn cùng lúc với PC \ / máy tính xách tay mà bạn đang chạy Margin, nếu không, khóa API của bạn có thể không hoạt động. \ r \ n \ tNên đảm bảo rằng khóa API của bạn chưa bật tính năng rút tiền. \ r \ n \ tNên sử dụng công cụ mã hóa Margin \ u2019s trong màn hình đăng nhập để mã hóa khóa của bạn và cung cấp thêm một lớp bảo mật. \ r \ n \ r \ nNgoài ra, việc sử dụng dữ liệu khi kết nối với phiên bản VPS của bạn bằng điện thoại hoặc máy tính bảng thường khá cao, vì vậy hãy cân nhắc điều này khi sử dụng gói dữ liệu di động . \ r \ n Ký quỹ thân thiện với người mới bắt đầu như thế nào? \ r \ n Là một nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn cần được tải xuống và chạy từ PC của bạn, Ký quỹ có thể mất một khoảng thời gian tôi để làm quen với bất kỳ ai mới sử dụng bot giao dịch, tuy nhiên, nhóm đã tạo sẵn một số tài nguyên bằng văn bản và video để giúp hướng dẫn mọi người trong suốt quá trình. Ngoài ra, họ có sẵn trong các nhóm Telegram và Discord cùng với các thành viên cộng đồng, những người cũng sở hữu kiến ​​thức và kinh nghiệm quý giá. \ R \ n \ r \ nĐiều đáng nhớ là phiên bản Demo có thể được tải xuống và thử nghiệm rộng rãi miễn phí và bao gồm mArginmaker và các chiến lược bóng bàn, bot nâng cao, một loạt các chỉ báo kỹ thuật và một cơ sở thực hành giao dịch giấy đầy đủ tính năng. Điều này cho phép bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu và dành một lượng thời gian đáng kể để kiểm tra ứng dụng để nắm rõ hơn trước khi chuyển sang gói trả phí. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nMargin cũng tận dụng giao diện người dùng được thiết kế tốt và GUI có thể định cấu hình cho phép người dùng chọn bố cục phù hợp nhất với họ và tính năng giao dịch trực quan cho phép bạn kéo và thả các lệnh vào biểu đồ hoặc di chuột qua giao dịch để xem ngay lợi nhuận đạt được và RSS nguồn cấp dữ liệu cũng được hiển thị dưới dạng biểu đồ để cung cấp luồng tin tức cập nhật. \ r \ n \ r \ nMặc dù hướng đến mục tiêu thân thiện với người dùng, Margin có lẽ hấp dẫn hơn đối với người dùng trung cấp đến cao cấp và cung cấp đầy đủ các chỉ số kỹ thuật được cung cấp, các bot nâng cao, khả năng xem tới 25 thị trường đồng thời trên màn hình thứ hai và định tuyến lệnh thông minh sẽ rất hữu ích cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm và năng động cao hơn. \ r \ n \ r \ nTất cả, ứng dụng này khá dễ truy cập vì bản demo có sẵn miễn phí và gói Starter có sẵn cho thanh toán một lần là 129 đô la. Gói Tiêu chuẩn có sẵn với giá 259 đô la và bất kỳ ai mới tham gia giao dịch đều có thể dễ dàng sử dụng bản demo để làm quen với việc sử dụng các chiến lược đơn giản hơn như Chiến lược Ping Pong, bao gồm việc chỉ cần đặt giá mua và giá bán mà bot sẽ thực hiện tại. \ r \ nCách sử dụng Bot Ping Pong Tĩnh \ r \ nChiến lược Ping Pong là một trong những chiến lược giao dịch phổ biến nhất hiện có trên Margin và cũng là một trong những chiến lược dễ sử dụng nhất. Bot bóng bàn tĩnh đặt các lệnh giới hạn và bạn có thể bắt đầu bằng cách nhấp vào nút chiến lược (hiệp sĩ cờ với dấu +) để tạo một bot mới. \ R \ n \ r \ n Ban đầu nó sẽ được mặc định là mức tăng hiệu quả khoảng 0,1% sự lây lan. Để chọn mức giá mong muốn, bạn có thể nhấp và kéo các đường giá mua và bán và bot sẽ đợi cho đến khi lệnh của nó được điền đầy đủ trước khi chuyển đổi hành động, sau đó đặt lệnh giới hạn ở phía đối diện. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTrong hình minh họa sau, một lệnh mua giới hạn vừa được đặt và bot đang đợi lệnh có hiệu lực. Một lệnh bán giới hạn với số lượng tương tự sẽ được đặt ở phía đối diện khi đơn hàng này được lấp đầy và trong ví dụ này, mức tăng hiệu quả chỉ hơn 3% đã được chỉ định. \ R \ n \ r \ nCó phải là điều đáng nhớ rằng bot sẽ tiếp tục giao dịch cho đến khi bạn dừng nó một cách rõ ràng. \ r \ nCách sử dụng Bot tạo ký quỹ \ r \ nChiến lược tạo ký quỹ là một chiến lược giao dịch phổ biến khác và bot tạo ký quỹ là một bot động đặt lệnh giới hạn. Bot này về bản chất là nâng cao hơn và cho phép bạn đặt một số thông số, chẳng hạn như cửa sổ thời gian \ u2018 \ u2019 được đặt bằng cách kéo đường thẳng dọc dài màu xanh lam (đường màu xanh lam mảnh ở giữa biểu đồ chạy từ trên xuống xuống dưới cùng) để xác định khoảng thời gian mong muốn. \ r \ n \ r \ n Chiều cao theo chiều dọc của cửa sổ thời gian được cung cấp bởi các giao dịch có giá thấp nhất và cao nhất đã xảy ra trong thời gian đó. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Có thể đặt biên độ mua và bán tương đối (các đường kẻ ngang màu đỏ gạch ngang) bên trong cửa sổ này và chiều cao dọc của cửa sổ sẽ thay đổi tương ứng, vì giá giao dịch thấp nhất và cao nhất thay đổi theo thời gian. \ r \ n \ r \ nĐiều này cũng có nghĩa là giá ký quỹ mua và bán sẽ thay đổi và khi thị trường hợp đồng, giá sẽ gần nhau hơn. Điều này cũng có nghĩa là nỗ lực ban đầu. gain * hiển thị ở trung tâm của cửa sổ thời gian cũng sẽ thay đổi. \ r \ n \ r \ n Min. tham số gain [%] hiệu quả áp dụng cho cả chu kỳ mua \ / bán và bán \ / mua tại đây. Nó luôn hoạt động, với giá trị mặc định là 0,0%. Để đảm bảo rằng bot kiếm được lợi nhuận khi phí giao dịch đã được trừ đi, một giá trị dương phải được đưa ra. Cần lưu ý rằng lệnh bot có thể bị kẹt ở một mức giá cụ thể để không vi phạm Min. thu được hiệu quả. \ r \ n \ r \ nA Có thể bật lệnh cắt lỗ rồi điều chỉnh trong biểu đồ và khi sự kiện cắt lỗ xảy ra, bot sẽ chấp nhận khoản lỗ bằng cách kích hoạt lệnh bán giao ngay và sau đó dừng hoạt động giao dịch của nó . \ r \ nPros \ r \ n \ r \ n \ tCông ty mẹ và nhóm \ r \ n \ tGUI hiện đại và có thể định cấu hình \ r \ n \ tHỗ trợ Exchange chuyên sâu \ r \ n \ t Phiên bản Demo Miễn phí \ r \ n \ tWide Range của Tùy chọn dành cho Nhà giao dịch Nâng cao \ r \ n \ r \ nCon \ r \ n \ r \ n \ t Ứng dụng phải được tải xuống \ r \ n \ tCó thể phức tạp cho người mới bắt đầu \ r \ n \ r \ nBao gồm \ r \ nBắt đầu là một lựa chọn nghiêm túc cho bất kỳ ai muốn đắm mình vào thế giới giao dịch Bitcoin tự động. Công ty và nhóm đứng sau dự án hoàn toàn minh bạch và đã công khai danh tính của họ cũng như các hồ sơ trên mạng xã hội \ / LinkedIn khác nhau. \ R \ n \ r \ nHọ cũng cung cấp dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp, đồng thời hoạt động của họ được hiểu phù hợp với với và được điều chỉnh bởi luật pháp Đức, và do đó Ký quỹ là lựa chọn khả thi cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một giải pháp an toàn với giao diện giao dịch được thiết kế tốt và nhiều lựa chọn với mức giá hợp lý. \ r \ n \ r \ nĐơn dành riêng cho việc giao dịch hơn 3000 loại tiền điện tử trên một loạt các sàn giao dịch hàng đầu sẽ phù hợp với một số nhà giao dịch, trong khi bất kỳ ai quan tâm đến việc giao dịch nhiều loại altcoin sẽ buộc phải tìm kiếm một tùy chọn thay thế. \ r \ n \ r \ nMargin tích hợp với hơn 15 sàn giao dịch hàng đầu bao gồm Binance, Coinbase Pro, Gemini và Kraken, và cũng kết hợp nhiều tính năng tiên tiến như giao dịch trực quan, chức năng đặt lệnh kéo và thả, trong nguồn cấp dữ liệu RSS biểu đồ, một bộ định tuyến đặt hàng thông minh, và một GUI có thể định cấu hình. \ r \ n \ r \ nMột số lượng tốt trong số các tính năng này cùng với một loạt các chỉ báo kỹ thuật và bot giao dịch có sẵn để sử dụng sẽ phù hợp với các nhà giao dịch trung cấp và cao cấp hơn và nền tảng được thiết lập để cho phép các nhà giao dịch chuyên dụng hơn hầu hết các hoạt động giao dịch của họ. \ r \ n \ r \ nTuy nhiên, nhóm đã cung cấp một số tài nguyên có sẵn để giúp hướng dẫn người dùng trong quá trình sử dụng Ký quỹ để thực hiện các giao dịch tự động và chúng bao gồm cả hướng dẫn bằng văn bản và video. Điều quan trọng là nhóm cũng sẵn sàng thảo luận về bất kỳ vấn đề nào trong các nhóm Telegram và Discord của họ cùng với các thành viên cộng đồng có kinh nghiệm hơn, đây là nguồn tài nguyên quý giá cho bất kỳ ai vẫn đang học. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nCần phải tải xuống và cài đặt ứng dụng có thể gây khó khăn cho một số người và có những nền tảng giao dịch khác có thể dễ dàng truy cập từ trình duyệt web như 3Commas và Cryptohopper, tuy nhiên, nhóm nghiên cứu kết hợp một số giao thức bảo mật hợp lý và cho phép người dùng Windows, Mac và Linux để sử dụng giao thức của họ. \ R \ n \ r \ nSau khi thiết lập và chạy, chiến lược Ping Pong phổ biến khá dễ sử dụng và bất kỳ ai vẫn chưa quen với giao dịch tự động đều có thể nắm bắt được nó trong thời gian ngắn Không gian của thời gian. \ r \ n \ r \ n Quan trọng nhất, phiên bản demo có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí, cho phép bất kỳ ai cũng có thể dành nhiều thời gian nếu cần để thử nghiệm nền tảng và quyết định xem nó có phù hợp với họ hay không. Hơn bao giờ hết, việc tham gia vào giao dịch giấy tờ và chạy nhiều mô phỏng với tiền ảo trước khi chuyển sang tài khoản thực là rất hợp lý. \ R \ n \ r \ nCác gói trả phí được cung cấp cũng có tính cạnh tranh vì chúng liên quan đến thanh toán một lần và Người bắt đầu và các gói Tiêu chuẩn lên tới khoảng 10,75 đô la và 21,60 đô la một tháng nếu bạn sử dụng Ký quỹ chỉ trong một năm. \ r \ n \ r \ nChi phí trung bình rõ ràng sẽ giảm khi bạn sử dụng nền tảng này lâu hơn và nhóm hướng đến thu hút và giữ chân nhiều người hơn những người giao dịch sẽ vui lòng bỏ ra cho một gói Professional đắt hơn đáng kể. \ r \ n \ r \ nDo chi phí tương đối thấp khi bắt đầu với Margin, nền tảng về cơ bản sẽ tự trả tiền nếu nó giúp bạn tạo ra đồng đều lợi nhuận khá vừa phải một cách thường xuyên. \ r \ n \ r \ n Do đó, Ký quỹ phù hợp với bất kỳ ai sẵn sàng tham gia sâu vào thế giới giao dịch Bitcoin tự động và dành thời gian để thiết lập và định cấu hình nền tảng theo cách phù hợp chúng tốt nhất. \ r \ n \ r \ nBất kỳ ai cũng muốn học Khi tham gia cách giao dịch Bitcoin, bạn có thể tải xuống bản demo và bắt đầu, trong khi các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn có thể làm điều tương tự để hiểu sâu hơn về cách Margin có thể giúp họ cải thiện các hoạt động giao dịch hiện tại. \ r \ nSử dụng: Mã giảm giá \ u201cBlockonomi \ u201d để được giảm giá 10% khi ký quỹ \ r \ nTruy cập ký quỹ","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"},"datePublished":"2019-11-20"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me