DEXFIN Exchange đã tung ra đợt bán trước IEO duy nhất của Thực tế ảo ảnh thực VICTORIA VR

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2020, TRAO ĐỔI DEXFIN đã bắt đầu đợt bán hàng trước VR IEO độc đáo của họ, Bước này sẽ mở ra cánh cửa cho Nền tảng thực tế ảo thú vị nhất năm 2021 – Victoria VR.

Xin lưu ý: Đây là Thông cáo Báo chí

VICTORIA VR (Virtual Reality) được hình thành là một nền tảng hoàn toàn độc đáo kết nối tất cả các nền tảng thực tế ảo. VICTORIA VR mang đến một cuộc cách mạng ảo thực sự với đồ họa chân thực và cách tiếp cận sáng tạo. Nó cung cấp cho người dùng một thế giới ảo quang thực phi tập trung tận dụng tối đa các khả năng tuyệt vời của blockchain, với tất cả các lợi ích mang lại từ nó.

Mã thông báo VICTORIA VR hiện có sẵn khi bán trước dưới dạng IEO trên Sàn giao dịch DEXFIN. DEXFIN là một công ty FinTech mang tính cách mạng cung cấp sàn giao dịch tiền điện tử chất lượng hàng đầu Châu Âu. Chi tiết đầy đủ có thể được tìm thấy trên VICTORIA VR trang web, nơi bạn cũng có thể tải xuống Sách trắng VICTORIA VR.

Bên cạnh đồ họa ảo tuyệt đẹp, phân quyền và chuỗi khối, VICTORIA VR cũng mang lại thu nhập thụ động 20% ​​mỗi năm từ việc đặt cược. Các lợi ích khác được liệt kê trong phần tổng quan bên dưới.

Thực tế ảo của VICTORIA VR mang đến cho bạn thế giới ảnh chân thực đầu tiên mà không có giới hạn

Thị trường thực tế ảo đang phát triển mạnh mẽ và có thể vượt quá 70 tỷ đô la vào năm 2024. Thực tế ảo tạo ra những khả năng hoàn toàn mới cho người dùng. Chúng ta đang sống trong một thế giới tuyệt vời không ngừng tiến bộ và trở nên nhanh hơn mỗi ngày nhờ các công nghệ mới hơn và sáng tạo hơn. Tuy nhiên, chúng tôi có giới hạn. Chúng ta bị giới hạn bởi các quy luật vật lý, cơ thể con người và thời gian. Tuy nhiên, thực tế ảo cung cấp cho bạn một thế giới không có giới hạn như vậy. Hãy tưởng tượng một thế giới nơi:

• Bạn không phải đi một giờ mỗi ngày để đến trường học hoặc cơ quan.
  • Bạn không cần phải bay xuyên lục địa cho một cuộc họp cá nhân hoặc kinh doanh.
  • Bạn có thể thưởng thức một buổi hòa nhạc, buổi biểu diễn nhà hát hoặc một cuộc triển lãm cùng với hàng triệu người khác từ mọi nơi trên thế giới.
  • Bạn có thể dễ dàng ghé thăm bất kỳ nơi nào và trở thành bất cứ thứ gì.
  • Không ai có thể ra lệnh cho giờ mở cửa của doanh nghiệp của bạn, không ai có thể đóng cửa doanh nghiệp của bạn, không ai có thể lấy bất cứ thứ gì của bạn và không có khóa.
  • Bạn không thể bị nhiễm bệnh, bạn không thể bị thương và bạn không thể chết.

Với các vấn đề toàn cầu ngày nay và thế giới công nghệ ngày càng phát triển, bối cảnh về cách chúng ta giao tiếp và vận hành như một xã hội đã mãi mãi thay đổi. Thông qua những phát triển này, có cơ hội cho các doanh nghiệp và mọi người tận dụng những khoảnh khắc này một cách hiệu quả và có lợi nhuận. VICTORIA VR không chỉ giúp các cá nhân kết nối trên toàn cầu mà còn sử dụng công nghệ blockchain sáng tạo để mở rộng việc sử dụng và cảm nhận về những gì chúng ta coi là tiền tệ.

VICTORIA VR: Một thế giới phi tập trung sử dụng chuỗi khối

VICTORIA VR là một thế giới ảo trực tuyến nhiều người chơi (MMO) với đồ họa chân thực được xây dựng trên blockchain. Người dùng có thể khai thác tiền điện tử VR thông qua hoạt động của họ trong thực tế ảo VICTORIA VR. Họ có thể giao dịch đất đai và xây dựng các dự án và ứng dụng được kết nối Internet của họ, mua và tạo ra các tài sản độc đáo, khám phá một thế giới đầy nội dung do người dùng tạo, hoàn thành các nhiệm vụ đầy thử thách và chơi trò chơi.

Tất cả tài sản được đăng ký tại đây trên blockchain công khai. Thế giới VR hoàn toàn thuộc sở hữu của người dùng và cộng đồng, điều này cũng tạo ra các quy tắc cho toàn bộ cộng đồng, vì thế giới của VICTORIA VR là một DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung).

Nhờ VICTORIA VR, bạn có thể hiện thực hóa những mong muốn thầm kín nhất của mình và trải nghiệm những mong muốn lớn nhất trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể chia sẻ mọi thứ với mọi người ở đây. Và bạn luôn có khả năng vô hạn – khi làm việc, sáng tạo, khám phá, giao dịch và chơi.

VICTORIA VR sử dụng Unreal Engine đã được chứng minh để phát triển. Trong tình hình thế giới khắc nghiệt hiện nay (khóa cửa, khủng hoảng kinh tế 2020, covid-19), thực tế ảo photorealistic đang trở thành giải pháp được các công ty, người chơi cũng như người dùng bình thường săn lùng..

Toàn bộ thế giới VICTORIA VR được thiết kế theo phong thủy.

VICTORIA VR Cryptocurrency – Người điều khiển thế giới ảo

VICTORIA VR (VR) là mã thông báo ERC-20 và là đơn vị tiền tệ chính của VICTORIA VR. Mã thông báo cũng đóng vai trò như một phần thưởng cho người dùng tích cực và cho những người sử dụng đặt cược. Tổng nguồn cung của VR được đặt là 168 tỷ. Tại thời điểm này, 78B VR có sẵn để bán trước như IEO (Cung cấp trao đổi ban đầu). Các mã thông báo chưa bán được dùng làm phần thưởng cho người dùng trong tương lai.

• Bán trước với giá 0,00000006 BTC (15/12/2020 – 31/01/2021).
  • Bán trước với giá 0,00000009 BTC (01/02/2021 – 28/02/2021).
  • Bán trước với giá 0,00000012 BTC (29/02/2021 – 16/03/2021).
  • Liệt kê trên Sàn giao dịch DEXFIN và các sàn giao dịch khác (18/03/2021).

Đặt cược với 20% APY và giao dịch trong thực tế ảo

Đặt cọc tương tự như giữ tiền trong khoản tiền gửi có kỳ hạn của bạn, nhưng được đánh giá cao hơn nhiều. Bạn chỉ cần giữ tài sản tiền điện tử của mình tại Sàn giao dịch DEXFIN, tạo ra một nguồn thu nhập thụ động thú vị. Với mã thông báo VR, bạn nhận được 20% mỗi năm từ việc đặt cược.

Nhờ VICTORIA VR, bạn cũng có thể khám phá những cách thức giao dịch mới trong thế giới ảo và các cơ hội kinh doanh mới. Khi giao dịch trong thực tế ảo, người dùng có thể xem và theo dõi tất cả các thông tin cần thiết cùng một lúc – mạng xã hội, giá của các loại tiền điện tử phổ biến, đồ thị, chỉ báo, v.v..

VICTORIA VR: Có trụ sở tại Trung tâm tiền điện tử của Châu Âu

VICTORIA VR có trụ sở tại Prague, Cộng hòa Séc, nơi đã tạo ra khá nhiều trò chơi thành công và là quê hương của một số phát minh đáng chú ý trong lĩnh vực tiền điện tử. Một số ví dụ bao gồm nhóm khai thác đầu tiên (SlushPool) bắt đầu ở Cộng hòa Séc vào năm 2010 và ví phần cứng Trezor nổi tiếng thế giới. Cộng hòa Séc được xếp hạng là một trong những quốc gia thân thiện với tiền điện tử nhất ở Châu Âu.

Với đồ họa chân thực và cách tiếp cận sáng tạo, VICTORIA VR mang đến một cuộc cách mạng ảo thực sự! Thế giới VR của VICTORIA do người dùng tạo ra và sở hữu và được thiết kế để liên tục thúc đẩy người dùng hoạt động và tạo nhiệm vụ theo thuật toán, và do đó, sống mà không có người tạo. Bạn có thể có được và tạo ra các tài sản độc đáo tại đây, vì tính hữu ích của chúng, được các công ty, doanh nghiệp và người dùng cá nhân săn đón. Tận mắt chứng kiến ​​những gì bạn có tại VICTORIA VR.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về VICTORIA VR và những dịch vụ nào sẽ được cung cấp trong tương lai, hãy nhớ theo dõi chúng trên mạng xã hội:

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về VICTORIA VR hoặc DEXFIN EXCHANGE và những dịch vụ nào sẽ được cung cấp trong tương lai, hãy nhớ theo dõi chúng trên mạng xã hội:

VICTORIA VR:

DEXFIN:

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me