5 dự án tiền điện tử cần theo dõi nếu mùa Altcoin quay trở lại

Phần thay thế

Các tìm kiếm “Altcoins”, cụm từ bản ngữ của tiền điện tử dành cho các loại tiền điện tử không phải là bitcoin (BTC), đang đạt được một số lực kéo mới vào cuối xu hướng Google.

Động lực đó đã khiến một số chuyên gia trong không gian tung hô, có thể là quá sớm, sự xuất hiện của mùa altcoin như đã thấy vào năm 2017, khi nhiều đồng tiền vốn hóa nhỏ, vốn hóa trung bình và vốn hóa lớn trải qua một lợi ích lớn trong định giá của chúng.

Phần thay thế

Vẫn chưa có phán quyết về việc chu kỳ đó có lặp lại hay không. Xu hướng giảm giá có thể tiếp tục trong nhiều năm. Nhưng nếu mùa altcoin sắp đến, có một vài dự án đáng xem là ứng cử viên sáng giá để tiến sâu hơn vào phân khúc tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Altcoin

“Altcoin”

1. ChainLink (LIÊN KẾT)

Chúng tôi đặt nhiều hy vọng vào Chainlink; Các câu chuyện phi tập trung có lẽ là một trong những cốt truyện được đánh giá thấp nhất trong không gian tiền điện tử cho đến nay và điều đó khiến ChainLink trở thành một trong những dự án bị đánh giá thấp nhất của nền kinh tế tiền điện tử.

Phân tích giá Chainlink

Để hợp đồng thông minh thực sự trở nên mang tính cách mạng, chúng sẽ cần tương tác với dữ liệu bên ngoài bất kỳ chuỗi nhất định nào. Đó là nơi mà phần mềm trung gian như ChainLink xuất hiện, vì dự án cho phép bạn xây dựng các phép tắc phi tập trung của riêng mình để kết nối các chuỗi khối với thế giới thực.

Nếu không gian bắt kịp và nhóm ChainLink tiếp tục đạt được tiến bộ kỹ thuật trong lộ trình của họ, thì mã thông báo này sẽ có vị trí cao hơn nhiều trong kinh tế tiền điện tử.

 • Hướng dẫn Chainlink
 • Vấn đề Oracle
 • Biểu đồ giá Chainlink

2. Lumens sao (XLM)

Mạng thanh toán Stellar đã chứng kiến ​​một số tiến bộ áp dụng ấn tượng trong năm ngoái, điều này đã đặt tiền điện tử gốc của dự án blockchain, lumens (XLM), đạt được thành công hơn nữa trong tương lai.

Giao thức đồng thuận Stellar

Tháng này, Bitbond cho vay tiền điện tử của Đức đã phát hành dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO), BB1, trên mạng Stellar. Việc bao trùm có thể khiến các công ty khác làm theo, từ đó thúc đẩy sự nổi bật của lumen. Danh sách mới của Coinbase về XLM trong tuần này cũng sẽ nâng cao hồ sơ của đồng xu.

Và nếu Stellar tiếp tục hợp tác với các công ty quyền lực như IBM trong các dự án như hệ thống thanh toán Blockchain World Wire, XLM có thêm cơ hội để tăng.

 • Hướng dẫn Stellar
 • Danh sách Stellar Coinbase

3. Cardano (ADA)

Dự án Cardano dường như là một gã khổng lồ đang ngủ quên trong nền kinh tế tiền điện tử.

Nhóm chơi hợp đồng thông minh bước vào năm 2019 với bước tiến vững chắc trong việc xuất bản một bài báo chứng minh cách các sidechains bằng chứng cổ phần (PoS) đến với Cardano. Và bản nâng cấp Shelley của dự án, sẽ chính thức giới thiệu việc đặt cược, đã được kích hoạt trên mạng thử nghiệm Cardano.

Cardano ADA Giá

Khả năng lãnh đạo của nó tốt, những người xây dựng nó tài năng và tầm nhìn của nó đang thành hiện thực. Đồng tiền của mạng, ADA, có thể hợp nhất là 10 tiền điện tử hàng đầu cho tương lai gần..

 • Hướng dẫn về Cardano

4. Nhà sản xuất (MKR)

Dự án Maker dựa trên hệ thống mã thông báo kép, trong đó MKR là mã thông báo quản lý và phí được sử dụng cùng với stablecoin Dai (DAI).

Cổng vị trí nợ thế chấp (CDP) của nhóm Maker, tạo điều kiện cho các khoản vay phi tập trung của Dai, đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến trong cộng đồng Ethereum trong năm qua.

Maker Dai

Và MKR vừa chứng kiến ​​một chiến thắng đáng chú ý, đã được sử dụng để bỏ phiếu Tăng phí ổn định Dai điều đó đã giúp điều chỉnh tỷ giá đồng đô la của stablecoin. Sự gia tăng của Dai và nhu cầu về MKR tham gia vào hệ sinh thái của stablecoin có thể thúc đẩy mã thông báo quản trị cao hơn trong những tháng tới.

 • Hướng dẫn Maker
 • Tăng phí ổn định của nhà sản xuất

5. Tezos (XTZ)

Tezos và khả năng đặt cược của nó rõ ràng là một phần lớn trong tương lai của Coinbase.

Đó là mỗi báo cáo gần đây tiết lộ rằng sàn giao dịch cường quốc Hoa Kỳ đã thuê Luke Youngblood, cựu kiến ​​trúc sư của mô hình đặt cược của Tezos. Hàm ý? Người thợ cả mới của XTZ sẽ giúp công ty xây dựng các dịch vụ quản trị và đặt cược trên nền tảng Coinbase Custody.

Tezos

Do đó, thật công bằng khi cho rằng XTZ có thể là viên ngọc quý trong các dịch vụ đặt cược đầu tiên của Coinbase.

Đầu năm nay, danh mục đầu tư bất động sản cũng đã công bố rằng họ đang tìm cách tung ra STO trị giá 1 tỷ đô la Mỹ thông qua mạng Tezos. Dự án có triển vọng, nói ít nhất.

 • Hướng dẫn Tezos
 • Cập nhật Tezos gần đây
 • Quản trị Blockchain

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me