Cánh tay khởi nghiệp của Gã khổng lồ phần mềm Oracle kể tên 20 công ty cho Sáng kiến ​​Chainlink (LINK)

Chainlink Oracle

Oracle là một trong những công ty phần mềm lớn nhất trên thế giới. Như vậy, bộ phận khởi nghiệp của công ty đã tạo ra làn sóng trong giới tiền điện tử trở lại vào tháng 6 khi công bố sáng kiến ​​giúp một số công ty khởi nghiệp kiếm tiền từ API của họ bằng công nghệ tiên tri phi tập trung của Chainlink.

Bây giờ chúng ta biết công ty đầu tiên thiết lập để tham gia vào nỗ lực đổi mới.

Được công bố bởi nhóm Oracle for Startups vào ngày 28 tháng 10, vòng đầu tiên của những người tham gia được thiết lập để giúp mở đường cho những người tham gia sáng kiến ​​sau này, họ sẽ thấy các phép lạ của Chainlink được sử dụng song song với các hợp đồng thông minh trên Nền tảng Blockchain Oracle.

Chainlink Oracle

Gã khổng lồ phần mềm có kế hoạch sử dụng bản dùng thử để giúp ít nhất 50 công ty khởi nghiệp bán dữ liệu của họ cho 430.000 khách hàng của Oracle.

“Mục tiêu của dự án là tạo ra một hệ sinh thái nơi các công ty khởi nghiệp có thể tạo ra doanh thu mới từ các hợp đồng thông minh được thực thi trên blockchain thông qua việc kiếm tiền từ các API được lưu trữ trên cơ sở hạ tầng Oracle Cloud và thông qua sự hợp tác với các nhà cung cấp Chainlink và API marketplace”, Amy Sorrells cho biết , giám đốc comms toàn cầu tại Oracle cho các công ty khởi nghiệp.

Gặp gỡ Oracle’s Trailblazers

Các công ty đầu tiên trong chương trình rất đa dạng về tầm nhìn kinh doanh và phạm vi địa điểm từ Brazil đến Ấn Độ.

Giờ đây, tất cả sẽ cố gắng bán dữ liệu của họ bằng cách sử dụng các câu chuyện thần thánh của Chainlink và nếu công việc chứng tỏ thành công, sự khác biệt của họ chỉ ra con đường dẫn đến cách các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực có thể khám phá các đường dẫn kiếm tiền tương tự trong tương lai. Giai đoạn đầu tiên của những người tham gia bao gồm các bước khởi động sau:

 • Giải pháp Agropacking (quản lý chuỗi cung ứng nông nghiệp)
 • AtCash (Nhà cung cấp “mạng tin cậy”)
 • bluField (Mạng đèn hiệu IoT)
 • CashPundit (quản lý dòng tiền)
 • Nhóm chòm sao (Studio liên doanh Web 3)
 • Tín dụng (blockchain cho dApps)
 • Crowdz (nền tảng thanh toán)
 • CyNation (nền tảng đánh giá rủi ro)
 • Lái xe trên (nền tảng bảo hiểm ô tô)
 • Gravel Coin (quản lý chuỗi cung ứng sỏi)
 • Insolar (giải pháp blockchain)
 • Ld8a (giải pháp cơ sở dữ liệu)
 • LotsApp (chứng nhận nông nghiệp)
 • Tối đa (nền tảng khuyến khích)
 • MonoChain (đại lý quần áo)
 • Đông bắc (cơ sở hạ tầng tự động hóa dữ liệu)
 • Mạng lượng tử (khả năng tương tác mạng)
 • học lại (quản lý chuỗi cung ứng)
 • Snapper Future Tech (giải pháp blockchain)
 • Luật thế giới (quản lý bằng chứng tòa án)

Với rất nhiều tích hợp tiên tri đầu tiên này, nhiệm vụ quan trọng sẽ là tối ưu hóa quy trình xung quanh các kết hợp công nghệ đã hình dung.

“Nhóm [của chúng tôi] sẽ làm việc với các công ty khởi nghiệp được chọn để khởi chạy các nút Chainlink trên Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle (OCI)… và sẽ nắm bắt các phương pháp hay nhất để phát triển các hợp đồng thông minh tích hợp với Chainlink để giúp xây dựng kiến ​​thức có lợi cho hệ sinh thái này,” Sorrells nói.

Giám đốc comms toàn cầu lưu ý rằng những công ty khởi nghiệp được chọn này sẽ hợp tác với các nhà khai thác nút Chainlink để tạo ra một “mạng lưới các thực thể cùng quan tâm”.

“Các nhà cung cấp thị trường API bên thứ ba trung lập như LinkPool và Honeycomb sẽ hoạt động như chất xúc tác bằng cách cung cấp các dịch vụ thu hút sự quan tâm và xây dựng“ liên kết chuỗi ”giữa các nhà cung cấp API (công ty khởi nghiệp), các nhà khai thác nút Chainlink độc lập và các nhà phát triển hợp đồng thông minh,” cô nói thêm.

ChainLink đã nhận được sự quan tâm từ các công ty lớn

Rất nhiều dự án kinh tế tiền điện tử có thể hài lòng với việc có được một xu hướng chủ đạo về công nghệ của họ trong một năm nhất định. Chainlink đã đạt được không ít hơn ba cho đến nay chỉ trong năm 2019.

Ngoài sáng kiến ​​Oracle for Startups, Chainlink gần đây nhất đã được nêu tên trong một thông báo dự án từ Thomson Reuters, một trong những thương hiệu lớn nhất của Canada. Đầu tháng này, công ty tiết lộ rằng họ đang hợp tác với OpenLaw trong một sự hợp tác sẽ thấy các phép lạ của Chainlink được sử dụng để thêm các chức năng của hợp đồng thông minh vào dịch vụ tự động hóa tài liệu Contract Express.

“Hợp đồng thông minh đang trở thành xu hướng chủ đạo”, OpenLaw cho biết trên tin tức.

Hơn nữa, vào mùa hè này, nhóm Google Cloud đã vạch ra cái mà họ gọi là “ứng dụng đám mây / blockchain kết hợp” có thể dựa trên một đống Ethereum, Chainlink và BigQuery, kho dữ liệu nền tảng như một dịch vụ không máy chủ của Google.

“Các ứng dụng có thể có là vô số, nhưng chúng tôi đã tập trung… vào một số ứng dụng mà chúng tôi cho rằng có tính tiện ích cao và tức thì: thị trường dự đoán, hợp đồng tương lai và quyền riêng tư của giao dịch”, Allen Day, người ủng hộ nhà phát triển của Google Cloud cho biết vào thời điểm đó.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me