Giữa các cuộc gọi để hủy bỏ Bitcoin SV: Đối tác của OKEx trên Sàn giao dịch dựa trên BSV

SV nổi

Khi Bitcoin Satoshi Vision (BSV), Tiến sĩ Craig Wright đã bắt đầu nhắm mục tiêu hợp pháp những người phủ nhận anh ta là Satoshi Nakamoto, các bên liên quan nổi bật về tiền điện tử đã bắt đầu kêu gọi các sàn giao dịch tiền điện tử xóa BSV.

Mặt khác, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến OKEx hiện có hợp tác với người sáng lập RelayX Jack Liu để thành lập Float SV, một sàn giao dịch sẽ sử dụng BSV làm tiền tệ giao dịch cơ bản.

Chiến dịch hủy niêm yết trái ngược với thông báo hợp tác làm nổi bật thêm một lần nữa sự phân mảnh trong nền kinh tế tiền điện tử đã dẫn đến việc một số doanh nghiệp xây dựng nhân danh trung lập, tức là chấp nhận bất kỳ dự án nào phát sinh cho dù chúng có gây tranh cãi như thế nào..

SV nổi

Một phương pháp tiếp cận đối thủ mới của Exchange: Float SV

Cựu giám đốc điều hành của OK Group, Jack Liu đã gia nhập lại OKEx để giúp chỉ đạo liên doanh Float SV mới nhất của nền tảng, một sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên BSV.

Nền tảng này sẽ tận dụng Chương trình OKNodes của OKEx, một dịch vụ trao đổi do chính bạn xây dựng cho phép người tham gia chia sẻ tính thanh khoản và cơ sở hạ tầng với hệ sinh thái OKEx rộng lớn hơn – hiện là một trong những công cụ hỗ trợ khối lượng giao dịch lớn nhất trong không gian tiền điện tử.

Các đối tác đã tuyên bố rằng nền tảng mới sẽ là độc quyền, trong chừng mực nó sẽ chỉ liệt kê “tài sản thực” cũng như các chuỗi khối được liên kết với BSV thông qua thuật toán SHA256:

“Float SV sẽ mang đến trải nghiệm trao đổi tài sản thực bằng cách cam kết chỉ liệt kê các blockchain chạy Proof of Work SHA256 và các tài sản thực như hàng hóa và tiền tệ. Float SV sẽ không liệt kê các mã thông báo gốc của các blockchain khác cũng như chứng khoán hoặc STO. Một phần doanh thu của sàn giao dịch Float sẽ được tái đầu tư vào Proof of Work. ”

Và trong chừng mực trung lập, Liu cho biết sự hợp tác này có thể thực hiện được vì Float SV có thể dựa vào quan điểm “trung lập” của OKEx:

“[Tôi] thật tuyệt khi được trở lại tận dụng cơ sở hạ tầng trao đổi đáng tin cậy và có thể mở rộng của OK mà tôi rất quen thuộc. Float SV có thể tin tưởng vào thành tích của OK là một nền tảng công nghệ trung lập. ”

Hiện tại, Float SV dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tháng này, mặc dù Liu lưu ý rằng việc ra mắt nền tảng có thể bị hoãn lại nếu có bất kỳ “vụ hủy bỏ sàn giao dịch lớn” nào khác BSV.

BSV hoãn cuộc gọi tăng lên khi Craig Wright tấn công những lời chỉ trích của anh ấy

Người đề xuất BSV và người yêu cầu Satoshi Nakamoto, Tiến sĩ Craig Wright đã gây xôn xao trong không gian khi gần đây khởi kiện các vụ kiện chống lại các Bitcoiners nổi tiếng như Hodlonaut và Peter McCormack vì phủ nhận rằng Wright là người sáng tạo hoặc một trong những người tạo ra Bitcoin.

Đối với Hodlonaut, Wright đã yêu cầu người dùng Twitter phải xin lỗi trước tòa vì “phỉ báng”. CTO của nChain cũng đã cung cấp BSV trị giá 5.000 USD cho bất kỳ ai sẵn sàng tiết lộ danh tính thực sự của Hodlonaut.

Những hành động gai góc này đã khiến nhiều nhân vật nổi bật trong tiền điện tử đề nghị hủy bỏ BSV như một biện pháp chống lại Wright, người đề xuất hồ sơ cao nhất của BSV và người đã gây tranh cãi lớn kể từ khi anh ta tuyên bố là Nakamoto vào năm 2016.

Bây giờ, một số nhà quyền lực như Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao đã đe dọa sẽ xóa BSV nếu những trò hề hung hăng của Wright và công ty tiếp tục.

Craig Wright không phải Satoshi.

Thêm nữa trong số sh! T này, chúng tôi xóa! https://t.co/hrnt3fDACq

– CZ Binance (@cz_binance) 12 tháng 4, 2019

Các chuyên gia về tiền điện tử phổ biến khác, như Anthony Pompliano, cũng đã kêu gọi tẩy chay BSV tương tự.

Mọi sàn giao dịch sẽ đồng thời xóa BSV vào ngày 1 tháng 5 trong một dấu hiệu của sự đoàn kết đằng sau Bitcoin duy nhất từng quan trọng.

Cộng đồng này là trách nhiệm của người dân. Đôi khi chúng ta phải làm việc khó, không phải vì nó dễ mà vì nó đúng.#DelistBSV

– Pomp &# 127786; (@APompliano) 12 tháng 4, 2019

Liệu BSV có bị hủy niêm yết trong toàn bộ hệ sinh thái hay không vẫn còn được xem xét. Nếu Float SV là bất kỳ ví dụ nào, thì rõ ràng là không thể loại bỏ hoàn toàn sự hiện diện của BSV trong nền kinh tế tiền điện tử.

OKEx Pivots hướng tới Châu Âu

Thu nhỏ, OKEx đang cố gắng mở rộng hoạt động của mình theo mọi hướng – gần đây nhất là ở Châu Âu.

Đó là bởi vì trao đổi chỉ tung ra Các cặp giao dịch fiat “từ người tiêu dùng đến người tiêu dùng” đối với đồng euro của Liên minh châu Âu, đồng rúp của Nga và đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ.

“Chúng tôi cố gắng xây dựng một hệ sinh thái tiền điện tử mạnh mẽ, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng và thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử về phía trước,” Trưởng bộ phận hoạt động của OKEx Andy Cheung cho biết.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me