Litecoin được chấp nhận bởi Crypto Startup Flexa: LTC hiện có thể chi tiêu trong 39.000 cửa hàng

Spedn

Vào năm 2018, Litecoin (LTC) không quá nóng. Tiền điện tử đã giảm trong bảng xếp hạng của thị trường này, mất ghế vào tay các đối thủ cạnh tranh trong Bitcoin Cash và EOS. Tuy nhiên, khi việc giảm phần thưởng khối tài sản đã gần đến, LTC đã được thấm nhuần bởi sự gia tăng mối quan tâm đầu tư và việc áp dụng.

Được tiết lộ vào đầu tuần này, một công ty khởi nghiệp thanh toán tiền điện tử đang phát triển đã thêm Litecoin, biến nó trở thành tài sản kỹ thuật số thứ năm có sẵn trên nền tảng của nó.

Spedn

Đọc: Flexa là gì & Spedn? Hướng dẫn đầy đủ

Litecoin hiện có thể được sử dụng tại Amazon’s Whole Foods

Theo một bài đăng trên blog gần đây, Litecoin hiện đã được chính thức thêm vào Flexa, một hệ sinh thái thanh toán cho phép người bán chấp nhận tiền điện tử và nhận đô la Mỹ. Fork Bitcoin “OG”, được tạo ra bởi cựu kỹ sư của Google và Coinbase, Charlie Lee, tham gia Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Gemini Dollar – bốn tài sản ban đầu đã nhận được sự hỗ trợ từ Flexa vào ngày 13 tháng 5.

Dường như giải thích lý do tại sao nó lại thực hiện bổ sung này, Flexa viết trong bản phát hành rằng LTC “phân biệt chính nó” với các nền tảng blockchain khác với phí giao dịch thấp (thường dưới 0,01 đô la), thời gian xác nhận nhanh (2,5 phút), khối lượng lớn, ”và một cộng đồng tích cực của những người ủng hộ nhiệt thành và những người đam mê thanh toán. ” Thật vậy, Litecoin được biết đến là có một cộng đồng hăng hái.

Tyler và Cameron Winklevoss bên một ly cà phê tại Starbucks bằng cách sử dụng tiền điện tử mà họ phát minh ra. Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu của câu chuyện này, với việc Nordstrom và Whole Foods chấp nhận bitcoin, ether: https://t.co/ftcn7tNX1T bởi @DelRayMan thông qua @Forbes # Đồng thuận2019 #NYCBlockchainWeek pic.twitter.com/lyJlwNiCKp

– Forbes Crypto (@ForbesCrypto) 13 tháng 5, 2019

Tính đến thời điểm báo chí, Litecoin hiện có thể được sử dụng để mua hàng qua Flexa tại hơn 39.250 cửa hàng (và tiếp tục tăng) trên khắp Hoa Kỳ. Các chuỗi nhà hàng và bán lẻ chấp nhận thanh toán được hỗ trợ bởi Flexa, được chuyển chủ yếu qua Gemini, bao gồm Baskin Robbins, Bed Bath & Beyond, GameStop, Nordstrom, Office Depot, Petco và Whole Foods – những nơi cuối cùng được cho là đáng chú ý nhất vì cửa hàng tạp hóa sang trọng thuộc sở hữu của Amazon. Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối châu Á ở Đài Bắc vào thứ Tư, Lee nói với đám đông:

“Tôi rất vui khi thấy Flexa giúp thúc đẩy việc áp dụng chính thống thanh toán Litecoin. Việc có thể thanh toán bằng LTC tại tất cả các thương nhân lớn mới này là điều tuyệt vời cho toàn bộ cộng đồng Litecoin. ”

Litecoin hiện có thể được sử dụng và do đó được chuyển đổi sang fiat, thông qua ứng dụng SPEDN của Flexa, hiện đang có trên iOS của Apple và đang thử nghiệm trên Android.

Điều này xảy ra ngay sau khi Litecoin Foundation, tổ chức đứng sau phần lớn sự phát triển và áp dụng của tiền điện tử, bắt tay với hai đối tác trong ngành tiền điện tử, Bibox Exchange và Ternio, để phát hành thẻ ghi nợ có thể được “nạp” bằng LTC, Bibox Token và Mã thông báo Ternio. Đây được cho là tin tức lớn hơn Flexa, vì nó cho phép người dùng chi tiêu bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào nói trên ở bất kỳ cửa hàng nào chấp nhận thẻ nhựa Visa.

Áp dụng sưng tấy

Điều này xảy ra khi các loại tiền điện tử nói chung đã bắt đầu thấy khả năng tồn tại của chúng như một phương tiện trao đổi, cả về kỹ thuật số và vật lý, tăng lên. Như đã báo cáo bởi cửa hàng này vào một ngày trước đó, dịch vụ phát trực tuyến trò chơi điện tử Twitch đã bắt đầu chấp nhận thanh toán đăng ký qua BitPay một lần nữa, mang đến cho người xem cơ hội đóng góp cho những game thủ yêu thích của họ bằng Bitcoin và Bitcoin Cash. Ngoài ra, nhà phân phối thiết bị điện tử Avnet, trình duyệt Tor tập trung vào quyền riêng tư và gã khổng lồ viễn thông AT&T gần đây đã thêm thanh toán tiền điện tử.

Nhà nghiên cứu blockchain nổi tiếng Willy Woo tuyên bố rằng những trường hợp áp dụng như vậy sẽ là chất xúc tác tăng trưởng tích cực cho Bitcoin:

“Mọi người cứ tranh luận tại sao lại chấp nhận BTC như một loại tiền tệ. TLDR; “Ai quan tâm, đó là khả năng tiếp thị mà nó tạo ra.” Nó làm tăng thêm hiệu ứng borg Bitcoin SoV. “

Rõ ràng là các tập đoàn lớn đang bắt đầu thấy rằng Bitcoin và ilk của nó được sử dụng làm tài sản có thể chi tiêu được. Tuy nhiên, một số nhà bình luận về tiền điện tử đã lập luận rằng việc chi Bitcoin cho những hàng hóa dễ tiêu thụ và dễ vỡ là không hợp lý. Trên thực tế, nhà phân tích và nhà đầu tư nổi tiếng trong ngành Murad Mahmudov đã từng nói với cựu chủ tịch Wall Streeter Tone Vays rằng anh ấy sẽ có xu hướng giữ Bitcoin của mình trong hơn 10 năm để không bỏ lỡ bất kỳ xu hướng tăng giá nào.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me