Người sáng lập Litecoin (LTC), Charlie Lee, tặng cho Stellar (XLM) một lời khen có cánh

Litecoin vs Stellar

Người tạo ra Litecoin, Charlie Lee, đã được biết đến với tuyên bố thường xuyên gây tranh cãi trên Twitter. Hôm nay không khác gì khi Lee đã làm dấy lên sự phẫn nộ của cộng đồng Stellar bằng một lời khen có cánh. Các phản ứng trên Twitter trái ngược nhau, nhưng nhìn chung cộng đồng dường như không ủng hộ việc Lee khẳng định rằng Stellar Lumens không xứng đáng với vốn hóa thị trường vì nó không phải là một loại tiền tệ được khai thác.

Litecoin vs Stellar

Vậy Lee đã nói gì, chính xác là?

Lee: Làm tốt lắm Stellar… Không phải!

Đây là Tweet ban đầu của Lee trước đó đã thu thập được hơn 500 bình luận:

Xin chúc mừng Stellar đã vượt qua vốn hóa thị trường của Litecoin. Điều đó nói rằng, nó thực sự không có ý nghĩa khi so sánh các gói thị trường của các đồng tiền "đã in", b / c họ có vốn hóa thị trường tăng cao. Có lẽ tôi đang học cũ, nhưng tôi chỉ quan tâm đến các đồng tiền có thể khai thác phi tập trung.https://t.co/n6va1YWoiD pic.twitter.com/4IMJ7iqg3H

– Charlie Lee [LTC⚡] (@SatoshiLite) 20 tháng 7, 2018

Về cơ bản, anh ấy chúc mừng Stellar, nhưng gợi ý rằng do thực tế là Stellar Lumens không được khai thác thông qua bằng chứng công việc hoặc bằng chứng cổ phần, nên bằng cách nào đó chúng kém xứng đáng với định giá và vốn hóa thị trường do đó..

Hơn nữa, để đáp lại một số bình luận để lại trên Tweet, Lee gợi ý rằng chỉ các loại tiền điện tử được phân phối thông qua phần thưởng khai thác của một số loại mới thực sự phi tập trung.

Đây là phương pháp tương tự được sử dụng bởi người tạo bitcoin Satoshi Nakamoto. Trong sách trắng ban đầu về bitcoin, Nakamoto nói rằng việc sử dụng phần thưởng khối để phân phối tiền tệ sẽ giúp đảm bảo phân phối rộng rãi hơn – trái ngược với mô hình tập trung như ngân hàng trung ương.

Mặt khác, Stellar Lumens không được khai thác và thay vào đó được phát hành bởi Stellar Foundation.

Để phân phối các mã thông báo, Steller đã thực hiện những gì về cơ bản là một airdrop và tặng miễn phí một phần lớn Lumens có sẵn. Ngày nay, Lumens được phân phối thông qua một quá trình mà nhóm gọi là lạm phát, một lần nữa giải phóng chúng mà không tốn tiền hoặc chi phí tính toán.

Mục tiêu cộng đồng: Charlie Lee

Lee đã thấy khá nhiều phản ứng dữ dội cho bình luận của mình và cho rằng Stellar Lumens và các loại tiền điện tử không khai thác khác như XRP không xứng đáng với vốn hóa thị trường của chúng. Dưới đây là một vài ví dụ về bóng râm ném vào Lee để đáp lại “sự bổ sung” của anh ấy.

Tôi hoàn toàn thích thú với cái tôi ‘phi tập trung’ của bạn khi lần đầu tiên tôi bắt đầu mua tiền điện tử. Thậm chí tin rằng bạn đã bán tháo vì những lý do đúng đắn. Những dòng tweet này có vẻ không an toàn. Giống như một huấn luyện viên yoga thuần chay, người nghĩ rằng mình giỏi hơn mọi người nhưng lại ăn bún và ăn thịt xông khói. Namaste Lee

– Crypto Utah // Đế chế giả mạo (@FxFsupreme) 20 tháng 7, 2018

Lời khen có cánh? Điều này chỉ cho thấy bạn không an toàn như thế nào về công nghệ mới nổi thực sự hơn là sao chép và dán B.S. Tiền xu PoW.

– Ngài Bagsalot (@BagsalotBTC) 20 tháng 7, 2018

Nếu bạn tiếp tục đăng tweet jalouse về các đồng tiền khác hoạt động tốt hơn thì LTC, bạn sẽ thua! Thay vào đó, hãy cố gắng tweet thêm các cập nhật và tin tức tốt về LTC, vì có vẻ như gần đây bạn không làm được gì nhiều!

– Ilario Liburni (@IlarioLiburni) 20 tháng 7, 2018

Tương lai không chắc chắn của Litecoin

Trong 18 tháng qua, LTC dường như là một tài sản rất vững chắc với quỹ đạo và trường hợp sử dụng rõ ràng. Đó là, vì phí bitcoin quá cao, Litecoin là tiền điện tử được lựa chọn để chi tiêu. Giờ đây, Litecoin đã chứng kiến ​​một số đối thủ cạnh tranh mới và rất nhanh nhẹn xuất hiện như Bitcoin Cash, Dash, Ethereum Classic và nhiều lựa chọn phổ biến khác cung cấp phí giao dịch thậm chí còn thấp hơn Litecoin.

Điều tồi tệ hơn là việc khai thác Litecoin được cho là đã trở nên tập trung cao độ do công ty Trung Quốc Bitmain là nhà cung cấp nghiêm túc duy nhất của các máy khai thác tương thích với Scrypt và Bitmain điều hành hoạt động khai thác quy mô công nghiệp Litecoin của riêng mình.

Người tạo Litecoin chụp ảnh với CEO Bitmain Jihan Wu

Ngay cả bản thân Charlie Lee cũng bị buộc tội tập trung hóa Litecoin khi anh ta nổi tiếng đã bán tất cả cổ phiếu LTC của mình khi tài sản ở mức cao nhất mọi thời đại là hơn 300 đô la mỗi.

Nhưng đó không phải là tất cả sự diệt vong và u ám đối với tài sản số ba một thời. Litecoin gần đây đã hợp tác với TokenPay để mua một phần lớn của một ngân hàng Đức, cũng như một số quan hệ đối tác đột phá khác có thể giúp giữ cho Litecoin phù hợp và phát triển.

Giá Litecoin gần đây đã ổn định trong phạm vi $ 70- $ 90, vì vậy từ góc độ tiền tệ, Litecoin có vẻ an toàn trong thời điểm hiện tại. Nhưng Litecoin Foundation chắc chắn sẽ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ để đảm bảo tài sản này không trở nên vô dụng khi đối mặt với một số cạnh tranh gay gắt.

Hình ảnh qua @SatoshiLite

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me