Đánh giá CoinZoom: Một loạt các dịch vụ tài chính cho người dùng Fiat và tiền điện tử

Coinzoom

Cho dù bạn là một nhà giao dịch mới bắt đầu hay một người kỳ cựu trong FX, bạn đều muốn giao dịch với một nền tảng ngân hàng kỹ thuật số trực quan, bảo mật, hợp pháp và được chấp nhận trên toàn cầu. CoinZoom có ​​một trong những nền tảng tốt nhất hiện có và đáng xem cho bất kỳ ai muốn truy cập các dịch vụ giao dịch hàng đầu.

CoinZoom là một công ty môi giới B2C và B2B truyền thống tập trung vào việc hợp lý hóa việc sử dụng tài sản kỹ thuật số thông qua đội ngũ cực kỳ tài năng và nền tảng cấp tổ chức.

Ngoài việc cung cấp tài sản giao dịch cấp tổ chức, nó cũng cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho người mới học cách giao dịch thị trường toàn cầu. Hơn nữa, với tính bảo mật cao và tính thanh khoản sâu, nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư tổ chức muốn tham gia vào không gian giao dịch tiền điện tử.

Truy cập CoinZoom

Về CoinZoom

CoinZoom được thành lập vào năm 2018, bởi CEO Todd Crosland, một người kỳ cựu trong ngành FX. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm làm việc với tư cách là Thương nhân bán lẻ và Đại lý ngoại hối bán lẻ của Ủy ban Tương lai và đã được chứng nhận bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai của Hoa Kỳ.

Crosland biết cách xây dựng đội ngũ và mọi người tại CoinZoom đều có nhiều kinh nghiệm trong các thị trường toàn cầu. Nhóm được xây dựng từ các nhân viên tại các công ty dịch vụ tài chính toàn cầu, những người biết cách thị trường hoạt động.

Trang chủ CoinZoomTrang chủ CoinZoom

Mã thông báo ZOOM

Nền tảng đi kèm với mã thông báo gốc của nó được gọi là ZOOM. Nó là một mã thông báo tiện ích ERC20 được chứng nhận có thể được sử dụng và giao dịch tự do trên bất kỳ mạng lưới tiền điện tử dựa trên Ethereum nào và có khả năng chống lạm phát thông qua giới hạn 600 triệu mã thông báo được chỉ định vào tổng nguồn cung.

Bằng cách sử dụng ZOOM trên sàn giao dịch, người dùng có thể được giảm giá tới 50% phí giao dịch và đảm bảo hoàn tiền 5% cho tất cả các giao dịch mua bằng thẻ CoinZoom Visa. Mã thông báo ZOOM là cách bạn tận dụng tối đa sàn giao dịch CoinZoom.

Quy định của CoinZoom

Không giống như các sàn giao dịch khác vẫn còn lấp lửng với hệ thống pháp lý của Hoa Kỳ về tiền điện tử, CoinZoom là một nhà cung cấp được chứng nhận.

Đây cũng là sàn giao dịch đầu tiên ở Mỹ có thể phát hành thẻ ghi nợ Visa và ví của riêng mình, được đóng gói với thanh toán tiền điện tử và tiền pháp định trên bất kỳ địa điểm nào do Visa chỉ định.

Niềm tin là một khía cạnh quan trọng của tất cả các doanh nghiệp và có thể là một yếu tố “tạo nên hoặc phá vỡ nó” cho người tiêu dùng trong quá trình ra quyết định của họ.

Vì vậy, bằng cấp và chứng chỉ là vô cùng quan trọng. Nhưng đừng lo, CoinZoom là một MSB (Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ) được chứng nhận và có thể cung cấp dịch vụ của mình trên tất cả 50 tiểu bang và vùng lãnh thổ trên khắp Hoa Kỳ.

Ngoài ra, CoinZoom cũng được đăng ký làm Công cụ chuyển tiền và tại thời điểm viết bài, nó có sẵn trên 48 tiểu bang, tiếp theo là Hawaii và New York.

CoinZoom cũng có kế hoạch mở rộng toàn cầu sâu rộng, người tiêu dùng ở Úc đã được hưởng các dịch vụ của nó sau khi được chứng nhận là Sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số và mục tiêu tiếp theo của nó là Giấy phép tiền điện tử ở Liên minh Châu Âu.

Để có được tư cách pháp nhân trên thị trường Hoa Kỳ là một quá trình khó khăn và gian khổ mà hầu hết các sàn giao dịch không có được. Điều này nói lên rất nhiều về trách nhiệm giải trình và độ tin cậy của sàn giao dịch.

Cổng cho tài sản kỹ thuật sốCổng cho tài sản kỹ thuật số

Visa CoinZoom

Sử dụng CoinZoom không chỉ trực quan để giao dịch thị trường tiền điện tử mà nền tảng này còn cho phép bạn chi tiêu số tiền nắm giữ của mình trong nền kinh tế thực thông qua thẻ Visa CoinZoom. Thẻ vật lý này cho phép người dùng CoinZoom chi tiêu tiền pháp định và tiền điện tử của họ tại 53 triệu người bán trên khắp thế giới.

Bằng cách chỉ có 1000 mã thông báo ZOOM (khoảng $ 5 tại thời điểm viết bài) trong tài khoản của bạn, bạn đủ điều kiện cho thẻ Chọn có đầy đủ các tính năng bảo mật, thẻ ảo được bổ sung, hỗ trợ công nghệ 24/7 và nó có thể được sử dụng tại bất kỳ địa điểm thanh toán đủ điều kiện của Visa bao gồm cả máy ATM.

Cấp thẻ tiếp theo, Ưu tiên, sẽ cho phép bạn đạt được trạng thái VIP với CoinZoom. Bằng cách có 3000 mã thông báo ZOOM, bạn có thể được giảm giá tới 10% phí giao dịch, 2% nhận lại phần thưởng và giới hạn phần thưởng giới thiệu lớn hơn nhiều ở mức 2.500 đô la.

Phần thưởng sẽ lớn hơn ở mỗi cấp độ Vàng tiếp theo với chiết khấu 35% phí giao dịch, Bạch kim với mức 35% cho đến khi bạn nhận được thẻ Đen, nơi bạn sẽ gặt hái được những ưu đãi có lợi nhất trên nền tảng.

Sở hữu thẻ Đen sẽ mang lại cho bạn chiết khấu lớn 50% phí giao dịch, phần thưởng thẻ lên tới 5% và chuyển khoản fiat thông qua ZoomMe sẽ giới hạn ở mức 10.000 đô la mỗi ngày và như một phần thưởng, hãy thể hiện sự sung túc của bạn bằng một thẻ kim loại sẽ phát hành miễn phí.

Fiat & amp; Tùy chọn tiền điện tửFiat & Tùy chọn tiền điện tử

Hộp công cụ tiền điện tử

CoinZoom có ​​một hộp công cụ tiền điện tử hỗ trợ các nhà đầu tư trong một số lĩnh vực và có thể được sử dụng bởi cả các nhà giao dịch mới và các chuyên gia tiên tiến cần các công cụ cao cấp.

Với Truy cập Trực tiếp, các nhà giao dịch sẽ có khả năng thực hiện các giao dịch bằng bất kỳ thiết bị nào, ở bất kỳ đâu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Cung cấp cho các nhà giao dịch quyền kiểm soát 100% danh mục đầu tư của họ mà không có bất kỳ thời gian chết nào.

Đối với các nhà đầu tư mới vào nghề, nhiệm vụ quản lý danh mục đầu tư của bạn có vẻ khó khăn, không giống như thị trường chứng khoán, thị trường tiền điện tử luôn hoạt động và mọi thứ có thể thay đổi bất cứ lúc nào, do đó, việc chọn đúng thời điểm để mua hoặc bán có vẻ khó khăn.

Với Giao dịch thuật toán, thông qua API có sẵn trên CoinZoom, người dùng có thể dễ dàng sử dụng chiến lược được thiết lập trước, cho phép danh mục đầu tư của họ tự động thực hiện các giao dịch thay mặt họ.

Đối với các nhà giao dịch nâng cao muốn sử dụng thống kê, phân tích kỹ thuật và cơ bản, Gói biểu đồ nâng cao cung cấp hơn 100 loại biểu đồ và chỉ báo để hỗ trợ quá trình ra quyết định có ý nghĩa và kết quả có lợi.

Công cụ giao dịch CoinZoom

Trong một môi trường năng động và biến động cao như thị trường tiền điện tử, việc không theo kịp các xu hướng thị trường gần đây có thể là một sự cố chấp lớn.

Bạn có thể bỏ lỡ mã thông báo hấp dẫn nhất tiếp theo hoặc cắt lỗ sau khi mã thông báo hoạt động kém hiệu quả giảm giá do không còn tồn tại.

Bằng cách sử dụng CoinZoom, sự không rõ ràng về xu hướng thị trường được giải quyết thông qua Thông tin về luồng lệnh trực tiếp.

Nền tảng trao đổiNền tảng trao đổi

Chuyển động của mọi người dùng trong mạng có thể được quan sát để liên tục giữ cho bạn theo dõi và từ đó, bạn có thể đưa ra các quyết định sáng suốt hơn.

Hơn nữa, không phải mọi người dùng, đặc biệt là những người mới làm quen, đều là chuyên gia thực hiện phân tích lãi lỗ hiệu quả và có thể phụ thuộc vào kết quả “tổng thể” có thể gây ra rắc rối lâu dài.

Hiệu suất cấp tổ chức

Thông tin lãi lỗ theo thời gian thực sẽ được chủ động cung cấp theo thời gian thực để giải quyết vấn đề này và đôi khi, ngay cả các chuyên gia cũng cần trợ giúp.

Độ sâu thị trường theo thời gian thực (DoM) phục vụ cho các nhà đầu tư tổ chức.

Với DoM, các nhà đầu tư sẽ biết liệu lệnh mua 50.000 đô la của họ trên một mã thông báo có thể gây ra biến động giá hay không để thực hiện một cách tinh vi các khoản đầu tư lớn mà không bị ảnh hưởng.

Không giống như các sàn giao dịch khác, nhiều trong số đó cung cấp mức tối thiểu để người tiêu dùng thực hiện giao dịch của họ với các tính năng cơ bản, CoinZoom vượt lên trên và hơn thế nữa bằng cách cung cấp cho khách hàng các công cụ bổ sung như ZoomMe, nơi người dùng có thể gửi fiat và tiền điện tử cho nhau ngay lập tức.

Giống như Venmo cho tiền điện tử!

Đặt cược CoinZoom

Đối với bất kỳ nhà đầu tư nào đang tìm cách tạo thu nhập thụ động, CoinZoom chúng cũng được bảo vệ.

Bất kỳ người dùng VIP nào cũng đủ điều kiện để đặt cược, bắt đầu từ cấp Ưu tiên. Hãy nhớ rằng chỉ cần mã thông báo ZOOM trị giá khoảng $ 15 để đủ điều kiện cho trạng thái VIP cấp thấp nhất.

Nhận phần thưởng đặt cược thật dễ dàng.

Đầu tư tài sản tiền điện tử vào CoinZoom và kiếm lợi tức hàng năm từ 7% đến 13% từ các khoản đầu tư của bạn thật đơn giản. Không phải giao dịch với ngân hàng của bạn chỉ để nhận được 1% hoặc ít hơn từ số vốn của bạn.

Chỉ cần đưa tài sản kỹ thuật số của bạn vào, ngồi lại và xem tiền của bạn tăng lên. Giống như một tổ chức tài chính truyền thống, nhưng có lợi hơn và thuận tiện hơn.

Hiện tại, CoinZoom đang hỗ trợ mã thông báo DASH và ALGO cho tính năng đặt cược của họ.

Bảo vệ

Một sàn giao dịch chỉ mạnh bằng tính bảo mật của nó. vì vậy, ngoài lợi nhuận và tính dễ sử dụng, CoinZoom còn sử dụng các biện pháp đối phó vượt trội để đảm bảo an toàn kỹ thuật số và bảo mật tài chính của khách hàng.

Tài sản được giữ an toàn trong kho lạnh cấp tổ chức với sự hợp tác của nhiều người giám sát đủ điều kiện khác nhau và mọi nhà đầu tư sẽ được bảo hiểm lên đến + 100 triệu đô la nếu xảy ra tổn thất do vi phạm an ninh.

Sàn giao dịch được đóng gói với các tính năng bảo mật, chẳng hạn như bảo vệ bảo mật nhiều lớp, ví đa chữ ký và xác thực đa yếu tố.

Người dùng cũng có thể kiểm soát bảo mật và quyền riêng tư của họ thông qua trung tâm kiểm soát và bất kỳ thay đổi nào đối với cài đặt của họ sẽ kích hoạt thông báo ngay lập tức.

Ngoài ra, USD sẽ được giữ trong tài khoản được bảo hiểm bởi Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang. Điều quan trọng nhất là mang lại cho khách hàng sự an tâm khi thực hiện các giao dịch của họ.

Phần kết luận

Cryptos đã trở thành một loại tài sản và phương tiện thanh toán riêng, và CoinZoom cung cấp cho khách hàng khả năng giao dịch mã thông báo cũng như sử dụng tiền tệ fiat.

Với thẻ ghi nợ Visa và ZoomMe, nền tảng này giúp người tiêu dùng chủ động với tài sản kỹ thuật số của họ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiền điện tử của bạn sẽ không còn bị khóa trong tài khoản mà không có lợi nhuận, giờ đây nó có thể được sử dụng làm phương tiện thanh toán hoặc tạo thu nhập thụ động thông qua các tính năng đặt cược của CoinZoom.

Với các bộ công cụ trực quan và chứng nhận pháp lý, không nghi ngờ gì nữa, CoinZoom sẽ là một trong những nền tảng tiếp theo đóng vai trò chính trong việc áp dụng hàng loạt tài sản kỹ thuật số thông qua sự tin tưởng, trách nhiệm giải trình và bảo mật của nó.

Truy cập CoinZoom

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me