Đánh giá của Bexplus: Sàn giao dịch Bitcoin cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần

Bexplus là một sàn giao dịch tiền điện tử đã xuất hiện từ cuối năm 2017 và nó cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử đòn bẩy lên đến 100x trên các cặp mã thông báo được chọn. Nếu bạn chưa quen với giao dịch đòn bẩy, Bexplus cung cấp một số tính năng hữu ích có thể giúp bạn bắt đầu.

Bên cạnh các tùy chọn giao dịch đòn bẩy tốt mà Bexplus có sẵn cho khách hàng của mình, Bexplus cũng sẽ trả lãi cho số tiền được gửi vào tài khoản ký quỹ.

Có nhiều sàn giao dịch hơn cung cấp giao dịch đòn bẩy và Bexplus có một số tính năng làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi cho các nhà giao dịch muốn đạt được khả năng tiếp xúc với thị trường tiền điện tử..

Đánh giá Bexplus

Hãy cùng xem những gì Bexplus cung cấp và cách nó cho phép khách hàng của mình giao dịch với số tiền gấp 100 lần số tiền họ có khi ký quỹ.

Truy cập Bexplus

Bexplus được tạo ra để giao dịch

Bexplus được thiết kế cho nhà giao dịch tiền điện tử muốn sử dụng đòn bẩy. Nếu bạn không quen với ý tưởng về đòn bẩy, nó rất đơn giản. Thay vì giao dịch trực tiếp một mã thông báo này cho một mã thông báo khác, sàn giao dịch sẽ cho phép bạn sử dụng các mã thông báo bạn có khi ký gửi để giao dịch với số lượng giá trị cao hơn nhiều.

Ví dụ: nếu bạn có 0,5 BTC, nhưng bạn muốn giao dịch 5 BTC, Bexplus sẽ cho phép bạn sử dụng gấp 10 lần số lượng giá trị có trong tài khoản của bạn để thực hiện giao dịch. Không giống như trao đổi mã thông báo thông thường, trao đổi đòn bẩy sử dụng một thỏa thuận tương tự như hợp đồng tương lai hoặc CFD, để tạo ra các giao dịch đòn bẩy này.

Khi bạn quyết định (hoặc buộc phải) thoát khỏi giao dịch, lợi nhuận hoặc thua lỗ sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn. Ưu điểm của giao dịch đòn bẩy là bất kỳ lợi nhuận nào mà các vị trí của bạn tạo ra sẽ cao hơn nhiều, nhưng nhược điểm là lỗ có thể nằm ngoài tầm kiểm soát.

Bexplus đã tạo ra các biện pháp bảo vệ cho các nhà giao dịch cho phép sử dụng đòn bẩy, nhưng giữ cho họ an toàn trước những hậu quả không lường trước được. Điều này rất hữu ích từ quan điểm về khả năng sử dụng, ngay cả đối với các nhà giao dịch có nhiều kinh nghiệm.

Trang web Bexplus

Bexplus hoạt động như thế nào?

Một trong những phần hay nhất về Bexplus là cách sử dụng nền tảng đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi một số lượng đủ BTC vào sàn giao dịch và bạn sẽ có thể bắt đầu giao dịch.

Không có nhiều rào cản KYC để vượt qua với Bexplus, vì đây là một sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn sử dụng nó, bạn sẽ phải chuyển tiền pháp định của mình thành BTC tại một sàn giao dịch khác và sau đó gửi BTC đến Bexplus.

Khi bạn đã mở tài khoản và nạp tiền vào tài khoản, bạn sẽ có thể giao dịch các mã thông báo sau.

  • Bitcoin (BTC)
  • Ethereum (ETH)
  • Litecoin (LTC)
  • EOS (EOS)
  • Ripple (XRP)

Bexplus sử dụng Tether (USDT) làm mặt khác của cặp cho tất cả các mã thông báo được liệt kê ở trên, về cơ bản có nghĩa là khách hàng của họ đang giao dịch các mã thông báo này với vị thế tiền mặt bằng đô la Mỹ. Mọi giao dịch sẽ phải chịu một khoản phí khi nó được mở, điều này thay đổi dựa trên cặp mã thông báo.

Phí giao dịch cho một giao dịch BTCUSDT được niêm yết ở mức 0,075% trên Trang web của Bexplus.

Không có tùy chọn nào để giao dịch các token với nhau (ví dụ: BTC / ETH) và giống như bất kỳ hợp đồng tương lai nào, người dùng sẽ phải trả một khoản phí hàng ngày là 0,1% giá trị của hợp đồng nếu một vị trí được mở vào lúc nửa đêm (UTC) để trang trải khoản vay ký quỹ.

Cơ cấu phí tại Bexplus về cơ bản phù hợp với phần còn lại của các tùy chọn giao dịch tiền điện tử đòn bẩy ngoài kia và tốt hơn nhiều so với các tùy chọn mà người ta thường tìm thấy ở hầu hết các nhà môi giới CFD truyền thống. Miễn là một vị trí không được giữ sau 00:00 UTC, người giao dịch chỉ phải trả phí giao dịch.

Nền tảng giao dịch Bexplus

Giống như phần còn lại của hoạt động của Bexplus, nền tảng giao dịch của họ rất dễ hiểu và dễ sử dụng.

Bản thân nền tảng này rất đơn giản và cung cấp một cái nhìn rõ ràng về các mã thông báo có thể được giao dịch, với các biểu đồ tương tác để bạn có thể xem chúng đã hoạt động như thế nào theo thời gian. Cả hai giao dịch dài và ngắn đều được phép. Nếu bạn muốn biết thêm về điều đó có nghĩa là gì, có một phần về giao dịch bên dưới.

Màn hình giao dịch Bexplus

Ngoài các lệnh giới hạn và thị trường (một lần nữa, chúng được đề cập bên dưới), Bexplus có một số tính năng tốt có thể giúp các nhà giao dịch không gặp rắc rối với giao dịch ký quỹ.

Đề phòng rủi ro

Bất kỳ nhà giao dịch nào sử dụng đòn bẩy đều cần học cách quản lý rủi ro.

Lý do cho điều này rất đơn giản: nếu bạn sử dụng tiền vay, bạn có thể mất nhiều hơn giá trị tài khoản của bạn. May mắn thay, Bexplus đã tích hợp tính năng thanh lý bắt buộc vào nền tảng giao dịch của mình, tính năng này sẽ đóng bất kỳ giao dịch nào đã loại bỏ giá trị của tài khoản ký quỹ.

Ví dụ: nếu bạn đã sử dụng 0,5 BTC (toàn bộ giá trị tài khoản của bạn) để mở một giao dịch dài trị giá 10 BTC, bạn sẽ sử dụng đòn bẩy 20 lần. Điều này có nghĩa là nếu thị trường giảm 5%, tiền ký quỹ của bạn sẽ không còn. Bexplus sau đó sẽ đóng vị thế để tài khoản của bạn không rơi vào tình trạng số dư âm.

Trên thực tế, Bexplus không cung cấp đảm bảo số dư âm, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc nợ trao đổi bất kỳ thứ gì trong một giao dịch bị trục trặc.

Một số kiến ​​thức cơ bản về giao dịch

Giao dịch trên Bexplus là tốt vì chúng bao gồm các tính năng giao dịch nâng cao hơn như lệnh giới hạn, có thể không phải là một phần của các công cụ giao dịch cơ bản trên các sàn giao dịch khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm một chút về cách hoạt động của các công cụ này, đây là hướng dẫn ngắn để bạn bắt đầu.

Lệnh thị trường

Mua hoặc bán một cặp mã thông báo với lệnh thị trường cũng đơn giản như vậy. Giao dịch của bạn sẽ được thực hiện ở mức giá cho cặp mã thông báo theo Bexplus, có nguồn gốc từ năm trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu.

Phần tốt của việc sử dụng lệnh thị trường là số lượng mã thông báo bạn muốn mua hoặc bán sẽ thu được (hoặc bán khống), nhưng giá có thể di chuyển trước khi lệnh được thực hiện. Nếu bạn muốn mua hoặc bán một cặp mã thông báo ở một mức giá cụ thể, bạn sẽ muốn làm quen với các lệnh giới hạn.

Lệnh giới hạn

Lệnh giới hạn cho phép bạn tạo một lệnh cho một số lượng cụ thể của cặp mã thông báo, chúng sẽ được mua hoặc bán ở một mức giá cụ thể. Nếu thị trường chạm mức giá mà bạn chỉ định, lệnh sẽ được thực hiện.

Không có cách nào mà bạn mua hoặc bán cặp mã thông báo với giá khác với giá bạn chỉ định với các lệnh giới hạn, nhưng số lượng hiển thị bạn thu được có thể không nhiều như bạn đã đặt hàng. Chỉ có rất nhiều thanh khoản trên thị trường và nếu thị trường quay theo hướng khác, lệnh của bạn có thể không được lấp đầy hoàn toàn.

Tất nhiên, nếu thị trường không đi đến mức giá mà bạn chỉ định trong lệnh giới hạn, thì bạn sẽ không đạt được bất kỳ mức độ nào. Bạn cũng có thể sử dụng các lệnh cắt lỗ, cũng như các lệnh chốt lời.

Sau khi tham gia giao dịch, bạn sẽ có thể đặt mức đóng giao dịch. Mức này có thể cao hơn hoặc thấp hơn giá mở cửa và sẽ bảo vệ lợi nhuận của bạn (chốt lời) hoặc đảm bảo rằng khoản lỗ của bạn không bùng nổ (dừng lỗ).

Giao dịch dài và ngắn

Trong thị trường tài chính, các thuật ngữ “dài” và “ngắn” thường được sử dụng để mua và bán tương ứng. Hầu hết mọi người đều quen với việc mua thứ gì đó (như cổ phiếu hoặc mã thông báo), nhưng việc bán không phổ biến với các nhà đầu tư bán lẻ.

Bán khống nghĩa là bạn hy vọng thu được lợi nhuận từ việc giảm giá của một thứ gì đó. Số tiền bạn sẽ thu được lợi nhuận là sự khác biệt giữa nơi bạn bán mã thông báo và nơi bạn mua lại nó (bao gồm cả khoản thiếu hụt của bạn).

Bán khống được cho là rủi ro hơn, vì về mặt lý thuyết, mã thông báo hoặc cổ phiếu có thể tăng giá mãi mãi (lỗ không giới hạn). Lệnh giới hạn có thể bảo vệ bạn khỏi điều này, vì vậy, đừng sợ bỏ qua. Với các lệnh giới hạn giao dịch đòn bẩy rất quan trọng để sử dụng với bất kỳ giao dịch nào, vì một động thái lớn theo cả hai hướng có thể xóa sổ ký quỹ.

Bexplus có phải là sàn giao dịch phù hợp cho bạn không?

Bexplus có một số tính năng tuyệt vời dành cho các nhà giao dịch muốn có thể sử dụng đòn bẩy với các mã thông báo lớn nhất trên thế giới. Nền tảng này rất dễ sử dụng và sẽ cho phép bất kỳ ai có BTC sử dụng đòn bẩy gấp 100 lần trên một nền tảng giao dịch đơn giản.

Nếu bạn muốn giao dịch các cặp mã thông báo bổ sung, có những sàn giao dịch khác sẽ cho phép bạn làm như vậy trên cơ sở đòn bẩy và tiền mặt. Bexplus có ý nghĩa đối với các nhà giao dịch muốn dễ dàng tiếp cận đòn bẩy nhưng không phù hợp với các nhà đầu tư muốn giao dịch các mã thông báo nhỏ trên cơ sở không có đòn bẩy.

Nhìn chung Bexplus là một sàn giao dịch tốt để xem xét nếu bạn đang muốn giao dịch các mã thông báo lớn bằng đòn bẩy hoặc muốn kiếm lãi trên số dư giao dịch của mình khi bạn không sử dụng nó ở một nơi khác.

Truy cập Bexplus

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me