Đánh giá của Emirex: Nền tảng trao đổi tiền điện tử thế giới

Emirex

Thị trường tài chính đang thay đổi, và Emirex đang xây dựng một nền tảng thế hệ tiếp theo để giúp mọi người trong thế giới tài chính giao dịch liền mạch. Có rất nhiều lĩnh vực chưa được phục vụ bởi hệ thống tài chính hiện tại. Token hóa tài sản có thể thay đổi cách mọi người biến tài sản thành chứng khoán có thể giao dịch và cũng thay đổi ai kiếm tiền trong quá trình chứng khoán hóa.

Emirex thấy thế nào công nghệ blockchain có thể giúp các doanh nghiệp đưa tài sản của họ ra thị trường và tránh giao dịch với các ngân hàng lớn lấy nhiều tiền cho dịch vụ của họ. Theo nhiều cách, các mô hình mà hệ thống tài chính hiện tại được xây dựng là cổ điển và cần được thay thế.

Phân bổ tài sản và vốn một cách hiệu quả là lý do tại sao bất kỳ nền kinh tế nào cũng thành công. Emirex có một mô hình trao đổi cho phép các công ty tạo ra giá trị tiếp cận vốn gần như trực tiếp, để tiền chảy vào các dự án mà không cần thực hiện bất kỳ bước không cần thiết nào. Nền tảng này cũng làm được nhiều hơn thế và có thể là một trong những cấu trúc trao đổi quan trọng nhất trong trung hạn.

Emirex

Emirex đang xây dựng hiệu quả

Không giống như nhiều công ty đã mọc lên trong thời kỳ bùng nổ Blockchain sau năm 2017, các công ty của Emirex được thành lập vào đầu năm 2014. Emirex là một nhóm các công ty được xây dựng để tạo ra những cách hiệu quả để vốn tiếp cận các nhà sản xuất giá trị, cũng như tạo ra các tài sản giao dịch dễ dàng bằng cách tận dụng công nghệ kỹ thuật số để thay thế các hệ thống cũ.

Emirex có một số công ty dưới sự bảo trợ của tập đoàn đang làm việc tuân theo tất cả các quy định liên quan và có giấy phép để giao dịch một số tài sản tài chính với các sàn giao dịch toàn cầu khác, cũng như người dùng cuối và thương nhân.

Tập đoàn Công ty Emirex có trụ sở chính tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, là một địa điểm năng động cho bất kỳ công ty nào muốn tiếp cận cả thị trường phương Đông và phương Tây. Là một trung tâm tài chính toàn cầu và trung tâm giao dịch hàng hóa, Dubai có vị trí tốt để phục vụ tập khách hàng toàn cầu.

Tại sao phải mã hóa?

Công bằng mà hỏi: Tại sao chúng ta nên mã hóa nền kinh tế toàn cầu ở mức độ lớn hơn?

Tài sản kỹ thuật số có khả năng thay đổi cách chúng ta giao dịch và sở hữu những thứ đơn giản như vốn chủ sở hữu trong một công ty. Thay vì sử dụng các ngân hàng và người giám sát để chứng khoán hóa, nắm giữ và giao dịch tài sản, mã thông báo sẽ cho phép chúng tôi thực hiện nhiều hành động này với ít sự tham gia hơn từ các trung gian kiếm tiền của họ bằng cách trung gian.

Hãy sử dụng một công ty muốn ‘chuyển sang công khai’ hoặc tăng vốn chủ sở hữu từ các nhà đầu tư làm ví dụ về cách mã hóa có thể giúp cả nhà đầu tư và công ty tạo ra lợi ích về hiệu quả.

Nếu một công ty muốn niêm yết vốn chủ sở hữu trên một sàn giao dịch công khai, như NYSE, thì có rất nhiều tổ chức tài chính giữa công ty và các nhà đầu tư cuối cùng sẽ giao dịch bằng vốn chủ sở hữu của họ. Nếu cùng một công ty muốn sử dụng phát hành riêng lẻ vốn cổ phần, điều đó thường dễ dàng hơn, nhưng số lượng nhà đầu tư có thể tham gia bán giảm, và việc mua bán cổ phần trên thị trường thứ cấp trở nên khó khăn hơn..

Token tạo ra nhiều cảm giác

Thay vì lựa chọn giữa sự phức tạp của IPO công khai hoặc bán vốn trực tiếp cho các nhà đầu tư tư nhân, mã thông báo hoạt động như một cầu nối giữa một công ty và bất kỳ nhà đầu tư nào muốn tiếp xúc với công ty đó.

Vốn chủ sở hữu của một công ty có thể được nắm giữ dưới dạng mã thông báo, sau đó có thể được nắm giữ bởi nhà đầu tư trực tiếp hoặc được nắm giữ bởi người giám sát nếu nhà đầu tư muốn thanh toán cho dịch vụ đó. Khi nói đến giao dịch bằng mã thông báo, nó rất đơn giản. Cũng giống như tiền điện tử, mã thông báo có thể dễ dàng được giao dịch trực tiếp trên cơ sở ngang hàng hoặc giao dịch thông qua một sàn giao dịch tập trung đóng vai trò là người giám sát tài sản.

Emirex đã tạo ra Sàn giao dịch Bitcoin Trung Đông, hoặc BitMeEx và cũng đã thiết kế một nền tảng giao dịch hàng hóa dựa trên mã thông báo. BitMeEx cho phép giao dịch các mã thông báo giao thức, tiện ích, thanh toán và hàng hóa và nó có thể được mở rộng để hoạt động với hầu hết mọi loại tài sản kỹ thuật số.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, có một điều gì đó mang tính quyền lực khi nói đến địa điểm và cách thức các công cụ tài chính được giao dịch. Hầu hết hàng hóa trên toàn cầu được giao dịch ở các trung tâm tài chính phương Tây, như New York, London và Chicago, mặc dù các quốc gia này không sản xuất nhiều theo cách của hàng hóa (từ góc độ thị trường tổng thể) được giao dịch trên sàn giao dịch của họ.

Mã thông báo EMRX

Đọc thêm về Mã thông báo EMRX tại đây.

Mở ra thị trường mới

Có một số lợi ích chính đối với một quốc gia có thể thuyết phục thế giới sử dụng các sàn giao dịch và tiền tệ của quốc gia đó để giao dịch. Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đã có thể tạo ra ảnh hưởng quá lớn đến hệ thống tài chính toàn cầu và các quốc gia sản xuất hàng hóa trên thế giới, khi thế giới sử dụng hệ thống tài chính của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh để mua các nguồn lực quan trọng và tái đầu tư vào các tài sản tài chính.

Mặc dù có những tác động chính trị rõ ràng từ các lực lượng thị trường này, nhưng vấn đề thực sự lại nổi lên là tổn thất về hiệu quả. Để một dự án hoặc công ty được hỗ trợ tài chính, chúng phải được chấp nhận bởi các tổ chức tài chính đứng đầu hệ thống tài chính phương Tây.

Nhiều công ty nhỏ từ các quốc gia chỉ đơn giản là không có quyền truy cập vào các ngân hàng đầu tư sẽ không thể phát triển và kết quả thực là thiếu các nhà sản xuất nhỏ trên thị trường. Một công ty nhỏ có thể không tạo ra tác động lớn đến cung và cầu toàn cầu, nhưng hàng nghìn công ty nhỏ ở các thị trường mới nổi sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến cách hoạt động của nền kinh tế thế giới.

Như ngày nay, các công ty nhỏ chỉ đơn giản là không thể tiếp cận vốn vì các lựa chọn duy nhất của họ được kiểm soát bởi những người gác cổng tài chính và việc tiếp thị chứng khoán tư nhân rất khó khăn, ngay cả ở các nền kinh tế tiên tiến. Token hóa có thể giúp giải quyết tình trạng khó xử này và làm cho thị trường toàn cầu hiệu quả hơn nhiều.

Emirex có gì để cung cấp?

Nhóm Emirex có nhiều bộ phận tạo thành một trong những nhóm mã thông báo hoàn chỉnh nhất hiện nay. Dưới đây là danh sách các bộ phận thành viên, với mô tả từ công ty về những gì họ làm:

Sàn giao dịch Emirex

A nền tảng cho các nhà đầu tư và thương nhân, cho phép các giao dịch tài sản kỹ thuật số diễn ra một cách dễ dàng, nhanh chóng, tuân thủ và an toàn.

Sàn giao dịch có hai chức năng chính:

  1. Về cơ bản, nó cung cấp một giao diện dễ sử dụng cho phép các nhà giao dịch không chuyên nghiệp mua và bán tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng. Emirex Exchange có thể được sử dụng một cách tự tin bởi người dùng không chuyên về kỹ thuật. Chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng cuối quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số theo cách an toàn, đơn giản và tuân thủ.
  2. Nó cũng cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, hoàn chỉnh với các chức năng được mong đợi từ các nền tảng giao dịch đã được thiết lập trên thị trường ngoại hối và hàng hóa truyền thống.

Đổi

Công cụ trao đổi Emirex

  • Sổ lệnh có khả năng xử lý 1.000.000 đơn hàng / giây
  • Cung cấp giao dịch giao ngay với các loại lệnh chuyên nghiệp cũng như giao dịch ký quỹ và tương lai
  • Cung cấp các biện pháp bảo mật tiên tiến tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật CNTT trong ngành ngân hàng, theo ISO 27001
  • Có biểu đồ chế độ xem giao dịch có thể tùy chỉnh cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, cũng như chức năng nâng cao cho sổ lệnh, lịch sử giao dịch, thị trường và độ sâu thị trường
  • Cung cấp thanh công cụ vẽ để phân tích kỹ thuật và các chỉ số kỹ thuật khác cho thấy phân tích lịch sử thương mại nâng cao Tích hợp công nghệ tổng hợp thanh khoản tiên tiến

Nền tảng mã hóa của Emirex

Một nền tảng phát hành chính cho các tài sản mã hóa, đặc biệt tập trung vào hàng hóa.

Tập đoàn Emirex tin tưởng mạnh mẽ rằng mọi cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ và hàng hóa sẽ được mã hóa và giao dịch ngang hàng.

Đã phân phối thành công nền tảng trái phiếu doanh nghiệp và hàng hóa được mã hóa dựa trên blockchain, đồng thời đã tư vấn về nhiều dự án mã hóa vốn chủ sở hữu, chúng tôi hiện đang phát triển một nền tảng phát hành chính cho chứng khoán và tài sản được mã hóa.

Nền tảng mã hóa Emirex được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi cùng với thực tiễn tốt nhất được chấp nhận. Nó cung cấp:

Ví tiền điện tử Emirex: cho EMRX và các loại tiền điện tử khác

Emirex có giấy phép của EU cho dịch vụ ví tiền ảo và các dịch vụ trao đổi tiền ảo thành tiền định danh. Chúng tôi liên tục liên lạc với các cơ quan quản lý trên khắp Khu vực Trung Đông, Bắc Phi và Thổ Nhĩ Kỳ (MENAT) để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ được cấp các giấy phép tương tự tại các khu vực pháp lý này ngay khi có quy định..

Tư vấn của Emirex

Tập trung vào việc tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực hàng hóa về việc mã hóa vốn chủ sở hữu, nợ và tài sản của họ, như một hình thức vốn thay thế.

Dịch vụ lưu ký của Emirex

Nhằm giải quyết nhu cầu bản địa hóa về lưu trữ an toàn tài sản kỹ thuật số, vốn là một trong những rào cản đối với việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số đối với các nhà đầu tư tổ chức.

Emirex sẽ sử dụng 100% kho lạnh, đảm bảo rằng tài sản tiền điện tử của người dùng vẫn an toàn và có sẵn để đáp ứng các yêu cầu xác minh và mua lại của nhà đầu tư. Mô hình lưu ký của chúng tôi sẽ bảo vệ các tài sản được lưu giữ bằng cách đảm bảo rằng chúng không bao giờ bị lẫn lộn với các tài sản được giữ trong tài khoản giao dịch của khách hàng. Mức dịch vụ cho kho lạnh sẽ đáp ứng mức hiện tại của các ngân hàng hàng đầu Châu Âu.

Khách hàng sẽ nhận được báo cáo tổng hợp thường xuyên và có thể kiểm tra được, bao gồm định giá thị trường và hiệu suất cho danh mục tài sản của họ. Báo cáo sẽ được phát hành định kỳ hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

Quỹ bảo lãnh phát hành Emirex

Hỗ trợ sự tăng trưởng dài hạn của Emirex bằng cách đầu tư chiến lược vào các dự án tốt nhất trong lĩnh vực phát hành, quản lý và kinh doanh tài sản kỹ thuật số và sẽ được thiết lập như một phương tiện đầu tư có quy định, huy động vốn từ các nhà đầu tư chiến lược hiện tại của chúng tôi, cũng như đầu tư của chính họ

quỹ.

Dịch vụ quản lý tài sản của Emirex

Tập đoàn đang trong quá trình xin giấy phép trung gian tài chính tại các khu vực pháp lý Cấp 1 để đáp ứng các yêu cầu của các văn phòng gia đình và HNWI đang hoạt động ở Trung Đông hoặc nhằm đảm bảo sự giàu có của họ bằng cách hoạt động ở Trung Đông.

Phần kết luận

Các Tập đoàn Emirex đã tập hợp một bộ sưu tập tuyệt vời các dịch vụ tài chính hàng đầu có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa hệ thống tài chính đã được thiết lập và hệ thống tài chính sẽ xuất hiện trong những thập kỷ tới.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những gì Tập đoàn Emirex làm hoặc cách bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ của nó, chỉ cần nhấp vào đây để xem giấy trắng, hoặc kiểm tra nó Đã liên kết trong trang để biết thêm thông tin.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me