Đánh giá Coinbase: Hướng dẫn cơ bản về Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

Đánh giá Coinbase

Với sự quan tâm và đầu tư vào tiền điện tử đã tăng lên trong vài năm qua, yêu cầu về các sàn giao dịch an toàn và bảo mật để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua tiền điện tử ngày càng trở nên quan trọng.

Một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất hiện có là Coinbase.

Ra mắt tại San Francisco vào năm 2012, Coinbase hoạt động ở 32 quốc gia và đã phục vụ hơn 12 triệu khách hàng để trao đổi hơn 40 tỷ đô la tiền tệ kỹ thuật số.

Đến năm 2013, Coinbase là công ty khởi nghiệp Bitcoin được tài trợ cao nhất cũng như là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Không giống như các sàn giao dịch khác yêu cầu người dùng giao dịch trên thị trường, Coinbase cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử của họ ở một mức giá đã định dựa trên giá trị thị trường của họ, cho phép người dùng mua tiền điện tử của họ nhanh hơn các sàn giao dịch khác.

Coinbase là một trong những sàn giao dịch dễ sử dụng nhất để mua Bitcoin & các loại tiền điện tử khác với fiat qua Chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ & Ngay cả PayPal.

Đọc để xem xét đầy đủ của chúng tôi.

Trang chủ Coinbase

Truy cập Coinbase

Phí Coinbase

Phí tính phí Coinbase dao động từ khoảng 1,49% đến 3,99%, tùy thuộc vào phương thức thanh toán của bạn, với các giao dịch thẻ tín dụng dẫn đến phí ở đầu cao hơn của quy mô.

Phí của Coinbase thường thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác hoạt động theo mô hình kinh doanh tương tự, chẳng hạn như Coinmama hoặc CEX.

Coinbase cho phép người dùng mua Bitcoin, Ethereum và Litecoin cùng với một loạt các loại tiền điện tử khác với nhiều thứ khác được bổ sung mọi lúc.

Ngoài ra, Coinbase vận hành sàn giao dịch Coinbase Pro, nhằm tập trung vào các nhà giao dịch tiên tiến hơn.

Trang web Coinbase

Thiết lập tài khoản Coinbase

Bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây, bạn sẽ có thể mua tiền điện tử thông qua Coinbase.

 1. Đăng ký – Đến tạo tài khoản trên Coinbase, tất cả những gì bạn cần là tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn.
 2. Kiểu tài khoản – Theo yêu cầu, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận địa chỉ email của mình. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang khởi động, nơi bạn sẽ được yêu cầu xác nhận đầu tiên xem bạn muốn tạo tài khoản cá nhân hay doanh nghiệp.
 3. Xác minh số điện thoại của bạn – Bước tiếp theo là xác minh số điện thoại của bạn. Lý do cho điều này là tạo một hình thức nhận dạng 2 yếu tố để đảm bảo rằng tài khoản của bạn vẫn an toàn. Các phương pháp xác định 2 yếu tố khác cũng có sẵn, như được trình bày bên dưới.
 4. Thiết lập Phương thức Thanh toán – Như đã nêu ở trên, Coinbase cho phép khách hàng chọn từ hai phương thức thanh toán – chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Đối với chuyển khoản ngân hàng, Coinbase thường sẽ thiết lập một hoặc hai giao dịch nhỏ đến và đi từ tài khoản của bạn, để xác minh tài khoản của bạn. Đối với thẻ tín dụng, ảnh chụp màn hình của thẻ tín dụng là cần thiết. Chuyển khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ có thể mất tới 4 đến 5 ngày để hoàn tất hoặc 1-3 ngày bằng chuyển khoản SEPA ở EU, trong khi giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ diễn ra tức thì. Coinbase cũng cho phép người dùng liên kết tài khoản Paypal của họ với nền tảng, nhưng điều này chỉ có thể được sử dụng cho số tiền thu được từ việc bán tiền điện tử.
 5. Mua tiền điện tử – Khi bạn có tiền trong tài khoản của mình, bạn có thể mua tiền tệ. Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn đang ở trên tab bên phải của tài khoản của mình để mua đúng đơn vị tiền tệ. Trước khi xác nhận giao dịch, Coinbase cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về phí dịch vụ và số lượng tiền điện tử được mua trong giao dịch. Sau khi được xác nhận, số tiền điện tử bạn đã mua sẽ được ghi có vào ví Coinbase có liên quan.

Tài khoản Coinbase

Coinbase có an toàn không?

Một trong những nhận thức về tiền điện tử của những người mới tham gia vào nền tảng là nó vẫn còn nhiều rủi ro khi đầu tư vào. Và mặc dù đúng là đã có những vấn đề xung quanh các sàn giao dịch tiền điện tử trong quá khứ (chẳng hạn như Mt. Gox),

Coinbase được coi là một trong những nền tảng an toàn nhất hiện nay. Trước hết, Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ và do đó bắt buộc phải tuân thủ luật Liên bang và Tiểu bang Hoa Kỳ. Điều này có thể trái ngược với một số đối thủ cạnh tranh của họ hoạt động ở các quốc gia có thể có các quy định nhẹ hơn khi nói đến các nền tảng như vậy.

Coinbase đã tích cực theo đuổi các cuộc thảo luận với các nhà quản lý để đảm bảo rằng họ đang cung cấp một hệ thống tài chính mở và sáng tạo và quy định của Coinbase được một số người coi là đã khôi phục niềm tin vào tiền điện tử sau khi Mt Gox sụp đổ (mặc dù các nhà bình luận khác đã phàn nàn rằng Coinbase hoạt động giống như một ngân hàng, trong cộng đồng, đi ngược lại bản chất cơ bản của một loại tiền điện tử phi tập trung).

Thanh toán An toàn

Ngoài ra, Coinbase đã nhận được đầu tư từ một số người ủng hộ nổi tiếng, bao gồm Ngân hàng Tokyo và BBVA, giúp tăng cường tính hợp pháp của nó

Khi nói đến việc lưu trữ tiền, Coinbase minh bạch về các phương pháp của nó. Coinbase tách biệt tiền của khách hàng với quỹ hoạt động của công ty, với Coinbase tuyên bố trên trang web của họ rằng bất kỳ khoản tiền nào được giữ thay mặt cho khách hàng đều được lưu trữ trong các tài khoản ngân hàng giám sát và trong trường hợp mất khả năng thanh toán, cả Coinbase và chủ nợ của nó sẽ không có bất kỳ quyền hoặc lợi ích nào tiền của khách hàng.

Về lưu trữ tiền điện tử của mình, Coinbase tuyên bố rằng 98% quỹ tiền điện tử của khách hàng và được lưu trữ ngoại tuyến, thông qua ví phần cứng và ví giấy được lưu trữ trong hầm và két an toàn trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Coinbase tuyên bố rằng phần còn lại của tiền điện tử được lưu trữ trực tuyến sẽ được bảo hiểm và trong trường hợp bị tấn công, khách hàng sẽ có quyền nhận bất kỳ khoản tiền nào bị mất thông qua chính sách bảo hiểm này.

Coinbase Security

Coinbase cung cấp cho khách hàng phương thức xác thực 2 yếu tố, có thể thông qua SMS đến điện thoại của bạn hoặc thông qua các ứng dụng của bên thứ ba như Google Authenticator hoặc Duo.

Ngoài ra, Coinbase thông báo cho người dùng nếu một thiết bị hoặc địa chỉ IP mới cố gắng truy cập vào tài khoản khách hàng của bạn. Tuy nhiên, mặc dù vậy, nếu tài khoản của khách hàng bị xâm phạm, Coinbase không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với việc tiền bị mất. Vì lý do đó, thông thường, một khi bạn đã mua bất kỳ loại tiền điện tử nào trên sàn giao dịch Coinbase, bạn nên lưu trữ ngoại tuyến tiền điện tử này trong ví mà bạn kiểm soát.

Chúng tôi đã viết một bài riêng nói chi tiết hơn về tính bảo mật của coinbase.

Hỗ trợ khách hàng của Coinbase

Coinbase cung cấp hỗ trợ khách hàng qua email, cũng như có sẵn trang Cơ sở kiến ​​thức và Câu hỏi thường gặp cho khách hàng.

Thời gian chờ hỗ trợ khách hàng có thể khác nhau, với sự gia tăng lớn nhu cầu về dịch vụ trong những tháng gần đây dẫn đến một số sự chậm trễ.

Tuy nhiên, thời gian phản hồi điển hình có xu hướng trong vòng 24-72 giờ. Một số người dùng đã bày tỏ sự thất vọng khi nhận được “câu trả lời soạn trước” không giải quyết hoàn toàn vấn đề đã nêu.

Các quốc gia được hỗ trợ

Coinbase phục vụ khách hàng ở các quốc gia sau:

Úc, Áo, Bỉ, Bulgaria, Canada, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Jersey, Latvia, Liechtenstein, Malta, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, San Marino, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Hạn mức giao dịch

Các giới hạn giao dịch khác nhau giữa các quốc gia, cũng như các thay đổi do phương thức thanh toán và trạng thái xác minh. Bạn có thể xem các giới hạn của mình thông qua một liên kết trên trang giới hạn của tài khoản. Coinbase cũng cho phép người dùng đăng ký các giới hạn cao hơn, mặc dù các ứng dụng này thường không áp dụng cho các giao dịch thẻ tín dụng.

Để đăng ký các giới hạn cao hơn, bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình và cư dân Hoa Kỳ đã được xác minh đầy đủ có thể giao dịch lên đến 50.000 đô la mỗi tuần, trong khi khách hàng châu Âu đã xác minh có thể có tối đa 30.000 đô la trong tài khoản của họ bất kỳ lúc nào. Người dùng có thể kiểm tra giới hạn của họ thông qua tài khoản của họ.

Giao dịch sử dụng tiền điện tử

Dễ dàng lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử thông qua Coinbase:

 • Để gửi hoặc lưu trữ tiền điện tử, tất cả những gì bạn cần làm là điều hướng đến tab Gửi trong tài khoản của bạn, chọn ví bạn muốn gửi tiền, nhập số tiền và khóa công khai của địa chỉ người nhận và nhấp vào gửi.
 • Để nhận tiền điện tử, bạn cần điều hướng đến tab Tài khoản, nhấp vào ví mà bạn muốn chuyển tiền và nhấp vào Nhận. Khi bạn đã nhấp vào nhận, bạn sẽ được cung cấp địa chỉ ví trong tài khoản của bạn, địa chỉ ví này có thể được người gửi sử dụng để chuyển tiền điện tử cho bạn.

Coinbase so với Coinbase Pro (chính thức là GDAX)

Vào năm 2015, Coinbase đã đổi tên thành phần trao đổi của công ty là GDAX và sau đó vào năm 2018 lại thành “Coinbase Pro”, để tách yếu tố ‘giao dịch’ của sàn giao dịch khỏi nền tảng tiêu dùng thông thường hơn.

Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể tránh phí Coinbase bằng cách sử dụng GDAX làm nền tảng mua / giao dịch của mình bằng cách gửi chuyển khoản ngân hàng đến Coinbase và sau đó sử dụng Coinbase Pro để mua.

Tất cả khách hàng của Coinbase tự động có tài khoản trên Coinbase Pro, bạn đăng nhập bằng thông tin đăng nhập giống như khi đăng nhập trên trang web Coinbase. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hai sàn giao dịch trong bài đăng so sánh Coinbase và GDAX của chúng tôi.

GDAXCoinbase Pro được thiết kế để thu hút các nhà giao dịch cao cấp hơn, những người muốn biết nhiều hơn những điều cơ bản về biến động thị trường liên quan đến các cặp tiền điện tử.

Có sổ đặt hàng thời gian thực, lịch sử giao dịch và công cụ biểu đồ. Đồng thời, giao diện trên Coinbase Pro rất trực quan, giúp các nhà giao dịch có thể bắt đầu sử dụng nền tảng ngay lập tức.

Đánh giá Coinbase Pro

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc cung cấp Coinbase Pro của họ, hãy đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi tại đây.

Giám sát tài khoản

Một trong những lời chỉ trích từ cộng đồng trực tuyến về Coinbase là theo dõi nơi khách hàng gửi tiền điện tử của họ và có thể cấm người dùng thực hiện một số chuyển khoản nhất định (ví dụ: giao dịch với các trang web cờ bạc hoặc mua hàng qua darknet).

Coinbase cũng tham gia vào một cuộc tranh chấp đang chạy với IRS, nơi họ đang đấu tranh với các yêu cầu cung cấp tất cả dữ liệu tài chính của khách hàng theo lệnh “John Doe”.

Thời gian ngừng hoạt động của Coinbase

Quay trở lại năm 2017 khi giá Bitcoin tăng lên một tầm cao mới, dường như diễn ra hàng ngày. Trong những khoảng thời gian sử dụng cực kỳ cao này, đã có một số thời gian ngừng hoạt động cho trang web và ứng dụng khiến mọi người không thể giao dịch hoặc mua hàng trên hệ thống. Thật không may, đây là một phần của những khó khăn ngày càng tăng của dịch vụ đang thêm khách hàng với tốc độ chưa từng có.

Coinbase đã đảm bảo với khách hàng rằng họ đang giải quyết vấn đề mở rộng quy mô – đây không phải là vấn đề lớn vào lúc này và tổng cộng chỉ có vài giờ ngừng hoạt động nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này. Đây dường như là một vấn đề phổ biến trên một số sàn giao dịch, tất cả đều đang căng thẳng dưới sức nặng của việc sử dụng tăng vọt và những người mới muốn tham gia vào Tiền điện tử.

Coinbase dường như đã kiểm soát được vấn đề này nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem khi đợt tăng giá tiếp theo xảy ra liệu điều đó đã bổ sung đủ năng lực để xử lý tải chưa.

Lưu ký Coinbase

Coinbase cũng cung cấp quyền lưu ký tài sản tiền điện tử cho các tổ chức dưới hình thức chương trình lưu ký của họ, tính phí thiết lập là 100.000 đô la và mức nắm giữ tối thiểu là 10 triệu đô la, vì vậy bạn có thể thấy nó nhắm đến các ngân hàng, quỹ đầu cơ và các tổ chức tài chính khác, những người sẽ yêu cầu một dịch vụ như vậy.

Mặc dù chương trình vẫn còn trong giai đoạn đầu, họ đã có khách hàng đầu tiên và đã chấp nhận khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Dịch vụ lưu ký là một cách để các tổ chức tài chính lớn gửi tài sản của họ một cách an toàn theo cách được bảo hiểm. Dịch vụ này, lần đầu tiên thuộc loại hình này, có thể dẫn đến việc áp dụng nhiều tổ chức hơn đối với tiền điện tử nói chung.

Lưu ký Coinbase

Coinbase và Paradex

Gần đây, Coinbase đã công bố việc mua lại Paradex, một sàn giao dịch phi tập trung cho các mã thông báo Ethereum ERC-20, họ hy vọng sẽ tích hợp một số mã này vào các dịch vụ của mình và tạo ra một loạt các mã thông báo có thể giao dịch trên nền tảng Coinbase Pro của họ.

Đây là tin tốt cho khách hàng của họ và thực sự là bất kỳ người nắm giữ tiền xu nào sẽ được liệt kê vì điều này sẽ làm tăng đáng kể khả năng hiển thị của những tài sản này với nhiều người hơn.

Mua ngay qua ngân hàng Vương quốc Anh

Coinbase gần đây đã triển khai các giao dịch mua tài khoản ngân hàng ở Vương quốc Anh tức thì, điều đó có nghĩa là bạn hiện có thể liên kết bất kỳ ngân hàng nào ở Vương quốc Anh và tận hưởng các giao dịch mua gần như tức thì đối với các loại tiền được hỗ trợ của họ.

Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể gửi và rút về ngân hàng của mình, làm cho Coinbase trở thành một trong những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để chuyển đổi tiền của bạn trở lại fiat.

Trước bước này, quá trình mất nhiều thời gian hơn và liên quan đến chuyển khoản ngân hàng quốc tế và nhiều phí hơn liên quan đến việc chuyển đổi tiền điện tử. Nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, đây là một điều tích cực rất lớn đối với việc sử dụng Coinbase làm fiat trên đường và ngoài đường.

Tài khoản ngân hàng Coinbase Vương quốc Anh

Truy cập trang cài đặt tài khoản của bạn và nhấp vào “Liên kết tài khoản mới” để xem tùy chọn tài khoản Ngân hàng mới ở Vương quốc Anh.

Gói Coinbase

Một bổ sung mới khác cho nền tảng Coinbase là “Coinbase Bundle” của họ. Gói này là một cách dễ dàng để mua tất cả 5 loại tiền điện tử mà họ hiện đang cung cấp (BTC, ETH, LTC, BCH, ETC).

Gói Coinbase

Bên trong tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy tùy chọn mua gói Coinbase, bạn chỉ cần nhập số tiền bạn muốn mua và số tiền đó sẽ tự động được phân chia giữa các đồng tiền như sau:

 • 75,2% Bitcoin
 • 15,58% Ethereum
 • 6,11% Bitcoin Cash
 • 2,33% Litecoin
 • 0,78% Ethereum Classic

Đây là một cách dễ dàng để tiếp cận với các đồng tiền hiện có trên Coinbase.

Lưu ký Coinbase

Coinbase cũng vận hành một dịch vụ lưu ký nhằm vào các tổ chức tài chính và phân tách và giữ các tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy vì lợi ích của khách hàng. Coinbase Custody hoạt động độc lập; doanh nghiệp có vốn độc lập cho Coinbase Inc. và là công ty ủy thác theo Luật Ngân hàng Tiểu bang New York.

Ngoài ra, nó được bảo hiểm đầy đủ, tuân thủ quy định, trải qua các cuộc đánh giá tài chính và an ninh bên ngoài thường xuyên và được chứng nhận SOC 2 Loại I với chứng nhận SOC 2 Loại II và SOC1 Loại II dự kiến ​​trong tương lai gần.

Coinbase đơn giản hóa quy trình mua và lưu trữ an toàn số lượng lớn tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức và hiện có phí triển khai lên đến 10.000 đô la và khách hàng dự kiến ​​sẽ giữ lại số dư nắm giữ tối thiểu 1.000.000 đô la.

Đặt cược Coinbase

Dịch vụ lưu ký cũng cho phép chủ sở hữu tài sản “đặt cược” mã thông báo của họ và nhóm đã công bố đặt cược Tezos (XTZ) cho khách hàng của họ và khả năng tham gia đặt cược cho phép các tổ chức tham gia một cách an toàn vào Proof-of-Stake (PoS) các dự án thưởng cho các bên vì đã giúp bảo mật mạng blockchain bằng cách đặt tài sản của họ.

Tài sản của khách hàng được giữ trong kho lạnh riêng biệt và Coinbase Custody chạy các nút và trình xác thực của riêng mình và vận hành các tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng và bảo mật hạng nhất, cấp tổ chức. Ngoài việc đặt cược, Coinbase Custody sẽ sớm giới thiệu hỗ trợ quản trị cho giao thức Maker (MKR), với bỏ phiếu Maker và Tezos dự kiến ​​sẽ được tích hợp vào quý 2 năm 2019.

Các tính năng chính:

 • Bảo vệ – Coinbase Custody sử dụng 100% lưu trữ ngoại tuyến, riêng biệt cho tất cả các quỹ của khách hàng và đăng tất cả các yêu cầu trái phiếu cho các nhà tạo lập của nó.
 • Tuân thủ – Coinbase Custody là người quản lý được ủy thác và đủ điều kiện và cung cấp các dịch vụ đặt cược như một hoạt động ủy thác không tùy nghi cho khách hàng của mình.
 • Sự đơn giản – Khách hàng có thể tận hưởng các tính năng gửi, rút, báo cáo và đồng thuận đơn giản trên tất cả các tài sản trên Coinbase Custody.

Giao dịch OTC

Coinbase Custody cũng được tích hợp với quầy OTC của Coinbase và dịch vụ lưu ký được tích hợp theo chiều dọc cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào thanh khoản ẩn danh và tức thì. Nhóm Giám sát lưu ký đã hoàn thành giao dịch OTC đầu tiên trực tiếp từ kho lạnh vào tháng 3 và bàn giao dịch OTC chỉ dành cho đại lý, với tất cả các đối tác bắt buộc phải tuân thủ các chính sách KYC và AML mạnh mẽ.

Tuy nhiên, với việc Coinbase đóng vai trò trung gian, tính ẩn danh của các đối tác liên quan được giữ nguyên trong khi đảm bảo giải quyết.

Khách hàng lưu ký có thể tận dụng bàn OTC để định giá và xác nhận giao dịch trước khi chuyển tiền, và nhóm dịch vụ khách hàng OTC và Khách hàng lưu ký làm việc cùng nhau để đơn giản hóa toàn bộ quy trình. Bất kỳ khách hàng nào bắt đầu vị thế đều có thể mua OTC và thanh toán tài sản trực tiếp vào Lưu ký.

Các tính năng chính:

 • Giao dịch nhanh chóng để kiếm tiền ngoại tuyến
 • Bàn OTC chỉ dành cho đại lý cung cấp quyền truy cập ẩn danh cho các đối tác đáng tin cậy
 • Nhóm dịch vụ khách hàng OTC và Khách hàng lưu ký cung cấp một quy trình liền mạch từ rủi ro định giá đến thanh toán giao dịch

USDC Stablecoin

Coinbase cũng hỗ trợ tiền tệ USDC (USD Coin), mã thông báo ERC-20 và “stablecoin” với giá được chốt theo giá của Đô la Mỹ. Do đó, người sở hữu đồng tiền sẽ luôn có thể đổi 1 USD Coin lấy 1 USD và tự bảo vệ mình khỏi sự biến động của việc nắm giữ các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum.

USDC được đúc bởi Center, một tập đoàn giữ chung 1,00 đô la Mỹ cho mỗi USDC đơn lẻ với các khoản tiền được giữ trong một tài khoản ngân hàng được kiểm tra và giám sát nhất quán. Các stablecoin được phát hành bởi các tổ chức tài chính được quản lý và được cấp phép duy trì dự trữ đầy đủ của loại tiền tệ fiat tương đương và các tổ chức phát hành này được yêu cầu báo cáo việc nắm giữ dự trữ USD của họ một cách thường xuyên với Grant Thornton LLP. báo cáo hàng tháng trên những cổ phiếu này.

Do đó, USDC hoàn toàn minh bạch và dự án hoạt động theo luật chuyển tiền của Hoa Kỳ và dự án công nghệ nguồn mở CENTER đã nhận được sự đóng góp tài chính giai đoạn đầu từ Circle và Coinbase, giúp nó phát triển và nó vẫn chịu trách nhiệm quản lý tiền tệ và kết nối ngày càng nhiều người dùng và mạng lưới các bên liên quan khác nhau.

Ngoài việc được hỗ trợ bởi Coinbase và Coinbase Pro, USDC cũng có thể giao dịch trên các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, Bitfinex, Kucoin, OKEx và Poloniex. Vì mã thông báo ERC-20 cũng được tích hợp với nhiều loại ví và có thể được sử dụng trên các nền tảng phi tập trung như Bitpay, BlockFi, Dharma, Nexo, Melonport và Loom.

Cách kiếm tiền điện tử miễn phí với Coinbase

Là một phần trong sứ mệnh tạo ra một hệ thống tài chính mở và làm cho công nghệ blockchain dễ tiếp cận hơn, sàn giao dịch vận hành cổng học tập Coinbase Earn cho phép người dùng kiếm tiền điện tử đồng thời tìm hiểu về chúng.

Coinbase Earn nhằm mục đích khuyến khích người dùng hiểu sâu hơn về tài sản kỹ thuật số, cũng như công nghệ cơ bản của nó và thực hiện điều này bằng cách cung cấp nội dung giáo dục dễ tiêu thụ.

Kiếm tiền từ Coinbase

Đăng ký Kiếm tiền từ Coinbase

Người dùng đã được xác minh có thể kiếm tiền điện tử bằng cách hoàn thành một loạt các nhiệm vụ giáo dục như xem video và điền vào các câu hỏi và sáng kiến ​​này dành cho các cá nhân đủ điều kiện trên toàn cầu.

Ngoài việc xem hướng dẫn và trả lời các câu hỏi đố vui, người dùng còn được thưởng khi chia sẻ các liên kết giới thiệu độc đáo của họ và mời những người bạn đủ điều kiện khác để hoàn thành các bài học.

Hiện tại, bạn có thể tham gia các khóa học về các loại tiền kỹ thuật số như Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC), Basic Attention Token (BAT) và 0x (ZRX) với các loại tiền tệ khác dự kiến ​​sẽ được thêm vào trong tương lai.

Ứng dụng ví Coinbase

Ví Coinbase là ví tiền tệ kỹ thuật số không giám sát do người dùng kiểm soát và trình duyệt ứng dụng phi tập trung (dApp).

Tại đây, các khóa cá nhân (đại diện cho quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số) được lưu trữ trực tiếp trên thiết bị của bạn và không được lưu giữ tập trung trên sàn giao dịch. Điều này giúp người dùng kiểm soát tiền của họ và không cần phải có tài khoản Coinbase Consumer để sử dụng ví.

Ví có sẵn cho cả người dùng iOS và Android và ứng dụng có thể được tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng của Apple và Google Play.

Sau khi tải xuống, người dùng có thể liên kết tài khoản Coinbase.com của họ với ứng dụng Ví Coinbase và sau khi hoàn tất, có thể dễ dàng chuyển tiền điện tử sang ứng dụng ví bất cứ lúc nào chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Ví Coinbase

Ví kết hợp hỗ trợ nhiều đồng xu và cho phép người dùng quản lý các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và tất cả các mã thông báo ERC-20 bao gồm cả tiền tệ ổn định USDC.

Ngoài ra, ví cũng cho phép lưu trữ các bộ sưu tập kỹ thuật số và giữ tất cả các bộ sưu tập ERC-721 và các ký tự kỹ thuật số độc đáo và các sáng tạo.

Ví Coinbase cũng tích hợp với một loạt các dApp và cho phép người dùng tham gia vào các trò chơi trực tuyến và thị trường, cũng như trong các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) như Augur và giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung và người chuyển tiếp như Kyber Network, Paradex và Radar Chuyển tiếp.

Ví được bảo mật vì khóa của người dùng được bảo vệ bằng Secure Enclave và công nghệ xác thực sinh trắc học và mỗi người dùng có quyền sở hữu duy nhất (và có kiến ​​thức duy nhất và quyền truy cập vào) khóa cá nhân của họ.

Cách sử dụng ứng dụng ví Coinbase

 • Tải xuống ứng dụng iOS hoặc Android
 • Kết nối tài khoản Coinbase.com của bạn bằng cách nhấp vào “Kết nối ngay” trong thông báo hoặc bằng cách chọn “Kết nối với Coinbase” từ menu Cài đặt.

Sau khi tài khoản của bạn được liên kết, bạn có thể chuyển tiền từ menu Cài đặt bất kỳ lúc nào và bạn cũng có thể sử dụng menu Cài đặt để hủy liên kết tài khoản của mình bất cứ khi nào cần thiết.

Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách đọc bài viết của chúng tôi về việc tích hợp Ví Coinbase.

Thẻ Coinbase

Thẻ Coinbase được công bố gần đây cho phép khách hàng của Coinbase có trụ sở tại Vương quốc Anh dễ dàng chi tiêu tiền điện tử cả tại cửa hàng và trực tuyến.

Thẻ có thể được sử dụng tại bất kỳ địa điểm nào được tích hợp với mạng Visa và khách hàng có thể sử dụng thẻ của mình tại hàng triệu địa điểm trên thế giới, thanh toán bằng công nghệ không tiếp xúc, Chip và mã PIN, đồng thời rút tiền mặt từ các máy ATM được hỗ trợ.

Thẻ Coinbase

Thẻ ghi nợ Visa được liên kết với số dư tài khoản tiền điện tử của khách hàng trên Coinbase, cho phép họ truy cập trực tiếp để chi tiêu nhiều loại tiền điện tử khác nhau và khi sử dụng thẻ, Coinbase ngay lập tức chuyển đổi tiền điện tử sang tiền tệ fiat, hiện là GBP, sau đó được sử dụng để hoàn mua hàng.

Thẻ Coinbase là thẻ ghi nợ đầu tiên liên kết trực tiếp với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu và cơ sở thẻ hiện có sẵn ở Vương quốc Anh, với sự hỗ trợ cho các quốc gia châu Âu khác được lên kế hoạch trong những tháng tới.

Xem thêm thẻ ghi nợ Bitcoin.

Phí và giới hạn chi tiêu

 • Phí phát hành thẻ nhựa: £ 4,95
 • Phí rút tiền mặt trong nước (áp dụng cho cả rút tiền ATM và rút tiền “OTC” tại quầy):
 • Lên đến £ 200 mỗi tháng: Miễn phí
 • Bất kỳ số tiền nào trên £ 200 mỗi tháng: 1,00% giá trị rút tiền ATM (mỗi giao dịch)
 • Phí rút tiền mặt quốc tế (áp dụng cho cả rút tiền ATM và rút tiền “OTC” tại quầy):
 • Lên đến £ 200 hoặc tiền tệ tương đương mỗi tháng: Miễn phí
 • Bất kỳ số tiền nào trên £ 200 hoặc tiền tệ tương đương mỗi tháng: 2,00% giá trị rút tiền ATM (mỗi giao dịch)
 • Phí giao dịch mua hàng trong nước: Miễn phí
 • Phí giao dịch mua hàng trong EEA: 0,20% giá trị giao dịch POS
 • Phí giao dịch mua hàng quốc tế: 3,00% giá trị giao dịch POS (mỗi giao dịch)
 • Phí thay thế thẻ: £ 4,95 (mỗi thẻ được phát hành)
 • Phí xử lý bồi hoàn: £ 20,00
 • Phí thanh lý tiền điện tử: 2,49% giao dịch

Hiện tại, người dùng Thẻ Coinbase phải tuân thủ giới hạn chi tiêu hàng ngày là 10.000 bảng Anh, ngoài giới hạn mua hàng tháng là 20.000 bảng Anh và giới hạn mua hàng năm là 50.000 bảng Anh.

Ngoài ra còn có giới hạn rút tiền ATM hàng ngày là £ 500 và khách hàng có thể liên hệ với cardupp[email protected] để thay đổi giới hạn chi tiêu hàng ngày của họ.

Danh sách đầy đủ các khoản phí và giới hạn được bao gồm trong Thỏa thuận chủ thẻ, bạn có thể tìm thấy danh sách này trong Cài đặt ứng dụng thẻ Coinbase.

Ứng dụng Thẻ Coinbase cho phép khách hàng truy cập tài khoản của họ khi đang di chuyển và chọn ví tiền điện tử mà họ sẽ sử dụng để tài trợ cho chi tiêu thẻ của mình.

Ứng dụng này cũng cung cấp biên lai tức thì, tóm tắt giao dịch và danh mục chi tiêu với cả phiên bản i0S và Android có sẵn và ứng dụng có thể được tải xuống trên các cửa hàng ứng dụng của Apple và Google Play.

Để kỷ niệm sự ra mắt của thẻ ghi nợ tiền điện tử, Coinbase đang miễn phí phát hành thẻ 4,95 bảng Anh cho 1.000 người đầu tiên đăng ký tham gia danh sách chờ.

Khách hàng có thể tải xuống ứng dụng iOS và Android và liên kết tài khoản Coinbase của họ, sau khi liên kết mọi số dư tiền điện tử được giữ trên Coinbase sẽ ngay lập tức có sẵn để chi tiêu qua thẻ ảo với Thẻ Coinbase sau đó được gửi trong bài đăng.

Coinbase Security

Coinbase tiếp tục coi trọng việc bảo vệ dữ liệu khách hàng và sử dụng một số giao thức bảo mật để bảo vệ thông tin nhạy cảm. Ví dụ: mật khẩu và mã thông báo OAuth được lưu trữ bằng mã hóa AES-256 trên máy chủ của họ và tất cả lưu lượng truy cập đều qua SSL để ngăn các bên thứ ba giám sát kết nối.

Hơn nữa, tất cả dữ liệu cá nhân được Coinbase và các đối tác nắm giữ một cách an toàn và tuân theo tất cả các luật hiện hành, bao gồm Đạo luật bảo vệ dữ liệu năm 2018 và Quy định chung về bảo vệ dữ liệu. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trong Chính sách quyền riêng tư của Coinbase.

Ngoài ra, Thẻ Coinbase được quản lý và phát hành đầy đủ bởi Paysafe Financial Services Limited, người được Cơ quan quản lý tài chính (FCA) ủy quyền theo Quy định về tiền điện tử 2011 (FRN: 900015) để phát hành tiền điện tử và các phương tiện thanh toán.

Thẻ hiện tại sẽ mất từ ​​5 đến 7 ngày làm việc để đến nơi, sau khi được đặt hàng, với thẻ trong tuần vào các buổi chiều. Các thẻ được đặt hàng sau thời gian này thường sẽ được gửi đi vào ngày làm việc tiếp theo.

Mở rộng thêm

Sàn giao dịch gần đây cũng đã công bố những phát triển tiếp theo liên quan đến kế hoạch mở rộng của mình với việc khách hàng trên khắp Châu Mỹ Latinh và Châu Á được cung cấp quyền truy cập nhiều hơn vào dịch vụ Coinbase.

Khoảng 11 quốc gia mới trên cả hai khu vực đã được tích hợp vào mạng Coinbase và người dùng ở gần 53 quốc gia trên bốn châu lục hiện có thể mua, lưu trữ, giao dịch, gửi và nhận tiền điện tử trên Coinbase.com và Coinbase Pro.

Khách hàng ở các trung tâm Châu Á như Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc và Philippines; cũng như cư dân của các quốc gia Mỹ Latinh bao gồm Argentina, Chile, Colombia, Mexico và Peru đều được chào đón, ngoài New Zealand của Châu Đại Dương.

Phần kết luận

Mặc dù nó không hoàn hảo, Coinbase cung cấp cho khách hàng (và đặc biệt là những người mới tiếp cận tiền điện tử) một dịch vụ thiết thực và dễ sử dụng để mua và bán tiền điện tử.

Tuy nhiên, như với bất kỳ sàn giao dịch trực tuyến nào, bất chấp các cấp độ bảo mật được nêu ở trên, khuyến nghị sẽ luôn là bất kỳ loại tiền điện tử nào được mua thông qua Coinbase nên được chuyển vào ví cá nhân cho phép bạn có toàn quyền truy cập vào khóa riêng tư cho tiền điện tử của mình.

Nhìn chung, đây là một phần giới thiệu tốt về thế giới tiền điện tử và cho phép người dùng nhúng chân vào thế giới tiền điện tử mà không có cảm giác đây là một thế giới mới lạ lùng.

Chúng tôi đã cập nhật đánh giá này vào năm 2020 để bao gồm tất cả các tùy chọn và tính năng mới mà Coinbase đã và đang giới thiệu.

Họ tiếp tục đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác và vẫn là cách an toàn và dễ dàng nhất cho những người mới tham gia vào tiền điện tử. Họ đã giành được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực này một cách xứng đáng.

Truy cập Coinbase

Coinbase

src = “~ images \ coinbase-review-ultimate-guide-to-the-top-crypto-exchange.gif”

alt = “Đánh giá Coinbase”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 9.4

Dễ sử dụng

10.0 / 10

Uy tín

10.0 / 10

Phí

9,0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

8.0 / 10

Phương thức thanh toán

10.0 / 10

Ưu điểm

 • Danh tiếng xuất sắc
 • FDIC được bảo hiểm
 • Dễ sử dụng
 • Rất an toàn
 • Chấp nhận thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ

Nhược điểm

 • Hỗ trợ khách hàng chậm
 • Các loại tiền tệ có giới hạn

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"Coinbase","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2020 \ / 02 \ /coinbase-review.gif","sự miêu tả":"Với sự quan tâm và đầu tư vào tiền điện tử đã tăng mạnh trong vài năm qua, yêu cầu về các sàn giao dịch an toàn và bảo mật để tạo điều kiện mua tiền điện tử ngày càng trở nên quan trọng. Một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất hiện có là Coinbase. Ra mắt tại San Francisco vào năm 2012, Coinbase hoạt động ở 32 quốc gia và…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"9,40"},"Tên":"Coinbase","đánh giá":"Với sự quan tâm và đầu tư vào tiền điện tử đã tăng lên trong vài năm qua, yêu cầu đối với các sàn giao dịch an toàn và bảo mật để tạo điều kiện mua tiền điện tử ngày càng trở nên quan trọng. \ R \ n \ r \ nMột trong những sàn giao dịch phổ biến nhất hiện có là Coinbase. \ r \ n \ r \ n Ra mắt tại San Francisco vào năm 2012, Coinbase hoạt động tại 32 quốc gia và đã phục vụ hơn 12 triệu khách hàng để trao đổi hơn 40 tỷ đô la tiền tệ kỹ thuật số. \ r \ n \ r \ n Vào năm 2013, Coinbase là công ty khởi nghiệp Bitcoin được tài trợ cao nhất cũng như sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Không giống như các sàn giao dịch khác yêu cầu người dùng giao dịch trên thị trường, Coinbase cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử của họ ở mức giá đã định dựa trên giá trị thị trường của họ, cho phép người dùng mua tiền điện tử của họ nhanh hơn các sàn giao dịch khác. \ R \ n \ r \ nCoinbase là một trong những sàn giao dịch dễ sử dụng nhất để mua Bitcoin & các loại tiền điện tử khác với fiat qua Chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ & Ngay cả PayPal. \ R \ n \ r \ nĐọc để xem đánh giá đầy đủ của chúng tôi. \ R \ n \ r \ n \ r \ nTruy cập Coinbase \ r \ n \ r \ n PhíCoinbase \ r \ n Phí Coinbase dao động từ khoảng 1,49% đến 3,99%, tùy thuộc vào phương thức thanh toán của bạn, với các giao dịch bằng thẻ tín dụng dẫn đến phí ở mức cao hơn của quy mô. \ r \ n \ r \ n PhíCoinbase thường thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác vận hành mô hình kinh doanh tương tự, chẳng hạn như Coinmama hoặc CEX. \ r \ n \ r \ nCoinbase cho phép người dùng mua Bitcoin, Ethereum và Litecoin cùng với toàn bộ các loại tiền điện tử khác với nhiều loại tiền điện tử khác luôn được bổ sung. \ r \ n \ r \ n Ngoài ra, Coinbase vận hành Coinbase Trao đổi chuyên nghiệp, nhằm tập trung vào các nhà giao dịch cao cấp hơn. \ R \ n \ r \ n \ r \ nThiết lập tài khoản Coinbase \ r \ nBằng cách làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây, bạn sẽ có thể mua tiền điện tử thông qua Coinbase . \ r \ n \ r \ n \ tĐăng ký \ u2013 Để tạo tài khoản trên Coinbase, tất cả những gì bạn cần là tên, địa chỉ email và mật khẩu của mình. \ r \ n \ tLoại Tài khoản \ u2013 Theo yêu cầu, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận địa chỉ email của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang khởi động, nơi đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu xác nhận xem bạn muốn tạo tài khoản cá nhân hay tài khoản doanh nghiệp. \ R \ n \ tXác minh số điện thoại của bạn \ u2013 Bước tiếp theo là xác minh số điện thoại của bạn . Lý do cho điều này là tạo một hình thức nhận dạng 2 yếu tố để đảm bảo rằng tài khoản của bạn vẫn an toàn. Các phương thức nhận dạng 2 yếu tố khác cũng có sẵn như được nêu bên dưới. \ R \ n \ tThiết lập Phương thức Thanh toán \ u2013 Như đã nêu ở trên, Coinbase cho phép khách hàng chọn trong số hai phương thức thanh toán là chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Đối với chuyển khoản ngân hàng, Coinbase thường sẽ thiết lập một hoặc hai giao dịch nhỏ đến và đi từ tài khoản của bạn, để xác minh tài khoản của bạn. Đối với thẻ tín dụng, ảnh chụp màn hình của thẻ tín dụng là cần thiết. Chuyển khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ có thể mất tới 4 đến 5 ngày để hoàn tất hoặc 1-3 ngày bằng chuyển khoản SEPA ở EU, trong khi giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ diễn ra tức thì. Coinbase cũng cho phép người dùng liên kết tài khoản Paypal của họ với nền tảng, nhưng điều này chỉ có thể được sử dụng cho số tiền thu được từ việc bán tiền điện tử. \ R \ n \ tMua tiền điện tử \ u2013 Sau khi có tiền trong tài khoản, bạn có thể mua tiền tệ. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đang ở trên tab bên phải của tài khoản để mua đúng đơn vị tiền tệ. Trước khi xác nhận giao dịch, Coinbase cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về phí dịch vụ và số lượng tiền điện tử được mua trong giao dịch. Sau khi được xác nhận, số lượng tiền điện tử bạn đã mua sẽ được ghi có vào ví Coinbase có liên quan. \ R \ n \ r \ n \ r \ n Coinbase có An toàn không? \ R \ nMột trong những nhận thức về tiền điện tử của những người mới tham gia nền tảng này là rằng vẫn có rủi ro khi đầu tư vào. Và mặc dù đúng là đã có những vấn đề xung quanh các sàn giao dịch tiền điện tử trong quá khứ (chẳng hạn như Mt. Gox), \ r \ n \ r \ nCoinbase được coi là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất nền tảng hiện có sẵn. Trước hết, Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ và do đó bắt buộc phải tuân thủ luật Liên bang và Tiểu bang Hoa Kỳ. Điều này có thể trái ngược với một số đối thủ cạnh tranh của họ hoạt động ở các quốc gia có thể có quy định nhẹ hơn khi nói đến các nền tảng như vậy. \ R \ n \ r \ nCoinbase đã tích cực theo đuổi các cuộc thảo luận với các cơ quan quản lý để đảm bảo rằng họ đang cung cấp hệ thống tài chính sáng tạo và quy định của Coinbase được một số người coi là đã khôi phục niềm tin vào tiền điện tử sau khi Mt Gox sụp đổ (mặc dù các nhà bình luận khác đã phàn nàn rằng Coinbase hoạt động giống như một ngân hàng hơn, trong cộng đồng, đi ngược lại bản chất cơ bản của tiền điện tử phi tập trung). \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Ngoài ra, Coinbase đã nhận được đầu tư từ một số người ủng hộ nổi tiếng, bao gồm cả Ngân hàng Tokyo và BBVA, điều này giúp tăng tính hợp pháp của nó \ r \ n \ r \ n Khi nói đến việc lưu trữ tiền, Coinbase minh bạch về các phương pháp của nó. Coinbase tách biệt tiền của khách hàng với quỹ hoạt động của công ty, với Coinbase tuyên bố trên trang web của họ rằng bất kỳ khoản tiền nào được giữ thay mặt cho khách hàng đều được lưu trữ trong các tài khoản ngân hàng giám sát và trong trường hợp mất khả năng thanh toán, cả Coinbase và chủ nợ của nó sẽ không có bất kỳ quyền hoặc lợi ích nào tiền của khách hàng. \ r \ n \ r \ n Về lưu trữ tiền điện tử của mình, Coinbase tuyên bố rằng 98% khách hàng sử dụng tiền điện tử và được lưu trữ ngoại tuyến, thông qua ví phần cứng và ví giấy được lưu trữ trong hầm và két an toàn trên toàn thế giới. \ r \ n \ r \ n Ngoài ra, Coinbase tuyên bố rằng phần còn lại của tiền điện tử được lưu trữ trực tuyến sẽ được bảo hiểm và trong trường hợp bị tấn công, khách hàng sẽ có quyền nhận bất kỳ khoản tiền nào bị mất thông qua chính sách bảo hiểm này. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nCoinbase cung cấp cho khách hàng phương thức xác thực 2 yếu tố, có thể thông qua SMS đến điện thoại của bạn hoặc thông qua các ứng dụng của bên thứ ba như Google Authenticator hoặc Duo. \ r \ n \ r \ nNgoài ra, Coinbase notif là người dùng nếu một thiết bị hoặc địa chỉ IP mới cố gắng truy cập vào tài khoản khách hàng của bạn. Tuy nhiên, mặc dù vậy, nếu tài khoản của khách hàng bị xâm phạm, Coinbase không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với việc tiền bị mất. Vì lý do đó, chúng tôi thường khuyến nghị rằng khi bạn đã mua bất kỳ loại tiền điện tử nào trên sàn giao dịch Coinbase, bạn nên lưu trữ tiền điện tử này ngoại tuyến trong một chiếc ví mà bạn kiểm soát. \ R \ n \ r \ nChúng tôi đã viết một bài đăng riêng chi tiết hơn về bảo mật của coinbase. \ r \ n Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của Coinbase \ r \ nCoinbase cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua email, cũng như cung cấp trang Cơ sở Kiến thức và Câu hỏi thường gặp cho khách hàng. \ r \ n \ r \ n Thời gian chờ hỗ trợ khách hàng có thể thay đổi , với sự gia tăng lớn nhu cầu về dịch vụ trong những tháng gần đây, dẫn đến một số sự chậm trễ. \ r \ n \ r \ nTuy nhiên, thời gian phản hồi thông thường có xu hướng trong vòng 24-72 giờ. Một số người dùng đã bày tỏ sự thất vọng khi nhận được các câu trả lời \ u201dan không hoàn toàn giải quyết được vấn đề đã nêu. \ R \ nCác quốc gia được hỗ trợ \ r \ nCoinbase phục vụ khách hàng ở các quốc gia sau: \ r \ n \ r \ nAustralia, Austria, Belgium , Bulgaria, Canada, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Jersey, Latvia, Liechtenstein, Malta, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, San Marino, Singapore, Slovakia, Slovenia , Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. \ R \ nGiới hạn giao dịch \ r \ nGiới hạn giao dịch khác nhau giữa các quốc gia, cũng như các biến thể do phương thức thanh toán và trạng thái xác minh. Bạn có thể xem các giới hạn của mình thông qua một liên kết trên trang giới hạn của tài khoản. Coinbase cũng cho phép người dùng đăng ký các giới hạn cao hơn, mặc dù các ứng dụng này thường không áp dụng cho các giao dịch thẻ tín dụng. \ R \ n \ r \ nĐể đăng ký các giới hạn cao hơn, bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình và cư dân Hoa Kỳ đã được xác minh đầy đủ có thể giao dịch tối đa 50.000 đô la mỗi tuần, trong khi khách hàng châu Âu đã xác minh có thể có tối đa 30.000 đô la trong tài khoản của họ bất kỳ lúc nào. Người dùng có thể kiểm tra giới hạn của mình thông qua tài khoản của họ. \ R \ nCác giao dịch sử dụng tiền điện tử \ r \ n Dễ dàng lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử thông qua Coinbase: \ r \ n \ r \ n \ tĐể gửi hoặc lưu trữ tiền điện tử, tất cả những gì bạn cần làm điều hướng đến tab Gửi trong tài khoản của bạn, chọn ví bạn muốn gửi tiền, nhập số tiền và khóa công khai của địa chỉ người nhận và nhấp vào gửi. \ r \ n \ tĐể nhận tiền điện tử, bạn cần điều hướng đến Tab Tài khoản, nhấp vào ví mà bạn muốn chuyển tiền và nhấp vào Nhận. Sau khi bạn nhấp vào nhận, bạn sẽ được cung cấp địa chỉ ví trong tài khoản của bạn. Địa chỉ ví này có thể được người gửi sử dụng để chuyển tiền điện tử cho bạn. \ R \ n \ r \ nCoinbase so với Coinbase Pro (chính thức là GDAX) \ r \ nIn Năm 2015, Coinbase đổi tên thành phần trao đổi của công ty thành GDAX và sau đó một lần nữa vào năm 2018 thành \"Coinbase Pro \", để tách yếu tố \ u2018trading \ u2019 của sàn giao dịch khỏi nền tảng tiêu dùng bình thường hơn. \ r \ n \ r \ nBạn sẽ thấy rằng bạn có thể tránh phí Coinbase bằng cách sử dụng GDAX làm nền tảng mua hàng \ / bằng cách gửi chuyển khoản ngân hàng tới Coinbase và sau đó sử dụng Coinbase Pro để mua hàng. \ R \ n \ r \ nTất cả khách hàng của Coinbase đều tự động có tài khoản trên Coinbase Pro, bạn đăng nhập bằng thông tin đăng nhập giống như đăng nhập trên trang web Coinbase. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hai sàn giao dịch trong bài đăng so sánh giữa Coinbase và GDAX của chúng tôi. \ R \ nCoinbase Pro được thiết kế để thu hút các nhà giao dịch nâng cao hơn, những người muốn biết nhiều hơn những điều cơ bản về biến động thị trường liên quan đến các cặp tiền điện tử. \ R \ nCó sổ đặt hàng thời gian thực, lịch sử giao dịch và công cụ biểu đồ. Đồng thời, giao diện trên Coinbase Pro rất trực quan, giúp các nhà giao dịch có thể bắt đầu sử dụng nền tảng ngay lập tức. \ R \ n \ r \ nNếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc cung cấp Coinbase Pro của họ, hãy đọc phần hoàn chỉnh của chúng tôi. Xem lại tại đây. \ r \ nTheo dõi tài khoản \ r \ nMột trong những lời chỉ trích từ cộng đồng trực tuyến về Coinbase là theo dõi nơi khách hàng gửi tiền điện tử của họ và có thể cấm người dùng thực hiện một số chuyển khoản (ví dụ: giao dịch với trang web cờ bạc hoặc giao dịch mua darknet). \ r \ n \ r \ nCoinbase cũng tham gia vào một cuộc tranh chấp đang diễn ra với IRS, nơi họ đang đấu tranh với yêu cầu chuyển giao tất cả dữ liệu tài chính của khách hàng theo \"John Doe \" lệnh triệu tập. \ r \ nCoinbase Downtime \ r \ n Trở lại vào năm 2017 khi giá Bitcoin tăng lên một tầm cao mới, dường như diễn ra hàng ngày. Trong những khoảng thời gian sử dụng cực kỳ cao này, đã có một số thời gian ngừng hoạt động cho trang web và ứng dụng khiến mọi người không thể giao dịch hoặc mua hàng trên hệ thống. Thật không may, đây là một phần của những khó khăn ngày càng tăng của dịch vụ đang thêm khách hàng với tốc độ chưa từng có. \ R \ n \ r \ nCoinbase đã đảm bảo với khách hàng rằng họ đang giải quyết vấn đề mở rộng quy mô – đó không phải là vấn đề lớn vào lúc này và mới chỉ thấy tổng cộng thời gian ngừng hoạt động vài giờ nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đề cập đến nó. Đây dường như là một vấn đề phổ biến trên một số sàn giao dịch, tất cả đều đang căng thẳng dưới sức nặng của việc sử dụng tăng vọt và những người mới muốn tham gia vào Tiền điện tử. \ R \ n \ r \ nCoinbase dường như đã kiểm soát được vấn đề này nhưng chúng tôi sẽ phải chờ xem khi đợt tăng giá tiếp theo xảy ra liệu đã bổ sung đủ năng lực để xử lý tải chưa. \ r \ nCoinbase Custody \ r \ nCoinbase cũng cung cấp quyền lưu ký đối với tài sản tiền điện tử cho các tổ chức dưới dạng chương trình lưu ký của họ. phí thiết lập 100.000 đô la và nắm giữ tối thiểu 10 triệu đô la để bạn có thể thấy nó nhắm đến các ngân hàng, quỹ đầu cơ và các tổ chức tài chính khác, những người sẽ yêu cầu dịch vụ như vậy. \ r \ n \ r \ nMặc dù chương trình vẫn đang trong giai đoạn đầu , họ đã có khách hàng đầu tiên và đã chấp nhận khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Dịch vụ lưu ký là một cách để các tổ chức tài chính lớn gửi tài sản của họ một cách an toàn theo cách được bảo hiểm. Dịch vụ đầu tiên của loại hình này có thể dẫn đến việc áp dụng nhiều tổ chức hơn đối với tiền điện tử nói chung. \ R \ n \ r \ n \ r \ nCoinbase và Paradex \ r \ n Gần đây, Coinbase đã thông báo mua lại Paradex, một sàn giao dịch phi tập trung đối với mã thông báo Ethereum ERC-20, họ hy vọng sẽ tích hợp một số mã này vào các dịch vụ của mình và tạo ra nhiều loại mã thông báo có thể giao dịch trên nền tảng Coinbase Pro của họ. \ r \ n \ r \ nĐây là một tin tốt cho khách hàng của họ và thực sự là bất kỳ chủ sở hữu nào tiền xu sẽ được liệt kê vì điều này sẽ làm tăng đáng kể khả năng hiển thị của những tài sản này với nhiều người hơn. \ r \ nMiễn phí mua hàng qua ngân hàng ở Vương quốc Anh \ r \ nCoinbase gần đây đã triển khai các giao dịch mua tài khoản ngân hàng ở Vương quốc Anh tức thì, điều đó có nghĩa là bạn hiện có thể liên kết bất kỳ ngân hàng nào của Vương quốc Anh và tận hưởng giao dịch mua gần như tức thì các đơn vị tiền tệ được hỗ trợ của họ. \ r \ n \ r \ n Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể gửi và rút về ngân hàng của mình, làm cho Coinbase trở thành một trong những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để chuyển đổi tiền của bạn trở lại fiat. \ r \ n \ r \ nTrước bước này, quá trình này cũng k lâu hơn và liên quan đến chuyển khoản ngân hàng quốc tế và nhiều phí hơn liên quan đến việc chuyển đổi tiền điện tử. Nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, thì đây là một tích cực rất lớn đối với việc sử dụng Coinbase làm tài khoản trên đường và ngoài đường. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTruy cập trang cài đặt tài khoản của bạn và nhấp vào \"Liên kết tài khoản mới \" để xem tùy chọn tài khoản Ngân hàng mới ở Vương quốc Anh. \ r \ nCoinbase Bundle \ r \ nMột bổ sung mới khác cho nền tảng Coinbase là \"Gói Coinbase \". Gói này là một cách dễ dàng để mua tất cả 5 loại tiền điện tử mà họ hiện đang cung cấp (BTC, ETH, LTC, BCH, ETC). \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTrong tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy tùy chọn mua gói Coinbase, bạn chỉ cần nhập số tiền bạn muốn mua và số tiền đó sẽ tự động được chia giữa các đồng tiền như sau: \ r \ n \ r \ n \ t75,2% Bitcoin \ r \ n \ t15,58% Ethereum \ r \ n \ t6,11% Bitcoin Cash \ r \ n \ t2,33% Litecoin \ r \ n \ t0,78% Ethereum Classic \ r \ n \ r \ nĐây là một cách dễ dàng để tiếp cận với đồng tiền hiện có sẵn trên Coinbase. \ r \ nCoinbase Custody \ r \ nCoinbase cũng điều hành dịch vụ lưu ký nhằm vào các tổ chức tài chính và phân tách và giữ các tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy vì lợi ích của khách hàng. Coinbase Custody hoạt động độc lập; hoạt động kinh doanh có vốn độc lập cho Coinbase Inc. và là công ty ủy thác theo Luật Ngân hàng Bang New York. \ r \ n \ r \ n Ngoài ra, nó được bảo hiểm đầy đủ, tuân thủ quy định, trải qua các cuộc kiểm tra tài chính và bảo mật bên ngoài thường xuyên và là Loại SOC 2 Tôi đã được chứng nhận với chứng chỉ SOC 2 Loại II và SOC1 Loại II dự kiến ​​trong tương lai gần. \ R \ n \ r \ nCoinbase đơn giản hóa quy trình mua và lưu trữ an toàn số lượng lớn tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức và hiện có một khoản phí triển khai lên đến 10.000 đô la và khách hàng dự kiến ​​sẽ giữ lại số dư nắm giữ tối thiểu là 1.000.000 đô la. \ r \ n \ r \ n \ r \ nCoinbase Staking \ r \ nDịch vụ lưu ký cũng cho phép chủ sở hữu tài sản \ u201cstake \ u201d token của họ và nhóm đã tiết lộ cách đặt cược của Tezos (XTZ) cho khách hàng của họ và khả năng tham gia đặt cược cho phép các tổ chức tham gia một cách an toàn vào các dự án dựa trên Proof-of-Stake (PoS) để thưởng cho các bên đã giúp bảo mật mạng blockchain bằng cách đặt cược của họ như các tập hợp. \ r \ n \ r \ nTài sản lưu trữ được lưu trữ trong kho lạnh riêng biệt và Coinbase Custody chạy các nút và trình xác thực của riêng mình và vận hành các tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng và bảo mật hạng nhất. Ngoài việc đặt cược, Coinbase Custody sẽ sớm giới thiệu hỗ trợ quản trị cho giao thức Maker (MKR), với việc bỏ phiếu Maker và Tezos dự kiến ​​sẽ được tích hợp vào Quý 2 năm 2019. \ r \ n \ r \ n Các tính năng chính: \ r \ n \ r \ n \ tSecurity \ u2013 Coinbase Custody sử dụng 100% lưu trữ ngoại tuyến, riêng biệt cho tất cả các quỹ của khách hàng và đăng tải tất cả các yêu cầu về trái phiếu đối với các nhà đầu tư của nó. \ r \ n \ t hoạt động ủy thác không tùy nghi đối với khách hàng của mình. \ r \ n \ t Tính đơn giản – Khách hàng có thể tận hưởng các tính năng gửi, rút, báo cáo và đồng thuận đơn giản trên tất cả các tài sản trên Coinbase Custody. \ r \ n \ r \ nOTC Trading \ r \ nCoinbase Custody là cũng được tích hợp với bàn OTC của Coinbase và dịch vụ lưu ký được tích hợp theo chiều dọc cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào thanh khoản ẩn danh và tức thì. Nhóm Giám sát lưu ký đã hoàn thành giao dịch OTC đầu tiên trực tiếp từ kho lạnh vào tháng 3 và bàn giao dịch OTC chỉ dành cho đại lý, với tất cả các đối tác bắt buộc phải tuân thủ chính sách KYC và AML mạnh mẽ. \ R \ n \ r \ nTuy nhiên, với Coinbase hoạt động với tư cách là người trung gian, tính ẩn danh của các đối tác liên quan được giữ nguyên trong khi đảm bảo thanh toán. \ r \ n \ r \ nKhách hàng tùy chỉnh có thể tận dụng bàn OTC để định giá và xác nhận giao dịch trước khi chuyển tiền, đồng thời nhóm dịch vụ khách hàng OTC và Khách hàng lưu ký làm việc cùng nhau để đơn giản hóa toàn bộ quy trình. Bất kỳ khách hàng nào bắt đầu các vị trí đều có thể mua OTC và thanh toán tài sản trực tiếp vào Lưu ký. \ R \ n \ r \ n Các tính năng chính: \ r \ n \ r \ n \ t Giao dịch nhanh chóng cho các khoản tiền ngoại tuyến \ r \ n \ t Bàn OTC chỉ cung cấp ẩn danh tiếp cận với các đối tác đáng tin cậy \ r \ n \ t Các nhóm dịch vụ khách hàng OTC và Giám sát lưu ký cung cấp một quy trình liền mạch từ rủi ro định giá đến thanh toán giao dịch \ r \ n \ r \ n Stablecoin USDC \ r \ nCoinbase cũng hỗ trợ tiền tệ USDC (USD Coin) , mã thông báo ERC-20 và \ u201cstablecoin \ u201d với giá được chốt theo giá của Đô la Mỹ. Do đó, người sở hữu đồng tiền sẽ luôn có thể đổi 1 USD Coin lấy 1,00 USD và tự bảo vệ mình khỏi sự biến động của việc nắm giữ các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum. \ R \ n \ r \ nUSDC được đúc bởi Center, a tập đoàn giữ chung US $ 1,00 cho mỗi USDC đơn lẻ với các khoản tiền được giữ trong một tài khoản ngân hàng được kiểm tra và giám sát nhất quán. Các stablecoin được phát hành bởi các tổ chức tài chính được quản lý và được cấp phép duy trì dự trữ đầy đủ của loại tiền tệ fiat tương đương và các tổ chức phát hành này phải báo cáo việc nắm giữ dự trữ USD của họ một cách thường xuyên với Grant Thornton LLP, báo cáo hàng tháng về các khoản nắm giữ này. \ R \ n \ r \ n Do đó, USDC hoàn toàn minh bạch và dự án hoạt động theo luật chuyển tiền của Hoa Kỳ và dự án công nghệ nguồn mở CENTER đã nhận được sự đóng góp tài chính giai đoạn đầu từ Circle và Coinbase, giúp nó phát triển và nó vẫn chịu trách nhiệm quản lý tiền tệ và kết nối nhóm người dùng ngày càng tăng và mạng lưới các bên liên quan khác nhau. \ r \ n \ r \ n Ngoài việc được hỗ trợ bởi Coinbase và Coinbase Pro, USDC cũng có thể giao dịch trên các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, Bitfinex, Kucoin, OKEx và Poloniex . Vì mã thông báo ERC-20 cũng được tích hợp với nhiều loại ví và có thể được sử dụng trên các nền tảng phi tập trung như Bitpay, BlockFi, Dharma, Nexo, Melonport và Loom. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nCách kiếm tiền điện tử miễn phí với Coinbase \ r \ n Là một phần trong sứ mệnh tạo ra một hệ thống tài chính mở và làm cho công nghệ blockchain dễ tiếp cận hơn, sàn giao dịch vận hành cổng học tập Coinbase Earn cho phép người dùng kiếm tiền điện tử, đồng thời tìm hiểu về chúng. \ r \ n \ r \ nCoinbase Earn nhằm mục đích khuyến khích người dùng hiểu sâu hơn về tài sản kỹ thuật số, cũng như công nghệ cơ bản của nó và thực hiện điều này bằng cách tạo nội dung giáo dục dễ sử dụng sẵn có. \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐăng ký Coinbase Kiếm tiền \ r \ n Người dùng đã được xác minh có thể kiếm tiền điện tử bằng cách hoàn thành một loạt các nhiệm vụ giáo dục như xem video và điền vào các câu đố và sáng kiến ​​được mở cho các cá nhân đủ điều kiện trên toàn cầu. \ r \ n \ r \ n Ngoài việc xem hướng dẫn và answeri câu hỏi đố vui, người dùng cũng được thưởng vì đã chia sẻ các liên kết giới thiệu duy nhất của họ và mời những người bạn đủ điều kiện khác hoàn thành các bài học. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nHiện tại, không thể tham gia các khóa học về kỹ thuật số các loại tiền như Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC), Basic Attention Token (BAT) và 0x (ZRX) với các loại tiền khác dự kiến ​​sẽ được thêm vào trong tương lai. \ r \ n Ứng dụng Coinbase Wallet \ r \ nVí Coinbase là một ví tiền kỹ thuật số không giám sát do người dùng kiểm soát và trình duyệt ứng dụng phi tập trung (dApp). \ r \ n \ r \ n Ở đây, các khóa cá nhân (đại diện cho quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số) được lưu trữ trực tiếp trên thiết bị của bạn và không được lưu trữ tập trung trên một đổi. Điều này cho phép người dùng kiểm soát tiền của họ và không cần phải có tài khoản Coinbase Consumer để sử dụng ví. \ R \ n \ r \ n Ví có sẵn cho cả người dùng iOS và Android và ứng dụng có thể được tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng của Apple và Google Play. \ r \ n \ r \ nSau khi tải xuống, người dùng có thể liên kết tài khoản Coinbase.com của họ với ứng dụng Coinbase Wallet và sau khi hoàn tất, có thể dễ dàng chuyển tiền điện tử sang ứng dụng ví bất kỳ lúc nào chỉ với một vài cú nhấp chuột. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nVí kết hợp hỗ trợ nhiều đồng tiền và cho phép người dùng quản lý các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), và tất cả các mã thông báo ERC-20 bao gồm tiền tệ ổn định USDC. \ r \ n \ r \ n Ngoài ra, ví cũng cho phép lưu trữ các bộ sưu tập kỹ thuật số và lưu giữ tất cả các bộ sưu tập ERC-721 cũng như các ký tự kỹ thuật số độc đáo và các tác phẩm. \ r \ n \ r \ n Ví Coinbase cũng tích hợp với một loạt dApp và cho phép người dùng tham gia vào các trò chơi trực tuyến và thị trường, cũng như trong lĩnh vực phân quyền Các dự án tài chính zed (DeFi) như Augur và giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung và người chuyển tiếp như Kyber Network, Paradex và Radar Relay. \ r \ n \ r \ nVí được bảo mật vì khóa của người dùng được bảo vệ bằng Mã hóa an toàn và xác thực sinh trắc học công nghệ và mỗi người dùng có quyền sở hữu duy nhất (và có kiến ​​thức duy nhất cũng như quyền truy cập vào) khóa cá nhân của họ. \ r \ nCách sử dụng Ứng dụng ví Coinbase \ r \ n \ r \ n \ tTải xuống ứng dụng iOS hoặc Android \ r \ n \ tKết nối tài khoản Coinbase.com của bạn bằng cách nhấp vào \ u201c Kết nối ngay bây giờ \ u201d trong thông báo hoặc bằng cách chọn \ u201c Kết nối với Coinbase \ u201d từ menu Cài đặt. \ r \ n \ r \ nKhi tài khoản của bạn được liên kết, bạn có thể chuyển tiền từ menu Cài đặt bất kỳ lúc nào và bạn cũng có thể sử dụng menu Cài đặt để hủy liên kết tài khoản của mình bất cứ khi nào cần thiết. \ r \ n \ r \ nBạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách đọc bài viết của chúng tôi về tích hợp Ví Coinbase. \ r \ n \ r \ n \ r \ nThẻ Coinbase \ r \ nThẻ Coinbase được công bố gần đây cho phép khách hàng của Coinbase có trụ sở tại Vương quốc Anh dễ dàng chi tiêu tiền điện tử cả tại cửa hàng và trực tuyến. \ r \ n \ r \ nThẻ có thể được sử dụng ở bất kỳ địa điểm nào được tích hợp với mạng Visa và khách hàng có thể sử dụng thẻ của mình ở hàng triệu địa điểm trên thế giới, thực hiện thanh toán không tiếp xúc, Công nghệ chip và mã PIN, đồng thời thực hiện rút tiền mặt từ các máy ATM được hỗ trợ. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nThẻ ghi nợ Visa được liên kết với số dư tài khoản tiền điện tử của khách hàng trên Coinbase, cho phép họ truy cập trực tiếp vào chi tiêu nhiều loại tiền điện tử khác nhau và khi sử dụng thẻ, Coinbase ngay lập tức chuyển đổi tiền điện tử sang tiền tệ fiat, hiện là GBP, \ u00a0 và sau đó được sử dụng để hoàn tất giao dịch mua. \ r \ n \ r \ nThẻ Coinbase là thẻ ghi nợ đầu tiên liên kết trực tiếp với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu, đồng thời cơ sở thẻ hiện có sẵn ở Vương quốc Anh, với hỗ trợ cho các quốc gia Châu Âu khác được lên kế hoạch trong những tháng tới. \ r \ n \ r \ nXem thêm thẻ Ghi nợ Bitcoin. \ r \ nPhí và Giới hạn chi tiêu \ r \ n \ r \ n \ t Phí phát hành thẻ nhựa: \ u00a 34,95 \ r \ n \ t Phí rút tiền mặt trong nước (áp dụng cho cả rút tiền ATM và rút tiền tại quầy \ u201cOTC \ u201d): \ r \ n \ tLên đến \ u00a3200 mỗi tháng: Miễn phí \ r \ n \ tMột số tiền trên \ u00a3200 mỗi lần tháng: 1,00% giá trị giao dịch rút tiền ATM (mỗi giao dịch) \ r \ n \ t Phí rút tiền mặt quốc tế (áp dụng cho cả rút tiền ATM và rút tiền tại quầy \ u201cOTC \ u201d): \ r \ n \ tLên tới \ u00a3200 hoặc đơn vị tiền tệ tương đương mỗi tháng: Miễn phí \ r \ n \ tBất kỳ số tiền nào trên \ u00a3200 hoặc số tiền tương đương mỗi tháng: 2,00% giá trị rút tiền ATM (mỗi giao dịch) \ r \ n \ t Phí giao dịch mua hàng trong nước: Miễn phí \ r \ n \ tIntra-EEA Phí giao dịch mua hàng: 0,20% giá trị giao dịch POS \ r \ n \ t Phí giao dịch mua hàng quốc tế: 3,00% giá trị giao dịch POS (mỗi giao dịch) \ r \ n \ t Phí thay thế thẻ: \ u00a34,95 (mỗi thẻ được phát hành) \ r \ n \ t Phí xử lý khoản bồi hoàn: \ u00a320.00 \ r \ n \ t Phí thanh lý tiền điện tử: 2,49% giao dịch \ r \ n \ r \ nHiện tại, người dùng Thẻ Coinbase phải tuân thủ giới hạn chi tiêu hàng ngày là \ u00a310,0 00, ngoài hạn mức mua hàng tháng là \ u00a320,000 và hạn mức mua hàng năm là \ u00a350,000. \ R \ n \ r \ nCòn hạn mức rút tiền ATM hàng ngày là \ u00a3500 và khách hàng có thể liên hệ với cardupport @ coinbase .com để thay đổi giới hạn chi tiêu hàng ngày của họ. \ r \ n \ r \ n Một danh sách đầy đủ các khoản phí và giới hạn được bao gồm trong Thỏa thuận chủ thẻ, bạn có thể tìm thấy danh sách này trong Cài đặt ứng dụng thẻ Coinbase. \ r \ n \ r \ nỨng dụng Thẻ Coinbase cho phép khách hàng truy cập vào tài khoản của họ khi đang di chuyển và chọn ví tiền điện tử mà họ sẽ sử dụng để tài trợ cho chi tiêu bằng thẻ của mình. \ r \ n \ r \ n Ứng dụng cũng cung cấp biên lai tức thì, tóm tắt giao dịch và danh mục chi tiêu có cả phiên bản i0S và Android và có thể tải xuống ứng dụng trên các cửa hàng ứng dụng của Apple và Google Play. \ r \ n \ r \ nĐể kỷ niệm sự ra mắt của thẻ ghi nợ tiền điện tử, Coinbase sẽ từ bỏ thẻ \ u00a34.95 phí phát hành cho 1.000 người đầu tiên đăng ký tham gia danh sách chờ. \ r \ n \ r \ nKhách hàng có thể tải xuống iO Ứng dụng S và Android và liên kết tài khoản Coinbase của họ, sau khi liên kết mọi số dư tiền điện tử được giữ trên Coinbase sẽ ngay lập tức có sẵn để chi tiêu qua thẻ ảo với Thẻ Coinbase sau đó sẽ được gửi trong bài đăng. \ R \ nCoinbase Security \ r \ nCoinbase tiếp tục coi trọng việc bảo vệ dữ liệu khách hàng và sử dụng một số giao thức bảo mật để bảo vệ thông tin nhạy cảm. Ví dụ: mật khẩu và mã thông báo OAuth được lưu trữ bằng mã hóa AES-256 trên máy chủ của họ và tất cả lưu lượng truy cập đều qua SSL để ngăn các bên thứ ba giám sát các kết nối. \ R \ n \ r \ n Ngoài ra, tất cả dữ liệu cá nhân đều do Coinbase và Coinbase nắm giữ đối tác một cách an toàn và tuân theo tất cả các luật hiện hành, bao gồm Đạo luật bảo vệ dữ liệu 2018 và Quy định chung về bảo vệ dữ liệu, bạn có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết trong Chính sách quyền riêng tư của Coinbase. \ r \ n \ r \ n Ngoài ra, Thẻ Coinbase hoàn toàn được quy định và phát hành bởi Paysafe Financial Services Limited, người được Cơ quan quản lý tài chính (FCA) ủy quyền theo Quy định về tiền điện tử 2011 (FRN: 900015) để phát hành tiền điện tử và các phương tiện thanh toán. \ r \ n \ r \ nCards hiện mất từ ​​5 đến 7 ngày làm việc để đến nơi, sau khi được đặt hàng, với thẻ trong tuần vào các buổi chiều. Các thẻ được đặt hàng sau thời gian này thường sẽ được gửi đi vào ngày làm việc tiếp theo. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nMở rộng khác \ r \ nSửa đổi gần đây cũng đã thông báo về những phát triển khác liên quan đến việc mở rộng kế hoạch với khách hàng trên khắp Châu Mỹ Latinh và Châu Á được cung cấp quyền truy cập nhiều hơn vào dịch vụ Coinbase. \ r \ n \ r \ n Gần 11 quốc gia mới trên cả hai khu vực đã được tích hợp vào mạng Coinbase và người dùng ở gần 53 quốc gia trên bốn lục địa hiện có thể mua, lưu trữ, giao dịch, gửi và nhận tiền điện tử trên Coinbase.com và Coinbase Pro. \ r \ n \ r \ nKhách hàng ở các trung tâm châu Á như Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc và Philippines; cũng như những cư dân của các quốc gia Mỹ Latinh bao gồm Argentina, Chile, Colombia, Mexico và Peru đều được chào đón trong màn hình đầu tiên, ngoài New Zealand thuộc Châu Đại Dương. \ r \ nConclude \ r \ nMặc dù nó không hoàn hảo, Coinbase cung cấp cho khách hàng (và đặc biệt là những người mới tiếp cận tiền điện tử) một dịch vụ thiết thực và dễ sử dụng để mua và bán tiền điện tử. \ R \ n \ r \ nTuy nhiên, như với bất kỳ sàn giao dịch trực tuyến nào, bất chấp các cấp độ bảo mật được nêu ở trên, đề xuất sẽ luôn luôn lưu ý rằng bất kỳ loại tiền điện tử nào được mua qua Coinbase đều phải được chuyển vào ví cá nhân cho phép bạn có toàn quyền truy cập vào khóa riêng tư của tiền điện tử của mình. \ r \ n \ r \ n Nhìn chung, đây là một lời giới thiệu hay về thế giới tiền điện tử và cho phép người dùng để nhúng chân vào thế giới tiền điện tử mà không có cảm giác đó là một thế giới mới lạ lùng. \ r \ n \ r \ nChúng tôi đã cập nhật bài đánh giá này vào năm 2020 để bao gồm tất cả các tùy chọn và tính năng mới mà Coinbase đã giới thiệu. \ r \ n \ r \ n y tiếp tục đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác và vẫn là cách an toàn và dễ dàng nhất cho những người mới tham gia vào tiền điện tử. Họ đã chính xác giành được vị trí của mình với tư cách là người dẫn đầu trong lĩnh vực này. \ R \ nTruy cập Coinbase","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"},"datePublished":"2021-01-04"},"bổ sung":"chưa xác định","tên thay thế":"chưa xác định","giải thưởng":"chưa xác định","giải thưởng":"chưa xác định","nhãn hiệu":"chưa xác định","thể loại":"chưa xác định","màu sắc":"chưa xác định","chiều sâu":"chưa xác định","disambiguatingDescription":"chưa xác định","gtin12":"chưa xác định","gtin13":"chưa xác định","gtin14":"chưa xác định","gtin8":"chưa xác định","Chiều cao":"chưa xác định","định danh":"chưa xác định","Logo":"chưa xác định","mainEntityOfPage":"chưa xác định","vật chất":"chưa xác định","mô hình":"chưa xác định","mpn":"chưa xác định","ID sản phẩm":"chưa xác định","ngay san xuat":"chưa xác định","ngày mua":"chưa xác định","ngày phát hành":"chưa xác định","giống như":"chưa xác định","sku":"chưa xác định","phương châm":"chưa xác định","url":"chưa xác định","cân nặng":"chưa xác định","chiều rộng":"chưa xác định"}