Đánh giá Globitex: Nền tảng trao đổi cấp thể chế

Đánh giá Globitex

Globitex – một thị trường tiền điện tử nhằm phục vụ cho cả khách hàng tổ chức và khách hàng bán lẻ, tuyên bố hoạt động dựa trên ba trụ cột chính của thành công. Đáng chú ý, điều này bao gồm tính minh bạch, bảo mật và sự tin cậy.

Nền tảng Globitex tìm cách cung cấp cho khách hàng của mình một cách liền mạch để giao dịch các cặp tài sản tiền điện tử thành tiền pháp định. Tại thời điểm viết bài, sàn giao dịch cung cấp một Ví tiền Euro chính thức, tạo điều kiện cho việc gửi và rút tiền nhanh chóng. Nền tảng này cũng hy vọng sẽ bổ sung thêm các loại tiền tệ khác..

Nếu bạn đang xem xét mở một tài khoản với Globitex hoặc bạn chỉ muốn tìm hiểu thêm về cách nền tảng hoạt động, hãy nhớ đọc bài đánh giá toàn diện của chúng tôi. Chúng tôi đã đề cập đến tất cả các điểm tốt, chẳng hạn như cách hoạt động của sàn giao dịch, những gì bạn có thể giao dịch, những khoản phí nào bạn cần xem xét, bảo mật tài khoản và hơn thế nữa.

Đánh giá Globitex

Hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu Globitex thực sự là gì.

Globitex là gì?

Được thành lập vào năm 2015, Globitex là một sàn giao dịch tiền điện tử của bên thứ ba được hỗ trợ bởi công nghệ cấp tổ chức. Mặc dù nền tảng này hoàn toàn phù hợp cho các khách hàng bán lẻ hàng ngày, nhưng thị trường mục tiêu bao quát là các nhà giao dịch chuyên nghiệp cần đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo.

Về những gì bạn có thể giao dịch, nền tảng Globitex cung cấp một số cặp tiền điện tử-to-fiat. Điều này bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Stasis – tất cả đều có thể được giao dịch với đồng Euro. Hơn nữa, nền tảng này cũng cung cấp các cặp Bitcoin và Ethereum so với mã thông báo gốc của chính nó – Globitex Token (GBX).

Nhóm tại Globitex gần đây đã tung ra phiên bản nâng cấp của lĩnh vực giao dịch chính, hiện cho phép bạn truy cập thị trường 24/7. Điều này bao gồm giao dịch trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Sàn giao dịch Globitex

Hơn nữa, nền tảng giao dịch bao gồm một số công cụ phân tích biểu đồ cho nhà giao dịch nâng cao hơn và các biểu đồ đã được kết hợp từ nền tảng Tradingview cực kỳ phổ biến.

Ví Euro

Một trong những tính năng nổi bật của nền tảng trao đổi Globitex là Ví Euro của nó. Tóm lại, Euro Wallet cho phép người dùng gửi và rút Euro một cách siêu tiện lợi.

Mỗi người dùng đủ điều kiện sẽ được cấp một tài khoản IBAN cá nhân, đảm bảo rằng cả tiền gửi và rút tiền đều có thể được theo dõi minh bạch khi chuyển khoản được thực hiện.

Về việc nhận tiền vào tài khoản giao dịch Globitex thông qua ví, cả tiền gửi và rút tiền đều có thể được thực hiện ngay lập tức. Bản thân công nghệ này được hỗ trợ và vận hành bởi công ty con Nexpay UAB của Globitex – là một Được cấp phép đầy đủ Tổ chức tài chính EU.

Từ quan điểm của các nhà giao dịch bán lẻ hàng ngày, Globitex Euro Wallet làm giảm bớt một số cuộc đấu tranh liên tục trong việc liên kết séc chính / tài khoản vãng lai với một doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử.

Ví tiền Euro

Thông thường, người dùng phải đối mặt với rủi ro ngày càng tăng về việc tài khoản ngân hàng bị đóng băng khi tổ chức tài chính được đề cập liên kết khoản thanh toán với việc sử dụng tiền điện tử hoặc đơn giản là ngân hàng không có khoản chuyển tiền theo quy định cần thiết để chấp nhận các khoản thanh toán liên quan đến tiền điện tử.

Cũng cần lưu ý rằng Euro Wallet cho phép các nhà giao dịch sử dụng Euro Wallet như một phương tiện để chuyển tiền từ một sàn giao dịch bên ngoài. Mặc dù quá trình này thường mất 1-2 ngày làm việc, nhưng Euro Wallet cho phép chuyển khoản gần như ngay lập tức.

Ví Euro cũng có lợi cho những người tham gia vào một liên doanh kinh doanh liên quan đến tiền điện tử. Ví dụ: những công ty khởi nghiệp hoặc thợ đào tiền điện tử – những người thường giao dịch với số lượng đáng kể tiền điện tử vào bất kỳ thời điểm nào, thường sẽ gặp khó khăn khi chuyển dự trữ hoạt động thành tiền fiat. Thay vào đó, bằng cách sử dụng Euro Wallet, phần lớn các rào cản quy định này đã được giảm bớt.

Phí: Sử dụng Globitex tốn bao nhiêu tiền?

Khi nó đến phí giao dịch tại Globitex, nhóm đã triển khai cấu trúc định giá người tạo thị trường / người tiếp cận thị trường.

Nếu bạn là nhà giao dịch hàng ngày sử dụng tính thanh khoản đã có sẵn trên nền tảng, thì bạn được xếp vào loại người tham gia thị trường. Do đó, bạn sẽ phải trả phí giao dịch 0,2% cho mỗi giao dịch.

Ngoài ra, nếu bạn cung cấp cho sàn giao dịch Globitex tính thanh khoản và như vậy, bạn là nhà tạo lập thị trường, thì bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

Kế hoạch hoa hồng Phí Taker Phí nhà sản xuất
Tài khoản cá nhân / công ty 0,2% 0%

Mặc dù các khoản phí này cao hơn một chút so với một số đối tác trong ngành của Globitex, nhưng phải lưu ý rằng các nhà giao dịch có tùy chọn giảm phí tối thiểu 20% trong trường hợp họ sử dụng mã thông báo Globitex gốc của nền tảng.

Điều chúng tôi thích về cấu trúc phí giao dịch là người dùng được miễn phí hoa hồng 14 ngày khi họ đăng ký lần đầu tiên. Điều này giúp các nhà giao dịch có đủ thời gian để xác định xem cấu trúc hoa hồng có lợi cho nhu cầu cá nhân của họ hay không.

Phí gửi tiền và rút tiền

Miễn phí gửi tiền nếu nạp tiền vào tài khoản của bạn bằng Euro qua cổng SEPA. Họ cũng miễn phí khi gửi tiền bằng tiền điện tử, ngoại trừ phí của chính thợ đào. Bạn sẽ chỉ bị tính phí đặt cọc nếu bạn chuyển tiền qua chuyển khoản không phải SEPA, số tiền này lên tới € 10.

Về phí rút tiền, có một khoản phí € 0,30 khi sử dụng SEPA và € 30 cho các chuyển khoản không phải SEPA.

Phí đặt cọc Phí rút tiền
SEPA (Euro) EUR 0 SEPA (Euro) 0,30 EUR
Quốc tế (Euro) 10 EUR * Quốc tế (Euro) 30 EUR
Mã thông báo GBX Phí của thợ mỏ ** Mã thông báo GBX Phí của thợ mỏ **
Tiền điện tử Miễn phí*** Tiền điện tử Phí của thợ mỏ

Phí sử dụng Euro Wallet

Nếu bạn quyết định sử dụng đầy đủ tính năng gửi và rút tiền ngay lập tức do Euro Wallet cung cấp, thì bạn cần xem xét thêm một số khoản phí bổ sung.

Nếu bạn là một nhà giao dịch cá nhân, thì bạn sẽ trả lần lượt 0,01% và 0,02% cho mỗi khoản thanh toán đến và đi mà bạn xử lý, Đối với số dư qua đêm trên 5.000 €, bạn sẽ trả phí hàng năm là 0,5%..

Nếu bạn có tài khoản công ty thì phí sẽ cao hơn. Bạn sẽ cần phải trả € 500 phí mở tài khoản, cộng với € 100 phí duy trì hàng tháng. Đối với các khoản thanh toán đến và đi, phí lần lượt là 0,02% và 0,05%.

Cuối cùng, tài khoản doanh nghiệp cũng phải chịu phí hàng năm 0,5% cho số dư qua đêm vượt quá 250.000 €.

Mã thông báo Globitex (GBX)

Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang tìm cách giảm thiểu phí giao dịch của họ, mã thông báo Globitex mang lại cho người dùng mức giảm tối thiểu lên đến 20%. Mã thông báo GBX cũng hữu ích trong việc được giảm giá thêm đối với phí Euro Wallet. Ngoài việc giảm phí, các nhà giao dịch cũng quen với một loạt các lợi ích dành cho khách hàng thân thiết khi mức sử dụng tăng lên.

Về các nguyên tắc cơ bản, nguồn cung cấp mã thông báo được giới hạn ở mức hơn 171,3 triệu, với 65% con số này do cộng đồng Globitex nắm giữ. Hơn nữa, mã thông báo GBX được đốt định kỳ và do đó, bị loại bỏ khỏi lưu thông.

Mã thông báo GBX

Các khoản tiền của tôi có an toàn tại Globitex không?

Về trạng thái quy định của nền tảng, NexPay UAB – công ty con của Globitex, đang nhận được đầy đủ giấy phép của Tổ chức tiền điện tử được ủy quyền (EMI), do Ngân hàng Trung ương Lithuania.

Do đó, điều này mang lại cho sàn giao dịch khoản tiền để cung cấp các dịch vụ từ tiền pháp định sang tiền điện tử trong Liên minh Châu Âu. Việc giám sát quy định này đảm bảo rằng Globitex phải hoàn toàn tuân thủ tất cả các quy định về chống rửa tiền (AML) tương ứng.

Điều này có nghĩa là đối với bạn với tư cách là khách hàng của sàn giao dịch là bạn phải tham gia vào quy trình KYC trước khi sử dụng nền tảng. Quá trình này có thể mất vài giờ, tối đa hai ngày làm việc.

Nền tảng này cũng đã cài đặt một số biện pháp bảo vệ để giúp giữ an toàn cho tiền của bạn. Điều này bao gồm tùy chọn thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA), yêu cầu bạn nhập mã duy nhất từ ​​điện thoại di động của mình mỗi khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.

Hơn nữa, nền tảng này cũng cung cấp danh sách cho phép địa chỉ IP và các thông báo email liên quan đến bảo mật. Ví dụ: nếu một yêu cầu rút tiền được xử lý trên tài khoản của bạn, thì bạn sẽ nhận được một email thông báo về điều này.

Tương lai giữ cho Globitex là gì?

Là một nền tảng trao đổi tương đối mới, Globitex có một số kế hoạch được chuẩn bị cho năm 2019 và hơn thế nữa. Theo nền tảng của lộ trình, Globitex đặt mục tiêu tiếp tục thêm các cặp giao dịch mới vào danh mục đầu tư của mình.

Để mở rộng phạm vi giao dịch, nền tảng này cũng nhằm mục đích thêm giao dịch ký quỹ, cũng như hợp đồng tương lai hàng hóa dựa trên Bitcoin và xa hơn là các hợp đồng tương lai tiền điện tử khác. Globitex cũng sẽ tìm cách cài đặt các tùy chọn tiền điện tử và về lâu dài, một Chỉ số hàng hóa Globitex định giá Bitcoin (GCOM)

Làm cách nào để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng?

Nhóm tại Globitex tuyên bố cung cấp “Hỗ trợ khách hàng thân thiện và đáp ứng”. Để nói chuyện với nhân viên hỗ trợ, bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể điền vào phiếu hỗ trợ trực tuyến qua tài khoản của mình hoặc gửi email trực tiếp tại [email protected]

Ngoài ra, nền tảng này cũng có sự hiện diện mạnh mẽ trên phương tiện truyền thông xã hội, đây luôn là một dấu hiệu tốt. Điều này bao gồm Facebook, Twitter, Telegram và Reddit.

Đánh giá Globitex: Bản án?

Tóm lại, mặc dù Nền tảng Globitex vẫn còn tương đối mới, và do đó, nhiều tính năng mà nó hy vọng sẽ cài đặt vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, có rất nhiều điều thú vị về sàn giao dịch. Điều này đặc biệt xảy ra đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang tìm kiếm tiếp xúc với thị trường tiền điện tử.

Mặc dù tại thời điểm viết bài, các nhà giao dịch có tùy chọn giao dịch bốn loại tiền điện tử với đồng Euro, cũng như một số đồng tiền với mã thông báo GBX độc quyền của riêng nó, nền tảng này nhằm mục đích tăng cường cung cấp trong tương lai gần.

Ngoài việc sở hữu giấy phép bắt buộc để phục vụ các thị trường Châu Âu, chúng tôi nghĩ rằng tính năng nổi bật của nền tảng Globitex là Ví tiền châu Âu của nó. Chưa bao giờ việc gửi và rút tiền pháp định vào và ra khỏi một sàn giao dịch tiền điện tử lại thuận tiện và tiết kiệm chi phí đến vậy.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me