Đánh giá nền tảng WCX: Giao dịch hơn 100 thị trường tài chính bằng Bitcoin

WCX

Trụ sở tại Thụy Sĩ WCX cho phép người dùng giao dịch các thị trường tài chính khác nhau bằng Bitcoin. Các thị trường mà bạn có thể giao dịch trên WCX bao gồm cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử và ngoại hối. WCX đã ra mắt nền tảng giao dịch của mình vào tháng 10. Kể từ khi ra mắt, nó đã phục vụ hơn 125.000 nhà giao dịch với hơn 1 tỷ đô la giao dịch.

WCX có pháp nhân tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và công ty tuân thủ KYC / AML và tự quản lý. Đây là các yêu cầu đối với quy định bên ngoài, mà WCX hiện đang tìm kiếm ở Thụy Sĩ mặc dù thực tế là không có bất kỳ khung quy định hiện tại nào cho các công ty tiền điện tử như khung này. Những người sáng lập WCX có kinh nghiệm với Apple, cũng như nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật phần mềm và tài chính.

WCX

Mặc dù có nhiều cách để giao dịch thị trường tài chính, nhưng hiếm khi tìm được công ty nào cho phép bạn làm như vậy với BTC. Điều này cho phép WCX cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tài chính nhiều hơn cho những người trên khắp thế giới. Ngoài ra, việc công ty chỉ chấp nhận BTC cho phép nó tập trung vào việc phục vụ cộng đồng tiền điện tử. Điều này cũng có nghĩa là nó có thể giữ chi phí thấp hơn nhiều so với chi phí của các nhà môi giới cạnh tranh. Sau đó, khách hàng có thể tận dụng các khoản tiết kiệm chi phí đó thông qua chênh lệch nhỏ và không tính phí.

Truy cập WCX

Hơn 100 thị trường

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các thị trường WCX để giao dịch trên trang web của nó, nhưng có hàng tá sự lựa chọn. Tất cả các kích thước trong thông tin đều được thể hiện thông qua hợp đồng, với 1 hợp đồng bằng 0,001 BTC. Mức ký quỹ tối thiểu, bất kể thị trường, là 0,001 BTC. Đối với mỗi công cụ giao dịch, bạn sẽ thấy mã, tên, kích thước tối đa, đòn bẩy tối đa và mức giảm. Nhìn chung, WCX cung cấp quyền truy cập vào 14 cặp tiền điện tử (bao gồm cả fiat), 30 cặp ngoại hối, 13 chỉ số, tám hàng hóa và 39 cổ phiếu. Điều này dẫn đến khả năng giao dịch hơn 100 thị trường.

Thị trường giao dịch

Ưu điểm của Giao dịch với WCX

Khi giao dịch với WCX, bạn sử dụng BTC cho cả tiền gửi và rút tiền, giữ chi phí thấp. Việc rút tiền diễn ra ngay lập tức và tiền gửi được ghi có chỉ sau một xác nhận duy nhất. Việc sử dụng BTC cũng cho phép WCX đảm bảo không có phí gửi, rút ​​và giao dịch. Không có phí cho việc mở hoặc đóng các vị thế, nhưng giảm dần có thể áp dụng cho các vị thế mở. WCX có một máy tính phân rã, cũng như tỷ giá cho mọi thị trường. Cũng không có phí giao dịch trên sàn giao dịch.

WCX cũng cung cấp đòn bẩy linh hoạt có thể được điều chỉnh từ 1x đến 300x. Để giao dịch dễ tiếp cận hơn, quy mô giao dịch tối thiểu trên WCX chỉ là 0,001 BTC. Ngoài ra còn có một chương trình liên kết trả rất cao, chia sẻ doanh thu 50 phần trăm cho cuộc sống.

Như đã đề cập, WCX cũng tuân thủ KYC / AML, giúp bạn yên tâm.

Các tính năng chính của WCX

Nhóm tại WCX đã xây dựng công cụ giao dịch của mình ngay từ đầu để đảm bảo rằng nó có thể xử lý hàng triệu giao dịch mà không gặp sự cố.

Nền tảng này đơn giản với giao diện người dùng giao dịch đi đúng hướng, vì vậy bạn có thể tập trung vào giao dịch. Nền tảng này dễ sử dụng, nhanh chóng và được sắp xếp hợp lý.

WCX cũng có tính bảo mật cao, lưu trữ 98% tiền trong ví ngoại tuyến. Các ví trực tuyến có bảo hiểm chống trộm cắp để bảo vệ thêm.

Sơ lược:

 • Hơn 100 thị trường
 • 0 phí giao dịch, gửi tiền và rút tiền
 • Giao diện người dùng dễ sử dụng trên tất cả các thiết bị, với các chủ đề sáng và tối
 • Giao dịch demo không giới hạn
 • Spread nhỏ
 • Bitcoin vào, bitcoin ra
 • Tiền gửi BTC được ghi có sau 1 lần xác nhận; rút tiền ngay lập tức
 • Đòn bẩy linh hoạt mà bạn có thể điều chỉnh từ 1x đến 300x
 • Quy mô giao dịch tối thiểu chỉ là 0,001 BTC
 • Chương trình liên kết trả lương cao (chia sẻ doanh thu 50% trọn đời)
 • Hỗ trợ thân thiện suốt ngày đêm
 • API REST và Websocket
 • KYC / AML tuân thủ

WCX Security

Như đã đề cập, WCX lưu trữ tối thiểu 98% tiền trong ví lạnh. Về mặt kỹ thuật, không thể xâm phạm các khoản tiền này vì không có kết nối hoặc tự động hóa nào được kết nối với chúng. 2% hoặc ít hơn số tiền trong ví nóng được bảo vệ bằng các tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành. Có tiền trong ví nóng giúp bạn có thể nhanh chóng xử lý việc rút tiền và có bảo hiểm chống mất mát đã đề cập trước đó.

Có thêm mã hóa đầu cuối, xác thực hai yếu tố và bảo vệ từ chối dịch vụ (DDoS) phân tán toàn diện. Các máy chủ và mạng được tách biệt thành các mạng con cũng như các vùng khả dụng. Chúng cũng bảo vệ lưu lượng truy cập bằng cách sử dụng kiểm soát truy cập nghiêm ngặt, tường lửa và định tuyến. Các máy chủ có phần mềm bảo mật mới nhất và các mạng sử dụng tính năng bảo vệ chống tấn công DDoS hàng đầu trong ngành. Dữ liệu được sao lưu và mã hóa mạnh mẽ, sau đó được lưu trữ ở nhiều vị trí an toàn khác nhau.

Ngoài xác thực hai yếu tố, WCX mã hóa tất cả lưu lượng mạng kết nối máy chủ và máy khách bằng SSL đảm bảo cao. Có tính năng ngăn chặn bạo lực từ phía khách hàng thông qua CAPTCHA, cũng như hệ thống điều chỉnh tốc độ.

Tài khoản Demo WCX

WCX có một tài khoản demo, và tài khoản này có sẵn trong khoảng thời gian không giới hạn. Điều đó cho phép các nhà giao dịch trau dồi kỹ năng của họ và là một lợi thế đáng kể cho các khách hàng WCX. Tài khoản demo cung cấp cho bạn 10 BTC để giao dịch theo cách không rủi ro.

Màn hình giao dịch

WCX có giao diện người dùng trực quan trên các thiết bị, bao gồm cả chủ đề sáng và tối để thu hút sở thích cá nhân của mỗi nhà giao dịch. Ở giữa trang giao dịch, bạn sẽ thấy biểu đồ phác thảo tài sản mà bạn chọn.

Màn hình giao dịch

Ở bên phải màn hình, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thị trường, mỗi thị trường có phần trăm thay đổi và giá trị hiện tại. Nhấp vào bất kỳ trong số này để thay đổi biểu đồ và thông tin xung quanh cho công cụ bạn đã chọn.

Sử dụng đòn bẩy

Phía trên biểu đồ, bạn sẽ thấy thông tin chính, chẳng hạn như giá thầu, yêu cầu và thay đổi trong 24 giờ. Nếu bạn nhấp vào tên tài sản ở góc trên cùng bên trái phía trên biểu đồ, bạn sẽ thấy tên sản phẩm, đòn bẩy tối đa và tối thiểu, kích thước tối đa, ký quỹ tối thiểu, chênh lệch, tỷ lệ giảm hàng ngày và giờ thị trường. Ở phía bên trái của trang, bạn sẽ tìm thấy các vé để tạo giao dịch mới, để bán hoặc mua. Bên dưới biểu đồ, bạn có thể thấy các vị trí, đơn đặt hàng và lịch sử của mình.

Màn hình trao đổi

Hỗ trợ khách hàng WCX

Với WCX, các nhà giao dịch có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm và nhận được phản hồi nhanh chóng. Bạn cũng có thể truy cập Trung tâm trợ giúp để xem câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp hoặc gửi tin nhắn hỗ trợ.

API WCX

API từ WCX là một API hàng đầu trong ngành. Nó cho phép bạn truy cập dữ liệu thời gian thực cũng như thực hiện các giao dịch thông qua API WebSocket và REST. Các API cho phép trao đổi và dịch vụ giao dịch ký quỹ và có tài liệu rõ ràng để giúp các nhà phát triển sử dụng API.

Phần kết luận

Với WCX, người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể giao dịch hơn 100 tài sản khác nhau bằng BTC. Tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền cũng như tiền tệ cơ bản đều bằng BTC. Điều này cho phép nền tảng có mức chênh lệch rất chặt chẽ và không có hoa hồng.

Truy cập WCX

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me