Đánh giá StormGain: Nền tảng vững chắc cho giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy

Đánh giá Stormgain

StormGain là một sàn giao dịch tiền điện tử nơi các nhà giao dịch muốn có một số đòn bẩy nghiêm trọng có thể giao dịch bằng các loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử để lựa chọn, nhưng StormGain cung cấp các tính năng độc đáo làm cho nó khác biệt với gói.

Tiền điện tử đã trở nên phổ biến hơn, nhưng nhiều sàn giao dịch tiền điện tử chỉ đơn giản là không cung cấp các công cụ giao dịch bình thường như lệnh giới hạn. StormGain đã tạo ra một nền tảng giao dịch đầy đủ tính năng vượt xa các giao dịch đơn giản.

Việc sử dụng đòn bẩy đang trở nên phổ biến hơn trong thế giới giao dịch tiền điện tử. Không phải mọi nền tảng giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy đều được tạo ra như nhau. Một số khó sử dụng và các nền tảng khác có thể rất tốn kém khi sử dụng.

StormGain cung cấp một số tỷ giá tốt nhất cho các giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy, cũng như một bộ công cụ giao dịch đầy đủ. Nó cũng có một số tính năng bổ sung khá hấp dẫn, cũng như mở tài khoản dễ dàng.

Đánh giá Stormgain

Ghé thăm Stormgain

StormGain có các công cụ nâng cao cho các nhà giao dịch nghiêm túc

Giao dịch thành công cần có các công cụ phù hợp cho công việc. StormGain đã xây dựng một bộ công cụ tuyệt vời vào nền tảng giao dịch của nó, và cũng bao gồm một số tính năng bổ sung mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Nền tảng này được tạo ra cho các nhà giao dịch muốn sử dụng đòn bẩy và có thể tận dụng lợi thế của quá trình thiết lập cấp độ chuyên nghiệp.

StormGain dựa trên giao dịch các phái sinh tiền điện tử được đảm bảo bằng khoản tiền gửi USDT trong tài khoản của khách hàng. Về cơ bản, tất cả những gì một nhà giao dịch phải làm là gửi 50 USDT vào tài khoản của họ và họ sẽ có thể tận dụng số tiền đó lên đến 100 lần.

Việc sử dụng đòn bẩy làm tăng nguy cơ thua lỗ, nhưng nó cũng làm tăng lợi nhuận từ giao dịch. StormGain có quy mô giao dịch tối thiểu là 10 USDT, có thể được sử dụng tới 1000 USDT tiền điện tử.

Mức độ đòn bẩy cao có thể nguy hiểm đối với các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm và cần có các chiến lược quản lý rủi ro vững chắc để duy trì khả năng thanh toán.

Đăng ký StormGain

Các quy định của KYC là một điều tuyệt vời đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, Thật không may, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đã mất khách hàng vì họ đơn giản phải từ chối mọi người vì lý do pháp lý. StormGain rất dễ mở tài khoản và họ chỉ yêu cầu khách hàng của họ có địa chỉ email và khoản tiền gửi tối thiểu là 50 USDT.

Quá trình đăng ký tại StormGain cực kỳ đơn giản. Chỉ truy cập trang web, nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn cho tài khoản mới, sau đó gửi tiền USDT. Bạn có thể giao dịch với đòn bẩy gấp 100 lần tại StormGain trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Đăng ký tài khoản

Tiền gửi StormGain & Rút tiền

Gửi và rút tiền dễ dàng trong Stormgain, chỉ cần chọn tài sản yêu cầu của bạn và gửi tiền đến địa chỉ ví.

Tiền gửi

Phí StormGain

Ngoài việc mở tài khoản dễ dàng, StormGain có phí giao dịch tiền điện tử thấp. Tùy thuộc vào tiền điện tử bạn chọn để giao dịch, StormGain tính phí từ 0,15% đến 0,5% cho vị trí. Phí của StormGain phù hợp với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác và để lại nhiều lợi nhuận.

Phí trao đổi tức thì

InstrumentMin Exchange SizeCommission
BCHBTC 0,00000001 BCH 0,25%
BCHUSDT 0,0001 BCH 0,08%
ETHBTC 0,000000001 ETH 0,25%
LTCBTC 0,00001 LTC 0,25%
BTCUSDT 0,00001 BTC 0,08%
ETHUSDT 0,0001 ETH 0,08%
LTCUSDT 0,001 LTC 0,08%
XRPUSDT 0,1 XRP 0,08%

Tham khảo StormGain T&C

InstrumentMax MultMin MultCommission

(trung bình) Mua qua Hoán đổi

(tỷ giá hàng ngày) Bán qua đêm

(tỷ lệ hàng ngày)

BTCUSDT 100 5 0,15% -0,04% 0,004%
ETHUSDT 50 5 0,15% -0,04% 0,004%
LTCUSDT 50 5 0,15% -0,04% 0,004%
XRPUSDT 50 5 0,15% -0,04% 0,004%
BCHUSDT 50 5 0,15% -0,04% 0,004%
ETHBTC 50 5 0,25% -0,04% -0,04%
LTCBTC 50 5 0,25% -0,04% -0,04%
BCHBTC 50 5 0,25% -0,04% -0,04%
DSHBTC 50 5 0,25% -0,04% -0,04%

Gửi / rút tiền điện tử

Tiền tệ Phí gửi tiền Phí rút tiền Số tiền

khoản tiền gửi

rút tiền

BTC 0,00% 1% 0,005 BTC 0,00 BTC
BCH 0,00% 1% 0,160 BCH 0,00 BCH
ETH 0,00% 1% 0,200 ETH 0,00 ETH
LTC 0,00% 1% 0,550 LTC 0,00 LTC
XRP 0,00% 1% 160.0 XRP 0,00 XRP

Nền tảng giao dịch StormGain

Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử, StormGain đã thiết kế nền tảng của riêng họ. Nó có các lệnh giới hạn, như lệnh cắt lỗ và chốt lời, cũng như các công cụ hữu ích khác.

Như bạn có thể thấy ở đây, StormGain có một trong những màn hình giao dịch đẹp nhất mà chúng tôi từng thấy, giá mới nhất được hiển thị ở bên trái với công cụ giao dịch đã chọn được hiển thị ở trung tâm và số dư ví của bạn ở bên phải. Bên dưới biểu đồ chính là nơi các giao dịch của bạn được hiển thị và bên dưới là biểu hiện cảm tính tiện dụng cho thấy các giao dịch đang hoạt động ở hai bên mua và bán.

Màn hình giao dịch

Để thực hiện giao dịch, chỉ cần nhấp vào nút “Mở Giao dịch Mới” và bạn có thể đặt nó vào cửa sổ phương thức mở ra. Đây là nơi bạn có thể sử dụng đòn bẩy và cũng có thể đặt cắt lỗ, v.v..

Buôn bán

StormGain đã xây dựng các tín hiệu thương mại vào nền tảng của mình, một tín hiệu duy nhất. Một thuật ngữ AI nâng cao sẽ giúp khách hàng của StormGain nhận thức được bất kỳ cơ hội nào phát sinh với các cảnh báo giao dịch tự động. Nhiều bí danh của bên thứ ba tồn tại, nhưng hầu hết chúng đều phải trả phí để sử dụng.

Ngoài ra còn có một ứng dụng di động đầy đủ tính năng dành cho khách hàng StormGain cho phép họ sử dụng nền tảng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và cũng sẽ cung cấp các cảnh báo thị trường và biểu đồ tương tác.

Ví StormGain

StormGain đang cung cấp một ví tiền điện tử rất có khả năng miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một ví tiền điện tử được kết nối với một sàn giao dịch đòn bẩy cao, thì StormGain Wallet rất đáng xem. Ngoài kết nối trực tiếp với sàn giao dịch StormGain, ví StormGain cho phép người dùng gửi và nhận tiền điện tử trực tiếp, với một số tính năng bảo mật tốt nhất xung quanh.

Ví StormGain hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử chính và không chuyển quyền sở hữu các khóa cá nhân cho StormGain. Tất cả những gì bạn phải làm là vào phần ví của trang web StormGain để tải xuống ví miễn phí và hoàn tất quá trình đăng ký.

Giao dịch tiền điện tử dựa trên đòn bẩy Stormgain

StormGain cung cấp cho bất kỳ ai muốn nắm giữ tiền điện tử hoặc giao dịch chúng với đòn bẩy nhiều chức năng. Ngoài việc cung cấp cho các nhà giao dịch đòn bẩy gấp 100 lần đối với Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ripple và Litecoin, nó cũng cung cấp cho các nhà giao dịch các công cụ tiêu chuẩn ngành để thực hiện các giao dịch tuyệt vời.

Các nhà môi giới chuyên gia về tiền điện tử như StormGain có lẽ là một lựa chọn tốt hơn nhiều cho giao dịch tiền điện tử bằng đòn bẩy tiền điện tử so với các đối tác môi giới CFD fiat của họ.

Nhiều công ty môi giới CFD lớn nhất thế giới hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy, nhưng các điều khoản mà các nhà giao dịch được cung cấp rất khác nhau giữa các nhà môi giới như StormGain và các nhà môi giới CFD tập trung vào tiền pháp định.

Sự biến động trong thị trường tiền điện tử khiến chúng trở thành một nơi hoàn hảo để giao dịch đòn bẩy. StormGain đã thiết kế một nền tảng cho phép các nhà giao dịch bắt đầu nhanh chóng và không tốn nhiều tiền. Mặc dù công ty mới thành lập nhưng bộ tính năng mà họ tạo ra rất có khả năng.

Việc học cách quản lý rủi ro là rất quan trọng nếu bạn định sử dụng đòn bẩy để giao dịch trên bất kỳ thị trường nào. StormGain cung cấp cho các nhà giao dịch tất cả các công cụ họ cần để giữ an toàn và kiếm lợi nhuận lớn khi thị trường diễn biến theo hướng có lợi cho họ.

Bất kỳ nhà giao dịch nào đang tìm cách sử dụng nhiều đòn bẩy hơn trong giao dịch của họ nên xem xét tất cả các tính năng mà StormGain cung cấp và quyết định xem đó có phải là sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu của họ hay không. Không có nghi ngờ gì về việc StormGain cung cấp một dịch vụ độc đáo mà nhiều nhà giao dịch tiền điện tử có thể sẽ thấy hữu ích.

Giao dịch tiền điện tử đòn bẩy là một thị trường chuyên biệt

Nhiều nhà môi giới CFD lớn đã tham gia vào thị trường giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy, nhưng hầu hết không cung cấp các loại điều khoản mà StormGain cung cấp cho khách hàng của mình.

Trước khi quyết định chọn một nhà môi giới cho giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy, bạn nên tìm hiểu kỹ các chi tiết cụ thể. Hầu hết các nhà môi giới CFD fiat chỉ đơn giản là sẽ không cung cấp số lượng đòn bẩy cao đối với các sản phẩm tiền điện tử (ngay cả khi họ cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần trên các thị trường khác).

Hầu hết các nhà môi giới CFD cũng giới hạn tài trợ cho các tùy chọn fiat. Đối với người dùng tiền điện tử, điều này không lý tưởng, đó là lý do tại sao việc chọn các nhà môi giới chấp nhận các mã thông báo như USDT có ý nghĩa rất nhiều.

Dễ dàng mở tài khoản là một điểm cộng lớn khác với StormGain và chỉ cần bất kỳ ai có một số tài sản tiền điện tử sẽ có thể mua USDT thông qua một sàn giao dịch tiền điện tử khác. Khi nói đến điều khoản, chi phí cũng như tính linh hoạt, StormGain có hầu hết các nhà môi giới CFD fiat đánh bại đối với giao dịch tiền điện tử.

Đòn bẩy và Lệnh giới hạn hoạt động cùng nhau

Giao dịch bằng đòn bẩy rủi ro hơn so với việc sử dụng vị thế tiền mặt được tài trợ 100%. StormGain đã thêm các lệnh giới hạn vào nền tảng của mình và điều đó giúp giao dịch đòn bẩy cao an toàn hơn rất nhiều. Hai loại lệnh giới hạn phổ biến nhất là cắt lỗ và chốt lời và StormGain đã xây dựng cả hai loại lệnh này vào nền tảng của mình.

Lệnh cắt lỗ

Sử dụng đòn bẩy có nghĩa là một nhà giao dịch đang sử dụng nhiều vốn của họ để duy trì một vị thế.

Ví dụ: sử dụng đòn bẩy 5x có nghĩa là một nhà giao dịch đang sử dụng gấp năm lần số tiền họ có trong tài khoản của họ để giao dịch. Nếu giao dịch đi theo hướng của họ, lợi nhuận sẽ cao hơn gấp 5 lần, nhưng điều ngược lại cũng đúng.

Bất cứ khi nào một giao dịch đòn bẩy được mở, bạn nên đặt lệnh cắt lỗ tại chỗ. Sử dụng đòn bẩy mà không có lệnh cắt lỗ rất nguy hiểm và có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền trong tài khoản giao dịch có đòn bẩy.

Lệnh Chốt lời

Không mất nhiều may mắn để nhân đôi số tiền của bạn với giao dịch đòn bẩy.

Khi giao dịch đòn bẩy diễn ra theo cách mà nhà giao dịch hy vọng, lợi nhuận sẽ nhanh chóng tăng lên. Vấn đề là, thị trường có thể biến động. Vào thời điểm một nhà giao dịch quay trở lại nền tảng giao dịch, lợi nhuận lớn từ giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy có thể đã đến và biến mất.

Lệnh chốt lời tương tự như lệnh cắt lỗ.

Khi một giao dịch được mở ra, bạn nên có một số ý tưởng về mức nào sẽ có ý nghĩa để thu lợi nhuận. Nếu một nhà giao dịch sử dụng 100 USDT để mở vị thế đòn bẩy gấp 50 lần BTC ở mức 6.000 đô la (tổng trị giá 5.000 USDT của BTC, hoặc 0,833 BTC), giá BTC sẽ chỉ phải tăng lên 6.145 đô la để nhà giao dịch tăng gấp đôi khoản đầu tư của họ.

Bằng cách đặt lệnh chốt lời ở mức 6.150 đô la cho BTC khi giao dịch được mở, một nhà giao dịch sẽ đảm bảo rằng họ sẽ thực hiện một giao dịch xuất sắc nếu thị trường đi theo hướng họ nghĩ.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử không hỗ trợ các lệnh giới hạn, có nghĩa là các khoản lỗ có thể dễ dàng vượt quá tầm kiểm soát và lợi nhuận tiềm năng có thể không được thực hiện!

Giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy có phù hợp với bạn không?

Giao dịch đòn bẩy có thể là một hoạt động rủi ro và nó sẽ không phù hợp với mọi nhà giao dịch. Có một số điều quan trọng cần xem xét trước khi bạn quyết định sử dụng đòn bẩy, ngay cả với một nhà môi giới uy tín như StormGain.

Bạn có biết cách quản lý rủi ro?

Quản lý rủi ro có lẽ là ý tưởng quan trọng nhất đối với một nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy. Giả sử bạn đang sử dụng đòn bẩy gấp 20 lần và toàn bộ giá trị tài khoản của bạn đang được sử dụng để đảm bảo vị thế.

Nếu tài khoản có giá trị 100 USDT, vị trí sẽ có giá trị 2000 USDT. Cũng giả sử rằng vị trí là BTC và giá mua BTC là $ 10.000 USD. Với đòn bẩy gấp 20 lần, 100 USDT sẽ mua được 0,2 BTC và vị thế sẽ bị xóa sổ với biến động giá chỉ là 500 đô la theo giá BTC.

Rủi ro khi giao dịch với số lượng đòn bẩy cao là rất thực tế, điều này làm cho việc tham gia giao dịch với các biện pháp hạn chế rủi ro tốt là một phần quan trọng của giao dịch có đòn bẩy. Các lệnh cắt lỗ có lẽ là điều quan trọng nhất cần hiểu và việc chọn các mức duy trì tài khoản ký quỹ của bạn sẽ giúp bạn giao dịch trong thời gian dài.

Tận dụng một vị trí đòn bẩy

Một trong những chiến lược tốt nhất để tạo vị thế đòn bẩy được gọi là ‘legging in’. Thay vì mở một vị thế với tất cả số vốn bạn có trong tài khoản ký quỹ, bạn có thể mở một vị thế nhỏ và xem liệu thị trường có đi theo hướng có lợi cho bạn không.

Lợi thế lớn nhất của việc tham gia vào một vị thế có đòn bẩy lớn hơn là nếu quan điểm của bạn về thị trường sai, số tiền bị mất sẽ nhỏ hơn nhiều.

Không có cách nào để biết liệu thị trường sẽ tăng hay giảm, nhưng một khi bạn thực hiện các lệnh cắt lỗ, rõ ràng là bạn đã sai. Câu hỏi thực sự là: bạn muốn mất bao nhiêu vốn giao dịch khi bạn định hướng thị trường sai 100%?

Có thể coi vị trí ban đầu mà bạn thực hiện khi tham gia thị trường như một phép thử cho giả thuyết giao dịch của bạn. Bất kỳ nhà giao dịch nào cũng phải có một số ý tưởng về hướng đi của thị trường khi họ vào một vị trí, và một vị trí ban đầu nhỏ có thể giúp kiểm tra tính hợp pháp của quan điểm đó.

Nếu vị trí mở đầu diễn ra theo cách bạn hy vọng, bạn có thể thêm vào vị trí đó. Bạn nên có sẵn một kế hoạch giao dịch để bạn biết mình muốn thêm bao nhiêu và ở mức nào. Thêm nhiều đòn bẩy khi vị trí di chuyển có lợi cho bạn có thể tạo ra lợi nhuận lớn, vì vậy đừng quên sử dụng các lệnh chốt lời để chốt lợi nhuận.

Thị trường tiền điện tử có thể là nơi hoàn hảo để sử dụng đòn bẩy

Tiền điện tử có xu hướng rất định hướng khi chúng tăng hoặc giảm giá trị.

Sự phục hồi của Bitcoin từ mức thấp gần đây của nó cung cấp một minh chứng về cách các vị trí được đòn bẩy tốt có thể hoạt động trong thị trường tiền điện tử. Khi BTC vượt ra khỏi phạm vi giao dịch, nó đã bị mắc kẹt vào cuối năm 2018, giá của nó đã tăng nhanh chóng lên mức $ 10.000 USD.

Hãy xem biểu đồ bên dưới và xác định một số mức chính cho thấy đòn bẩy có thể hoạt động tốt như thế nào đối với một nhà giao dịch tiền điện tử.

Từ góc độ giao dịch, vụ nổ lớn của BTC từ mức $ 4.000 USD vào tháng 4 năm 2019 là thời điểm để đi lớn hơn vào giao dịch đòn bẩy.

Mọi người đều muốn nhận được ở cuối, nhưng nó không có khả năng xảy ra. Tìm kiếm các đột phá lớn với khối lượng khổng lồ là một cách tốt để phát hiện ra sự thay đổi của thị trường và đó chính xác là những gì đã xảy ra khi BTC bứt phá từ 4.000 USD lên 5.000 USD trên một số khối lượng giao dịch cao nhất trong năm.

Vào và giữ

Nếu chúng ta nhìn vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2019, có thể dễ dàng nhận thấy một nơi hoàn hảo để tham gia vào một thị trường đang tăng. Giá BTC không giảm nhiều dưới 5.000 đô la trong khoảng thời gian đó và chúng không tăng quá mức 5.500 đô la một số tiền đáng kể.

Sử dụng đòn bẩy có nghĩa là đưa điểm vào lệnh giao dịch chính xác. Nếu một nhà giao dịch mua vào BTC từ 5.000 đô la đến 5.500 đô la và sau đó thêm vào vị trí của họ khi thị trường tăng lên, kết quả sẽ là lợi nhuận khổng lồ. Không có cách nào để biết rằng thị trường sẽ tăng. Bằng cách sử dụng chiến lược legging, khoản lỗ được giảm thiểu và các nhà giao dịch có thể xác nhận rằng thị trường thực sự đang tăng.

Khi một vị trí tăng giá trị, số lượng đòn bẩy có thể được sử dụng cũng tăng lên. Bởi vì StormGain cho phép sử dụng đòn bẩy lên đến 100 lần vốn ký gửi, cứ mỗi 1 USDT giá trị mà một vị trí tăng giá, bạn có thể thêm 100 USDT bổ sung vào giao dịch.

Nhìn vào biểu đồ trên cho chúng ta thấy rằng một khi giá BTC một lần nữa tăng cao hơn với khối lượng lớn vào giữa tháng 5 năm nay, bất kỳ vị trí nào được thiết lập ở mức thấp hơn sẽ tăng giá trị và cũng không bị ảnh hưởng bởi giá thấp hơn đã kích hoạt lệnh dừng lỗ.

Phần kết luận

StormGain là một trong số ít các nhà môi giới tương lai tiền điện tử cung cấp giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy cao. Có rất nhiều tùy chọn để giao dịch tiền điện tử, nhưng các tùy chọn sẽ giảm dần do tùy chọn đòn bẩy cao được thêm vào danh sách các tính năng mong muốn.

Một trong những phần hay nhất về nền tảng StormGain là lưu trữ các tính năng giao dịch nâng cao mà công ty bao gồm với mọi tài khoản. Nền tảng không chỉ hỗ trợ các đơn đặt hàng giới hạn mà còn cung cấp cho khách hàng các tín hiệu giao dịch miễn phí do AI tạo.

StormGain cũng rất dễ gặp phải vấn đề khi mở tài khoản. Không có rào cản nào khi giao dịch với StormGain, ngay cả khi bạn sống ở một quốc gia thường không được các sàn giao dịch khác hỗ trợ. Tất cả những gì bạn cần là 50 USDT và địa chỉ email, và bạn đã sẵn sàng.

Nhược điểm thực sự duy nhất của nền tảng này là nó đã không tồn tại lâu như nhiều sàn giao dịch lớn khác. Điều này có thể có hoặc không quan trọng đối với bạn, nhưng nó là điều cần xem xét. Có các sàn giao dịch tiền điện tử khác cung cấp giao dịch đòn bẩy cao và có hồ sơ theo dõi lâu hơn về việc cung cấp dịch vụ môi giới cho khách hàng của họ.

StormGain cũng đang cung cấp một ví tiền điện tử miễn phí cho công chúng. Ví StormGain có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, ngay cả khi họ không muốn giao dịch trên nền tảng. Ví tiền điện tử miễn phí, đầy đủ tính năng là một ưu đãi tuyệt vời và làm tăng thêm danh tiếng tích cực của công ty.

Ghé thăm Stormgain

StormGain

src = “~ images \ Stormgain-review-a-solid-platform-for-leveraged-crypto-trading.gif”

alt = “Đánh giá StormGain”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 8,4

Dễ sử dụng

9,0 / 10

Uy tín

8.0 / 10

Phí

8.0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

8.0 / 10

Phương thức thanh toán

9,0 / 10

Ưu điểm

  • Đòn bẩy lên đến 100x
  • Giao diện được thiết kế tốt
  • Không yêu cầu KYC
  • Ứng dụng di động tốt

Nhược điểm

  • Trao đổi mới hơn chưa được chứng minh

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"StormGain","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2019 \ / 09 \ /stormgain-review.gif","sự miêu tả":"StormGain là một sàn giao dịch tiền điện tử, nơi các nhà giao dịch muốn có một số đòn bẩy nghiêm trọng có thể giao dịch bằng các loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử để lựa chọn, nhưng StormGain cung cấp các tính năng độc đáo giúp nó khác biệt với gói. Tiền điện tử đã trở nên phổ biến hơn, nhưng nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đơn giản là không cung cấp các công cụ giao dịch bình thường…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Nicholas Say"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"8,40"},"Tên":"StormGain","đánh giá":"StormGain là một sàn giao dịch tiền điện tử, nơi các nhà giao dịch muốn có một số đòn bẩy nghiêm trọng có thể giao dịch bằng các loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử để lựa chọn, nhưng StormGain cung cấp các tính năng độc đáo giúp nó khác biệt so với gói. \ R \ n \ r \ n Tiền điện tử đã trở nên phổ biến hơn, nhưng nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đơn giản là không cung cấp các công cụ giao dịch bình thường như lệnh giới hạn . StormGain đã tạo ra một nền tảng giao dịch đầy đủ tính năng vượt xa các giao dịch đơn giản. \ R \ n \ r \ nViệc sử dụng đòn bẩy đang trở nên phổ biến hơn trong thế giới giao dịch tiền điện tử. Không phải mọi nền tảng giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy đều được tạo ra như nhau. Một số khó sử dụng và các nền tảng khác có thể rất tốn kém để sử dụng. \ R \ n \ r \ nStormGain cung cấp một số tỷ giá tốt nhất cho các giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy, cũng như một bộ công cụ giao dịch đầy đủ. Nó cũng có một số tính năng bổ sung khá hấp dẫn khi được cung cấp, cũng như mở tài khoản dễ dàng. \ R \ n \ r \ n \ r \ nTruy cập Stormgain \ r \ n \ r \ nStormGain Có Công cụ Nâng cao dành cho Nhà giao dịch Nghiêm túc \ r \ n Giao dịch thành công các công cụ phù hợp cho công việc. StormGain đã xây dựng một bộ công cụ tuyệt vời vào nền tảng giao dịch của mình và cũng bao gồm một số tính năng bổ sung mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Nền tảng này được tạo ra cho các nhà giao dịch muốn sử dụng đòn bẩy và có thể tận dụng lợi thế của mức độ chuyên nghiệp đã đặt ra. \ R \ n \ r \ nStormGain dựa trên giao dịch các dẫn xuất tiền điện tử được đảm bảo bằng khoản tiền gửi USDT trong tài khoản của khách hàng. Về cơ bản, tất cả những gì nhà giao dịch phải làm là gửi 50 USDT vào tài khoản của họ và họ sẽ có thể tận dụng số tiền đó lên đến 100 lần. \ R \ n \ r \ nViệc sử dụng đòn bẩy sẽ làm tăng nguy cơ thua lỗ, nhưng nó cũng phóng đại bất kỳ lợi nhuận nào từ giao dịch. StormGain có quy mô giao dịch tối thiểu là 10 USDT, có thể được sử dụng tới 1000 USDT tiền điện tử. \ R \ n \ r \ n Mức đòn bẩy cao có thể nguy hiểm đối với các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm và cần có các chiến lược quản lý rủi ro vững chắc để duy trì khả năng thanh toán . \ r \ nStormGain Register \ r \ n Các quy định của KYC là một điều tuyệt vời cho ngành công nghiệp tiền điện tử, Thật không may, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đã mất khách hàng chỉ vì họ phải từ chối mọi người vì lý do pháp lý. StormGain rất dễ mở tài khoản và họ chỉ yêu cầu khách hàng của mình có địa chỉ email và số tiền gửi tối thiểu là 50 USDT. \ R \ n \ r \ nQuá trình đăng ký tại StormGain cực kỳ đơn giản. Chỉ cần truy cập trang web, nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn cho tài khoản mới, sau đó gửi tiền USDT. Bạn có thể giao dịch với đòn bẩy gấp 100 lần tại StormGain trong vòng chưa đầy 24 giờ. \ R \ n \ r \ n \ r \ nStormGain Tiền gửi & Rút tiền \ r \ n Dễ dàng gửi và rút tiền trong Stormgain, chỉ cần chọn tài sản cần thiết của bạn và gửi tiền đến địa chỉ ví. \ R \ n \ r \ n \ r \ nStormGain Fees \ r \ n Ngoài việc mở tài khoản dễ dàng, StormGain còn có phí giao dịch tiền điện tử thấp. Tùy thuộc vào tiền điện tử bạn chọn để giao dịch, StormGain tính phí từ 0,15% đến 0,5% cho vị trí. Phí của StormGain phù hợp với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác và để lại nhiều khoảng trống cho lợi nhuận. \ R \ n \ r \ nPhí giao dịch tức thì \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nThu kỳ kinh doanh \ r \ n Kích thước trao đổi \ r \ n Truyền thông \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBCHBTC \ r \ n0.00000001 BCH \ r \ n0.25% \ r \ n \ r \ n \ r \ nBCHUSDT \ r \ n0.0001 BCH \ r \ n0.08% \ r \ n \ r \ n \ r \ nETHBTC \ r \ n0.000000001 ETH \ r \ n0.25% \ r \ n \ r \ n \ r \ nLTCBTC \ r \ n0.00001 LTC \ r \ n0.25% \ r \ n \ r \ n \ r \ nBTCUSDT \ r \ n0.00001 BTC \ r \ n0.08% \ r \ n \ r \ n \ r \ nETHUSDT \ r \ n0.0001 ETH \ r \ n0.08% \ r \ n \ r \ n \ r \ nLTCUSDT \ r \ n0.001 LTC \ r \ n0.08% \ r \ n \ r \ n \ r \ nXRPUSDT \ r \ n0.1 XRP \ r \ n0.08% \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nStormGain tham chiếu T&C \ r \ n \ r \ n \ r \ n Kinh nguyệt \ r \ nMax Mult \ r \ nMin Mult \ r \ nGiao dịch \ r \ n (trung bình) \ r \ n Hoán đổi Mua \ r \ n (giá hàng ngày) \ r \ n Bán qua đêm \ r \ n (giá hàng ngày) \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBTCUSDT \ r \ n100 \ r \ n5 \ r \ n0,15% \ r \ n -0,04% \ r \ n0,004% \ r \ n \ r \ n \ r \ nETHUSDT \ r \ n50 \ r \ n5 \ r \ n0,15% \ r \ n-0,04% \ r \ n0,004 % \ r \ n \ r \ n \ r \ nLTCUSDT \ r \ n50 \ r \ n5 \ r \ n0.15% \ r \ n-0.04% \ r \ n0.004% \ r \ n \ r \ n \ r \ nXRPUSDT \ r \ n50 \ r \ n5 \ r \ n0.15% \ r \ n-0.04% \ r \ n0.004% \ r \ n \ r \ n \ r \ nBCHUSDT \ r \ n50 \ r \ n5 \ r \ n0.15% \ r \ n-0.04% \ r \ n0.004% \ r \ n \ r \ n \ r \ nETHBTC \ r \ n50 \ r \ n5 \ r \ n0.25 % \ r \ n-0,04% \ r \ n-0,04% \ r \ n \ r \ n \ r \ nLTCBTC \ r \ n50 \ r \ n5 \ r \ n0,25% \ r \ n-0,04% \ r \ n-0,04% \ r \ n \ r \ n \ r \ nBCHBTC \ r \ n50 \ r \ n5 \ r \ n0,25% \ r \ n-0,04% \ r \ n-0,04% \ r \ n \ r \ n \ r \ nDSHBTC \ r \ n50 \ r \ n5 \ r \ n0,25% \ r \ n-0,04% \ r \ n-0,04% \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Tiền gửi tiền điện tử \ / rút tiền \ r \ n \ r \ n \ r \ n Tiền tệ \ r \ nPhí gửi tiền \ r \ nPhí rút tiền \ r \ n Số tiền gửi \ r \ ndeposit \ r \ nTiền. số tiền \ r \ n rút tiền \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBTC \ r \ n0.00% \ r \ n1% \ r \ n0.005 BTC \ r \ n0. 00 BTC \ r \ n \ r \ n \ r \ nBCH \ r \ n0.00% \ r \ n1% \ r \ n0.160 BCH \ r \ n0.00 BCH \ r \ n \ r \ n \ r \ nETH \ r \ n0.00% \ r \ n1% \ r \ n0.200 ETH \ r \ n0.00 ETH \ r \ n \ r \ n \ r \ nLTC \ r \ n0.00% \ r \ n1% \ r \ n0.550 LTC \ r \ n0.00 LTC \ r \ n \ r \ n \ r \ nXRP \ r \ n0.00% \ r \ n1% \ r \ n160.0 XRP \ r \ n0.00 XRP \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Nền tảng giao dịch StormGain \ r \ n Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử, StormGain thiết kế nền tảng của riêng họ. Nó có các lệnh giới hạn, như lệnh cắt lỗ và chốt lời, cũng như các công cụ hữu ích khác. \ R \ n \ r \ n Như bạn có thể thấy ở đây, StormGain có một trong những màn hình giao dịch đẹp nhất mà chúng tôi từng thấy, giá mới nhất được hiển thị ở bên trái với công cụ giao dịch đã chọn được hiển thị ở trung tâm và số dư ví của bạn ở bên phải. Bên dưới biểu đồ chính là nơi các giao dịch của bạn được hiển thị và bên dưới là biểu tượng cảm tính tiện dụng cho thấy các giao dịch đang hoạt động ở hai bên mua và bán. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐể thực hiện giao dịch, chỉ cần nhấn vào \"Mở giao dịch mới \" và bạn có thể đặt nó trong cửa sổ phương thức mở ra. Đây là nơi bạn có thể sử dụng đòn bẩy và cũng có thể đặt lệnh dừng lỗ, v.v. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nStormThu được các tín hiệu giao dịch được tích hợp vào nền tảng của nó, một tín hiệu duy nhất. Một thuật ngữ AI nâng cao sẽ giúp khách hàng của StormGain nhận thức được bất kỳ cơ hội nào phát sinh với các cảnh báo giao dịch tự động. Nhiều bí danh của bên thứ ba tồn tại, nhưng hầu hết chúng đều phải trả phí để sử dụng. \ R \ n \ r \ nCũng có một ứng dụng di động đầy đủ tính năng dành cho khách hàng StormGain cho phép họ sử dụng nền tảng này từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và cũng sẽ cung cấp các cảnh báo thị trường và biểu đồ tương tác. \ R \ nStormGain Wallet \ r \ nStormGain đang cung cấp một ví tiền điện tử rất có khả năng miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một ví tiền điện tử được kết nối với một sàn giao dịch đòn bẩy cao, thì StormGain Wallet rất đáng xem. Ngoài kết nối trực tiếp với sàn giao dịch StormGain, ví StormGain cho phép người dùng gửi và nhận tiền điện tử trực tiếp, với một số tính năng bảo mật tốt nhất xung quanh. \ R \ n \ r \ nVí StormGain hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử chính và không chuyển quyền sở hữu khóa cá nhân cho StormGain. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập phần ví của trang web StormGain để tải xuống ví miễn phí và hoàn tất quá trình đăng ký. \ R \ nStormgain Leveraged Crypto Trading \ r \ nStormGain cung cấp cho bất kỳ ai muốn nắm giữ tiền điện tử hoặc giao dịch chúng bằng đòn bẩy rất nhiều chức năng. Ngoài việc cung cấp cho các nhà giao dịch đòn bẩy gấp 100 lần đối với Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ripple và Litecoin, nó cũng cung cấp cho các nhà giao dịch các công cụ tiêu chuẩn ngành để thực hiện các giao dịch tuyệt vời. \ R \ n \ r \ nCác nhà môi giới chuyên về tiền điện tử như StormGain có lẽ rất nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy so với các đối tác môi giới CFD fiat của họ. \ r \ n \ r \ nNhiều công ty môi giới CFD lớn nhất thế giới hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy, nhưng các điều khoản mà nhà giao dịch được cung cấp rất khác nhau giữa các nhà môi giới như StormGain, và các nhà môi giới CFD tập trung vào tiền pháp định. \ r \ n \ r \ n Sự biến động trong thị trường tiền điện tử khiến chúng trở thành một nơi hoàn hảo để giao dịch đòn bẩy. StormGain đã thiết kế một nền tảng cho phép các nhà giao dịch bắt đầu nhanh chóng và không tốn nhiều tiền. Mặc dù công ty mới thành lập, nhưng bộ tính năng mà họ tạo ra rất có khả năng. \ R \ n \ r \ nĐiều rất quan trọng là học cách quản lý rủi ro nếu bạn định sử dụng đòn bẩy để giao dịch trên bất kỳ thị trường nào. StormGain cung cấp cho các nhà giao dịch tất cả các công cụ họ cần để giữ an toàn và kiếm lợi nhuận lớn khi thị trường diễn biến theo hướng có lợi cho họ. \ R \ n \ r \ nBất kỳ nhà giao dịch nào đang tìm cách sử dụng nhiều đòn bẩy hơn trong giao dịch của họ nên xem xét tất cả các tính năng StormGain cung cấp và quyết định xem đó có phải là sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu của họ hay không. Không nghi ngờ gì khi StormGain cung cấp một dịch vụ độc đáo mà nhiều nhà giao dịch tiền điện tử có thể sẽ thấy hữu ích. \ R \ nGiao dịch tiền điện tử trung bình là một thị trường chuyên biệt \ r \ nNhiều nhà môi giới CFD lớn đã tham gia vào thị trường giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy, nhưng hầu hết không cung cấp loại điều khoản mà StormGain cung cấp cho khách hàng của mình. \ r \ n \ r \ nTrước khi quyết định chọn một nhà môi giới để giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy, bạn nên tìm hiểu kỹ các chi tiết cụ thể. Hầu hết các nhà môi giới CFD fiat đơn giản là sẽ không cung cấp số lượng đòn bẩy cao đối với các sản phẩm tiền điện tử (ngay cả khi họ cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần trên các thị trường khác). \ R \ n \ r \ nHầu hết các nhà môi giới CFD cũng giới hạn tài trợ cho các tùy chọn fiat. Đối với người dùng tiền điện tử, điều này không lý tưởng, đó là lý do tại sao việc lựa chọn các nhà môi giới chấp nhận các mã thông báo như USDT có ý nghĩa rất nhiều. \ R \ n \ r \ n Dễ dàng mở tài khoản là một điểm cộng lớn khác với StormGain và đối với bất kỳ ai có một số nắm giữ tiền điện tử sẽ có thể đến với USDT thông qua một sàn giao dịch tiền điện tử khác. Khi nói đến điều khoản, chi phí cũng như tính linh hoạt, StormGain có hầu hết các nhà môi giới CFD fiat đánh bại đối với giao dịch tiền điện tử. \ R \ n Lệnh giới hạn và đòn bẩy hoạt động cùng nhau \ r \ n Giao dịch với đòn bẩy rủi ro hơn so với sử dụng vị thế tiền mặt được tài trợ 100%. StormGain đã thêm các lệnh giới hạn vào nền tảng của mình và điều đó giúp giao dịch đòn bẩy cao an toàn hơn rất nhiều. Hai loại lệnh giới hạn phổ biến nhất là cắt lỗ và chốt lời và StormGain đã xây dựng cả hai loại lệnh này vào nền tảng của mình. \ R \ n Lệnh dừng lỗ \ r \ nSử dụng đòn bẩy có nghĩa là nhà giao dịch đang sử dụng nhiều vốn của họ để duy trì vị thế. \ r \ n \ r \ n Ví dụ: sử dụng đòn bẩy 5x có nghĩa là nhà giao dịch đang sử dụng gấp năm lần số tiền họ có trong tài khoản của mình để giao dịch. Nếu giao dịch diễn ra theo hướng của họ, lợi nhuận sẽ cao hơn năm lần, nhưng điều ngược lại cũng đúng. \ R \ n \ r \ n Bất cứ khi nào giao dịch đòn bẩy được mở, bạn nên đặt lệnh cắt lỗ tại chỗ . Sử dụng đòn bẩy mà không có lệnh cắt lỗ là rất nguy hiểm và có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền trong tài khoản giao dịch có đòn bẩy. \ R \ n Lệnh chốt lời \ r \ nKhông mất nhiều may mắn để nhân đôi số tiền của bạn với giao dịch đòn bẩy. \ r \ n \ r \ nKhi giao dịch đòn bẩy diễn ra theo cách mà nhà giao dịch hy vọng, lợi nhuận sẽ nhanh chóng tăng lên. Vấn đề là, thị trường có thể biến động. Vào thời điểm một nhà giao dịch quay trở lại sàn giao dịch, khoản lợi nhuận lớn từ giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy có thể đến rồi đi. \ R \ n \ r \ n Lệnh chốt lời giống như lệnh cắt lỗ. \ R \ n \ r \ nKhi một giao dịch được mở ra, bạn nên có một số ý tưởng về mức nào sẽ có ý nghĩa đối với việc chốt lời. Nếu nhà giao dịch sử dụng 100 USDT để mở vị thế đòn bẩy gấp 50 lần BTC ở mức 6.000 đô la (tổng trị giá 5.000 USDT của BTC, hoặc 0,833 BTC), giá BTC sẽ chỉ phải tăng lên 6.145 đô la để nhà giao dịch tăng gấp đôi khoản đầu tư của họ. \ r \ n \ r \ nBằng cách đặt lệnh chốt lời $ 6,150 cho BTC khi giao dịch được mở, một nhà giao dịch sẽ đảm bảo rằng họ sẽ thực hiện một giao dịch thành công nếu thị trường đi theo hướng họ nghĩ. \ r \ n \ r \ nMột số sàn giao dịch tiền điện tử không hỗ trợ lệnh giới hạn, điều đó có nghĩa là lỗ có thể dễ dàng vượt quá tầm kiểm soát và lợi nhuận tiềm năng có thể không thành hiện thực! \ r \ n Giao dịch tiền điện tử đòn bẩy có phù hợp với bạn không? \ r \ n Giao dịch trung bình có thể là một rủi ro và nó sẽ không phù hợp với mọi nhà giao dịch. Có một số điều quan trọng cần xem xét trước khi bạn quyết định sử dụng đòn bẩy, ngay cả với một nhà môi giới uy tín như StormGain. \ R \ nBạn có biết cách quản lý rủi ro không? \ R \ nQuản lý rủi ro có lẽ là ý tưởng quan trọng nhất đối với nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy hiểu. Giả sử rằng bạn đang sử dụng đòn bẩy gấp 20 lần và toàn bộ giá trị tài khoản của bạn đang được sử dụng để đảm bảo vị thế. \ R \ n \ r \ nNếu tài khoản có giá trị 100 USDT, vị trí sẽ có giá trị 2000 USDT. Cũng giả sử rằng vị trí là BTC và giá mua BTC là $ 10.000 USD. Với đòn bẩy gấp 20 lần, 100 USDT sẽ mua được 0,2 BTC và vị thế sẽ bị xóa sổ với biến động giá chỉ là 500 đô la theo giá BTC. \ R \ n \ r \ nRủi ro giao dịch với số lượng đòn bẩy cao là rất thực tế, điều này làm cho việc tham gia giao dịch với các biện pháp hạn chế rủi ro tốt trở thành một phần quan trọng của giao dịch đòn bẩy. Các lệnh cắt lỗ có lẽ là điều quan trọng nhất cần hiểu và việc chọn các mức duy trì tài khoản ký quỹ của bạn sẽ giúp bạn giao dịch lâu dài. \ R \ nĐăng nhập vào Vị thế đòn bẩy \ r \ nMột trong những chiến lược tốt nhất để tạo đòn bẩy vị trí được gọi là ‘legging in’. Thay vì mở một vị thế với tất cả số vốn bạn có trong tài khoản ký quỹ của mình, bạn có thể mở một vị thế nhỏ và xem liệu thị trường có đi theo hướng có lợi cho bạn hay không. \ R \ n \ r \ nLợi ích lớn nhất để mở một vị thế lớn hơn, vị thế đòn bẩy là nếu quan điểm của bạn về thị trường sai, số tiền bị mất sẽ nhỏ hơn nhiều. \ r \ n \ r \ nKhông có cách nào để biết liệu thị trường sẽ tăng hay giảm, nhưng một khi bạn đạt được lệnh cắt lỗ, rõ ràng là bạn đã sai. Câu hỏi thực sự là: bạn muốn mất bao nhiêu vốn giao dịch khi bạn định hướng thị trường sai 100%? \ R \ n \ r \ n Có thể nghĩ đến vị trí ban đầu mà bạn thực hiện khi tham gia vào thị trường như một bài kiểm tra giả thuyết giao dịch của bạn. Bất kỳ nhà giao dịch nào cũng phải có một số ý tưởng về hướng thị trường sẽ đi khi họ vào một vị trí và một vị trí ban đầu nhỏ có thể giúp kiểm tra tính hợp pháp của quan điểm đó. \ R \ n \ r \ nNếu vị thế mở theo cách bạn hy vọng nó sẽ, bạn có thể thêm vào vị trí. Bạn nên có sẵn một kế hoạch giao dịch để bạn biết mình muốn thêm bao nhiêu và ở mức nào. Thêm nhiều đòn bẩy khi vị trí di chuyển có lợi cho bạn có thể tạo ra lợi nhuận lớn, vì vậy đừng quên sử dụng các lệnh chốt lời để chốt lãi. \ R \ n Thị trường tiền điện tử có thể là nơi hoàn hảo để sử dụng đòn bẩy \ r \ nCryptos có xu hướng rất rõ ràng khi chúng tăng hoặc giảm giá trị. \ r \ n \ r \ n Cuộc biểu tình của Bitcoin từ mức thấp gần đây cung cấp một minh chứng về cách các vị trí được đòn bẩy tốt có thể hoạt động trong thị trường tiền điện tử. Sau khi BTC vượt ra khỏi phạm vi giao dịch, nó đã bị mắc kẹt vào cuối năm 2018, giá của nó đã tăng nhanh chóng lên mức $ 10.000 USD. \ R \ n \ r \ nHãy xem biểu đồ bên dưới và xác định một số mức chính cho thấy mức độ tốt như thế nào đòn bẩy có thể hoạt động đối với một nhà giao dịch tiền điện tử. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Từ góc độ giao dịch, vụ nổ lớn của BTC từ mức $ 4.000 USD vào tháng 4 năm 2019 là thời điểm để phát triển mạnh hơn trong giao dịch đòn bẩy . \ r \ n \ r \ nMọi người đều muốn vào ở dưới cùng, nhưng điều này không có khả năng xảy ra. Tìm kiếm các đột phá lớn với khối lượng khổng lồ là một cách tốt để phát hiện ra sự thay đổi của thị trường và đó chính xác là những gì đã xảy ra khi BTC bứt phá từ 4.000 USD lên 5.000 USD trên một số khối lượng giao dịch cao nhất trong năm. \ R \ nTham gia và Giữ nguyên \ r \ nNếu chúng ta nhìn vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2019, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một nơi hoàn hảo để tham gia thị trường đang tăng. Giá BTC đã không giảm nhiều dưới 5.000 đô la trong khoảng thời gian đó và chúng không tăng vượt quá ngưỡng 5.500 đô la một số tiền đáng kể. \ R \ n \ r \ nSử dụng đòn bẩy có nghĩa là đưa điểm vào giao dịch chính xác. Nếu một nhà giao dịch mua vào BTC từ 5.000 đô la đến 5.500 đô la và sau đó thêm vào vị trí của họ khi thị trường tăng lên, kết quả sẽ là lợi nhuận khổng lồ. Không có cách nào để biết rằng thị trường sẽ tăng. Bằng cách sử dụng chiến lược đòn bẩy, khoản lỗ được giảm thiểu và các nhà giao dịch có thể xác nhận rằng thị trường thực sự đang tăng. \ R \ n \ r \ n Khi một vị trí được đánh giá cao về giá trị, số lượng đòn bẩy có thể được sử dụng cũng tăng lên. Bởi vì StormGain cho phép sử dụng đòn bẩy lên đến 100 lần số vốn ký quỹ, cứ mỗi $ 1 USDT có giá trị mà một vị trí đánh giá cao, có thể thêm $ 100 USDT vào giao dịch. \ R \ n \ r \ n Nhìn vào biểu đồ trên cho chúng ta thấy rằng một khi giá BTC một lần nữa tăng cao hơn với khối lượng lớn vào giữa tháng 5 năm nay, bất kỳ vị thế nào được thiết lập ở mức thấp hơn sẽ tăng giá trị và cũng không bị ảnh hưởng bởi mức giá thấp hơn sẽ kích hoạt lệnh cắt lỗ. \ r \ nConclusion \ r \ nStormGain là một trong số ít các nhà môi giới tương lai tiền điện tử cung cấp giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy cao. Có rất nhiều tùy chọn để giao dịch tiền điện tử, nhưng các tùy chọn sẽ giảm dần khi tùy chọn đòn bẩy cao được thêm vào danh sách các tính năng mong muốn. \ R \ n \ r \ nMột trong những phần hay nhất về nền tảng StormGain là một loạt các tính năng giao dịch nâng cao mà công ty bao gồm với mọi tài khoản. Nền tảng không chỉ hỗ trợ các lệnh giới hạn mà còn cung cấp cho khách hàng các tín hiệu giao dịch miễn phí do AI tạo. \ R \ n \ r \ nStormGain cũng rất dễ xử lý khi mở tài khoản. Không có rào cản nào khi giao dịch với StormGain, ngay cả khi bạn sống ở một quốc gia thường không được các sàn giao dịch khác hỗ trợ. Tất cả những gì bạn cần là 50 USDT và địa chỉ email, và bạn đã sẵn sàng. \ R \ n \ r \ n Nhược điểm thực sự duy nhất của nền tảng này là nó đã không tồn tại lâu như nhiều sàn giao dịch lớn khác. Điều này có thể có hoặc không quan trọng đối với bạn, nhưng nó là điều cần xem xét. Có những sàn giao dịch tiền điện tử khác cung cấp giao dịch đòn bẩy cao và có bề dày thành tích cung cấp dịch vụ môi giới cho khách hàng của họ. \ R \ n \ r \ nStormGain cũng đang cung cấp ví tiền điện tử miễn phí cho công chúng. Ví StormGain có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, ngay cả khi họ không muốn giao dịch trên nền tảng. Ví tiền điện tử miễn phí, đầy đủ tính năng là một ưu đãi tuyệt vời và làm tăng thêm danh tiếng tích cực của công ty. \ R \ nTruy cập Stormgain","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Nicholas Say"},"datePublished":"2019-11-05"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me