Đánh giá Wirex: Ứng dụng Wallet & Thẻ thanh toán VISA cho Tiền điện tử & Fiat

Đánh giá Wirex

Wirex là một ứng dụng và tài khoản cho phép bạn duy trì quyền kiểm soát cả tài sản tài chính truyền thống và tiền điện tử.

Công ty bắt đầu ra đời với tên gọi E-Coin dưới hình thức nhà cung cấp thẻ ảo. Việc mở rộng dịch vụ của nó dẫn đến việc đổi tên thành Wirex, diễn ra vào tháng 2 năm 2016.

Công ty cung cấp giải pháp ngân hàng cá nhân kết hợp giữa ngân hàng truyền thống và tiền điện tử. Wirex tuyên bố là công ty đầu tiên kết hợp việc chấp nhận tiền tệ fiat với tính linh hoạt và tốc độ của blockchain.

Có ví an toàn cho Litecoin và Bitcoin với sự hỗ trợ từ các ứng dụng di động và trực tuyến.

Đánh giá Wirex

Wirex đã tích hợp thành công các công nghệ cho thanh toán toàn cầu và chuyển khoản ngang hàng, cho phép bạn có thể sử dụng dịch vụ chỉ với vài cú nhấp chuột. Công ty cũng bảo vệ quyền riêng tư, tăng cường bảo mật và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Wirex nỗ lực không ngừng cải tiến các dịch vụ và sản phẩm của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Truy cập Wirex

Về Wirex

Về quy mô, Wirex có khối lượng giao dịch là 2,0 tỷ đô la và nó có 1,8 triệu người dùng. Trụ sở chính của Wirex ở London và có thêm văn phòng ở Kiev, Ukraine và Tokyo, Nhật Bản. Nó hỗ trợ khoảng 130 quốc gia khác nhau, nhưng không hỗ trợ Hoa Kỳ.

Wirex cảm thấy rằng tất cả mọi người đều có thể đóng một vai trò trong cuộc cách mạng tài chính. Công ty muốn làm cho nó có thể sử dụng cả tiền tệ truyền thống và tiền điện tử trong tài chính hàng ngày thay vì phải chọn cái này hay cái kia.

Ngoài ra, Wirex cảm thấy rằng tất cả mọi người trên khắp thế giới đều có thể truy cập các dịch vụ ngân hàng. Để đạt được mục tiêu đó, Wirex chỉ yêu cầu truy cập internet để sử dụng nó. Không có giấy tờ gì để điền và công ty không nghỉ cuối tuần hoặc đóng cửa.

Cuối cùng, Wirex muốn loại bỏ các giới hạn địa lý trong phạm vi tài chính. Về cơ bản, điều này có nghĩa là nó tin rằng bạn có thể gửi tiền cho bất kỳ ai ở bất kỳ đâu trong vòng vài giây.

Tính năng Wirex

Sử dụng Wirex, bạn có thể kết nối thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của mình. Ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin. Bạn cũng có thể mua Bitcoin và các loại tiền thay thế khác với tỷ giá hối đoái lớn và giới hạn cao. Hoặc bạn có thể trao đổi tiền điện tử lấy tiền pháp định.

Wirex cũng hỗ trợ chuyển các loại tiền kỹ thuật số giữa người dùng ở mọi nơi trên thế giới mà không phải trả phí. Hoặc bạn có thể chuyển tiền cho ai đó với phí rất thấp so với các dịch vụ truyền thống để gửi tiền.

Trang web Wirex

Thẻ thanh toán Wirex Visa

Đây là thẻ Visa không tiếp xúc và cho phép bạn thanh toán bằng tài khoản Wirex của mình. Nhờ việc sử dụng thẻ này, về cơ bản bạn có thể chi tiêu tiền điện tử của mình giống như bạn sử dụng bất kỳ loại tiền tệ fiat nào, bao gồm cả trong nhà hàng, cửa hàng hoặc trên phương tiện giao thông công cộng.

Wirex tiếp thị đây là Visa duy nhất trên thế giới cho phép bạn chuyển đổi tiền điện tử thành tiền truyền thống và sau đó chi tiêu như vậy.

 • Kết nối thẻ của bạn với ví Bitcoin, Litecoin, Ethereum, WAVES hoặc XRP và sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày
 • Chuyển đổi ngay lập tức Bitcoin, Litecoin, Ethereum, WAVES và XRP sang GBP, EUR và USD theo tỷ giá trực tiếp
 • Cryptoback ™ thưởng cho bạn 0,5% bằng Bitcoin mỗi khi bạn bấm vào mã pin, vuốt hoặc sử dụng không tiếp xúc với thẻ Wirex Visa tại cửa hàng

Chuyển đổi tiền điện tử tức thì thành Fiat

Thẻ cho phép chuyển đổi tiền điện tử ngay lập tức để bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian thực như tiền tệ fiat. Điều này hoạt động đối với Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple.

Thẻ hoạt động ở mọi nơi, bao gồm cửa hàng, nhà hàng, trực tuyến và ATM. Bạn có thể chọn nhận thẻ với GBP, EUR hoặc USD làm tiền tệ cơ bản. Thậm chí có thể chọn cho cả ba.

Thẻ thanh toán Wirex VISA

Với Wirex Visa, bạn nhận được tỷ giá hối đoái cao hơn tỷ giá hối đoái do ngân hàng cung cấp mà không có bất kỳ khoản hoa hồng hoặc phí ẩn nào. Ứng dụng cung cấp hỗ trợ quản lý ngân sách và theo dõi chi tiêu của bạn, bao gồm các cảnh báo tức thì.

Phần thưởng tiền điện tử

Khi sử dụng thẻ Wirex Visa, bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng Cryptoback độc quyền. Chúng tự động được trao thưởng bất cứ khi nào bạn chi tiêu trong cửa hàng Chương trình này cho phép bạn kiếm lại 0,5% Bitcoin bất cứ khi nào bạn sử dụng thẻ của mình để thanh toán trên phương tiện giao thông, quán bar, nhà hàng và cửa hàng. Tất cả số Bitcoin bạn kiếm được theo cách này đều có thể đổi được ngay lập tức, bao gồm khả năng chi tiêu và / hoặc chuyển đổi nó.

Thêm tiền

Để thêm tiền vào thẻ Wirex Visa của bạn, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản Wirex của mình. Điều này có thể được thực hiện với bất kỳ tùy chọn cấp vốn nào, chẳng hạn như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, gửi tiền điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng, trong số những cách khác.

Nếu bạn chọn thẻ GBP, đó sẽ là thẻ ghi nợ Visa có số tài khoản ngân hàng cũng như mã phân loại. Nếu bạn chọn thẻ USD hoặc EUR, nó sẽ là thẻ trả trước. Trong mọi trường hợp, số dư của thẻ được liên kết với tài khoản tiền tệ Wirex.

Phần thưởng Wirex được trả bằng Bitcoin

Như đã đề cập, Wirex cung cấp phần thưởng Cryptoback. Những điều này cho phép bạn kiếm lại 0,5% BTC cho tất cả các giao dịch mua của bạn được thực hiện tại các cửa hàng bằng thẻ Wirex Visa.

Phần thưởng tiền điện tử

Wirex cũng cung cấp chương trình Giới thiệu Bạn bè. Điều này cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí bằng cách mời gia đình và bạn bè tham gia Wirex. Với chương trình này, bạn và bạn bè của bạn mỗi người kiếm được tới 10 đô la dưới dạng Bitcoin.

Để tham gia chương trình, hãy bắt đầu bằng cách chia sẻ liên kết giới thiệu duy nhất mà bạn có thể tìm thấy trong phần Phần thưởng của ứng dụng. Bạn bè của bạn đăng ký và được xác minh, mất khoảng hai phút và hai bước.

Khi bạn của bạn mua tiền điện tử trị giá 100 đô la bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của họ, cả hai bạn đều nhận được 5 đô la BTC. Khi bạn của bạn đặt mua thẻ Wirex Visa của họ và thực hiện giao dịch mua hàng đầu tiên tại cửa hàng, bất kể mua hàng nào, mỗi người sẽ nhận được thêm $ 5 BTC.

Để làm cho các chương trình phần thưởng này nổi bật, không có giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được từ một trong hai chương trình.

Cả hai phần thưởng này, Cryptoback và Giới thiệu một người bạn đều được trao trong Satoshi, đơn vị con của Bitcoin. Bạn có thể đổi các Satoshi này ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng. Đổi chúng vào ví Bitcoin Wirex của bạn và lưu trữ, chi tiêu hoặc trao đổi chúng theo cách bạn muốn.

Ví tiền điện tử Wirex

Wirex cho phép người dùng chọn từ một trong sáu ví tiền tệ khác nhau. Tất cả đều an toàn và có các tính năng như lưu trữ lạnh cho tiền điện tử, tiền tệ truyền thống và chức năng multi-sig. Điều này bao gồm sự lựa chọn của bạn về bốn ví tiền điện tử, mỗi ví đều dễ sử dụng.

Ví cho phép bạn mua, lưu trữ hoặc quản lý cả tiền điện tử và tiền pháp định. Các loại tiền điện tử được hỗ trợ bao gồm BTC, LTC, ETH, XRP và WAVES trong khi các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ bao gồm GBP, EUR và USD. Cũng có thể trao đổi ngay lập tức giữa các loại tiền pháp định và tiền điện tử này bằng cách sử dụng tỷ giá trực tiếp để không có gì ngạc nhiên.

Ví tiền điện tử

Có nhiều cách để thêm tiền vào ví, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể liên kết thẻ thanh toán Wirex Visa với ví của mình, cho phép bạn chuyển đổi, sau đó chi tiêu tiền điện tử trực tuyến và tại cửa hàng.

Sự khác biệt giữa ví tiền điện tử và ví Fiat

Khi bạn chọn một ví tiền điện tử từ Wirex, bạn có quyền truy cập vào khả năng trao đổi tiền điện tử ngay lập tức với các loại tiền truyền thống bằng cách sử dụng tỷ giá trực tiếp. Bạn có thể nạp tiền vào ví của mình bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Để chi tiêu tiền điện tử, hãy kết nối ví của bạn với thẻ Wirex Visa.

Nếu bạn chọn ví tiền tệ truyền thống, bạn có thể đặt thẻ bằng GBP, EUR hoặc USD. Điều này rất tốt cho việc đi du lịch vì nó giúp giảm phí thương gia và tỷ giá hối đoái cao. Bạn cũng sẽ nhận được tỷ giá hối đoái giữa USD, GBP và EUR tốt hơn tỷ giá hối đoái do ngân hàng cung cấp nếu bạn chọn ví fiat. Không giống như đối thủ, Wirex không tính phí hoa hồng hoặc phí.

Cách sử dụng Wirex

Đơn giản đăng ký trên trang web Wirex và tài khoản của bạn sẽ hoạt động trong vài phút.

Đăng ký tài khoản

Bạn cũng có thể bắt đầu bằng cách tải ứng dụng Wirex xuống điện thoại thông minh của mình từ Apple App Store hoặc Google Play Store. Từ đó, chỉ cần đăng ký và xác minh tài khoản của bạn theo cách tương tự.

Chọn xem bạn muốn có tài khoản USD, EUR hay GBP và tận hưởng tính khả dụng tức thì. Giờ đây, bạn có thể quản lý tiền của mình mọi lúc mọi nơi và vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Trao đổi tiền tệ trên Wirex

Một trong nhiều tính năng tuyệt vời của Wirex là khả năng trao đổi tiền tệ với tỷ giá hối đoái rất cạnh tranh và không có hoa hồng hoặc phí. Bạn có thể mua tiền tệ truyền thống hoặc tiền điện tử chỉ trong hai bước, làm cho quá trình này trở nên vô cùng đơn giản.

Bắt đầu bằng cách nạp tiền vào tài khoản Wirex của bạn bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Từ đó, đăng nhập vào trang web hoặc mở ứng dụng Wirex và làm theo các bước trên màn hình để chuyển đổi tiền sang BTC, LTC, ETH, WAVES hoặc XRP hoặc sang GBP, USD hoặc EUR chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn có thể sử dụng tiền tệ fiat để mua tiền điện tử hoặc ngược lại.

Chuyển tiền Wirex

Một tính năng tuyệt vời khác của Wirex là khả năng chuyển tiền trên toàn thế giới mà không gặp bất kỳ rắc rối nào và với mức phí rất thấp. Hầu hết các giải pháp hiện tại đều yêu cầu bạn trả tỷ giá hối đoái cao, hoa hồng, phí ẩn và các khoản phí không mong muốn.

Với Wirex, bạn nhận được mức giá cạnh tranh cao khi gửi USD, EUR hoặc GBP đến bất kỳ điểm đến nào trên thế giới. Trong trường hợp chuyển tiền điện tử, bạn có thể chuyển đổi tiền điện tử được đề cập thành tiền tệ truyền thống mà không cần bất kỳ khoản hoa hồng nào; bạn chỉ cần trả tỷ lệ chuyển đổi.

Chuyển tiền

Để thực hiện chuyển tiền, hãy bắt đầu bằng cách nạp tiền vào ví Wirex của bạn thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Nếu bạn nạp tiền điện tử, nó sẽ tự động được chuyển đổi thành một trong ba loại tiền tệ fiat được hỗ trợ để chuyển, với loại tiền tệ fiat đã chọn phản ánh sở thích của bạn.

Sau đó, bạn có thể chọn nếu bạn muốn thực hiện chuyển tiền bằng tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat. Chọn đơn vị tiền tệ và nhập số tiền cần gửi. Từ đó, bạn sẽ được nhắc nhập địa chỉ ví của người nhận.

Nếu người mà bạn muốn gửi tiền không có ví, họ có thể nhận một ví miễn phí từ ứng dụng Wirex. Tại thời điểm này, chỉ cần nhấp vào xác nhận. Quá trình chuyển thường mất khoảng mười phút, nhưng có thể mất đến một giờ.

Phí Wirex

Wirex nổi bật so với đối thủ với tính minh bạch và phí khá thấp. Trên thực tế, không có hoa hồng hoặc phí giao dịch. Thay vào đó, bạn chỉ phải trả mức giá mà bạn thấy cho mọi loại trao đổi.

Không có phí liên quan đến ứng dụng di động, ví multi-sig, tài khoản tiền điện tử, các tính năng bảo mật như xác thực hai yếu tố, phát hành thẻ, gửi thẻ hoặc AML tiền điện tử. Phí duy nhất liên quan đến các dịch vụ này là phí quản lý thẻ. Mặc dù vậy, mức phí này rất nhỏ so với các tùy chọn tương tự khác, chỉ £ 1,00 / € 1,20 / $ 1,50 mỗi tháng.

Việc thiếu phí tiếp tục xảy ra khi nạp tiền vì không có phí, cho dù bạn nạp tiền qua tiền điện tử, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hay chuyển khoản ngân hàng. Hầu hết các giao dịch cũng hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc trao đổi tiền điện tử, trao đổi fiat, chuyển khoản tiền điện tử hoặc fiat Wirex, mua thẻ trực tuyến, mua thẻ tại cửa hàng hoặc hoàn tiền tại cửa hàng.

Có một khoản phí nhỏ khi sử dụng máy ATM, phổ biến cho các dịch vụ tương tự và thấp hơn đối thủ cạnh tranh. Trong phạm vi Châu Âu, phí là £ 1,75 / € 2,25 / $ 2,50 hoặc £ 2,25 / € 2,75 / 3,50 USD bên ngoài Châu Âu.

Dưới đây là bảng phân tích đầy đủ về tất cả các khoản phí hiện hành:

Phí tài khoản và thẻ Wirex

Ứng dụng di động Miễn phí
Ví multi-sig Miễn phí
Tài khoản tiền điện tử Miễn phí
Tính năng bảo mật (2FA) Miễn phí
Phát hành thẻ Miễn phí
Giao thẻ Miễn phí
Tiền điện tử AML Miễn phí
Quản lý thẻ £ 1,00 / € 1,20 / $ 1,50

mỗi tháng

Phí nạp tiền

chuyển khoản ngân hàng Miễn phí
Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ Miễn phí
Tiền điện tử Miễn phí

Phí giao dịch

Trao đổi tiền điện tử Miễn phí
Trao đổi FIAT Miễn phí
Chuyển khoản tiền điện tử Wirex Miễn phí
Chuyển tiền FIAT Wirex Miễn phí
Mua thẻ trực tuyến (ePOS) Miễn phí
Mua thẻ tại cửa hàng (POS) Miễn phí
ATM (ở Châu Âu) £ 1,75 / € 2,25 / $ 2,50
ATM (bên ngoài Châu Âu) £ 2,25 / € 2,75 / $ 3,50
Hoàn tiền tại cửa hàng Miễn phí

Giới hạn Wirex

Wirex muốn thu hút tất cả khách hàng, đó là lý do tại sao Wirex cũng hoạt động để cung cấp các giới hạn tối thiểu. Không có giới hạn cho việc trao đổi, gửi tiền, mua thẻ trực tuyến hoặc mua thẻ tại cửa hàng.

Các giới hạn mà Wirex áp đặt là rất hợp lý và cạnh tranh. Trong hầu hết các trường hợp, ít có khả năng khách hàng bình thường sẽ thất vọng với những giới hạn này. Giới hạn hoàn tiền tại cửa hàng là £ 50 mỗi ngày. Giới hạn chuyển khoản là 10 BTC mỗi ngày.

Rút tiền ATM được giới hạn ở £ 250 / € 250 / $ 250 mỗi ngày. Việc nạp tiền vào thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ được giới hạn ở £ 7.500 / € 8.000 / $ 10.000 mỗi ngày. Ngoài ra còn có số dư thẻ tối đa là £ 15k / € 16k / $ 20k.

Hạn mức

Đổi Vô hạn
Tiền gửi Vô hạn
chuyển khoản 10 BTC mỗi ngày
Mua thẻ trực tuyến (ePOS) £ 7500 / € 8000 / $ 10000
Mua thẻ tại cửa hàng (POS) £ 7500 / € 8000 / $ 10000
ATM £ 250 / € 250 / $ 250

mỗi ngày

Hoàn tiền tại cửa hàng £ 50 mỗi ngày
Nạp tiền bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ £ 5000 / € 5000 / $ 5000 mỗi ngày
Số dư thẻ tối đa £ 15000 / € 16000 / $ 20000

Giải pháp thanh toán kinh doanh Wirex

Ngoài các giải pháp cá nhân, Wirex cũng cung cấp Wirex Business, một giải pháp thanh toán kinh doanh hỗ trợ tiền điện tử và quốc tế. Hệ thống này cho phép thanh toán ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, bằng tiền kỹ thuật số hoặc tiền tệ truyền thống.

Wirex Business tự hào về việc cung cấp tốc độ giao dịch tuyệt vời và tính linh hoạt vượt trội. Điều này có thể thực hiện được nhờ sự kết hợp của sự chấp nhận phổ biến của tiền tệ fiat với hiệu quả của tiền điện tử.

Các công ty có thể tạo các tài khoản đa tiền tệ dưới tên của họ. Có hỗ trợ cho EUR, GBP và 25 loại tiền tệ khác, vì vậy không thiếu các tùy chọn. Các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng ví để đảm bảo số lượng không giới hạn của Litecoin, Bitcoin, XRP và / hoặc Ether.

Về thanh toán, Wirex Business cho phép bạn chấp nhận thanh toán quốc tế bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định một cách liền mạch. Khả năng này được hỗ trợ bởi blockchain, SWIFT và SEPA.

Wirex Business cũng bao gồm các tính năng quan trọng, như khả năng lưu thông tin chi tiết về các đối tác, đặt quyền cho từng ví hoặc đặt vai trò. Tất nhiên, bạn cũng có thể xem hoạt động tài khoản với thông tin thời gian thực.

Wirex Business được tiêu chuẩn hóa vì nó cho phép bạn mở tài khoản thân thiện với tiền điện tử bằng tên pháp nhân hợp pháp của bạn. Nó cũng được sắp xếp hợp lý vì bạn có thể lưu, trao đổi và nhận thanh toán bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử trên một nền tảng duy nhất. Nó cũng được đơn giản hóa nhờ khả năng theo dõi hoạt động tài chính ở một nơi duy nhất và tận dụng lợi thế của việc đặt tên và đặt quyền tài khoản.

Wirex có an toàn không?

Wirex nằm trong một nhóm rất được lựa chọn vì nó chỉ là doanh nghiệp thân thiện với tiền điện tử thứ ba đã nhận được giấy phép tiền điện tử từ FCA. Việc cấp phép và ủy quyền này từ FCA giúp khách hàng yên tâm vì nó chỉ ra rằng Wirex phải tuân thủ các quy định bảo mật.

Công ty sử dụng chứng chỉ PCI DSS Cấp 1 mạnh nhất có thể để mang lại mức độ bảo mật cao nhất. Điều này được kết hợp với các giao dịch an toàn, phòng chống gian lận, bảo vệ dữ liệu thẻ, hệ thống và mạng an toàn, tuân thủ bảo mật thông tin và ví bảo mật.

Để giữ an toàn cho tiền của khách hàng, Wirex lưu trữ 99% số tiền của người dùng trong các ví lưu trữ lạnh có nhiều chữ ký và được tách biệt. Điều này đảm bảo rằng không ai có thể truy cập tiền của bạn ngoại trừ bạn.

Wirex cũng có tính năng bảo vệ 3-D Secure by Visa giúp giảm rủi ro thanh toán không được xác thực. Việc giảm rủi ro này thậm chí còn áp dụng khi số thẻ bị sao chép hoặc bị đánh cắp. Giữa Xác minh bằng Visa (Bảo mật 3D) và chứng nhận PCI DSS, Wirex có thể giảm nguy cơ gian lận xuống gần như bằng không.

Wirex có an toàn không?

Để quản lý thẻ, bạn có thể tắt và bật lại thẻ Wirex của mình thông qua ứng dụng di động trong vài giây. Điều này là hoàn hảo cho những lúc bạn bị mất thẻ tạm thời. Khi thực hiện các giao dịch lớn, Wirex sử dụng xác nhận thông minh để có thêm lớp bảo vệ.

Để bảo vệ tất cả dữ liệu có liên quan, Wirex tận dụng mã hóa SSL sử dụng AES 256-bit cho tất cả dữ liệu và tài liệu cá nhân, cả khi đang chuyển và ở trạng thái nghỉ. Wirex cũng sử dụng mã hóa khóa không đối xứng để đảm bảo rằng công ty (hoặc bất kỳ ai khác) không thể truy cập vào dữ liệu của bạn mà không được bạn cho phép.

Để bảo mật hơn nữa cho tài khoản của bạn, Wirex hỗ trợ xác thực đa yếu tố, giúp bảo vệ khỏi hoạt động bất hợp pháp và gian lận. Ngoài ra còn có xác minh thiết bị cũng như xác minh sinh trắc học, đảm bảo rằng các thiết bị duy nhất có thể truy cập vào tài khoản của bạn là những thiết bị mà bạn đã bật.

Bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể xem và quản lý các thiết bị được bật cho tài khoản Wirex của mình. Điều này cho phép bạn xóa bất kỳ thiết bị nào bạn không còn sử dụng hoặc không nhận ra chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ứng dụng cũng cho phép thông báo đẩy. Khi kết hợp với các cảnh báo và thông báo bằng văn bản và email, bạn sẽ nhận biết được bất kỳ việc sử dụng tài khoản nào ngay lập tức, vì vậy bạn có thể bắt được hành vi gian lận ngay lập tức.

Cơ sở hạ tầng tài chính của Wirex được kích hoạt blockchain. Wirex liên tục giám sát cơ sở hạ tầng này để kiểm tra bảo mật tối đa hàng ngày.

Để làm tròn tất cả, Wirex tuân theo các phương pháp hay nhất trong ngành. Nhóm quản lý rủi ro và tuân thủ của nó làm việc để đảm bảo nó luôn tuân theo các phương pháp tốt nhất được vạch ra bởi các đối tác công nghệ và các cơ quan quản lý.

Hỗ trợ khách hàng Wirex

Wirex không liệt kê số điện thoại hoặc dường như có tùy chọn trò chuyện trực tiếp khi ở trên máy tính. Có một tùy chọn trò chuyện trực tiếp thông qua ứng dụng. Thay vào đó, các tùy chọn liên hệ được giới hạn trong email hoặc biểu mẫu liên hệ trong Trung tâm trợ giúp.

Trong Trung tâm trợ giúp, bạn có thể chọn “Liên hệ” ở đầu màn hình. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một biểu mẫu liên hệ để điền vào yêu cầu. Bạn chỉ cần nhập email, chủ đề, mô tả và loại yêu cầu, với khả năng đính kèm tệp. Ngoài ra còn có một trang cộng đồng mà Wirex khuyến khích người dùng truy cập.

Điều này bao gồm một chuỗi trực tiếp hỗ trợ và nhiều chủ đề khác, cả với Wirex và những người dùng khác. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy thông tin về các tính năng mới.

Hỗ trợ khách hàng

Trang liên hệ của Wirex có địa chỉ email cụ thể cho các câu hỏi liên quan đến câu hỏi báo chí, câu hỏi về quan hệ đối tác, câu hỏi tiếp thị, câu hỏi kinh doanh chung, hỗ trợ khách hàng và câu hỏi liên kết.

Trung tâm trợ giúp Wirex

Trung tâm trợ giúp Wirex bao gồm hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua Trung tâm hỗ trợ. Trung tâm trợ giúp bao gồm chức năng tìm kiếm thuận tiện để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin mình cần. Trang này hiển thị các truy vấn phổ biến nhất ở đầu trang và sau đó, phần còn lại được chia thành sáu danh mục: Bắt đầu, Thẻ, Quản lý quỹ, Phí và giới hạn, Ứng dụng di động Wirex và Giới thiệu về Wirex. Mỗi danh mục có phạm vi chủ đề riêng.

Điều này có nghĩa là hầu hết thông tin bạn cần đều có thể được tìm thấy trong Trung tâm trợ giúp. Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình, bạn có thể nhấp vào “Liên hệ” ở đầu trang và điền vào biểu mẫu liên hệ. Wirex sẽ liên hệ lại với bạn một cách kịp thời.

Phần kết luận

Wirex là một tài khoản và ứng dụng cho phép bạn lưu trữ fiat và tiền điện tử trong cùng một tài khoản, truy cập nó thông qua một ứng dụng duy nhất. Có nhiều ví Wirex khác nhau tùy thuộc vào loại tiền bạn muốn lưu trữ.

Wirex cũng nổi bật với thẻ Wirex Visa, hoạt động như một thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước và cho phép bạn mua hàng ở bất kỳ đâu chấp nhận Visa. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng tiền điện tử trong tài khoản Wirex của mình để mua hàng tạp hóa, đi mua sắm, ăn tối hoặc chi tiêu trực tuyến.

Wirex thực hiện nhiều biện pháp bảo mật và được Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh cho phép, giúp khách hàng thêm tin tưởng vào tính bảo mật của nó.

Cần lưu ý rằng dường như có một số rắc rối với hệ thống khôi phục mật khẩu của họ tại thời điểm này. Trong thời gian thử nghiệm, chúng tôi đã nhận được email thông báo rằng mật khẩu của tôi đã được đặt lại bởi hệ thống của họ, điều này có thể do vi phạm dữ liệu gần đây, vì vậy, điều tốt là họ chủ động trong việc bảo vệ khách hàng.

Thật không may, hiện có nhiều phàn nàn về điều này trực tuyến, với khách hàng cho biết họ đang gặp sự cố khi lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình. Điều này cũng đúng với chúng tôi, chúng tôi đã phải yêu cầu mật khẩu mới nhiều lần trước khi email thực sự đến sau một thời gian trì hoãn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng mới có thể là một trải nghiệm khó chịu đối với những khách hàng hiện tại đã tạm thời mất quyền truy cập vào tài khoản của họ.

Wirex không khả dụng cho cư dân của Hoa Kỳ vào thời điểm này nhưng không ngừng mở rộng phạm vi phủ sóng của họ trên khắp thế giới. Bạn có thể xem danh sách các quốc gia được hỗ trợ trên trang web của họ đây.

Cuối cùng thì Wirex có vẻ là một sản phẩm tuyệt vời, bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa tiền pháp định và tiền điện tử và cho phép bạn chi tiêu tiền điện tử của mình trong các cửa hàng và nhà hàng, đây là một bước tiến để đưa việc áp dụng vào ngành.

Thật không may, do các quy định về tiền điện tử trên toàn thế giới, bạn sẽ cần phải biết về bất kỳ nghĩa vụ thuế nào – vì các giao dịch mua hiện được tính là các sự kiện chịu thuế ở hầu hết các khu vực pháp lý.

Truy cập Wirex

Wirex

src = “~ images \ wirex-review-wallet-app-visa-Payment-card-for-cryptocurrency-fiat.gif”

alt = “Wirex”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 8.2

Dễ sử dụng

9,0 / 10

Uy tín

7.0 / 10

Phí

9,0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

7.0 / 10

Phương thức thanh toán

9,0 / 10

Ưu điểm

 • Phần thưởng hoàn lại tiền điện tử
 • Chi tiêu tiền điện tử của bạn trong các cửa hàng
 • Thẻ vật lý
 • Nhiều ví
 • Tùy chọn Fiat

Nhược điểm

 • Phí ATM
 • Phí hàng tháng cho thẻ vật lý
 • Vấn đề về mật khẩu / đăng nhập
 • Không có ở Mỹ

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"Wirex","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2019 \ / 01 \ /wirex-review.gif","sự miêu tả":"Wirex là một ứng dụng và tài khoản cho phép bạn kiểm soát cả tài sản tài chính truyền thống và tiền điện tử. Công ty bắt đầu ra đời với tên gọi E-Coin dưới hình thức nhà cung cấp thẻ ảo. Việc mở rộng các dịch vụ của nó dẫn đến việc đổi tên thành Wirex, diễn ra vào tháng 2 năm 2016. Công ty…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"8,20"},"Tên":"Wirex","đánh giá":"Wirex là một ứng dụng và tài khoản cho phép bạn kiểm soát cả tài sản tài chính truyền thống và tiền điện tử. \ R \ n \ r \ nCông ty bắt đầu hình thành E-Coin dưới hình thức nhà cung cấp thẻ ảo. Việc mở rộng các dịch vụ của nó đã dẫn đến việc đổi tên thành Wirex, diễn ra vào tháng 2 năm 2016. \ r \ n \ r \ nCông ty cung cấp giải pháp ngân hàng cá nhân kết hợp giữa ngân hàng truyền thống và tiền điện tử. Wirex tuyên bố là công ty đầu tiên kết hợp việc chấp nhận tiền tệ fiat với tính linh hoạt và tốc độ của blockchain. \ R \ n \ r \ nCó các ví an toàn cho Litecoin và Bitcoin với sự hỗ trợ từ các ứng dụng di động và trực tuyến. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nWirex đã tích hợp thành công các công nghệ cho thanh toán toàn cầu và chuyển khoản ngang hàng, cho phép bạn có thể sử dụng dịch vụ chỉ với vài cú nhấp chuột. Công ty cũng bảo vệ quyền riêng tư, tăng cường bảo mật và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Wirex nỗ lực không ngừng cải tiến các dịch vụ và sản phẩm của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. \ R \ nTruy cập Wirex \ r \ n \ r \ nVề quy mô, Wirex có khối lượng giao dịch là $ 2,0 tỷ và nó có 1,8 triệu người dùng. Trụ sở chính của Wirex ở London và có thêm văn phòng ở Kiev, Ukraine và Tokyo, Nhật Bản. Nó hỗ trợ khoảng 130 quốc gia khác nhau, nhưng không hỗ trợ Hoa Kỳ. \ R \ n \ r \ nWirex cảm thấy rằng mọi người đều có thể đóng một vai trò trong cuộc cách mạng tài chính. Công ty muốn làm cho nó có thể sử dụng cả tiền tệ truyền thống và tiền điện tử trong tài chính hàng ngày thay vì phải chọn cái này hay cái kia. \ R \ n \ r \ n Ngoài ra, Wirex cảm thấy rằng mọi người trên khắp thế giới đều có thể truy cập vào các dịch vụ ngân hàng . Để đạt được mục tiêu đó, Wirex chỉ yêu cầu truy cập internet để sử dụng nó. Không có thủ tục giấy tờ để điền và công ty không nghỉ cuối tuần hoặc giờ đóng cửa. \ R \ n \ r \ nCuối cùng, Wirex muốn loại bỏ các giới hạn về địa lý trong phạm vi tài chính. Về cơ bản, điều này có nghĩa là nó tin rằng bạn có thể gửi tiền cho bất kỳ ai ở bất kỳ đâu trong vòng vài giây. \ R \ n Tính năng của Wirex \ r \ n \ r \ nSử dụng Wirex, bạn có thể kết nối thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của mình. Ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin. Bạn cũng có thể mua Bitcoin và các loại tiền thay thế khác với tỷ giá hối đoái lớn và giới hạn cao. Hoặc bạn có thể trao đổi tiền điện tử lấy tiền pháp định. \ R \ n \ r \ nWirex cũng hỗ trợ chuyển tiền kỹ thuật số giữa những người dùng ở bất kỳ đâu trên thế giới mà không phải trả phí. Hoặc bạn có thể chuyển tiền cho ai đó với mức phí rất thấp so với các dịch vụ truyền thống để gửi tiền. \ R \ n \ r \ n \ r \ nWirex Visa Payment Card \ r \ nĐây là thẻ Visa không tiếp xúc và cho phép bạn thanh toán bằng tài khoản Wirex của bạn. Nhờ việc sử dụng thẻ này, về cơ bản bạn có thể chi tiêu tiền điện tử của mình giống như bạn sử dụng bất kỳ loại tiền tệ fiat nào, kể cả trong nhà hàng, cửa hàng hoặc trên phương tiện giao thông công cộng. \ R \ n \ r \ nWirex tiếp thị đây là Visa duy nhất trên thế giới cho phép bạn chuyển đổi tiền điện tử thành tiền truyền thống và sau đó chi tiêu như vậy. \ r \ n \ r \ n \ t Kết nối thẻ của bạn với ví Bitcoin, Litecoin, Ethereum, WAVES hoặc XRP và chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày \ r \ n \ tThanh chóng chuyển đổi Bitcoin, Litecoin, Ethereum, WAVES và XRP sang GBP, EUR và USD theo tỷ giá trực tiếp \ r \ n \ tCryptoback \ u2122 thưởng cho bạn 0,5% Bitcoin mỗi khi bạn bấm vào mã pin, vuốt hoặc sử dụng không tiếp xúc với thẻ Wirex Visa của bạn tại cửa hàng \ r \ n \ r \ nChuyển đổi tức thì từ tiền điện tử sang tiền điện tử \ r \ nThẻ cho phép chuyển đổi tiền điện tử ngay lập tức để bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian thực như tiền tệ fiat. Điều này hoạt động với Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple. \ R \ n \ r \ n Thẻ hoạt động ở mọi nơi, bao gồm cửa hàng, nhà hàng, trực tuyến và ATM. Bạn có thể chọn nhận thẻ với GBP, EUR hoặc USD làm tiền tệ cơ bản. Thậm chí có thể chọn cả ba. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nVới Wirex Visa, bạn nhận được tỷ giá hối đoái cao hơn tỷ giá hối đoái do ngân hàng cung cấp mà không có bất kỳ khoản hoa hồng hoặc phí ẩn nào. Ứng dụng cung cấp hỗ trợ quản lý ngân sách và theo dõi chi tiêu của bạn, bao gồm cả cảnh báo tức thì. \ R \ n Phần thưởng tiền điện tử \ r \ nKhi sử dụng thẻ Wirex Visa, bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng Cryptoback độc quyền. Chúng tự động được trao thưởng bất cứ khi nào bạn chi tiêu trong cửa hàng Chương trình này cho phép bạn kiếm lại 0,5% Bitcoin bất cứ khi nào bạn sử dụng thẻ của mình để thanh toán trên phương tiện giao thông, quán bar, nhà hàng và cửa hàng. Tất cả số Bitcoin bạn kiếm được theo cách này đều có thể đổi được ngay lập tức, bao gồm khả năng chi tiêu và \ / hoặc chuyển đổi nó. \ R \ nNhập tiền \ r \ nĐể thêm tiền vào thẻ Wirex Visa, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản Wirex của mình. Điều này có thể được thực hiện với bất kỳ tùy chọn cấp vốn nào, chẳng hạn như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, gửi tiền điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng, trong số các tùy chọn khác. \ R \ n \ r \ nNếu bạn chọn thẻ GBP, đó sẽ là thẻ Visa ghi nợ thẻ có số tài khoản ngân hàng cũng như mã phân loại. Nếu bạn chọn thẻ USD hoặc EUR, nó sẽ là thẻ trả trước. Trong mọi trường hợp, số dư của thẻ được liên kết với tài khoản tiền tệ Wirex. \ R \ n Phần thưởng Wirex được thanh toán bằng Bitcoin \ r \ n \ r \ n Như đã đề cập, Wirex cung cấp phần thưởng Cryptoback. Những điều này cho phép bạn kiếm lại 0,5% BTC cho tất cả các giao dịch mua hàng của bạn được thực hiện tại cửa hàng bằng thẻ Wirex Visa. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nWirex cũng cung cấp chương trình Giới thiệu Bạn bè. Điều này cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí bằng cách mời gia đình và bạn bè tham gia Wirex. Với chương trình này, bạn và bạn bè của bạn mỗi người kiếm được tối đa 10 đô la dưới dạng Bitcoin. \ R \ n \ r \ nĐể tham gia vào chương trình, hãy bắt đầu bằng cách chia sẻ liên kết giới thiệu duy nhất mà bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng Phần thưởng. Bạn bè của bạn đăng ký và được xác minh, mất khoảng hai phút và hai bước. \ R \ n \ r \ nKhi bạn bè của bạn mua tiền điện tử trị giá 100 đô la bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của họ, cả hai bạn sẽ nhận được 5 đô la BTC. Khi bạn bè của bạn đặt mua thẻ Wirex Visa của họ và thực hiện giao dịch mua hàng đầu tiên tại cửa hàng, bất kể mua hàng nào, mỗi người sẽ nhận được thêm $ 5 BTC. \ R \ n \ r \ nĐể làm cho các chương trình phần thưởng này nổi bật, không có giới hạn nào đối với số tiền bạn có thể kiếm được từ một trong hai chương trình. \ r \ n \ r \ nCả hai phần thưởng này, Cryptoback và Giới thiệu một người bạn đều được trao trong Satoshi, đơn vị con của Bitcoin. Bạn có thể đổi các Satoshi này ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng. Đổi chúng vào ví Bitcoin Wirex của bạn và lưu trữ, chi tiêu hoặc trao đổi chúng theo cách bạn muốn. \ R \ n Ví tiền điện tử Wirex \ r \ n \ r \ nWirex cho phép người dùng chọn từ một trong sáu ví tiền tệ khác nhau. Tất cả đều an toàn và có các tính năng như lưu trữ lạnh cho tiền điện tử, tiền tệ truyền thống và chức năng multi-sig. Điều này bao gồm sự lựa chọn của bạn về bốn ví tiền điện tử, mỗi ví đều dễ sử dụng. \ R \ n \ r \ n Các ví cho phép bạn mua, lưu trữ hoặc quản lý cả tiền điện tử và tiền pháp định. Các loại tiền điện tử được hỗ trợ bao gồm BTC, LTC, ETH, XRP và WAVES trong khi các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ bao gồm GBP, EUR và USD. Cũng có thể trao đổi ngay lập tức giữa các loại tiền pháp định và tiền điện tử này bằng cách sử dụng tỷ giá trực tiếp để không có gì bất ngờ. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nCó nhiều cách để thêm tiền vào ví, bao gồm cả thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể liên kết thẻ thanh toán Wirex Visa với ví của mình, cho phép bạn chuyển đổi, sau đó chi tiêu tiền điện tử trực tuyến và tại cửa hàng. \ R \ nSự khác biệt giữa Ví tiền điện tử và Fiat \ r \ nKhi bạn chọn ví tiền điện tử từ Wirex, bạn có quyền truy cập vào khả năng trao đổi ngay lập tức tiền điện tử với các loại tiền tệ truyền thống bằng cách sử dụng tỷ giá trực tiếp. Bạn có thể nạp tiền vào ví của mình bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Để sử dụng tiền điện tử, hãy kết nối ví của bạn với thẻ Wirex Visa. \ R \ n \ r \ nNếu bạn chọn ví tiền tệ truyền thống, bạn có thể đặt thẻ bằng GBP, EUR hoặc USD. Điều này rất tốt cho việc đi du lịch vì nó giúp giảm phí thương gia và tỷ giá hối đoái cao. Bạn cũng sẽ nhận được tỷ giá hối đoái giữa USD, GBP và EUR tốt hơn tỷ giá hối đoái do ngân hàng cung cấp nếu bạn chọn ví fiat. Không giống như đối thủ cạnh tranh, Wirex không tính phí hoa hồng hoặc phí. \ R \ nCách sử dụng Wirex \ r \ n \ r \ n Chỉ cần đăng ký trên trang web Wirex và tài khoản của bạn sẽ hoạt động sau vài phút. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBạn cũng có thể bắt đầu bằng cách tải ứng dụng Wirex xuống điện thoại thông minh của mình từ Apple App Store hoặc Google Play Store. Từ đó, chỉ cần đăng ký và xác minh tài khoản của bạn theo cách tương tự. \ R \ n \ r \ nChọn xem bạn muốn có tài khoản USD, EUR hay GBP và tận hưởng tính khả dụng tức thì. Giờ đây, bạn có thể quản lý tiền của mình mọi lúc mọi nơi. \ R \ n Trao đổi tiền tệ trên Wirex \ r \ nMột trong nhiều tính năng tuyệt vời của Wirex là khả năng trao đổi tiền tệ với tỷ giá hối đoái rất cạnh tranh và không có hoa hồng hoặc phí. Bạn có thể mua tiền tệ truyền thống hoặc tiền điện tử chỉ trong hai bước, làm cho quá trình này trở nên vô cùng đơn giản. \ R \ n \ r \ nBắt đầu bằng cách nạp tiền vào tài khoản Wirex của bạn bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Từ đó, đăng nhập vào trang web hoặc mở ứng dụng Wirex và làm theo các bước trên màn hình để chuyển đổi tiền sang BTC, LTC, ETH, WAVES hoặc XRP hoặc sang GBP, USD hoặc EUR chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn có thể sử dụng tiền tệ fiat để mua tiền điện tử hoặc ngược lại. \ R \ nWirex Money Transfer \ r \ n \ r \ nMột tính năng tuyệt vời khác của Wirex là khả năng chuyển tiền trên toàn thế giới mà không gặp bất kỳ rắc rối nào và với mức phí rất thấp. Hầu hết các giải pháp hiện tại đều yêu cầu bạn trả tỷ giá hối đoái cao, hoa hồng, phí ẩn và các khoản phí không mong muốn. \ R \ n \ r \ nVới Wirex, bạn nhận được mức giá cạnh tranh cao khi gửi USD, EUR hoặc GBP đến bất kỳ điểm đến nào trên thế giới. Trong trường hợp chuyển tiền điện tử, bạn có thể chuyển đổi tiền điện tử được đề cập thành tiền tệ truyền thống mà không cần bất kỳ khoản hoa hồng nào; bạn chỉ cần trả tỷ lệ chuyển đổi. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐể thực hiện chuyển tiền, hãy bắt đầu bằng cách nạp tiền vào ví Wirex của bạn thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Nếu bạn nạp tiền điện tử, nó sẽ tự động được chuyển đổi thành một trong ba loại tiền tệ fiat được hỗ trợ để chuyển, với loại tiền tệ fiat đã chọn phản ánh sở thích của bạn. \ R \ n \ r \ n Sau đó, bạn có thể chọn nếu bạn muốn thực hiện chuyển khoản bằng tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat. Chọn đơn vị tiền tệ và nhập số tiền cần gửi. Từ đó, bạn sẽ được nhắc nhập địa chỉ ví của người nhận. \ R \ n \ r \ nNếu người bạn muốn gửi tiền không có ví, họ có thể nhận được một ví miễn phí từ ứng dụng Wirex. Tại thời điểm này, chỉ cần nhấp vào xác nhận. Quá trình chuyển thường mất khoảng mười phút nhưng có thể mất tới một giờ. \ R \ n Phí của Wirex \ r \ nWirex nổi bật so với đối thủ với tính minh bạch và mức phí khá thấp. Trên thực tế, không có hoa hồng hoặc phí giao dịch. Thay vào đó, bạn chỉ cần trả mức giá mà bạn thấy cho mọi loại trao đổi. \ R \ n \ r \ nKhông có phí liên quan đến ứng dụng di động, ví multi-sig, tài khoản tiền điện tử, các tính năng bảo mật như xác thực hai yếu tố, phát hành thẻ, chuyển phát thẻ hoặc AML tiền điện tử. Phí duy nhất liên quan đến các dịch vụ này là phí quản lý thẻ. Mặc dù vậy, khoản phí này rất nhỏ so với các tùy chọn tương tự khác, chỉ \ u00a31.00 \ / \ u20ac1.20 \ / $ 1,50 mỗi tháng. \ R \ n \ r \ n Việc thiếu phí vẫn tiếp tục xảy ra khi nạp tiền vì không có phí, cho dù bạn nạp tiền thông qua tiền điện tử, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, hoặc chuyển khoản ngân hàng. Hầu hết các giao dịch cũng hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc trao đổi tiền điện tử, trao đổi tiền pháp định, chuyển khoản tiền điện tử hoặc tiền pháp định Wirex, mua thẻ trực tuyến, mua thẻ tại cửa hàng hoặc hoàn tiền tại cửa hàng. \ R \ n \ r \ nCó một khoản phí nhỏ khi sử dụng máy ATM, điều này phổ biến đối với các dịch vụ tương tự và thấp hơn đối thủ cạnh tranh. Ở Châu Âu, phí là \ u00a31,75 \ / \ u20ac2,25 \ / $ 2,50 hoặc là \ u00a32,25 \ / \ u20ac2.75 \ / $ 3,50 bên ngoài Châu Âu. \ R \ n \ r \ nĐây là hoàn tất phân tích tất cả các khoản phí áp dụng: \ r \ nCác khoản phí tài khoản và thẻ Wirex \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Ứng dụng di động \ r \ nMiễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ nVí đa dạng \ r \ n Miễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ nTài khoản E-Money \ r \ n Miễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ n Tính năng bảo mật (2FA) \ r \ n Miễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ nPhát hành thẻ \ r \ n Miễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ nPhân phát thẻ \ r \ n Miễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ nPhí tiền điện tử AML \ r \ n Miễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ nQuản lý thẻ \ r \ n \ u00a31.00 \ / \ u20ac1.20 \ / $ 1,50 \ r \ n mỗi tháng \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nCác khoản phí mở rộng \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Chuyển khoản ngân hàng \ r \ n Miễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ nTín dụng \ / Thẻ ghi nợ \ r \ n Miễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ n Tiền điện tử \ r \ n Miễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Phí giao dịch \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTrao đổi tiền điện tử \ r \ n Miễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ n Trao đổi tài khoản FIAT \ r \ n Miễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ nChuyển tiền điện tử bằng tiền điện tử \ r \ n Miễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ nChuyển khoản FIAT bằng dây chuyền \ r \ n Miễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ nMua thẻ trực tuyến (ePOS) \ r \ nMiễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ nMua thẻ tại cửa hàng (POS) \ r \ nMiễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ nATM (bằng Euro pe) \ r \ n \ u00a31.75 \ / \ u20ac2.25 \ / $ 2.50 \ r \ n \ r \ n \ r \ nATM (bên ngoài Châu Âu) \ r \ n \ u00a32.25 \ / \ u20ac2.75 \ / $ 3,50 \ r \ n \ r \ n \ r \ n Hoàn tiền tại cửa hàng \ r \ n Miễn phí \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Giới hạn củairex \ r \ nWirex muốn thu hút tất cả khách hàng, là lý do tại sao nó hoạt động để cung cấp các giới hạn tối thiểu. Không có giới hạn cho việc trao đổi, gửi tiền, mua thẻ trực tuyến hoặc mua thẻ tại cửa hàng. \ R \ n \ r \ n Các giới hạn mà Wirex áp đặt là rất hợp lý và cạnh tranh. Trong hầu hết các trường hợp, không có khả năng khách hàng bình thường trở nên thất vọng với những giới hạn này. Giới hạn hoàn tiền tại cửa hàng là \ u00a350 mỗi ngày. Giới hạn chuyển là 10 BTC mỗi ngày. \ R \ n \ r \ nATM lần rút được giới hạn ở \ u00a3250 \ / \ u20ac250 \ / $ 250 mỗi ngày. Số lần nạp tiền vào thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ được giới hạn ở \ u00a37,500 \ / \ u20ac8,000 \ / $ 10,000 mỗi ngày. Số dư thẻ tối đa là \ u00a315k \ / \ u20ac16k \ / $ 20k. \ R \ n Hạn mức \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Trao đổi \ r \ n Không giới hạn \ r \ n \ r \ n \ r \ n Nạp tiền \ r \ n Không giới hạn \ r \ n \ r \ n \ r \ nChuyển khoản \ r \ n10 BTC mỗi ngày \ r \ n \ r \ n \ r \ nMua thẻ trực tuyến (ePOS) \ r \ n \ u00a37500 \ / \ u20ac8000 \ / $ 10000 \ r \ n \ r \ n \ r \ nMua thẻ tại cửa hàng (POS) \ r \ n \ u00a37500 \ / \ u20ac8000 \ / $ 10000 \ r \ n \ r \ n \ r \ nATM \ r \ n \ u00a3250 \ / \ u20ac250 \ / $ 250 \ r \ n mỗi ngày \ r \ n \ r \ n \ r \ n Hoàn tiền tại cửa hàng \ r \ n \ u00a350 mỗi ngày \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐăng ký bằng thẻ tín dụng \ / thẻ ghi nợ \ r \ n \ u00a35000 \ / \ u20ac5000 \ / $ 5000 mỗi ngày \ r \ n \ r \ n \ r \ n Số dư thẻ tối đa \ r \ n \ u00a315000 \ / \ u20ac16000 \ / $ 20000 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Giải pháp thanh toán cho doanh nghiệp của Wirex \ r \ n \ r \ n Ngoài các giải pháp cá nhân, Wirex cũng cung cấp Wirex Business, một giải pháp thanh toán cho doanh nghiệp hỗ trợ tiền điện tử và quốc tế. Hệ thống này cho phép thanh toán ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, bằng tiền tệ kỹ thuật số hoặc tiền tệ truyền thống. \ R \ n \ r \ nWirex Business tự hào về việc cung cấp tốc độ giao dịch tuyệt vời và tính linh hoạt vượt trội. Điều này có thể thực hiện được nhờ sự kết hợp giữa sự chấp nhận phổ biến của tiền tệ fiat với tính hiệu quả của tiền điện tử. \ R \ n \ r \ nCác công ty có thể tạo tài khoản đa tiền tệ theo tên của họ. Có hỗ trợ cho EUR, GBP và 25 loại tiền tệ khác, vì vậy không thiếu các tùy chọn. Các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng ví để đảm bảo số lượng không giới hạn Litecoin, Bitcoin, XRP và \ / hoặc Ether. \ R \ n \ r \ n Về mặt thanh toán, Wirex Business cho phép bạn chấp nhận thanh toán quốc tế bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định một cách liền mạch. Khả năng này được hỗ trợ bởi blockchain, SWIFT và SEPA. \ R \ n \ r \ nWirex Business cũng bao gồm các tính năng quan trọng, như khả năng lưu thông tin chi tiết về các đối tác, đặt quyền cho từng ví hoặc đặt vai trò. Tất nhiên, bạn cũng có thể xem hoạt động tài khoản với thông tin thời gian thực. \ R \ n \ r \ nWirex Business được tiêu chuẩn hóa vì nó cho phép bạn mở tài khoản thân thiện với tiền điện tử bằng tên pháp nhân của bạn. Nó cũng được sắp xếp hợp lý vì bạn có thể lưu, trao đổi và nhận thanh toán bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử trên một nền tảng duy nhất. Nó cũng được đơn giản hóa nhờ khả năng theo dõi hoạt động tài chính ở một nơi duy nhất và tận dụng lợi thế của việc đặt tên và đặt quyền tài khoản. \ R \ nLà Wirex Safe? \ R \ nWirex nằm trong một nhóm rất được lựa chọn vì nó chỉ là tiền điện tử thứ ba – doanh nghiệp thân thiện đã nhận được giấy phép tiền điện tử từ FCA. Việc cấp phép và ủy quyền này từ FCA giúp khách hàng yên tâm vì nó chỉ ra rằng Wirex phải tuân thủ các quy định bảo mật. \ R \ n \ r \ nCông ty sử dụng chứng chỉ PCI DSS Cấp 1 mạnh nhất có thể để cung cấp mức bảo mật cao nhất. Điều này được kết hợp với các giao dịch an toàn, ngăn chặn gian lận, bảo vệ dữ liệu thẻ, hệ thống và mạng an toàn, tuân thủ bảo mật thông tin và ví an toàn. \ R \ n \ r \ nĐể giữ an toàn cho tiền của khách hàng, Wirex lưu trữ 99% số tiền của người dùng. -các ví lưu trữ có nhiều chữ ký và được tách biệt. Điều này đảm bảo rằng không ai có thể truy cập tiền của bạn ngoại trừ bạn. \ R \ n \ r \ nWirex cũng có tính năng bảo vệ 3-D Secure by Visa giúp giảm rủi ro thanh toán không được xác thực. Việc giảm rủi ro này thậm chí còn áp dụng khi số thẻ bị sao chép hoặc bị đánh cắp. Giữa Xác minh bằng Visa (Bảo mật 3D) và chứng nhận PCI DSS, Wirex có thể giảm nguy cơ gian lận xuống gần như bằng 0. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Đối với quản lý thẻ, điều này hoàn toàn có thể để tắt và bật lại thẻ Wirex của bạn thông qua ứng dụng di động trong vài giây. Điều này là hoàn hảo cho những lúc bạn bị mất thẻ tạm thời. Khi thực hiện các giao dịch lớn, Wirex sử dụng xác nhận thông minh để có thêm lớp bảo vệ. \ R \ n \ r \ nĐể bảo vệ tất cả dữ liệu có liên quan, Wirex tận dụng mã hóa SSL bằng cách sử dụng 256-bit AES cho tất cả dữ liệu cá nhân và tài liệu, cả khi đang chuyển và nghỉ ngơi. Wirex cũng sử dụng mã hóa khóa không đối xứng để đảm bảo rằng công ty (hoặc bất kỳ ai khác) không thể truy cập vào dữ liệu của bạn mà không được bạn cho phép. \ R \ n \ r \ nĐể bảo mật hơn nữa cho tài khoản của bạn, Wirex hỗ trợ xác thực đa yếu tố, giúp bảo vệ khỏi hoạt động bất hợp pháp và gian lận. Ngoài ra còn có xác minh thiết bị cũng như xác minh sinh trắc học, đảm bảo rằng các thiết bị duy nhất có thể truy cập vào tài khoản của bạn là những thiết bị mà bạn đã bật. \ R \ n \ r \ nBất cứ lúc nào bạn cũng có thể xem và quản lý các thiết bị được bật cho tài khoản Wirex của bạn. Điều này cho phép bạn xóa bất kỳ thiết bị nào bạn không còn sử dụng hoặc không nhận ra chỉ bằng một cú nhấp chuột. \ R \ n \ r \ n Ứng dụng cũng cho phép thông báo đẩy. Khi được kết hợp với các cảnh báo và thông báo bằng văn bản và email, bạn sẽ nhận biết được bất kỳ hoạt động sử dụng tài khoản nào ngay lập tức, vì vậy bạn có thể phát hiện hành vi gian lận ngay lập tức. \ R \ n \ r \ nCơ sở hạ tầng tài chính của Wirex được kích hoạt blockchain. Wirex liên tục giám sát cơ sở hạ tầng này để thực hiện kiểm tra bảo mật tối đa hàng ngày. \ R \ n \ r \ nĐể giải quyết vấn đề này, Wirex tuân theo các phương pháp hay nhất trong ngành. Nhóm quản lý rủi ro và tuân thủ của nó làm việc để đảm bảo nó luôn tuân theo các phương pháp hay nhất mà các đối tác công nghệ cũng như các cơ quan quản lý nêu ra. \ R \ n Bộ phận hỗ trợ khách hàng củairex \ r \ n \ r \ nWirex không liệt kê số điện thoại hoặc có vẻ như đang trò chuyện trực tiếp tùy chọn khi trên máy tính. Có một tùy chọn trò chuyện trực tiếp thông qua ứng dụng. Thay vào đó, các tùy chọn liên hệ được giới hạn trong email hoặc biểu mẫu liên hệ trong Trung tâm trợ giúp. \ R \ n \ r \ nTrong Trung tâm trợ giúp, bạn có thể chọn \ u201c Bắt đầu bằng cách chạm \ u201d ở đầu màn hình. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một biểu mẫu liên hệ để điền vào yêu cầu. Bạn chỉ cần nhập email, chủ đề, mô tả và loại yêu cầu, với khả năng đính kèm tệp. Cũng có một trang cộng đồng mà Wirex khuyến khích người dùng truy cập. \ R \ n \ r \ nTrang này bao gồm một chuỗi trực tiếp hỗ trợ và nhiều chủ đề khác, cả với Wirex và những người dùng khác. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy thông tin về các tính năng mới. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTrang liên hệ của Wirex có địa chỉ email cụ thể cho các câu hỏi liên quan đến câu hỏi báo chí, câu hỏi đối tác, câu hỏi tiếp thị, kinh doanh chung các thắc mắc, hỗ trợ khách hàng và đơn vị liên kết. \ r \ n Trung tâm trợ giúp của Wirex \ r \ n \ r \ nTrung tâm trợ giúp Wirex bao gồm hỗ trợ khách hàng 24 \ / 7 thông qua Trung tâm hỗ trợ. Trung tâm trợ giúp bao gồm chức năng tìm kiếm thuận tiện để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin mình cần. Trang này hiển thị các truy vấn phổ biến nhất ở đầu trang và sau đó, phần còn lại được chia thành sáu danh mục: Bắt đầu, Thẻ, Quản lý quỹ, Phí và giới hạn, Ứng dụng di động Wirex và Giới thiệu về Wirex. Mỗi danh mục có phạm vi chủ đề riêng. \ R \ n \ r \ nĐiều này có nghĩa là hầu hết thông tin bạn cần đều có thể tìm thấy trong Trung tâm trợ giúp. Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình, bạn có thể nhấp vào \ u201c Bắt đầu bằng Chạm \ u201d ở đầu trang và điền vào biểu mẫu liên hệ. Wirex sẽ liên hệ lại với bạn kịp thời. \ R \ nConclude \ r \ nWirex là một tài khoản và ứng dụng cho phép bạn lưu trữ fiat và tiền điện tử trong cùng một tài khoản, truy cập nó thông qua một ứng dụng duy nhất. Có nhiều ví Wirex khác nhau tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn muốn lưu trữ. \ R \ n \ r \ nWirex cũng nổi bật với thẻ Wirex Visa, hoạt động như một thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước và cho phép bạn mua hàng ở bất kỳ đâu chấp nhận Visa . Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng tiền điện tử trong tài khoản Wirex của mình để mua hàng tạp hóa, đi mua sắm, ăn tối hoặc chi tiêu trực tuyến. \ R \ n \ r \ nWirex thực hiện nhiều biện pháp bảo mật và được Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh cho phép, cung cấp cho khách hàng thêm tự tin vào tính bảo mật của nó. \ r \ n \ r \ n Cần lưu ý rằng dường như có một số vấn đề với hệ thống khôi phục mật khẩu của họ vào lúc này. Trong thời gian thử nghiệm, chúng tôi đã nhận được email thông báo rằng mật khẩu của tôi đã được đặt lại bởi hệ thống của họ, điều này có thể là do các vi phạm dữ liệu gần đây, vì vậy điều tốt là họ đang chủ động trong việc bảo vệ khách hàng. \ R \ n \ r \ nRất tiếc là có hiện đang phàn nàn về điều này trực tuyến, với khách hàng nói rằng họ đang gặp khó khăn khi lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình. Điều này cũng đúng với chúng tôi, chúng tôi đã phải yêu cầu mật khẩu mới nhiều lần trước khi email thực sự đến sau một thời gian trễ. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng mới có thể là một trải nghiệm khó chịu cho những khách hàng hiện tại đã tạm thời mất quyền truy cập vào tài khoản của họ. \ R \ n \ r \ nWirex hiện không khả dụng cho cư dân Hoa Kỳ nhưng họ đang không ngừng mở rộng phủ sóng khắp thế giới. Bạn có thể xem danh sách các quốc gia được hỗ trợ trên trang web của họ tại đây. \ R \ n \ r \ nCuối cùng Wirex có vẻ là một dịch vụ tuyệt vời, bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa tiền pháp định và tiền điện tử, đồng thời cho phép bạn chi tiêu tiền điện tử của mình trong các cửa hàng và nhà hàng. một bước tiến để đưa việc áp dụng vào ngành. \ r \ n \ r \ n Rất tiếc, do các quy định về tiền điện tử trên toàn thế giới, bạn sẽ cần phải biết về bất kỳ nghĩa vụ thuế nào – vì các giao dịch mua hiện được coi là sự kiện chịu thuế ở hầu hết các khu vực pháp lý. \ r \ nTruy cập Wirex","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"},"datePublished":"2019-12-08"}}