Coinvest: Thị trường giao dịch đầu tư phi tập trung cho tiền điện tử

Coinvest

Coinvest là một sàn giao dịch phi tập trung mới, tập trung vào sự tin cậy và tự động hóa. Coinvest nhằm mục đích hợp nhất giao dịch tiền điện tử và các khoản phí liên quan trong một nền tảng duy nhất, được tích hợp với ví cho mã thông báo COIN độc quyền của nó và cuối cùng là một sàn giao dịch chính thức.

“Nền tảng của chúng tôi sẽ là nền tảng đầu tư tất cả trong một, ví và sàn giao dịch (tương lai)”, nhóm Coinvest viết trên blog của dự án. “Chúng tôi mong muốn trở thành một giải pháp một cửa cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng mua, đầu tư vào hàng trăm tài sản tiền điện tử khác nhau và chi tiêu tiền điện tử chỉ bằng một ví và một đồng xu”.

Ví của Coinvest đặc biệt ở chỗ nó có một thị trường giao dịch đầu tư được tích hợp sẵn. Các dự án chị em của nó, Coinvest Plus và Coinvest Vault, lần lượt đại diện cho một sàn giao dịch phi tập trung chính thức và một ví phần cứng cao cấp.

Coinvest

Làm thế nào nó hoạt động?

Nhóm Coinvest trình bày một kịch bản trong thế giới thực cho trường hợp sử dụng chính của dự án. Một nhà đầu tư thực hiện một số nghiên cứu ban đầu và giải quyết trên 20 đồng tiền cốt lõi mà họ dự định xây dựng danh mục đầu tư. Trong kịch bản đầu tư tiêu chuẩn, nhà đầu tư giả định này sau đó sẽ phải thực hiện một loạt các bước phức tạp – và tốn kém – với khả năng mất thông tin nhạy cảm do bị hack hoặc hệ thống không an toàn ở mỗi bước. Nhà đầu tư sẽ phải tìm các sàn giao dịch hỗ trợ các đồng tiền mà họ đã chọn; thực hiện kiểm tra khách hàng của bạn riêng biệt cho mỗi trao đổi; đặt 20 giao dịch riêng biệt, mỗi giao dịch có phí phần trăm; đảm bảo rằng tất cả các ví thích hợp cho từng đồng xu hoặc loại tiền xu được thiết lập và bảo mật hợp lệ; theo dõi 20 khóa riêng tư khác nhau; và cuối cùng, thực hiện chuyển đổi fiat nếu người đó kiếm được lợi nhuận từ bất kỳ đồng tiền nào sau khi tính phí giao dịch.

Ngược lại, nền tảng của Coinvest có thể cho phép nhà đầu tư giả định thực hiện tất cả 20 giao dịch như một phần của một hợp đồng thông minh với một khoản phí thấp – 4,99 đô la. Tất cả các hành động được thực hiện thông qua một ví độc quyền duy nhất với hỗ trợ công nghệ và bảo mật tốt nhất trong ngành. Có lẽ tốt nhất là không cần phải chuyển đổi sang fiat và không chỉ phải chịu thêm phí giao dịch mà còn phải trả các khoản nợ thuế phức tạp. Ví Coinvest có hỗ trợ thẻ ghi nợ tích hợp, đây chính là chén thánh của đấu trường tiền điện tử – có thể chi tiêu trực tiếp các đồng tiền giao dịch cứng của bạn cho hàng hóa và dịch vụ.

Nhóm Coinvest giải thích: “Ngày nay, các giải pháp hiện tại trên thị trường quá phức tạp. “Chúng tôi muốn làm cho điều này dễ dàng đến mức ngay cả bà cũng có thể sử dụng nó và tham gia vào cuộc cách mạng mới này”.

Làm thế nào nó hoạt động

Coinvest an toàn như thế nào?

Các biện pháp bảo mật và tuân thủ quy định của Coinvest đặc biệt nghiêm ngặt. Điều này rất quan trọng trong thế giới tiền điện tử, nơi mà số lượng tiền tuyệt đối được ném qua biên giới quốc gia và các hệ thống quản lý có xu hướng thu hút rất nhiều kẻ xấu, tin tặc, kẻ lừa đảo, v.v..

Ví, nền tảng giao dịch và sàn giao dịch phi tập trung mới ra đời của Coinvest minh bạch với mã được kiểm toán độc lập và tiền thưởng cộng đồng để săn lỗi. Nó cũng hoàn toàn tuân thủ tất cả các cơ quan chính phủ hiện hành, bao gồm cả Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và Cơ quan Quản lý Ngành Tài chính.

Ngoài ra, ví phần cứng theo kế hoạch của Coinvest Vault cung cấp bảo mật chưa từng có cho tất cả các loại tiền tệ được hỗ trợ. Kiến thức phổ biến trong tiền điện tử rằng kho lạnh là phương tiện lưu trữ thực sự an toàn duy nhất, hoàn toàn bị ngắt kết nối với Internet và các mối nguy hiểm vốn có của nó. Thật vô cùng yên tâm khi thấy rằng loại hỗ trợ này đã được lên kế hoạch cho nền tảng Coinvest, đưa nó lên một bước so với các nền tảng có thể so sánh – nhưng thiếu -.

Ai là nhóm đằng sau Coinvest?

Danh sách thành viên nhóm cốt lõi của Coinvest có rất nhiều tài năng từ những người chơi hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và thương mại, bao gồm Microsoft, Wal-Mart và Hotels.com. Ban cố vấn cũng bao gồm các nhà sáng lập và giám đốc điều hành cấp cao nhất từ ​​Mashable, Microsoft, Disney và Republic.

Người sáng lập và giám đốc điều hành của Coinvest là Damon Nam. Trước khi thành lập Coinvest, Nam đã làm việc với Microsoft trong 16 năm, gần đây nhất là giám đốc chương trình đối tác dịch vụ tại Hoa Kỳ của công ty. Với vai trò này, Nam điều phối hoạt động với 75 tổ chức thành viên và chịu trách nhiệm trực tiếp về doanh thu hàng năm 90 triệu USD.

Giám đốc công nghệ Byron Levels có một danh sách các khoản tín dụng của công ty trong sơ yếu lý lịch của mình, trước đây đã từng làm việc cho Microsoft, AT&T và American Airlines.

Coinvest cũng nổi bật nhờ ủy ban cố vấn của nó, đứng đầu là Tony Cashmore, Giám đốc điều hành của Mashable và Tony Scott, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Tony Scott..

Thị trường trông như thế nào?

COIN là một người chơi tương đối mới trong lĩnh vực tiền điện tử, nhưng nó đã quản lý để đạt được mức vốn hóa thị trường khoảng 1,68 triệu đô la với giá mỗi COIN tháng 10 là hơn 0,16 đô la. Tổng nguồn cung của COIN là 107,142,857 và nguồn cung lưu hành là (tính đến tháng 10 năm 2018) 10,168,177.

Các nguyên tắc cơ bản cho đồng tiền này tự nói lên điều đó. Mặc dù vốn hóa thị trường vẫn còn tương đối thấp, nhưng điều này cho thấy cơ hội tăng trưởng rất lớn. Nhóm dự kiến ​​doanh thu cuối năm 2019 của họ sẽ đạt gần 45 triệu đô la.

Cũng cần lưu ý rằng COIN, trong một thời gian tương đối ngắn, đã đưa ba sản phẩm tạo doanh thu lớn ra thị trường. Điều đó tự nó làm cho nó trở nên nổi bật trong lĩnh vực tiền điện tử, vì nhiều dự án hóa ra chỉ là “những tờ giấy trắng rỗng” mà không có một sản phẩm vững chắc nào được hỗ trợ khi kiểm tra chặt chẽ.

Mã thông báo

Điều gì tiếp theo trên Lộ trình?

Coinvest đã đi được một chặng đường dài trong một khoảng thời gian khá ngắn. Nhóm đã khởi chạy phiên bản beta của nền tảng giao dịch, bạn có thể truy cập đây. Coinvest cấp cho người thử nghiệm bản beta 10.000 COIN cho các giao dịch giả để vừa dùng thử hệ thống vừa xác định các cách thức mà các nhà phát triển có thể cải thiện dự án. Điều này quan trọng hơn chỉ là một mạng lưới thử nghiệm – nó báo hiệu sự sẵn sàng tham gia một cách minh bạch với cộng đồng nhà phát triển để tạo ra một sản phẩm ưu việt, hướng tới cộng đồng. Điều đó đặc biệt quan trọng đối với một dự án nhằm trở thành sàn giao dịch phi tập trung lớn tiếp theo.

Về chủ đề minh bạch, Coinvest rõ ràng đưa ra các bước tiếp theo trong lộ trình được trình bày trong sách trắng của dự án.

Vào cuối năm 2018, Coinvest có kế hoạch hoạt động trao đổi tài sản ví của mình. Nó cũng mong đợi có sẵn một nguyên mẫu hoạt động của ví phần cứng của mình. Vào nửa đầu năm 2019, các kế hoạch đầy tham vọng của Coinvest bao gồm các tùy chọn giao dịch bổ sung, như hợp đồng tương lai và ETF; sự ra mắt của ví phần cứng; giấy phép ngân hàng bảo đảm; và hỗ trợ thẻ ghi nợ đầy đủ.

Phần kết luận

Các kế hoạch kinh doanh của Coinvest rất đầy tham vọng, nhưng ý tưởng dự án và đội ngũ cốt lõi có nhiều khả năng thực hiện chúng. Trọng tâm của Coinvest vào bảo mật và tính minh bạch đang được làm mới trong một thị trường khá đầy rẫy những tác nhân xấu tiềm ẩn và quan niệm về ví một cửa giúp tăng đáng kể cả tính bảo mật và nói thẳng ra là sự đơn giản khi tham gia đầu tư tiền điện tử. Hơn nữa, dự án dường như hướng tới tương lai, với các kế hoạch tăng trưởng vững chắc cho cả ví và giao dịch trao đổi phi tập trung, cũng như lưu trữ lạnh dài hạn thông qua ví phần cứng được hỗ trợ đầy đủ.

Nhiều dự án trong thế giới tiền điện tử đã cạn kiệt sau một sách trắng quá tham vọng. Coinvest đã đạt được nhiều thành công với vốn hóa thị trường tương đối thấp, khiến nó trở thành một quả bom tấn tiềm năng cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Bạn có thể truy cập trang chủ của dự án đây, đọc sách trắng đây, và thử trang web giao dịch Coinvest beta đây.

Liên kết hữu ích

  1. https://docs.google.com/document/d/1ePI50Vd9MGdkPnH0KdVuhTOOSiqmnE7WteGDtG10GuE/edit
  2. https://coinve.st/
  3. https://beta.coinve.st/
  4. https://coinvesthq.zendesk.com/hc/en-us/articles/360002218994-What-Is-Coinvest-

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me