Hướng dẫn cho người mới bắt đầu để Go Exchange: Đánh giá đầy đủ

Đánh giá trao đổi

GO.Exchange là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số mới cung cấp một số tính năng giao dịch tuyệt vời cho khách hàng của mình.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu ai có thể sử dụng nền tảng của GO.Exchange hoặc những gì nó làm được, thì bạn đã đến đúng chỗ. GO.Exchange là công ty con mới nhất của Omise Holdings, công ty đứng sau Omise & OmiseGo.

GO.Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử đầy đủ tính năng mang đến cho người dùng phần thưởng khi giao dịch. Nó có mã thông báo của riêng mình, được gọi là GOT. Mặc dù có một số hạn chế về những người có thể sử dụng GO.Exchange, nhưng nó có sẵn cho bất kỳ ai sống ở một địa điểm cho phép giao dịch và sở hữu tiền điện tử.

Đánh giá trao đổi

Đọc tiếp khi chúng tôi xem xét kỹ hơn cuộc trao đổi mới nhất được phát hành trực tiếp, bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Go.Exchange.

Truy cập Go Exchange

GO.Exchange Tất cả Giới thiệu là gì?

GO.Exchange đã ra mắt nền tảng giao dịch của mình vào đầu năm nay và vừa thêm Litecoin vào dòng sản phẩm giao dịch của mình.

Cho đến nay, sàn giao dịch hỗ trợ BTC, USDC, ETH, cũng như OMG và LTC. GO.Exchange cam kết tuân thủ hoàn toàn bất kỳ và tất cả các quy định KYC / AML và giới hạn quyền truy cập tài khoản đối với những người có khả năng sử dụng hợp pháp nền tảng của nó.

Ai có thể sử dụng GO.Exchange?

Tin tốt là hầu hết mọi người trên khắp thế giới đều có thể giao dịch và sở hữu hợp pháp tiền điện tử. Luật pháp ở Hoa Kỳ liên quan đến tiền điện tử vẫn còn mơ hồ và nhiều bang riêng lẻ cấm cư dân của họ sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử.

Nếu bạn là cư dân của một trong các tiểu bang sau của Hoa Kỳ, GO.Exchange sẽ không cho phép bạn mở tài khoản:

Alabama, Connecticut, Delaware, Florida, Georgia, Hawaii, Iowa, Indiana, Kentucky, Louisiana, Maine, Mississippi, Minnesota, Missouri, Nebraska, Nevada, New York, New Mexico, North Carolina, Ohio, Oregon, Rhode Island, South Carolina , Nam Dakota, Utah, Vermont, Washington, Washington DC, Tây Virginia

Trong một số trường hợp, tiểu bang yêu cầu bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào chấp nhận khách hàng từ tiểu bang của nó phải được cấp phép. Theo GO.Exchange, nó đang làm việc để đảm bảo giấy phép cho phép nó chấp nhận khách hàng từ các tiểu bang Hoa Kỳ yêu cầu họ.

Hãy theo dõi phần ‘Tin tức’ của trang web GO.Exchange nếu bạn đang ở tiểu bang Hoa Kỳ hiện không được hỗ trợ và muốn sử dụng nền tảng này trong tương lai.

Cũng có một số quốc gia mà GO.Exchange sẽ không cho phép công dân hoặc cư dân của họ mở tài khoản. Nếu bạn sống ở một trong những nơi sau, có thể bạn không thể mở tài khoản với GO.Exchange:

Albania, Afghanistan, Burundi, Cuba, Iran, Iraq, Myanmar, Namibia, Triều Tiên, Palau, Samoa, Serbia, Sudan, Syria, Tajikistan, Yemen

Trừ khi bạn đang sống ở một trong các quốc gia hoặc tiểu bang của Hoa Kỳ được đề cập ở trên, bạn có thể mở tài khoản tại GO.Exchange và bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Khu vực khác duy nhất bị GO.Exchange từ chối dịch vụ là Crimea, nếu không, các dịch vụ của nó được mở cho bất kỳ ai trên thế giới.

Cách thực hiện: Mở tài khoản tại GO.Exchange

Khi bạn xác định được liệu mình có đủ điều kiện để có tài khoản tại GO.Exchange hay không, bạn có thể bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản và xác minh danh tính.

Đăng ký tài khoản tại GO.Exchange rất đơn giản. Chỉ cần truy cập trang Đăng ký tài khoản và tạo tên người dùng mới. Bạn cũng sẽ cần cung cấp địa chỉ email cho tài khoản.

Đăng ký tài khoản

GO.Exchange yêu cầu bạn sử dụng một mật khẩu duy nhất có độ dài 10 ký tự. Mật khẩu cũng phải bao gồm một chữ cái viết hoa, một chữ cái viết thường, cũng như một ký tự số và ký tự đặc biệt.

Cẩn tắc vô ưu!

Sau khi bạn tạo tên người dùng và chỉ định một tài khoản email, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập email của bạn và xác minh địa chỉ. Với phần quy trình đó, bạn có thể bắt đầu phần xác minh ID của quy trình mở tài khoản.

Xác minh ID của bạn

Quy trình KYC và AML đang trở thành tiêu chuẩn trong thế giới tiền điện tử. GO.Exchange đang làm mọi thứ có thể để hoàn toàn tuân thủ các quy định hiện có nhằm giúp tăng cường tính minh bạch cho thị trường tiền điện tử.

Bạn sẽ cần cung cấp cả ID do chính phủ cấp và bằng chứng địa chỉ nếu bạn muốn xác minh ID của mình với GO.Exchange. Việc xác minh ID sẽ được thực hiện trong vòng 30 phút kể từ khi gửi các tài liệu chính xác, vì vậy bạn có thể bắt đầu giao dịch càng sớm càng tốt.

Để bắt đầu, hãy chuyển đến biểu tượng ‘Xác minh danh tính’ ở trên cùng bên phải của trang tài khoản của bạn.

Bạn sẽ được hỏi tên hợp pháp, ngày sinh và quốc gia cư trú. GO.Exchange sử dụng NetVerify cho các dịch vụ xác minh của nó.

Sau khi điền vào biểu mẫu, bạn sẽ được gửi đến NetVerify, nơi bạn sẽ phải cung cấp ảnh của chính mình và ID bạn đang sử dụng để xác nhận danh tính của mình.

KYC

Sau khi ảnh của bạn đã được chụp, bạn sẽ được đưa trở lại trang tài khoản của mình, nơi kiểm tra xác minh sẽ cho thấy rằng quá trình xác minh ID của bạn đang được tiến hành. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào với quy trình xác minh ID, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của GO.Exchange, chúng tôi sẽ liên hệ với bộ phận hỗ trợ bên dưới.

Theo GO.Exchange, quá trình xác minh ID của bạn sẽ nhanh chóng kết thúc. Nếu mất hơn 24 giờ, chỉ cần thả họ một dòng và xem chuyện gì đang xảy ra.

Một số lý do phổ biến hơn khiến xác minh ID không thành công là vấn đề với vị trí (trong danh sách vị trí bị chặn ở trên) hoặc vấn đề với chất lượng hình ảnh của ảnh. Đừng lo lắng nếu có sự chậm trễ trong quá trình xác minh của bạn, GO.Exchange rất sẵn lòng xem xét mọi vấn đề tiềm ẩn.

Sử dụng tài khoản GO.Exchange mới của bạn

GO.Exchange là một sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử vào thời điểm này, có nghĩa là bạn phải nạp tiền vào tài khoản của mình bằng tiền điện tử, không phải tiền pháp định. Bạn sẽ có thể gửi tiền bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào mà GO.Exchange hỗ trợ.

Thật dễ dàng để gửi tiền điện tử vào tài khoản GO.Exchange của bạn. Chỉ cần nhấp vào ‘Funds’ ở đầu màn hình, sau đó chọn ‘Deposit’ cho đồng xu hoặc mã thông báo mà bạn muốn gửi vào tài khoản GO.Exchange của mình.

Mỗi đồng xu mà GO.Exchange hỗ trợ sẽ có một nút Gửi tiền khác nhau. Sau khi bạn nhấp vào tiền điện tử mà bạn chọn, bạn sẽ được cung cấp mã vạch và địa chỉ để sử dụng cho khoản tiền gửi.

Tiền gửi

Sau đó, chỉ cần đi đến bất kỳ nơi nào bạn lưu trữ tiền điện tử, nhập địa chỉ hoặc sử dụng mã vạch, sau đó gửi số lượng tiền điện tử mong muốn vào tài khoản GO.Exchange của bạn. Có thể mất vài phút để tài khoản hiển thị khoản tiền gửi.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Khoản tiền gửi không hiển thị?

Điều rất quan trọng là đảm bảo rằng bạn sử dụng địa chỉ chính xác mà GO.Exchange cung cấp cho bạn để gửi tiền vào tài khoản. Miễn là bạn sử dụng địa chỉ chính xác mà bạn được cung cấp, quá trình gửi tiền sẽ dễ dàng.

Trong trường hợp khoản tiền gửi của bạn chưa đến và bạn chắc chắn rằng địa chỉ chính xác đã được sử dụng, bạn có thể phải xem xét chuỗi khối và xem liệu chuyển khoản đã được xử lý chưa.

GO.Exchange là người giám sát tiền của khách hàng và tiền điện tử phải được chuyển qua blockchain trước khi bạn có thể giao dịch với nó. GO.Exchange không kiểm soát được tốc độ hoạt động của các blockchains và thời gian giao dịch có thể đến khi kết thúc.

Nếu bạn cho rằng có lỗi trong số dư tài khoản của mình, hãy liên hệ với GO.Exchange ngay lập tức.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đã gửi tiền điện tử của mình đến địa chỉ sai?

Như đã nêu ở trên, GO.Exchange không có quyền kiểm soát đối với các blockchain mà tiền điện tử được ghi lại. Nếu bạn vô tình gửi mã thông báo của mình đến sai địa chỉ, GO.Exchange không thể làm gì để giúp bạn. Đảm bảo sử dụng đúng địa chỉ và cẩn thận với tiền điện tử của bạn!

Rút tiền tại GO.Exchange

Thực hiện rút tiền tại GO.Exchange rất giống với việc nạp tiền. Chỉ cần chuyển đến cùng khu vực ‘Tiền’ trong tài khoản của bạn và nhấp vào ‘Rút tiền’.

Trên trang ‘Rút tiền’ sẽ có danh sách tất cả các loại tiền điện tử mà GO.Exchange hỗ trợ. Chỉ cần chọn mã thông báo bạn muốn rút và nhập địa chỉ mà bạn muốn mã thông báo của mình được gửi đến.

Cũng giống như các khoản tiền gửi, bạn bắt buộc phải đến đúng địa chỉ gửi. Nếu bạn gửi mã thông báo của mình đến một địa chỉ không chính xác, GO.Exchange không thể làm gì để giúp bạn.

Khi bạn nhập địa chỉ chính xác cho mã thông báo của mình và số tiền bạn muốn rút, tất cả những gì bạn phải làm là xác nhận giao dịch và nhập mã 2FA nếu bạn đã bật mã này. Hộp thông tin rút tiền cũng sẽ hiển thị phí giao dịch.

Sau đó, bạn sẽ nhận được xác nhận cho việc rút tiền của mình, và bạn đã hoàn tất!

Việc rút tiền sẽ hiển thị là đang chờ xử lý (và sau đó được ‘gửi’) trong tài khoản của bạn và bạn cũng sẽ nhận được email từ GO.Exchange xác nhận giao dịch. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về cách lấy token ra khỏi tài khoản của mình, nhân viên hỗ trợ của GO.Exchange sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn.

Giới hạn tài khoản tại GO.Exchange là gì?

GO.Exchange giới hạn giao dịch ở mức 100 BTC cho mỗi tài khoản trong bất kỳ khoảng thời gian 24 giờ nhất định nào.

Giao dịch tại GO.Exchange

Màn hình giao dịch Go Exchange được thiết kế đẹp, sạch sẽ và dễ sử dụng. Nếu bạn quen thuộc với các sàn giao dịch khác, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

Màn hình giao dịch

Giao diện đặt hàng rất đơn giản để sử dụng. Đầu tiên, bạn phải quyết định xem bạn muốn sử dụng lệnh thị trường hay lệnh giới hạn.

Lệnh thị trường sẽ mua hoặc bán mã thông báo theo giá thị trường hiện hành, miễn là có đủ thanh khoản để đáp ứng quy mô đặt hàng. Lệnh giới hạn sẽ cho phép bạn đặt giá mà bạn phải trả hoặc nhận được cho đơn đặt hàng của mình, nhưng bạn có thể không mua hoặc bán tất cả các mã thông báo bạn muốn với giá bạn đã đặt.

Khi bạn quyết định cách bạn muốn mua hoặc bán mã thông báo của mình trên GO.Exchange, chỉ cần nhập số lượng mã thông báo bạn muốn giao dịch và đặt giá nếu bạn đang sử dụng lệnh giới hạn.

Mua bán

Nếu bạn chọn sử dụng lệnh thị trường, việc khớp lệnh sẽ diễn ra gần như ngay lập tức. Lệnh giới hạn sẽ chỉ được thực hiện nếu mức giá bạn đặt có thể đáp ứng được, có thể có hoặc không, tại bất kỳ thời điểm nào.

Sự trượt giá là gì?

Giá bạn thấy khi đặt lệnh thị trường có thể không phải là giá bạn phải trả để mua mã thông báo và điều này được gọi là ‘Giá trượt’.

Giá của mã thông báo trong thị trường tiền điện tử luôn thay đổi, vì vậy giá bạn trả khi một đơn đặt hàng được thực hiện có thể sẽ hơi khác một chút so với giá bạn đã thấy khi đặt lệnh thị trường.

Trượt giá cũng có thể do các đơn đặt hàng lớn được đặt vào thời điểm thanh khoản thị trường thấp..

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn nhận được tất cả các mã thông báo của mình với mức giá bạn muốn, hãy sử dụng lệnh giới hạn. Có thể mất nhiều thời gian hơn để thực hiện đơn đặt hàng, nhưng bạn sẽ không bao giờ bị trượt giá.

Giới thiệu về Market Makers?

Các nhà tạo lập thị trường là các thực thể giao dịch cung cấp tính thanh khoản cho các sàn giao dịch và các nhà giao dịch. Nói chung, các nhà tạo lập thị trường là các sàn giao dịch khác tổng hợp các lệnh và tạo ra môi trường giao dịch.

GO.Exchange muốn đảm bảo rằng các nhà tạo lập thị trường không ảnh hưởng đến khối lượng trên sàn giao dịch của mình để khối lượng được báo cáo là đại diện cho hành động giao dịch thực tế.

Tính minh bạch trong thế giới tiền điện tử không phải lúc nào cũng ngang bằng với các thị trường tài chính đã thiết lập và GO.Exchange đang nỗ lực tạo ra thông tin đáng tin cậy cho những người tham gia thị trường.

Phí trao đổi GO.Exchange

Phí mà GO.Exchange tính cho tất cả các giao dịch của nó thấp.

Không có phí để gửi tiền điện tử của bạn với GO.Exchange, mặc dù bạn có thể phải trả tiền ‘gas’ trên blockchain, tùy thuộc vào mã thông báo bạn gửi.

Phí giao dịch mà GO.Exchange tính phù hợp với phần còn lại của ngành. Nó tính một khoản phí cố định là 0,1% cho cả người tạo và người mua, bất kể cặp mã thông báo được giao dịch.

Nếu bạn muốn rút tiền từ tài khoản của mình tại GO.Exchange, bạn sẽ phải trả các khoản phí được liệt kê bên dưới.

 • Bitcoin (BTC) -0,0005 BTC
 • Ethereum (ETH) -0,005 ETH
 • OmiseGO (OMG) -0,2 OMG
 • USD Coin (USDC) -0,65 USDC
 • Litecoin (LTC) -0,001 LTC

Hỗ trợ khách hàng GO.Exchange

Nếu bạn cần trợ giúp với tài khoản GO.Exchange của mình, bạn có thể gửi yêu cầu thông qua Thỏa thuận mức dịch vụ hỗ trợ trực tuyến (SLA).

Để tìm phần hỗ trợ của nền tảng của GO.Exchange, chỉ cần nhấp vào liên kết “gửi yêu cầu” mà bạn sẽ tìm thấy trên trang hỗ trợ của nó.

Hỗ trợ khách hàng

Có năm mức độ khẩn cấp mà bạn có thể chỉ định cho yêu cầu hỗ trợ của mình, từ “Thấp” đến “Nghiêm trọng”. Tùy thuộc vào mức độ quan trọng mà bạn chọn cho yêu cầu dịch vụ của mình, nhóm tại GO.Exchange sẽ ưu tiên thứ tự của nó trong hàng đợi của họ.

Thời gian ước tính bạn sẽ phải đợi sự trợ giúp từ nhân viên hỗ trợ GO.Exchange được liệt kê bên dưới, dựa trên mức độ khẩn cấp mà bạn chỉ định cho yêu cầu của mình.

 • Thấp – 12 giờ
 • Trung bình – 6 giờ
 • Cao – 3 giờ
 • Khẩn cấp – 2 giờ
 • Quan trọng – 1 giờ

Với nỗ lực làm cho hoạt động của mình minh bạch nhất có thể, GO.Exchange công bố thời gian phản hồi đầu tiên của nhóm dịch vụ hàng tháng, cũng như số lượng yêu cầu dịch vụ đã được giải quyết với phản hồi đầu tiên từ bộ phận hỗ trợ khách hàng!

GO.Exchange đã sẵn sàng để sử dụng

Thị trường tiền điện tử đang nóng lên trở lại. GO.Exchange đang tung ra thị trường vào đúng thời điểm và có thể sẽ thu hút được người dùng mới với giao diện đơn giản cũng như mức phí thấp..

GO.Exchange vẫn có một số lượng giới hạn các mã thông báo được hỗ trợ, nhưng nó có thể sẽ thêm các mã mới khi thời gian trôi qua. Cam kết về tính minh bạch mà GO.Exchange đã đưa ra cũng cần được chú ý, vì nhiều sàn giao dịch đã phải vật lộn để đảm bảo chất lượng của dữ liệu thị trường mà họ tạo ra.

Token GO.Exchange (GOT)

Ngoài các công cụ giao dịch đơn giản và phí thấp, GO.Exchange đã tạo ra mã thông báo GO.Exchange giao dịch dưới biểu tượng GOT.

Mã thông báo GOT ở đó để thưởng cho người dùng GO.Exchange và sẽ được cấp cho người dùng GO.Exchange dựa trên giao dịch của họ. Nó sẽ không được bán cho công chúng để gây quỹ hoạt động và có nguồn cung cấp hạn chế là 10 tỷ mã thông báo GOT.

GO.Exchange có kế hoạch sử dụng mã thông báo GOT làm mã thông báo biểu quyết, sẽ được sử dụng để xác định mã thông báo nào được đốt cháy một cách thường xuyên.

Phần kết luận

GO.Exchange là mới đối với thị trường tiền điện tử toàn cầu, nhưng nó rất đáng để xem xét. Mặc dù nó có thể không phù hợp với nhu cầu của một nhà giao dịch có kinh nghiệm cần độ sâu của các cặp mã thông báo, nhưng giao diện dễ hiểu của nó có thể phù hợp hoàn hảo cho các nhà giao dịch muốn giữ cho nó đơn giản.

Vì sàn giao dịch mới, tính thanh khoản hiện đang thấp và các cặp giao dịch có sẵn không phải là bản vá về những gì bạn sẽ tìm thấy các sàn giao dịch lâu đời hơn như Binance, v.v..

Omise là một công ty lớn và được thành lập tốt, vì vậy bạn có thể không phải lo lắng về tính toàn vẹn của sàn giao dịch, mặc dù vậy, chỉ giữ số tiền giao dịch trên các sàn giao dịch – hãy đảm bảo giữ chồng tiền điện tử chính của bạn ngoại tuyến.

Tuy nhiên, đó là một khởi đầu đầy hứa hẹn, liệu Omise có thể chiếm được một phần đáng kể của thị trường trao đổi hay không vẫn còn phải xem.

Các thị trường tiền điện tử cuối cùng cũng đang tìm kiếm sau một năm 2018 khó khăn và GO.Exchange có thể là nơi thích hợp để nhảy vào một thị trường có rất nhiều tiềm năng.

Truy cập Go Exchange

Đi trao đổi

src = “~ images \ begin-guide-to-go-exchange-complete-review.gif”

alt = “Xem lại Exchange”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> số 8

Dễ sử dụng

8.0 / 10

Uy tín

9,0 / 10

Phí

8.0 / 10

Hỗ trợ khách hàng9

8.0 / 10

Phương thức thanh toán

7.0 / 10

Ưu điểm

 • Công ty được thành lập tốt
 • Giao diện hấp dẫn
 • GOT Exchange Token
 • Các cặp giao dịch OMG
 • Phí hợp lý

Nhược điểm

 • Không nhiều tiền tệ như đối thủ cạnh tranh
 • Trao đổi mới ra mắt
 • Không hỗ trợ fiat

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"Đi trao đổi","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2019 \ / 06 \ /go-exchange-review.gif","sự miêu tả":"GO.Exchange là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số mới cung cấp một số tính năng giao dịch tuyệt vời cho khách hàng của mình. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu ai có thể sử dụng nền tảng của GO.Exchange hoặc những gì nó làm được, thì bạn đã đến đúng chỗ. GO.Exchange là công ty con mới nhất của Omise Holdings, công ty đứng sau Omise & OmiseGo. GO.Exchange là một…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Nicholas Say"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"8.00"},"Tên":"Đi trao đổi","đánh giá":"GO.Exchange là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số mới cung cấp một số tính năng giao dịch tuyệt vời cho khách hàng của mình. \ R \ n \ r \ nNếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu ai có thể sử dụng nền tảng của GO.Exchange hoặc những gì nó làm, thì bạn đã đúng địa điểm. GO.Exchange là công ty con mới nhất của Omise Holdings, công ty đứng sau Omise & OmiseGo. \ R \ n \ r \ nGO.Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử đầy đủ tính năng mang đến cho người dùng phần thưởng khi giao dịch. Nó có mã thông báo của riêng mình, được gọi là GOT. Mặc dù có một số hạn chế đối với những người có thể sử dụng GO.Exchange, nhưng nó chỉ khả dụng cho bất kỳ ai sống ở địa điểm cho phép giao dịch và sở hữu tiền điện tử. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐọc tiếp chúng tôi xem xét kỹ hơn về sàn giao dịch mới nhất được phát hành trực tiếp, bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Go.Exchange. \ r \ nTruy cập Go Exchange \ r \ n \ r \ n GO là gì. Trao đổi tất cả về? \ r \ nGO.Exchange đã ra mắt nền tảng giao dịch vào đầu năm nay và vừa thêm Litecoin vào dòng sản phẩm giao dịch của mình. \ r \ n \ r \ n Cho đến nay, sàn giao dịch hỗ trợ BTC, USDC, ETH, cũng như OMG và LTC. GO.Exchange cam kết tuân thủ hoàn toàn bất kỳ và tất cả các quy định KYC \ / AML, đồng thời giới hạn quyền truy cập tài khoản đối với những người có khả năng sử dụng hợp pháp nền tảng của nó. \ R \ n Ai có thể sử dụng GO.Exchange?\r\n tin tức là hầu hết mọi người trên khắp thế giới có thể giao dịch và sở hữu hợp pháp tiền điện tử. Luật pháp ở Hoa Kỳ liên quan đến tiền điện tử vẫn còn mơ hồ và nhiều tiểu bang riêng lẻ cấm cư dân của họ sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử. \ R \ n \ r \ nNếu bạn là cư dân của một trong các tiểu bang sau của Hoa Kỳ, GO.Exchange sẽ không cho phép bạn để mở tài khoản: \ r \ n \ r \ nAlabama, Connecticut, Delaware, Florida, Georgia, Hawaii, Iowa, Indiana, Kentucky, Louisiana, Maine, Mississippi, Minnesota, Missouri, Nebraska, Nevada, New York, New Mexico, North Carolina, Ohio, Oregon, Rhode Island, South Carolina, South Dakota, Utah, Vermont, Washington, Washington DC, West Virginia \ r \ n \ r \ nTrong một số trường hợp, tiểu bang yêu cầu bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào chấp nhận khách hàng từ nhà nước được cấp phép. Theo GO.Exchange, họ đang làm việc để đảm bảo các giấy phép cho phép họ chấp nhận các khách hàng từ các bang của Hoa Kỳ yêu cầu chúng. \ R \ n \ r \ n Hãy theo dõi phần ‘Tin tức’ của trang web GO.Exchange nếu bạn đang ở một tiểu bang Hoa Kỳ hiện không được hỗ trợ và muốn sử dụng nền tảng này trong tương lai. \ r \ n \ r \ nCũng có một số quốc gia mà GO.Exchange sẽ không cho phép công dân hoặc cư dân của họ mở tài khoản. Nếu bạn sống ở một trong những nơi sau, có thể bạn không thể mở tài khoản với GO.Exchange:\r\n\r\nAlbania, Afghanistan, Burundi, Cuba, Iran, Iraq, Myanmar, Namibia, Triều Tiên, Palau , Samoa, Serbia, Sudan, Syria, Tajikistan, Yemen \ r \ n \ r \ n Trừ khi bạn đang sống ở một trong các quốc gia hoặc tiểu bang của Hoa Kỳ được đề cập ở trên, bạn có thể mở tài khoản tại GO.Exchange và bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Khu vực duy nhất khác bị GO.Exchange từ chối cung cấp dịch vụ là Crimea, nếu không, các dịch vụ của nó được mở cho bất kỳ ai trên thế giới. \ R \ nCách thực hiện: Mở tài khoản tại GO.Exchange \ r \ nSau khi tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện để có tài khoản tại GO.Exchange, bạn có thể bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản và xác minh danh tính. \ r \ n \ r \ n Việc đăng ký tài khoản tại GO.Exchange rất đơn giản. Chỉ cần truy cập trang Đăng ký tài khoản và tạo tên người dùng mới. Bạn cũng cần cung cấp địa chỉ email cho tài khoản. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nGO.Exchange yêu cầu bạn sử dụng một mật khẩu duy nhất có độ dài 10 ký tự. Mật khẩu cũng phải bao gồm một chữ cái viết hoa, một chữ cái viết thường, cũng như một ký tự số và ký tự đặc biệt. \ R \ n \ r \ n An toàn hơn là xin lỗi! \ R \ n \ r \ nSau khi bạn tạo tên người dùng và chỉ định một tài khoản email, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập email của bạn và xác minh địa chỉ. Với phần quy trình đó, bạn có thể bắt đầu phần xác minh ID của quy trình mở tài khoản. \ R \ nXác minh ID của bạn \ r \ nKYC và quy trình AML đang trở thành tiêu chuẩn trong thế giới tiền điện tử. GO.Exchange đang làm mọi thứ có thể để hoàn toàn tuân thủ các quy định hiện có nhằm giúp tăng cường tính minh bạch cho thị trường tiền điện tử. \ R \ n \ r \ nBạn sẽ cần cung cấp cả ID do chính phủ cấp và bằng chứng địa chỉ nếu bạn muốn xác minh ID của bạn với GO.Exchange. Việc xác minh ID sẽ được thực hiện trong vòng 30 phút sau khi gửi các tài liệu chính xác, vì vậy bạn có thể bắt đầu giao dịch càng sớm càng tốt. \ R \ n \ r \ nĐể bắt đầu, hãy chuyển đến biểu tượng ‘Xác minh Danh tính’ ở phía trên cùng bên phải của trang tài khoản của bạn . \ r \ n \ r \ nBạn sẽ được hỏi tên hợp pháp, ngày sinh và quốc gia cư trú của mình. GO.Exchange sử dụng NetVerify cho các dịch vụ xác minh của mình. \ R \ n \ r \ nSau khi điền vào biểu mẫu, bạn sẽ được đưa đến NetVerify, nơi bạn sẽ phải cung cấp ảnh của mình và ID bạn đang sử dụng để xác nhận danh tính. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nSau khi ảnh của bạn đã được chụp, bạn sẽ được đưa trở lại trang tài khoản của mình, nơi kiểm tra xác minh sẽ cho thấy rằng quá trình xác minh ID của bạn đang được tiến hành. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào với quy trình xác minh ID, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của GO.Exchange, chúng tôi sẽ liên hệ với bộ phận hỗ trợ bên dưới. \ R \ n \ r \ n Theo GO.Exchange, quá trình xác minh ID của bạn sẽ nhanh chóng kết thúc. Nếu mất hơn 24 giờ, chỉ cần thả họ một dòng và xem chuyện gì đang xảy ra. \ R \ n \ r \ nMột số lý do phổ biến hơn khiến xác minh ID không thành công là vấn đề với vị trí (trong danh sách vị trí bị chặn ở trên) hoặc vấn đề với chất lượng hình ảnh của các bức ảnh. Đừng lo lắng nếu có sự chậm trễ trong quá trình xác minh của bạn, GO.Exchange rất vui được xem xét mọi vấn đề tiềm ẩn. \ R \ nSử dụng Tài khoản GO.Exchange mới của bạn \ r \ nGO.Exchange là một sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử vào lúc này , có nghĩa là bạn phải nạp tiền vào tài khoản của mình bằng tiền điện tử, không phải tiền pháp định. Bạn sẽ có thể gửi tiền bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào mà GO.Exchange hỗ trợ. \ R \ n \ r \ n Thật dễ dàng để gửi tiền điện tử vào tài khoản GO.Exchange của bạn. Chỉ cần nhấp vào ‘Tiền’ ở đầu màn hình, sau đó chọn ‘Gửi tiền’ cho đồng xu hoặc mã thông báo bạn muốn gửi vào tài khoản GO.Exchange của mình. \ R \ n \ r \ nMỗi đồng xu mà GO.Exchange hỗ trợ sẽ có một nút Gửi tiền khác. Sau khi bạn nhấp vào loại tiền điện tử mà bạn chọn, bạn sẽ được cung cấp mã vạch và địa chỉ để sử dụng cho khoản tiền gửi. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nSau đó, chỉ cần đến bất kỳ nơi nào bạn lưu trữ tiền điện tử của mình, hãy nhập địa chỉ hoặc sử dụng mã vạch, sau đó gửi số lượng tiền điện tử mong muốn vào tài khoản GO.Exchange của bạn. Có thể mất vài phút để tài khoản hiển thị khoản tiền gửi. \ R \ nĐiều gì xảy ra nếu Khoản tiền gửi không hiển thị? \ R \ nĐiều rất quan trọng là đảm bảo rằng bạn sử dụng địa chỉ chính xác mà GO.Exchange cung cấp cho bạn đối với tiền gửi tài khoản. Miễn là bạn sử dụng địa chỉ chính xác mà bạn được cung cấp, quá trình gửi tiền sẽ dễ dàng. \ R \ n \ r \ nTrong trường hợp tiền gửi của bạn chưa đến và bạn chắc chắn rằng địa chỉ chính xác đã được sử dụng, bạn có thể phải xem xét blockchain và xem liệu quá trình chuyển đã được xử lý chưa. \ r \ n \ r \ nGO.Exchange là người quản lý tiền của khách hàng và tiền điện tử phải được chuyển qua blockchain trước khi bạn có thể để giao dịch với nó. GO.Exchange không kiểm soát được tốc độ hoạt động của các blockchain và thời gian giao dịch có thể đến khi kết thúc. \ R \ n \ r \ nNếu bạn tin rằng đã xảy ra lỗi trong số dư tài khoản của mình, hãy liên hệ với GO.Exchange ngay lập tức. \ R \ nĐiều gì sẽ xảy ra nếu tôi đã gửi tiền điện tử của mình đến địa chỉ sai? \ R \ n Như đã nêu ở trên, GO.Exchange không có quyền kiểm soát đối với các chuỗi khối mà tiền điện tử được ghi lại. Nếu bạn vô tình gửi mã thông báo của mình đến sai địa chỉ, GO.Exchange không thể làm gì để giúp bạn. Hãy đảm bảo sử dụng đúng địa chỉ và cẩn thận với tiền điện tử của bạn! \ R \ nThực hiện Rút tiền tại GO.Exchange \ r \ n Rút tiền tại GO.Exchange tương tự như gửi tiền. Chỉ cần vào cùng khu vực ‘Tiền’ trong tài khoản của bạn và nhấp vào ‘Rút tiền’. \ R \ n \ r \ nTrên trang ‘Rút tiền’ sẽ có danh sách tất cả các loại tiền điện tử mà GO.Exchange hỗ trợ. Chỉ cần chọn mã thông báo bạn muốn rút và nhập địa chỉ mà bạn muốn mã thông báo của mình được gửi đến. \ R \ n \ r \ nCũng giống như các khoản tiền gửi, bạn bắt buộc phải có đúng địa chỉ gửi. Nếu bạn gửi mã thông báo của mình đến một địa chỉ không chính xác, GO.Exchange không thể làm gì để giúp bạn. \ R \ n \ r \ nKhi bạn nhập địa chỉ chính xác cho mã thông báo của mình và số tiền bạn muốn rút, tất cả bạn phải làm là xác nhận giao dịch và nhập mã 2FA nếu bạn đã bật mã này. Hộp thông tin rút tiền cũng sẽ hiển thị phí giao dịch. \ R \ n \ r \ nSau đó, bạn sẽ nhận được xác nhận cho việc rút tiền của mình và bạn đã hoàn tất! \ R \ n \ r \ n Việc rút tiền sẽ hiển thị là đang chờ xử lý (và sau đó được ‘gửi’) trong tài khoản của bạn và bạn cũng sẽ nhận được email từ GO.Exchange xác nhận giao dịch. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về cách lấy token ra khỏi tài khoản của mình, nhân viên hỗ trợ của GO.Exchange sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn. \ R \ n Giới hạn tài khoản tại GO.Exchange là gì ?\r\nGO.Exchange giới hạn giao dịch đối với 100 BTC cho mỗi tài khoản trong bất kỳ khoảng thời gian 24 giờ nhất định nào. \ R \ n Giao dịch tại GO.Exchange \ r \ nMàn hình giao dịch Go Exchange được thiết kế tốt, gọn gàng và dễ sử dụng. Nếu bạn đã quen với các sàn giao dịch khác, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nGiao diện đặt hàng rất đơn giản để sử dụng. Trước tiên, bạn phải quyết định xem bạn muốn sử dụng lệnh thị trường hay lệnh giới hạn. \ R \ n \ r \ nMột lệnh thị trường sẽ mua hoặc bán mã thông báo theo giá thị trường hiện hành, miễn là có đủ thanh khoản để đáp ứng kích thước đặt hàng. Lệnh giới hạn sẽ cho phép bạn đặt giá mà bạn phải trả hoặc nhận được cho đơn đặt hàng của mình, nhưng bạn không thể mua hoặc bán tất cả các mã thông báo bạn muốn ở mức giá bạn đã đặt. \ R \ n \ r \ nSau khi bạn quyết định về cách bạn muốn mua hoặc bán mã thông báo của mình trên GO.Exchange, chỉ cần nhập số lượng mã thông báo bạn muốn giao dịch và đặt giá nếu bạn đang sử dụng lệnh giới hạn. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nNếu bạn chọn sử dụng lệnh thị trường, việc khớp lệnh sẽ gần như ngay lập tức. Lệnh giới hạn sẽ chỉ được thực hiện nếu mức giá bạn đặt có thể đáp ứng được, có thể có hoặc có thể không xảy ra vào bất kỳ thời điểm nào. \ R \ nSự trượt giá là gì? \ R \ nGiá bạn thấy khi đặt lệnh thị trường đơn đặt hàng có thể không phải là giá bạn phải trả để mua mã thông báo và điều này được gọi là ‘Trượt giá’. \ r \ n \ r \ n Giá của mã thông báo trên thị trường tiền điện tử luôn thay đổi, vì vậy giá bạn phải trả khi đặt hàng là có thể sẽ hơi khác một chút so với lệnh bạn đã thấy khi đặt lệnh thị trường. \ r \ n \ r \ nSự trượt giá cũng có thể do các lệnh lớn được đặt vào thời điểm thanh khoản thị trường thấp. \ r \ n \ r \ nNếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn nhận được tất cả các mã thông báo của mình với mức giá bạn muốn, hãy sử dụng lệnh giới hạn. Có thể mất nhiều thời gian hơn để thực hiện đơn đặt hàng, nhưng bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng trượt giá. \ R \ nVề nhà tạo lập thị trường như thế nào? \ R \ n Nhà tạo lập thị trường là các tổ chức giao dịch cung cấp thanh khoản cho các sàn giao dịch và người giao dịch. Nói chung, các nhà tạo lập thị trường là các sàn giao dịch khác tổng hợp các lệnh và tạo ra môi trường giao dịch. \ R \ n \ r \ nGO.Exchange rất muốn đảm bảo rằng các nhà tạo lập thị trường không ảnh hưởng đến khối lượng trên sàn giao dịch của mình để khối lượng được báo cáo là đại diện của hành động giao dịch thực tế. \ r \ n \ r \ nTính minh bạch trong thế giới tiền điện tử không phải lúc nào cũng ngang bằng với các thị trường tài chính đã thiết lập và GO.Exchange đang nỗ lực tạo ra thông tin đáng tin cậy cho những người tham gia thị trường. \ r \ nGO Phí trao đổi \ r \ nCác khoản phí mà GO.Exchange tính cho tất cả các giao dịch của nó thấp. \ R \ n \ r \ nKhông có phí để gửi tiền điện tử của bạn với GO.Exchange, mặc dù bạn có thể phải trả tiền cho ‘gas ‘trên blockchain, tùy thuộc vào mã thông báo bạn gửi. \ r \ n \ r \ n Phí giao dịch mà GO.Exchange tính phù hợp với phần còn lại của ngành. Nó tính một khoản phí cố định là 0,1% cho cả người tạo và người chọn, bất kể cặp mã thông báo được giao dịch. \ R \ n \ r \ nNếu bạn muốn rút tiền từ tài khoản của mình tại GO.Exchange, bạn sẽ phải trả phí các khoản phí được liệt kê bên dưới. \ r \ n \ r \ n \ t Bitcoin (BTC) -0,0005 BTC \ r \ n \ tEthereum (ETH) -0,005 ETH \ r \ n \ tOmiseGO (OMG) -0,2 OMG \ r \ n \ tUSD Coin (USDC) -0,65 USDC \ r \ n \ tLitecoin (LTC) -0,001 LTC \ r \ n \ r \ nGO. Trao đổi Hỗ trợ Khách hàng \ r \ nNếu bạn cần một số trợ giúp với tài khoản GO.Exchange, bạn có thể gửi yêu cầu thông qua Thỏa thuận mức dịch vụ hỗ trợ trực tuyến (SLA). \ r \ n \ r \ nĐể tìm phần hỗ trợ của nền tảng GO.Exchange, chỉ cần nhấp vào liên kết ‘gửi yêu cầu’ mà bạn sẽ tìm thấy trên bộ phận hỗ trợ của nó trang. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nCó năm mức độ khẩn cấp mà bạn có thể chỉ định cho yêu cầu hỗ trợ của mình, từ ‘Thấp’ đến ‘Nghiêm trọng’. Tùy thuộc vào mức độ quan trọng mà bạn chọn cho yêu cầu dịch vụ của mình, nhóm tại GO.Exchange sẽ ưu tiên thứ tự của nó trong hàng đợi của họ. \ R \ n \ r \ nThời gian ước tính bạn sẽ phải chờ trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ GO.Exchange nhân viên được liệt kê bên dưới, dựa trên mức độ khẩn cấp mà bạn chỉ định cho yêu cầu của mình. \ r \ n \ r \ n \ tThấp – 12 giờ \ r \ n \ tThấp – 6 giờ \ r \ n \ tCao – 3 giờ \ r \ n \ tUrgent – 2 giờ \ r \ n \ tCritical – 1 giờ \ r \ n \ r \ nVới nỗ lực làm cho hoạt động của mình minh bạch nhất có thể, GO.Exchange công bố thời gian phản hồi đầu tiên của nhóm dịch vụ hàng tháng, cũng như số lượng yêu cầu dịch vụ đã được giải quyết với phản hồi đầu tiên từ bộ phận hỗ trợ khách hàng! \ r \ nGO.Exchange đã sẵn sàng để sử dụng \ r \ n Thị trường tiền điện tử đang nóng lên trở lại. GO.Exchange đang tung ra thị trường vào đúng thời điểm và có thể sẽ thu hút được người dùng mới với giao diện đơn giản cũng như mức phí thấp. \ R \ n \ r \ nGO.Exchange vẫn có một số lượng hạn chế trong số các mã thông báo được hỗ trợ, nhưng nó có thể sẽ thêm những mã mới khi thời gian trôi qua. Cam kết về tính minh bạch mà GO.Exchange đưa ra cũng cần được chú ý, vì nhiều sàn giao dịch đã phải vật lộn để đảm bảo chất lượng dữ liệu thị trường mà họ tạo ra. \ R \ n Token GO.Exchange (GOT) \ r \ n Ngoài tính đơn giản của nó công cụ giao dịch và phí thấp, GO.Exchange đã tạo mã thông báo GO.Exchange giao dịch dưới biểu tượng GOT. \ r \ n \ r \ n Mã thông báo GOT ở đó để thưởng cho người dùng GO.Exchange và sẽ được cấp cho người dùng GO.Exchange dựa trên giao dịch của họ. Nó sẽ không được bán cho công chúng để gây quỹ hoạt động và có nguồn cung cấp hạn chế là 10 tỷ mã thông báo GOT. \ R \ n \ r \ nGO. Exchange có kế hoạch sử dụng mã thông báo GOT làm mã thông báo biểu quyết, sẽ được sử dụng để xác định mã thông báo nào được đốt một cách thường xuyên. \ r \ nConclude \ r \ nGO. Trao đổi là mới đối với thị trường tiền điện tử toàn cầu, nhưng nó rất đáng để xem. Mặc dù nó có thể không phù hợp với nhu cầu của một nhà giao dịch có kinh nghiệm cần độ sâu của các cặp mã thông báo, nhưng giao diện dễ hiểu của nó có thể phù hợp hoàn hảo cho các nhà giao dịch muốn giữ cho nó đơn giản. \ R \ n \ r \ n Vì sàn giao dịch là mới , thanh khoản hiện đang thấp và các cặp giao dịch có sẵn không phải là bản vá về những gì bạn sẽ tìm thấy các sàn giao dịch lâu đời hơn như Binance, v.v. \ r \ n \ r \ nOmise là một công ty lớn và được thành lập tốt nên bạn có thể không phải lo lắng về tính toàn vẹn của sàn giao dịch, như mọi khi, chỉ giữ số tiền giao dịch trên các sàn giao dịch – hãy đảm bảo giữ cho kho tiền điện tử chính của bạn ngoại tuyến. \ r \ n \ r \ nMặc dù vậy, đó là một khởi đầu đầy hứa hẹn, liệu Omise có thể nắm bắt một phần đáng kể Thị trường hối đoái vẫn còn được xem xét. \ r \ n \ r \ nCác thị trường tiền điện tử cuối cùng cũng đang tìm kiếm sau một năm 2018 khó khăn và GO.Exchange có thể là nơi thích hợp để tham gia vào một thị trường có rất nhiều tiềm năng. \ r \ nVisit Go Exchange","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Nicholas Say"},"datePublished":"2019-07-03"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me