Hướng dẫn cho người mới bắt đầu đối với Gate.io: Đánh giá đầy đủ

Đánh giá Gate.io

Gate.io là một trang web giao dịch tiền điện tử mới nhằm mục đích cung cấp cho các thành viên một giải pháp thay thế cho các sàn giao dịch hiện đang thống trị thị trường. Trang web đã hoạt động từ năm 2017 và nhằm mục đích nắm bắt một phần thị trường giao dịch tiền điện tử bằng cách cung cấp cho người dùng quyền truy cập miễn phí vào một số đồng tiền khó tìm và các dự án đang phát triển. Trang web cũng được thiết kế để giúp các nhà đầu tư tìm thấy thông tin cụ thể liên quan đến cả đồng tiền ưa thích của họ và xu hướng thị trường tổng thể.

Trang web Gate.io

Truy cập Gate.io

Tổng quat

Gate.io là một nền tảng trao đổi tiền điện tử bắt đầu vào năm 2017; trang web có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung và cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại tiền điện tử. Hiện tại có rất ít thông tin về công ty hoặc nhóm đứng sau sàn giao dịch và mặc dù mới tham gia vào ngành, sàn giao dịch này đã phát triển ổn định và chiếm một lượng đáng kể giao dịch tiền điện tử hàng ngày.

Nền tảng hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử và hỗ trợ các cặp giao dịch BTC, ETH, USDT và QTUM. Gate.io hiện trải qua hoạt động giao dịch hàng ngày trị giá khoảng 40 triệu đô la với phần lớn giao dịch diễn ra dưới dạng các cặp BTC, ETH, EOS, BTM, ONT và USDT.

Sàn giao dịch Gate.io

Là một người mới tham gia vào thị trường, Gate.io hiện đang chấp nhận đăng ký mới và có thể tạo tài khoản miễn phí.

Các tính năng chính

 • Chức năng – Giao dịch chủ yếu diễn ra trên nền tảng giao dịch dựa trên web tương tự như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử. Trang web kết hợp một số tính năng chức năng như sổ đặt hàng, lịch sử giao dịch và biểu đồ. Trải nghiệm tổng thể không bóng bẩy như một số sàn giao dịch lâu đời hơn nhưng nó vẫn hoạt động hiệu quả và nhanh nhạy. Ngoài Gate.io này cung cấp một ứng dụng di động có sẵn cho cả người dùng iOS và Android.
 • Phí thấp –io vận hành một hệ thống phí thấp liên quan đến hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử và như một sàn giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử; phí 0,2% áp dụng cho tất cả các giao dịch được thực hiện trên nền tảng. Phí rút tiền được khấu trừ từ mỗi tài sản cụ thể và số tiền phí phụ thuộc vào loại tiền kỹ thuật số mà bạn chọn rút.
 • Bảo vệ – Nhóm nghiên cứu đằng sau sàn giao dịch này sử dụng cả kho lạnh và ví nóng để lưu trữ tiền và tài khoản khách hàng được bảo mật bằng cách sử dụng xác thực hai yếu tố và kết hợp mật khẩu. “Mật khẩu đăng nhập” được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Gate.io của bạn, trong khi “mật khẩu quỹ” được sử dụng để truy cập giao dịch và rút tiền tài sản. Hai mật khẩu phải khác nhau và người dùng nên sử dụng dịch vụ internet có IP cố định khi đặt mật khẩu.
 • Hỗ trợ khách hàng – Đây là một ủng hộ với điều kiện tìm cách trả lời các câu hỏi phổ biến nhất thông qua tính năng Câu hỏi thường gặp và Hướng dẫn sử dụng mới. Người dùng cũng có thể nộp vé để thảo luận các vấn đề cụ thể hơn với nhóm hỗ trợ. Nhóm hiện đang giao tiếp với người dùng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Nhóm cũng có thể được đánh giá thông qua Tài khoản TwitterNhóm Telegram.

Đăng ký Gate.io

Ghé thăm họ Địa điểm và tạo tài khoản bằng cách làm theo quy trình đăng ký. Bạn có thể mở tài khoản bằng cách nhấp vào “Đăng ký người dùng mới” bên dưới nút Đăng nhập. Sau khi thực hiện việc này, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng ký.

Tại đây, bạn có thể nhập tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu tài khoản và mật khẩu quỹ. Bạn cũng sẽ có mã Captcha để hoàn thành việc tạo tài khoản.

Bằng cách đánh dấu vào hộp Thỏa thuận người dùng và nhấp vào “Tạo tài khoản”, bạn sẽ hoàn tất quá trình đăng ký và email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ bạn đã nhập.

Cách giao dịch trên Gate.io

Bạn có thể chọn một cặp giao dịch trên trang chủ hoặc từ menu thả xuống trên cùng bằng cách nhấp vào nút giao dịch trong thị trường ưa thích của bạn.

Gate.io Markets

Khi bạn đã chọn một cặp giao dịch, màn hình giao dịch trao đổi sẽ tải lên. Điều này chứa nhiều thông tin và có thể hơi choáng ngợp lúc đầu, vì vậy bạn nên dành thời gian để làm quen với nó. Ở cột bên trái là các tab BTC, ETH, USDT và QTUM, sau đó bạn liệt kê những loại tiền điện tử nào bạn có thể giao dịch.

Phần trung tâm chứa các biểu đồ và chân nến cho lựa chọn hiện tại của bạn với các hộp Mua và Bán bên dưới và các giao dịch mở và giao dịch trước đây của bạn bên dưới.

Ở cột bên phải là thông tin thị trường toàn cầu hiển thị giá mà các sàn giao dịch khác đang giao dịch và dưới đó là giá mua bán hiện tại và lịch sử giao dịch.

Giao diện được thiết kế đẹp mắt và mọi thứ bạn cần đều có thể dễ dàng tìm thấy.

Cổng giao dịch màn hình

Bạn có thể đặt hàng với giá và số lượng ưu tiên của mình. Khi có một lệnh đối diện phù hợp, lệnh của bạn sẽ lấp đầy hoặc lấp đầy một phần. Lệnh đã được điền một phần sẽ tiếp tục được thực hiện với các lệnh đã khớp.

Mua Hộp Bán

Nếu bạn chọn hủy bất kỳ đơn đặt hàng đang mở nào, bạn cần truy cập trang Đơn hàng đang mở từ Wallet> Mở đơn hàng. Sau đó, tài sản “bị khóa” trong đơn đặt hàng sẽ được trả về số dư khả dụng của bạn.

Hủy đơn hàng

Các loại tiền được hỗ trợ

Mặc dù Gate.io không cung cấp các tùy chọn giao dịch fiat, nhưng nó cung cấp quyền truy cập vào hơn 250 cặp giao dịch tiền điện tử đến tiền điện tử. Một loạt các loại tiền kỹ thuật số có thể được giao dịch qua BTC, ETH, USDT và QTUM.

Danh sách các đồng tiền có sẵn tại Gate.io bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Dash, Qtum, OmiseGO, EOS, Zcash và Dogecoin. Các công ty mới hơn tham gia thị trường như Ontology, Nebulas và Zilliqa cũng có sẵn. Các công cụ giao dịch được nhóm thành một số danh mục như: Thị trường USDT, Thị trường BTC và Thị trường ETH. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tạo một nhóm tùy chỉnh, thông qua tính năng Thị trường của tôi.

Phí Gate.io

Gate.io đưa ra các khoản phí của nó đây, và cơ cấu phí hiện tại như sau:

 • Không mất phí đặt cọc.
 • Phí giao dịch 0,2%.

Nếu bạn leo lên cấp cao hơn, bạn sẽ được giảm giá từ 0,2% phí giao dịch.

Phí rút tiền khác nhau đối với mỗi đồng xu, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và truy cập trang rút tiền để kiểm tra phí rút tiền cho đồng tiền bạn muốn.

Không. Tiền tệ Giao dịchUSDT Giao dịchTC Giao dịchETH Giao dịch tiền gửiVới rút tiềnGiới hạn hàng ngàyt
1 USDT 0,2% 0,2% 0 0% + 25 100000
2 USDT_ETH 0 0% + 10 100000
3 BTC 0,2% 0,2% 0 0% + 0,001 100
4 BCH 0,2% 0,2% 0 0% + 0,0006 1000
5 BTG 0,2% 0,2% 0 0% + 0,002 1000
6 LTC 0,2% 0,2% 0 0% + 0,002 10000
7 ZEC 0,2% 0,2% 0 0% + 0,001 1000
số 8 ETH 0,2% 0,2% 0 0% + 0,003 3000
9 VÂN VÂN 0,2% 0,2% 0,2% 0 0% + 0,01 20000
10 DASH 0,2% 0,2% 0 0% + 0,02 1000

Đối với hầu hết các loại tiền xu, phí được tính cho mỗi giao dịch; bất kể số tiền thực tế bạn đang rút là bao nhiêu.

Trang rút tiền cũng nêu giới hạn rút tiền tối thiểu / tối đa cho mỗi giao dịch. Các giới hạn được chỉ ra liên quan đến việc rút một loại tiền kỹ thuật số cụ thể cho một giao dịch. Ngoài ra, hạn mức rút tiền tối đa không nhất thiết phải bằng hạn mức hàng ngày của bạn. Giới hạn 24 giờ hàng ngày của bạn có thể được nâng lên và nếu bạn yêu cầu giới hạn hàng ngày lớn hơn, bạn nên gửi vé.

Gate.io có an toàn không?

Sàn giao dịch sử dụng cả kho lạnh và ví nóng để lưu trữ tiền và hiện chưa bị tấn công. Gate.io cũng cung cấp xác thực hai yếu tố, thông báo SMS và xác minh KYC.

Tài khoản khách hàng được bảo mật bằng cách sử dụng xác thực hai yếu tố và kết hợp “mật khẩu đăng nhập” cho phép người dùng đăng nhập vào tài khoản Gate.io của họ và “mật khẩu quỹ” cung cấp quyền truy cập vào giao dịch và rút tiền tài sản. Khi đăng ký trao đổi người dùng nên:

 • Đặt mật khẩu đăng nhập mạnh và mật khẩu quỹ.
 • Chọn hộp Bind IP để đăng nhập.
 • Bật xác thực hai yếu tố cho tài khoản của bạn.
 • Bảo mật email được liên kết với tài khoản Gate.io của bạn bằng mật khẩu mạnh và xác thực hai yếu tố.

Gate.io cũng sử dụng hệ thống xác minh theo cấp độ cho các tài khoản tiền gửi cao hơn. Đối với bất kỳ khoản rút tiền nào bị kẹt trong trạng thái xác minh, cần phải trải qua giai đoạn KYC2.

Để thực hiện xác minh KYC, bạn có thể truy cập tài khoản của mình, sau đó nhấp vào Ví> KYC để tải lên thẻ ảnh của bạn và thông tin cần thiết.

Sau khi kết thúc KYC1, bạn có thể tiếp tục chuyển qua KYC2 và sau khi kết thúc xác minh KYC2, việc rút tiền của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức.

Phần kết luận

Gate.io là một sàn giao dịch tiền điện tử tương đối mới có nhiều loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch. Trang web thường hoạt động tốt và cung cấp nhiều tính năng có thể tìm thấy trên các trang web lâu đời hơn. Trang web không thực sự đặc biệt theo bất kỳ cách nào và không thực sự nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, những cá nhân có cổ phần đáng kể trong Qtum có thể bị thu hút bởi khả năng sử dụng tiền tệ khi giao dịch trên trang web.

Sàn giao dịch có thể sẽ thu hút các nhà giao dịch đang tìm kiếm các đồng tiền cụ thể không thể tìm thấy trên các trang web như Binance hoặc Kucoin và cũng phải chứng tỏ sức hấp dẫn đối với các nhà giao dịch Trung Quốc. Đội ngũ đằng sau sàn giao dịch cũng là một bí ẩn và Gate.io dường như đang hoạt động hoàn toàn không được kiểm soát vào lúc này. Do đó, việc giữ bất kỳ tài sản nào trên sàn giao dịch hoặc thực hiện các giao dịch lớn trên nền tảng có thể không phải là ý kiến ​​hay. Trang web có thể tỏ ra hữu ích nhất đối với những người đam mê tiền điện tử có kinh nghiệm và dũng cảm hơn có thể đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho một trang web như Cryptotopia nổi tiếng với việc liệt kê các loại tiền điện tử khó tìm.

Truy cập Gate.io

Ưu điểm

 • Nhiều loại tiền tệ
 • Cơ cấu phí thấp
 • Quy trình đăng ký đơn giản
 • Nền tảng chức năng có sẵn ứng dụng di động

Nhược điểm 

 • Một công ty mới có lịch sử hạn chế
 • Không được kiểm soát
 • Đội ngũ không minh bạch
 • Không chuyển tiền tệ fiat

Gate.io

src = “~ images \ begin-guide-to-gateio-complete-review.gif”

alt = “Đánh giá cổng”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 8,4

Dễ sử dụng

9,0 / 10

Uy tín

9,0 / 10

Phí

9,0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

8.0 / 10

Phương thức thanh toán

7.0 / 10

Ưu điểm

 • Nhiều loại tiền tệ
 • Cơ cấu phí thấp
 • Ứng dụng di động
 • Dễ sử dụng
 • Giao diện được thiết kế tốt

Nhược điểm

 • Một công ty mới có lịch sử hạn chế
 • Không được kiểm soát
 • Đội ngũ không minh bạch
 • Không có Tùy chọn Thanh toán Fiat

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"Gate.io","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2018 \ / 03 \ /gate-review.gif","sự miêu tả":"Gate.io \ u00a0 là một trang web giao dịch tiền điện tử mới nhằm mục đích cung cấp cho các thành viên của mình một giải pháp thay thế cho các sàn giao dịch hiện đang thống trị thị trường. Trang web đã hoạt động từ năm 2017 và nhằm mục đích nắm bắt một phần thị trường giao dịch tiền điện tử bằng cách cung cấp cho người dùng quyền truy cập miễn phí vào một số đồng tiền khó tìm…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"8,40"},"Tên":"Gate.io","đánh giá":"Gate.io \ u00a0 là một trang web giao dịch tiền điện tử mới nhằm mục đích cung cấp cho các thành viên của mình một giải pháp thay thế cho các sàn giao dịch hiện đang thống trị thị trường. Trang web đã hoạt động từ năm 2017 và nhằm mục đích nắm bắt một phần thị trường giao dịch tiền điện tử bằng cách cung cấp cho người dùng quyền truy cập miễn phí vào một số đồng tiền khó tìm và các dự án đang phát triển. Trang web này cũng được thiết kế để giúp các nhà đầu tư tìm thấy thông tin cụ thể liên quan đến cả đồng tiền ưa thích của họ và xu hướng thị trường tổng thể. \ R \ n \ r \ n \ r \ nTruy cập Gate.io \ r \ n \ r \ nOverview \ r \ nGate. io là một nền tảng trao đổi tiền điện tử bắt đầu vào năm 2017; trang web có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung và cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại tiền điện tử. Hiện tại có rất ít thông tin về công ty hoặc nhóm đứng sau sàn giao dịch và mặc dù mới tham gia vào ngành, sàn giao dịch đã phát triển ổn định và chiếm một lượng đáng kể giao dịch tiền điện tử hàng ngày. \ R \ n \ r \ n Nền tảng hoạt động như một trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử và hỗ trợ các cặp giao dịch BTC, ETH, USDT và QTUM. Gate.io hiện trải qua hoạt động giao dịch hàng ngày trị giá khoảng 40 triệu đô la với phần lớn giao dịch diễn ra dưới dạng các cặp BTC, ETH, EOS, BTM, ONT và USDT. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Là một người mới tham gia vào thị trường Gate.io hiện đang chấp nhận đăng ký mới và có thể tạo tài khoản miễn phí. \ r \ nCác tính năng chính \ r \ n \ r \ n \ tChức năng \ u2013 Giao dịch chủ yếu diễn ra trên một nền tảng giao dịch dựa trên web tương tự như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử. Trang web kết hợp một số tính năng chức năng như sổ đặt hàng, lịch sử giao dịch và biểu đồ. Trải nghiệm tổng thể không bóng bẩy như một số sàn giao dịch lâu đời hơn nhưng nó vẫn hoạt động hiệu quả và nhanh nhạy. Ngoài ra, Gate.io cung cấp một ứng dụng di động có sẵn cho cả người dùng iOS và Android. \ R \ n \ tLee Fee \ u2013io vận hành một hệ thống phí thấp liên quan đến hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử và như một sàn giao dịch tiền điện tử; phí 0,2% áp dụng cho tất cả các giao dịch được thực hiện trên nền tảng. Phí rút tiền được khấu trừ từ mỗi tài sản cụ thể và số tiền phí phụ thuộc vào loại tiền kỹ thuật số mà bạn chọn rút. \ R \ n \ tSecurity \ u2013 Nhóm đằng sau sàn giao dịch sử dụng cả kho lạnh và ví nóng để lưu trữ tiền và tài khoản khách hàng được bảo mật bằng cách sử dụng xác thực hai yếu tố và kết hợp mật khẩu. Mật khẩu đăng nhập \ u201d \ u201d \ u00a0 được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Gate.io của bạn, trong khi mật khẩu \ u201cfund \ u201d \ u00a0 được sử dụng để truy cập giao dịch và rút tiền tài sản. Hai mật khẩu phải khác nhau và người dùng nên sử dụng dịch vụ internet có IP cố định khi đặt mật khẩu. \ R \ n \ tHỗ trợ khách hàng \ u2013 Có một phần hỗ trợ được cung cấp để tìm cách trả lời các câu hỏi phổ biến nhất thông qua tính năng Câu hỏi thường gặp và Hướng dẫn Sử dụng Mới. Người dùng cũng có thể gửi vé để thảo luận các vấn đề cụ thể hơn với nhóm hỗ trợ. Nhóm hiện đang giao tiếp với người dùng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Nhóm cũng có thể được đánh giá thông qua tài khoản Twitter và nhóm Telegram của họ. \ R \ n \ r \ n \ r \ n Đăng kýGate.io \ r \ n \ r \ nTruy cập trang web của họ và tạo tài khoản bằng cách làm theo quy trình đăng ký. Bạn có thể mở tài khoản bằng cách nhấp vào \ u201c Đăng ký người dùng mới \ u201d bên dưới nút Đăng nhập. Sau khi thực hiện việc này, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng ký. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Tại đây bạn có thể nhập tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu tài khoản và mật khẩu quỹ. Bạn cũng sẽ có mã Captcha để hoàn tất việc tạo tài khoản. \ R \ n \ r \ nBằng cách đánh dấu vào hộp Thỏa thuận người dùng và nhấp vào \ u2018Tạo tài khoản \ u2019, bạn sẽ hoàn tất quá trình đăng ký và sẽ có email xác nhận được gửi đến địa chỉ bạn đã nhập. \ r \ nCách Giao dịch trên Gate.io \ r \ nBạn có thể chọn một cặp giao dịch trên trang chủ hoặc từ menu thả xuống trên cùng bằng cách nhấp vào nút giao dịch trong thị trường ưa thích của bạn. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nKhi bạn đã chọn một cặp giao dịch, màn hình giao dịch trao đổi sẽ tải lên. Điều này chứa nhiều thông tin và có thể hơi choáng ngợp lúc đầu, vì vậy bạn nên dành thời gian để làm quen với nó. Ở cột bên trái là các tab cho BTC, ETH, USDT và QTUM, sau đó bạn liệt kê những loại tiền điện tử nào bạn có thể giao dịch với chúng. \ R \ n \ r \ n Phần chính giữa chứa các biểu đồ và chân nến cho lựa chọn hiện tại của bạn với các hộp Mua và Bán bên dưới và các giao dịch mở và trong quá khứ của bạn theo đó. \ r \ n \ r \ nTrong cột bên phải là thông tin thị trường toàn cầu hiển thị giá mà các sàn giao dịch khác đang giao dịch và dưới đó là giá mua bán hiện tại và lịch sử giao dịch. \ r \ n \ r \ nGiao diện được thiết kế đẹp mắt và dễ dàng tìm thấy mọi thứ bạn cần. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBạn có thể đặt hàng với giá và số lượng ưu đãi . Khi có một lệnh đối diện phù hợp, lệnh của bạn sẽ lấp đầy hoặc lấp đầy một phần. Lệnh đã được điền một phần sẽ tiếp tục được lấp đầy với các lệnh đã khớp. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nNếu bạn chọn hủy bất kỳ lệnh đang mở nào, bạn cần truy cập \ u00a0trang Lệnh Mở \ u00a0 từ \ u00a0Wallet> Mở Lệnh. \ U00a0Sau đó, tài sản \"bị khóa \" theo đơn đặt hàng sẽ được trả về số dư có sẵn của bạn. \ r \ n \ r \ n \ r \ n Các loại tiền tệ được hỗ trợ \ r \ n Mặc dù Gate.io không cung cấp các tùy chọn giao dịch fiat, nhưng nó cung cấp quyền truy cập vào hơn 250 tiền điện tử cho các cặp giao dịch tiền điện tử . Một loạt các loại tiền kỹ thuật số có thể được giao dịch qua BTC, ETH, USDT và QTUM. \ R \ n \ r \ nDanh sách các đồng tiền có sẵn tại Gate.io bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Dash, Qtum, OmiseGO, EOS , Zcash và Dogecoin. Các công ty mới hơn tham gia thị trường như Ontology, Nebulas và Zilliqa cũng có sẵn. Các công cụ giao dịch được nhóm thành một số danh mục như: Thị trường USDT, Thị trường BTC và Thị trường ETH. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tạo một nhóm tùy chỉnh, thông qua tính năng Thị trường của tôi. \ R \ nGate.io Fees \ r \ n \ r \ nGate.io nêu các khoản phí của nó tại đây và cấu trúc phí hiện như sau: \ r \ n \ r \ n \ tKhông tính phí \ u00a0 đối với tiền gửi. \ r \ n \ t0,2% phí \ u00a0 đối với giao dịch. \ r \ n \ r \ nNếu bạn leo lên cấp cao hơn, bạn sẽ được hưởng chiết khấu từ 0,2 % phí giao dịch. \ r \ n \ r \ n Phí rút tiền khác nhau đối với mỗi đồng tiền, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và truy cập trang rút tiền để kiểm tra phí rút tiền cho đồng tiền bạn muốn. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nKhông. \ r \ nTiền tệ \ r \ n Giao dịchUSDT \ r \ n Giao dịch BTC \ r \ nETH Giao dịch \ r \ n Nạp tiền \ r \ n Rút tiền \ r \ nVới hạn mức hàng ngày \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n1 \ r \ nUSDT \ r \ n- \ r \ n0,2% \ r \ n0,2% \ r \ n0 \ r \ n0% + 25 \ r \ n100000 \ r \ n \ r \ n \ r \ n2 \ r \ nUSDT_ETH \ r \ n- \ r \ n- \ r \ n- \ r \ n0 \ r \ n0% + 10 \ r \ n100000 \ r \ n \ r \ n \ r \ n3 \ r \ nBTC \ r \ n0,2% \ r \ n- \ r \ n0,2% \ r \ n0 \ r \ n0% + 0,001 \ r \ n100 \ r \ n \ r \ n \ r \ n4 \ r \ nBCH \ r \ n0,2% \ r \ n0,2% \ r \ n- \ r \ n0 \ r \ n0% + 0,0006 \ r \ n1000 \ r \ n \ r \ n \ r \ n5 \ r \ nBTG \ r \ n0,2% \ r \ n0,2% \ r \ n- \ r \ n0 \ r \ n0% + 0,002 \ r \ n1000 \ r \ n \ r \ n \ r \ n6 \ r \ nLT C \ r \ n0,2% \ r \ n0,2% \ r \ n- \ r \ n0 \ r \ n0% + 0,002 \ r \ n10000 \ r \ n \ r \ n \ r \ n7 \ r \ nZEC \ r \ n0,2% \ r \ n0,2% \ r \ n- \ r \ n0 \ r \ n0% + 0,001 \ r \ n1000 \ r \ n \ r \ n \ r \ n8 \ r \ nETH \ r \ n0,2% \ r \ n0,2% \ r \ n- \ r \ n0 \ r \ n0% + 0,003 \ r \ n3000 \ r \ n \ r \ n \ r \ n9 \ r \ nETC \ r \ n0,2% \ r \ n0,2% \ r \ n0,2% \ r \ n0 \ r \ n0% + 0,01 \ r \ n20000 \ r \ n \ r \ n \ r \ n10 \ r \ nDASH \ r \ n0,2% \ r \ n0,2% \ r \ n- \ r \ n0 \ r \ n0% + 0,02 \ r \ n1000 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐối với hầu hết các loại tiền xu, phí \ u00a0 được tính cho mỗi giao dịch; bất kể số tiền thực tế bạn đang rút là bao nhiêu. \ r \ n \ r \ nTrang rút tiền cũng nêu rõ \ / giới hạn rút tiền tối đa cho mỗi giao dịch. Các giới hạn được chỉ ra liên quan đến việc rút một loại tiền kỹ thuật số cụ thể cho một giao dịch. Ngoài ra, hạn mức rút tiền tối đa không nhất thiết phải bằng hạn mức hàng ngày của bạn. Hạn mức hàng ngày trong 24 giờ của bạn có thể được nâng lên và nếu bạn yêu cầu hạn mức hàng ngày lớn hơn, bạn nên gửi vé. \ R \ nLà Gate.io An toàn? \ R \ n \ r \ n Sàn giao dịch sử dụng cả kho lạnh và ví nóng để lưu trữ tiền và hiện vẫn chưa bị hack. Gate.io cũng cung cấp xác thực hai yếu tố, thông báo SMS và xác minh KYC. \ R \ n \ r \ nTài khoản người dùng được bảo mật bằng cách sử dụng xác thực hai yếu tố và kết hợp mật khẩu đăng nhập \ u201d \ u00a0 mà cho phép người dùng đăng nhập tài khoản Gate.io của họ và mật khẩu \ u201cfund \ u201d cung cấp quyền truy cập vào giao dịch và rút tiền tài sản. Khi đăng ký với Exchange, người dùng nên: \ r \ n \ r \ n \ t Đặt mật khẩu đăng nhập mạnh và mật khẩu quỹ. \ R \ n \ t Đánh dấu vào hộp Bind \ u00a0IP để đăng nhập. \ R \ n \ tBật hai- xác thực yếu tố cho tài khoản của bạn. \ r \ n \ t Bảo mật email được liên kết với tài khoản Gate.io của bạn bằng mật khẩu mạnh và xác thực hai yếu tố. \ r \ n \ r \ nGate.io cũng sử dụng hệ thống xác minh theo cấp độ để gửi tiền cao hơn các tài khoản. Đối với bất kỳ khoản rút tiền nào bị kẹt trong trạng thái xác minh, cần phải trải qua giai đoạn KYC2. \ R \ n \ r \ nĐể thực hiện xác minh KYC, bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình, sau đó nhấp vào Ví> KYC để tải lên thẻ ảnh của bạn và các thông tin cần thiết. \ R \ n \ r \ nSau khi kết thúc KYC1, bạn có thể tiếp tục thực hiện KYC2 và sau khi kết thúc xác minh KYC2, việc rút tiền của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức. \ R \ n Kết luận \ r \ nGate.io là một sàn giao dịch tiền điện tử tương đối mới có nhiều loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch. Trang web thường hoạt động tốt và cung cấp nhiều tính năng có thể tìm thấy trên các trang web lâu đời hơn. Trang web không thực sự đặc biệt theo bất kỳ cách nào và cũng không thực sự nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. \ u00a0Tuy nhiên, những cá nhân có cổ phần đáng kể trong Qtum có thể bị thu hút bởi khả năng sử dụng tiền tệ khi giao dịch trên trang web. \ r \ n \ r \ n Sàn giao dịch có thể sẽ thu hút các nhà giao dịch đang tìm kiếm các đồng tiền cụ thể không thể tìm thấy trên các trang web như Binance hoặc Kucoin và cũng phải chứng tỏ sức hấp dẫn đối với các nhà giao dịch Trung Quốc. Đội ngũ đằng sau sàn giao dịch cũng là một bí ẩn và Gate.io dường như đang hoạt động hoàn toàn không được kiểm soát vào lúc này. Do đó, việc giữ bất kỳ tài sản nào trên sàn giao dịch hoặc thực hiện các giao dịch lớn trên nền tảng có thể không phải là ý kiến ​​hay. Trang web có thể tỏ ra hữu ích nhất đối với những người đam mê tiền điện tử có kinh nghiệm và dũng cảm hơn có thể đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho một trang web như Cryptotopia nổi tiếng với việc liệt kê các loại tiền điện tử khó tìm. \ R \ nTruy cập Gate.io \ r \ nPros \ r \ n \ r \ n \ t Nhiều loại tiền tệ \ r \ n \ tCơ cấu phí thấp \ r \ n \ tQuy trình đăng ký đơn giản \ r \ n \ t Nền tảng chức năng với ứng dụng di động có sẵn \ r \ n \ r \ nCons \ u00a0 \ r \ n \ r \ n \ tMột công ty mới có lịch sử hạn chế \ r \ n \ t Không được kiểm soát \ r \ n \ tNhóm không minh bạch lắm \ r \ n \ tKhông có chuyển tiền định danh","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"},"datePublished":"2018-03-20"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me