Hướng dẫn cho người mới bắt đầu đối với Tidex Exchange: Đánh giá đầy đủ

Đánh giá Tidex

Khi lĩnh vực tiền điện tử tiếp tục phát triển, thị trường đang trở nên đông đúc với số lượng trao đổi ngày càng tăng. Tidex là một sàn giao dịch được tích hợp Waves nhằm mục đích trở nên nổi bật bằng cách cung cấp quyền truy cập vào một số tài sản Waves, cũng như các loại tiền điện tử phổ biến hơn như Bitcoin, Litecoin và Ethereum. Sàn giao dịch cũng cho phép giao dịch bằng một số dạng tiền tệ fiat được số hóa bao gồm WUSD, WEUR và USDT. Ngoài ra, Tidex cũng cho phép người dùng liệt kê các mã thông báo tùy chỉnh của riêng họ khi được chấp thuận, giống như nền tảng Waves.

Đánh giá Tidex

Tổng quat

Tidex là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2017 và nó cho phép người dùng giao dịch bằng cả tiền điện tử và tài sản Waves. Ban đầu công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh, nhưng đã chuyển hoạt động sang Hoa Kỳ và hiện đang đặt trụ sở tại San Francisco, Hoa Kỳ. Trước đó, dự án đã chuyển đến Nga vì nhóm đằng sau Tidex vẫn gần gũi với nhóm Waves cũng có trụ sở tại Nga. Trang web Tidex hiện có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Nga, tuy nhiên bạn có thể truy cập các dịch vụ của họ từ mọi nơi trên thế giới.

Mặc dù chỉ mới mở nền tảng của mình vào năm 2017, Tidex đã tạo ra một khối lượng giao dịch đáng kể và hiện có hơn 100 đồng tiền được liệt kê trên sàn giao dịch, với 185 cặp thị trường được liên kết với 4 loại tiền tệ cơ bản là BTC, ETH, USDT và WAVES đang có sẵn. Tidex hiện là sàn giao dịch 40 hàng đầu về khối lượng hàng ngày và hiện đang tạo ra các giao dịch trị giá khoảng $ 19,500,000 hàng ngày. Con số này bị chi phối bởi các cặp Waves / BTC và ETH / BTC hiện chiếm hơn 16 triệu đô la giao dịch hàng ngày. Nhóm Tidex đã phát triển một nền tảng dễ sử dụng, với giao diện người dùng trực quan cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát và theo dõi hoạt động giao dịch của họ; nền tảng cũng sử dụng một số tính năng chính quan trọng.

Ghé thăm Tidex

Các tính năng chính

 • Chức năng – Tidex sử dụng nền tảng giao dịch dựa trên web và sử dụng giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng cũng có nhiều chức năng. Ngoài các tính năng như sổ lệnh và lịch sử giao dịch, còn có các biểu đồ đáp ứng với các khung thời gian và tùy chọn thiết kế khác nhau và một loạt các chỉ báo phân tích kỹ thuật.
 • Hỗ trợ khách hàng – Nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề 24/7 và người dùng có thể liên hệ với nhóm bằng cách mở một phiếu trong Bộ phận hỗ trợ. Nhóm Tidex cũng có thể được liên hệ qua Tài khoản Twitter, Nhóm Telegram, và trang Facebook. Ngoài ra còn có một trang Câu hỏi thường gặp trong Phần hỗ trợ giải quyết các vấn đề phổ biến nhất, cũng như một số Hướng dẫn giúp người dùng điều hướng nền tảng.
 • Quyền chọn giao dịch – Trang web cung cấp một loạt các tùy chọn giao dịch và người dùng có quyền truy cập vào các lệnh giới hạn và thị trường hỗ trợ, giao dịch ký quỹ và cơ cấu phí đơn giản; với mức phí 0,1% cho các nhà tạo lập thị trường và 0,1% cho những người tham gia thị trường.
 • Công nghệ – Tidex cung cấp cho người dùng một API cho phép trao đổi đa nền tảng và cũng làm cho nó có thể đánh giá được nền tảng thông qua máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Điều này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trong cài đặt phù hợp nhất với họ và cũng cho phép người dùng theo dõi tài khoản của họ ngay cả khi đang đi du lịch.

Đăng ký tài khoản Tidex

Tạo tài khoản trên trang web là một quá trình liên tục và trang chính có tab “Tạo tài khoản” màu xanh lá cây ở giữa trang. Truy cập trang web Tidex và nhấp vào nút “Tạo tài khoản”. Bạn sẽ phải đối mặt với các tùy chọn sau.

Nhập email, mật khẩu và biệt hiệu của bạn vào biểu mẫu đăng ký được cung cấp và cũng có tùy chọn nhập số điện thoại. Sau đó, đồng ý với Điều khoản sử dụng và nhấp vào “Tạo tài khoản”, màn hình chào mừng sẽ hiển thị và bạn có thể nhấp vào tab “Đăng nhập cho tôi” để tiếp tục.

Sau đó, một mã xác thực mới được tạo sẽ được gửi đến địa chỉ email được cung cấp từ một liên kết. Bạn có thể nhấp vào liên kết để đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc bạn có thể sao chép liên kết và dán vào trường được yêu cầu, đồng thời nhập email và mật khẩu của bạn và nhấp vào “Đăng nhập”.

Gửi tiền

Đăng nhập và nhấp vào nút “Gửi và Rút tiền”, tìm đồng xu bạn muốn gửi và nhấp vào “Gửi tiền”. Sau đó, sao chép địa chỉ gửi tiền cần thiết và dán vào ví tiền của bạn. Đảm bảo kiểm tra xem đồng xu bạn muốn chuyển có được hỗ trợ đầy đủ bởi nền tảng Tidex hay không.

Tiền gửi

Cách giao dịch trên Tidex

Bạn sẽ cần giao dịch số tiền mong muốn của mình thông qua một trong các loại tiền tệ cơ bản trên nền tảng Tidex. Chúng bao gồm BTC, ETH, USDT và WAVES. Để giao dịch Bitcoin lấy WAVES, hãy nhấp vào BTC và tìm kiếm WAVES để tìm cặp thị trường BTC / WAVES.

Các cặp giao dịch

Màn hình sẽ hiển thị số WAVES bạn sẽ nhận được ngoài tổng số tiền bằng BTC. Nhấp vào “Mua” để thực hiện giao dịch. Một thông báo xác nhận sẽ được hiển thị và bạn có thể nhấp vào “Có” để xác nhận giao dịch.

Mua Hộp Bán

Thực hiện rút tiền

Để thực hiện rút tiền, hãy nhấp vào nút “Gửi và Rút tiền”, sau đó tìm đồng tiền bạn muốn và nhấp vào “Rút tiền”. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị các thông tin chi tiết như số dư khả dụng, số tiền cần rút, địa chỉ, phí rút tiền và tổng số dư tiền điện tử. Nhập tất cả các chi tiết cần thiết và nhấp vào nút “Rút tiền”. Một liên kết xác nhận sau đó sẽ được gửi đến email của bạn. Kiểm tra tất cả các chi tiết cẩn thận và sau đó nhấp vào liên kết để xác nhận rút tiền, hãy nhớ rằng sử dụng khi bạn đã nhấp vào liên kết, việc rút tiền không thể bị hủy.

Rút tiền

Các loại tiền được hỗ trợ

Tidex hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử và không hỗ trợ tiền tệ fiat. Mặc dù vậy, các loại tiền số hóa như WUSD, WEUR hoặc USDT vẫn có sẵn để giao dịch và hoạt động như các tùy chọn ổn định hơn khi so sánh với hầu hết các tài sản kỹ thuật số khác.

Hiện có hơn 100 đồng tiền có sẵn trên nền tảng và chúng bao gồm các loại tiền tệ phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash, EOS, Ethereum, Litecoin và OmiseGO. Tuy nhiên, các đồng tiền phổ biến khác như Monero, Ripple, Steem và Zcash vẫn sẽ được niêm yết và Tidex thường thu hút các nhà giao dịch tìm cách giao dịch ở một số thị trường đồng tiền ít người biết đến hơn. Có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các đồng tiền được hỗ trợ đây.

Nền tảng này cũng kết hợp mã thông báo Tidex (TDX) gốc của nó được phát hành cho người dùng thông qua các chương trình khách hàng thân thiết. Mã thông báo dựa trên Waves cung cấp cơ sở cho chương trình chiết khấu Tidex và phần thưởng được thanh toán dưới dạng mã thông báo TDX cho các nhà giao dịch tích cực trên sàn giao dịch. Các nhà giao dịch thường xuyên nhận được phần thưởng hàng ngày trên số dư của họ, phản ánh khối lượng giao dịch hàng ngày của họ và tất cả chủ sở hữu mã thông báo TDX được chiết khấu hoa hồng lên đến 50% và sẽ có thể giảm hoa hồng giao dịch xuống tới 0,05% trên tất cả các giao dịch.

Chương trình bắt đầu từ khối lượng giao dịch là 1 BTC và người dùng nhận được mã thông báo TDX làm phần thưởng, với các khoản thanh toán bổ sung nhận được khi giao dịch thêm.

Chiết khấu hoa hồng giao dịch 10% sẽ được áp dụng nếu đạt đến số dư 1000 mã thông báo TDX và có thể tăng lên đến 50% khi đạt đến cấp độ 5000+ (trong trường hợp số lượng mã thông báo vượt quá số tiền này trên số dư của người dùng thì không ‘ t tăng chiết khấu).

Bạn có thể thấy các mã thông báo TDX đã nhận được đây.

Phí Tidex

Khi Tidex lần đầu tiên bắt đầu, tất cả các giao dịch đều miễn phí và điều này đã giúp thu hút khách hàng đến với sàn giao dịch và chịu trách nhiệm một phần cho sự tăng trưởng nhanh chóng về cơ sở người dùng. Nền tảng này kể từ đó đã giới thiệu một khoản phí khiêm tốn và áp dụng mức phí cố định 0,1% cho cả nhà tạo lập thị trường và người tham gia thị trường khi giao dịch.

Ngoài phí giao dịch, sàn giao dịch cũng tính phí người dùng thực hiện rút tiền và phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào loại tiền cụ thể được chuyển. Rút tiền bitcoin phải chịu phí rút 0,001, trong khi rút bằng Ethereum phải trả phí 0,01. Phí rút tiền khác bao gồm 0,001 đối với Bitcoin Cash, 0,01 đối với Dash, 1,00 đối với EOS và 0,005 đối với Litecoin. Tidex luôn cập nhật danh sách tất cả phí rút tiền của họ.

Phí Tidex

Tidex có an toàn không?

Tidex đã phát triển nhanh chóng bằng cách kết hợp giao diện dễ sử dụng và một bộ sưu tập lớn các đồng tiền có thể giao dịch. Nhóm tập trung vào việc cung cấp một nền tảng giao dịch nhanh chóng, đơn giản và đáng tin cậy và người dùng có thể nhanh chóng bắt đầu trên trang web mà không cần bất kỳ loại xác minh nào để thực hiện giao dịch, vì tài khoản có thể được tạo nhanh chóng chỉ bằng địa chỉ email và mật khẩu.

Mặc dù trang web đã được chứng minh là rất thành công nhưng có rất ít thông tin về các giao thức bảo mật được sử dụng, mặc dù nhóm tuyên bố sử dụng các biện pháp bảo mật nội bộ mạnh mẽ để đảm bảo rằng tất cả các giao dịch đều an toàn. Ngoài ra, Tidex tuyên bố sẽ giám sát tất cả các giao dịch để đảm bảo rằng chúng không tham gia vào bất kỳ hình thức hoạt động tội phạm nào. Cho đến nay, sàn giao dịch đã chứng tỏ khả năng phục hồi trước các nỗ lực hack và đã bảo vệ thành công bí mật bảo mật của nó.

Phần kết luận

Tidex là một lựa chọn khả thi cho bất kỳ ai muốn giao dịch bằng một số đồng tiền khó hiểu hơn của thị trường cũng như các tài sản WAVES khác nhau. Trang web dễ sử dụng và tính phí thấp phù hợp với hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử, tuy nhiên, có một số vấn đề ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng nói chung. Ví dụ: phí rút tiền đối với một số đồng tiền nhất định khá cao, trong khi một số lượng lớn người dùng phàn nàn về việc hỗ trợ khách hàng kém. Hệ thống bán vé dễ bị tồn đọng và do đó, nhóm hỗ trợ có thể mất vài ngày để trả lời các câu hỏi.

Cũng có một số vấn đề với một số đồng tiền nhất định đã được niêm yết trên sàn giao dịch, Tidex thường nhanh chóng liệt kê các đồng tiền khó hiểu hơn và những đồng tiền này đôi khi có thể có tính chất đáng ngờ hoặc thậm chí bị gắn nhãn là “đồng tiền lừa đảo”. Do đó, nhóm Tidex cần phải hết sức thận trọng khi chọn đồng tiền mới cho nền tảng của họ vì các nhà giao dịch mới hơn dễ đưa ra lựa chọn mua hàng kém.

Ngoài những vấn đề này, trang web đang hoạt động khá trơn tru và Tidex có rất nhiều thứ để cung cấp cho cả nhà giao dịch mới và nâng cao. Quá trình đăng ký dễ dàng và giao diện người dùng trực quan là điều tuyệt vời cho người dùng mới, trong khi phạm vi thị trường giao dịch rộng và khối lượng giao dịch tương đối cao thu hút nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Ngoài ra, chương trình khách hàng thân thiết của công ty cung cấp cho các nhà giao dịch số lượng lớn các lợi ích và ưu đãi bổ sung. Tidex dường như đang phát triển về tầm vóc và sự hợp tác của nó với nhóm Waves tiếp tục tăng thêm uy tín cho sàn giao dịch, đây là một lựa chọn thực sự cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho các sàn giao dịch tiền điện tử chính thống hơn.

Ghé thăm Tidex

Tidex

src = “~ images \ begin-guide-to-wavex-exchange-complete-review.gif”

alt = “Đánh giá Tidex”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 7.6

Dễ sử dụng

9,0 / 10

Uy tín

8.0 / 10

Phí

8.0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

6.0 / 10

Phương thức thanh toán

7.0 / 10

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Hơn 100 loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ
 • Phí giao dịch thấp
 • Không cần xác minh
 • Tùy chọn máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động

Nhược điểm

 • Tiền tệ Fiat không được chấp nhận
 • Hỗ trợ khách hàng chậm
 • Thiếu một số đơn vị tiền tệ đã thiết lập
 • Phí rút tiền cao

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"Tidex","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2018 \ / 05 \ /tidex-review.gif","sự miêu tả":"Khi lĩnh vực tiền điện tử tiếp tục phát triển, thị trường đang trở nên đông đúc với số lượng trao đổi ngày càng tăng. Tidex là một sàn giao dịch tích hợp Waves nhằm mục đích nổi bật bằng cách cung cấp quyền truy cập vào một số tài sản Waves, cũng như các loại tiền điện tử phổ biến hơn như Bitcoin, Litecoin và Ethereum. Sàn giao dịch cũng cho phép giao dịch…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"7.60"},"Tên":"Tidex","đánh giá":"Khi lĩnh vực tiền điện tử tiếp tục phát triển, thị trường đang trở nên đông đúc với số lượng trao đổi ngày càng tăng. Tidex là một sàn giao dịch tích hợp Waves nhằm mục đích nổi bật bằng cách cung cấp quyền truy cập vào một số tài sản Waves, cũng như các loại tiền điện tử phổ biến hơn như Bitcoin, Litecoin và Ethereum. Sàn giao dịch cũng cho phép giao dịch bằng một số dạng tiền tệ fiat được số hóa bao gồm WUSD, WEUR và USDT. \ U00a0 Ngoài ra, Tidex cũng cho phép người dùng liệt kê các mã thông báo tùy chỉnh của riêng họ khi được chấp thuận, giống như nền tảng Waves. \ R \ n \ r \ n \ r \ nOverview \ r \ nTidex là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2017 và nó cho phép người dùng giao dịch bằng cả tiền điện tử và tài sản Waves. Ban đầu công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh, nhưng đã chuyển hoạt động sang Hoa Kỳ và hiện đang đặt trụ sở tại San Francisco, \ u00a0USA. Trước đó, dự án đã chuyển đến Nga vì nhóm đằng sau Tidex vẫn gần gũi với nhóm Waves cũng có trụ sở tại Nga. Trang web Tidex hiện có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Nga, tuy nhiên bạn có thể truy cập các dịch vụ của họ từ mọi nơi trên thế giới. \ R \ n \ r \ nMặc dù chỉ mới mở nền tảng vào năm 2017, Tidex đã tạo ra một khối lượng giao dịch đáng kể và hiện có hơn 100 đồng tiền được liệt kê trên sàn giao dịch, với 185 cặp thị trường được liên kết với 4 loại tiền tệ cơ sở là BTC, ETH, USDT và WAVES đang có sẵn. Tidex hiện là sàn giao dịch 40 hàng đầu về khối lượng hàng ngày và hiện đang tạo ra các giao dịch trị giá khoảng $ 19,500,000 hàng ngày. Con số này bị chi phối bởi các cặp Waves \ / BTC và ETH \ / BTC hiện chiếm hơn 16 triệu đô la các giao dịch hàng ngày. Nhóm Tidex đã phát triển một nền tảng dễ sử dụng, với giao diện người dùng trực quan cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát và theo dõi hoạt động giao dịch của họ; nền tảng cũng sử dụng một số tính năng chính quan trọng. \ r \ n \ r \ nTruy cập Tidex \ r \ nTính năng chính \ r \ n \ r \ n \ tChức năng \ u2013 Tidex sử dụng nền tảng giao dịch dựa trên web, và sử dụng giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng cũng có nhiều chức năng. Ngoài các tính năng như sổ lệnh, \ u00a0và lịch sử giao dịch, còn có các biểu đồ đáp ứng với các khung thời gian và tùy chọn thiết kế khác nhau và một loạt các chỉ báo phân tích kỹ thuật. \ R \ n \ tHỗ trợ Khách hàng \ u2013 Một nhóm hỗ trợ đang hoạt động xử lý mọi vấn đề 24 \ / 7 và người dùng có thể liên hệ với nhóm bằng cách mở một phiếu trong Phần hỗ trợ. Nhóm Tidex cũng có thể được liên hệ thông qua tài khoản Twitter, nhóm Telegram và trang Facebook của họ. Ngoài ra còn có một trang Câu hỏi thường gặp trong Phần hỗ trợ giải quyết các vấn đề phổ biến nhất, cũng như một số Hướng dẫn được viết rõ ràng giúp người dùng điều hướng nền tảng. \ R \ n \ tTùy chọn giao dịch \ u2013 Trang web cung cấp một số các tùy chọn giao dịch và người dùng có quyền truy cập vào các lệnh giới hạn và thị trường hỗ trợ, giao dịch ký quỹ và cấu trúc phí đơn giản; với mức phí 0,1% cho các nhà tạo lập thị trường và 0,1% cho những người tham gia thị trường. \ r \ n \ tTechnology \ u2013 Tidex cung cấp cho người dùng một API cho phép trao đổi giữa các nền tảng và cũng làm cho nó có thể đánh giá được nền tảng thông qua máy tính để bàn, máy tính bảng và di động. Điều này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trong cài đặt phù hợp nhất với họ và cũng cho phép người dùng theo dõi tài khoản của họ ngay cả khi đang đi du lịch. \ R \ n \ r \ n \ r \ nĐăng ký tài khoảnidex \ r \ nTạo tài khoản trên trang web là một quá trình chuyển tiếp nhanh chóng và trang chính có tab \ u201cTạo Tài khoản \ u201d màu xanh lục ở giữa trang. Truy cập trang web Tidex và nhấp vào nút \ u201cTạo tài khoản \ u201d. Bạn sẽ phải đối mặt với các tùy chọn sau. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nNhập email, mật khẩu và biệt hiệu của bạn vào biểu mẫu đăng ký được cung cấp và cũng có tùy chọn để nhập vào điện thoại con số. Sau đó, đồng ý với Điều khoản sử dụng và nhấp vào \ u201cTạo tài khoản \ u201d, màn hình chào mừng sẽ được hiển thị và bạn có thể nhấp vào tab \ u201cĐăng nhập tôi vào \ u201d để tiếp tục. \ R \ n \ r \ nSau đó , một mã xác thực mới được tạo sẽ được gửi đến địa chỉ email được cung cấp từ một liên kết. Bạn có thể nhấp vào liên kết để đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc bạn có thể sao chép liên kết và dán vào trường được yêu cầu, đồng thời nhập email và mật khẩu của bạn và nhấp vào \ u201cĐăng nhập. \ U201d \ r \ nTiến hành một khoản tiền \ r \ nĐăng nhập và nhấp vào nút \ u201c Gửi và Rút tiền \ u201d, tìm đồng bạn muốn gửi và nhấp vào \ u201c Gửi tiền \ u201d. Sau đó, hãy sao chép địa chỉ gửi tiền được yêu cầu và dán vào ví tiền xu của bạn. Đảm bảo kiểm tra xem đồng xu bạn muốn chuyển có được hỗ trợ đầy đủ bởi nền tảng Tidex hay không. \ R \ n \ r \ n \ r \ nCách giao dịch trên Tidex \ r \ nBạn sẽ cần giao dịch số tiền mong muốn của mình thông qua một trong các tiền tệ cơ sở trên nền tảng Tidex. Chúng bao gồm BTC, ETH, USDT và WAVES. Để giao dịch Bitcoin lấy WAVES, hãy nhấp vào BTC và tìm kiếm WAVES để tìm cặp thị trường BTC \ / WAVES. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Màn hình sẽ hiển thị số tiền WAVES bạn sẽ nhận được ngoài tổng số tiền bằng BTC. Nhấp vào \ u201cBuy \ u201d để thực hiện giao dịch. Một thông báo xác nhận sẽ được hiển thị và bạn có thể nhấp vào \ u201c Có \ u201d để xác nhận giao dịch. \ R \ n \ r \ n \ r \ nThực hiện Rút tiền \ r \ nĐể thực hiện rút tiền, hãy nhấp vào \ u201c Gửi tiền và Nút Rút tiền \ u201d, sau đó tìm đồng tiền bạn muốn và nhấp vào \ u201c Rút tiền \ u201d. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị các thông tin chi tiết như số dư khả dụng, số tiền cần rút, địa chỉ, phí rút tiền và tổng số dư tiền điện tử. Nhập tất cả các chi tiết cần thiết và nhấp vào nút \ u201c Rút tiền \ u201d. Một liên kết xác nhận sau đó sẽ được gửi đến email của bạn. Kiểm tra tất cả các chi tiết một cách cẩn thận và sau đó nhấp vào liên kết để xác nhận việc rút tiền, hãy nhớ rằng việc sử dụng khi bạn đã nhấp vào liên kết, việc rút tiền không thể bị hủy. \ R \ n \ r \ n \ r \ nĐơn vị tiền tệ được hỗ trợ \ r \ nTidex hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử và không hỗ trợ tiền tệ fiat. Mặc dù vậy, các loại tiền số hóa như WUSD, WEUR hoặc USDT được cung cấp để giao dịch và hoạt động như các tùy chọn ổn định hơn khi so sánh với hầu hết các tài sản kỹ thuật số khác. \ R \ n \ r \ nHiện tại có hơn 100 đồng tiền trên nền tảng và chúng bao gồm các loại tiền phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash, EOS, Ethereum, Litecoin và OmiseGO. Tuy nhiên, các đồng tiền phổ biến khác như Monero, Ripple, \ u00a0Steem và Zcash vẫn sẽ được niêm yết và Tidex thường thu hút các nhà giao dịch tìm cách giao dịch ở một số thị trường đồng tiền ít người biết đến hơn. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các đồng tiền được hỗ trợ tại đây. \ R \ n \ r \ n Nền tảng này cũng kết hợp mã thông báo Tidex (TDX) gốc của nó được phát hành cho người dùng thông qua các chương trình khách hàng thân thiết. Mã thông báo dựa trên Waves cung cấp cơ sở cho chương trình chiết khấu Tidex và phần thưởng được thanh toán dưới dạng mã thông báo TDX cho các nhà giao dịch tích cực trên sàn giao dịch. Các nhà giao dịch thường xuyên nhận được phần thưởng hàng ngày trên số dư của họ phản ánh khối lượng giao dịch hàng ngày của họ và tất cả chủ sở hữu mã thông báo TDX được chiết khấu hoa hồng lên đến 50% và sẽ có thể giảm hoa hồng giao dịch tới 0,05% cho tất cả các giao dịch. \ r \ n \ r \ nChương trình bắt đầu từ khối lượng giao dịch là 1 BTC và người dùng nhận được mã thông báo TDX làm phần thưởng, với các khoản thanh toán bổ sung nhận được khi giao dịch tiếp theo. \ r \ n \ r \ n Sẽ được chiết khấu 10% hoa hồng giao dịch được áp dụng nếu đã đạt đến số dư 1000 mã thông báo TDX và có thể tăng lên đến 50% khi đạt đến cấp độ hơn 5000 (trong trường hợp số lượng mã thông báo vượt quá số lượng này trên số dư của người dùng, nó không làm tăng chiết khấu). \ r \ n \ r \ nBạn có thể xem các mã thông báo TDX đã nhận được tại đây. \ r \ n Phíidex \ r \ nKhi Tidex lần đầu tiên bắt đầu, tất cả các giao dịch đều miễn phí và điều này đã giúp thu hút khách hàng đến với sàn giao dịch và chịu trách nhiệm một phần cho sự phát triển nhanh chóng trong cơ sở người dùng. Nền tảng này kể từ đó đã giới thiệu một khoản phí khiêm tốn và áp dụng mức phí cố định 0,1% cho cả nhà tạo lập thị trường và người tham gia thị trường khi giao dịch. \ R \ n \ r \ n Ngoài phí giao dịch, sàn giao dịch cũng tính phí người dùng rút tiền và phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào loại tiền cụ thể được chuyển. Rút tiền bitcoin phải chịu phí rút 0,001, trong khi rút bằng Ethereum phải trả phí 0,01. Phí rút tiền khác bao gồm 0,001 đối với Bitcoin Cash, 0,01 đối với Dash, 1,00 đối với EOS và 0,005 đối với Litecoin. Tidex duy trì một danh sách cập nhật tất cả các khoản phí rút tiền của họ. \ R \ n \ r \ n \ r \ nTidex có phải An toàn không? \ R \ nTidex đã phát triển nhanh chóng bằng cách kết hợp một giao diện dễ sử dụng và một bộ sưu tập lớn các đồng tiền có thể giao dịch. Nhóm tập trung vào việc cung cấp một nền tảng giao dịch nhanh chóng, đơn giản và đáng tin cậy và người dùng có thể nhanh chóng bắt đầu trên trang web mà không cần bất kỳ loại xác minh nào để thực hiện giao dịch, vì tài khoản có thể được tạo nhanh chóng chỉ bằng địa chỉ email và mật khẩu. \ R \ n \ r \ n Mặc dù trang web đã tỏ ra rất thành công nhưng có rất ít thông tin về các giao thức bảo mật được sử dụng, mặc dù nhóm tuyên bố sử dụng các biện pháp bảo mật nội bộ mạnh mẽ để đảm bảo rằng tất cả các giao dịch đều an toàn. Ngoài ra, Tidex tuyên bố sẽ giám sát tất cả các giao dịch để đảm bảo rằng chúng không tham gia vào bất kỳ hình thức hoạt động tội phạm nào. Cho đến nay, sàn giao dịch này đã chứng tỏ khả năng phục hồi trước các nỗ lực tấn công và đã bảo vệ thành công bí mật bảo mật của nó. \ R \ nConclude \ r \ nTidex là một lựa chọn khả thi cho bất kỳ ai muốn giao dịch trên một số đồng tiền khó hiểu hơn của thị trường như các tài sản WAVES khác nhau. Trang web này dễ sử dụng và tính phí thấp phù hợp với hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử, tuy nhiên, có một số vấn đề ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng nói chung. Ví dụ: phí rút tiền đối với một số đồng tiền nhất định khá cao, trong khi một số lượng đáng kể người dùng đã phàn nàn về việc hỗ trợ khách hàng kém. Hệ thống bán vé dễ bị tồn đọng và do đó, nhóm hỗ trợ có thể mất vài ngày để trả lời các câu hỏi. \ R \ n \ r \ nCũng có một số vấn đề với một số đồng tiền nhất định đã được niêm yết trên sàn giao dịch, Tidex thường nhanh chóng liệt kê các đồng tiền khó hiểu hơn và những đồng tiền này đôi khi có thể có tính chất đáng ngờ hoặc thậm chí được gắn nhãn là \ u201cscam coin \ u201d. Do đó, nhóm Tidex cần phải hết sức thận trọng khi chọn các đồng tiền mới cho nền tảng của họ vì các nhà giao dịch mới hơn dễ đưa ra lựa chọn mua kém hơn. \ R \ n \ r \ nBên cạnh những vấn đề này, trang web đang hoạt động khá trơn tru và Tidex có rất nhiều thứ để cung cấp cho cả các nhà giao dịch mới và nâng cao. Quá trình đăng ký dễ dàng và giao diện người dùng trực quan là điều tuyệt vời cho người dùng mới, trong khi phạm vi thị trường giao dịch rộng và khối lượng giao dịch tương đối cao thu hút nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Ngoài ra, chương trình khách hàng thân thiết của công ty cung cấp cho các nhà giao dịch số lượng lớn các lợi ích và ưu đãi bổ sung. Tidex dường như đang phát triển về tầm vóc và sự hợp tác của nó với nhóm Waves tiếp tục tạo thêm uy tín cho sàn giao dịch, đây là một lựa chọn chính hãng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho các sàn giao dịch tiền điện tử chính thống hơn. \ R \ n \ r \ nVisit Tidex","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"},"datePublished":"2018-05-10"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me