Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu đến Terrexa: Đánh giá đầy đủ

Hoàn thành bài đánh giá Terrexa

Mặc dù đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong vài năm qua, thế giới tiền điện tử vẫn có thể khó tiếp cận đối với người mới bắt đầu. Terrexa là một sàn giao dịch tiền điện tử mới nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình mua và bán tiền điện tử và giảm bớt các rào cản cho những người mới tham gia vào lĩnh vực này.

Công ty phục vụ cho cả cá nhân và tổ chức, đồng thời cho phép các bên quan tâm mua Bitcoin và Ethereum thông qua nhiều phương thức phổ biến như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng.

Nhóm đứng sau dự án nhằm thu hút một lượng lớn người dùng mới bằng cách cung cấp một dịch vụ đơn giản và dễ sử dụng và cho phép các cá nhân ở nhiều quốc gia mua tiền điện tử bằng các phương thức thanh toán hàng ngày.

Hoàn thành bài đánh giá Terrexa

Ghé thăm Terrexa

Tổng quan về Terrexa

Terrexa thuộc sở hữu của Leverate Trading Systems, một công ty phần mềm dịch vụ tài chính lớn và công việc bắt đầu vào năm 2017 để phát triển một dịch vụ mua tiền điện tử mới. Kết quả là Terrexa đã phát hành trực tiếp vào tháng 4 năm 2018, ngay sau khi nó được công bố rộng rãi lần đầu tiên.

Vẫn chưa rõ thành phần chính xác của đội Terrexa; tuy nhiên, nó được cho là chứa một số thành viên cốt lõi trong nhóm của Leverate như Giám đốc điều hành Jacob Yasha Polyakov, COO Guy Paz và Giám đốc Crypto Orent Mizrachi. Terrexa cũng được điều hành bởi Prime Marshall Cy LTD, công ty vẫn giữ địa chỉ kinh doanh chính thức của Arch.Makariou 3, 34 Hadjiyannis Court Limassol, Cyprus.

Thực tế là Terrexa là sản phẩm trí tuệ của những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên khiến người dùng tự tin; tuy nhiên, do sự không chắc chắn về quy định tiếp tục gây ra do thiếu sự đồng thuận thống nhất giữa các chính phủ hàng đầu thế giới, nền tảng mua tiền điện tử hiện không được kiểm soát.

Mặc dù vậy, nhóm đứng sau dự án dường như cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn dịch vụ tài chính của EU và đưa ra ý định của họ là vẫn tuân thủ các quy định hiện hành trong chính sách Chống rửa tiền của họ.

Terrexa kết hợp một loạt các tính năng nhằm vào những người mới tham gia thị trường cũng như các nhà khai thác có kinh nghiệm hơn đang tìm kiếm những cách đơn giản để di chuyển vào và ra khỏi tiền điện tử và tiền pháp định.

Các tính năng chính của Terrexa

 • Chức năng – Terrexa sử dụng nền tảng dựa trên web và kết hợp giao diện người dùng trực quan và đơn giản. Nền tảng này cũng bao gồm các biểu đồ giá dễ hiểu cho phép người dùng theo dõi nhanh chóng các biến động giá của Bitcoin và Ethereum. Người dùng cũng có quyền truy cập vào tất cả thông tin chính liên quan đến hai loại tiền kỹ thuật số sau khi đăng nhập và có thể xem vốn hóa thị trường, khối lượng 24 giờ và nguồn cung lưu hành từ trong bảng điều khiển.
 • Công nghệ – Ngoài nền tảng web, sàn giao dịch cũng cung cấp một ứng dụng di động dễ sử dụng cho cả người dùng iOS và Android và điều này mở ra khả năng mua và bán tiền điện tử khi đang di chuyển. Ứng dụng cũng hoạt động như một ví di động cung cấp cho người dùng một phương pháp thay thế để lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ.
 • Quyền chọn giao dịch – Terrexa hoạt động như một cổng fiat và cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử lấy fiat và ngược lại. Người dùng hiện có thể mua Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) bằng cách sử dụng Đô la Mỹ (USD) và Euro (EUR) với các loại tiền điện tử bổ sung có thể được thêm vào trong tương lai. Người dùng cũng có thể thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng với mức phí dao động từ 2% đến 4%.
 • Hỗ trợ khách hàng – Nhóm cung cấp nhiều cách khác nhau để khách hàng liên hệ với họ và bao gồm trò chuyện trực tiếp qua Intercom có ​​thể được bắt đầu bằng cách nhấp vào biểu tượng trò chuyện ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Họ cũng có thể đạt được bằng e-mail hoặc qua điện thoại (+35725057121) và duy trì Twitter tài khoản, Facebook trang và Telegram Họ cũng cung cấp một Câu hỏi thường gặp trang nhằm giải quyết một số vấn đề chính.

Cách bắt đầu trên Terrexa

Trang web chính hiển thị bảng đăng nhập / đăng ký ở trên cùng bên phải của trang và cũng cho phép người dùng bắt đầu quá trình bằng cách gửi địa chỉ email của họ trên trang chính.

1) Tạo tài khoản

Bạn có thể đăng ký bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu cũng như xác minh loại tài khoản của mình. Mật khẩu phải chứa từ 6 đến 15 ký tự và bao gồm một số và một ký tự đặc biệt.

Sau khi xác nhận địa chỉ email của bạn bằng cách nhấp vào liên kết trong email xác nhận, bạn sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của mình.

2) Xác minh chi tiết tài khoản của bạn

Từ đây, bạn sẽ được yêu cầu xác minh thông tin cá nhân của mình để hoàn tất quá trình xác minh cho Cấp độ 1 và có quyền truy cập vào các đơn đặt hàng lên đến $ 5000. Bạn sẽ cần điền các thông tin cơ bản như họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ và số điện thoại.

Để chuyển sang giai đoạn tiếp theo, bạn cũng cần nhập quốc gia cấp, số ID và ngày hết hạn của bằng chứng nhận dạng của bạn. Các dạng ID hợp lệ bao gồm giấy phép lái xe, ID quốc gia và tiểu bang cũng như hộ chiếu.

3) Gửi tài liệu của bạn

Từ đây, bạn có thể hoàn tất quá trình xác minh bằng cách gửi bản quét nhận dạng của mình. Ngoài giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ / tiểu bang cấp, bạn sẽ cần tải lên bằng chứng về giấy tờ cư trú và các hình thức chứng minh được chấp nhận bao gồm sao kê tài khoản ngân hàng, hóa đơn thuế, hóa đơn đô thị và các hóa đơn tiện ích khác nhau.

Để quá trình diễn ra nhanh chóng, người dùng nên đảm bảo rằng tài liệu bằng chứng về địa chỉ được cung cấp không được cũ hơn 3 tháng và các chi tiết như tên, địa chỉ, ngày phát hành và nhà phát hành phải hiển thị rõ ràng.

Terrexa cũng kêu gọi người dùng đảm bảo rằng các tài liệu đã gửi của họ là:

 •  Hình ảnh chất lượng cao (độ phân giải 300dpi trở lên)
 •  Giấy tờ tùy thân hợp lệ, còn hạn sử dụng rõ ràng
 •  Bản màu
 •  Nhỏ hơn 4 MB mỗi

Khi bạn đã hoàn tất quy trình và gửi tất cả các tài liệu được yêu cầu, tài khoản của bạn sẽ được nhóm xem xét và bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24 giờ.

Cách mua Bitcoin và Ethereum trên Terrexa

Bằng cách nhấp vào nút “Mua & Liên kết Bán tiền điện tử ”ở đầu trang, bạn sẽ truy cập vào biểu mẫu đặt hàng đơn giản để sử dụng của họ. Bạn có thể chọn loại tiền tệ sẽ sử dụng để mua Bitcoin hoặc Ethereum, đồng thời kiểm tra số tiền fiat và tiền điện tử bạn đang trao đổi. Bạn cũng có thể chọn phương thức thanh toán của mình trước khi nhấn “Exchange”.

Sau đó, bạn cần nhập địa chỉ nơi bạn muốn nhận Bitcoin hoặc Ethereum.

Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ được nhắc nhập chi tiết thẻ của mình và sau đó nhấn nút “THANH TOÁN NGAY”. Khi thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, bạn sẽ được yêu cầu chuyển tiền, theo tổng số tiền, vào tài khoản ngân hàng được cung cấp và đính kèm tài liệu xác nhận từ ngân hàng của bạn.

Bạn cũng có thể đổi Bitcoin lấy tiền pháp định và gửi BTC của mình bằng cách chọn tùy chọn này trong biểu mẫu đặt hàng. Terrexa sẽ chỉ gửi tiền cho bạn qua chuyển khoản ngân hàng. Sau khi bạn nhấp vào “Exchange”, bạn được yêu cầu điền vào chi tiết ngân hàng đích.

Tab “Thông tin khác” ở góc trên cùng bên phải của chế độ xem trang tổng quan cho phép bạn xem các biểu đồ theo dõi giá Bitcoin và Ethereum.

Các loại tiền, phí và giới hạn được hỗ trợ

Sàn giao dịch hiện hỗ trợ mua Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) bằng Euro (EUR) và Đô la Mỹ (USD), đồng thời người dùng cũng có thể bán BTC với EUR hoặc USD và nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Cơ cấu chi phí

2% khi chuyển khoản ngân hàng và 4% khi mua hàng bằng thẻ tín dụng.

Hạn mức giao dịch

Số tiền tối thiểu và tối đa cho một giao dịch là:

 • chuyển khoản ngân hàng Bạn có thể nhập bất kỳ số tiền nào từ 200 đến 10.000 (Đô la Mỹ hoặc Euro)
 • Thẻ tín dụng Bạn có thể nhập bất kỳ số tiền nào từ 50 đến 2.500 (Đô la Mỹ hoặc Euro)

Bất kỳ ai quan tâm đến việc thực hiện các giao dịch lớn hơn nên liên hệ với nhóm hỗ trợ Terrexa.

Cấp tài khoản

Nền tảng này cũng hoạt động ba cấp tài khoản với các giới hạn giao dịch và yêu cầu xác minh khác nhau, ba cấp như sau:

 • Cấp độ 1 – Giới hạn giao dịch lên đến $ 5.000. Xác minh Bằng chứng Nhận dạng (POI) và Bằng chứng Cư trú (POR)
 • Cấp độ 2 – Giới hạn giao dịch lên đến $ 10.000. POI, POR và xác minh bảng câu hỏi bổ sung
 • Cấp 3 – Không giới hạn giao dịch. POI, POR, bảng câu hỏi và xác minh trạng thái thỏa thuận làm việc

Bất kỳ khách hàng mới nào muốn trao đổi tiền điện tử sang fiat cũng phải cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu tài khoản ngân hàng của họ. Điều này có thể bao gồm một bảng sao kê ngân hàng trong đó tên và địa chỉ khớp với hồ sơ của công ty.

Tài khoản hợp tác

Để mở tài khoản công ty, Terrexa yêu cầu thông tin sau:

 • Tài liệu thành lập công ty
 • Giấy chứng nhận thành lập hoặc tương đương
 • Giấy chứng nhận đăng ký trụ sở hoặc tương đương
 • Chứng chỉ giám đốc và thư ký hoặc tương đương
 • Giấy chứng nhận cổ đông hoặc tương đương
 • Bản ghi nhớ và các điều khoản liên kết của pháp nhân
 • Bản sao gần đây (tối đa ba tháng) của bảng sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước để xác minh địa chỉ trụ sở chính
 • Danh tính của Giám đốc và Cổ đông với các tài liệu KYC liên quan của họ được yêu cầu về Thể nhân
 • Nghị quyết của người có thẩm quyền do Hội đồng quản trị ký (‘BoD’)

Terrexa có an toàn không?

Terrexa chỉ hoạt động như cổng trao đổi tiền điện tử và không thực sự giữ tiền trên trang web. Điều này giúp giữ tiền của người dùng an toàn trong tài khoản ngân hàng của họ trong khi khách hàng cũng có trách nhiệm lưu trữ danh mục tài sản kỹ thuật số của họ. Điều này sẽ giúp đóng vai trò như một biện pháp ngăn chặn tự nhiên đối với tin tặc vì có rất ít lợi ích thu được từ việc cố gắng truy cập vào các máy chủ của nền tảng vì chúng không lưu trữ bất kỳ tiền mặt hoặc tiền xu nào.

Nền tảng này tuân thủ Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ thanh toán (PCI DSS) và cũng sử dụng mã hóa SSL đầy đủ trên trang web của họ, với tất cả giao tiếp được mã hóa thông qua tiêu chuẩn 256 Bit. Điều này đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu nhận dạng cá nhân nhạy cảm cũng như chi tiết thẻ tín dụng và thông tin tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, nhóm Terrexa không nêu chi tiết về các giao thức bảo mật của họ và ít người biết về cách họ dự định thực hiện để đảm bảo tính toàn vẹn của nền tảng của họ trong tương lai. Nhóm nêu rõ trong phần Câu hỏi thường gặp trên trang web rằng “Chúng tôi thực hiện các biện pháp tuyệt vời để bảo mật nền tảng của mình và chúng tôi liên tục theo dõi bất kỳ lỗ hổng hoặc hoạt động đáng ngờ nào”.

Trên hết, Terrexa không cung cấp xác thực hai yếu tố (2FA) hoặc kết hợp tính năng cảnh báo qua SMS hoặc email. Do đó, người dùng nên tạo mật khẩu mạnh và có thể sử dụng trình tạo mật khẩu.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động kết hợp một ví Bitcoin đầy đủ chức năng và các khóa của bạn được lưu trữ an toàn trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, vì ví điện thoại di động hiện chỉ hỗ trợ Bitcoin nên cần có ví riêng để lưu trữ Ethereum của bạn. Nhìn chung, Terrexa là một nền tảng trao đổi tiền điện tử mới không lưu trữ tiền xu trên trang web của họ; tuy nhiên người dùng vẫn cần tuân theo các phương pháp hay nhất để đảm bảo an toàn cho tiền và dữ liệu cá nhân của họ khi sử dụng trang web.

Terrexa có thích hợp cho người mới bắt đầu không?

Trang web đã được thiết kế với tâm trí người dùng mới và nhóm đã tạo thành công một nền tảng dễ sử dụng. Sau khi hoàn tất thành công quá trình xác minh tài khoản, bạn có thể dễ dàng bắt đầu mua hàng bằng cách sử dụng biểu mẫu đặt hàng chuẩn và phí được tính theo tỷ lệ cố định là 2% đối với chuyển khoản ngân hàng và 4% đối với mua hàng bằng thẻ tín dụng.

Terrexa cũng vận hành một dịch vụ khá mỏng so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác với các loại tiền kỹ thuật số duy nhất được cung cấp là Bitcoin và Ethereum. Mặc dù điều này hạn chế các lựa chọn, nhưng nó cũng giúp đơn giản hóa quy trình rất nhiều cho bất kỳ ai mới tham gia lĩnh vực này so với một sàn giao dịch như Binance có hàng trăm đồng tiền được cung cấp. Bảng điều khiển cũng được giữ tương đối đơn giản và không bao gồm các tùy chọn biểu đồ toàn diện hơn có thể tìm thấy trên các sàn giao dịch như Kraken, Gemini và Poloniex chẳng hạn. Nhìn chung, Terrexa là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu và cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế cho Coinbase khi mua tiền điện tử bằng fiat và sử dụng các phương thức thanh toán hàng ngày.

Terrexa Ưu điểm & Nhược điểm

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ EUR và GBP
 • Được hỗ trợ bởi một công ty đã thành lập
 • Hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toán
 • Giao diện giao dịch đơn giản
 • Cơ cấu phí đơn giản

Nhược điểm:

 • Không quy định
 • Nền tảng mới
 • Chỉ có Bitcoin và Ethereum
 • Cư dân Hoa Kỳ không thể tiếp cận

Phần kết luận

Là một công ty mới, Terrexa vẫn đang trong quá trình xây dựng danh tiếng của mình, tuy nhiên, nó thuộc sở hữu của một công ty thành lập đã hoạt động từ năm 2008 và các thành viên cốt lõi trong nhóm là những nhân vật nổi tiếng trong thế giới phần mềm giao dịch tài chính. Terrexa sử dụng nền tảng dựa trên web dễ sử dụng và các ứng dụng iOS và Android của nhóm có xếp hạng người dùng tốt. Khả năng đăng ký và nhanh chóng bắt đầu mua tiền điện tử là một điểm bán hàng lớn và sự đơn giản của dịch vụ có thể khiến Terrexa cạnh tranh với Coinbase về mặt thu hút người dùng mới.

Người mới bắt đầu có thể bắt đầu nhanh chóng bằng cách sử dụng Terrexa trong khi những người dùng nâng cao hơn hoặc các tổ chức doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng dịch vụ này để mua tiền điện tử bằng EUR hoặc USD. Một số lượng lớn các sàn giao dịch tiền điện tử vẫn không hỗ trợ tiền tệ fiat, điều này khiến Terrexa trở nên hấp dẫn với nhiều người dùng và nền tảng này hoạt động như một cổng fiat tiện dụng với người dùng mua Bitcoin hoặc Ethereum trên Terrexa trước khi chuyển tiền của họ sang các sàn giao dịch toàn diện hơn như Binance hoặc Kucoin.

Thật không may cho công dân Hoa Kỳ, dịch vụ hiện không khả dụng và công ty không chấp nhận khách hàng từ các quốc gia có rủi ro cao theo nguyên tắc của FATF, tuy nhiên, dịch vụ này vẫn được cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng trên thế giới. Để đáp ứng cộng đồng toàn cầu của họ, nhóm tại Terrexa nên xem xét để cải thiện các tùy chọn bảo mật của họ và cũng xem xét phát triển các tài nguyên thân thiện hơn với người dùng trên trang web. Tại một số thời điểm, cũng có thể cần cho phép truy cập vào một loạt các loại tiền kỹ thuật số rộng hơn một chút. Để kết luận, Terrexa là một nền tảng mới với nhiều tiềm năng và hiện tại có rất ít đánh giá của người dùng liên quan đến Terrexa, do đó, khách hàng mới nên thử nghiệm trang web bằng cách thực hiện các giao dịch mua nhỏ hơn để bắt đầu và ghi lại trải nghiệm tổng thể của khách hàng.

Ghé thăm Terrexa

Terrexa

src = “~ images \ begin-guide-to-terrexa-complete-review.gif”

alt = “Terrexa”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 7.8

Dễ sử dụng

8.0 / 10

Uy tín

7.0 / 10

Phí

8.0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

8.0 / 10

Phương thức thanh toán

8.0 / 10

Ưu điểm

 • Hỗ trợ EUR và GBP
 • Được hỗ trợ bởi một công ty đã thành lập
 • Hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toán
 • Giao diện giao dịch đơn giản
 • Cơ cấu phí đơn giản

Nhược điểm

 • Không quy định
 • Nền tảng mới
 • Chỉ có Bitcoin và Ethereum
 • Cư dân Hoa Kỳ không thể tiếp cận

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"Terrexa","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2019 \ / 02 \ /terrexa-review.gif","sự miêu tả":"Mặc dù đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong vài năm qua, thế giới tiền điện tử vẫn có thể khó tiếp cận đối với người mới bắt đầu. Terrexa là một sàn giao dịch tiền điện tử mới nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình mua và bán tiền điện tử, đồng thời hạ thấp các rào cản cho những người mới tham gia vào lĩnh vực này. Công ty phục vụ cho cả cá nhân và…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"7.80"},"Tên":"Terrexa","đánh giá":"Mặc dù đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong vài năm qua, thế giới tiền điện tử vẫn có thể khó tiếp cận đối với người mới bắt đầu. Terrexa là một sàn giao dịch tiền điện tử mới nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình mua và bán tiền điện tử, đồng thời hạ thấp các rào cản cho những người mới tham gia vào lĩnh vực này. \ R \ n \ r \ nCông ty phục vụ cho cả cá nhân và tổ chức, đồng thời cho phép các bên quan tâm mua Bitcoin và Ethereum thông qua nhiều phương thức phổ biến như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng. \ R \ n \ r \ nNhóm thực hiện dự án hướng đến việc thu hút một lượng lớn người dùng mới bằng cách cung cấp một dịch vụ đơn giản và dễ sử dụng và cho phép các cá nhân ở nhiều quốc gia mua tiền điện tử bằng các phương thức thanh toán hàng ngày. \ r \ n \ r \ n \ r \ nTruy cập Terrexa \ r \ n \ r \ nTổng quan vềerrexa \ r \ nTerrexa thuộc sở hữu của Leverate Trading Systems, một công ty phần mềm dịch vụ tài chính lớn, và công việc bắt đầu vào năm 2017 để phát triển một dịch vụ mua tiền điện tử mới. Do đó, Terrexa đã chính thức hoạt động vào tháng 4 năm 2018, ngay sau khi nó được công bố rộng rãi lần đầu tiên. \ R \ n \ r \ n Vẫn chưa rõ thành phần chính xác của đội Terrexa; tuy nhiên, nó được cho là chứa một số thành viên cốt lõi trong nhóm của Leverate như Giám đốc điều hành Jacob Yasha Polyakov, COO Guy Paz và Giám đốc Crypto Orent Mizrachi. Terrexa cũng được điều hành bởi Prime Marshall Cy LTD, công ty vẫn giữ địa chỉ kinh doanh chính thức của Arch.Makariou 3, 34 Hadjiyannis Court Limassol, Cyprus. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Thực tế rằng Terrexa là đứa con tinh thần của những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên khiến người dùng tự tin; tuy nhiên, do sự không chắc chắn về quy định tiếp tục gây ra do thiếu sự đồng thuận thống nhất giữa các chính phủ hàng đầu thế giới, nền tảng thu mua tiền điện tử hiện không được kiểm soát. \ r \ n \ r \ n Mặc dù vậy, nhóm đằng sau dự án vẫn cam kết tuân thủ với các tiêu chuẩn dịch vụ tài chính của Liên minh Châu Âu và đưa ra ý định của họ để duy trì tuân thủ các quy định hiện hành trong chính sách Chống rửa tiền của họ. \ r \ n \ r \ nTerrexa kết hợp một loạt các tính năng nhằm vào những người mới tham gia thị trường cũng như các nhà khai thác có kinh nghiệm hơn tìm kiếm những cách đơn giản để di chuyển vào và ra khỏi tiền điện tử và tiền pháp định. \ r \ n Tính năng chính củaTerrexa \ r \ n \ r \ n \ tChức năng \ u2013 Terrexa sử dụng nền tảng dựa trên web và kết hợp giao diện người dùng trực quan và đơn giản. Nền tảng này cũng bao gồm các biểu đồ giá dễ hiểu cho phép người dùng theo dõi nhanh chóng các biến động giá của Bitcoin và Ethereum. Người dùng cũng có quyền truy cập vào tất cả thông tin quan trọng liên quan đến hai loại tiền kỹ thuật số sau khi đăng nhập và có thể xem vốn hóa thị trường, khối lượng 24 giờ và nguồn cung lưu hành từ trong bảng điều khiển. \ R \ n \ tTechnology \ u2013 Ngoài web của nó nền tảng, sàn giao dịch cũng cung cấp một ứng dụng di động dễ sử dụng có sẵn cho cả người dùng iOS và Android và điều này mở ra khả năng mua và bán tiền điện tử khi đang di chuyển. Ứng dụng này cũng hoạt động như một ví di động cung cấp cho người dùng một phương pháp thay thế để lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ. \ R \ n \ tTrading Options \ u2013 Terrexa hoạt động như một cổng fiat và cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử lấy fiat và ngược lại. Người dùng hiện có thể mua Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) bằng cách sử dụng Đô la Mỹ (USD) và Euro (EUR) với các loại tiền điện tử bổ sung có thể được thêm vào trong tương lai. Người dùng cũng có thể thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng với mức phí từ 2% đến 4%. \ R \ n \ tHỗ trợ khách hàng \ u2013 Nhóm cung cấp nhiều cách khác nhau để khách hàng liên hệ với họ và những bao gồm một cuộc trò chuyện trực tiếp qua Intercom có ​​thể được bắt đầu bằng cách nhấp vào biểu tượng trò chuyện ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Họ cũng có thể liên lạc với họ qua email hoặc qua điện thoại (+35725057121) và duy trì tài khoản Twitter, trang Facebook và Telegram Họ cũng cung cấp trang Câu hỏi thường gặp nhằm giải quyết một số vấn đề chính. \ R \ n \ r \ n \ r \ nLàm thế nào để bắt đầu trên Terrexa \ r \ nTrang web chính hiển thị bảng đăng nhập \ / đăng ký ở trên cùng bên phải của trang và cũng cho phép người dùng bắt đầu quá trình bằng cách gửi địa chỉ email của họ trên trang chính. \ r \ n1) Tạo tài khoản \ r \ nBạn có thể đăng ký bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu, cũng như xác minh loại tài khoản của mình. Mật khẩu phải chứa từ 6 đến 15 ký tự và bao gồm một số và một ký tự đặc biệt. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nSau khi xác nhận địa chỉ email của bạn bằng cách nhấp vào liên kết trong email xác nhận, bạn sẽ tự động ký vào tài khoản của bạn. \ r \ n \ r \ n \ r \ n2) Xác minh Chi tiết tài khoản của bạn \ r \ nTừ đây, bạn sẽ được yêu cầu xác minh thông tin cá nhân của mình để hoàn tất quá trình xác minh cho Cấp độ 1 và có quyền truy cập vào đơn đặt hàng lên đến $ 5000. Bạn sẽ cần điền các thông tin cơ bản như họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ và số điện thoại. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐể chuyển sang giai đoạn tiếp theo, bạn \ u2019 cũng cần nhập quốc gia phát hành, số ID và ngày hết hạn của bằng chứng nhận dạng của bạn. Các dạng ID hợp lệ bao gồm giấy phép lái xe, ID quốc gia và tiểu bang cũng như hộ chiếu. \ R \ n \ r \ n \ r \ n3) Gửi tài liệu của bạn \ r \ nTừ đây, bạn có thể hoàn tất quá trình xác minh bằng cách gửi bản quét của mình nhận biết. Ngoài giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ / tiểu bang cấp, bạn sẽ cần tải lên bằng chứng về giấy tờ cư trú và các hình thức chứng minh được chấp nhận bao gồm sao kê tài khoản ngân hàng, hóa đơn thuế, hóa đơn thành phố và các hóa đơn tiện ích khác nhau. \ R \ n \ r \ nIn để nhanh chóng quá trình, người dùng phải đảm bảo rằng tài liệu bằng chứng địa chỉ được cung cấp không được cũ hơn 3 tháng và các chi tiết như tên, địa chỉ, ngày phát hành và nhà phát hành phải hiển thị rõ ràng. \ r \ n \ r \ nTerrexa cũng khuyến khích người dùng để đảm bảo rằng tài liệu đã gửi của họ là: \ r \ n \ r \ n \ t \ u00a0Hình ảnh chất lượng cao (độ phân giải 300dpi trở lên) \ r \ n \ t \ u00a0 Tài liệu ID hợp lệ, có ngày hết hạn rõ ràng \ r \ n \ t \ u00a0 Bản sao màu \ r \ n \ t \ u00a0 Mỗi bản nhỏ hơn 4 MB \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nKhi bạn đã hoàn tất quy trình và gửi tất cả các tài liệu bắt buộc, tài khoản của bạn sẽ được nhóm xem xét và bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24 giờ. \ r \ nCách mua Bitcoin và Ethereum trên Terrexa \ r \ nBằng cách nhấp vào \ u201cMua & Liên kết Bán Tiền điện tử \ u201d ở đầu trang, bạn sẽ truy cập vào biểu mẫu đặt hàng đơn giản để sử dụng của họ. Bạn có thể chọn loại tiền tệ sẽ sử dụng để mua Bitcoin hoặc Ethereum, đồng thời kiểm tra số tiền fiat và tiền điện tử bạn đang trao đổi. Bạn cũng có thể chọn phương thức thanh toán của mình trước khi nhấn \ u201cExchange \ u201d. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Sau đó, bạn cần nhập địa chỉ nơi bạn muốn nhận Bitcoin hoặc Ethereum. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nKhi thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ được nhắc nhập chi tiết thẻ của mình rồi nhấn nút \ u201cPAY NOW \ u201d. Khi thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, bạn sẽ được yêu cầu chuyển tiền, theo tổng số tiền, vào tài khoản ngân hàng được cung cấp và đính kèm chứng từ xác nhận từ ngân hàng của bạn. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBạn cũng có thể trao đổi Bitcoin lấy tiền pháp định và gửi BTC của mình bằng cách chọn tùy chọn này trong biểu mẫu đặt hàng. Terrexa sẽ chỉ gửi tiền cho bạn qua chuyển khoản ngân hàng. Sau khi nhấp vào \ u201cExchange \ u201d, bạn được yêu cầu điền vào chi tiết ngân hàng đích. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ u201c Tab Thông tin thêm \ u201d ở góc trên cùng bên phải của chế độ xem trang tổng quan cho phép bạn có thể xem các biểu đồ theo dõi giá Bitcoin và Ethereum. \ r \ n \ r \ n \ r \ n Các loại tiền tệ, phí và giới hạn được hỗ trợ \ r \ n Sàn giao dịch hiện hỗ trợ mua Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) bằng Euro (EUR) và Đô la Mỹ (USD) và người dùng cũng có thể bán BTC với EUR hoặc USD và nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. \ R \ nCấu trúc Phí \ r \ n2% đối với chuyển khoản ngân hàng và 4% đối với giao dịch mua bằng thẻ tín dụng . \ r \ nGiới hạn giao dịch \ r \ nSố tiền tối thiểu và tối đa cho một giao dịch là: \ r \ n \ r \ n \ t Chuyển khoản ngân hàng Bạn có thể nhập bất kỳ số tiền nào từ 200 đến 10.000 (Đô la Mỹ hoặc Euro) \ r \ n \ t Thẻ tín dụng Bạn có thể nhập bất kỳ số tiền nào từ 50 đến 2.500 (Đô la Mỹ hoặc Euro) \ r \ n \ r \ nBất kỳ ai quan tâm đến việc thực hiện các giao dịch lớn hơn nên liên hệ với nhóm hỗ trợ Terrexa. \ r \ nBậc tài khoản \ r \ nThe nền tảng cũng hoạt động ba cấp tài khoản với các giới hạn giao dịch và yêu cầu xác minh khác nhau, ba cấp như sau: \ r \ n \ r \ n \ tLevel 1 – Giới hạn giao dịch lên tới $ 5.000. Xác minh Bằng chứng Nhận dạng (POI) và Bằng chứng Cư trú (POR) \ r \ n \ tLevel 2 – Giới hạn giao dịch lên đến $ 10.000. POI, POR và xác minh bảng câu hỏi bổ sung \ r \ n \ tLevel 3 – Giao dịch không giới hạn. POI, POR, bảng câu hỏi và xác minh thỏa thuận công việc \ r \ n \ r \ nBất kỳ khách hàng mới nào muốn trao đổi tiền điện tử sang fiat cũng phải cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu tài khoản ngân hàng của họ. Điều này có thể bao gồm một bảng sao kê ngân hàng trong đó tên và địa chỉ khớp với hồ sơ của công ty. \ R \ nTài khoản công ty \ r \ nĐể mở tài khoản công ty, Terrexa yêu cầu thông tin sau: \ r \ n \ r \ n \ tCác tài liệu thành lập của công ty \ r \ n \ t Giấy chứng nhận thành lập hoặc tương đương \ r \ n \ t Giấy chứng nhận của văn phòng đã đăng ký hoặc tương đương \ r \ n \ t Giấy chứng nhận của giám đốc và thư ký hoặc tương đương \ r \ n \ t Giấy chứng nhận của cổ đông hoặc tương đương \ r \ n \ t Biên bản và các điều khoản liên kết của pháp nhân \ r \ n \ t Bản sao gần đây (tối đa ba tháng) của một bảng sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước để xác minh địa chỉ trụ sở chính \ r \ n \ tTiếp cận của Giám đốc và Cổ đông với các tài liệu KYC liên quan của họ được yêu cầu về Thể nhân \ r \ n \ t Nghị quyết cá nhân được ủy quyền do Ban giám đốc ký (\ u2018BoD \ u2019) \ r \ n \ r \ n Terrexa có An toàn không? \ r \ nTerrexa chỉ hoạt động như một cổng trao đổi tiền điện tử , và không thực sự giữ tiền trên trang web. Điều này giúp giữ tiền an toàn cho người dùng trong tài khoản ngân hàng của họ trong khi khách hàng cũng có trách nhiệm lưu trữ danh mục tài sản kỹ thuật số của họ. Điều này sẽ giúp đóng vai trò như một biện pháp ngăn chặn tự nhiên đối với tin tặc vì có rất ít lợi ích thu được từ việc cố gắng truy cập vào các máy chủ của nền tảng vì chúng không lưu trữ bất kỳ tiền mặt hoặc tiền xu nào. \ R \ n \ r \ n Nền tảng tuân thủ Thanh toán Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành công nghiệp thẻ (PCI DSS) và cũng sử dụng mã hóa SSL đầy đủ trên trang web của họ, với tất cả giao tiếp được mã hóa thông qua tiêu chuẩn 256 Bit. Điều này đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu nhận dạng cá nhân nhạy cảm cũng như chi tiết thẻ tín dụng và thông tin tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, nhóm Terrexa không nêu chi tiết về các giao thức bảo mật của họ và ít người biết về cách họ dự định thực hiện để đảm bảo tính toàn vẹn của nền tảng của họ trong tương lai. Nhóm nêu rõ trong phần Câu hỏi thường gặp trên trang web rằng \ u201cChúng tôi thực hiện các biện pháp tuyệt vời để bảo mật nền tảng của mình và chúng tôi liên tục theo dõi mọi lỗ hổng hoặc hoạt động đáng ngờ \ u201d. \ R \ n \ r \ nTrên hết, Terrexa không cung cấp xác thực hai yếu tố (2FA) hoặc kết hợp tính năng cảnh báo qua SMS hoặc email. Do đó, người dùng nên tạo mật khẩu mạnh và có thể sử dụng trình tạo mật khẩu. \ R \ n \ r \ n Ứng dụng dành cho thiết bị di động kết hợp một ví Bitcoin đầy đủ chức năng và các khóa của bạn được lưu trữ an toàn trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, vì ví điện thoại di động hiện chỉ hỗ trợ Bitcoin nên cần có ví riêng để lưu trữ Ethereum của bạn. Nhìn chung, Terrexa là một nền tảng trao đổi tiền điện tử mới không lưu trữ tiền xu trên trang web của họ; tuy nhiên, người dùng vẫn cần tuân theo các phương pháp hay nhất để đảm bảo an toàn cho tiền và dữ liệu cá nhân của họ khi sử dụng trang web. \ r \ n Terrexa có thích hợp cho người mới bắt đầu không? \ r \ nTrang web được thiết kế hướng đến người dùng mới và nhóm đã tạo thành công một nền tảng dễ sử dụng. Sau khi hoàn tất thành công quá trình xác minh tài khoản, bạn có thể dễ dàng bắt đầu mua hàng bằng cách sử dụng biểu mẫu đặt hàng chuẩn và phí được tính ở mức cố định là 2% đối với chuyển khoản ngân hàng và 4% đối với mua hàng bằng thẻ tín dụng. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTerrexa cũng vận hành một dịch vụ khá mỏng so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác với các loại tiền kỹ thuật số duy nhất được cung cấp là Bitcoin và Ethereum. Mặc dù điều này giới hạn các lựa chọn, nhưng nó cũng giúp đơn giản hóa quy trình rất nhiều cho bất kỳ ai mới tham gia lĩnh vực này so với một sàn giao dịch như Binance có hàng trăm đồng tiền được cung cấp. \ U00a0 Bảng điều khiển cũng được giữ tương đối đơn giản và không bao gồm biểu đồ toàn diện hơn các tùy chọn có thể được tìm thấy trên các sàn giao dịch như Kraken, Gemini và Poloniex chẳng hạn. Nói chung, Terrexa là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu và cung cấp cho người dùng giải pháp thay thế cho Coinbase khi mua tiền điện tử bằng fiat và sử dụng các phương thức thanh toán hàng ngày. \ R \ nTerrexa Ưu điểm & Nhược điểm \ r \ nPros: \ r \ n \ r \ n \ tHỗ trợ EUR và GBP \ r \ n \ t Được hỗ trợ bởi một Công ty đã thành lập \ r \ n \ tHỗ trợ Nhiều Tùy chọn Thanh toán \ r \ n \ t Giao diện Giao dịch Đơn giản \ r \ n \ tCấu trúc phí đơn giản \ r \ n \ r \ nCác loại: \ r \ n \ r \ n \ tKhông được điều chỉnh \ r \ n \ t Nền tảng mới \ r \ n \ tChỉ có Bitcoin và Ethereum \ r \ n \ tKhông thể truy cập vào Hoa Kỳ Cư dân \ r \ n \ r \ nConclude \ r \ n Là một công ty mới, Terrexa vẫn đang trong quá trình xây dựng danh tiếng, tuy nhiên, nó thuộc sở hữu của một công ty thành lập đã hoạt động từ năm 2008 và các thành viên cốt lõi trong nhóm của nó là nhân vật nổi tiếng trong thế giới phần mềm giao dịch tài chính. Terrexa sử dụng nền tảng dựa trên web dễ sử dụng và các ứng dụng iOS và Android của nhóm có xếp hạng người dùng tốt. Khả năng đăng ký và nhanh chóng bắt đầu mua tiền điện tử là một điểm bán hàng lớn và sự đơn giản của dịch vụ này có thể giúp Terrexa cạnh tranh với Coinbase về mặt thu hút người dùng mới. \ R \ n \ r \ n Người mới bắt đầu có thể bắt đầu nhanh chóng bằng cách sử dụng Terrexa trong khi hơn thế nữa người dùng nâng cao hoặc các tổ chức công ty vẫn có thể sử dụng dịch vụ để mua tiền điện tử bằng EUR hoặc USD. Một số lượng lớn các sàn giao dịch tiền điện tử vẫn không hỗ trợ tiền tệ fiat, điều này khiến Terrexa trở nên hấp dẫn đối với nhiều người dùng và nền tảng này hoạt động như một cổng fiat tiện dụng với người dùng mua Bitcoin hoặc Ethereum trên Terrexa trước khi chuyển tiền của họ sang các sàn giao dịch toàn diện hơn như Binance hoặc Kucoin. \ R \ n \ r \ n Rất tiếc cho công dân Hoa Kỳ, dịch vụ này hiện không khả dụng và công ty không chấp nhận khách hàng từ các quốc gia có rủi ro cao theo hướng dẫn của FATF, tuy nhiên, dịch vụ vẫn có sẵn cho một nhiều khách hàng trên thế giới. Để đáp ứng cộng đồng toàn cầu của họ, nhóm tại Terrexa nên xem xét để cải thiện các tùy chọn bảo mật của họ và cũng xem xét phát triển các tài nguyên thân thiện hơn với người dùng trên trang web. Tại một số thời điểm, cũng có thể cần cho phép truy cập vào phạm vi tiền tệ kỹ thuật số rộng hơn một chút. \ U00a0 Để kết luận, Terrexa là một nền tảng mới có nhiều tiềm năng và hiện tại có rất ít đánh giá của người dùng về Terrexa, do đó khách hàng mới nên thử nghiệm trang web bằng cách mua hàng nhỏ hơn để bắt đầu và ghi lại trải nghiệm tổng thể của khách hàng. \ r \ nTruy cập Terrexa","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"},"datePublished":"2019-02-21"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me