Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Beaxy Exchange: Đánh giá đầy đủ

Đánh giá Beaxy

Beaxy là một sàn giao dịch tiền điện tử mới nhằm mục đích vượt lên trước sự cạnh tranh của nó bằng cách thực hiện các cải tiến trên diện rộng và trang bị cho các nhà giao dịch tiền điện tử một cách tiếp cận hoàn toàn hiện đại để mua và bán tài sản kỹ thuật số.

Nhóm tại Beaxy nhằm cung cấp chức năng tiền điện tử / fiat, khả năng hiệu suất cao, bảo mật tiên tiến và hỗ trợ khách hàng rộng rãi, cùng với phí hợp lý.

Nhìn chung, họ nhằm mục đích cung cấp cho các nhà giao dịch một dịch vụ toàn diện thu hút cả những nhà giao dịch mới hơn và những người tham gia có kinh nghiệm hơn, đồng thời Beaxy cũng kết hợp mã thông báo BXY gốc của nó, cho phép người dùng tham gia đặt cược và nhận được giảm phí lên đến 50%.

Đánh giá Beaxy

Ghé thăm Beaxy

Tổng quan về trao đổi Beaxy

Beaxy được điều hành bởi Beaxy Digital, Ltd, một công ty được đăng ký tại St. Kitts & Nevis ở quần đảo Caribe. Đội ngũ đằng sau sàn giao dịch là minh bạch về bản chất và bao gồm Giám đốc điều hành Artak Hamazaspyan, CTO Mittal Patel, COO John Galvagno và Giám đốc kỹ thuật Federico Almaraz.

Dự án đã tổ chức Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) kéo dài đến tháng 9 năm 2018 và huy động được khoảng 3 triệu đô la tài trợ và sàn giao dịch vừa mới ra mắt gần đây.

Nhóm Beaxy đặt mục tiêu cung cấp một sàn giao dịch đầy đủ tính năng tạo điều kiện cho trải nghiệm giao dịch toàn diện và kết hợp nhiều tính năng tốt nhất được tìm thấy trong số các nhà lãnh đạo ngành hiện tại.

Chúng bao gồm tốc độ xử lý giao dịch cao, loại đơn đặt hàng nâng cao, giao thức bảo mật cao cấp, chương trình giới thiệu và khách hàng thân thiết cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7.

Sàn giao dịch cũng tích hợp Mã thông báo ERC20 BXY cho phép người dùng tham gia đặt cược để nhận được chiết khấu 50% phí giao dịch. Các tính năng nền tảng quan trọng khác như sau.

Các tính năng chính

 • Chức năng – Beaxy hoạt động như một nền tảng giao dịch dựa trên web và sử dụng giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng. Giao diện cũng có thể tùy chỉnh và bao gồm các cài đặt mã cuộn cho tốc độ, khả năng hiển thị và các cặp yêu thích. Nó cũng kết hợp các chế độ Ban đêm và Ngày để giao dịch suốt ngày đêm, biểu đồ TradingView với đầy đủ các chỉ báo kỹ thuật và nhiều tùy chọn màu biểu đồ.
 • Công nghệ – Sàn giao dịch tận dụng khả năng hiệu suất cơ sở dữ liệu thông lượng cao và độ trễ thấp và Beaxy có thể xử lý hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây (225.000 tps) với độ trễ dưới 1ms. Nền tảng này cũng được xây dựng để mở rộng quy mô lâu dài và bao gồm các chức năng để giảm thiểu nhu cầu tăng đột biến, cũng như các tính năng tự động mở rộng quy mô và cân bằng tài nguyên. Beaxy cũng được xây dựng với sự cộng tác của OneMarketData và kết hợp các dịch vụ phân tích giao dịch, nghiên cứu dữ liệu, giám sát và kiểm tra lại.
 • Bảo vệ – Nhóm Beaxy đặt bảo mật lên hàng đầu trong các ưu tiên của họ và sàn giao dịch sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA) và tương thích với cả Google và Authy Authenticator. Sàn giao dịch cũng cho phép địa chỉ rút tiền và danh sách IP cho phép, đồng thời nhóm cũng hứa sẽ duy trì tính bảo mật của dữ liệu người dùng. Các tiêu chuẩn trên nền tảng phù hợp với tiêu chuẩn bảo mật PCI-DSS và ENISA.
 • Hỗ trợ khách hàng –Beaxy hỗ trợ khách hàng 24/7 với chức năng trò chuyện trực tiếp. Nhóm cũng cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ và người dùng có thể gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ Nhiều tài nguyên cũng có sẵn như phần Câu hỏi thường gặp và Cơ sở kiến ​​thức, và nhóm vẫn hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội và có thể được liên hệ qua nhóm Telegram của họ, Discord máy chủ và tài khoản Twitter.

Cách bắt đầu trên Beaxy

1) Tạo tài khoản

Đi đến trang web chính thức https://www.beaxy.com/ và nhấp vào tab “Đăng ký”. Từ đây, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên đầy đủ, địa chỉ email, mật khẩu và ngày sinh của mình.

Sau khi nhấp vào liên kết được cung cấp trong email xác minh, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản của mình.

2) Gửi danh tính của bạn

Sàn giao dịch duy trì năm cấp độ người dùng sau:

 • Tiêu chuẩn (30 BTC)
 • Bạc (60 BTC)
 • Vàng (100 BTC)
 • Bạch kim (200 BTC)
 • Kim cương (500 BTC)

Khi đăng ký, bạn sẽ được cấp một cấp độ tiêu chuẩn và mỗi cấp độ được liên kết với các cam kết đặt cược, chiết khấu giao dịch khác nhau và các lợi ích khác như tăng giới hạn rút tiền. Phần lớn các chức năng cốt lõi của sàn giao dịch được mở khóa bằng cách trải qua quy trình xác minh KYC và người dùng không thể bắt đầu rút tiền nếu không chuyển KYC. Sau khi được xác minh, bất kỳ ai cũng có thể rút tiền mã hóa trị giá tối đa 30 BTC mỗi ngày từ bất kỳ tổ hợp ví nào của họ và giới hạn rút tiền hàng ngày cho các cấp độ khác nhau được hiển thị ở trên.

Để bắt đầu quá trình xác minh KYC, hãy nhấp vào tên của bạn và chọn KYC trong menu thả xuống.

Từ đây, bạn có thể nhấp vào nút “Xác minh tôi” của Mati và chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn. Bạn cũng có thể hoàn tất quá trình xác minh qua điện thoại thông minh và bạn có thể nhấp vào liên kết ở cuối bảng, sau đó nhập địa chỉ email của mình. Mati sẽ gửi một liên kết đến email này có thể được sử dụng để tiếp tục quá trình xác minh qua điện thoại.

Quy trình KYC giống nhau đối với người dùng máy tính để bàn hoặc thiết bị di động kể từ thời điểm này và Mati sẽ cố gắng sử dụng máy ảnh của bạn để chụp ảnh cho KYC và bạn có thể cần cấp quyền cho trình duyệt của mình để sử dụng chức năng máy ảnh.

Từ đây, bạn có thể chọn tài liệu bạn muốn sử dụng để xác minh danh tính của mình và các hình thức được chấp nhận bao gồm Giấy phép lái xe, Chứng minh thư quốc gia hoặc Hộ chiếu. Cần lưu ý rằng người dùng ở Hoa Kỳ không thể sử dụng hộ chiếu để xác minh do luật cụ thể của tiểu bang và phải sử dụng giấy phép lái xe hợp lệ hoặc ID tiểu bang.

Sau đó, bạn phải chọn quốc gia mà tài liệu của bạn được phát hành, trước khi tải tài liệu lên.

Bạn có thể sử dụng tính năng “Chụp ảnh bằng điện thoại thông minh” và cả Giấy phép Lái ​​xe và Chứng minh nhân dân đều phải được tải lên. Người dùng điện thoại thông minh có thể nhấp vào liên kết ở cuối bảng điều khiển để được hướng dẫn thêm qua email về cách tiếp tục.

Sau khi tải ID của mình lên, bạn cần tạo một video ngắn, sau đó xác nhận rằng bạn đã làm theo đúng tất cả các hướng dẫn. Video yêu cầu bạn tạo hai vòng tròn bằng đầu, mỗi vòng quay kéo dài khoảng ba giây. Nếu Mati phát hiện bất kỳ vấn đề nào, bạn sẽ được nhắc lặp lại các tác vụ video.

Khi bạn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, quá trình này đã kết thúc; tuy nhiên, nhóm Beaxy khuyên bạn nên chụp ảnh bằng PhotoScan của Google Photos hoặc Office Lens của Microsoft vì chúng đáng tin cậy hơn liên quan đến việc tạo ra hình ảnh rõ ràng và chụp tài liệu. Sau khi kết thúc quy trình đăng ký KYC, bạn sẽ thấy biểu tượng bên cạnh tên của mình đổi thành “Đang xem xét” và bạn sẽ nhận được thông báo về kết quả của mình sau khi quá trình xem xét hoàn tất.

3) Tiền gửi

Để chuyển tiền, bạn cần nhấp vào tab “Ví của tôi” ở trên cùng bên phải của màn hình và chọn đơn vị tiền tệ ưa thích của bạn và nhấp vào biểu tượng + bên cạnh nó. Điều này sẽ mở rộng danh sách ví bạn có cho loại tiền này.

Các cột ví bao gồm Tên Wallet, Số dư khả dụng, Số dư dự trữ và Số dư đã khóa, là số dư bị khóa trong bất kỳ chương trình đặt cược hoặc khách hàng thân thiết nào. Bạn cũng có các cột Đang chờ xử lý và Tổng số dư và tính năng Là Mặc định cho phép bạn đặt ví mặc định cho từng loại tiền tệ. Bạn cũng có thể thực hiện chuyển khoản trong ví của mình và tạo ví mới. Lần đầu tiên bạn gửi tiền vào ví, bạn sẽ được yêu cầu tạo địa chỉ cho ví đó.

Sau khi tạo địa chỉ, bạn sẽ thấy mã QR chuẩn và chuỗi chữ và số và có thể được sử dụng để chuyển tiền từ ví hiện có. Beaxy cho phép bạn có nhiều ví cho mỗi loại tiền tệ; tuy nhiên, tiền của bạn sẽ chỉ được gửi vào ví được đặt làm mặc định và sau đó bạn có thể chuyển tự do giữa các ví nội bộ của mình. Sau khi chuyển khoản của bạn đã được xác nhận, bạn có thể tự do giao dịch trên sàn giao dịch.

Các loại tiền và phí được hỗ trợ Beaxy

Beaxy hiện hỗ trợ các thị trường BTC và USDC sau:

 Tên  Ticker BTC USDC
Bitcoin BTC
Ethereum ETH
Beaxy BXY
Litecoin LTC
Ethereum Classic VÂN VÂN
Monero XMR
Zcash ZEC
NEO NEO
Ripple XRP
EOS EOS
SÓNG SÓNG
DASH DASH
Tiền USD USDC
Pundi X NPXS
BIỂU TƯỢNG ICX
OmiseGO Chúa ơi
Polymath POLY
DragonChain DRGN
0x ZRX
Mã thông báo chú ý cơ bản CON DƠI
AION AION
Kim loại MTL
Blockparty BOXX
Bitcoin Cash ABC BCH ABC

Beaxy tính phí cố định 0,2% cho mỗi giao dịch đối với người tham gia thị trường. Tuy nhiên, những người dùng chọn thanh toán phí giao dịch bằng mã thông báo BXY sẽ được giảm 50% và trả phí 0,1% và bất kỳ ai tham gia vào Chương trình đặt cọc của sàn giao dịch đều có thể giảm thêm 25% phí. Các nhà tạo lập thị trường đang được khuyến khích sử dụng sàn giao dịch và được miễn hoa hồng phí giao dịch. Để thanh toán phí của bạn bằng BXY, hãy nhấp vào hồ sơ của bạn và chọn “Phí”, sau đó di chuyển nút trượt “Thanh toán bằng BXY” sang vị trí “Bật”.

Ngoài việc cho phép giảm phí, mã thông báo Beaxy cũng cung cấp quyền truy cập vào các công cụ bổ sung cao cấp như cảnh báo SMS tùy chỉnh, biểu đồ TradingView cao cấp và mua hàng trên Beaxy App Store sắp tới. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào các chương trình phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết và đặt cược đồng thời Beaxy vận hành một chương trình phần thưởng cho khách hàng thân thiết kết hợp Mã thông báo PLUS (PLS) và BXY và PLS có thể được hoán đổi theo tỷ lệ 1: 1, với chương trình khách hàng thân thiết và đặt cược tiền xu đang hoạt động kết hợp.

Cách đổi BXY / PLS và kiếm phần thưởng cho khách hàng thân thiết

Mã thông báo PLS sẽ chỉ có sẵn thông qua nền tảng Beaxy và nguồn cung cấp của nó sẽ bằng với Mã thông báo BXY. BXY có thể được đổi lấy PLS với tỷ lệ 1: 1 và sẽ vẫn bị khóa dưới dạng mã thông báo PLS trong một khoảng thời gian do người dùng đặt.

Bất kỳ ai nắm giữ PLS trên Beaxy Exchange sẽ nhận được phần trăm phí giao dịch được thu dựa trên thời gian Mã thông báo PLS bị khóa và tỷ lệ phần trăm chia sẻ của mỗi người dùng trong số tất cả các mã thông báo PLS bị khóa. Ví dụ: mã thông báo bị khóa cho:

 • Tối đa 1 tháng: nhận 15% phí thu được
 • Từ 1 đến 6 tháng: nhận 20% phí thu được
 • Trên 6 tháng: nhận 25% phí thu được

Có thể nhận được một phần tương xứng lên đến 25% phí giao dịch hàng tháng được thu theo số lượng mã thông báo PLS được giữ và các khoản thanh toán của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi số lượng mã thông báo PLS bạn đã khóa tương ứng với số lượng mã thông báo PLS của người dùng khác đã khóa.

Tùy chọn này chỉ dành cho chủ tài khoản đủ điều kiện và người dùng phải vượt qua xác minh KYC để đủ điều kiện nhận tiền thưởng cho lòng trung thành, ngoài ra, chương trình chỉ khả dụng cho cư dân của các khu vực pháp lý được phê duyệt và người dùng trao đổi sống trong các khu vực pháp lý được coi là được bao bọc trong bất kỳ sự không chắc chắn về quy định nào sẽ không được phép tham gia.

Việc tính toán phần thưởng cho các khoản thanh toán được thực hiện hàng ngày vào lúc nửa đêm UTC, tuy nhiên, các khoản thanh toán thực tế cho phần thưởng khách hàng thân thiết được thực hiện hàng tháng, vào ngày đầu tiên của mỗi tháng với chủ sở hữu PLS nhận phần thưởng cho tháng trước. Trong ví dụ sau, nếu người dùng khóa 100 nghìn mã thông báo BXY trong 6 tháng, họ sẽ nhận được 100 nghìn mã thông báo PLS. Nếu cũng có 10 triệu mã thông báo BXY bị khóa trong các tài khoản khác nhau trên Beaxy, thì sẽ có 10 triệu mã thông báo PLS đang được lưu hành. Tại đây, người dùng có 1% tổng số mã thông báo PLS cho ngày đó.

Ví dụ: nếu Beaxy thu được 1 triệu đô la tiền hoa hồng vào ngày hôm đó, thì tổng số tiền hoa hồng sau đó được chia cho phần mã thông báo PLS của người dùng. Do đó, 1.000.000 đô la * 1% = 10.000 đô la và người dùng sẽ nhận được một phần trong số 10.000 đô la đó, tùy thuộc vào thời gian khóa của họ. Do khoảng thời gian khóa 6 tháng trong trường hợp ví dụ của chúng tôi, người dùng sẽ nhận được 25% trong số 10.000 đô la và 10.000 đô la * 25% = 2.500 đô la.

Khoản thanh toán cho phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết cho ngày này sẽ là $ 2.500 và số dư này được hiển thị trên trang Phần thưởng cho khách hàng thân thiết dưới dạng “Số dư đang chờ xử lý” và thay đổi hàng ngày khi các phép tính được thực hiện vào lúc nửa đêm. Số dư đang chờ xử lý được ghi có vào tài khoản người dùng vào ngày đầu tiên của mỗi tháng và Beaxy cung cấp báo cáo phần thưởng cho lòng trung thành hàng tháng, có thể tải xuống và phần thưởng được thanh toán bằng từng loại tiền tệ mà sàn giao dịch tính phí hoa hồng.

Cần lưu ý rằng người dùng từ Hoa Kỳ hiện không đủ điều kiện để truy cập chương trình Phần thưởng cho khách hàng thân thiết hoặc lấy mã thông báo PLS theo bất kỳ cách nào.

Làm thế nào để Staking trên Beaxy hoạt động?

Đặt cược trên nền tảng phù hợp với cấp độ người dùng của Beaxy mặc dù không có chiết khấu đặt cược nào ở cấp tài khoản tiêu chuẩn mặc định. Các cấp đủ điều kiện bao gồm Bạc, Vàng, Bạch kim và Kim cương và cấp độ của người dùng được xác định bởi số lượng xu mà họ muốn đặt cược. Các thông số kỹ thuật như sau:

 • Người dùng chuẩn– Bậc đăng ký mặc định, không đặt cược và giới hạn rút tiền hàng ngày 30 BTC.
 • Tài khoản bạc– Yêu cầu đặt cược 50.000 BXY và giảm 10% phí giao dịch với giới hạn rút tiền hàng ngày 60 BTC.
 • Tài khoản vàng– Yêu cầu đặt cược 150.000 BXY và chiết khấu 15% phí giao dịch với giới hạn rút 100 BTC hàng ngày.
 • Tài khoản bạch kim– Yêu cầu đặt cược 500.000 BXY và chiết khấu 20% phí giao dịch với giới hạn rút 200 BTC hàng ngày.
 • Tài khoản kim cương– Yêu cầu đặt cược 1.000.000 BXY và chiết khấu 25% phí giao dịch với giới hạn rút 500 BTC hàng ngày.

Thời gian khóa kéo dài một tháng và mã thông báo được khóa vào lúc 0:00 UTC hàng ngày và mở khóa chính xác vào cùng một thời điểm một tháng sau đó. Các nhà phân phối nhận được chiết khấu phí giao dịch trong toàn bộ thời gian khóa và có thể khóa lại mã thông báo ngay sau khi hết thời gian một thời gian. Người dùng cũng có thể khóa nhiều mã thông báo hơn để nâng cấp cấp độ của họ bất kỳ lúc nào trong thời gian khóa và nếu ví dụ: bạn đã ở cấp độ Bạc, bạn có thể cam kết thêm 100.000 mã thông báo để đạt cấp độ Vàng trong suốt thời gian khóa của mình. Bất kỳ người dùng nào cũng đủ điều kiện cho chương trình phần thưởng khách hàng thân thiết sẽ có tùy chọn kết hợp hai tính năng này khi đặt cược mã thông báo. Beaxy cũng vận hành một chương trình giới thiệu và khi ai đó sử dụng mã giới thiệu của bạn để đăng ký và vượt qua KYC, họ sẽ nhận được lợi ích Cấp Bạch kim trong hai tháng đầu tiên khi tài khoản hoạt động, đồng thời bạn sẽ nhận được 10% tất cả phí giao dịch từ tài khoản của họ, tiếp tục cho vòng đời của tài khoản được giới thiệu.

Beaxy an toàn như thế nào?

Vẫn còn là những ngày đầu đối với Beaxy về mặt đánh giá khả năng chống lại các vụ tấn công và vi phạm bảo mật nghiêm trọng của sàn giao dịch, tuy nhiên, nhóm đã chống lại được hai lần tấn công và áp dụng một số phương pháp bảo mật tốt nhất như lưu trữ lạnh, nhiều máy chủ và mã hóa.

Beaxy cũng sử dụng cảnh báo qua email và xác thực hai yếu tố tương thích với cả Google và Authy Authenticator. Để bảo mật hơn nữa tài khoản người dùng, sàn giao dịch cũng cung cấp khả năng đưa địa chỉ rút tiền vào danh sách trắng, hạn chế địa điểm có thể gửi tiền đến. Danh sách trắng IP cũng được làm nổi bật và sau khi được thiết lập, khi bạn cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình lần đầu tiên từ một vị trí mới, quyền truy cập sẽ bị từ chối và thông báo “Danh sách trắng IP” sẽ xuất hiện. Bạn sẽ nhận được email có liên kết xác minh cho phép bạn truy cập tài khoản của mình từ địa chỉ IP mới.

Điều này hoạt động như một lớp bảo vệ bổ sung và có thể chặn kẻ tấn công có quyền truy cập vào thông tin đăng nhập của người dùng nhưng không thể khớp với địa chỉ IP của chủ sở hữu tài khoản thực. Nhóm cũng tuyên bố rằng các tiêu chuẩn trên nền tảng này phù hợp với tiêu chuẩn bảo mật PCI-DSS và ENISA. Ngoài ra, họ hứa sẽ duy trì tính bảo mật của dữ liệu người dùng và tuyên bố rằng Beaxy không và sẽ không bán dữ liệu người dùng cho bên thứ ba.

Thông tin cá nhân được thu thập để cung cấp dịch vụ và do nó được pháp luật bắt buộc, chẳng hạn như trong trường hợp Chống rửa tiền (AML) và Biết luật về Khách hàng của bạn. Quá trình xác minh KYC được thực hiện thông qua Mati, người lưu trữ dữ liệu người dùng được mã hóa trong máy chủ AWS ở Hoa Kỳ.

Beaxy phù hợp cho người mới bắt đầu?

Đội ngũ đằng sau sàn giao dịch đang hướng tới việc cung cấp một dịch vụ toàn diện thu hút người dùng ở mọi cấp độ trải nghiệm. Giao diện người dùng trực quan và bảng điều khiển được bố trí tốt và có nhiều giải thích và mẹo khác nhau về cách điều hướng nền tảng được đặt ở các vị trí dễ tìm.

Một số tính năng cần làm quen với một số tính năng như quản lý nhiều ví và tham gia vào chương trình đặt cược, tuy nhiên, chúng cũng được giải thích rõ ràng và có nhiều tài nguyên khác dành cho các nhà giao dịch mới hơn như phần Câu hỏi thường gặp và Cơ sở kiến ​​thức, và nhóm đang hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội và có thể được liên hệ qua các kênh khác nhau của họ.

Các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm hơn sẽ bị ấn tượng bởi sự đa dạng của các lệnh thị trường có sẵn trên Beaxy, và chúng bao gồm các lệnh Market, Limit, Post Only, Limit IOC, Limit FOK, Stop Loss, Stop Loss Limit, Take Profit và Take Profit Limit..

Sàn giao dịch cũng kết hợp các biểu đồ TradingView với đầy đủ các chỉ báo kỹ thuật và các dịch vụ phân tích giao dịch, nghiên cứu dữ liệu và kiểm tra lại từ OneMarketData.

Điều này cho phép Beaxy cung cấp giải pháp cho các nhà giao dịch tần suất cao và nền tảng này được thiết kế để mở rộng quy mô và đã có thể xử lý 225.000 giao dịch mỗi giây. Trong tương lai, nhóm hướng tới việc bổ sung các tính năng giao dịch OTC, giao dịch ký quỹ và quản lý danh mục đầu tư để thu hút nhiều nhà giao dịch.

Ưu điểm:

 • Nền tảng có khả năng mở rộng cao
 • Trao đổi nổi bật đầy đủ
 • Chương trình cố gắng / trung thành
 • Chiết khấu phí giao dịch
 • Chương trình giới thiệu trọn đời

Nhược điểm:

 • Sàn giao dịch mới vẫn đang tạo dựng danh tiếng
 • Lựa chọn hạn chế về tiền tệ kỹ thuật số
 • Người dùng phải vượt qua KYC
 • Công dân Hoa Kỳ không thể tiếp cận chương trình khách hàng thân thiết

Phần kết luận

Beaxy là một sàn giao dịch mới đang hướng tới mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong không gian giao dịch tiền điện tử. Nó kết hợp một loạt các tính năng hấp dẫn với nhiều tính năng dự kiến ​​sẽ được bổ sung trong những tháng và năm tới.

Do tương đối trẻ, Beaxy có thể phù hợp nhất với những người có hiểu biết tốt về giao dịch tài sản kỹ thuật số và sử dụng các sàn giao dịch, mặc dù nền tảng này được thiết kế theo cách giúp người dùng mới dễ dàng làm quen.

Vì Beaxy vẫn đang xây dựng danh tiếng và phát triển cơ sở người dùng của mình, nên nó cung cấp cấu trúc phí hấp dẫn và mã thông báo BXY cho phép người dùng giảm phí lên đến 50%. Người dùng cũng có thể kiếm được một phần phí giao dịch bằng cách khóa mã thông báo PLS và giới thiệu bạn bè vào nền tảng thông qua chương trình giới thiệu.

Cấu trúc phí và các ưu đãi khác nhau sẽ chứng tỏ thành công trong việc giúp thu hút người dùng vào nền tảng và cải thiện tính hợp lệ của mã thông báo BXY.

Mặc dù có những tính năng này, Beaxy có một số thách thức cần vượt qua, chẳng hạn như Chương trình phần thưởng cho khách hàng thân thiết không có sẵn cho cư dân ở Hoa Kỳ, trong khi chuyển tiền fiat vẫn chưa được bật.

Ngoài ra, Beaxy có số lượng tiền điện tử được hỗ trợ ít hơn so với các sàn giao dịch hàng đầu như Binance và Huobi. Tuy nhiên, nhóm đang có kế hoạch triển khai một số tính năng bổ sung sẽ giúp thiết lập sàn giao dịch như một giải pháp thay thế khả thi cho các nhà lãnh đạo ngành hiện tại.

Do đó, Beaxy có thể rất đáng được biết đến sớm và người dùng có thể tận dụng các chương trình khuyến khích khác nhau để làm cho hoạt động giao dịch của họ hiệu quả hơn về chi phí.

Ghé thăm Beaxy

Beaxy

src = “~ images \ begin-guide-to-beaxy-exchange-complete-review.gif”

alt = “Beaxy”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 8.6

Dễ sử dụng

9,0 / 10

Uy tín

8.0 / 10

Phí

9,0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

9,0 / 10

Phương thức thanh toán

8.0 / 10

Ưu điểm

 • Nền tảng có khả năng mở rộng cao
 • Trao đổi nổi bật đầy đủ
 • Chương trình cố gắng / trung thành
 • Chiết khấu phí giao dịch
 • Chương trình giới thiệu trọn đời

Nhược điểm

 • Sàn giao dịch mới vẫn đang tạo dựng danh tiếng
 • Lựa chọn hạn chế về tiền tệ kỹ thuật số
 • Người dùng phải vượt qua KYC
 • Công dân Hoa Kỳ không thể tiếp cận chương trình khách hàng thân thiết

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"Beaxy","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2019 \ / 07 \ /beaxy-review.gif","sự miêu tả":"Beaxy \ u00a0 là một sàn giao dịch tiền điện tử mới nhằm vượt lên trước sự cạnh tranh của nó bằng cách thực hiện các cải tiến trên diện rộng và trang bị cho các nhà giao dịch tiền điện tử một cách tiếp cận hoàn toàn hiện đại để mua và bán tài sản kỹ thuật số. Nhóm tại Beaxy nhằm mục đích cung cấp chức năng tiền điện tử \ / fiat, khả năng hiệu suất cao, bảo mật tiên tiến và hỗ trợ khách hàng rộng rãi, cùng với…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"8,60"},"Tên":"Beaxy","đánh giá":"Beaxy \ u00a0là một sàn giao dịch tiền điện tử mới nhằm vượt lên trước sự cạnh tranh của nó bằng cách thực hiện các cải tiến trên toàn diện và trang bị cho các nhà giao dịch tiền điện tử một cách tiếp cận hoàn toàn hiện đại để mua và bán tài sản kỹ thuật số. \ R \ n \ r \ nNhóm tại Beaxy đặt mục tiêu để cung cấp chức năng tiền điện tử \ / fiat, khả năng hiệu suất cao, bảo mật tiên tiến và hỗ trợ khách hàng rộng rãi, cùng với mức phí hợp lý. \ r \ n \ r \ n Nhìn chung, họ hướng tới việc cung cấp cho các nhà giao dịch một dịch vụ toàn diện thu hút cả những nhà giao dịch mới hơn và nhiều người tham gia có kinh nghiệm hơn và Beaxy cũng kết hợp mã thông báo BXY gốc của nó, cho phép người dùng tham gia đặt cược và nhận được mức giảm phí lên đến 50%. \ r \ n \ r \ n \ r \ nTruy cập Beaxy \ r \ n \ r \ n Tổng quan về Sàn giao dịch Beaxy \ r \ nBeaxy \ u00a0 được điều hành bởi Beaxy Digital, Ltd, một công ty được đăng ký tại St. Kitts & Nevis ở quần đảo Caribe. Đội ngũ đằng sau sàn giao dịch này có bản chất minh bạch và bao gồm Giám đốc điều hành Artak Hamazaspyan, CTO Mittal Patel, COO John Galvagno và Giám đốc kỹ thuật Federico Almaraz. \ R \ n \ r \ nDự án tổ chức Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) diễn ra cho đến khi Tháng 9 năm 2018 và đã huy động được khoảng 3 triệu đô la tiền tài trợ và sàn giao dịch này vừa mới ra mắt gần đây. \ R \ n \ r \ nNhóm Beaxy hướng tới việc cung cấp một sàn giao dịch đầy đủ tính năng tạo điều kiện cho trải nghiệm giao dịch toàn diện và kết hợp nhiều tính năng tốt nhất được tìm thấy giữa các nhà lãnh đạo ngành hiện tại. \ r \ n \ r \ nCác tính năng này bao gồm tốc độ xử lý thương mại cao, loại đơn đặt hàng nâng cao, giao thức bảo mật cấp cao, chương trình giới thiệu và khách hàng thân thiết cũng như hỗ trợ khách hàng 24 \ / 7. \ r \ n \ r \ n cũng kết hợp ERC20 BXY Token cho phép người dùng tham gia đặt cược để nhận được chiết khấu 50% phí giao dịch. Các tính năng nền tảng quan trọng khác như sau. \ R \ nTính năng chính \ r \ n \ r \ n \ tChức năng \ u2013 Beaxy hoạt động như một nền tảng giao dịch dựa trên web và sử dụng giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng. Giao diện cũng có thể tùy chỉnh và bao gồm các cài đặt mã cuộn cho tốc độ, khả năng hiển thị và các cặp yêu thích. Nó cũng kết hợp các chế độ Ban đêm và Ngày để giao dịch suốt ngày đêm, biểu đồ TradingView với đầy đủ các chỉ báo kỹ thuật và nhiều tùy chọn màu biểu đồ. \ R \ n \ tTechnology \ u2013 Sàn giao dịch sử dụng thông lượng cao và thấp khả năng hiệu suất cơ sở dữ liệu độ trễ và Beaxy có thể xử lý hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây (225.000 tps) với độ trễ dưới 1ms. Nền tảng này cũng được xây dựng để mở rộng quy mô lâu dài và bao gồm các chức năng để giảm thiểu nhu cầu tăng đột biến, cũng như các tính năng tự động mở rộng quy mô và cân bằng tài nguyên. Beaxy cũng được xây dựng với sự cộng tác của OneMarketData và kết hợp các dịch vụ phân tích giao dịch, nghiên cứu dữ liệu, giám sát và kiểm tra lại. \ R \ n \ tSecurity \ u2013 Nhóm Beaxy đặt bảo mật lên hàng đầu trong các ưu tiên của họ và sàn giao dịch sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA) và tương thích với cả Google và Authy Authenticator. Sàn giao dịch cũng cho phép địa chỉ rút tiền và danh sách IP cho phép, đồng thời nhóm cũng hứa sẽ duy trì tính bảo mật của dữ liệu người dùng. Các tiêu chuẩn trên nền tảng này phù hợp với tiêu chuẩn bảo mật PCI-DSS và ENISA. \ R \ n \ tHỗ trợ khách hàng \ u2013Beaxy cung cấp hỗ trợ khách hàng 24 \ / 7 với chức năng trò chuyện trực tiếp. Nhóm cũng cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ và người dùng có thể gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ Nhiều tài nguyên cũng có sẵn như phần Câu hỏi thường gặp và Cơ sở kiến ​​thức, và nhóm vẫn hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội và có thể được liên hệ qua nhóm Telegram của họ, Discord máy chủ và tài khoản Twitter. \ r \ n \ r \ nCách bắt đầu với Beaxy \ r \ n1) Tạo tài khoản \ r \ nĐến trang web chính thức https: \ / \ / www.beaxy.com \ / và nhấp trên tab \ u201cĐăng ký \ u201d. Từ đây, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên đầy đủ, địa chỉ email, mật khẩu và ngày sinh của mình. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nSau khi nhấp vào liên kết được cung cấp trong email xác minh, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản của bạn. \ r \ n2) Gửi Thông tin nhận dạng của bạn \ r \ n Sàn giao dịch duy trì năm cấp độ người dùng sau: \ r \ n \ r \ n \ tStandard (30 BTC) \ r \ n \ tSilver ( 60 BTC) \ r \ n \ t Vàng (100 BTC) \ r \ n \ t Bạch kim (200 BTC) \ r \ n \ tDiamond (500 BTC) \ r \ n \ r \ nSau khi đăng ký, bạn sẽ được cấp một mức tiêu chuẩn, và mỗi cấp được liên kết với các cam kết đặt cược, chiết khấu giao dịch khác nhau và các lợi ích khác như tăng giới hạn rút tiền. Phần lớn các chức năng cốt lõi của sàn giao dịch được mở khóa bằng cách trải qua quy trình xác minh KYC và người dùng không thể bắt đầu rút tiền nếu không chuyển KYC. Sau khi được xác minh, bất kỳ ai cũng có thể rút tối đa 30 BTC \ u00a0 trị số tiền điện tử mỗi ngày từ bất kỳ tổ hợp ví nào của họ và giới hạn rút tiền hàng ngày cho các cấp độ khác nhau được hiển thị ở trên. \ R \ n \ r \ nĐể bắt đầu xác minh KYC xử lý, nhấp vào tên của bạn và chọn KYC trong menu thả xuống. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTừ đây, bạn có thể nhấp vào Mati \"Xác minh tôi \" và chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn. Bạn cũng có thể hoàn tất quá trình xác minh qua điện thoại thông minh và bạn có thể nhấp vào liên kết ở cuối bảng, sau đó nhập địa chỉ email của mình. \ U00a0Mati sẽ gửi một liên kết tới email này để bạn có thể tiếp tục quá trình xác minh qua điện thoại. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Từ thời điểm này, quy trình KYC giống nhau đối với người dùng máy tính để bàn hoặc thiết bị di động và Mati sẽ cố gắng sử dụng máy ảnh của bạn để chụp ảnh cho KYC và bạn có thể cần cấp cho trình duyệt của bạn quyền sử dụng chức năng camera. \ r \ n \ r \ nTừ đây, bạn có thể chọn tài liệu bạn muốn sử dụng để xác minh danh tính của mình và các biểu mẫu được chấp nhận bao gồm Giấy phép lái xe, ID quốc gia hoặc Hộ chiếu. Điều đáng chú ý là người dùng ở Hoa Kỳ không thể sử dụng hộ chiếu để xác minh do luật cụ thể của tiểu bang và phải sử dụng giấy phép lái xe hợp lệ hoặc ID tiểu bang. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Sau đó, bạn phải chọn quốc gia phát hành tài liệu của bạn trước khi tải tài liệu lên. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBạn có thể sử dụng \"Chụp ảnh bằng điện thoại thông minh \" tính năng, và cả Giấy phép Lái ​​xe và ID Quốc gia phải được tải lên cả hai mặt. Người dùng điện thoại thông minh có thể nhấp vào liên kết ở cuối bảng để được hướng dẫn thêm qua email về cách tiếp tục. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nSau khi tải lên ID của bạn, bạn cần tạo một video ngắn , và sau đó xác nhận rằng bạn đã làm theo đúng tất cả các hướng dẫn. Video yêu cầu bạn tạo hai vòng tròn bằng đầu, mỗi vòng quay kéo dài khoảng ba giây. Nếu Mati phát hiện bất kỳ sự cố nào, bạn sẽ được nhắc lặp lại các tác vụ video. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nKhi bạn hoàn thành thành công các tác vụ, quá trình này đã kết thúc; tuy nhiên, nhóm Beaxy khuyên bạn nên chụp ảnh bằng \ u00a0PhotoScan của Google Photos \ u00a0 hoặc \ u00a0Office Lens của Microsoft \ u00a0 vì chúng đáng tin cậy hơn liên quan đến việc tạo ra hình ảnh rõ nét và chụp tài liệu. Sau khi hoàn tất quy trình đăng ký KYC, bạn sẽ thấy biểu tượng bên cạnh việc đổi tên của mình thành \ u201cDưới đánh giá \ u201d và bạn sẽ nhận được thông báo về kết quả của mình sau khi quá trình xem xét hoàn tất. \ R \ n3) Gửi tiền \ r \ nĐể chuyển tiền, bạn cần nhấp vào tab \ u201c Ví của tôi \ u201d ở trên cùng bên phải của màn hình và chọn đơn vị tiền tệ ưa thích của bạn và nhấp vào biểu tượng + bên cạnh nó. Thao tác này sẽ mở rộng danh sách ví mà bạn có cho đơn vị tiền tệ này. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nCác cột ví bao gồm Tên Wallet, Số dư khả dụng, Số dư dự trữ, và Số dư bị khóa, là số dư bị khóa trong bất kỳ chương trình đặt cược hoặc khách hàng thân thiết nào. Bạn cũng có các cột Đang chờ xử lý và Tổng số dư và tính năng Là Mặc định cho phép bạn đặt ví mặc định cho từng loại tiền tệ. Bạn cũng có thể thực hiện chuyển khoản trong ví của mình và tạo ví mới. Lần đầu tiên bạn gửi tiền vào ví, bạn sẽ được yêu cầu tạo địa chỉ cho ví đó. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nSau khi tạo địa chỉ, bạn sẽ thấy mã QR chuẩn và chữ và số chuỗi và có thể được sử dụng để chuyển tiền từ ví hiện có. Beaxy cho phép bạn có nhiều ví cho mỗi loại tiền tệ; tuy nhiên, tiền của bạn sẽ chỉ được gửi vào ví được đặt làm mặc định và sau đó bạn có thể chuyển tự do giữa các ví nội bộ của mình. Sau khi chuyển khoản của bạn đã được xác nhận, bạn có thể tự do giao dịch trên sàn giao dịch. \ R \ n \ r \ n \ r \ nBeaxy Hỗ trợ các loại tiền và phí \ r \ nBeaxy hiện hỗ trợ các thị trường BTC và USDC sau: \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ u00a0Tên \ r \ n \ u00a0 Người chọn tài khoản \ r \ nBTC \ r \ nUSDC \ r \ n \ r \ n \ r \ nBitcoin \ r \ nBTC \ r \ n \ u2014 \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ nEthereum \ r \ nETH \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ nBeaxy \ r \ nBXY \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ nLitecoin \ r \ nLTC \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nEthereum \ u00a0 Cổ điển \ r \ nETC \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nMonero \ r \ nXMR \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nZcash \ r \ nZEC \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nNEO \ r \ nNEO \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nRipple \ r \ nXRP \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nEOS \ r \ nEOS \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nWAVES \ r \ nWAVES \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nDASH \ r \ nDASH \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nUSD Coin \ r \ nUSDC \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nPundi X \ r \ nNPXS \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nICON \ r \ nICX \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nOmiseGO \ r \ nOMG \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nPolymath \ r \ nPOLY \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nDragonChain \ r \ nDRGN \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n0x \ r \ nZRX \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Mã thông báo chú ý cơ bản \ r \ nBAT \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nAION \ r \ nAION \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nMetal \ r \ nMTL \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBlockparty \ r \ nBOXX \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBitcoin Cash ABC \ r \ nBCH ABC \ r \ n \ u2713 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBeaxy tính phí cố định 0,2% cho mỗi giao dịch đối với người tham gia thị trường. Tuy nhiên, những người dùng chọn thanh toán phí giao dịch bằng mã thông báo BXY sẽ được giảm 50% và trả phí 0,1% và bất kỳ ai tham gia vào Chương trình đặt cọc của sàn giao dịch có thể giảm thêm 25% phí. Các nhà tạo lập thị trường đang được khuyến khích sử dụng sàn giao dịch và được miễn hoa hồng phí giao dịch. Để thanh toán phí của bạn bằng BXY, hãy nhấp vào hồ sơ của bạn và chọn \ u201cFees \ u201d, sau đó di chuyển \ u201cPay bằng BXY \" nút trượt đến vị trí \ u201cOn \ u201d. \ r \ n \ r \ n Ngoài việc cho phép giảm phí, mã thông báo Beaxy cũng cung cấp quyền truy cập vào các công cụ bổ trợ cao cấp như cảnh báo SMS tùy chỉnh, biểu đồ TradingView cao cấp và mua hàng trên Beaxy App Store sắp ra mắt. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào các chương trình phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết và đặt cược đồng thời Beaxy vận hành một chương trình phần thưởng cho khách hàng thân thiết kết hợp Mã thông báo PLUS (PLS) và BXY và PLS có thể được hoán đổi theo tỷ lệ 1: 1, với chương trình khách hàng thân thiết và đặt cược tiền xu đang hoạt động kết hợp với nhau. \ r \ nCách Trao đổi BXY \ / PLS và Kiếm Phần thưởng Khách hàng thân thiết \ r \ n Mã thông báo PLS sẽ chỉ có sẵn thông qua nền tảng Beaxy và nguồn cung cấp của nó sẽ bằng với Mã thông báo BXY. BXY có thể được đổi lấy PLS với tỷ lệ 1: 1 và sẽ vẫn bị khóa dưới dạng mã thông báo PLS trong một khoảng thời gian do người dùng đặt. \ R \ n \ r \ nBất kỳ ai nắm giữ PLS trên Beaxy Exchange sẽ nhận được phần trăm phí giao dịch được thu dựa trên thời gian Mã thông báo PLS bị khóa và tỷ lệ phần trăm của mỗi người dùng chia sẻ trong số tất cả các mã thông báo PLS bị khóa. Ví dụ: mã thông báo bị khóa trong: \ r \ n \ r \ n \ tLên đến 1 tháng: nhận 15% phí thu được \ r \ n \ t1 đến 6 tháng: nhận 20% phí thu được \ r \ n \ tSau 6 tháng tháng: nhận 25% phí thu được \ r \ n \ r \ nKhông thể nhận được một phần tương xứng lên đến 25% phí giao dịch hàng tháng được thu theo số lượng mã thông báo PLS được giữ và các khoản thanh toán của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo số lượng mã thông báo PLS mà bạn đã khóa tương ứng với số lượng mã thông báo PLS mà người dùng khác đã khóa. \ r \ n \ r \ nTùy chọn này chỉ dành cho chủ tài khoản đủ điều kiện và người dùng phải vượt qua xác minh KYC để đủ điều kiện nhận phần thưởng trung thành, ngoài ra, chương trình chỉ có sẵn cho cư dân của các khu vực pháp lý được phê duyệt và những người dùng trao đổi sống trong các khu vực pháp lý được coi là có bất kỳ sự không chắc chắn nào về quy định sẽ không được phép tham gia. \ r \ n \ r \ nCác tính toán phần thưởng cho các khoản thanh toán được thực hiện hàng ngày vào lúc nửa đêm UTC, tuy nhiên, các khoản thanh toán thực tế cho phần thưởng khách hàng thân thiết được thực hiện o n hàng tháng, vào ngày đầu tiên của mỗi tháng với chủ sở hữu PLS nhận được phần thưởng cho tháng trước. Trong ví dụ sau, nếu người dùng khóa 100 nghìn mã thông báo BXY trong 6 tháng, họ sẽ nhận được 100 nghìn mã thông báo PLS. Nếu cũng có 10 triệu mã thông báo BXY bị khóa trong các tài khoản khác nhau trên Beaxy, thì sẽ có 10 triệu mã thông báo PLS đang được lưu hành. Tại đây, người dùng có 1% tổng số mã thông báo PLS cho ngày hôm đó. \ R \ n \ r \ nNếu Beaxy thu được 1 triệu đô la tiền hoa hồng vào ngày hôm đó, tổng số tiền hoa hồng sau đó sẽ được chia cho phần mã thông báo PLS của người dùng. Do đó, 1.000.000 đô la * 1% = 10.000 đô la và người dùng sẽ nhận được một phần trong số 10.000 đô la đó, tùy thuộc vào thời gian khóa của họ. Do khoảng thời gian khóa 6 tháng trong trường hợp ví dụ của chúng tôi, người dùng sẽ nhận được 25% trong số 10.000 đô la và 10.000 đô la * 25% = 2.500 đô la. \ R \ n \ r \ n Khoản thanh toán cho phần thưởng khách hàng thân thiết cho ngày này sẽ là 2.500 đô la và số tiền này số dư được hiển thị trên trang Phần thưởng cho khách hàng thân thiết dưới dạng \ u201c Số dư cuối kỳ \ u201d và thay đổi hàng ngày sau khi các phép tính được thực hiện vào lúc nửa đêm. Số dư đang chờ xử lý được ghi có vào tài khoản người dùng vào ngày đầu tiên của mỗi tháng và Beaxy cung cấp báo cáo phần thưởng cho lòng trung thành hàng tháng có thể tải xuống và phần thưởng được thanh toán theo từng loại tiền tệ mà sàn giao dịch tính phí hoa hồng. \ R \ n \ r \ n Cần lưu ý rằng người dùng từ Hoa Kỳ hiện không đủ điều kiện để truy cập vào chương trình Phần thưởng cho khách hàng thân thiết hoặc lấy mã thông báo PLS theo bất kỳ cách nào. \ r \ nLàm thế nào để sử dụng Beaxy hoạt động? \ r \ nLưu ý trên nền tảng này phù hợp với Beaxy Các cấp độ người dùng của \ u2019 mặc dù không có chiết khấu đặt cược ở cấp tài khoản tiêu chuẩn mặc định. \ u00a0 Các cấp độ đủ điều kiện bao gồm Bạc, Vàng, Bạch kim và Kim cương và cấp độ của người dùng được xác định bởi số lượng đồng tiền mà họ muốn đặt cược. Các thông số kỹ thuật như sau: \ r \ n \ r \ n \ t Người dùng tiêu chuẩn- Cấp đăng ký mặc định, không đặt cược và giới hạn rút tiền hàng ngày là 30 BTC. \ R \ n \ tTài khoản Người dùng lọc \ u2013 Yêu cầu đặt cược 50.000 BXY và giảm 10% phí giao dịch với hạn mức rút 60 BTC hàng ngày. \ r \ n \ tGold Account \ u2013 \ u00a0 Yêu cầu đặt cược 150.000 BXY và chiết khấu 15% phí giao dịch với hạn mức rút 100 BTC hàng ngày. \ r \ n \ tTài khoản bạch kim \ u2013 \ u00a0 Yêu cầu đặt cược 500.000 BXY và nhận chiết khấu 20% phí giao dịch với giới hạn rút tiền hàng ngày 200 BTC. \ r \ n \ t Tài khoản Kim cương \ u2013 \ u00a0 Yêu cầu đặt cược 1.000.000 BXY và được chiết khấu 25% phí giao dịch với giới hạn rút tiền hàng ngày là 500 BTC. \ r \ n \ r \ n Thời gian có hàng kéo dài trong một tháng và các mã thông báo được khóa vào lúc 0:00 UTC hàng ngày và mở khóa giống hệt nhau thời gian một tháng sau. Các nhà phân phối nhận được chiết khấu phí giao dịch trong toàn bộ thời gian khóa và có thể khóa lại mã thông báo ngay sau khi hết thời gian một thời gian. Người dùng cũng có thể khóa nhiều mã thông báo hơn để nâng cấp cấp độ của họ bất kỳ lúc nào trong thời gian khóa và nếu ví dụ: bạn đã ở cấp độ Bạc, bạn có thể cam kết thêm 100.000 mã thông báo để đạt cấp độ Vàng trong suốt thời gian khóa của mình. Bất kỳ người dùng nào cũng đủ điều kiện cho chương trình phần thưởng khách hàng thân thiết sẽ có tùy chọn kết hợp hai tính năng này khi đặt cược mã thông báo. Beaxy cũng vận hành một chương trình giới thiệu và khi ai đó sử dụng mã giới thiệu của bạn để đăng ký và vượt qua KYC, họ sẽ nhận được lợi ích Cấp Bạch kim trong hai tháng đầu tiên khi tài khoản hoạt động, đồng thời bạn sẽ nhận được 10% tất cả phí giao dịch từ tài khoản của họ, vẫn tiếp tục trong vòng đời của tài khoản được giới thiệu. \ r \ n \ r \ n \ r \ n Beaxy an toàn như thế nào? \ r \ nĐây vẫn là những ngày đầu đối với Beaxy về mặt đánh giá mức độ chống chịu của sàn giao dịch tuy nhiên, các vụ hack và vi phạm bảo mật nghiêm trọng, nhóm đã chống lại được hai lần hack và sử dụng một số phương pháp bảo mật tốt nhất như lưu trữ lạnh, nhiều máy chủ và mã hóa. \ r \ n \ r \ nBeaxy cũng sử dụng cảnh báo qua email và hai yếu tố xác thực tương thích với cả Google và Authy Authenticator. Để bảo mật hơn nữa tài khoản người dùng, sàn giao dịch cũng cung cấp khả năng đưa địa chỉ rút tiền vào danh sách trắng, hạn chế địa điểm mà tiền có thể được gửi đến. Danh sách cho phép IP cũng được làm nổi bật và sau khi được thiết lập, khi bạn cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình lần đầu tiên từ một vị trí mới, quyền truy cập sẽ bị từ chối và một dấu đỏ"Danh sách trắng IP \" thông báo sẽ xuất hiện. Bạn sẽ nhận được email có liên kết xác minh cho phép bạn truy cập tài khoản của mình từ địa chỉ IP mới. \ R \ n \ r \ nĐiều này hoạt động như một lớp bảo vệ bổ sung và có thể chặn kẻ tấn công có quyền truy cập vào chi tiết đăng nhập của người dùng nhưng không thể khớp với địa chỉ IP của chủ sở hữu tài khoản thực. Nhóm cũng tuyên bố rằng các tiêu chuẩn trên nền tảng này phù hợp với tiêu chuẩn bảo mật PCI-DSS và ENISA. Ngoài ra, họ hứa sẽ duy trì tính bảo mật của dữ liệu người dùng và tuyên bố rằng Beaxy không và sẽ không bán dữ liệu người dùng cho bên thứ ba. \ R \ n \ r \ nThông tin cá nhân được thu thập để cung cấp dịch vụ và do đó được luật pháp bắt buộc, chẳng hạn như trong trường hợp Chống rửa tiền (AML) và Biết các luật về Khách hàng của bạn. Quá trình xác minh KYC được thực hiện thông qua Mati, người lưu trữ dữ liệu người dùng được mã hóa trong máy chủ AWS ở Hoa Kỳ. \ R \ n \ r \ n \ r \ n Beaxy có phù hợp cho người mới bắt đầu không? \ R \ nNhóm đằng sau sàn giao dịch đang hướng tới việc cung cấp dịch vụ toàn diện thu hút người dùng ở mọi cấp độ trải nghiệm. Giao diện người dùng trực quan và trang tổng quan được bố trí tốt, đồng thời có nhiều giải thích và mẹo khác nhau về cách điều hướng nền tảng được đặt ở các vị trí dễ tìm. \ R \ n \ r \ nMột số tính năng cần làm quen, chẳng hạn như Tuy nhiên, quản lý nhiều ví và tham gia vào chương trình đặt cược, chúng cũng được giải thích kỹ lưỡng và có nhiều tài nguyên khác hướng đến các nhà giao dịch mới hơn như phần Câu hỏi thường gặp và Cơ sở kiến ​​thức, đồng thời nhóm đang hoạt động trên mạng xã hội và có thể được liên hệ trên các kênh khác nhau của họ. \ r \ n \ r \ n Nhiều nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm sẽ bị ấn tượng bởi sự đa dạng của các lệnh thị trường có sẵn trên Beaxy và chúng bao gồm Thị trường, Giới hạn, Chỉ đăng, Giới hạn IOC, Giới hạn FOK, Cắt lỗ, Cắt lỗ Các lệnh Giới hạn, Chốt lời và Giới hạn Chốt lời. \ R \ n \ r \ n Sàn giao dịch cũng kết hợp các biểu đồ TradingView với đầy đủ các chỉ báo kỹ thuật và các dịch vụ phân tích giao dịch, nghiên cứu dữ liệu và kiểm tra lại từ OneMarketData. \ R \ n \ r \ nĐiều này cho phép Beaxy chứng minh giải pháp điện tử cho các nhà giao dịch tần suất cao và nền tảng được thiết kế để mở rộng quy mô và đã có thể xử lý 225.000 giao dịch mỗi giây. Trong tương lai, nhóm hướng tới việc bổ sung các tính năng giao dịch OTC, giao dịch ký quỹ và quản lý danh mục đầu tư sẽ thu hút nhiều nhà giao dịch. \ R \ n \ r \ nPros: \ r \ n \ r \ n \ t Nền tảng có khả năng mở rộng cao \ r \ n \ tChương trình trao đổi nổi bật đầy đủ \ r \ n \ t Hấp dẫn \ / Chương trình khách hàng thân thiết \ r \ n \ tChương trình giảm giá phí giao dịch \ r \ n \ tChương trình giới thiệu trọn đời \ r \ n \ r \ nCác chương trình: \ r \ n \ r \ n \ tNội dung trao đổi mới vẫn đang tạo dựng danh tiếng \ r \ n \ tLựa chọn có giới hạn về tiền tệ kỹ thuật số \ r \ n \ t Người dùng phải vượt qua KYC \ r \ n \ tChương trình trung thành không thể truy cập đối với người dân Hoa Kỳ \ r \ n \ r \ nLoại kết \ r \ nBeaxy là một sàn giao dịch mới đang hướng tới mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong không gian giao dịch tiền điện tử. Nó kết hợp một loạt các tính năng hấp dẫn với nhiều tính năng dự kiến ​​sẽ được bổ sung trong những tháng và năm tới. \ R \ n \ r \ nDo tuổi đời còn khá trẻ, Beaxy có thể phù hợp nhất với những người có hiểu biết tốt về giao dịch tài sản kỹ thuật số và sử dụng trao đổi, mặc dù nền tảng được thiết lập theo cách giúp người dùng mới dễ dàng làm quen. \ r \ n \ r \ nVì Beaxy vẫn đang xây dựng danh tiếng và phát triển cơ sở người dùng của mình, nó cung cấp một cấu trúc phí hấp dẫn và mã thông báo BXY cho phép người dùng giảm phí của họ lên đến 50%. Người dùng cũng có thể kiếm được một phần phí giao dịch bằng cách khóa mã thông báo PLS và giới thiệu bạn bè vào nền tảng thông qua chương trình giới thiệu. \ R \ n \ r \ nCấu trúc phí và các ưu đãi khác nhau sẽ chứng tỏ thành công trong việc giúp thu hút người dùng vào nền tảng và cải thiện tính hợp lệ của mã thông báo BXY. \ r \ n \ r \ nMặc dù có những tính năng này, Beaxy vẫn có một số thách thức cần vượt qua, chẳng hạn như Chương trình phần thưởng cho khách hàng thân thiết không khả dụng cho cư dân Hoa Kỳ, trong khi chuyển khoản fiat vẫn chưa đã được kích hoạt. \ r \ n \ r \ n Ngoài ra, Beaxy có số lượng tiền điện tử được hỗ trợ ít hơn so với các sàn giao dịch hàng đầu như Binance và Huobi. Tuy nhiên, nhóm đang có kế hoạch triển khai một số tính năng bổ sung sẽ giúp thiết lập sàn giao dịch như một giải pháp thay thế khả thi cho các nhà lãnh đạo ngành hiện tại. \ R \ n \ r \ n Do đó, Beaxy có thể rất đáng được biết đến sớm và người dùng có thể tận dụng các chương trình khuyến khích khác nhau để làm cho hoạt động giao dịch của họ tiết kiệm chi phí hơn. \ r \ nTruy cập Beaxy","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"},"datePublished":"2019-07-01"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me