Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Bibox Exchange: Đánh giá hoàn chỉnh

Đánh giá Bibox

Bibox là một sàn giao dịch tiền điện tử mới nhằm mục đích cung cấp cho các thành viên một giải pháp thay thế cho các nền tảng như Binance và Huobi hiện đang dẫn đầu thị trường trao đổi tiền điện tử. Trang web đã hoạt động từ năm 2017 và cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại tiền điện tử, ngoài ra, trang web còn sử dụng các thuật toán AI thông minh đã được thiết kế để hỗ trợ thực hiện các giao dịch và giao dịch tối ưu, đồng thời giúp tối đa hóa mọi khoản lợi nhuận tiềm năng . Tuy nhiên, do còn khá trẻ, Bibox vẫn là một điều gì đó bí ẩn đối với một số lượng đáng kể các nhà giao dịch tiền điện tử.

Đánh giá Bibox

Truy cập Bibox

Giới thiệu về Bibox

Bibox là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc được thành lập vào năm 2017. Có nhiều nguồn trực tuyến khác nhau nói rằng sàn giao dịch được thành lập bởi các nhân viên cũ của các công ty như Binance, OKCoin và Huobi. Nhóm được cho là bao gồm người đồng sáng lập OKCoin và các thành viên sáng lập của Huobi, tuy nhiên, công ty không cung cấp bất kỳ thông tin thực tế nào về việc thành lập nhóm của mình và do đó, thông tin này vẫn chưa được xác nhận..

Giới thiệu về Bibox

Ngoài việc cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại altcoin, Bibox cũng sử dụng các thuật toán được mã hóa và nâng cao của AI để hỗ trợ các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch và giao dịch. Mặc dù chỉ mới bắt đầu vào năm 2017, Bibox đã tỏ ra rất phổ biến và đã tạo ra một khối lượng giao dịch đáng kể. Hiện có hơn 60 đồng tiền được liệt kê trên sàn giao dịch, với 145 cặp thị trường được liên kết với 5 loại tiền tệ cơ bản là BTC, ETH, USDT, DAI và BIX có sẵn. Bibox hiện là sàn giao dịch top 10 về cả BTC và tổng khối lượng giao dịch hàng ngày và hiện đang tạo ra khoảng 33.000 giao dịch BTC trị giá mỗi ngày. Sàn giao dịch cũng đang tạo ra giá trị giao dịch khoảng 250 triệu đô la mỗi ngày và con số này hiện đang bị chi phối bởi cặp BIX / ETH, hiện đang chiếm hơn 66 triệu đô la giao dịch hàng ngày. Các cặp ETH / BTC và BIX / BTC cũng tạo ra hơn 30 triệu đô la giao dịch hàng ngày.

Nhóm Bibox đã phát triển một nền tảng dễ sử dụng, với giao diện người dùng trực quan cho phép người dùng thực hiện hoạt động giao dịch của họ theo cách tương tự như các nền tảng như Binance, sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Để thu hút các nhà giao dịch đến với nền tảng của mình, Bibox cũng sử dụng một số tính năng chính quan trọng.

Các tính năng chính

 • Chức năng – Bibox sử dụng một nền tảng giao dịch dựa trên web và có giao diện người dùng dễ sử dụng và trực quan với nhiều chức năng. Các tính năng như sổ đặt hàng, lịch sử giao dịch và biểu đồ đáp ứng được bao gồm và nền tảng này cũng cho phép các nhà giao dịch chọn từ giao diện cơ bản hoặc toàn màn hình nâng cao hơn. Nền tảng này cũng bao gồm một số chỉ báo phân tích kỹ thuật nâng cao hơn.
 • Công nghệ – Nhóm Bibox cố gắng nâng cao công nghệ và sử dụng các mô-đun dựa trên AI và các công cụ thông minh khác để cho phép giao dịch tự động nhanh chóng và đáng tin cậy. Nhóm cũng cho phép tích hợp API với các dịch vụ giao dịch khác và cung cấp ứng dụng khách máy tính để bàn PC và Mac, cũng như ứng dụng di động cho cả người dùng Android và iOS.
 • Quyền chọn giao dịch – Sàn giao dịch cung cấp một loạt các tùy chọn giao dịch và người dùng có quyền truy cập vào một số lượng lớn tiền xu, các lệnh giới hạn và thị trường cũng như cấu trúc phí đơn giản; với phí giao dịch 0,1% cho tất cả người dùng. Nhà giao dịch cũng có thể được giảm 50% phí giao dịch nếu họ thanh toán bằng BIX khi giao dịch bất kỳ mã thông báo nào trên nền tảng Bibox.
 • Hỗ trợ khách hàng – Trang web có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Hàn và tiếng Việt. Ngoài ra, nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề 24/7 và người dùng có thể liên hệ với nhóm bằng cách mở một vé trong Bộ phận hỗ trợ. Nhóm Bibox cũng có thể được liên hệ qua Tài khoản Twitter, Nhóm Telegram, và trang Facebook. Ngoài ra còn có một Câu hỏi thường gặp trang trong Phần hỗ trợ giải quyết các vấn đề phổ biến nhất, cũng như một số Hướng dẫn giúp người dùng điều hướng nền tảng.

Đăng ký tài khoản Bibox

Tạo tài khoản là một quá trình liên tục và trang chính có tab “Đăng ký” màu xanh lam ở trên cùng bên phải của trang.

1) Tạo tài khoản

Truy cập trang web Bibox và nhấp vào nút “Đăng ký”. Bạn sẽ phải đối mặt với các tùy chọn sau.

Nhập email của bạn và mật khẩu từ 8-20 ký tự trong biểu mẫu đăng ký được cung cấp, sau đó bạn có thể đồng ý với Điều khoản sử dụng và nhấp vào “Đăng ký”, một email với liên kết xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email được cung cấp.

Bạn có thể nhấp vào liên kết để đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc bạn có thể sao chép liên kết và dán nó vào trường được yêu cầu, đồng thời nhập email và mật khẩu của bạn và nhấp vào “Đăng nhập”.

Cách giao dịch trên Bibox

Đăng nhập và nhấp vào nút “Funds”, tìm đồng tiền bạn muốn gửi và nhấp vào “Deposit”. Sau đó, sao chép địa chỉ gửi tiền cần thiết và dán vào ví tiền của bạn. Hãy chắc chắn để kiểm tra tất cả các chi tiết một cách cẩn thận. Sau khi bạn gửi tiền thành công, một email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Tiền gửi vào Bibox

Bạn có thể giao dịch số tiền mong muốn của mình thông qua một trong các loại tiền tệ cơ bản trên nền tảng Bibox. Chúng bao gồm BTC, ETH, USDT, DAI và BIX. Bibox cũng cung cấp cho các nhà giao dịch sự lựa chọn sử dụng chế độ nền tảng cơ bản hoặc chế độ toàn màn hình và tùy chọn thứ hai nâng cao hơn và bao gồm các công cụ phân tích kỹ thuật phức tạp hơn. Tuy nhiên, để giao dịch nhanh chóng, chỉ cần nhấp vào nút “Giao dịch mã thông báo” và chọn loại tiền tệ cơ sở ưa thích, ví dụ: BTC và sau đó tìm kiếm đơn vị tiền tệ bạn muốn mua.

Màn hình giao dịch Bibox

Ở bên trái, bạn sẽ thấy giá thị trường mà mọi người đang cung cấp

Giá thị trường

Chính giữa màn hình chứa các biểu đồ, bạn có thể chọn giữa biểu đồ hiển thị các chân nến và biểu đồ độ sâu thị trường. Có các công cụ ở trên cùng để thay đổi khoảng thời gian, hiển thị Đường trung bình động, Dải bollinger, v.v..

Biểu đồ Bibox

Và dưới biểu đồ là các hộp Mua và Bán để đặt các Lệnh giới hạn.

Mua Hộp Bán

Rút tiền

Phần “Tiền” chứa tất cả các chức năng liên quan đến việc gửi và rút tiền và để thực hiện rút tiền, hãy nhấp vào nút “Tiền”, sau đó tìm đồng tiền bạn muốn và nhấp vào “Rút tiền”. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị các chi tiết liên quan về số tiền và địa chỉ. Nhập tất cả các chi tiết cần thiết và nhấp vào nút “Rút tiền”. Một liên kết xác nhận sau đó sẽ được gửi đến email của bạn. Kiểm tra tất cả các chi tiết cẩn thận và sau đó nhấp vào liên kết để xác nhận rút tiền.

Bibox vận hành một số cấp xác minh; tuy nhiên, các tài khoản chưa được xác minh có thể giao dịch tự do và rút tiền lên đến 2 BTC mỗi ngày. Việc xác minh không giới hạn hoạt động giao dịch hàng ngày của bạn và để hoàn tất xác minh hồ sơ của bạn, bạn cần cung cấp khu vực, tên đầy đủ, số hộ chiếu và bản sao hộ chiếu được quét của bạn. Ngoài ra, bất kỳ ai muốn xác minh đầy đủ tài khoản của mình sẽ được yêu cầu gửi ảnh chụp hộ chiếu của chính họ cùng với một mảnh giấy ghi Bibox cùng với ngày chụp ảnh. Sau khi hoàn thành quá trình này, giới hạn rút tiền hàng ngày sẽ được tăng lên 20 BTC mỗi ngày.

Bất kỳ ai cần giới hạn cao hơn nên gửi email đến [email protected] và đưa ra một yêu cầu cụ thể.

Các loại tiền được hỗ trợ

Bibox hiện đang hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử và không hỗ trợ tiền tệ fiat; tuy nhiên nhóm đã thông báo rằng họ có kế hoạch kết hợp các cặp fiat trong tương lai. Cho đến lúc đó, các nhà giao dịch có thể sử dụng các loại tiền số hóa như USDT hoặc DAI có sẵn để giao dịch trên nền tảng và hoạt động như các tùy chọn ổn định hơn khi so sánh với phần lớn các tài sản kỹ thuật số khác.

Hiện có hơn 60 đồng tiền có sẵn trên nền tảng với 145 cặp thị trường được liên kết với 5 loại tiền tệ cơ bản là BTC, ETH, USDT, DAI và BIX. Sự lựa chọn bao gồm các loại tiền tệ phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash, EOS, Ethereum, Litecoin và NEO. Bibox cũng cung cấp quyền truy cập vào một số mã thông báo NEP-5 và các đồng tiền ít người biết đến hơn như CPChain, ELF, HPB, IoT Chain, KEY, Pundi X và Trinity. Bibox thường thu hút các nhà giao dịch tìm cách giao dịch ở một số thị trường đồng tiền ít người biết đến hơn và cũng cho phép người dùng bỏ phiếu cho danh sách đồng tiền tiềm năng.

Các loại tiền được hỗ trợ

Giống như Binance với BNB Coin của họ, nền tảng này cũng kết hợp mã thông báo Bibox gốc (BIX) cho phép người dùng nhận được chiết khấu 50% phí giao dịch khi thanh toán bằng BIX để giao dịch bất kỳ mã thông báo nào trên nền tảng Bibox.

Phí BiBox

Việc sử dụng Bibox Token (BIX) tự nhiên của nền tảng để thực hiện giao dịch sẽ dẫn đến giảm phí trên sàn giao dịch. Điều này hoạt động như một động lực để người dùng mua, sử dụng và nắm giữ BIX. Nhà giao dịch không sử dụng BIX phải chịu phí giao dịch 0,1% cho tất cả các giao dịch. Không có phí gửi tiền điện tử, tuy nhiên, việc rút tiền bị tính phí giao dịch mạng và phí rút tiền sẽ điều chỉnh theo tình huống khối.

Phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào loại tiền được chọn và phí bao gồm 0,0004 BTC đối với Bitcoin, 0,005 ETH đối với Ethereum và 0,005 LTC đối với Litecoin. Các đồng tiền khác đắt hơn để rút, chẳng hạn như ELF sẽ phải chịu phí 3 ELF. Danh sách đầy đủ các loại phí có thể được xem tại đây:

Tên TokenToken Phí rút tiền
BTC Bitcoin 0,0004 BTC
BIX Mã thông báo BIX 3 BIX
ETH Ethereum 0,005 ETH
VÂN VÂN Ethereum Classic 0,005 ETC
BCH Bitcoin Cash 0,005 BCH
LTC Litecoin 0,005 LTC
USDT Tether 35 USDT
EOS EOS 0,3 EOS
TNB Time New Bank 40 TNB
BTM Bytom 6 BTM
CMT CyberMiles 15 CMT
PRA ProChain 5 PRA
CHO VAY EthLend 25 CHO VAY
RDN Mã thông báo mạng Raiden 1 RDN
MANA Decentraland 20 NGƯỜI
HPB HPB 0,8 HPB
MKR Nhà sản xuất 0,008 MKR
DAI DAI 2 ĐẠI
ELF ELF 3 ELF
ITC Chuỗi IoT 1 ITC
Bộ GTVT Olympus 4 MOT
BTO CHAI 20 BTO
GNX Mạng Genaro 5 GNX
CON MÈO BitClave 50 CÁT
GTC Mã thông báo Game.com 20 GTC
AWR NHẬN THỨC 70 AWR
CAG Thay đổi 6 CAG
CHỈ CHỈ 600 HIỂN THỊ
AIDOC Aldoctor 30 AIDOC
AMM MicroMoney 5 giờ sáng
SÁP SÁP 8 SÁP
C20 CRYPTO20 1 C20
SNOV Snovio 30 SNOV
BLT Hoa 3 BLT
DTA DỮ LIỆU 150 DTA
GTO Gifto 8 GTO
JNT Mạng Jibrel 5 JNT
SXUT SXUT 6 SXUT
CZR CanonChain 35 CZR
TNC Trinity 0,5 TNC
Tối đa CPChain 10 CPC
TRX Tron 60 TRX
FSN Dung hợp 1 FSN
UUU UNetworkToken 600 UUU
ABT ArcBlock 2 ABT
ĐÁ KickCoin 20 KICK
CHÌA KHÓA CHÌA KHÓA 400 KHÓA
PXS Pundi X 2 PXS
BBN Mã thông báo BBN 20 BBN
LEDU Giáo dục 40 LEDU
MED MediBloc 60 MED
QTUM QTUM 0,02 QTUM
NEO NEO 0,01 NEO
DXT Datawallet 20 DXT
LGO Legolas 15 LGO
DASH Dấu gạch ngang 0,001 DASH

BiBo có an toàn không?

Bibox triển khai một số giao thức bảo mật để bảo vệ tài khoản khách hàng và hỗ trợ Xác thực hai yếu tố của Google, Xác thực SMS và Mật khẩu quỹ. Nhóm cũng cung cấp hồ sơ đăng nhập đầy đủ để giúp người dùng theo dõi hoạt động tài khoản của họ. Nhóm không đưa ra một lượng lớn thông tin chi tiết về các hoạt động lưu trữ của họ nhưng tuyên bố lưu trữ phần lớn tiền của người dùng ngoại tuyến trong ví lưu trữ lạnh. Cho đến nay, Bibox đã kiên cường chống lại mọi vụ tấn công.

Sàn giao dịch này tích hợp một số tính năng được thiết kế để hỗ trợ giao dịch, chẳng hạn như phân tách dịch vụ vi mô, chia nhỏ các giao dịch khối lượng lớn thành các bit nhỏ hơn, có thể được thực hiện an toàn và hiệu quả hơn. Nền tảng này cũng được kiểm soát và quản lý bởi một hệ thống AI nhằm giải quyết mọi lỗi có thể phát sinh trong các hoạt động hàng ngày. Bibox cũng sử dụng các giao diện API như RESTful, Websocket và Fix, để giúp giảm thiểu mọi biến động và tổn thất tiền tệ đột ngột.

Phần kết luận

Bibox là một đứa trẻ mới khác trong khối lần đầu tiên bắt đầu phục vụ cho thị trường Trung Quốc; tuy nhiên, sàn giao dịch đã nhanh chóng trở nên phổ biến và thu hút được sự quan tâm của các nhà giao dịch quốc tế. Bibox cung cấp một nền tảng giao dịch tốt nhằm mục đích cho phép người dùng có được trải nghiệm người dùng tương tự như khi sử dụng các trang web như Binance và Huobi.

Nhóm nghiên cứu sẽ cố gắng và tăng thị phần của họ bằng cách kết hợp các tính năng như giao dịch ký quỹ, giao dịch giao ngay mở và các thuật toán dữ liệu dựa trên AI khác nhau. Trang web hiện đang sử dụng hệ thống đối sánh bộ nhớ giúp cung cấp tốc độ trong khu vực megabit / giây và cung cấp cho người dùng dữ liệu nhập / xuất thị trường thống nhất, vì nền tảng lọc ra một lượng lớn dữ liệu tiền tệ thay thế và cung cấp cho người dùng giao dịch hiệu quả nhất có sẵn tại bất kỳ thời điểm nào.

Do thiếu thông tin liên quan đến nhóm sáng lập và thực tế là Bibox không phải là một sàn giao dịch hoàn toàn minh bạch và tuân thủ công khai, nó có thể không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, sàn giao dịch sẽ phù hợp với các nhà giao dịch muốn giao dịch bằng những đồng tiền khó tìm hơn và những người cũng quan tâm đến một số tính năng dữ liệu nâng cao và tính năng cho vay ký quỹ có thể có. Bản chất hiệu quả của nền tảng và lựa chọn màn hình giao dịch có nghĩa là Bibox là một lựa chọn khả thi cho cả các nhà giao dịch mới hơn và nhiều kinh nghiệm hơn, tuy nhiên, do tuổi đời tương đối nên nó có thể phù hợp hơn với các thành viên có kinh nghiệm hơn của cộng đồng tiền điện tử.

Truy cập Bibox

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Phí giao dịch thấp
 • Nền tảng giao dịch tinh vi với các tính năng AI
 • Nhiều lựa chọn altcoin
 • Sử dụng mã thông báo BIX

Nhược điểm

 • Không phải là một sàn giao dịch được quy định
 • Những người sáng lập không minh bạch
 • Không hỗ trợ tiền tệ fiat

Bibox

src = “~ images \ begin-guide-to-bibox-exchange-complete-review.gif”

alt = “Đánh giá Bibox”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 7.6

Dễ sử dụng

9,0 / 10

Uy tín

6.0 / 10

Phí

8.0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

8.0 / 10

Phương thức thanh toán

7.0 / 10

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Phí giao dịch thấp
 • Nền tảng giao dịch tinh vi với các tính năng AI
 • Nhiều lựa chọn altcoin
 • Sử dụng mã thông báo BIX

Nhược điểm

 • Không phải là một sàn giao dịch được quy định
 • Những người sáng lập không minh bạch
 • Không hỗ trợ tiền tệ fiat

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"Bibox","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2018 \ / 05 \ /bibox-review.gif","sự miêu tả":"Bibox là một sàn giao dịch tiền điện tử mới nhằm cung cấp cho các thành viên một giải pháp thay thế cho các nền tảng như Binance và Huobi hiện đang dẫn đầu thị trường trao đổi tiền điện tử. Trang web đã hoạt động từ năm 2017 và cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại coin, ngoài ra, trang sử dụng…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"7.60"},"Tên":"Bibox","đánh giá":"Bibox là một sàn giao dịch tiền điện tử mới nhằm cung cấp cho các thành viên một giải pháp thay thế cho các nền tảng như Binance và Huobi hiện đang dẫn đầu thị trường trao đổi tiền điện tử. Trang web đã hoạt động từ năm 2017 và cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại tiền điện tử, ngoài ra, trang web còn sử dụng các thuật toán AI thông minh đã được thiết kế để hỗ trợ thực hiện các giao dịch và giao dịch tối ưu, đồng thời giúp tối đa hóa mọi khoản lợi nhuận tiềm năng . Tuy nhiên, do tuổi đời còn tương đối nên Bibox vẫn là một điều gì đó bí ẩn đối với một số lượng đáng kể các nhà giao dịch tiền điện tử. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTruy cập Bibox \ r \ nGiới thiệu về Bibox \ r \ nBibox là một sàn giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc được thành lập vào năm 2017. Có nhiều nguồn trực tuyến nói rằng sàn giao dịch này được thành lập bởi các nhân viên cũ của các công ty như Binance, OKCoin \ u00a0 và Huobi. Nhóm được cho là bao gồm người đồng sáng lập OKCoin và các thành viên sáng lập của Huobi, tuy nhiên, công ty không cung cấp bất kỳ thông tin thực tế nào về việc thành lập nhóm của mình và do đó, thông tin này vẫn chưa được xác nhận. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Ngoài việc cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại altcoin, Bibox cũng sử dụng các thuật toán được mã hóa và nâng cao của AI để hỗ trợ các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch và giao dịch. Mặc dù chỉ mới bắt đầu vào năm 2017, Bibox đã tỏ ra rất phổ biến và đã tạo ra một khối lượng giao dịch đáng kể. Hiện có hơn 60 đồng tiền được liệt kê trên sàn giao dịch, với 145 cặp thị trường được liên kết với 5 loại tiền tệ cơ sở là BTC, ETH, USDT, DAI và BIX có sẵn. Bibox hiện là sàn giao dịch top 10 về cả BTC và tổng khối lượng giao dịch hàng ngày và hiện đang tạo ra khoảng 33.000 giao dịch BTC trị giá mỗi ngày. Sàn giao dịch cũng đang tạo ra khoảng 250 triệu đô la giao dịch mỗi ngày và con số này hiện đang bị chi phối bởi cặp BIX \ / ETH, hiện chiếm hơn 66 triệu đô la giao dịch hàng ngày. Các cặp ETH \ / BTC và BIX \ / BTC cũng tạo ra giao dịch hàng ngày trị giá hơn 30 triệu đô la. \ R \ n \ r \ nNhóm Bibox đã phát triển một nền tảng dễ sử dụng, với giao diện người dùng trực quan cho phép người dùng thực hiện hoạt động giao dịch của họ theo cách tương tự như các nền tảng như Binance, là sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Để thu hút các nhà giao dịch đến với nền tảng của mình, Bibox cũng sử dụng một số tính năng chính quan trọng. \ R \ nTính năng chính \ r \ n \ r \ n \ tChức năng \ u2013 Bibox sử dụng nền tảng giao dịch dựa trên web và có dễ sử dụng và giao diện người dùng trực quan có nhiều chức năng. Các tính năng như sổ đặt hàng, lịch sử giao dịch \ u00a0 và biểu đồ đáp ứng được bao gồm và nền tảng này cũng cho phép các nhà giao dịch chọn từ giao diện cơ bản hoặc toàn màn hình nâng cao hơn. Nền tảng này cũng bao gồm một số chỉ báo phân tích kỹ thuật nâng cao hơn. \ R \ n \ tCông nghệ \ u2013 Nhóm Bibox cố gắng trở nên tiên tiến về công nghệ và sử dụng các mô-đun dựa trên AI và các công cụ thông minh khác để cho phép giao dịch tự động nhanh chóng và đáng tin cậy. Nhóm cũng cho phép tích hợp API với các dịch vụ giao dịch khác và cung cấp ứng dụng máy tính để bàn PC và Mac, cũng như ứng dụng di động cho cả người dùng Android và iOS. \ R \ n \ tTùy chọn giao dịch \ u2013 Sàn giao dịch cung cấp nhiều giao dịch các tùy chọn và người dùng có quyền truy cập vào một số lượng lớn tiền xu, các lệnh giới hạn và thị trường cũng như cấu trúc phí đơn giản; với phí giao dịch 0,1% cho tất cả người dùng. Nhà giao dịch cũng có thể nhận được chiết khấu 50% phí giao dịch nếu họ thanh toán bằng BIX khi giao dịch bất kỳ mã thông báo nào trên nền tảng Bibox. \ R \ n \ tHỗ trợ khách hàng \ u2013 Trang web có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Hàn và tiếng Việt. Ngoài ra, một nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng để giải quyết mọi vấn đề 24 \ / 7 và người dùng có thể liên hệ với nhóm bằng cách mở một phiếu trong Phần hỗ trợ. Nhóm Bibox cũng có thể được liên hệ thông qua tài khoản Twitter, nhóm Telegram và trang Facebook của họ. Ngoài ra còn có trang Câu hỏi thường gặp trong Phần hỗ trợ giải quyết các vấn đề phổ biến nhất, cũng như một số Hướng dẫn được viết rõ ràng giúp người dùng điều hướng nền tảng. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Đăng ký tài khoản Bibox \ r \ nTạo tài khoản là một quá trình diễn ra nhanh chóng và trang chính có tab \ u201c Đăng ký \ u201d màu xanh lam ở trên cùng bên phải của trang. \ r \ n1) Tạo tài khoản \ r \ nTruy cập trang web Bibox và nhấp vào nút \ u201cĐăng ký \ u201d. Bạn sẽ phải đối mặt với các tùy chọn sau. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nNhập email và mật khẩu từ 8-20 ký tự trong biểu mẫu đăng ký được cung cấp, sau đó bạn có thể đồng ý với Điều khoản Sử dụng và nhấp vào \ u201cĐăng ký \ u201d, một email có liên kết xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email được cung cấp. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBạn có thể nhấp vào liên kết để đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc bạn có thể sao chép liên kết và dán vào trường được yêu cầu, đồng thời nhập email và mật khẩu của bạn và nhấp vào \ u201cĐăng nhập. \ u201d \ r \ nCách giao dịch trên Bibox \ r \ nĐăng nhập và nhấp vào nút \ u201cFunds \ u201d, tìm đồng xu bạn muốn gửi và nhấp vào \ u201c Gửi tiền \ u201d. Sau đó, sao chép địa chỉ gửi tiền được yêu cầu và dán vào ví tiền xu của bạn. Hãy chắc chắn để kiểm tra tất cả các chi tiết một cách cẩn thận. \ u00a0Sau khi bạn gửi tiền thành công, một email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBạn có thể giao dịch số tiền mong muốn của mình thông qua một trong các loại tiền tệ cơ bản trên nền tảng Bibox . Chúng bao gồm BTC, ETH, USDT, DAI và BIX. Bibox cũng cung cấp cho các nhà giao dịch sự lựa chọn sử dụng chế độ nền tảng cơ bản hoặc chế độ toàn màn hình và tùy chọn thứ hai nâng cao hơn và bao gồm các công cụ phân tích kỹ thuật phức tạp hơn. Tuy nhiên, để giao dịch nhanh chóng, chỉ cần nhấp vào nút \ u201cToken Trading \ u201d và chọn đơn vị tiền tệ cơ sở ưa thích, ví dụ: BTC, sau đó tìm kiếm đơn vị tiền tệ bạn muốn mua. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Ở bên trái, bạn sẽ thấy giá thị trường mà mọi người đang cung cấp \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTrung tâm của màn hình chứa các biểu đồ, bạn có thể chọn giữa biểu đồ hiển thị chân nến và biểu đồ độ sâu thị trường. Có các công cụ ở trên cùng để thay đổi khoảng thời gian, hiển thị Đường trung bình động, Dải bollinger, v.v. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nVà bên dưới biểu đồ là các hộp Mua và Bán để đặt Giới hạn Lệnh. \ R \ n \ r \ n \ r \ nThực hiện Rút tiền \ r \ nPhần \ u201cFunds \ u201d chứa tất cả các chức năng liên quan đến việc gửi và rút tiền và để thực hiện rút tiền, hãy nhấp vào nút \ u201cFunds \ u201d, sau đó tìm đồng xu bạn muốn và nhấp vào \ u201c Rút tiền \ u201d. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị các chi tiết liên quan về số tiền và địa chỉ. Nhập tất cả các chi tiết cần thiết và nhấp vào nút \ u201cVới rút tiền \ u201d. Một liên kết xác nhận sau đó sẽ được gửi đến email của bạn. Kiểm tra tất cả các chi tiết cẩn thận và sau đó nhấp vào liên kết để xác nhận việc rút tiền. \ R \ n \ r \ nBibox hoạt động một số cấp xác minh; tuy nhiên, các tài khoản chưa được xác minh có thể giao dịch tự do và rút tiền lên đến 2 BTC mỗi ngày. Việc xác minh không giới hạn hoạt động giao dịch hàng ngày của bạn và để hoàn tất xác minh hồ sơ của bạn, bạn cần cung cấp khu vực, tên đầy đủ, số hộ chiếu và bản sao hộ chiếu được quét của bạn. Ngoài ra, bất kỳ ai muốn xác minh đầy đủ tài khoản của mình sẽ được yêu cầu gửi ảnh của họ đang cầm hộ chiếu cùng với một mảnh giấy ghi Bibox cùng với ngày chụp ảnh. Sau khi hoàn tất quá trình này, giới hạn rút tiền hàng ngày sẽ được tăng lên 20 BTC mỗi ngày. \ R \ n \ r \ nBất kỳ ai cần giới hạn cao hơn hãy gửi email tới \ [email protected] \ u00a0và đưa ra thông tin cụ thể yêu cầu. \ r \ nĐơn vị tiền tệ được hỗ trợ \ r \ nBibox hiện đang hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử và không hỗ trợ tiền tệ fiat; tuy nhiên nhóm đã thông báo rằng họ có kế hoạch kết hợp các cặp fiat trong tương lai. Cho đến lúc đó, các nhà giao dịch có thể sử dụng các loại tiền số hóa như USDT hoặc DAI có sẵn để giao dịch trên nền tảng và hoạt động như các tùy chọn ổn định hơn khi so sánh với phần lớn các tài sản kỹ thuật số khác. \ R \ n \ r \ n Hiện đã hết 60 đồng tiền có sẵn trên nền tảng với 145 cặp thị trường được liên kết với 5 loại tiền tệ cơ sở là BTC, ETH, USDT, DAI và BIX. Sự lựa chọn bao gồm các loại tiền tệ phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash, EOS, Ethereum, Litecoin và NEO. Bibox cũng cung cấp quyền truy cập vào một số mã thông báo NEP-5 và các đồng tiền ít người biết đến hơn như CPChain, ELF, HPB, IoT Chain, KEY, Pundi X và Trinity. Bibox thường thu hút các nhà giao dịch tìm cách giao dịch trên một số thị trường đồng tiền ít người biết đến hơn và cũng cho phép người dùng bỏ phiếu cho danh sách đồng tiền tiềm năng. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nCũng giống như Binance với BNB Coin của họ, nền tảng cũng kết hợp mã thông báo Bibox gốc (BIX), cho phép người dùng nhận được chiết khấu 50% phí giao dịch khi thanh toán bằng BIX để giao dịch bất kỳ mã thông báo nào trên nền tảng Bibox. \ r \ nBiBox Phí \ r \ nSử dụng nền tảng \ u2019 của Bibox gốc Token (BIX) để thực hiện giao dịch sẽ dẫn đến giảm phí trên sàn giao dịch. Điều này hoạt động như một động lực để người dùng mua, sử dụng và giữ BIX. Nhà giao dịch không sử dụng BIX phải chịu phí giao dịch 0,1% cho tất cả các giao dịch. Không có phí gửi tiền điện tử, tuy nhiên, việc rút tiền bị tính phí giao dịch mạng và phí rút tiền sẽ điều chỉnh theo tình huống khối. \ R \ n \ r \ n Phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ được chọn và phí bao gồm 0,0004 BTC đối với Bitcoin , 0,005 ETH đối với Ethereum và 0,005 LTC đối với Litecoin. Các đồng tiền khác đắt hơn để rút, chẳng hạn như ELF sẽ phải chịu phí 3 ELF. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các loại phí tại đây: \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTiếng nói \ r \ nTên nói \ r \ n Phí rút tiền \ r \ n \ r \ n \ r \ nBTC \ r \ nBitcoin \ r \ n0.0004 BTC \ r \ n \ r \ n \ r \ nBIX \ r \ nBIX Token \ r \ n3 BIX \ r \ n \ r \ n \ r \ nETH \ r \ nEthereum \ r \ n0.005 ETH \ r \ n \ r \ n \ r \ nETC \ r \ nEthereum Classic \ r \ n0.005 ETC \ r \ n \ r \ n \ r \ nBCH \ r \ nBitcoin Cash \ r \ n0. 005 BCH \ r \ n \ r \ n \ r \ nLTC \ r \ nLitecoin \ r \ n0.005 LTC \ r \ n \ r \ n \ r \ nUSDT \ r \ nTết nối \ r \ n35 USDT \ r \ n \ r \ n \ r \ nEOS \ r \ nEOS \ r \ n0.3 EOS \ r \ n \ r \ n \ r \ nTNB \ r \ n Ngân hàng Thời gian Mới \ r \ n40 TNB \ r \ n \ r \ n \ r \ nBTM \ r \ nBytom \ r \ n6 BTM \ r \ n \ r \ n \ r \ nCMT \ r \ nCyberMiles \ r \ n15 CMT \ r \ n \ r \ n \ r \ nPRA \ r \ nProChain \ r \ n5 PRA \ r \ n \ r \ n \ r \ nLEND \ r \ nEthLend \ r \ n25 LEND \ r \ n \ r \ n \ r \ nRDN \ r \ nRaiden Network Token \ r \ n1 RDN \ r \ n \ r \ n \ r \ nMANA \ r \ nDecentraland \ r \ n20 MAN \ r \ n \ r \ n \ r \ nHPB \ r \ nHPB \ r \ n0,8 HPB \ r \ n \ r \ n \ r \ nMKR \ r \ nMaker \ r \ n0.008 MKR \ r \ n \ r \ n \ r \ nDAI \ r \ nDAI \ r \ n2 DAI \ r \ n \ r \ n \ r \ nELF \ r \ nELF \ r \ n3 ELF \ r \ n \ r \ n \ r \ nITC \ r \ n Chuỗi IoT \ r \ n1 ITC \ r \ n \ r \ n \ r \ nMOT \ r \ nOlympus \ r \ n4 MOT \ r \ n \ r \ n \ r \ nBTO \ r \ nBOTTOS \ r \ n20 BTO \ r \ n \ r \ n \ r \ nGNX \ r \ nGenaro Network \ r \ n5 GNX \ r \ n \ r \ n \ r \ nCAT \ r \ nBitClave \ r \ n5 0 CAT \ r \ n \ r \ n \ r \ nGTC \ r \ nGame.com Token \ r \ n20 GTC \ r \ n \ r \ n \ r \ nAWR \ r \ nAWARE \ r \ n70 AWR \ r \ n \ r \ n \ r \ nCAG \ r \ nThay đổi \ r \ n6 CAG \ r \ n \ r \ n \ r \ nSHOW \ r \ nSHOW \ r \ n600 SHOW \ r \ n \ r \ n \ r \ nAIDOC \ r \ nAldoctor \ r \ n30 AIDOC \ r \ n \ r \ n \ r \ nAMM \ r \ nMicroMoney \ r \ n5 AMM \ r \ n \ r \ n \ r \ nWAX \ r \ nWAX \ r \ n8 WAX \ r \ n \ r \ n \ r \ nC20 \ r \ nCRYPTO20 \ r \ n1 C20 \ r \ n \ r \ n \ r \ nSNOV \ r \ nSnovio \ r \ n30 SNOV \ r \ n \ r \ n \ r \ nBLT \ r \ nBloom \ r \ n3 BLT \ r \ n \ r \ n \ r \ nDTA \ r \ nDATA \ r \ n150 DTA \ r \ n \ r \ n \ r \ nGTO \ r \ nGifto \ r \ n8 GTO \ r \ n \ r \ n \ r \ nJNT \ r \ n Mạng Jibrel \ r \ n5 JNT \ r \ n \ r \ n \ r \ nSXUT \ r \ nSXUT \ r \ n6 SXUT \ r \ n \ r \ n \ r \ nCZR \ r \ nCanonChain \ r \ n35 CZR \ r \ n \ r \ n \ r \ nTNC \ r \ nTrinity \ r \ n0,5 TNC \ r \ n \ r \ n \ r \ nCPC \ r \ nCPChain \ r \ n10 CPC \ r \ n \ r \ n \ r \ nTRX \ r \ nTron \ r \ n60 TRX \ r \ n \ r \ n \ r \ nFSN \ r \ nFusion \ r \ n1 FSN \ r \ n \ r \ n \ r \ nUUU \ r \ nUNetworkToken \ r \ n600 UUU \ r \ n \ r \ n \ r \ nABT \ r \ nArcBlock \ r \ n2 ABT \ r \ n \ r \ n \ r \ nKICK \ r \ nKickCoin \ r \ n20 KICK \ r \ n \ r \ n \ r \ nKEY \ r \ nKEY \ r \ n400 KEY \ r \ n \ r \ n \ r \ nPXS \ r \ nPundi X \ r \ n2 PXS \ r \ n \ r \ n \ r \ nBBN \ r \ nBBN Token \ r \ n20 BBN \ r \ n \ r \ n \ r \ nLEDU \ r \ nGiáo dục \ r \ n40 LEDU \ r \ n \ r \ n \ r \ nMED \ r \ nMediBloc \ r \ n60 MED \ r \ n \ r \ n \ r \ nQTUM \ r \ nQTUM \ r \ n0.02 QTUM \ r \ n \ r \ n \ r \ nNEO \ r \ nNEO \ r \ n0.01 NEO \ r \ n \ r \ n \ r \ nDXT \ r \ nDatawallet \ r \ n20 DXT \ r \ n \ r \ n \ r \ nLGO \ r \ nLegolas \ r \ n15 LGO \ r \ n \ r \ n \ r \ nDASH \ r \ nDash \ r \ n0. 001 DASH \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Có phải BiBo An toàn không? \ R \ n \ r \ nBibox triển khai một số giao thức bảo mật để bảo vệ tài khoản khách hàng và hỗ trợ Xác thực hai yếu tố của Google, Xác thực SMS, và Mật khẩu quỹ. Nhóm cũng cung cấp hồ sơ đăng nhập đầy đủ để giúp người dùng theo dõi hoạt động tài khoản của họ. Nhóm không đưa ra một lượng lớn thông tin chi tiết về các hoạt động lưu trữ của họ nhưng tuyên bố lưu trữ phần lớn tiền của người dùng ngoại tuyến trong ví lưu trữ lạnh. Cho đến nay, Bibox đã có khả năng chống lại mọi vụ tấn công. \ R \ n \ r \ n Sàn giao dịch tích hợp một số tính năng được thiết kế để hỗ trợ giao dịch, chẳng hạn như phân tách dịch vụ vi mô giúp chia nhỏ các giao dịch khối lượng lớn thành các bit nhỏ hơn, có thể được thực hiện an toàn và hiệu quả hơn. Nền tảng này cũng được kiểm soát và quản lý bởi một hệ thống AI nhằm giải quyết mọi lỗi có thể phát sinh trong các hoạt động hàng ngày. Bibox cũng sử dụng các giao diện API như RESTful, Websocket và Fix để giúp giảm thiểu mọi biến động và tổn thất tiền tệ đột ngột. \ R \ nConclude \ r \ nBibox là một đứa trẻ mới khác trong khối lần đầu tiên được thiết lập để phục vụ cho người Trung Quốc thị trường; tuy nhiên, sàn giao dịch đã nhanh chóng trở nên phổ biến và thu hút được sự quan tâm của các nhà giao dịch quốc tế. Bibox cung cấp một nền tảng giao dịch tốt nhằm mục đích cho phép người dùng của mình có được trải nghiệm người dùng tương tự như khi sử dụng các trang web như Binance và Huobi. \ R \ n \ r \ nHình ảnh của nhóm được thiết lập để cố gắng và tăng thị phần của họ bằng cách kết hợp các tính năng như ký quỹ giao dịch, giao dịch giao ngay mở và các thuật toán dữ liệu dựa trên AI khác nhau. Trang web hiện đang sử dụng hệ thống đối sánh bộ nhớ giúp cung cấp tốc độ trong khu vực megabit / giây và cung cấp cho người dùng dữ liệu nhập / xuất thị trường thống nhất, vì nền tảng lọc ra một lượng lớn dữ liệu tiền tệ thay thế và cung cấp cho người dùng giao dịch hiệu quả nhất có sẵn tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào. \ r \ n \ r \ nDo thiếu thông tin liên quan đến nhóm sáng lập và thực tế là Bibox không phải là một sàn giao dịch hoàn toàn minh bạch và tuân thủ công khai, nó có thể không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, sàn giao dịch sẽ phù hợp với các nhà giao dịch muốn giao dịch bằng những đồng tiền khó tìm hơn và những người cũng quan tâm đến một số tính năng dữ liệu nâng cao và tính năng cho vay ký quỹ có thể có. Bản chất hiệu quả của nền tảng và lựa chọn màn hình giao dịch có nghĩa là Bibox là một lựa chọn khả thi cho cả những nhà giao dịch mới hơn và nhiều kinh nghiệm hơn, tuy nhiên, do tuổi đời tương đối nên nó có thể phù hợp hơn với những thành viên có kinh nghiệm hơn trong cộng đồng tiền điện tử. \ R \ n \ r \ nTruy cập vào Bibox \ r \ nPros \ r \ n \ r \ n \ tDễ sử dụng \ r \ n \ t Phí giao dịch thấp \ r \ n \ t Nền tảng giao dịch phức tạp với các tính năng AI \ r \ n \ tLựa chọn lớn altcoin \ r \ n \ tSử dụng mã thông báoBIX \ r \ n \ r \ nCon \ r \ n \ r \ n \ tKhông phải là một sàn giao dịch được quản lý \ r \ n \ tNhà sáng lập không minh bạch \ r \ n \ tKhông có đơn vị tiền tệ fiat nào được hỗ trợ","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"},"datePublished":"2018-05-31"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me