Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Bitfinex: Đánh giá đầy đủ

Đánh giá Bitfinex

Bitfinex liên tục xếp hạng trong số các sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng giao dịch hàng ngày và là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất đang hoạt động hiện nay.

Sàn giao dịch phục vụ cho nhiều nhà giao dịch trung cấp và cao cấp hơn cũng như các tổ chức và cung cấp nhiều lựa chọn về tiền xu, các cặp giao dịch và các tùy chọn giao dịch. Bitfinex đặt mục tiêu trở thành điểm đến hàng đầu cho các nhà giao dịch tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm trên toàn cầu.

Đánh giá Bitfinex

Truy cập Bitfinex

Bitfinex là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập vào năm 2012 bởi Raphael Nicolle. Sàn giao dịch này được sở hữu và điều hành bởi iFinex, Inc. và đã cố gắng vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng về khối lượng giao dịch và hoạt động của người dùng trên nền tảng.

Bitfinex là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất và thường phổ biến với các nhà giao dịch trên toàn cầu, tuy nhiên, nhóm nghiên cứu đằng sau sàn giao dịch gần đây đã quyết định ngừng cung cấp dịch vụ của họ Khách hàng Hoa Kỳ và tập trung vào người dùng của họ ở các nơi khác trên thế giới.

Sàn giao dịch hiện xử lý các giao dịch trị giá khoảng 2 tỷ đô la mỗi ngày và ghi lại khối lượng giao dịch trong 24 giờ trị giá khoảng 600 triệu đô la cho cặp BTC / USD và con số này chiếm khoảng 6,27% tổng thị trường.

Khối lượng giao dịch cao này là kết quả của việc nhóm đằng sau sàn giao dịch tập trung vào việc cung cấp mức độ dịch vụ cao cho các nhà giao dịch bằng cách sử dụng nhiều lựa chọn tiền xu, phí thấp và giao diện toàn diện.

Sàn giao dịch cũng cho phép tiền gửi fiat và chứa nhiều loại tiền điện tử khác nhau với khoảng 72 cặp thị trường đang hoạt động trên nền tảng.

Bitfinex cũng thu hút các nhà đầu tư tổ chức và điều hành một quầy OTC cho các giao dịch tại quầy có giá trị cao. Mặc dù thành công, Bitfinex cũng đã thu hút một lượng lớn tranh cãi do bị một số vụ hack và có liên kết chặt chẽ với Tether stablecoin.

Các tính năng chính của Bitfinex

 • Chức năng – Bitfinex vận hành một giao diện nền tảng mạnh mẽ, toàn diện và có khả năng tùy biến cao, vừa hiện đại vừa được thiết kế tốt nhưng nhìn chung phù hợp với những người dùng có kinh nghiệm hơn. Trang tổng quan chính hiển thị cho người dùng một số hoặc tab và các tùy chọn khác nhau trong khi lựa chọn các công cụ biểu đồ nâng cao cũng được cung cấp. Nền tảng này cũng kết hợp các biểu đồ Chế độ xem giao dịch và cung cấp ứng dụng di động có sẵn cho cả người dùng Android và iOS.
 • Bảo vệ – Do kinh nghiệm trước đây về các vụ hack, Bitfinex đặt ưu tiên hàng đầu vào bảo mật và sử dụng nhiều kỹ thuật bảo mật được các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay sử dụng. Phần lớn các quỹ được đặt trong kho lạnh với chỉ khoảng 0,5% tài sản tiền điện tử có thể truy cập được trong ví nóng. Trang web cũng sử dụng mã hóa và sao chép cơ sở dữ liệu ngoài tính năng bảo vệ DDoS để đảm bảo rằng giao dịch không thể bị dừng lại do tác động bên ngoài. Tài khoản khách hàng cũng được củng cố thông qua việc sử dụng mã hóa 2FA, PGP và một loạt các công cụ xác minh nâng cao được thiết kế để theo dõi các thay đổi trong hoạt động tài khoản.
 • Hỗ trợ khách hàng – Người dùng hiện đang được phục vụ bởi một nhóm hỗ trợ có sẵn qua email 24/7. Nhóm đặt mục tiêu trả lời các truy vấn trong vòng 12 giờ, nhưng các câu trả lời có thể mất nhiều thời gian hơn. Ngoài điều này, có một kiến thức cơ bản phần bao gồm các vấn đề cấp bách nhất cùng với các trang câu hỏi và câu trả lời khác có sẵn trên trang web.
 • Quyền chọn giao dịch Một loạt các tùy chọn giao dịch có sẵn trên nền tảng bao gồm cả giao dịch ký quỹ vì Bitfinex cho phép người dùng giao dịch với đòn bẩy lên đến 3,3 lần bằng cách sử dụng cơ sở cấp vốn ký quỹ ngang hàng của họ. Trên hết, các nhà giao dịch có quyền truy cập vào một số loại lệnh khác nhau như lệnh giới hạn, lệnh thị trường và lệnh dừng. Trong khi lệnh dừng, lấp đầy hoặc tiêu diệt, tảng băng trôi, OCO và chỉ đăng cũng có sẵn.
 • Thanh khoản cao – Bitfinex tiếp tục đứng đầu thị trường giao dịch BTC / USD và nó hiện chiếm khoảng 6% tổng số giao dịch hàng ngày với khối lượng giao dịch trong 24 giờ trị giá khoảng 600 triệu đô la. Hoạt động giao dịch kết hợp trên nền tảng lên tới khoảng 2 tỷ đô la giao dịch mỗi ngày và mức độ thanh khoản cao này giúp người dùng giao dịch tự tin vào sự ổn định giá của tiền xu trên nền tảng.

Các loại tiền được hỗ trợ

Khoảng 72 cặp thị trường được liên kết với bốn loại tiền tệ cơ bản là USD, EUR, BTC và ETH hiện có sẵn trên trang web.

Ngoài việc cho phép mua fiat của hai loại tiền điện tử chính, một số loại tiền tệ khác cũng có sẵn để giao dịch và chúng bao gồm Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Dash (DASH), Ripple ( XRP), Monero (XMR), EOS (EOS), OmiseGO (OMG), NEO (NEO), Zcash (ZEC) và 0x (ZRX).

USDT Tether cũng có sẵn trên nền tảng, trong khi Bitfinex là một trong số ít sàn giao dịch cho phép người dùng của họ mua IOTA (MIOTA).

Nhóm Bitfinex liên tục tìm cách tăng số lượng tiền xu có sẵn trên trang web và các bổ sung mới thường xuất hiện trên nền tảng.

Kết quả là, một Tổng quat của mỗi đồng xu có sẵn trên sàn giao dịch đều có sẵn và bạn nên thường xuyên kiểm tra trang web để xem những gì đã được thêm vào.

Đăng ký và đăng nhập Bitfinex

Trước khi bạn tạo tài khoản, nhóm đằng sau Bitfinex muốn nhắc nhở người dùng mới rằng dịch vụ của họ hướng đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp hơn và đi kèm với một số thông số kỹ thuật nhất định.

Do đó, cần phải đọc hộp bật lên xuất hiện và đồng ý với các điều khoản và điều kiện. Chúng hiện bao gồm vốn chủ sở hữu tài khoản tối thiểu tạm thời là 10.000 USD và các tài khoản mới không thể giao dịch hoặc thực hiện bất kỳ chức năng nền tảng nào cho đến khi đạt đến số tiền này.

Ngoài ra, để có quyền truy cập vào các khoản tiền gửi và rút tiền fiat, người dùng phải đồng ý trải qua một quy trình xác minh có thể mất đến 6-8 tuần để hoàn thành.

Khi bạn đã đánh dấu chọn tất cả các ô cần thiết, bạn có thể chuyển sang tạo tài khoản.

Đang tạo tài khoản của bạn

Bạn có thể mở tài khoản bằng cách làm theo quy trình đăng ký và nhập tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu của mình. Bạn cũng cần nhập múi giờ của mình và một văn bản hình ảnh xác thực duy nhất.

Gửi tiền

Sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách tìm nút “Gửi tiền” ở góc trên bên phải.

Nhấp vào nút này sẽ đưa bạn đến trang gửi tiền và tại đây bạn có thể chọn Đô la Mỹ, Tether hoặc từ danh sách các loại tiền điện tử để gửi tiền.

Giao dịch

Sau khi tài khoản của bạn đã được nạp tiền, bạn có thể nhấp vào nút ‘Giao dịch’ và chọn ghép nối bạn thích.

Từ đây, bạn có thể xác định số lượng, giá cả và loại đơn đặt hàng mà bạn muốn thực hiện.

Bảo mật Bitfinex

Là một trong những sàn giao dịch lâu đời hơn đang hoạt động hiện nay, Bitfinex đã trải qua một số vụ hack với vụ hack lớn đầu tiên diễn ra vào tháng 5 năm 2015.

Nhân cơ hội này, một hacker đã có thể lấy được 1500 Bitcoin từ một ví nóng do sàn giao dịch kiểm soát, số tiền bị mất nhanh chóng được sàn giao dịch hoàn trả. Tuy nhiên, một cuộc tấn công sau đó được chứng minh là có vấn đề hơn vì một tin tặc có thể phá vỡ bảo mật trên nền tảng và truy cập vào 119.756 Bitcoin, trị giá khoảng 72 triệu đô la vào thời điểm đó..

Tin tặc đã có thể khai thác một lỗ hổng trong hệ thống đa chữ ký mà Bitfinex sử dụng cùng với nhà cung cấp ví Bitcoin Bitgo và để đối phó với hành vi trộm cắp, sàn giao dịch đã chọn phát hành mã thông báo BFX sẽ được khách hàng của mình mua lại vào một ngày sau đó.

Mỗi mã thông báo BFX trị giá 1 đô la và được thưởng bằng số tiền mà mỗi nhà đầu tư bị mất. Kể từ khi phát hành mã thông báo, Bitfinex đã mua lại tất cả chúng và hoàn tất giao dịch mua của họ trong Tháng 4, 2017.

Kết quả của những vụ hack này, Bitfinex đã tăng cường bảo mật và hiện tại, 99,5% tiền của khách hàng được lưu trữ ngoại tuyến trong một hệ thống lưu trữ lạnh sử dụng chức năng đa chữ ký được phân phối theo địa lý trên nhiều vị trí an toàn..

Tài khoản khách hàng được bảo mật bằng cách sử dụng 2FA và U2F, ngoài mã hóa email PGP. Tài khoản cũng được giám sát và củng cố bằng cách sử dụng một số công cụ xác minh nâng cao bao gồm hoạt động của tài khoản. Bao gồm các:

 • Phân tích dữ liệu đăng nhập đã lưu để loại bỏ hoạt động bất thường.
 • Việc sử dụng một hệ thống thông minh phát hiện các thay đổi địa chỉ IP và ngăn chặn việc chiếm quyền điều khiển phiên.
 • Thông báo qua email báo cáo đăng nhập và bao gồm một liên kết để đóng băng tài khoản của bạn ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ hoạt động độc hại.
 • Giới hạn quyền truy cập vào tài khoản của bạn dựa trên địa chỉ IP.

Bitfinex cũng chọn giám sát chặt chẽ việc rút tiền để giúp ngăn chặn các cuộc tấn công; hệ thống bảo mật của nền tảng hiện giám sát việc rút tiền theo địa chỉ IP và các mẫu hành vi khác kích hoạt kiểm tra thủ công đối với các khoản rút tiền có vẻ bất thường.

Khách hàng cũng có thể đưa vào danh sách trắng một địa chỉ để đảm bảo rằng các khoản rút tiền chỉ có thể được gửi đến địa điểm cụ thể đó. Bitfinex cũng tuyên bố rằng họ sử dụng bước xác nhận rút tiền miễn nhiễm với phần mềm độc hại trên trình duyệt.

Tiền điện tử Tether

Bitfinex sử dụng stablecoin Tether (USDT) và những người dùng đã được xác minh trên trang web có tùy chọn tài trợ “Tether”, ngoài “Tiền điện tử” và “Chuyển khoản ngân hàng” trên các trang Gửi tiền và Rút tiền.

Tether là một tài sản tiền điện tử được phát hành trên chuỗi khối Bitcoin và mỗi đơn vị USDT được hỗ trợ bởi một Đô la Mỹ được giữ trong kho dự trữ của Tether Limited.

Mã thông báo Tether có thể được gửi và giao dịch cho các mã thông báo khác trên Bitfinex và bất kỳ sàn giao dịch nào khác hỗ trợ Tether. Tiền được giữ trong Tether cũng có thể được chuyển và giữ trong bất kỳ ví Bitcoin nào mà bạn kiểm soát khóa cá nhân.

Quan trọng nhất, USDT được liên kết hoặc “gắn chặt” với giá của Đô la Mỹ và hoạt động như một loại tiền tệ kỹ thuật số ổn định cho phép các nhà giao dịch chuyển sang một loại tiền điện tử ổn định hơn trong thời gian biến động mạnh.

Trang web TetherTrong khi Tether đã chứng tỏ có lợi cho các nhà giao dịch ở khắp mọi nơi kể từ khi được giới thiệu, thì stablecoin cũng đang bắt đầu thu hút sự chú ý ngày càng nhiều.

Mỗi Tether được cho là được hỗ trợ 1 chọi 1 bởi Đô la Mỹ và hiện có khoảng 1,65 tỷ USD trị giá USDT đang được lưu hành. Những nghi ngờ về tính hợp lệ của số tiền lớn này đã khiến mọi người xem xét kỹ lưỡng mối quan hệ giữa Bitfinex và Tether khi họ chia sẻ một số thành viên chủ chốt của nhân viên.

Bitfinex thuê Phil Potter làm giám đốc chiến lược của mình và ông cũng đóng vai trò là giám đốc tại Tether, trong khi Giancarlo Devasini được cả hai công ty tuyển dụng làm giám đốc. Bitfinex đã hứa sẽ trải qua một cuộc kiểm tra bên ngoài để chứng minh rằng các tài khoản của họ hoàn toàn phù hợp và giúp làm sáng tỏ tranh cãi nhưng điều này vẫn chưa diễn ra.

Phí Bitfinex

Phí trên Bitfinex được nêu ra bởi biểu phí và được xác định bởi khối lượng giao dịch trong 30 ngày qua cũng như trạng thái của nhà sản xuất hoặc người mua.

 • Phí nhà sản xuất được thanh toán khi bạn thêm thanh khoản vào sổ lệnh bằng cách đặt lệnh giới hạn dưới giá mã khi mua và cao hơn giá mã khi bán.
 • Phí Taker được thanh toán khi khách hàng làm ngược lại và xóa thanh khoản khỏi sổ đặt hàng bằng cách điền vào một đơn hàng đã có trong sổ đặt hàng.
 • Phí nhà sản xuất dao động từ 0,1% đến 0,0% trong khi phí người chọn dao động từ 0,2% đến 0,1%.
 • Tỷ lệ cao hơn bao gồm khối lượng giao dịch lên đến 500k đô la một tháng trong khi khách hàng sẽ phải tích lũy các giao dịch trị giá hơn 30 triệu đô la một tháng để đủ điều kiện nhận mức phí thấp nhất.

Tất cả các khoản tiền gửi bằng tiền điện tử đều miễn phí, tuy nhiên việc rút tiền thì không và có nhiều loại phí khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử cụ thể mà bạn muốn rút. Gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng bị tính phí 0,1%.

Quyền chọn giao dịch

Nền tảng giao dịch phù hợp với cả người dùng trung cấp và cao cấp và cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch. Ngoài giao dịch ký quỹ đòn bẩy, Bitfinex cũng cung cấp các loại lệnh sau:

 • Thị trường
 • Giới hạn
 • Dừng lại
 • Dường cụt
 • Điền hoặc giết
 • Một hủy bỏ khác (OCO)
 • Lệnh giới hạn chỉ sau khi đăng ký
 • Lệnh ẩn

Vì sàn giao dịch thu hút khối lượng giao dịch lớn và có mức thanh khoản cao, giá thầu / yêu cầu và số lượng đơn đặt hàng được giải quyết theo thời gian thực, giúp các thành viên linh hoạt hơn trong việc chọn thời điểm tốt nhất để đặt hàng.

Phần kết luận

Bitfinex là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất đang hoạt động hiện nay và cung cấp dịch vụ phù hợp với các nhà giao dịch có kinh nghiệm và các nhà đầu tư tổ chức.

Do đó, sàn giao dịch có tính thanh khoản cao bằng USD, đồng thời cung cấp các đơn đặt hàng và tùy chọn giao dịch phong phú, đồng thời là sàn giao dịch BTC lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch.

Tuy nhiên, Bitfinex đã gây tranh cãi trong một số trường hợp và không phải là một công ty rất minh bạch, sau khi biết được lịch sử của nó, một số người dùng tiềm năng có thể bị loại bỏ bởi bất kỳ mối lo ngại nào về bảo mật mà họ có thể mắc phải mặc dù sàn giao dịch đã trả lại tất cả những tổn thất từ ​​nó Năm 2016 hack.

Với lưu ý này, chúng tôi khuyên bất kỳ ai sử dụng Bitfinex chỉ nên giữ một số dư nhỏ trên sàn giao dịch bất kỳ lúc nào, đảm bảo rút tiền về ví của chính bạn và đảm bảo sử dụng tất cả các tính năng bảo mật có sẵn cho bạn trên trang web.

Nhìn chung, chúng tôi không giới thiệu Bitfinex cho người mới bắt đầu nhưng các nhà giao dịch từ trung cấp đến cao cấp sẽ ổn khi sử dụng nó.

Truy cập Bitfinex

Bitfinex

src = “~ images \ begin-guide-to-bitfinex-complete-review.gif”

alt = “Đánh giá Bitfinex”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 7.6

Dễ sử dụng

8.0 / 10

Uy tín

7.0 / 10

Phí

9,0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

7.0 / 10

Phương thức thanh toán

7.0 / 10

Ưu điểm

 • Phí thấp
 • Trao đổi khối lượng lớn
 • Nhiều tùy chọn giao dịch
 • Giao diện giao dịch tốt
 • Tốt cho Nhà giao dịch nâng cao

Nhược điểm

 • Mối quan tâm về tính minh bạch
 • Tấn công trong quá khứ

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"Bitfinex","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2018 \ / 01 \ /bitfinex-review.gif","sự miêu tả":"Bitfinex \ u00a0 liên tục được xếp hạng trong số các sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng giao dịch hàng ngày và là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất đang hoạt động hiện nay. Sàn giao dịch phục vụ cho nhiều nhà giao dịch trung cấp và cao cấp hơn cũng như các tổ chức và cung cấp nhiều lựa chọn về tiền xu, các cặp giao dịch và các tùy chọn giao dịch. Bitfinex nhằm mục đích trở thành…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"7.60"},"Tên":"Bitfinex","đánh giá":"Bitfinex \ u00a0 liên tục được xếp hạng trong số các sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng giao dịch hàng ngày và là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất đang hoạt động hiện nay. \ R \ n \ r \ n Sàn giao dịch phục vụ cho nhiều nhà giao dịch trung cấp và cao cấp cũng như các tổ chức và cung cấp nhiều lựa chọn về tiền xu, các cặp giao dịch và các tùy chọn giao dịch. Bitfinex đặt mục tiêu trở thành điểm đến hàng đầu cho các nhà giao dịch tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm trên toàn cầu. \ R \ n \ r \ n \ r \ nTruy cập Bitfinex \ r \ nBitfinex là một nền tảng giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông được thành lập vào năm 2012 bởi \ u00a0Raphael Nicolle. Sàn giao dịch này được sở hữu và điều hành bởi iFinex, Inc. và đã cố gắng vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng về khối lượng giao dịch và hoạt động của người dùng trên nền tảng. \ R \ n \ r \ nBitfinex là một trong những \ u00a0 nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất và thường phổ biến với các nhà giao dịch trên toàn cầu, tuy nhiên, nhóm đứng sau sàn giao dịch gần đây đã quyết định ngừng cung cấp dịch vụ của họ cho khách hàng Hoa Kỳ và tập trung vào người dùng của họ ở các nơi khác trên thế giới. \ r \ n \ r \ n Sàn giao dịch hiện xử lý các giao dịch trị giá khoảng 2 tỷ đô la mỗi ngày và ghi lại khối lượng giao dịch trong 24 giờ trị giá khoảng 600 triệu đô la cho việc ghép nối BTC \ / USD và con số này chiếm khoảng 6,27% tổng thị trường. \ r \ n \ r \ nKhối lượng giao dịch cao này là kết quả của việc đội ngũ đằng sau sàn giao dịch tập trung vào việc cung cấp mức độ dịch vụ cao cho các nhà giao dịch bằng cách sử dụng nhiều lựa chọn đồng xu, phí thấp và giao diện toàn diện. \ r \ n \ r \ n Sàn giao dịch cũng cho phép tiền gửi fiat và chứa nhiều loại tiền điện tử s với khoảng 72 cặp thị trường đang hoạt động trên nền tảng. \ r \ n \ r \ nBitfinex cũng thu hút các nhà đầu tư tổ chức và điều hành quầy OTC để có giá trị cao qua các giao dịch tại quầy. Mặc dù thành công, Bitfinex cũng đã thu hút rất nhiều tranh cãi do kết quả của một số vụ tấn công và được liên kết chặt chẽ với Tether stablecoin. \ R \ n Tính năng chính của Bitfinex \ r \ n \ r \ n \ tChức năng \ u2013 Bitfinex vận hành một giao diện nền tảng mạnh mẽ, toàn diện và có khả năng tùy biến cao, vừa hiện đại vừa được thiết kế tốt nhưng nhìn chung phù hợp với những người dùng có kinh nghiệm hơn. Trang tổng quan chính \ u00a0 trình bày người dùng với một số hoặc tab và các tùy chọn khác nhau trong khi lựa chọn các công cụ biểu đồ nâng cao cũng được cung cấp. Nền tảng này cũng kết hợp các biểu đồ Chế độ xem giao dịch và cung cấp một ứng dụng dành cho thiết bị di động có sẵn cho cả người dùng Android và iOS. \ R \ n \ tSecurity \ u2013 Do đã có kinh nghiệm về hack trước đây, Bitfinex đặt ưu tiên vào bảo mật và sử dụng nhiều biện pháp bảo mật các kỹ thuật được sử dụng bởi các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay. Phần lớn các quỹ được đặt trong kho lạnh với chỉ khoảng 0,5% tài sản tiền điện tử có thể truy cập được trong ví nóng. Trang web cũng sử dụng mã hóa và sao chép cơ sở dữ liệu ngoài tính năng bảo vệ DDoS để đảm bảo rằng giao dịch không thể bị dừng lại do tác động bên ngoài. Tài khoản khách hàng cũng được củng cố thông qua việc sử dụng mã hóa 2FA, PGP và một loạt các công cụ xác minh nâng cao được thiết kế để theo dõi các thay đổi trong hoạt động tài khoản. \ R \ n \ tHỗ trợ khách hàng \ u2013 Người dùng hiện được phục vụ bởi nhóm hỗ trợ có sẵn qua email 24 \ / 7. Nhóm đặt mục tiêu trả lời các truy vấn trong vòng 12 giờ, nhưng các câu trả lời có thể mất nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, còn có phần cơ sở kiến ​​thức bao gồm các vấn đề cấp bách nhất cùng với các trang câu hỏi và câu trả lời khác có sẵn trên trang web. \ R \ n \ tTùy chọn giao dịch \ u2013 Một loạt các tùy chọn giao dịch có sẵn trên nền tảng bao gồm cả ký quỹ giao dịch vì Bitfinex cho phép người dùng giao dịch với đòn bẩy lên tới 3,3 lần bằng cách sử dụng cơ sở cấp vốn ký quỹ ngang hàng của họ. Trên hết, các nhà giao dịch có quyền truy cập vào một số loại lệnh khác nhau như lệnh giới hạn, lệnh thị trường và lệnh dừng. Trong khi lệnh dừng, lấp đầy hoặc tiêu diệt, tảng băng trôi, OCO và chỉ đăng cũng có sẵn. \ R \ n \ tTính thanh khoản cao \ u2013 Bitfinex tiếp tục xếp hạng ở đầu các thị trường giao dịch BTC \ / USD và nó hiện chiếm khoảng 6 % của tất cả các giao dịch hàng ngày với khối lượng giao dịch trong 24 giờ trị giá khoảng 600 triệu đô la. Hoạt động giao dịch kết hợp trên nền tảng trị giá khoảng 2 tỷ đô la giao dịch mỗi ngày và mức độ thanh khoản cao này giúp người dùng giao dịch tự tin vào sự ổn định giá của đồng tiền trên nền tảng. \ R \ n \ r \ n \ r \ nĐơn vị tiền tệ được hỗ trợ \ r \ nCó khoảng 72 \ u00a0 cặp thị trường được liên kết với bốn loại tiền tệ cơ bản là USD, EUR, BTC và ETH hiện có sẵn trên trang web. \ r \ n \ r \ n Ngoài việc cho phép mua fiat hai loại tiền điện tử chính , một số loại tiền tệ khác cũng có sẵn để giao dịch và chúng bao gồm Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Dash (DASH), Ripple (XRP), Monero (XMR), EOS (EOS ), OmiseGO (OMG), NEO (NEO), Zcash (ZEC) và 0x (ZRX). \ R \ n \ r \ nUSDT Tether cũng có sẵn trên nền tảng, trong khi Bitfinex là một trong số ít sàn giao dịch cho phép người dùng mua IOTA \ u00a0 (MIOTA). \ r \ n \ r \ nNhóm Bitfinex liên tục tìm cách tăng số lượng tiền xu có sẵn trên trang web và các bổ sung mới thường được thực hiện theo cách của họ vào nền tảng. \ r \ n \ r \ n Do đó, một cái nhìn tổng quan \ u00a0 về từng đồng xu hiện có trên sàn giao dịch luôn sẵn có và bạn nên thường xuyên kiểm tra trang web để xem những gì đã được thêm vào. \ r \ nBitfinex Đăng ký và Đăng nhập \ r \ n \ r \ nTrước khi bạn tạo tài khoản, nhóm đằng sau Bitfinex muốn nhắc nhở người dùng mới rằng dịch vụ của họ nhắm đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp hơn và đi kèm với một số thông số kỹ thuật nhất định. \ r \ n \ r \ n Do đó, cần phải đọc hộp bật lên xuất hiện và đồng ý với các điều khoản và điều kiện. Các tài khoản này hiện bao gồm vốn chủ sở hữu tài khoản tối thiểu tạm thời là 10.000 USD và các tài khoản mới không thể giao dịch hoặc thực hiện bất kỳ chức năng nền tảng nào cho đến khi đạt đến số tiền này. \ R \ n \ r \ nNgoài ra, để có quyền truy cập vào các khoản tiền gửi và rút tiền fiat, người dùng phải đồng ý trải qua quá trình xác minh có thể mất đến 6-8 tuần để hoàn thành. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nKhi đã đánh dấu chọn tất cả các hộp cần thiết, bạn có thể chuyển sang tạo tài khoản. \ r \ nTạo tài khoản \ r \ nBạn có thể mở tài khoản bằng cách làm theo quy trình đăng ký và nhập tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Bạn cũng cần nhập múi giờ của mình và một văn bản hình ảnh xác thực duy nhất. \ R \ n \ r \ n \ r \ nKiếm tiền \ r \ nSau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu nạp tiền vào tài khoản của mình trước tiên bằng cách định vị \ u201c Nút gửi tiền \ u201d ở góc trên bên phải. \ r \ n \ r \ n Nhấp vào nút này sẽ đưa bạn đến trang gửi tiền và tại đây bạn có thể chọn Đô la Mỹ, Tether hoặc từ danh sách tiền điện tử để gửi. \ r \ n \ r \ n \ r \ n Thực hiện Giao dịch \ r \ nSau khi tài khoản của bạn đã được nạp tiền, bạn có thể nhấp vào nút \ u2018 Giao dịch \ u2019 và chọn cách ghép nối mà bạn thích. \ r \ n \ r \ nTừ đây, bạn có thể xác định số lượng, giá cả và loại đơn đặt hàng mà bạn muốn thực hiện. \ r \ n \ r \ n \ r \ nBitfinex Security \ r \ n Là một trong những sàn giao dịch cũ đang hoạt động ngày nay, Bitfinex đã trải qua số vụ hack với vụ hack lớn đầu tiên diễn ra vào tháng 5 năm 2015. \ r \ n \ r \ nNhân dịp này, một hacker đã có thể lấy được 1500 Bitcoin từ một ví nóng do sàn giao dịch kiểm soát, số tiền bị mất nhanh chóng được hoàn trả b y trao đổi. Tuy nhiên, một cuộc tấn công sau đó được chứng minh là có vấn đề hơn vì một tin tặc có thể phá vỡ bảo mật trên nền tảng và truy cập vào 119.756 \ u00a0Bitcoin, trị giá khoảng 72 triệu đô la vào thời điểm đó. \ R \ n \ r \ n có thể khai thác lỗ hổng trong hệ thống đa chữ ký mà Bitfinex sử dụng cùng với nhà cung cấp ví Bitcoin là Bitgo và để đối phó với hành vi trộm cắp, sàn giao dịch đã chọn phát hành mã thông báo BFX sẽ được khách hàng của mình mua lại vào một ngày sau đó. \ r \ n \ r \ nMỗi mã thông báo BFX trị giá 1 đô la và được thưởng bằng số tiền mà mỗi nhà đầu tư bị mất. Kể từ khi phát hành mã thông báo, Bitfinex đã mua lại tất cả chúng và hoàn tất giao dịch mua vào tháng 4 năm 2017. \ r \ n \ r \ n Do những vụ hack này, Bitfinex đã tăng cường bảo mật và hiện tại, 99,5% tiền của khách hàng được lưu trữ ngoại tuyến trong hệ thống lưu trữ lạnh sử dụng chức năng đa chữ ký được phân phối theo địa lý trên nhiều vị trí an toàn. \ r \ n \ r \ nTài khoản người dùng được bảo mật bằng cách sử dụng 2FA và U2F, ngoài mã hóa email PGP. Tài khoản cũng được giám sát và củng cố bằng cách sử dụng một số công cụ xác minh nâng cao bao gồm hoạt động của tài khoản. Chúng bao gồm: \ r \ n \ r \ n \ tPhân tích dữ liệu đăng nhập đã lưu để loại bỏ hoạt động bất thường. \ R \ n \ tSử dụng hệ thống thông minh phát hiện các thay đổi địa chỉ IP và ngăn chặn việc chiếm quyền điều khiển phiên. \ R \ n \ t tEmail thông báo báo cáo thông tin đăng nhập và bao gồm liên kết để đóng băng tài khoản của bạn ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ có hoạt động độc hại. \ r \ n \ tHạn chế quyền truy cập vào tài khoản của bạn dựa trên địa chỉ IP. \ r \ n \ r \ nBitfinex cũng chọn giám sát chặt chẽ việc rút tiền trong để giúp ngăn chặn các cuộc tấn công; hệ thống bảo mật của nền tảng hiện giám sát việc rút tiền theo địa chỉ IP và các mẫu hành vi khác kích hoạt kiểm tra thủ công đối với các khoản rút tiền có vẻ bất thường. \ r \ n \ r \ nKhách hàng cũng có thể đưa vào danh sách trắng một địa chỉ để đảm bảo rằng các khoản rút tiền chỉ có thể được gửi đến vị trí cụ thể đó. Bitfinex cũng tuyên bố rằng họ sử dụng bước xác nhận rút tiền để miễn nhiễm với phần mềm độc hại trên trình duyệt. \ R \ n Tether Cryptocurrency \ r \ nBitfinex sử dụng stablecoin Tether (USDT) và những người dùng đã xác minh trên trang web có tùy chọn cấp tiền \ u201cTether \ u201d, trong bổ sung cho \ u201c Tiền điện tử \ u201d và \ u201c Chuyển khoản ngân hàng \ u201d trên các trang Gửi tiền và Rút tiền. \ r \ n \ r \ n Tether là một tài sản tiền điện tử được phát hành trên chuỗi khối Bitcoin và mỗi đơn vị USDT được hỗ trợ bởi một Đô la Mỹ được giữ trong dự trữ của Tether Limited. \ r \ n \ r \ n Các token Tether có thể được gửi và giao dịch lấy các token khác trên Bitfinex và bất kỳ sàn giao dịch nào khác hỗ trợ Tether. Các khoản tiền được giữ trong Tether cũng có thể được chuyển và giữ trong bất kỳ ví Bitcoin nào mà bạn kiểm soát khóa cá nhân. \ R \ n \ r \ n Quan trọng nhất, USDT được liên kết hoặc \ u201 gắn \ u201d với giá Đô la Mỹ và hoạt động như một tiền tệ kỹ thuật số ổn định cho phép các nhà giao dịch chuyển sang một loại tiền điện tử ổn định hơn trong thời gian biến động mạnh. \ r \ n \ r \ nTrong khi Tether đã chứng tỏ là có lợi cho các nhà giao dịch ở khắp mọi nơi kể từ khi được giới thiệu, thì stablecoin cũng đang bắt đầu thu hút một lượng ngày càng lớn được chú ý. \ r \ n \ r \ nMỗi Tether được cho là được hỗ trợ 1-1 bởi Đô la Mỹ và hiện có khoảng 1,65 tỷ USD trị giá USDT đang được lưu hành. Những nghi ngờ về tính hợp lệ của số tiền lớn này đã khiến mọi người xem xét kỹ lưỡng mối quan hệ giữa Bitfinex và Tether khi họ chia sẻ một số thành viên chủ chốt của nhân viên. \ R \ n \ r \ nBitfinex thuê Phil Potter làm giám đốc chiến lược và anh ấy cũng đóng vai trò như một giám đốc tại Tether, trong khi Giancarlo Devasini được cả hai công ty tuyển dụng làm giám đốc. Bitfinex đã hứa sẽ trải qua một cuộc kiểm tra bên ngoài để chứng minh rằng các tài khoản của mình hoàn toàn phù hợp và giúp làm sáng tỏ tranh cãi nhưng điều này vẫn chưa diễn ra. \ R \ n Phí Bitfinex \ r \ nPhí trên Bitfinex được nêu ra theo biểu phí của họ và được xác định bởi khối lượng giao dịch trong 30 ngày qua cũng như trạng thái của người tạo hoặc người mua. \ r \ n \ r \ n \ t Người mua \ u00a0các khoản phí được thanh toán khi bạn thêm thanh khoản vào sổ lệnh bằng cách đặt lệnh giới hạn dưới giá mã khi mua và cao hơn giá biểu ngữ để bán hàng. \ r \ n \ t Phí người đặt hàng được trả khi khách hàng làm ngược lại và xóa thanh khoản khỏi sổ đặt hàng bằng cách điền vào một đơn hàng đã có trong sổ đặt hàng. \ r \ n \ t Phí người đặt hàng dao động từ 0,1% đến 0,0% trong khi phí người chọn dao động từ 0,2% đến 0,1%. \ r \ n \ tCác mức phí cao hơn bao gồm khối lượng giao dịch lên đến 500 nghìn đô la tháng trong khi khách hàng sẽ phải tích lũy các giao dịch trị giá hơn 30 triệu đô la tháng trong để đủ điều kiện nhận mức phí thấp nhất. \ r \ n \ r \ nTất cả các khoản tiền gửi tiền điện tử đều miễn phí, tuy nhiên, rút ​​tiền wals thì không và có nhiều loại phí khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử cụ thể mà bạn muốn rút. Các khoản tiền gửi được thực hiện qua \ u00a0 Bank bị tính phí 0,1%. \ R \ n \ r \ n \ r \ nTùy chọn giao dịch \ r \ n Nền tảng giao dịch phù hợp với cả người dùng trung cấp và cao cấp và cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch. Ngoài giao dịch ký quỹ dựa trên đòn bẩy, Bitfinex cũng cung cấp các loại lệnh sau: \ r \ n \ r \ n \ tMarket \ r \ n \ tLimit \ r \ n \ tStop \ r \ n \ tTrailing stop \ r \ n \ t Điền hoặc hủy \ r \ n \ tMột lần hủy lệnh khác (OCO) \ r \ n \ t Lệnh giới hạn chỉ đăng \ r \ n \ t Lệnh bị giấu \ r \ n \ r \ n Vì sàn giao dịch thu hút một lượng lớn giao dịch và có mức độ thanh khoản cao, giá thầu \ / yêu cầu và số lượng đơn đặt hàng được giải quyết trong thời gian thực, giúp các thành viên linh hoạt hơn trong việc chọn thời điểm tốt nhất để đặt hàng. \ r \ n \ r \ n \ r \ nConclude \ r \ nBitfinex là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất đang hoạt động hiện nay và cung cấp dịch vụ phù hợp với các nhà giao dịch có kinh nghiệm và các nhà đầu tư tổ chức. \ r \ n \ r \ n Do đó, sàn giao dịch này có tính thanh khoản cao bằng USD, đồng thời cung cấp các lệnh và tùy chọn giao dịch phong phú và là sàn giao dịch BTC lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch. \ r \ n \ r \ nTuy nhiên, Bitfinex đã gây tranh cãi trong một số trường hợp và không phải là một công ty rất minh bạch, sau khi biết được lịch sử của nó, một số tiềm năng của chúng tôi Họ có thể bị ảnh hưởng bởi bất kỳ mối lo ngại nào về bảo mật mà họ có thể mắc phải mặc dù sàn giao dịch đã trả lại tất cả tổn thất từ ​​vụ hack năm 2016. \ r \ n \ r \ nVới điều này, chúng tôi khuyên bất kỳ ai sử dụng Bitfinex chỉ nên giữ một số tiền nhỏ số dư trên sàn giao dịch bất kỳ lúc nào, đảm bảo rút tiền tệ của bạn về ví của riêng bạn và đảm bảo sử dụng tất cả các tính năng bảo mật có sẵn cho bạn trên trang web. \ r \ n \ r \ n Nhìn chung, chúng tôi không khuyến nghị Bitfinex người mới bắt đầu nhưng các nhà giao dịch trung cấp đến cao cấp sẽ ổn khi sử dụng nó. \ r \ nTruy cập Bitfinex","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"},"datePublished":"2020-01-12"},"bổ sung":"chưa xác định","tên thay thế":"chưa xác định","giải thưởng":"chưa xác định","giải thưởng":"chưa xác định","nhãn hiệu":"chưa xác định","thể loại":"chưa xác định","màu sắc":"chưa xác định","chiều sâu":"chưa xác định","phân biệt":"chưa xác định","gtin":"chưa xác định","gtin12":"chưa xác định","gtin13":"chưa xác định","gtin14":"chưa xác định","gtin8":"chưa xác định","Chiều cao":"chưa xác định","định danh":"chưa xác định","Logo":"chưa xác định","mainEntityOfPage":"chưa xác định","vật chất":"chưa xác định","mô hình":"chưa xác định","mpn":"chưa xác định","nsn":"chưa xác định","ID sản phẩm":"chưa xác định","ngay san xuat":"chưa xác định","ngày mua":"chưa xác định","ngày phát hành":"chưa xác định","giống như":"chưa xác định","sku":"chưa xác định","phương châm":"chưa xác định","url":"chưa xác định","cân nặng":"chưa xác định","chiều rộng":"chưa xác định"}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me