Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về BitMart: Đánh giá đầy đủ

Đánh giá Bitmart

BitMart là một nền tảng giao dịch toàn cầu do những người đam mê tiền điện tử tạo ra. Quỹ BitMart có văn phòng trên toàn thế giới nhưng được đăng ký tại Quần đảo Cayman. Nền tảng này cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch OTC, giao dịch hợp đồng tương lai và các dịch vụ khác cho tài sản kỹ thuật số. Nhóm ưu tiên cung cấp giao dịch an toàn hơn, mượt mà hơn và nhanh hơn với hy vọng trở thành một trong những nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số đẳng cấp thế giới hàng đầu.

Đánh giá Bitmart

Lộ trình của BitMart bắt đầu vào tháng 11 năm 2017 khi xây dựng một nhóm quốc tế với các bộ phận tiếp thị, hoạt động và công nghệ. Nó đã nhận được mã thông báo đầu tư vào tháng 1 năm 2018 và hoàn thành một buổi roadshow toàn cầu vào tháng 2 năm 2018, nơi nó đã đến thăm các thành phố trên khắp thế giới. Vào tháng 3 năm 2018, BitMart chính thức ra mắt giao dịch giao ngay. Vào tháng 4, nó đã đăng ký với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ và với tư cách là một MSB.

Truy cập BitMart

BitMart hỗ trợ những loại giao dịch nào?

Loại giao dịch phổ biến nhất trên BitMart là giao dịch giao ngay, nơi nền tảng này chọn các tài sản kỹ thuật số blockchain cao cấp. Nó cũng cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai thông qua các loại tài sản cá nhân. Cũng sẽ có một nền tảng dịch vụ trung gian cho các phương thức C2C và B2Btrading cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Các tính năng của BitMart

Nền tảng BitMart cũng sẽ kết nối các nền tảng giao dịch lớn trên thế giới, cho phép thực hiện các giao dịch không biên giới. Hệ thống này sẽ giúp người dùng có thể hoàn thành các giao dịch trên nhiều nền tảng chỉ trong một cú nhấp chuột.

Cuối cùng, BitMart đang làm việc để phát triển và xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung. Trao đổi này là một phần quan trọng của BitMart do tiền đề của nhóm rằng hiệu quả, tính ổn định và bảo mật phải được đảm bảo.

Để làm cho BitMart hữu ích cho mọi người ở mọi nơi, nền tảng này có sẵn trên tất cả các thiết bị. Bạn có thể truy cập nó thông qua trình duyệt web của mình, trình duyệt di động H5, Android, iOS, Mac OS hoặc PC.

Đăng ký BitMart

Đăng ký BitMart rất đơn giản, bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của mình và sau đó xác nhận email đó bằng cách nhận mã trước khi tiếp tục. Sau đó, chỉ cần nhập mật khẩu của bạn và mã mời nếu bạn có, sau đó bạn được cấp quyền truy cập vào sàn giao dịch và có thể bắt đầu giao dịch.

Đăng ký BitMart

Giới hạn tài khoản BitMart

Tất cả các tài khoản mới có thể rút số tiền tương đương 2BTC mỗi ngày mà không cần phải xác minh tài khoản của họ. Nếu bạn cần nhiều hơn thế, bạn có thể bắt đầu quá trình xác minh tài khoản bằng cách tải lên bản sao các tài liệu của bạn như ID, Hộ chiếu hoặc Giấy phép Lái ​​xe. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có quyền rút 100BTC mỗi ngày.

xác minh

Tiền gửi BitMart

BitMart chấp nhận thanh toán fiat hoặc Tiền điện tử vì vậy để bắt đầu sử dụng nền tảng, bạn sẽ cần gửi một số tiền điện tử đến sàn giao dịch thông qua trang gửi tiền của họ hoặc mua hàng bằng các tùy chọn tiền điện tử có sẵn.

Bạn có thể gửi bất kỳ đồng xu hoặc mã thông báo nào có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch, chỉ cần chọn đơn vị tiền tệ của bạn và nhấp vào nút “Gửi tiền” để tạo địa chỉ để gửi.

Tiền gửi BitMart

Giao dịch trên Bitmart

Nếu bạn truy cập trang Exchange trên BitMart, bạn sẽ thấy thông tin cần thiết để quyết định khi giao dịch tiền điện tử cũng như một điểm để làm như vậy. Phía bên trái của trang giao dịch có tất cả các cặp tiền điện tử, được chia thành các danh mục dựa trên việc chúng bao gồm BTC, ETH hay USDT. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ cặp giao dịch nào bạn muốn và trang sẽ tự động cập nhật để hiển thị thông tin về giá của cặp giao dịch đó. Bạn sẽ thấy giá của cặp này ở đầu trang, cùng với sự thay đổi gần đây về số liệu phần trăm và 24 giờ cho mức thấp, mức cao và khối lượng.

Các cặp giao dịch

Giữa trang là nơi bạn tìm thấy thông tin liên quan về giá cả và các thay đổi. Bạn sẽ thấy thông tin chi tiết, bao gồm giá mở cửa, cao, thấp và đóng cửa. Ngoài ra còn có biểu đồ giá hình nến cộng với biểu đồ khối lượng, được cung cấp bởi TradingView. Bạn có thể di chuột qua bất kỳ điểm nào trên biểu đồ để xem thời gian và dữ liệu cụ thể cho điểm đó. Ngoài ra còn có tùy chọn để điều chỉnh các khoảng thời gian trên biểu đồ, với các lựa chọn là một, 5, 15 hoặc 30 phút; một, hai hoặc bốn giờ; một ngày; hoặc một tuần. Ngoài ra còn có khả năng thêm các chỉ số vào biểu đồ. Vì BitMart vẫn còn tương đối mới, các biểu đồ không được bố trí lý tưởng, với bản thân các biểu đồ đôi khi chồng chéo các con số, vì vậy bạn có thể muốn xem chúng ở chế độ toàn màn hình. Tuy nhiên, bạn nhận được tất cả thông tin bạn cần và vấn đề này sẽ được giải quyết tại một số điểm.

Biểu đồ giao dịch

Ở bên phải của biểu đồ, bạn sẽ thấy sổ đặt hàng cho cặp, liệt kê giá, số tiền và tổng số, được tách thành các lệnh bán và mua.

Quyển sổ đặc Mua hàng

Dưới biểu đồ là biểu mẫu để đặt lệnh giới hạn. Bạn có thể điền vào số lượng cụ thể của một loại tiền điện tử mà bạn muốn bán hoặc chọn bán tỷ lệ phần trăm nắm giữ của bạn đối với loại tiền điện tử đó (25, 50, 75 hoặc 100 phần trăm). Dưới đó, bạn có thể xem các đơn đặt hàng đang hoạt động của mình. Ngay bên trái của biểu mẫu đặt hàng, bạn sẽ thấy các giao dịch thị trường gần đây nhất.

Mua & amp; Bán

Mã thông báo BMX

BMX là mã thông báo đằng sau BitMart. Có tổng khối lượng là 1 tỷ mã thông báo và nó là mã thông báo ERC20. 30% mã thông báo đã được phân bổ cho đợt chào bán công khai và 30% khác cho nhóm sáng lập, với những mã thông báo đó được phát hành trong ba năm. Những người chấp nhận sớm nhận được 10 phần trăm số token trong khi 20 phần trăm cho chi phí cộng đồng và 10 phần trăm cho các nhà đầu tư trong danh sách trắng.

Khi bạn nắm giữ BMX, bạn được giảm giá phí giao dịch, bất kể BMX có phải là một trong những đơn vị tiền tệ trong giao dịch của bạn hay không. Ngoài ra còn có một cơ chế mua lại cho BMX trong đó nhóm BitMart sẽ định kỳ sử dụng 20 phần trăm phí giao dịch của nền tảng để mua lại BMX. BMX đã mua lại sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Quá trình đó sẽ tiếp tục cho đến khi nhóm phá hủy 500 triệu BMX.

Tiền điện tử được hỗ trợ

Như đã đề cập, các cặp giao dịch trên BitMart được chia thành các cặp liên quan đến BTC, ETH và USDT. Tại thời điểm viết bài, có 13 cặp giao dịch liên quan đến BTC, 12 cặp liên quan đến ETH (không tính lại ETH / BTC) và bốn với USDT với tổng số 29 cặp giao dịch. BitMart có kế hoạch niêm yết nhiều đồng tiền hơn trong tương lai và cung cấp một biểu mẫu cho những người muốn niêm yết đồng tiền của họ trên nền tảng như một cách để khuyến khích sự mở rộng của nó.

Phí BitMart

BitMart tính phí 0,05% cho giao dịch, không tính phí gửi tiền và có phí rút token cũng như số tiền rút tối thiểu, nhưng các phí này khác nhau tùy theo tiền điện tử. Bạn có thể xem chi tiết cụ thể trên trang “Phí”. BTC có số tiền rút tối thiểu là 0,005 BTC với mức phí là 0,0005. ETH có mức rút tối thiểu là 0,015 ETH với mức phí 0,01. Cuối cùng, BMX có mức rút tối thiểu là 30 với phí 10 BMX.

Phí rút tiền

Phần kết luận

BitMart là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất, nhưng nền tảng này rất dễ sử dụng và được bố trí tốt. Nó hiện không cung cấp nhiều loại mã thông báo và tiền xu để giao dịch nhưng điều này sẽ mở rộng theo thời gian. Việc sử dụng mã thông báo BMX là một bổ sung đáng hoan nghênh và họ đang tuân theo mô hình rất thành công được Binance sử dụng, nơi bạn có thể kiếm tiền từ phí giữ mã thông báo và họ cũng đã sử dụng mô hình mua lại nơi mã thông báo sẽ tăng giá trị hơn thời gian, cung cấp động cơ để giữ chúng.

BitMart có tiềm năng nhưng phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn để trở nên vững chắc hơn chống lại Binance, Kucoin và các sàn giao dịch khác cũng như sự gia tăng của các sàn giao dịch phi tập trung ngày càng phổ biến và cơ sở người dùng. Nhóm không đề cập trên trang web rằng một sàn giao dịch phi tập trung được lên kế hoạch và sẽ ra mắt vào một ngày sau đó.

Công ty đằng sau BitMart có đăng ký chính thức với tư cách là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ (MSB) với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, được quản lý bởi Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN), giúp chứng minh tính hợp pháp của hoạt động kinh doanh đằng sau sàn giao dịch.

Như mọi khi với các sàn giao dịch tập trung, bạn không sở hữu khóa cá nhân cho ví của mình, dựa vào sàn giao dịch để cung cấp bảo mật cho bạn chống lại hack và lừa đảo, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên giữ số dư lớn trên sàn giao dịch và chỉ sử dụng nó cho giao dịch, rút ​​tiền về ví của chính bạn bất kỳ khoản tiền nào để giữ lâu dài.

Truy cập BitMart

BitMart

src = “~ images \ begin-guide-to-bitmart-complete-review.gif”

alt = “Đánh giá Bitmart”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 8,4

Dễ sử dụng

9,0 / 10

Uy tín

8.0 / 10

Phí

8.0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

8.0 / 10

Phương thức thanh toán

9,0 / 10

Ưu điểm

  • Giấy phép MSB
  • Giao diện được thiết kế tốt
  • Trao đổi phi tập trung trên đường đi
  • Lợi ích của mã thông báo BMX
  • Phí hợp lý

Nhược điểm

  • Trao đổi mới
  • Không nhiều tiền tệ như đối thủ cạnh tranh

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"BitMart","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2018 \ / 06 \ /bitmart-review.gif","sự miêu tả":"BitMart là một nền tảng giao dịch toàn cầu được tạo ra bởi những người đam mê tiền điện tử. Quỹ BitMart có văn phòng trên toàn thế giới nhưng được đăng ký tại Quần đảo Cayman. Nền tảng này cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch OTC, giao dịch hợp đồng tương lai và các dịch vụ khác cho tài sản kỹ thuật số. Nhóm ưu tiên cung cấp giao dịch an toàn hơn, mượt mà hơn và nhanh hơn với hy vọng…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"8,40"},"Tên":"BitMart","đánh giá":"BitMart là một nền tảng giao dịch toàn cầu được tạo ra bởi những người đam mê tiền điện tử. Quỹ BitMart có văn phòng trên toàn thế giới nhưng được đăng ký tại Quần đảo Cayman. Nền tảng này cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch OTC, giao dịch hợp đồng tương lai và các dịch vụ khác cho tài sản kỹ thuật số. Nhóm ưu tiên cung cấp giao dịch an toàn hơn, mượt mà hơn và nhanh hơn với hy vọng trở thành một trong những nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBitMart \ u2019s lộ trình bắt đầu vào tháng 11 năm 2017 khi nó xây dựng một nhóm quốc tế với các bộ phận tiếp thị, hoạt động và công nghệ. Nó đã nhận được mã thông báo đầu tư vào tháng 1 năm 2018 và hoàn thành một buổi roadshow toàn cầu vào tháng 2 năm 2018, nơi nó đã đến thăm các thành phố trên khắp thế giới. Vào tháng 3 năm 2018, BitMart chính thức ra mắt giao dịch giao ngay. Vào tháng 4, nó đã đăng ký với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ và với tư cách là một MSB. \ R \ n \ r \ nTruy cập BitMart \ r \ n BitMart hỗ trợ những loại giao dịch nào? \ R \ nLoại giao dịch phổ biến nhất trên BitMart là giao dịch giao ngay, trong đó nền tảng chọn tài sản kỹ thuật số blockchain cao cấp. Nó cũng cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai thông qua các loại tài sản cá nhân. Cũng sẽ có một nền tảng dịch vụ trung gian cho các phương thức giao dịch C2C và B2B cho cá nhân và doanh nghiệp. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Nền tảng BitMart cũng sẽ kết nối các nền tảng giao dịch lớn trên thế giới, cho phép giao dịch không biên giới . Hệ thống này sẽ giúp người dùng có thể hoàn thành các giao dịch trải dài trên nhiều nền tảng chỉ bằng một cú nhấp chuột. \ R \ n \ r \ nCuối cùng, BitMart đang nỗ lực phát triển và xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung. Sàn giao dịch này là một phần quan trọng của BitMart do tiền đề của nhóm là đảm bảo tính hiệu quả, ổn định và bảo mật. \ R \ n \ r \ nĐể BitMart trở nên hữu ích với mọi người ở mọi nơi, nền tảng này có sẵn trên tất cả các thiết bị. Bạn có thể truy cập nó qua trình duyệt web, trình duyệt di động H5, Android, iOS, Mac OS hoặc PC. \ R \ nBitMart Đăng ký \ r \ nĐăng ký BitMart rất đơn giản, bạn cần nhập địa chỉ email của mình và sau đó xác nhận email đó bằng cách nhận mã trước khi bạn tiếp tục. Sau đó, chỉ cần nhập mật khẩu của bạn và mã mời nếu có, sau đó bạn được cấp quyền truy cập vào sàn giao dịch và có thể bắt đầu giao dịch. \ R \ n \ r \ n \ r \ n Giới hạn tài khoản BitMart \ r \ nTất cả các tài khoản mới đều có thể rút tiền tương đương với 2BTC mỗi ngày mà không cần phải xác minh tài khoản của họ. Nếu bạn cần nhiều hơn thế, bạn có thể bắt đầu quá trình xác minh tài khoản bằng cách tải lên bản sao các tài liệu của bạn như ID, Hộ chiếu hoặc Giấy phép Lái ​​xe. Khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ có quyền rút 100BTC mỗi ngày. \ R \ n \ r \ n \ r \ nBitMart Deposits \ r \ nBitMart chấp nhận thanh toán fiat hoặc Tiền điện tử, vì vậy để bắt đầu sử dụng nền tảng, bạn sẽ cần gửi một số tiền điện tử đến sàn giao dịch thông qua trang gửi tiền của họ hoặc mua hàng bằng các tùy chọn fiat có sẵn. \ r \ n \ r \ nBạn có thể gửi bất kỳ đồng xu hoặc mã thông báo nào có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch, chỉ cần chọn đơn vị tiền tệ của bạn và nhấp vào \"Tiền gửi\" nút tạo địa chỉ để gửi đến. \ r \ n \ r \ n \ r \ n Giao dịch trên Bitmart \ r \ nNếu bạn truy cập trang Exchange trên BitMart, bạn sẽ thấy thông tin cần thiết để quyết định khi giao dịch tiền điện tử như một nơi để làm như vậy. Phía bên trái của trang giao dịch có tất cả các cặp tiền điện tử, được chia thành các danh mục dựa trên việc chúng bao gồm BTC, ETH hay USDT. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ cặp giao dịch nào bạn muốn và trang sẽ tự động cập nhật để hiển thị thông tin về giá của cặp giao dịch đó. Bạn sẽ thấy giá của cặp ở đầu trang, cùng với sự thay đổi gần đây về số liệu phần trăm và 24 giờ cho mức thấp, mức cao và âm lượng. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nPhần giữa trang là nơi bạn tìm thấy thông tin liên quan về giá cả và các thay đổi. Bạn sẽ thấy thông tin chi tiết, bao gồm giá mở cửa, cao, thấp và đóng cửa. Ngoài ra còn có biểu đồ giá hình nến cộng với biểu đồ khối lượng, được cung cấp bởi TradingView. Bạn có thể di chuột qua bất kỳ điểm nào trên biểu đồ để xem thời gian và dữ liệu cụ thể cho điểm đó. Ngoài ra còn có tùy chọn để điều chỉnh các khoảng thời gian trên biểu đồ, với các lựa chọn là một, 5, 15 hoặc 30 phút; một, hai hoặc bốn giờ; một ngày; hoặc một tuần. Ngoài ra còn có khả năng thêm các chỉ số vào biểu đồ. Vì BitMart vẫn còn tương đối mới, các biểu đồ không được bố trí lý tưởng, với bản thân các biểu đồ đôi khi chồng chéo các con số, vì vậy bạn có thể muốn xem chúng ở chế độ toàn màn hình. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin mình cần và vấn đề này sẽ được giải quyết tại một số điểm. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Ở bên phải của biểu đồ, bạn sẽ thấy sổ đặt hàng cho cặp, liệt kê giá, số tiền và tổng số, được tách thành các lệnh bán và mua. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBên dưới biểu đồ là biểu mẫu để đặt lệnh giới hạn. Bạn có thể điền vào số lượng cụ thể của một loại tiền điện tử mà bạn muốn bán hoặc chọn bán tỷ lệ phần trăm nắm giữ của bạn đối với loại tiền điện tử đó (25, 50, 75 hoặc 100 phần trăm). Dưới đó, bạn có thể xem các đơn đặt hàng đang hoạt động của mình. Ngay bên trái của biểu mẫu đặt hàng, bạn sẽ thấy các giao dịch thị trường gần đây nhất. \ R \ n \ r \ n \ r \ nBMX Token \ r \ nBMX là token đằng sau BitMart. Có tổng khối lượng là 1 tỷ mã thông báo và nó là mã thông báo ERC20. 30% mã thông báo đã được phân bổ cho đợt chào bán công khai và 30% khác cho nhóm sáng lập, với những mã thông báo đó được phát hành trong ba năm. Những người chấp nhận sớm nhận được 10% số token trong khi 20% dành cho chi phí cộng đồng và 10% dành cho các nhà đầu tư trong danh sách trắng. \ R \ n \ r \ nKhi bạn nắm giữ BMX, bạn được giảm giá phí giao dịch, bất kể BMX có một trong những loại tiền tệ trong giao dịch của bạn. Ngoài ra còn có một cơ chế mua lại cho BMX trong đó nhóm BitMart sẽ định kỳ sử dụng 20% ​​phí giao dịch của nền tảng để mua lại BMX. BMX đã mua lại sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Quá trình đó sẽ tiếp tục cho đến khi nhóm phá hủy 500 triệu BMX. \ R \ n Tiền điện tử được hỗ trợ \ r \ n Như đã đề cập, các cặp giao dịch trên BitMart được chia thành các cặp liên quan đến BTC, ETH và USDT. Tại thời điểm viết bài, có 13 cặp giao dịch liên quan đến BTC, 12 cặp liên quan đến ETH (không tính lại ETH \ / BTC) và bốn với USDT trong tổng số 29 cặp giao dịch. BitMart có kế hoạch niêm yết nhiều đồng tiền hơn trong tương lai và cung cấp một biểu mẫu cho những người muốn niêm yết đồng tiền của họ trên nền tảng như một cách để khuyến khích việc mở rộng của nó. \ R \ nBitMart Phí \ r \ nBitMart tính phí giao dịch \ u00a00,05%. , không tính phí gửi tiền và có phí rút mã thông báo cũng như số tiền rút tối thiểu, nhưng những phí này khác nhau tùy theo tiền điện tử. Bạn có thể xem chi tiết cụ thể trên trang \ u201cFees \ u201d. BTC có số tiền rút tối thiểu là 0,005 BTC với mức phí là 0,0005. ETH có mức rút tối thiểu là 0,015 ETH với mức phí 0,01. Cuối cùng, BMX có số tiền rút tối thiểu là 30 với khoản phí 10 BMX. \ R \ n \ r \ n \ r \ nBitMart là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất sắp ra mắt, nhưng nền tảng này rất dễ sử dụng và được bố trí tốt ngoài. Nó hiện không cung cấp một loạt các mã thông báo và tiền xu để giao dịch nhưng điều này sẽ mở rộng theo thời gian. Việc sử dụng mã thông báo BMX là một bổ sung đáng hoan nghênh và họ đang tuân theo mô hình rất thành công được Binance sử dụng, nơi bạn có thể kiếm tiền từ phí giữ mã thông báo và họ cũng đã sử dụng mô hình mua lại nơi mã thông báo sẽ tăng giá trị hơn thời gian, cung cấp động cơ để nắm giữ chúng. \ r \ n \ r \ nBitMart có tiềm năng nhưng phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn để trở nên vững chắc hơn trước những sàn giao dịch như Binance, Kucoin và các sàn giao dịch khác cũng như sự trỗi dậy của các sàn giao dịch phi tập trung đang phát triển phổ biến và cơ sở người dùng. Nhóm nghiên cứu không đề cập trên trang web rằng một sàn giao dịch phi tập trung được lên kế hoạch và sẽ ra mắt vào một ngày sau đó. \ R \ n \ r \ nCông ty đứng sau BitMart đã chính thức đăng ký là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ (MSB) với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, được quản lý bởi Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN) giúp chứng minh tính hợp pháp của hoạt động kinh doanh đằng sau sàn giao dịch. \ r \ n \ r \ n Như mọi khi với các sàn giao dịch tập trung, bạn không sở hữu khóa cá nhân trong ví của mình, dựa vào sàn giao dịch để cung cấp bảo mật cho bạn khỏi bị hack và lừa đảo, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên giữ số dư lớn trên sàn giao dịch và chỉ sử dụng nó để giao dịch, rút ​​về ví của chính bạn bất kỳ khoản tiền nào để giữ lâu dài. \ r \ n \ r \ nVisit BitMart","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"},"datePublished":"2018-06-21"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me