Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Bitpanda: Đánh giá đầy đủ

Hoàn thành bài đánh giá Bitpanda

Bitpanda là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở châu Âu, cung cấp quyền truy cập an toàn để mua hoặc bán tiền điện tử vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nền tảng này đã xuất hiện từ năm 2014, duy trì một danh tiếng mạnh mẽ trong suốt nhiều năm.

Bitpanda hoàn toàn tự động. Điều này có nghĩa là ngay sau khi nền tảng xác nhận thanh toán, tiền điện tử sẽ tự động được gửi đến người mua. Bitpanda cho rằng quy trình đó là một trong những lý do khiến nó có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao cho khách hàng.

Theo trang giới thiệu của mình, Bitpanda có mục tiêu làm cho quá trình mua và bán tiền điện tử như Bitcoin nhanh chóng, dễ dàng và an toàn nhất có thể.

Đội ngũ kỹ sư của nền tảng không ngừng tối ưu hóa và mở rộng các dịch vụ để đảm bảo rằng công ty đạt được mục tiêu này và luôn dẫn đầu cho các sàn giao dịch bán lẻ tiền điện tử của Châu Âu.

Hoàn thành bài đánh giá Bitpanda

Truy cập BitPanda

Ai đứng sau Bitpanda?

Bitpanda GmbH có trụ sở tại Vienna, Áo. Công ty fintech này chuyên mua và bán các loại tiền điện tử như Bitcoin. Nó hiện là nhà môi giới bán lẻ hàng đầu cho Litecoin, Bitcoin, Ethereum và các loại khác ở Châu Âu nhờ có hơn 850.000 người dùng.

Có hơn 60 thành viên trong nhóm của hơn 21 quốc tịch, làm cho Bitpanda trở thành một nỗ lực trên toàn thế giới.

Ý tưởng cho Bitpanda bắt đầu vào năm 2013 khi các thành viên sáng lập phát hiện ra rằng việc mua tiền điện tử ở châu Âu vẫn còn vô cùng thách thức. Eric Demuth, Christian Trummer và Paul Klanscheck đã quyết định khắc phục sự cố này bằng cách tạo Bitpanda.

Nó bắt đầu với sự phối hợp rộng rãi dưới sự tham vấn của chính quyền địa phương và Bitpanda lần đầu tiên được gọi là Coinimal GmbH khi ra mắt vào tháng 12 năm 2014.

Một số lợi thế của Bitpanda là gì?

Như đã đề cập, Bitpanda là sàn giao dịch bán lẻ hàng đầu ở Châu Âu về các giao dịch tiền điện tử liên quan đến mua và bán. Nền tảng này cũng cung cấp một danh sách phong phú các loại tiền điện tử được hỗ trợ, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy loại tiền bạn muốn mua hoặc bán.

Ngoài ra, Bitpanda bao gồm tích hợp ví đầy đủ cho tất cả các tài sản có thể giao dịch để tạo sự thuận tiện cho khách hàng của mình. Nền tảng này cũng có hệ thống bảo mật hiện đại và AML / KYC hàng đầu trong ngành.

Nhìn chung, Bitpanda thuận tiện để sử dụng và rất đơn giản, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn danh mục đầu tư của mình trong việc trao đổi tiền điện tử nhanh nhất và dễ dàng nhất. Bạn có thể truy cập vào nền tảng và mua hoặc bán tiền điện tử 24/7 với hệ thống đặt hàng hoàn toàn tự động và các máy chủ cao cấp.

Những người quan tâm cũng có thể tận dụng chương trình Liên kết Bitcoin, bao gồm chia sẻ doanh thu lên đến 20% và thời lượng cookie dài để tối đa hóa doanh thu thông qua các liên kết liên kết của bạn.

Bảng điều khiển Bitpanda

Bitpanda cung cấp nền tảng nào để mua và bán tiền điện tử?

Phiên bản thông thường của Bitpanda được gọi là Bitpanda Web và đây là nơi hầu hết mọi người chọn mua và bán tiền điện tử của họ. Sử dụng Bitpanda Web rất đơn giản và có thể được thực hiện qua bất kỳ thiết bị nào bằng cách kết nối với trang web.

Ngoài ra còn có Bitpanda Plus cho những người muốn giới hạn cao hơn và các dịch vụ độc quyền cộng với Bitpanda To Go.

Bitpanda để đi là gì?

Bitpanda To Go giúp bạn có thể mua tiền điện tử trên khắp nước Áo bằng tiền mặt. Chương trình hoạt động với 400 chi nhánh Bưu điện cùng với khoảng 1.300 đối tác Bưu điện trên khắp nước Áo và giúp bạn dễ dàng mua tiền điện tử mà không cần phải chuyển tiền tệ fiat vào tài khoản Bitpanda của bạn hoặc thậm chí yêu cầu tài khoản ngân hàng.

Để sử dụng Bitpanda To Go, bạn chỉ cần đến một trong các địa điểm được hỗ trợ và mua phiếu thưởng với số lượng bằng Euro mà bạn muốn. Các mã có sẵn với giá 50, 100 hoặc 500 Euro. Bạn có thể tìm thấy một chi nhánh thông qua trang web Bitpanda, cụ thể là trang “Bitpanda To Go”.

Bitpanda để đi

Sau khi mua phiếu thưởng, bạn có thể nhấp vào nút “Đổi ngay” trên cùng một trang web để bạn đăng nhập vào tài khoản và nhập mã. Bạn có thể đổi phiếu thưởng trực tuyến trong vòng vài giây để mua Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Ripple, IOTA, Bitcoin Cash, Komodo hoặc Dash.

Sử dụng Bitpanda mang lại mức giá tốt nhất ở Áo để bạn có thể nhận được nhiều tiền điện tử nhất cho fiat của mình. Cũng không cần xác minh vì bạn chỉ cần địa chỉ email của mình. Các đồng tiền sẽ đi ngay vào ví tích hợp của bạn, nơi bạn có thể sử dụng chúng theo cách bạn muốn.

Bitpanda Plus là gì?

Như đã đề cập, Bitpanda Plus được thiết kế cho những người muốn có các dịch vụ độc quyền và những người cần giới hạn giao dịch cao hơn. Nó lý tưởng cho các nhà giao dịch muốn giao dịch với khối lượng lớn hơn và tăng giới hạn mặc định.

Để sử dụng Bitpanda Plus, bạn phải bắt đầu bằng cách điền vào một biểu mẫu đơn giản trên trang Bitpanda Plus và nền tảng sẽ liên hệ lại với bạn về việc tăng giới hạn. Biểu mẫu yêu cầu tên, quốc tịch, điện thoại, email, trạng thái xác minh và khối lượng dự kiến ​​của bạn cho giao dịch đầu tiên.

Trên một lưu ý liên quan, nền tảng cung cấp Bitpanda OTC. Đây là một dịch vụ trực tiếp không cần kê đơn cho bất kỳ ai muốn mua hoặc bán số lượng trên một triệu Euro. Do số lượng liên quan, dịch vụ OTC này chuyên biệt và độc quyền với sự cá nhân hóa cho mọi khách hàng cá nhân. Để truy cập dịch vụ này, bạn điền vào cùng một biểu mẫu Bitpanda Plus.

Làm cách nào để bạn xác minh tài khoản của mình và giới hạn giao dịch là gì?

Bitpanda rất nỗ lực để đưa ra các giới hạn rõ ràng nên không cần phải đoán. Ngay sau khi bạn xác minh đầy đủ tài khoản của mình, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng. Bitpanda đã chọn không cung cấp các cấp xác minh với các giới hạn khác nhau, vì điều này có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng và làm cho nền tảng phức tạp hơn.

Thay vào đó, tất cả người dùng đều sử dụng Bitpanda theo cùng một cách. Ngoại lệ duy nhất là những người được chấp thuận cho Bitpanda Plus.

Ai có thể sử dụng Bitpanda?

Người dùng trên khắp thế giới có thể sử dụng Bitpanda để bán tiền điện tử, với các tùy chọn thanh toán cụ thể tùy thuộc vào loại tiền tệ được sử dụng. Khả năng mua tiền điện tử trên Bitpanda được dành riêng cho người dùng châu Âu trong khu vực SEPA. Điều này bao gồm hầu hết các quốc gia thành viên EU cộng với Liechtenstein, Iceland, Thụy Sĩ, Na Uy và Monaco.

Làm cách nào để bạn xác minh tài khoản Bitpanda của mình?

Cần phải xác minh tài khoản Bitpanda của bạn để đáp ứng các yêu cầu pháp lý. Không thể gửi tiền fiat vào tài khoản Bitpanda của bạn cho đến khi bạn xác minh tài khoản đó, có nghĩa là cách duy nhất để mua tiền điện tử trên Bitpanda mà không cần tài khoản đã xác minh là thông qua phiếu thưởng Bitpanda To Go.

Để bắt đầu quá trình xác minh với Bitpanda, người dùng phải cung cấp số điện thoại di động, địa chỉ email và một số thông tin cá nhân cơ bản. Sau đó, bạn phải làm theo quy trình nhận dạng video được thực hiện thông qua công ty đối tác, với tùy chọn IdentityTM hoặc IDNow.

Quá trình video xác minh này yêu cầu ID ảnh được chấp nhận, điện thoại thông minh hoặc webcam và kết nối internet ổn định. Người dùng từ tất cả các quốc gia có thể sử dụng hộ chiếu làm ID ảnh của họ và tùy thuộc vào quốc gia và công ty xác minh video mà bạn chọn sử dụng, bạn cũng có thể sử dụng thẻ ID.

Xác minh tài khoản Bitpanda

Bitpanda cung cấp các tùy chọn thanh toán và rút tiền nào?

Bitpanda cung cấp một danh sách dài các tùy chọn thanh toán để thu hút mọi người. Bạn có thể sử dụng tiền mặt để mua tiền điện tử thông qua chương trình Bitpanda To Go. Bạn có thể thanh toán hoặc rút tiền mặt bằng EUR, USD, GBP hoặc CHF. Với EUR, tùy chọn gửi tiền duy nhất cho các tài khoản chưa được xác minh là Bitpanda To Go.

Các tùy chọn cho tài khoản đã xác minh bao gồm điều này cộng với SEPA, EPS, Giro Pay, SOFORT, Visa, Mastercard, NETELLER và Skrill. Các tùy chọn thanh toán cho Euro, bất kể trạng thái xác minh, bao gồm SEPA, Skrill, NETELLER và Amazon.de.

Tiền gửi USD yêu cầu xác minh và các tùy chọn bao gồm Visa, Mastercard và Skrill. Rút tiền USD chỉ có sẵn qua Skrill. Tiền gửi bằng CHF cũng yêu cầu xác minh, với các tùy chọn Visa, Mastercard, Skrill, SOFORT, SEPA và NETELLER. Các tùy chọn thanh toán bao gồm SEPA, NETELLER và Skrill, bất kể trạng thái xác minh. Gửi và rút tiền bằng GBP có các tùy chọn tương tự như bằng đồng CHF mà không có tùy chọn SOFORT.

Làm cách nào để bạn gửi tiền hoặc rút tiền trên Bitpanda?

Quá trình gửi hoặc rút tiền đến hoặc từ tài khoản Bitpanda của bạn khá đơn giản. Để gửi tiền, hãy truy cập trang “Gửi tiền” bằng cách nhấp vào nút có liên quan trên thanh điều hướng và chọn đúng ví fiat dựa trên loại tiền bạn đã chọn. Chọn nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bạn, nhập số tiền và làm theo hướng dẫn.

Các giới hạn trên Bitpanda là gì?

Sau khi tài khoản của bạn được xác minh, các giới hạn chính xác cho việc gửi và rút tiền sẽ khác nhau tùy theo đơn vị tiền tệ. Với Euro và thanh toán trực tuyến, có giới hạn 10.000 EUR hàng ngày, giới hạn 300.000 EUR hàng tháng và tổng giới hạn 10 triệu EUR cho các khoản tiền gửi có giới hạn rút tiền lần lượt là 100.000, 2 triệu và 10 triệu EUR.

Hạn mức thẻ tín dụng là 2.500 EUR hàng ngày, 300.000 EUR hàng tháng hoặc tổng cộng 5 triệu. Chuyển khoản ngân hàng hạn mức gửi và rút tiền là 500.000 EUR hàng ngày, 5 triệu hàng tháng và tổng cộng 100 triệu.

Có các giới hạn hơi khác nhau đối với USD, GBP và CHF, tất cả các giới hạn này bạn có thể xem trên trang giới hạn Bitpanda. Không có giới hạn giao dịch tại chỗ. Hãy nhớ rằng khoản tiền gửi đầu tiên sau khi xác minh có giới hạn hàng ngày là 2.500 EUR, số tiền này sẽ tăng lên sau khoản tiền gửi xác minh.

Bạn giao dịch với Bitpanda như thế nào?

Như với mọi thứ khác trên trang web Bitpanda, việc mua hoặc bán tiền điện tử rất đơn giản. Nhấp vào “Giao dịch” ở trên cùng bên phải của màn hình khi bạn đã đăng nhập. Chọn “Mua”, sau đó chọn tiền điện tử bạn muốn mua và ví fiat bạn đã chọn. Chọn số lượng cần mua và nhấp vào “Mua ngay”. Để bán, hãy truy cập cùng một trang “Giao dịch” nhưng nhấp vào “Bán”. Từ đó, chọn tiền điện tử và ví fiat, chọn số tiền và nhấp vào “Bán ngay”.

Mua Bitcoin

Để xem lịch sử giao dịch và đơn đặt hàng của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng người dùng của bạn, sau đó chọn “Lịch sử”.

Lịch sử tài khoản BitPanda

Bitpanda tính phí gì?

Bitpanda cố gắng duy trì mức phí thấp như một lợi ích cho khách hàng của mình. Các khoản phí được liệt kê cho việc bán và mua tiền điện tử đã bao gồm phí. Thông tin giá được cập nhật theo thời gian thực, vì vậy số tiền hiển thị những gì bạn phải trả mà không cần tính toán thêm. Các mức giá này đã bao gồm phí 1,49% để mua Bitcoin và 1,29% để bán Bitcoin.

Người dùng Bitpanda cũng có thể phải trả phí không do nền tảng tính phí. Ví dụ: nếu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn bằng đơn vị tiền tệ không phải EUR, GBP, USD hoặc CHF, ngân hàng của bạn có thể tính phí chuyển đổi.

Cũng có thể những người chọn sử dụng thẻ tín dụng có thể phải trả phí từ nhà cung cấp của họ, bao gồm cả phí ứng tiền mặt tiềm ẩn.

BitPanda cũng tính phí giao dịch, số tiền sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử.

Phí Bitpanda

Bạn có thể làm gì khác với Bitpanda?

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa các giao dịch mua và bán tiền điện tử của mình trên Bitpanda, bạn có thể thiết lập cảnh báo giá cho số lượng không giới hạn tiền điện tử. Bạn đặt điểm bạn muốn giá đạt được và sẽ nhận được thông báo qua email ngay khi đạt đến điểm đó để bạn có thể mua hoặc bán ở mức giá tốt nhất.

Ngoài việc mua và bán tiền điện tử, Bitpanda cho phép bạn gửi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác cho những người dùng Bitpanda khác mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Quá trình này miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng.

Bitpanda có an toàn không?

Nhóm tại Bitpanda ưu tiên bảo mật. Nó dựa trên công nghệ hiện đại để giao dịch an toàn. Điều này bao gồm mã hóa SSL và bảo vệ DDOS. Nền tảng này cũng lưu trữ tiền trong các ví ngoại tuyến an toàn được bảo mật để an tâm hơn.

Bitpanda cũng cung cấp và rất khuyến khích việc sử dụng xác thực hai yếu tố. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể truy cập trang tài khoản của mình để quản lý thiết bị, bao gồm việc xem các phiên và thiết bị đang hoạt động cũng như khả năng đăng xuất, đóng các phiên đang chạy từ các thiết bị khác.

Hỗ trợ khách hàng của Bitpanda?

Bitpanda hỗ trợ khách hàng rất tốt. Bạn có thể nhấp vào “Hỗ trợ” trong danh mục “Trợ giúp” ở cuối bất kỳ trang nào trên trang web của nó. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một biểu mẫu để gửi yêu cầu. Biểu mẫu yêu cầu địa chỉ email của bạn, khu vực chủ đề, chủ đề và mô tả, với tùy chọn đính kèm tệp, chỉ định tiền điện tử liên quan và cung cấp PID và TXID để được hỗ trợ nhanh hơn.

Phần kết luận

Bitpanda là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và được đánh giá cao cho phép người dùng mua hoặc bán một loạt các loại tiền điện tử bằng cách sử dụng tiền tệ fiat. Nó hỗ trợ EUR, USD, GBP và CHF và cho người dùng trên khắp thế giới. Nền tảng này rất dễ sử dụng và cung cấp một danh sách dài các tùy chọn gửi và rút tiền để thuận tiện.

Trang web và hệ thống giao dịch được thiết kế rất tốt và dễ sử dụng, nếu bạn đã quen sử dụng Coinbase, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng Bitpanda vì giao diện khá giống.

Bitpand cung cấp một loạt các loại tiền điện tử mà bạn có thể mua ngay lập tức, thay vì phải sử dụng một sàn giao dịch để mua fiat và giao dịch trên nền tảng khác, bạn có thể mua chúng trực tiếp trên Bitpanda và sau đó rút về ví của riêng mình.

Truy cập BitPanda

BitPanda

src = “~ images \ begin-guide-to-bitpanda-complete-review-8.jpg”

alt = “Hoàn thành Đánh giá Bitpanda”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 8.2

Dễ sử dụng

9,0 / 10

Uy tín

8.0 / 10

Phí

7.0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

8.0 / 10

Phương thức thanh toán

9,0 / 10

Ưu điểm

  • Dễ sử dụng
  • Mua hàng bằng tiền mặt
  • Fiat thành tiền điện tử
  • Lựa chọn tốt về xu

Nhược điểm

  • Phí có thể cao
  • Không dành cho Nhà giao dịch nâng cao

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"BitPanda","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2018 \ / 08 \ /bitpanda-review-150×150.jpg","sự miêu tả":"Bitpanda là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Châu Âu, cung cấp quyền truy cập an toàn để mua hoặc bán tiền điện tử bất kỳ lúc nào trong ngày. Nền tảng này đã xuất hiện từ năm 2014, duy trì một danh tiếng mạnh mẽ trong suốt nhiều năm. Bitpanda hoàn toàn tự động. Điều này có nghĩa là ngay sau khi nền tảng xác nhận thanh toán, tiền điện tử sẽ…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"8,20"},"Tên":"BitPanda","đánh giá":"Bitpanda là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Châu Âu, cung cấp quyền truy cập an toàn để mua hoặc bán tiền điện tử bất kỳ lúc nào trong ngày. Nền tảng này đã xuất hiện từ năm 2014, duy trì danh tiếng mạnh mẽ trong suốt nhiều năm. \ R \ n \ r \ nBitpanda hoàn toàn tự động. Điều này có nghĩa là ngay sau khi nền tảng xác nhận thanh toán, tiền điện tử sẽ tự động được gửi đến người mua. Bitpanda cho rằng quy trình đó là một trong những lý do khiến họ có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao cho khách hàng. \ R \ n \ r \ nTheo trang giới thiệu của mình, Bitpanda có mục tiêu là làm cho quá trình mua và bán tiền điện tử như Bitcoin nhanh chóng, dễ dàng và an toàn nhất có thể. \ R \ n \ r \ nNhóm kỹ sư của nền tảng này liên tục tối ưu hóa và mở rộng các dịch vụ để đảm bảo rằng công ty đạt được mục tiêu này và vẫn dẫn đầu các sàn giao dịch bán lẻ của Châu Âu cho tiền điện tử. \ r \ n \ r \ n \ r \ nTruy cập BitPanda \ r \ n \ r \ n Ai đứng đằng sau Bitpanda? \ r \ nBitpanda GmbH có trụ sở tại Vienna, Áo. Công ty fintech này chuyên mua và bán các loại tiền điện tử như Bitcoin. Nó hiện là nhà môi giới bán lẻ hàng đầu cho Litecoin, Bitcoin, Ethereum và các loại khác ở Châu Âu nhờ có hơn 850.000 người dùng. \ R \ n \ r \ nCó hơn 60 thành viên trong nhóm của hơn 21 quốc tịch, đưa Bitpanda trở thành một Nỗ lực. \ r \ n \ r \ n Ý tưởng cho Bitpanda bắt đầu vào năm 2013 khi các thành viên sáng lập phát hiện ra rằng việc mua tiền điện tử ở Châu Âu vẫn còn vô cùng thách thức. Eric Demuth, Christian Trummer và Paul Klanscheck đã quyết định khắc phục sự cố này bằng cách tạo Bitpanda. \ R \ n \ r \ n Nó bắt đầu với sự phối hợp sâu rộng dưới sự tham vấn của chính quyền địa phương và Bitpanda lần đầu tiên được gọi là Coinimal GmbH khi ra mắt vào tháng 12 năm 2014 . \ r \ nMột số ưu điểm của Bitpanda là gì? \ r \ n Như đã đề cập, Bitpanda là sàn giao dịch bán lẻ hàng đầu ở Châu Âu cho các giao dịch tiền điện tử liên quan đến mua và bán. Nền tảng này cũng cung cấp một danh sách phong phú các loại tiền điện tử được hỗ trợ, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy loại tiền bạn muốn mua hoặc bán. \ R \ n \ r \ n Ngoài ra, Bitpanda còn bao gồm tích hợp ví đầy đủ cho tất cả các tài sản có thể giao dịch cho sự tiện lợi của khách hàng. Nền tảng này cũng có hệ thống bảo mật hiện đại và AML \ / KYC hàng đầu trong ngành. \ R \ n \ r \ n Nhìn chung, Bitpanda rất thuận tiện để sử dụng và rất đơn giản, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn danh mục đầu tư của mình trong trao đổi nhanh nhất và dễ dàng nhất cho tiền điện tử. Bạn có thể truy cập vào nền tảng và mua hoặc bán tiền điện tử 24 \ / 7 với hệ thống đặt hàng hoàn toàn tự động và các máy chủ cao cấp. \ R \ n \ r \ nNhững ai quan tâm cũng có thể tận dụng chương trình Bitcoin Affiliate, bao gồm chia sẻ doanh thu lên đến 20 phần trăm và thời lượng cookie dài để tối đa hóa doanh thu thông qua các liên kết đơn vị của bạn. \ r \ n \ r \ n \ r \ n Bitpanda cung cấp nền tảng nào để mua và bán tiền điện tử? \ r \ n Phiên bản thông thường của Bitpanda là được gọi là Bitpanda Web và đây là nơi hầu hết mọi người chọn mua và bán tiền điện tử của họ. Sử dụng Bitpanda Web rất đơn giản và có thể được thực hiện qua bất kỳ thiết bị nào bằng cách kết nối với trang web. \ R \ n \ r \ n Ngoài ra còn có Bitpanda Plus dành cho những người muốn giới hạn cao hơn và các dịch vụ độc quyền cùng với Bitpanda To Go. \ R \ n Bitpanda là gì To Go? \ R \ nBitpanda To Go giúp bạn có thể mua tiền điện tử trên khắp nước Áo bằng tiền mặt. Chương trình hoạt động với 400 chi nhánh Bưu điện cùng với khoảng 1.300 đối tác Bưu điện trên khắp nước Áo và giúp bạn dễ dàng mua tiền điện tử mà không cần phải chuyển tiền tệ fiat vào tài khoản Bitpanda của bạn hoặc thậm chí yêu cầu tài khoản ngân hàng. \ R \ n \ r \ nĐể sử dụng Bitpanda To Đi, bạn chỉ cần đến một trong những địa điểm được hỗ trợ và mua một phiếu thưởng với số lượng bằng Euro mà bạn muốn. Các mã có sẵn với giá 50, 100 hoặc 500 Euro. Bạn có thể tìm thấy chi nhánh thông qua trang web Bitpanda, cụ thể là trang \ u201cBitpanda To Go \ u201d. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nSau khi mua phiếu thưởng, bạn có thể nhấp vào \ u201cRedeem ngay Nút \ u201d trên cùng một trang web, nơi bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản của mình và nhập mã. Bạn có thể đổi phiếu thưởng trực tuyến trong vòng vài giây để mua Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Ripple, IOTA, Bitcoin Cash, Komodo hoặc Dash. \ R \ n \ r \ nSử dụng Bitpanda mang lại mức giá tốt nhất ở Áo để bạn có thể nhận được nhiều tiền điện tử nhất cho fiat của bạn. Cũng không cần xác minh vì bạn chỉ cần địa chỉ email của mình. Các đồng tiền sẽ được chuyển ngay vào ví tích hợp của bạn, nơi bạn có thể sử dụng chúng theo cách bạn muốn. \ R \ n Bitpanda Plus là gì? \ R \ n Như đã đề cập, Bitpanda Plus được thiết kế cho những người muốn có các dịch vụ độc quyền và những người cần giới hạn giao dịch cao hơn. Đây là lý tưởng cho các nhà giao dịch muốn giao dịch với khối lượng lớn hơn và tăng giới hạn mặc định. \ R \ n \ r \ nĐể sử dụng Bitpanda Plus, bạn phải bắt đầu bằng cách điền vào một biểu mẫu đơn giản trên trang Bitpanda Plus và nền tảng sẽ nhận được quay lại với bạn về việc tăng giới hạn. Biểu mẫu yêu cầu tên, quốc tịch, điện thoại, email, trạng thái xác minh và khối lượng dự kiến ​​của bạn cho giao dịch đầu tiên. \ R \ n \ r \ nTrên một ghi chú liên quan, nền tảng cung cấp Bitpanda OTC. Đây là một dịch vụ trực tiếp không cần kê đơn cho bất kỳ ai muốn mua hoặc bán số lượng trên một triệu Euro. Do số lượng liên quan, dịch vụ OTC này chuyên biệt và độc quyền với sự cá nhân hóa cho mọi khách hàng cá nhân. Để truy cập dịch vụ này, bạn điền vào cùng một biểu mẫu Bitpanda Plus. \ R \ nLàm cách nào để bạn xác minh tài khoản của mình và giới hạn giao dịch là gì? \ R \ nBitpanda rất nỗ lực để cung cấp các giới hạn rõ ràng nên không cần phải đoán. Ngay sau khi bạn xác minh đầy đủ tài khoản của mình, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng. Bitpanda đã chọn không cung cấp các cấp xác minh với các giới hạn khác nhau, vì điều này có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng và làm cho nền tảng phức tạp hơn. \ R \ n \ r \ nThay vào đó, tất cả người dùng đều sử dụng Bitpanda theo cùng một cách. Ngoại lệ duy nhất là những người được chấp thuận cho Bitpanda Plus. \ R \ n Ai có thể sử dụng Bitpanda? \ R \ n Người dùng trên khắp thế giới có thể sử dụng Bitpanda để bán tiền điện tử, với các tùy chọn thanh toán cụ thể tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ được sử dụng. Khả năng mua tiền điện tử trên Bitpanda được dành riêng cho người dùng châu Âu trong khu vực SEPA. Điều này bao gồm hầu hết các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu cộng với Liechtenstein, Iceland, Thụy Sĩ, Na Uy và Monaco. \ R \ nLàm cách nào để bạn xác minh tài khoản Bitpanda của mình? \ R \ nBạn cần xác minh tài khoản Bitpanda của mình để đáp ứng các yêu cầu pháp lý. Bạn không thể gửi tiền fiat vào tài khoản Bitpanda của mình cho đến khi bạn xác minh tài khoản đó, có nghĩa là cách duy nhất để mua tiền điện tử trên Bitpanda mà không cần tài khoản đã xác minh là thông qua phiếu thưởng Bitpanda To Go. \ R \ n \ r \ nĐể bắt đầu quá trình xác minh với Bitpanda, người dùng phải cung cấp số điện thoại di động, địa chỉ email và một số thông tin cá nhân cơ bản. Sau đó, bạn phải làm theo quy trình nhận dạng video được thực hiện thông qua một công ty đối tác, với tùy chọn IdentityTM hoặc IDNow. \ R \ n \ r \ nQuá trình video xác minh này yêu cầu ID ảnh được chấp nhận, điện thoại thông minh hoặc webcam và thiết bị ổn định kết nối Internet. Người dùng từ tất cả các quốc gia có thể sử dụng hộ chiếu làm ID ảnh của họ và tùy thuộc vào quốc gia và công ty xác minh video mà bạn chọn sử dụng, bạn cũng có thể sử dụng thẻ ID. \ R \ n \ r \ n \ r \ n Các tùy chọn thanh toán và rút tiền Bitpanda có cung cấp không? \ R \ nBitpanda cung cấp một danh sách dài các tùy chọn thanh toán để thu hút mọi người. Bạn có thể sử dụng tiền mặt để mua tiền điện tử thông qua chương trình Bitpanda To Go. Bạn có thể thanh toán hoặc rút tiền mặt bằng EUR, USD, GBP hoặc CHF. Với EUR, tùy chọn gửi tiền duy nhất cho các tài khoản chưa được xác minh là Bitpanda To Go. \ R \ n \ r \ n Các tùy chọn cho tài khoản đã xác minh bao gồm điều này cộng với SEPA, EPS, Giro Pay, SOFORT, Visa, Mastercard, NETELLER và Skrill. Các tùy chọn thanh toán cho Euro, bất kể trạng thái xác minh, bao gồm SEPA, Skrill, NETELLER và Amazon.de. \ R \ n \ r \ n Tiền gửi bằng USD yêu cầu xác minh và các tùy chọn bao gồm Visa, Mastercard và Skrill. Rút tiền USD chỉ có sẵn qua Skrill. Tiền gửi bằng CHF cũng yêu cầu xác minh, với các tùy chọn Visa, Mastercard, Skrill, SOFORT, SEPA và NETELLER. Các tùy chọn thanh toán bao gồm SEPA, NETELLER và Skrill, bất kể trạng thái xác minh. Gửi và rút tiền bằng GBP có các tùy chọn tương tự như trong CHF mà không có tùy chọn SOFORT. \ R \ nLàm cách nào để bạn gửi hoặc rút tiền trên Bitpanda? \ R \ nQuá trình gửi hoặc rút tiền đến hoặc từ tài khoản Bitpanda của bạn khá đơn giản. Để gửi tiền, hãy truy cập trang \ u201cDeposit \ u201d bằng cách nhấp vào nút có liên quan trên thanh điều hướng và chọn đúng ví fiat dựa trên đơn vị tiền tệ bạn đã chọn. Chọn nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bạn, nhập số tiền và làm theo hướng dẫn. \ R \ nCác giới hạn trên Bitpanda là gì? \ R \ nKhi tài khoản của bạn được xác minh, các giới hạn chính xác cho việc gửi và rút tiền sẽ khác nhau tùy theo loại tiền. Với Euro và thanh toán trực tuyến, có giới hạn 10.000 EUR hàng ngày, 300.000 EUR hàng tháng và tổng giới hạn 10 triệu EUR cho các khoản tiền gửi có giới hạn rút tiền lần lượt là 100.000, 2 triệu và 10 triệu EUR. \ R \ n \ r \ nCác hạn mức thẻ tín dụng là 2.500 EUR hàng ngày, 300.000 EUR hàng tháng hoặc tổng cộng 5 triệu. Giới hạn gửi và rút tiền chuyển khoản ngân hàng là 500.000 EUR hàng ngày, 5 triệu hàng tháng và tổng cộng 100 triệu. \ R \ n \ r \ nCó các giới hạn hơi khác nhau đối với USD, GBP và CHF, tất cả các giới hạn này bạn có thể xem trên giới hạn Bitpanda trang. Không có giới hạn giao dịch tại chỗ. Hãy nhớ rằng khoản tiền gửi đầu tiên sau khi xác minh có giới hạn hàng ngày là 2.500 EUR, số tiền này sẽ tăng lên sau khoản tiền gửi xác minh. \ R \ nBạn giao dịch với Bitpanda bằng cách nào? \ R \ n Cũng như mọi thứ khác trên trang web Bitpanda, mua hoặc bán tiền điện tử là đơn giản. Nhấp vào \ u201cTrade \ u201d ở trên cùng bên phải của màn hình sau khi bạn đã đăng nhập. Chọn \ u201c Mua \ u201d, sau đó chọn loại tiền điện tử bạn muốn mua và ví fiat bạn đã chọn. Chọn số lượng cần mua và nhấp vào \ u201c Mua ngay. \ U201d Để bán, hãy truy cập cùng một trang \ u201c Giao dịch \ u201d nhưng nhấp vào \ u201c Bán. \ U201d Từ đó, chọn tiền điện tử và ví fiat, chọn số lượng và nhấp vào \ u201cBán ngay. \ u201d \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐể xem lịch sử giao dịch và đặt hàng của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng người dùng của bạn, sau đó chọn \ u201cHistory. \ u201d \ r \ n \ r \ n \ r \ nBitpanda tính phí những khoản phí nào? \ r \ nBitpanda cố gắng duy trì mức phí thấp như một lợi ích cho khách hàng của mình. Các khoản phí được liệt kê cho việc bán và mua tiền điện tử đã bao gồm phí. Thông tin giá được cập nhật theo thời gian thực, vì vậy số tiền hiển thị những gì bạn phải trả mà không cần tính toán thêm. Các mức giá này đã bao gồm phí 1,49% để mua Bitcoin và 1,29% để bán Bitcoin. \ R \ n \ r \ n Người dùng Bitpanda cũng có thể phải trả phí không do chính nền tảng tính phí. Ví dụ: nếu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn bằng đơn vị tiền tệ không phải là EUR, GBP, USD hoặc CHF, thì ngân hàng của bạn có thể tính phí chuyển đổi. \ R \ n \ r \ nCũng có thể những người chọn sử dụng thẻ tín dụng có thể phải trả phí từ nhà cung cấp của họ, bao gồm cả phí ứng tiền mặt tiềm năng. \ r \ n \ r \ nBitPanda cũng tính phí giao dịch, số tiền sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử. \ r \ n \ r \ n \ r \ nBạn có thể làm gì khác với Bitpanda? \ r \ nNếu bạn muốn tận dụng tối đa các giao dịch mua và bán tiền điện tử của mình trên Bitpanda, bạn có thể thiết lập cảnh báo giá cho một số lượng không giới hạn tiền điện tử. Bạn đặt điểm bạn muốn giá đạt được và sẽ nhận được cảnh báo qua email ngay khi đạt đến điểm đó để bạn có thể mua hoặc bán với giá tốt nhất. \ R \ n \ r \ n Ngoài việc mua và bán tiền điện tử, Bitpanda cho phép bạn gửi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác cho những người dùng Bitpanda khác mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Quá trình này miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng. \ R \ n Bitpanda có phải là An toàn không? \ R \ nNhóm tại Bitpanda ưu tiên bảo mật. Nó dựa trên công nghệ hiện đại để giao dịch an toàn. Điều này bao gồm mã hóa SSL và bảo vệ DDOS. Nền tảng này cũng lưu trữ tiền trong các ví ngoại tuyến an toàn được bảo mật để an tâm hơn. \ R \ n \ r \ nBitpanda cũng cung cấp và rất khuyến khích việc sử dụng xác thực hai yếu tố. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể truy cập trang tài khoản của mình để quản lý thiết bị, bao gồm xem các phiên và thiết bị đang hoạt động cũng như khả năng đăng xuất, đóng các phiên đang chạy từ các thiết bị khác. \ R \ nBitpanda Hỗ trợ khách hàng? \ R \ nBitpanda cung cấp rất hỗ trợ khách hàng tốt. Bạn có thể nhấp vào \ u201cHỗ trợ \ u201d trong danh mục \ u201c Trợ giúp \ u201d ở cuối trang bất kỳ trên trang web của nó. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một biểu mẫu để gửi yêu cầu. Biểu mẫu yêu cầu địa chỉ email của bạn, khu vực chủ đề, chủ đề và mô tả, với tùy chọn đính kèm tệp, chỉ định tiền điện tử liên quan và cung cấp PID và TXID để được hỗ trợ nhanh hơn. \ R \ nConclude \ r \ nBitpanda là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và được đánh giá cao cho phép người dùng mua hoặc bán nhiều loại tiền điện tử bằng tiền pháp định. Nó hỗ trợ EUR, USD, GBP và CHF và cho người dùng trên khắp thế giới. Nền tảng này rất dễ sử dụng và cung cấp một danh sách dài các tùy chọn gửi và rút tiền để thuận tiện. \ R \ n \ r \ nTrang web và hệ thống giao dịch được thiết kế rất tốt và dễ sử dụng, nếu bạn đã quen sử dụng Coinbase, bạn sẽ có không có vấn đề gì khi sử dụng Bitpanda vì giao diện khá giống nhau. \ r \ n \ r \ nBitpand cung cấp một loạt các loại tiền điện tử mà bạn có thể mua ngay lập tức, thay vì phải sử dụng một sàn giao dịch để mua fiat và giao dịch trên nền tảng khác, bạn có thể mua chúng trực tiếp trên Bitpanda và sau đó rút về ví của riêng bạn. \ r \ nTruy cập BitPanda","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"},"datePublished":"2019-12-09"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me