Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Coinbase Pro: Đánh giá đầy đủ

Đánh giá Coinbase Pro

Coinbase Pro có một lịch sử lâu dài dẫn đầu thế giới trao đổi tiền điện tử, mặc dù nó có tên là GDAX cho đến gần đây. Như tên hiện tại của nó, Coinbase Pro là phiên bản Coinbase chứa đầy các tính năng mà các nhà giao dịch tiên tiến sẽ đánh giá cao, bao gồm các biểu đồ và đồ thị chi tiết hơn và các tùy chọn giao dịch.

Coinbase Pro tự hào là nền tảng đáng tin cậy nhất được thiết kế để giao dịch tiền điện tử, vì nó được hỗ trợ bởi một công ty lớn và có uy tín với bảo hiểm được cung cấp bởi Bảo hiểm FDIC cho Ví USD Coinbase của họ lên đến 250.000 đô la và cũng được đăng ký với FinCEN như một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ.

Đánh giá Coinbase Pro

Vì Coinbase Pro là một phần của Coinbase được thiết kế cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, nền tảng tiên tiến hơn này cũng có uy tín như sàn giao dịch Coinbase thông thường. Coinbase được thành lập vào tháng 6 năm 2012 với tư cách là một ví tiền kỹ thuật số cũng như một nền tảng cho người tiêu dùng và người bán thực hiện các giao dịch bằng cách sử dụng các loại tiền kỹ thuật số mới như Bitcoin, Litecoin và Ethereum. Coinbase có trụ sở tại San Francisco, California và có hơn 20 triệu người dùng với hơn 150 tỷ đô la được giao dịch.

Đăng ký Coinbase

Coinbase Pro nhắm đến ai?

Coinbase Pro được thiết kế để thu hút các nhà giao dịch tiên tiến hơn, những người muốn biết nhiều hơn những điều cơ bản về biến động thị trường liên quan đến các cặp tiền điện tử. Có sổ đặt hàng thời gian thực, lịch sử giao dịch và công cụ biểu đồ. Đồng thời, giao diện trên Coinbase Pro rất trực quan, giúp các nhà giao dịch có thể bắt đầu sử dụng nền tảng ngay lập tức.

Ai có thể sử dụng Coinbase Pro?

Coinbase Pro dành cho các nhà giao dịch cá nhân, không phải các tổ chức. Nếu bạn đang ở một trong những khu vực địa lý được Coinbase Pro hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản. Bạn cũng có thể nhanh chóng nâng cấp tài khoản Coinbase hiện có của mình lên Coinbase Pro. Những người ở Canada, Singapore và Úc có thể sử dụng Coinbase Pro để truy cập tiền điện tử mà không cần bất kỳ quyền truy cập nào vào fiat.

Những người ở Anh, Châu Âu và Hoa Kỳ cũng hỗ trợ tiền tệ fiat. Ngoại lệ duy nhất là những người ở Wyoming và Hawaii không thể sử dụng Coinbase Pro, vì nền tảng này chưa được cấp phép ở đó.

Các quốc gia Châu Âu được hỗ trợ bao gồm Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovenia, Tây Ban Nha, Slovakia, San Marino, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Na Uy, Hà Lan, Malta, Monaco, Latvia, Liechtenstein, Ireland, Ý, Hungary, Hy Lạp, Phần Lan, Pháp, Đan Mạch, Síp , Cộng hòa Séc, Croatia, Bỉ, Bulgaria và Áo.

Lưu ký Coinbase

Đối với các tổ chức, Coinbase cung cấp Quyền lưu ký Coinbase

Vì Coinbase Pro không được thiết kế cho khách hàng tổ chức; có một nền tảng riêng cho các nhóm đó. Coinbase Prime được thiết kế đặc biệt để khách hàng tổ chức sử dụng nhưng có cùng quyền truy cập vào tất cả các sản phẩm Coinbase và nhóm thanh khoản đa dạng.

Nền tảng này cũng đi kèm với một nhóm chuyên dụng với các chuyên gia bảo hiểm tổ chức ở Thành phố New York. Một lựa chọn khác là Coinbase Custody, cung cấp cho các tổ chức quyền lưu ký tài sản kỹ thuật số, bao gồm các kiểm soát tài chính nghiêm ngặt cộng với lưu trữ an toàn.

Coinbase Pro hỗ trợ những loại tiền điện tử nào?

Tính khả dụng của các cặp giao dịch khác nhau hoàn toàn phụ thuộc vào các quy định địa phương trong một quốc gia nhất định. Trong khi người dùng Coinbase Pro có thể xem sổ đặt hàng và các thông tin khác liên quan đến bất kỳ cặp giao dịch nào, họ chỉ có thể giao dịch các cặp tuân thủ các cơ quan quản lý địa phương trong khu vực của họ. Ở Canada, Úc và Singapore, các cặp giao dịch có sẵn là ETH / BTC, LTC / BTC và BCH / BTC.

Những người ở Vương quốc Anh có thể giao dịch BTC / GBP, BTC / EUR, ETH / BTC, ETH / EUR, LTC / BTC, LTC / EUR, BCH / BTC hoặc BCH / EUR. Những người ở Châu Âu có quyền truy cập vào các cặp giao dịch giống hệt nhau, ngoài hỗ trợ BTC / GBP. Các nhà giao dịch ở Hoa Kỳ có thể sử dụng Coinbase Pro để giao dịch BTC / USD, ETH / BTC, ETH / USD, LTC / BTC, LTC / USD, BCH / BTC và BCH / USD.

Xác minh tài khoản Coinbase Pro

Để sử dụng Coinbase Pro, bạn sẽ cần phải xác minh tài khoản của mình, điều này được thực hiện trước khi bạn bắt đầu giao dịch hoặc thậm chí gửi tiền. Để hoàn tất quá trình xác minh và sử dụng nền tảng, bạn phải tải lên tài liệu chính thức. Khách hàng Hoa Kỳ phải tải lên ID tiểu bang hoặc giấy phép lái xe. Bạn cũng phải cung cấp cho Coinbase Pro địa chỉ cư trú của mình cũng như bốn chữ số cuối cùng trong số An sinh xã hội của bạn. Cư dân Vương quốc Anh phải tải lên tài liệu ID chính phủ, hộ chiếu hoặc bằng lái xe và trả lời các câu hỏi xác minh dựa trên cơ sở dữ liệu nhận dạng quốc gia. Người dùng từ các quốc gia khác phải tải lên hai tài liệu nhận dạng, chẳng hạn như hộ chiếu, thẻ căn cước quốc gia và giấy phép lái xe.

Cách giao dịch trên Coinbase Pro

Góc trên cùng bên trái của trang giao dịch có menu thả xuống nơi bạn chọn cặp tiền điện tử bạn muốn xem hoặc giao dịch. Bạn có thể xem tất cả các cặp hoặc thu hẹp tùy chọn của mình theo thị trường. Chúng được chia thành các thị trường theo BTC, USD, EUR và GBP.

Các cặp giao dịch

Trực tiếp ở bên phải của phần này ở giữa trên cùng của trang, bạn sẽ thấy thông tin cập nhật về cặp mà bạn đã chọn. Điều này bao gồm giá giao dịch cuối cùng, phần trăm thay đổi trong 24 giờ và khối lượng giao dịch trong 24 giờ.

Thanh bên trái của trang Giao dịch có lựa chọn đăng nhập hoặc đăng ký ở trên cùng (nếu bạn chưa đăng nhập), với các biểu mẫu lệnh mua và bán ngay bên dưới. Ở bên phải của cột này, bạn sẽ tìm thấy sổ đặt hàng, với sự lựa chọn để xem lịch sử giao dịch. Sổ đặt hàng có các cột cho quy mô thị trường, giá cả và “Kích thước của tôi” và liệt kê các đơn đặt hàng bán ở trên cùng và đơn đặt hàng mua ở bên dưới. Lịch sử giao dịch được liệt kê theo thứ tự thời gian, với mỗi giao dịch được mã hóa bằng màu sắc để biểu thị mua hoặc bán. Có các cột cho quy mô giao dịch, giá cả và thời gian, cho đến cột thứ hai.

Mua bán

Ở bên phải màn hình, chỉ chiếm hơn một nửa chiều rộng của trang, bạn sẽ tìm thấy biểu đồ giá. Ở bên phải, bạn có thể chọn thay đổi thành biểu đồ độ sâu nếu muốn. Dưới dạng biểu đồ độ sâu, bạn có thể thấy độ sâu mua và bán trong biểu đồ đường với giá thị trường trung bình được liệt kê ở giữa. Di chuột qua bất kỳ điểm nào sẽ cho bạn biết giá cụ thể, số tiền bạn có thể mua / bán tại điểm đó và tổng số tiền tính theo đơn vị tiền tệ gốc là bao nhiêu.

Biểu đồ giá

Nếu bạn chọn biểu đồ giá, ở góc trên cùng bên phải của biểu đồ, bạn sẽ thấy các giá trị mở, cao, thấp, đóng và khối lượng cho bất kỳ điểm nào bạn di chuột qua. Khi bạn di chuột qua một điểm, bạn cũng sẽ thấy thời gian cụ thể trên trục hoành và giá cụ thể trên trục tung. Loại biểu đồ mặc định là biểu đồ hình nến, mặc dù bạn có thể thay đổi nó thành biểu đồ đường nếu muốn.

Biểu đồ hình nến có mã màu là xanh lá cây và đỏ / cam tương ứng để mua và bán. Ngay phía trên biểu đồ ở phía bên phải của nó là lựa chọn để thay đổi loại biểu đồ cũng như các khoảng thời gian.

Mặc định là năm phút, nhưng các tùy chọn khác bao gồm một phút, 15 phút, một giờ, sáu giờ và một ngày. Đây cũng là nơi bạn có thể thêm lớp phủ, EMA12 hoặc EMA26.

Làm thế nào để bạn đặt hàng với Coinbase Pro?

Khi bạn đặt hàng với Coinbase Pro, bạn có quyền truy cập trực tiếp vào tính thanh khoản của Coinbase Markets. Các đơn đặt hàng từ Coinbase Pro được đặt trực tiếp trên thị trường này, giống như trên GDAX.

Đặt hàng là một quá trình rất đơn giản. Bắt đầu bằng cách truy cập trang Giao dịch bằng cách nhấp vào “Xem Giao dịch” từ thanh điều hướng chính trên cùng. Ở phía bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy tùy chọn đăng nhập hoặc tạo tài khoản. Bắt đầu bằng cách đăng nhập. Đi tới menu thả xuống ngay phía trên nơi bạn đã đăng nhập để chọn cặp tiền điện tử bạn muốn giao dịch.

Sau đó, cũng ở phía bên trái của màn hình nhưng thấp hơn một chút, hãy vào biểu mẫu đặt hàng. Có các tab cho “Mua” và “Bán”, có mã màu là xanh lục và đỏ / cam. Nhấp vào tab có liên quan tùy thuộc vào loại đơn hàng mong muốn của bạn. Ngay bên dưới các tab đó, bạn sẽ thấy ba tab cho loại lệnh đã chọn của mình: Thị trường, Giới hạn hoặc Dừng. Mỗi lời nhắc bạn điền vào số lượng bạn muốn mua hoặc bán.

Đặt hàng

Tùy thuộc vào loại đơn đặt hàng, bạn cũng sẽ nhận được các trường bổ sung để điền vào. Với lệnh Giới hạn, bạn cũng nhập giá giới hạn và chọn thực hiện “Chỉ đăng” hoặc “Cho phép người thực hiện” với tùy chọn nâng cao của chính sách có hiệu lực , được đặt làm mặc định thành Tốt đến Đã hủy. Bạn có thể thay đổi tùy chọn này thành Thời điểm Tốt, Ngay lập tức hoặc Hủy, hoặc Điền hoặc Diệt. Với lệnh Dừng, bạn chọn số tiền, giá dừng và giá giới hạn.

Bất kể loại đơn đặt hàng bạn đã chọn là gì, phí bạn sẽ trả và tổng số tiền bằng tiền điện tử mục tiêu được liệt kê và tự động cập nhật ngay phía trên nút thành “Đặt lệnh Mua / Bán”. Nhấp vào nút này khi bạn hài lòng với thông tin đã nhập.

Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể xem các lệnh đang mở của mình ngay bên dưới biểu đồ giá ở giữa cùng một trang.

Gửi và rút tiền trên Coinbase Pro

Để gửi tiền kỹ thuật số vào tài khoản Coinbase Pro của bạn, hãy chuyển đến “Tài sản” rồi chuyển đến “Gửi tiền”. Bạn sẽ chọn loại tiền bạn muốn gửi và cung cấp một địa chỉ để gửi tiền.

Tiền gửi

Việc rút tiền điện tử cũng dễ dàng tương tự. Chuyển đến “Tài sản” rồi đến “Rút tiền”. Chọn loại tiền tệ và nhập ví mà bạn muốn gửi tiền.

Việc gửi và rút tiền tệ fiat cũng được thực hiện thông qua trang “Tài sản” và tùy chọn “Gửi tiền” hoặc “Rút tiền”. Khi sử dụng USD, bạn có thể thực hiện chuyển khoản ACH hoặc chuyển khoản ngân hàng từ tài khoản ngân hàng của Mỹ, với các tùy chọn rút tiền tương tự. Gửi và rút tiền bằng EUR có thể được thực hiện thông qua chuyển khoản SEPA. Sự lựa chọn duy nhất để khách hàng Vương quốc Anh nạp tiền vào tài khoản Coinbase Pro của họ cũng là chuyển khoản SEPA bằng EUR, nhưng hãy nhớ rằng ngân hàng của bạn có thể tính phí chuyển đổi.

Gửi tiền Fiat

Ngoài ra còn có sự lựa chọn để chuyển tiền ngay lập tức giữa tài khoản Coinbase Pro và Coinbase của bạn. Điều này là miễn phí và được thực hiện thông qua cùng một trang “Tài sản”. Chỉ cần đảm bảo chọn ví Coinbase hoặc Coinbase Pro có liên quan trong “Điểm đến”.

Phí Coinbase Pro

Coinbase Pro sử dụng mô hình nhà sản xuất để thu phí và các nhà giao dịch nhà sản xuất không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Người tạo là những người đặt các đơn hàng không được thực hiện ngay lập tức bằng cách khớp với một đơn hàng hiện có.

Ngược lại, đơn đặt hàng của người mua được thực hiện theo giá thị trường và được thực hiện cùng một lúc. Khi xem xét các khoản phí cho Coinbase Pro, hãy nhớ rằng một đơn đặt hàng có thể được chia thành nhiều đơn đặt hàng bao gồm lệnh của người tạo và lệnh của người nhận. Trong trường hợp này, mỗi đơn đặt hàng riêng biệt sẽ bị tính các khoản phí thích hợp, bao gồm không tính phí đối với phần của nhà sản xuất.

Bậc định giá Phí Taker Phí nhà sản xuất
Lên đến 10 triệu đô la 0,30% 0%
10 triệu đô la – 100 triệu đô la 0,20% 0%
100 triệu đô la+ 0,10% 0%

Phí Taker có thể tận dụng lợi thế của chiết khấu dựa trên khối lượng có thể làm giảm phí xuống mức cực kỳ thấp 0,10%. Phí đặt hàng của Taker bắt đầu từ 0,30% cho khối lượng lên đến 10 triệu đô la. Từ 10 triệu đến 100 triệu đô la, phí giảm xuống 0,20 phần trăm.

Những người có khối lượng giao dịch trên 100 triệu đô la sẽ nhận được khoản phí 0,10 phần trăm. Khối lượng giao dịch dựa trên 30 ngày với khối lượng tính bằng USD. Các giao dịch được thực hiện trên sách không có USD trước tiên được chuyển đổi sang USD theo giá thực tế từ cuốn sách tương ứng gần đây nhất, sau đó sẽ tính số lượng.

API Coinbase Pro

Một phần của Coinbase Pro là API đầu ngành của nền tảng. Nó có nguồn cấp dữ liệu WebSocket giúp dễ dàng lấy dữ liệu thị trường theo thời gian thực. Đồng thời, API giao dịch giúp người dùng phát triển các bot giao dịch có lập trình và an toàn. Có một trang dành riêng cho API và tài liệu liên quan trên Coinbase Pro, bạn có thể truy cập trang này từ cuối trang bất kỳ trên trang web Coinbase Pro hoặc menu điều hướng chính ở đầu trang.

Coinbase Pro có an toàn không?

Để tăng thêm tính bảo mật cho tiền của người dùng với Coinbase Pro, nền tảng này cung cấp tính năng bảo hiểm. Tất cả các tài sản kỹ thuật số được lưu trữ trực tuyến đều được bảo hiểm đầy đủ. Coinbase giữ 98% tiền kỹ thuật số của khách hàng trong kho lạnh. Ngoài ra, tất cả số dư USD trong tài khoản đều được bảo hiểm FDIC bảo hiểm, với mức bảo hiểm tối đa là 250.000 USD cho mỗi khách hàng.

Coinbase có an toàn không?

Chúng tôi đi vào chi tiết hơn về các biện pháp bảo mật Coinbase trong bài đăng của chúng tôi, Coinbase có an toàn không?

Phần kết luận

Coinbase Pro là tên mới của sàn giao dịch GDAX phổ biến, phiên bản của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase được xếp hạng hàng đầu được thiết kế cho các nhà giao dịch tiên tiến. Nền tảng trực quan để sử dụng và cung cấp tất cả các biểu đồ và công cụ mà các nhà giao dịch chuyên nghiệp muốn. Phí thấp, không mất phí cho các nhà tạo lập thị trường.

Coinbase có lẽ là sàn giao dịch đáng tin cậy nhất hiện tại với các biện pháp bảo mật hàng đầu nhằm đảm bảo các khoản tiền của khách hàng được lưu trữ trực tuyến trong khi giữ gần như tất cả tiền trong kho lạnh an toàn.

Sử dụng Coinbase Pro là một cách tuyệt vời để tránh các khoản phí Coinbase thông thường, có thể tốn kém khi mua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Nếu bạn không ngại chờ đợi lâu hơn một chút để mua hàng của mình, bạn có thể chuyển tiền pháp định của mình đến Coinbase và sau đó thực hiện giao dịch mua trên Coinbase Pro.

Như với hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử, hỗ trợ khách hàng có thể chậm – đây là điều mà Coinbase đang nỗ lực cải thiện theo thời gian. Để tránh bất kỳ sai sót nào, hãy đảm bảo bạn kiểm tra kỹ xem bạn đang gửi tiền điện tử đúng vào địa chỉ ví chính xác. Đối với việc rút tiền và gửi tiền, chúng tôi khuyên bạn nên gửi một số tiền thử nghiệm nhỏ trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch lớn nào chỉ để đảm bảo mọi thứ đều ổn trước tiên.

Đăng ký Coinbase

Coinbase Pro

src = “~ images \ begin-guide-to-coinbase-pro-complete-review.gif”

alt = “Đánh giá Coinbase Pro”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 9

Dễ sử dụng

9,0 / 10

Uy tín

9,0 / 10

Phí

9,0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

8.0 / 10

Phương thức thanh toán

10.0 / 10

Ưu điểm

  • Giao diện hấp dẫn
  • Nhiều lớp bảo mật
  • Công ty đáng tin cậy
  • Cơ cấu phí thấp
  • Thực hành tuân thủ và minh bạch

Nhược điểm

  • Không có nhiều tiền điện tử
  • Hỗ trợ khách hàng có thể chậm

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"Coinbase Pro","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2018 \ / 07 \ /coinbase-pro-review.gif","sự miêu tả":"Coinbase Pro có một lịch sử lâu dài dẫn đầu thế giới trao đổi tiền điện tử, mặc dù nó có tên là GDAX cho đến gần đây. Như tên hiện tại của nó, Coinbase Pro là phiên bản Coinbase chứa đầy các tính năng mà các nhà giao dịch nâng cao sẽ đánh giá cao, bao gồm các biểu đồ và đồ thị chi tiết hơn và các tùy chọn giao dịch. Coinbase Pro tự hào về chính nó…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"9.00"},"Tên":"Coinbase Pro","đánh giá":"Coinbase Pro có một lịch sử lâu dài dẫn đầu thế giới trao đổi tiền điện tử, mặc dù nó có tên là GDAX cho đến gần đây. Như tên hiện tại của nó, Coinbase Pro là phiên bản Coinbase chứa đầy các tính năng mà các nhà giao dịch nâng cao sẽ đánh giá cao, bao gồm các biểu đồ và đồ thị chi tiết hơn và các tùy chọn giao dịch. \ R \ n \ r \ nCoinbase Pro tự hào là nền tảng đáng tin cậy nhất được thiết kế để giao dịch tiền điện tử, vì nó được hỗ trợ bởi một công ty lớn và có uy tín với bảo hiểm được cung cấp bởi bảo hiểm FDIC cho Ví USD Coinbase của họ lên đến 250.000 đô la và cũng được đăng ký với FinCEN với tư cách là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nVì Coinbase Pro là một phần của Coinbase được thiết kế cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, nền tảng nâng cao hơn này cũng có uy tín như sàn giao dịch Coinbase thông thường. Coinbase được thành lập vào tháng 6 năm 2012 với tư cách là một ví tiền kỹ thuật số cũng như một nền tảng cho người tiêu dùng và người bán thực hiện các giao dịch bằng cách sử dụng các loại tiền kỹ thuật số mới như Bitcoin, Litecoin và Ethereum. Coinbase có trụ sở tại San Francisco, California và có hơn 20 triệu người dùng với hơn 150 tỷ đô la được giao dịch. \ R \ nĐăng ký Coinbase \ r \ n \ r \ n Coinbase Pro được nhắm đến là ai? \ R \ n \ r \ nCoinbase Pro được thiết kế để thu hút các nhà giao dịch tiên tiến hơn, những người muốn biết nhiều hơn những điều cơ bản về biến động thị trường liên quan đến các cặp tiền điện tử. Có sổ đặt hàng thời gian thực, lịch sử giao dịch và công cụ biểu đồ. Đồng thời, giao diện trên Coinbase Pro rất trực quan, giúp các nhà giao dịch có thể bắt đầu sử dụng nền tảng ngay lập tức. \ R \ n Ai có thể sử dụng Coinbase Pro? \ R \ nCoinbase Pro dành cho các nhà giao dịch cá nhân, không phải các tổ chức. Nếu bạn đang ở một trong những khu vực địa lý được Coinbase Pro hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản. Bạn cũng có thể nhanh chóng nâng cấp tài khoản Coinbase hiện có của mình lên Coinbase Pro. Những người ở Canada, Singapore và Úc có thể sử dụng Coinbase Pro để truy cập tiền điện tử mà không cần bất kỳ quyền truy cập nào vào fiat. \ R \ n \ r \ nNhững người ở Vương quốc Anh, Châu Âu và Hoa Kỳ cũng hỗ trợ tiền tệ fiat. Ngoại lệ duy nhất là những người ở Wyoming và Hawaii không thể sử dụng Coinbase Pro, vì nền tảng này chưa được cấp phép ở đó. \ R \ n \ r \ n Các quốc gia Châu Âu được hỗ trợ bao gồm Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovenia, Tây Ban Nha, Slovakia, San Marino, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Na Uy, Hà Lan, Malta, Monaco, Latvia, Liechtenstein, Ireland, Ý, Hungary, Hy Lạp, Phần Lan, Pháp, Đan Mạch, Síp, Cộng hòa Séc, Croatia, Bỉ, Bulgaria và Áo. \ R \ n \ r \ nĐối với các tổ chức, Coinbase cung cấp Coinbase Custody \ r \ n Vì Coinbase Pro không được thiết kế cho khách hàng tổ chức; có một nền tảng riêng cho các nhóm đó. Coinbase Prime được thiết kế đặc biệt để khách hàng tổ chức sử dụng nhưng có cùng quyền truy cập vào tất cả các sản phẩm của Coinbase và nhóm thanh khoản đa dạng. \ R \ n \ r \ n Nền tảng này cũng đi kèm với một nhóm chuyên dụng với các chuyên gia bảo hiểm tổ chức ở Thành phố New York. Một lựa chọn khác là Coinbase Custody, cung cấp cho các tổ chức quyền quản lý tài sản kỹ thuật số, bao gồm các kiểm soát tài chính nghiêm ngặt cộng với lưu trữ an toàn. \ R \ n Coinbase Pro hỗ trợ những loại tiền điện tử nào? \ R \ nSự sẵn có của các cặp giao dịch khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào các quy định địa phương trong một Quốc gia. Trong khi người dùng Coinbase Pro có thể xem sổ đặt hàng và các thông tin khác liên quan đến bất kỳ cặp giao dịch nào, họ chỉ có thể giao dịch các cặp tuân thủ các cơ quan quản lý địa phương trong khu vực của họ. Ở Canada, Úc và Singapore, các cặp giao dịch có sẵn là ETH \ / BTC, LTC \ / BTC và BCH \ / BTC. \ R \ n \ r \ nNhững người ở Vương quốc Anh có thể giao dịch BTC \ / GBP, BTC \ / EUR, ETH \ / BTC, ETH \ / EUR, LTC \ / BTC, LTC \ / EUR, BCH \ / BTC hoặc BCH \ / EUR. Những người ở Châu Âu có quyền truy cập vào các cặp giao dịch giống hệt nhau, ngoài hỗ trợ cho BTC \ / GBP. Các nhà giao dịch ở Hoa Kỳ có thể sử dụng Coinbase Pro để giao dịch BTC \ / USD, ETH \ / BTC, ETH \ / USD, LTC \ / BTC, LTC \ / USD, BCH \ / BTC và BCH \ / USD. \ R \ nCoinbase Pro Account Verification \ r \ n \ r \ nĐể sử dụng Coinbase Pro, bạn sẽ cần phải xác minh tài khoản của mình, việc này được thực hiện trước khi bạn bắt đầu giao dịch hoặc thậm chí gửi tiền. Để hoàn tất quá trình xác minh và sử dụng nền tảng, bạn phải tải lên tài liệu chính thức. Khách hàng tại Hoa Kỳ phải tải lên ID tiểu bang hoặc bằng lái xe. Bạn cũng phải cung cấp cho Coinbase Pro địa chỉ cư trú của mình cũng như bốn chữ số cuối cùng trong số An sinh xã hội của bạn. Cư dân Vương quốc Anh phải tải lên tài liệu ID chính phủ, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe và trả lời các câu hỏi xác minh dựa trên cơ sở dữ liệu nhận dạng quốc gia. Người dùng từ các quốc gia khác phải tải lên hai giấy tờ tùy thân, chẳng hạn như hộ chiếu, thẻ căn cước quốc gia và giấy phép lái xe. \ R \ nCách Giao dịch trên Coinbase Pro \ r \ n \ r \ n Góc trên cùng bên trái của trang giao dịch có menu thả xuống nơi bạn chọn cặp tiền điện tử bạn muốn xem hoặc giao dịch. Bạn có thể xem tất cả các cặp hoặc thu hẹp tùy chọn của mình theo thị trường. Chúng được chia thành các thị trường theo BTC, USD, EUR và GBP. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTrực tiếp sang bên phải của phần này ở giữa trên cùng của trang, bạn sẽ thấy -date thông tin về cặp đã chọn của bạn. Điều này bao gồm giá giao dịch cuối cùng, phần trăm thay đổi trong 24 giờ và khối lượng giao dịch trong 24 giờ. \ R \ n \ r \ n Thanh bên trái của trang Giao dịch có lựa chọn đăng nhập hoặc đăng ký ở trên cùng (nếu bạn chưa đăng nhập), với các mẫu đơn đặt hàng mua và bán ngay bên dưới mục này. Ở bên phải của cột này, bạn sẽ tìm thấy sổ đặt hàng, với sự lựa chọn để xem lịch sử giao dịch. Sổ đặt hàng có các cột cho quy mô thị trường, giá cả và \ u201c Kích thước của tôi \ u201d và liệt kê các đơn đặt hàng bán ở trên cùng và đơn đặt hàng mua ở bên dưới. Lịch sử giao dịch được liệt kê theo thứ tự thời gian, với mỗi giao dịch được mã hóa bằng màu sắc để biểu thị mua hoặc bán. Có các cột cho quy mô giao dịch, giá cả và thời gian, xuống đến cột thứ hai. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Ở phía bên phải của màn hình, chỉ chiếm hơn một nửa trang \ chiều rộng u2019s, bạn sẽ tìm thấy biểu đồ giá. Ở bên phải, bạn có thể chọn thay đổi thành biểu đồ độ sâu nếu muốn. Dưới dạng biểu đồ độ sâu, bạn có thể thấy độ sâu mua và bán trong biểu đồ đường với giá thị trường trung bình được liệt kê ở giữa. Di chuột qua bất kỳ điểm nào sẽ cho bạn biết giá cụ thể, số tiền bạn có thể mua \ / bán tại điểm đó và tổng số tiền tính theo đơn vị tiền tệ gốc là bao nhiêu. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nNếu bạn chọn biểu đồ giá, ở góc trên cùng bên phải của nó, bạn sẽ thấy các giá trị mở, cao, thấp, đóng và khối lượng cho bất kỳ điểm nào bạn di chuột qua. Khi bạn di chuột qua một điểm, bạn cũng sẽ thấy thời gian cụ thể trên trục hoành và giá cụ thể trên trục tung. Loại biểu đồ mặc định là biểu đồ hình nến, mặc dù bạn có thể thay đổi nó thành biểu đồ đường nếu muốn. \ R \ n \ r \ n Biểu đồ hình nến có mã màu là xanh lục và đỏ \ / cam tương ứng để mua và bán. Ngay phía trên biểu đồ ở phía bên phải là lựa chọn để thay đổi loại biểu đồ cũng như các khoảng thời gian. \ R \ n \ r \ n Mặc định là năm phút, nhưng các tùy chọn khác bao gồm một phút, 15 phút, một giờ, sáu giờ , và một ngày. Đây cũng là nơi bạn có thể thêm lớp phủ, EMA12 hoặc EMA26. \ R \ nLàm cách nào để bạn đặt hàng với Coinbase Pro? \ R \ nKhi bạn đặt hàng với Coinbase Pro, bạn có quyền truy cập trực tiếp vào tính thanh khoản của Coinbase Markets . Các đơn đặt hàng từ Coinbase Pro được đặt trực tiếp trên thị trường này, giống như trên GDAX. \ R \ n \ r \ nĐặt lệnh là một quá trình rất đơn giản. Bắt đầu bằng cách truy cập trang Giao dịch bằng cách nhấp vào \ u201cXem Exchange \ u201d từ thanh điều hướng chính trên cùng. Ở phía bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy tùy chọn đăng nhập hoặc tạo tài khoản. Bắt đầu bằng cách đăng nhập. Đi tới menu thả xuống ngay phía trên nơi bạn đã đăng nhập để chọn cặp tiền điện tử bạn muốn giao dịch. \ R \ n \ r \ nSau đó, cũng ở bên trái của màn hình nhưng thấp hơn một chút, hãy chuyển đến đơn đặt hàng. Có các tab cho \ u201cBuy \ u201d và \ u201cBán, \ u201d có mã màu là xanh lục và đỏ \ / cam. Nhấp vào tab có liên quan tùy thuộc vào loại đơn hàng mong muốn của bạn. Ngay bên dưới các tab đó, bạn sẽ thấy ba tab cho loại lệnh đã chọn của mình: Thị trường, Giới hạn hoặc Dừng. Mỗi lời nhắc bạn điền vào số lượng bạn muốn mua hoặc bán. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTùy thuộc vào loại đơn đặt hàng, bạn cũng sẽ nhận được các trường bổ sung để điền vào. Với lệnh Giới hạn, bạn cũng nhập giá giới hạn và chọn từ việc thực thi \ u201cPost Only \ u201d hoặc \ u201cAllow Taker \ u201d với tùy chọn nâng cao của chính sách có hiệu lực, được đặt làm mặc định thành Good Til Canceled. Bạn có thể thay đổi tùy chọn này thành Thời điểm Tốt, Ngay lập tức hoặc Hủy, hoặc Điền hoặc Diệt. Với lệnh Dừng, bạn chọn số tiền, giá dừng và giá giới hạn. \ R \ n \ r \ nBất kể loại lệnh bạn đã chọn, phí bạn sẽ trả và tổng số tiền trong loại tiền điện tử mục tiêu được liệt kê và tự động cập nhật ngay bên trên nút để \ u201cĐặt Lệnh Mua \ / Bán. \ u201d Nhấp vào nút này khi bạn hài lòng với thông tin đã nhập. \ r \ n \ r \ nBạn có thể xem các lệnh đang mở của mình ngay bên dưới biểu đồ giá trong giữa cùng một trang. \ r \ n Gửi và Rút tiền trên Coinbase Pro \ r \ nĐể gửi tiền kỹ thuật số vào tài khoản Coinbase Pro của bạn, hãy truy cập \ u201cAssets \ u201d rồi đến \ u201c Gửi tiền. \ u201d Bạn sẽ chọn loại tiền tệ bạn muốn gửi tiền và cung cấp địa chỉ để gửi tiền đến. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nViệc rút tiền điện tử cũng dễ dàng tương tự. Đi tới \ u201cAssets \ u201d rồi đến \ u201c Rút tiền. \ U201d Chọn loại tiền tệ và nhập ví mà bạn muốn gửi tiền tệ. \ R \ n \ r \ n Việc gửi và rút tiền tệ fiat cũng được thực hiện qua trang \ u201cAssets \ u201d và tùy chọn \ u201cDeposit \ u201d hoặc \ u201cWithdrawal \ u201d. Khi sử dụng USD, bạn có thể thực hiện chuyển khoản ACH hoặc chuyển khoản ngân hàng từ tài khoản ngân hàng của Mỹ, với các tùy chọn rút tiền tương tự. Gửi và rút tiền bằng EUR có thể được thực hiện thông qua chuyển khoản SEPA. Lựa chọn duy nhất để khách hàng ở Vương quốc Anh nạp tiền vào tài khoản Coinbase Pro của họ cũng là chuyển khoản SEPA bằng EUR, nhưng hãy nhớ rằng ngân hàng của bạn có thể tính phí chuyển đổi. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTại đây cũng là sự lựa chọn để chuyển tiền ngay lập tức giữa tài khoản Coinbase Pro và Coinbase của bạn. Điều này miễn phí và được thực hiện qua cùng một trang \ u201cAssets \ u201d. Chỉ cần đảm bảo chọn ví Coinbase hoặc Coinbase Pro có liên quan trong \ u201cDestination. \ U201d \ r \ nCoinbase Pro Fees \ r \ n \ r \ nCoinbase Pro sử dụng mô hình maker-taker để tính phí và nhà giao dịch của nhà sản xuất không phải trả phí bất kỳ khoản phí nào ở tất cả. Người tạo là những người đặt lệnh chưa được thực hiện ngay lập tức bằng cách khớp với đơn hàng hiện có. \ R \ n \ r \ n Ngược lại, lệnh của người đặt được thực hiện theo giá thị trường và được thực hiện ngay lập tức. Khi xem xét các khoản phí cho Coinbase Pro, hãy nhớ rằng một đơn đặt hàng có thể được chia thành nhiều đơn đặt hàng bao gồm lệnh của người tạo và lệnh của người nhận. Trong trường hợp này, mỗi đơn đặt hàng riêng biệt sẽ bị tính các khoản phí thích hợp, bao gồm không tính phí đối với phần của nhà sản xuất. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Bậc định giá \ r \ n Phí thợ làm \ r \ n Phí thợ làm \ r \ n \ r \ n \ r \ nLên tới 10 triệu đô la \ r \ n0,30% \ r \ n0% \ r \ n \ r \ n \ r \ n 10 triệu đô la – 100 triệu đô la \ r \ n0,20% \ r \ n0% \ r \ n \ r \ n \ r \ n 100 triệu đô la + \ r \ n0,10% \ r \ n0% \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Phí thợ thử lợi thế của chiết khấu dựa trên số lượng có thể làm giảm phí xuống 0,10% cực kỳ thấp. Phí đặt hàng của Taker bắt đầu từ 0,30% cho khối lượng lên đến 10 triệu đô la. Trong khoảng từ 10 triệu đến 100 triệu đô la, phí giảm xuống còn 0,20 phần trăm. \ R \ n \ r \ nNhững người có khối lượng giao dịch trên 100 triệu đô la sẽ được tính phí 0,10 phần trăm. Khối lượng giao dịch dựa trên 30 ngày với khối lượng tính bằng USD. Các giao dịch được thực hiện trên sách không có USD trước tiên được chuyển đổi sang USD theo giá thực tế của cuốn sách tương ứng gần đây nhất, sau đó sẽ tính khối lượng. \ R \ nCoinbase Pro API \ r \ nMột phần của Coinbase Pro là nền tảng \ u2019s API đầu ngành. Nó có nguồn cấp dữ liệu WebSocket giúp dễ dàng lấy dữ liệu thị trường theo thời gian thực. Đồng thời, API giao dịch giúp người dùng phát triển các bot giao dịch có lập trình và an toàn. Có một trang dành riêng cho API và tài liệu liên quan trên Coinbase Pro, bạn có thể truy cập trang này từ cuối trang bất kỳ trên trang web Coinbase Pro hoặc menu điều hướng chính ở đầu trang. \ R \ n Coinbase Pro có An toàn không? \ r \ nĐể tăng thêm tính bảo mật cho tiền của người dùng với Coinbase Pro, nền tảng này cung cấp bảo hiểm. Tất cả các tài sản kỹ thuật số được lưu trữ trực tuyến đều được bảo hiểm đầy đủ. Coinbase giữ 98% tiền kỹ thuật số của khách hàng trong kho lạnh. Ngoài ra, tất cả số dư USD trong tài khoản đều được bảo hiểm FDIC, với mức bảo hiểm tối đa là 250.000 đô la cho mỗi khách hàng. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nChúng tôi sẽ đi vào chi tiết hơn về các biện pháp bảo mật của Coinbase trong bài đăng của chúng tôi , Coinbase có an toàn không? \ R \ nConclude \ r \ nCoinbase Pro là tên mới của sàn giao dịch GDAX phổ biến, phiên bản của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase được xếp hạng hàng đầu được thiết kế cho các nhà giao dịch tiên tiến. Nền tảng trực quan để sử dụng và cung cấp tất cả các biểu đồ và công cụ mà các nhà giao dịch chuyên nghiệp muốn. Phí thấp, hoàn toàn không mất phí cho các nhà tạo lập thị trường. \ R \ n \ r \ nCoinbase có lẽ là sàn giao dịch đáng tin cậy nhất hiện tại với các biện pháp bảo mật hàng đầu đảm bảo tiền của khách hàng được lưu trữ trực tuyến trong khi vẫn giữ gần hết tất cả các khoản tiền trong kho lạnh an toàn. \ r \ n \ r \ nSử dụng Coinbase Pro là một cách tuyệt vời để tránh các khoản phí Coinbase thông thường, có thể tốn kém khi mua hàng bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Nếu bạn không ngại chờ đợi lâu hơn một chút để mua hàng của mình, bạn có thể chuyển tiền pháp định của mình đến Coinbase và sau đó thực hiện giao dịch mua trên Coinbase Pro. \ R \ n \ r \ n Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử, hỗ trợ khách hàng có thể chậm – điều này là thứ mà Coinbase đang nghiên cứu để cải thiện theo thời gian. Để tránh bất kỳ sai sót nào, hãy đảm bảo bạn kiểm tra kỹ xem bạn đang gửi tiền điện tử đúng vào địa chỉ ví chính xác. Đối với việc rút tiền và gửi tiền, chúng tôi khuyên bạn nên gửi một số tiền thử nghiệm nhỏ trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch lớn nào chỉ để đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn trước. \ R \ nĐăng ký Coinbase","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"},"datePublished":"2019-12-09"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me