Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Ethfinex: Đánh giá đầy đủ

Đánh giá Ethfinex

Ethfinex là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số mới hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung kết hợp. Ethfinex tập trung vào các mã thông báo và tài sản được kết nối với mạng Ethereum và nhằm mục đích trở thành trung tâm cho cộng đồng Ethereum lớn hơn và cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại mã thông báo ERC-20. Sàn giao dịch cũng phục vụ cho nhiều nhà giao dịch trung cấp và cao cấp hơn và chia sẻ các mục tiêu tương tự với trang web chị em của nó, Bitfinex. Ethfinex cung cấp nhiều lựa chọn giao dịch và nhằm mục đích trở thành lựa chọn ưu tiên của các nhà giao dịch mã thông báo Ethereum trên khắp thế giới.

Trang web Ethfinex

Xin lưu ý: Ethfinex vẫn đang trong giai đoạn Beta nên quá trình đánh giá sẽ được cập nhật khi nó được khởi chạy hoàn chỉnh.

Ghé thăm Ethfinex

Tổng quat

Ethfinex là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung vào các mã thông báo ERCO-20 và mạng Ethereum. Nền tảng hoạt động như một trung tâm cho cộng đồng Ethereum và cung cấp quyền truy cập vào giao dịch mã thông báo, thảo luận cộng đồng và bán hàng cộng đồng ICO. Như bạn có thể đoán từ tên của nó, Ethfinex được kết nối với sàn giao dịch Bitfinex và thuộc về một nhóm các công ty xoay quanh sàn giao dịch phổ biến. Công ty mẹ đằng sau Bitfinex cũng tham gia vào việc điều hành nền tảng Ethfinex và Tether.

Sàn giao dịch Bitfinex

Bitfinex đặt tại Hồng Kông và được điều hành bởi iFinex Inc. trong khi Ethfinex Inc. được đăng ký ở nước ngoài trên Quần đảo Virgin thuộc Anh và theo Điều khoản dịch vụ, hoạt động theo luật quản lý của Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Giao dịch trên trang web đã được mở cho tất cả người dùng Bitfinex hiện có vào ngày 29 tháng 12 năm 2017 và các đăng ký mới đã có vào ngày 15 tháng 1 năm 2018. Tương tự như Bitfinex, nền tảng Ethfinex không có sẵn cho công dân Hoa Kỳ và trong khi nó mở cửa cho giao dịch trực tiếp Nền tảng Ethfinex vẫn đang được phát triển (Beta) với nhiều tính năng của nó sẽ được công bố vào cuối năm nay. Ngoài việc cho phép giao dịch các mã thông báo tương thích ERC-20 và tham gia vào việc mua bán theo đám đông, Ethfinex cũng cung cấp các tùy chọn giao dịch ký quỹ, thị trường tài trợ ngang hàng và diễn đàn thảo luận cộng đồng.

Mặc dù chỉ mới mở nền tảng của mình gần đây, Ethfinex hiện đang thu hút 24 khối lượng giao dịch vượt quá 280 triệu đô la, con số này bị chi phối bởi cặp ETH / USD của nó hiện tạo ra hơn 200 triệu đô la mỗi ngày. Trong 30 ngày qua, 8.879.121,87 ETH đã được giao dịch trên trang web.

Các tính năng của Ethfinex

 • Chức năng – Nền tảng Ethfinex phản ánh Bitfinex theo nhiều cách và cả hai đều cung cấp giao diện hiện đại, được thiết kế tốt và có thể tùy chỉnh cao. Trang web cực kỳ toàn diện và bảng điều khiển chính cung cấp cho người dùng nhiều tab và tùy chọn. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn các công cụ biểu đồ; tuy nhiên, hiện không có phiên bản dành cho máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.
 • Bảo vệ – Nhóm nghiên cứu đằng sau Ethfinex sử dụng một số kỹ thuật bảo mật tiên tiến nhất hiện có trong lĩnh vực này, với chỉ 0,5% tài sản tiền điện tử của nó có thể truy cập được trong ví nóng. Số tiền còn lại được đặt trong kho lạnh và cần sự can thiệp thủ công của một số thành viên ban quản lý để truy cập. Tài khoản của khách hàng cũng được bảo mật bằng một số công cụ xác minh nâng cao được thiết kế để theo dõi các thay đổi trong hoạt động tài khoản và trang web cũng sử dụng Xác thực hai yếu tố (2FA) và mã hóa PGP.
 • Hỗ trợ khách hàng – Nhóm hỗ trợ túc trực 24/7 để giải quyết mọi vấn đề và các thành viên có thể mở vé bằng cách sử dụng Trung tâm hỗ trợ. Chỉ có thể liên hệ trực tiếp với nhóm Ethfinex qua trung tâm hỗ trợ, tuy nhiên, có một kiến thức cơ bản phần giải quyết các vấn đề phổ biến nhất và cũng có tài khoản Twitternhóm điện tín.
 • Quyền chọn giao dịch – Ethfinex cung cấp một loạt các tùy chọn giao dịch và các thành viên có quyền truy cập vào giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên đến 3,3 lần bằng cách sử dụng cơ sở cấp vốn ký quỹ ngang hàng của họ. Ngoài ra, các nhà giao dịch cũng có quyền truy cập vào một số loại lệnh khác nhau như lệnh giới hạn, lệnh thị trường và lệnh dừng. Các loại thứ tự khác như điểm dừng, lấp đầy hoặc tiêu diệt, tảng băng trôi, OCO và chỉ bài đăng cũng có sẵn.
 • Phân quyền kết hợp – Ethfinex vận hành một hệ thống trao đổi phi tập trung kết hợp tiên phong, điều này cho phép người dùng lựa chọn giữa giải quyết trên chuỗi không tin cậy hoặc thực thi tốc độ cao và các API chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng các cổng thông tin từ xa phi tập trung, người dùng có thể truy cập sổ đặt hàng Ethfinex mà không thực sự phải gửi tiền của họ với Ethfinex. Các cổng này cho phép khách hàng sử dụng các hợp đồng thông minh không cần tin cậy khi giao dịch trong khi vẫn có quyền truy cập vào sổ đặt hàng của Ethfinex có tính thanh khoản cao.

Các loại tiền được hỗ trợ

Hiện có khoảng 39 cặp giao dịch có sẵn trên nền tảng được liên kết với tiền tệ Ethereum (ETH) cơ sở. Ethfinex cũng cung cấp hỗ trợ tiền gửi và giao dịch fiat bằng Đô la Mỹ (USD). Một số loại tiền được hỗ trợ hiện bao gồm:

 • USDT
 • ETH
 • EOS
 • SAN
 • Chúa ơi
 • ZRX
 • VUI VẺ
 • TRX
 • DỮ LIỆU
 • EDO
 • VIỆN TRỢ
 • SNT
 • TNB
 • GNT
 • AVT
 • ELF
 • ĐÁNH ĐÒN
 • CON DƠI
 • RLC
 • REP
 • RCN

Ethfinex cũng cho phép người dùng của mình gửi tiền bằng Đô la Mỹ thông qua chuyển khoản và chuyển khoản ngân hàng; ngoài ra Tether USDT cũng có sẵn trên nền tảng. Vì Ethfinex tập trung vào mạng Ethereum, đội ngũ đằng sau nền tảng này đang tích cực tìm cách tăng số lượng đồng tiền có sẵn trên trang web và dự kiến ​​sẽ có những bổ sung thường xuyên. Ngoài ra còn có một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng liên quan đến việc liệt kê các mã thông báo mới và có một tài liệu đầy đủ danh sách vẫn được cập nhật với những phát triển mới nhất.

Ngoài ra, còn có một mã thông báo gốc, được gọi là mã thông báo Nectar (NEC). Điều này được cung cấp miễn phí cho các nhà tạo lập thị trường mã thông báo tương ứng với khối lượng giao dịch mà họ tham gia và cho phép bất kỳ ai yêu cầu phần thưởng trung thành từ tổng phí trao đổi hàng tháng và tư vấn về quản trị trong tương lai của Ethfinex.

Cách đăng ký Ethfinex

Tương tự như Bitfinex, người dùng mới được nhắc nhở rằng dịch vụ của họ đi kèm với các thông số kỹ thuật nhất định và hướng đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp hơn. Một hộp bật lên sẽ xuất hiện giải thích các điều khoản và điều kiện. Những điều này hiện bao gồm việc đồng ý với vốn chủ sở hữu tài khoản tối thiểu là 10.000 USD vì các tài khoản mới bị hạn chế giao dịch hoặc thực hiện bất kỳ chức năng nào trên nền tảng cho đến khi chúng đạt đến số tiền này. Hơn nữa, để có quyền truy cập vào các khoản tiền gửi và rút tiền fiat, người dùng phải đồng ý trải qua một quy trình xác minh có thể mất đến 6-8 tuần để hoàn thành.

Khi bạn đã đánh dấu chọn tất cả các ô cần thiết, bạn có thể chuyển sang tạo tài khoản.

Tạo một tài khoản

Bạn có thể mở tài khoản bằng cách làm theo quy trình đăng ký và nhập tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu của mình. Bạn cũng cần nhập múi giờ của mình và một văn bản hình ảnh xác thực duy nhất.

Người dùng có tài khoản Bitfinex hiện tại cũng được cung cấp tùy chọn liên kết tài khoản của họ. Bằng cách yêu cầu tính năng này, người dùng sẽ nhận được một email cho phép họ đăng nhập vào tài khoản Bitfinex và liên kết nó với hồ sơ Ethfinex của họ.

Làm thế nào để gửi tiền

Sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách tìm nút “Gửi tiền” ở góc trên bên phải. Nhấp vào nút này sẽ đưa bạn đến trang gửi tiền và tại đây bạn có thể chọn phiên bản Đô la Mỹ và Euro của Tether hoặc từ danh sách các mã thông báo ERC-20 để gửi tiền.

Khi tài khoản của bạn đã được nạp tiền, bạn có thể nhấp vào nút ‘Giao dịch’ và chọn cách ghép nối mà bạn thích. Từ đây, bạn có thể xác định số lượng, giá cả và loại đơn đặt hàng mà bạn muốn thực hiện.

Phí Ethfinex

Ethfinex giải thích rõ ràng cơ cấu chi phí và phí thực hiện lệnh được xác định theo khối lượng giao dịch trong 30 ngày qua cũng như trạng thái của người tạo hoặc người mua. Phí nhà sản xuất được thanh toán khi bạn thêm tính thanh khoản vào sổ lệnh bằng cách đặt lệnh giới hạn dưới giá mã khi mua và cao hơn giá mã khi bán. Phí Taker được trả khi khách hàng làm ngược lại và xóa thanh khoản khỏi sổ đặt hàng bằng cách điền vào một đơn hàng đã có trong sổ đặt hàng.

Phí nhà sản xuất dao động từ 0,1% đến 0,0% trong khi phí người mua dao động từ 0,2% đến 0,1%. Tỷ lệ cao hơn bao gồm khối lượng giao dịch lên đến 500k đô la một tháng trong khi khách hàng sẽ phải tích lũy các giao dịch trị giá hơn 30 triệu đô la một tháng để đủ điều kiện nhận mức phí thấp nhất.

Đã thực hiện trong 30 ngày qua (Tương đương USD) Phí nhà sản xuất
0,00 đô la trở lên được giao dịch 0,100% 0,200%
50.000,00 USD trở lên đã giao dịch 0,100% 0,180%
$ 1.000.000,00 trở lên đã giao dịch 0,100% 0,170%
$ 10,000,000.00 trở lên đã giao dịch 0,100% 0,160%
20.000.000 USD trở lên đã giao dịch 0,100% 0,140%
$ 40,000,000.00 trở lên đã giao dịch 0,100% 0,120%
60.000.000,00 USD trở lên đã giao dịch 0,100% 0,100%

Tiền gửi tiền điện tử lớn là miễn phí; tuy nhiên Phí gửi tiền nhỏ được áp dụng cho các khoản tiền gửi có giá trị tương đương dưới 1000 USD. Theo Ethfinex, các khoản tiền gửi nhỏ tạo ra dư thừa đầu vào ví và gây căng thẳng cho mạng Ethereum và các nút Ethereum của chúng. Do đó, nhóm khuyến khích người dùng tránh gửi các khoản tiền gửi nhỏ thường xuyên và khuyên khách hàng của họ gộp các khoản nhỏ hơn với nhau thành các khoản tiền gửi lớn hơn.

Rút tiền trên trang web phải chịu nhiều loại phí khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử cụ thể mà bạn muốn rút.

Lỗi tiền gửi cũng phải chịu khoản phí $ 150,00 và không có gì đảm bảo rằng bất kỳ lỗi nào do người dùng Ethfinex thực hiện sẽ được nhóm hỗ trợ khôi phục.

Ethfinex có an toàn không ?

Các giao thức bảo mật mà Ethfinex sử dụng có nguồn gốc từ các hoạt động được Bitfinex sử dụng vì sàn giao dịch chị em của họ đã trải qua một số vụ hack được ghi chép rõ ràng. Nền tảng cơ bản là sử dụng lưu trữ ngoại tuyến và phần lớn quỹ hệ thống được lưu trữ ngoại tuyến, trong ví ‘lạnh’. Khoảng 0,5% tài sản kỹ thuật số có thể truy cập được qua ví ‘nóng’. Ngoài ra, các ví lạnh không có sẵn từ nền tảng hoặc các máy chủ của nền tảng và số tiền được giữ trong kho lạnh ngoại tuyến yêu cầu sự can thiệp thủ công của nhiều thành viên khác nhau trong nhóm quản lý Ethfinex.

Tài khoản người dùng được bảo mật thông qua:

 • Xác thực hai yếu tố (2FA)
 • Các công cụ xác minh nâng cao để theo dõi hành vi đáng ngờ và tính toàn vẹn của tài khoản của bạn
 • Bảo vệ rút tiền
 • Quyền khóa API nâng cao
 • Mã hóa Email với OpenPGP

Ethfinex khác với các sàn giao dịch truyền thống bằng cách sử dụng phương pháp phân quyền lai. Cổng thông tin Ethfinex cho phép người dùng xử lý bảo mật của riêng họ và xem sổ đặt hàng Ethfinex và giao dịch mà không cần gửi tiền vào tài khoản Ethfinex của họ.

Bằng cách sử dụng các giao thức trao đổi phi tập trung, các giao dịch được hoàn thành bằng các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Ethereum thông qua giao thức 0x, trong tương lai, điều này sẽ phát triển để cho phép bất kỳ giao thức trao đổi phi tập trung nào khác kết nối với Ethfinex. Người dùng nên nhớ rằng giải pháp này ban đầu có kích thước đặt hàng tối thiểu tương đương 200 đô la.

Giao dịch trên Ethfinex

Nền tảng giao dịch nhắm đến cả người dùng trung cấp và cao cấp và cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch. Do đó, các loại đơn đặt hàng sau cũng có sẵn:

 • Thị trường
 • Giới hạn
 • Dừng lại
 • Dường cụt
 • Điền hoặc giết
 • Một hủy bỏ khác (OCO)
 • Lệnh giới hạn chỉ sau khi đăng ký
 • Lệnh ẩn
 • Lệnh thuật toán

Vì Ethfinex hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung kết hợp, người dùng có quyền truy cập vào khối lượng giao dịch lớn và mức độ thanh khoản cao, với số lượng đặt mua / hỏi và được giải quyết trong thời gian thực. Điều này giúp các thành viên linh hoạt hơn trong việc lựa chọn thời điểm đặt hàng so với các sàn giao dịch phi tập trung khác.

Giao dịch Xem

Nền tảng này cho phép người dùng giao dịch với đòn bẩy lên đến 3,3 lần bằng cách nhận tiền từ thị trường tài trợ ký quỹ ngang hàng. Người dùng có thể chọn vay số tiền tài trợ mong muốn với tỷ lệ và thời hạn tùy chọn, họ cũng có thể chọn mở một vị thế và yêu cầu Ethfinex cấp vốn cho họ với tỷ lệ tốt nhất hiện có.

Thị trường tài trợ ký quỹ cung cấp một cách để kiếm lãi từ tiền gửi Đô la Mỹ và Ethereum bằng cách cung cấp chúng cho các nhà giao dịch muốn giao dịch bằng đòn bẩy. Có một tùy chọn để cung cấp tài trợ với tỷ lệ và thời lượng ưu tiên hoặc người dùng có thể kết thúc ở FRR (Tỷ lệ hoàn vốn nhanh). Ngoài ra còn có một tùy chọn để sử dụng tính năng Tự động gia hạn tự động gia hạn các ưu đãi khi hết hạn.

Tài trợ ký quỹ phải chịu một bộ phí cụ thể bao gồm phí đối với phí do Nhà cung cấp tài trợ ký quỹ thu là 15,0% (trong số các khoản phí được tạo ra bởi các hợp đồng cấp vốn ký quỹ đang hoạt động). Ngoài ra, phí đối với phí do Nhà cung cấp tài trợ ký quỹ thu, khi được mở bởi một đề nghị ẩn là 18,0% (trong số các khoản phí được tạo ra bởi các hợp đồng cấp vốn ký quỹ đang hoạt động).

cộng đồng

Ethfinex tìm cách tạo ra một trung tâm cho cộng đồng Ethereum cho phép các nhà phát triển, nhà giao dịch và những người đam mê giao tiếp và chia sẻ ý tưởng. Trang web có các bài đăng, phân tích và thảo luận về danh sách mã thông báo sắp tới hoặc mã thông báo có thể giao dịch. Các nhà phát triển và chuyên gia giao dịch có thể chia sẻ ý kiến ​​của họ với các hội đồng thảo luận tập trung vào các mã thông báo cụ thể và được cấu trúc để tạo ra cuộc tranh luận tiến bộ.

Các mã thông báo cũng sẽ có xếp hạng chất lượng được lấy từ nguồn cộng đồng và dựa trên sự đồng thuận từ người dùng của trang web; những xếp hạng này sẽ xem xét các khía cạnh như Sách trắng, Công nghệ và Khái niệm và giúp cải thiện tiêu chuẩn phân tích hiện đang được thực hiện. Ngoài ra, bất kỳ dự án nào có mã thông báo ERC20 đều có thể thành lập hội đồng thảo luận của riêng mình và xây dựng cộng đồng của riêng họ trên trang web. Sự tập trung vào cộng đồng và sự khôn ngoan có nguồn gốc từ đám đông sẽ tỏ ra có lợi khi Ethfinex chuyển sang cung cấp quyền truy cập vào các đợt bán hàng cộng đồng ICO trên nền tảng của họ.

Mã thông báo Nectar (NEC) được phát miễn phí cho các nhà tạo lập thị trường mã thông báo cũng cho phép các thành viên nhận phần thưởng trung thành từ phí trao đổi hàng tháng và tư vấn về quản trị tương lai của Ethfinex, giúp thúc đẩy cảm giác cộng đồng giữa các thành viên.

Phần kết luận

Cần lưu ý rằng Ethfinex vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên chúng tôi có thể cập nhật đánh giá sau khi chúng tôi truy cập lại khi ra mắt đầy đủ. Cũng cần lưu ý rằng có một số tranh cãi đang diễn ra về công ty mẹ Bitfinex và đồng tiền ổn định Tether của họ vào lúc này. Một điều khác cần lưu ý là Bitfinex cũng đã từng bị tấn công trong quá khứ.

Chúng tôi thích ý tưởng về một sàn giao dịch dành riêng cho các mã thông báo Ethereum và thực tế là sàn giao dịch này được phân quyền và được xây dựng bằng giao thức 0x là một điểm cộng, chúng tôi cảm thấy rằng đây là tương lai của các sàn giao dịch, chúng tôi đã viết một hướng dẫn về 0x mà bạn có thể đọc tại đây tìm hiểu thêm.

Sàn giao dịch có một tương lai đầy hứa hẹn nhưng chúng tôi đang bảo lưu phán đoán về nó cho đến khi tình hình với Bitfinex và Tether được làm sáng tỏ và sự minh bạch được đưa ra cho công ty.

Ghé thăm Ethfinex

Ưu điểm

 • Một nền tảng tập trung vào khách hàng / cộng đồng
 • Một trung tâm cho mạng Ethereum và Mã thông báo ERC-20
 • Sử dụng an toàn các hợp đồng thông minh cộng với tính thanh khoản cao
 • Lợi ích của một sàn giao dịch phi tập trung với sự bảo mật và khối lượng của một sàn giao dịch tập trung lớn.
 • Cung cấp quyền truy cập vào doanh số bán hàng đám đông dựa trên Ethereum.
 • Các tùy chọn giao dịch mở rộng và thị trường tài trợ ngang hàng.

Nhược điểm

 • Phụ thuộc vào Mạng Ethereum
 • Không có Bitcoin hoặc không có mã thông báo ERC-20
 • Đăng ký / Hạn chế vốn chủ sở hữu
 • Cư dân Hoa Kỳ không thể tiếp cận
 • Vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm

Ethfinex

src = “~ images \ begin-guide-to-ethfinex-complete-review.gif”

alt = “Đánh giá Ethfinex”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 7

Dễ sử dụng

8.0 / 10

Uy tín

3.0 / 10

Phí

9,0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

8.0 / 10

Phương thức thanh toán

7.0 / 10

Ưu điểm

 • Một nền tảng tập trung vào khách hàng / cộng đồng
 • trung tâm cho mạng Ethereum và Mã thông báo ERC-20
 • Sử dụng an toàn các hợp đồng thông minh cộng với tính thanh khoản cao
 • Lợi ích của một sàn giao dịch phi tập trung với sự bảo mật và khối lượng của một sàn giao dịch tập trung lớn
 • Các tùy chọn giao dịch mở rộng

Nhược điểm

 • Mối quan tâm về tính minh bạch
 • Phụ thuộc vào Mạng Ethereum
 • Cư dân Hoa Kỳ không thể tiếp cận
 • Vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"Ethfinex","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2018 \ / 02 \ /ethfinex-review.gif","sự miêu tả":"Ethfinex là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số mới hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung kết hợp. Ethfinex tập trung vào các mã thông báo và tài sản được kết nối với mạng Ethereum và nhằm mục đích trở thành trung tâm cho cộng đồng Ethereum lớn hơn và cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại mã thông báo ERC-20. Sàn giao dịch cũng phục vụ cho nhiều trung gian hơn và…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"7.00"},"Tên":"Ethfinex","đánh giá":"Ethfinex là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số mới hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung kết hợp. Ethfinex tập trung vào các mã thông báo và tài sản được kết nối với mạng Ethereum và nhằm mục đích trở thành trung tâm cho cộng đồng Ethereum lớn hơn và cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại mã thông báo ERC-20. Sàn giao dịch cũng phục vụ cho nhiều nhà giao dịch trung cấp và cao cấp hơn và chia sẻ các mục tiêu tương tự với trang web chị em của nó, Bitfinex. Ethfinex cung cấp nhiều lựa chọn giao dịch và nhằm mục đích trở thành lựa chọn ưu tiên của các nhà giao dịch mã thông báo Ethereum trên toàn thế giới. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nXin lưu ý: Ethfinex vẫn đang trong giai đoạn Beta nên quá trình đánh giá sẽ được cập nhật sau khi nó được khởi chạy hoàn toàn. \ r \ nTruy cập Ethfinex \ r \ n \ r \ nXem tổng quan \ r \ nEthfinex là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung vào các mã thông báo ERCO-20 và mạng Ethereum. Nền tảng hoạt động như một trung tâm cho cộng đồng Ethereum và cung cấp quyền truy cập vào giao dịch mã thông báo, thảo luận cộng đồng và bán hàng cộng đồng ICO. Như bạn có thể đoán từ tên của nó, Ethfinex được kết nối với sàn giao dịch Bitfinex và thuộc về một nhóm các công ty xoay quanh sàn giao dịch phổ biến. Công ty mẹ đằng sau \ u00a0Bitfinex cũng tham gia vào việc điều hành các nền tảng Ethfinex và Tether. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBitfinex đặt tại Hồng Kông và được điều hành bởi iFinex Inc. trong khi Ethfinex Inc. đã đăng ký ngoài khơi trên Quần đảo Virgin thuộc Anh và theo Điều khoản dịch vụ, hoạt động theo luật quản lý của Quần đảo Virgin thuộc Anh. \ r \ n \ r \ n Giao dịch trên trang web đã được mở cho tất cả người dùng Bitfinex hiện có vào ngày 29 tháng 12 năm 2017 và đăng ký mới đã có vào ngày 15 tháng 1 năm 2018. Tương tự như Bitfinex, nền tảng Ethfinex không có sẵn cho công dân Hoa Kỳ và trong khi nó mở cửa để giao dịch trực tiếp, nền tảng Ethfinex vẫn đang trong quá trình phát triển (Beta) với nhiều tính năng được thiết lập để được công bố cuối năm. Ngoài việc cho phép giao dịch các mã thông báo tương thích ERC-20 và tham gia bán hàng theo đám đông, Ethfinex cũng cung cấp các tùy chọn giao dịch ký quỹ, thị trường tài trợ ngang hàng và diễn đàn thảo luận cộng đồng. \ R \ n \ r \ n Mặc dù mở cửa nền tảng của nó chỉ gần đây, Ethfinex hiện đang thu hút 24 khối lượng giao dịch vượt quá 280 triệu đô la, con số này bị chi phối bởi cặp ETH \ / USD của nó hiện đang tạo ra hơn 200 triệu đô la mỗi ngày. Trong 30 ngày qua, 8.879.121,87 ETH đã được giao dịch trên trang web. \ R \ n Tính năng của Ethfinex \ r \ n \ r \ n \ tChức năng \ u2013 Nền tảng Ethfinex phản ánh Bitfinex theo nhiều cách và cả hai đều cung cấp hiện đại, được thiết kế tốt và có khả năng tùy biến cao các giao diện. Trang web cực kỳ toàn diện và trang tổng quan chính \ u00a0 trình bày người dùng với nhiều tab và tùy chọn. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn các công cụ biểu đồ; tuy nhiên, hiện tại không có phiên bản dành cho máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. \ r \ n \ tSecurity \ u2013 Nhóm đằng sau Ethfinex sử dụng một số kỹ thuật bảo mật tiên tiến nhất hiện có trong lĩnh vực này, với chỉ 0,5% tài sản tiền điện tử của nó là có thể truy cập trong ví nóng. Số tiền còn lại được đặt trong kho lạnh và cần sự can thiệp thủ công của một số thành viên ban quản lý để truy cập. Tài khoản của khách hàng cũng được bảo mật bằng một số công cụ xác minh nâng cao được thiết kế để theo dõi các thay đổi trong hoạt động tài khoản và trang web cũng sử dụng Xác thực hai yếu tố (2FA) và mã hóa PGP. \ R \ n \ tHỗ trợ khách hàng \ u2013 Nhóm hỗ trợ là trực 24 \ / 7 để giải quyết mọi vấn đề và các thành viên có thể mở vé bằng cách sử dụng Trung tâm hỗ trợ. Chỉ có thể liên hệ trực tiếp với nhóm Ethfinex qua trung tâm hỗ trợ, tuy nhiên, có một phần cơ sở kiến ​​thức giải quyết các vấn đề phổ biến nhất và cũng có một tài khoản twitter và nhóm telegram đang hoạt động. \ R \ n \ tTrading Options \ u2013 Ethfinex cung cấp một loạt các lựa chọn giao dịch và các thành viên có quyền truy cập vào giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên đến 3,3 lần bằng cách sử dụng cơ sở cấp vốn ký quỹ ngang hàng của họ. Ngoài ra, các nhà giao dịch cũng có quyền truy cập vào một số loại lệnh khác nhau như lệnh giới hạn, lệnh thị trường và lệnh dừng. Các loại thứ tự khác như dừng, lấp đầy hoặc tiêu diệt, tảng băng trôi, OCO và chỉ bài đăng cũng có sẵn. \ R \ n \ tHybrid Decentralized \ u2013 Ethfinex vận hành một hệ thống trao đổi phi tập trung kết hợp tiên phong, điều này cho phép người dùng của nó lựa chọn giữa – giải quyết chuỗi hoặc thực thi tốc độ cao và các API chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng các cổng thông tin từ xa phi tập trung, người dùng có thể truy cập sổ đặt hàng Ethfinex mà không thực sự phải gửi tiền của họ với Ethfinex. Các cổng thông tin này cho phép khách hàng sử dụng các hợp đồng thông minh không cần tin cậy khi giao dịch trong khi vẫn có quyền truy cập vào tính thanh khoản cao của sổ đặt hàng của Ethfinex. \ R \ n \ r \ nĐơn vị tiền tệ được hỗ trợ \ r \ nHiện tại có khoảng 39 cặp giao dịch có sẵn trên nền tảng được liên kết với tiền tệ Ethereum (ETH) cơ sở. Ethfinex cũng cung cấp hỗ trợ tiền gửi và giao dịch fiat bằng Đô la Mỹ (USD). Một số đơn vị tiền tệ được hỗ trợ hiện bao gồm: \ r \ n \ r \ n \ tUSDT \ r \ n \ tETH \ r \ n \ tEOS \ r \ n \ tSAN \ r \ n \ tOMG \ r \ n \ tZRX \ r \ n \ tFUN \ r \ n \ tTRX \ r \ n \ tDATA \ r \ n \ tEDO \ r \ n \ tAID \ r \ n \ tSNT \ r \ n \ tTNB \ r \ n \ tGNT \ r \ n \ tAVT \ r \ n \ tELF \ r \ n \ tSPANK \ r \ n \ tBAT \ r \ n \ tRLC \ r \ n \ tREP \ r \ n \ tRCN \ r \ n \ r \ nEthfinex cũng cho phép người dùng để gửi tiền bằng Đô la Mỹ qua chuyển khoản và chuyển khoản ngân hàng; ngoài ra Tether USDT cũng có sẵn trên nền tảng. Vì Ethfinex tập trung vào mạng Ethereum, đội ngũ đằng sau nền tảng này đang tích cực tìm cách tăng số lượng đồng tiền có sẵn trên trang web và dự kiến ​​sẽ có những bổ sung thường xuyên. Ngoài ra còn có một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng liên quan đến việc liệt kê các mã thông báo mới và có một danh sách được ghi chép đầy đủ vẫn được cập nhật với những phát triển mới nhất. \ R \ n \ r \ n Trên hết, còn có một mã thông báo gốc, được gọi là mã thông báo Nectar (NEC). \ u00a0 Điều này được cung cấp miễn phí cho các nhà tạo lập thị trường mã thông báo tương ứng với khối lượng giao dịch mà họ tham gia và cho phép bất kỳ ai yêu cầu phần thưởng cho lòng trung thành từ tổng phí trao đổi hàng tháng và tư vấn về quản trị trong tương lai của Ethfinex. \ r \ nCách thực hiện Đăng ký Ethfinex \ r \ n Tương tự như Bitfinex, người dùng mới được nhận lời nhắc rằng dịch vụ của họ đi kèm với các thông số kỹ thuật nhất định và hướng đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp hơn. Một hộp bật lên sẽ xuất hiện giải thích các điều khoản và điều kiện. Những điều này hiện bao gồm việc đồng ý với vốn chủ sở hữu tài khoản tối thiểu là 10.000 USD vì các tài khoản mới bị hạn chế giao dịch hoặc thực hiện bất kỳ chức năng nào trên nền tảng cho đến khi chúng đạt đến số tiền này. Hơn nữa, để có quyền truy cập vào các khoản tiền gửi và rút tiền fiat, người dùng phải đồng ý trải qua một quy trình xác minh có thể mất đến 6-8 tuần để hoàn thành. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nKhi bạn đã đánh dấu vào tất cả các ô cần thiết, bạn có thể chuyển sang tạo tài khoản. \ r \ n \ r \ n \ r \ nTạo tài khoản \ r \ nBạn có thể mở tài khoản bằng cách làm theo quy trình đăng ký và nhập tên người dùng, địa chỉ email của mình, và mật khẩu. Cũng cần nhập múi giờ của bạn và một văn bản hình ảnh xác thực duy nhất. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nNgười dùng có tài khoản Bitfinex hiện tại cũng có tùy chọn liên kết tài khoản của họ. Bằng cách yêu cầu tính năng này, người dùng sẽ nhận được một email cho phép họ đăng nhập vào tài khoản Bitfinex của mình và liên kết tài khoản đó với hồ sơ Ethfinex của họ. \ R \ n \ r \ n \ r \ nCách Nạp tiền \ r \ nKhi đó là xong, bạn có thể bắt đầu nạp tiền vào tài khoản của mình trước tiên bằng cách định vị nút \ u201c Gửi tiền \ u201d ở góc trên bên phải. Nhấp vào nút này sẽ đưa bạn đến trang gửi tiền và tại đây bạn có thể chọn phiên bản Tether bằng Đô la Mỹ và Euro hoặc từ danh sách các mã thông báo ERC-20 để gửi tiền. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nKhi tài khoản của bạn đã được cấp tiền, bạn có thể nhấp vào nút \ u2018 Giao dịch \ u2019 và chọn ghép nối mà bạn muốn. Từ đây, bạn có thể xác định số lượng, giá cả và loại lệnh mà bạn muốn thực hiện. \ R \ n Phí Ethfinex \ r \ nEthfinex đã giải thích rõ ràng cấu trúc phí của họ và phí thực hiện lệnh được xác định theo khối lượng giao dịch trong 30 ngày qua như cũng như trạng thái của nhà sản xuất hoặc người nhận. Phí nhà sản xuất được thanh toán khi bạn thêm tính thanh khoản vào sổ đặt hàng bằng cách đặt lệnh giới hạn dưới giá mã khi mua và trên giá mã khi bán. Phí thợ cắt được thanh toán khi khách hàng làm ngược lại và xóa thanh khoản khỏi sổ đặt hàng bằng cách điền vào một đơn hàng đã có trong sổ đặt hàng. \ R \ n \ r \ n Phí thợ dao động từ 0,1% đến 0,0% \ u00a0 trong khi \ Phí u00a0taker dao động từ 0,2% đến 0,1%. Mức phí cao hơn bao gồm khối lượng giao dịch lên đến $ 500ka tháng trong khi khách hàng sẽ phải tích lũy các giao dịch trị giá hơn $ 30 triệu tháng để đủ điều kiện nhận mức phí thấp nhất. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐã thực hiện trong 30 ngày qua (Tương đương USD) \ r \ n Phí thợ \ r \ nPhí thợ làm \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n giao dịch $ 0,00 trở lên \ r \ n0.100 % \ r \ n0.200% \ r \ n \ r \ n \ r \ n $ 50.000.00 trở lên được giao dịch \ r \ n0.100% \ r \ n0.180% \ r \ n \ r \ n \ r \ n 1.000.000 USD trở lên được giao dịch \ r \ n0.100% \ r \ n0.170% \ r \ n \ r \ n \ r \ n 10.000.000.00 USD trở lên được giao dịch \ r \ n0.100% \ r \ n0.160% \ r \ n \ r \ n \ r \ n được giao dịch từ 20.000.000 USD trở lên \ r \ n0.100% \ r \ n0.140% \ r \ n \ r \ n \ r \ n được giao dịch từ $ 40.000.000.00 trở lên \ r \ n0.100 % \ r \ n0.120% \ r \ n \ r \ n \ r \ n $ 60,000,000.00 trở lên được giao dịch \ r \ n0.100% \ r \ n0.100% \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nMiễn phí tiền gửi tiền điện tử lớn; tuy nhiên Phí gửi tiền nhỏ được áp dụng cho các khoản tiền gửi có giá trị tương đương dưới 1000 USD. Theo Ethfinex, các khoản tiền gửi nhỏ tạo ra dư thừa đầu vào ví và gây căng thẳng cho mạng Ethereum và các nút Ethereum của chúng. Do đó, nhóm khuyến khích người dùng tránh gửi các khoản tiền gửi nhỏ thường xuyên và khuyên khách hàng của họ gom các số tiền nhỏ hơn với nhau thành các khoản tiền gửi lớn hơn. \ R \ n \ r \ nViệc rút tiền trên trang web phải chịu nhiều khoản phí khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử cụ thể bạn muốn rút tiền. \ r \ n \ r \ n Lỗi gửi tiền cũng phải chịu khoản phí $ 150.00 và không có gì đảm bảo rằng bất kỳ lỗi nào do người dùng Ethfinex thực hiện sẽ được nhóm hỗ trợ khôi phục. \ r \ n Có phải Ethfinex An toàn không? \ r \ nCác giao thức bảo mật mà Ethfinex sử dụng có nguồn gốc từ các hoạt động được Bitfinex sử dụng vì sàn giao dịch chị em của họ đã trải qua một số vụ hack được ghi chép rõ ràng. Nền tảng cơ bản là sử dụng lưu trữ ngoại tuyến và phần lớn quỹ hệ thống được lưu trữ ngoại tuyến, trong ví \ u2018cold \ u2019. Khoảng 0,5% tài sản kỹ thuật số có thể truy cập được qua ví \ u2018hot \ u2019. Ngoài ra, các ví lạnh không có sẵn từ nền tảng hoặc các máy chủ của nền tảng và số tiền được giữ trong kho lạnh ngoại tuyến cần có sự can thiệp thủ công của các thành viên khác nhau trong nhóm quản lý Ethfinex. \ R \ n \ r \ nTài khoản của người dùng được bảo mật thông qua: \ r \ n \ r \ n \ tXác thực hai yếu tố (2FA) \ r \ n \ tCông cụ xác minh nâng cao để theo dõi hành vi đáng ngờ và tính toàn vẹn của tài khoản của bạn \ r \ n \ tBảo vệ rút tiền \ r \ n \ tCác quyền đối với khóa API nâng cao \ r \ n \ t Mã hóa Email với OpenPGP \ r \ n \ r \ nEthfinex khác với các trao đổi truyền thống bằng cách sử dụng phương pháp phân quyền kết hợp. Cổng thông tin Ethfinex cho phép người dùng xử lý bảo mật của riêng họ và xem sổ đặt hàng Ethfinex và giao dịch mà không cần gửi tiền vào tài khoản Ethfinex của họ. \ R \ n \ r \ nBằng cách sử dụng các giao thức trao đổi phi tập trung, các giao dịch được hoàn thành bằng các hợp đồng thông minh trên Ethereum blockchain thông qua giao thức 0x, trong tương lai điều này sẽ phát triển để cho phép bất kỳ giao thức trao đổi phi tập trung nào khác kết nối với Ethfinex. Người dùng nên nhớ rằng giải pháp này ban đầu có quy mô đặt hàng tối thiểu tương đương 200 đô la. \ R \ n \ r \ n \ r \ n Giao dịch trên Ethfinex \ r \ n Nền tảng giao dịch này nhắm đến cả người dùng trung cấp và cao cấp và cung cấp nhiều lựa chọn giao dịch. Do đó, các loại đơn đặt hàng sau cũng có sẵn: \ r \ n \ r \ n \ tMarket \ r \ n \ tLimit \ r \ n \ tStop \ r \ n \ tDừng sắp xếp \ r \ n \ t Điền hoặc kết thúc \ r \ n \ tMột lệnh hủy lệnh giới hạn khác (OCO) \ r \ n \ t Lệnh giới hạn chỉ dành cho bài đăng \ r \ n \ t Lệnh bị ẩn \ r \ n \ t Lệnh thuật toán \ r \ n \ r \ n Vì Ethfinex hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung hỗn hợp , người dùng có quyền truy cập vào khối lượng giao dịch lớn và mức độ thanh khoản cao, với giá thầu \ / hỏi và số lượng đơn đặt hàng được giải quyết trong thời gian thực. Điều này giúp các thành viên linh hoạt hơn trong việc lựa chọn thời điểm đặt hàng so với các sàn giao dịch phi tập trung khác. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Nền tảng cho phép người dùng giao dịch với đòn bẩy gấp 3,3 lần bằng cách nhận tiền từ thị trường tài trợ ký quỹ ngang hàng. Người dùng có thể chọn vay một số tiền mong muốn với tỷ lệ và thời hạn họ chọn, họ cũng có thể chọn mở một vị thế và nhờ Ethfinex cấp vốn cho họ ở mức tốt nhất hiện có. \ R \ n \ r \ nLợi nhuận thị trường tài trợ cung cấp một cách để kiếm lãi từ tiền gửi Đô la Mỹ và Ethereum bằng cách cung cấp chúng cho các nhà giao dịch muốn giao dịch bằng đòn bẩy. Có một tùy chọn để cung cấp tài trợ với tỷ lệ và thời lượng ưu tiên hoặc người dùng có thể kết thúc ở FRR (Tỷ lệ hoàn vốn nhanh). Ngoài ra còn có một tùy chọn để sử dụng tính năng Tự động gia hạn, tính năng tự động gia hạn phiếu mua hàng khi hết hạn. \ R \ n \ r \ n Nguồn tiền ký quỹ phát sinh một bộ phí cụ thể bao gồm khoản phí do Nhà cung cấp tài trợ ký quỹ thu là 15,0% (trong số phí tạo ra bởi các hợp đồng tài trợ ký quỹ đang hoạt động). \ u00a0 Ngoài ra, phí đối với phí do Nhà cung cấp tài trợ ký quỹ thu, khi được mở bởi một đề nghị ẩn là 18,0% (trong số các khoản phí được tạo ra bởi các hợp đồng cấp vốn ký quỹ đang hoạt động). \ r \ n \ r \ n \ r \ nCommunity \ r \ nEthfinex tìm cách tạo ra một trung tâm cho cộng đồng Ethereum cho phép các nhà phát triển, nhà giao dịch và những người đam mê giao tiếp và chia sẻ ý tưởng. Trang web có các bài đăng, phân tích và thảo luận về danh sách mã thông báo sắp tới hoặc mã thông báo có thể giao dịch. Các nhà phát triển và chuyên gia giao dịch có thể chia sẻ ý kiến ​​của họ với các hội đồng thảo luận tập trung vào các mã thông báo cụ thể và được cấu trúc để tạo ra các cuộc tranh luận tiến bộ. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTokens cũng sẽ có xếp hạng chất lượng phù hợp với cộng đồng có nguồn gốc và dựa trên sự đồng thuận có được từ người dùng của trang web; những xếp hạng này sẽ xem xét các khía cạnh như Sách trắng, Công nghệ và Khái niệm và giúp cải thiện tiêu chuẩn phân tích hiện đang được thực hiện. Ngoài ra, bất kỳ dự án nào có mã thông báo ERC20 đều có thể thành lập hội đồng thảo luận của riêng mình và xây dựng cộng đồng của riêng họ trên trang web. Sự tập trung vào cộng đồng và sự khôn ngoan có nguồn gốc từ đám đông sẽ tỏ ra có lợi khi Ethfinex chuyển sang cung cấp quyền truy cập vào các đợt bán hàng cộng đồng ICO trên nền tảng của họ. \ R \ n \ r \ n Mã thông báo Nectar (NEC) được cung cấp miễn phí cho các nhà sản xuất thị trường mã thông báo cũng cho phép thành viên để yêu cầu phần thưởng cho lòng trung thành từ phí trao đổi hàng tháng và tư vấn về quản trị tương lai của Ethfinex, giúp thúc đẩy cảm giác cộng đồng giữa các thành viên. \ r \ nConclude \ r \ nCần lưu ý rằng Ethfinex vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm để chúng tôi có thể cập nhật bài đánh giá sau khi chúng tôi xem lại khi ra mắt đầy đủ. Cũng cần lưu ý rằng có một số tranh cãi đang diễn ra về công ty mẹ Bitfinex và đồng tiền ổn định Tether của họ vào lúc này. Một điều cần lưu ý nữa là Bitfinex cũng đã từng bị tấn công trong quá khứ. \ R \ n \ r \ nChúng tôi thích ý tưởng về một sàn giao dịch dành riêng cho mã thông báo Ethereum và thực tế là sàn giao dịch này được phân cấp và được xây dựng bằng giao thức 0x là một lợi thế , chúng tôi cảm thấy rằng đây là tương lai của các sàn giao dịch, chúng tôi đã viết một hướng dẫn về 0x mà bạn có thể đọc ở đây để tìm hiểu thêm. \ r \ n \ r \ n Sàn giao dịch có một tương lai đầy hứa hẹn nhưng chúng tôi sẽ bảo lưu nhận định về nó cho đến khi tình hình với Bitfinex và Tether đã được làm sáng tỏ và sự minh bạch được mang lại cho công ty. \ r \ nTruy cập vào Ethfinex \ r \ nPros \ r \ n \ r \ n \ tA khách hàng \ / nền tảng tập trung vào cộng đồng \ r \ n \ tMột trung tâm cho Ethereum mạng và Mã thông báo ERC-20 \ r \ n \ tSử dụng an toàn các hợp đồng thông minh cộng với tính thanh khoản cao \ r \ n \ tLợi ích của sàn giao dịch phi tập trung với sự bảo mật và khối lượng của một sàn giao dịch tập trung lớn. \ r \ n \ tCung cấp quyền truy cập vào doanh số bán hàng đám đông dựa trên Ethereum. \ r \ n \ t Các tùy chọn giao dịch phong phú và thị trường tài trợ ngang hàng. \ r \ n \ r \ nCon \ r \ n \ r \ n \ tPhụ thuộc vào Mạng Ethereum \ r \ n \ tKhông có Bitcoin hoặc không có Mã thông báo ERC-20 \ r \ n \ tĐăng ký \ / Hạn chế về vốn chủ sở hữu \ r \ n \ tCông dân Hoa Kỳ không thể truy cập được \ r \ n \ tVẫn trong giai đoạn thử nghiệm","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"},"datePublished":"2018-02-16"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me