Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về HitBTC: Đánh giá đầy đủ

Đánh giá HitBTC

HitBTC tự coi mình là “sàn giao dịch Bitcoin tiên tiến nhất” và nó có lịch sử lâu đời, hoạt động từ năm 2013. HitBTC có các thị trường bạn cần để giao dịch như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Litecoin, Monero và USDT, trong số những thị trường khác. HIT Solution Ltd., một công ty có trụ sở tại Hồng Kông, điều hành HitBTC.

Đánh giá HitBTC

Sự phát triển của HitBTC là kết quả của sự hợp tác giữa các nhà giao dịch có kinh nghiệm, chuyên gia tài chính và nhà phát triển phần mềm, dẫn đến một nền tảng tiên tiến có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Công cụ khớp lệnh cốt lõi của hệ thống có các tính năng cải tiến, bao gồm các thuật toán khớp lệnh nâng cao và thanh toán bù trừ theo thời gian thực. Nó cũng đã nhận được lời khen ngợi về tính khả dụng cao, thời gian hoạt động và khả năng chịu lỗi.

Truy cập HitBTC

Tính năng HitBTC

HitBTC cung cấp nhiều lợi thế cho các nhà giao dịch, bao gồm tính thanh khoản cao và các công nghệ động cơ khớp tiên tiến được đề cập ở trên. Ngoài ra còn có phí thấp, các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, không có giới hạn về tiền gửi hoặc rút tài sản kỹ thuật số, hơn 150 công cụ để lựa chọn và API FIX và API REST tiên tiến nhất.

Trang web HitBTC

Ngoài ra, HitBTC không yêu cầu đăng ký, cung cấp toàn quyền truy cập vào giao dịch và có các khoản nạp tiền không giới hạn cho số dư của bạn.

 • Tính thanh khoản cao
 • Công nghệ động cơ phù hợp tiên tiến
 • Không có giới hạn cho việc gửi / rút tài sản kỹ thuật số
 • Phí thấp
 • Hơn 150 công cụ có sẵn
 • Mức độ bảo mật cao
 • API REST và API sửa lỗi tiên tiến nhất

Công cụ giao dịch HitBTC

Một số sàn giao dịch chỉ cho phép bạn giao dịch mà không có nhiều thông tin. Tuy nhiên, HitBTC cung cấp hầu hết thông tin mà bạn cần phải quyết định trước khi giao dịch. Những người có kinh nghiệm hơn với giao dịch sẽ đánh giá cao các biểu đồ và đồ thị khác nhau mà HitBTC cung cấp. Những người mới bắt đầu không chắc chắn về cách tạo thông tin hoặc cách tiếp cận giao dịch tiền điện tử sẽ đánh giá cao thông tin trên blog, bao gồm nhiều mẹo giao dịch.

Đăng ký HtBTC

Đăng ký tài khoản mới với HitBTC tương đối đơn giản. Nhấp vào “Đăng ký” ở góc trên bên phải của trang web và điền các thông tin cần thiết. Bạn sẽ cần một địa chỉ email và để thiết lập mật khẩu. Truy cập email của bạn và nhấp vào liên kết trong tin nhắn từ HitBTC để xác nhận địa chỉ và kích hoạt tài khoản của bạn.

Đăng ký tài khoản HitBTC

Tiền gửi HitBTC

Để gửi tiền vào tài khoản HitBTC của bạn, trước tiên bạn phải tạo một địa chỉ ví. Bạn có thể nhấp vào nút “Gửi tiền” có màu xanh lục. Từ đó, bạn chọn hàng tương ứng với đơn vị tiền tệ mà bạn muốn gửi và nhấp vào “Quỹ”. Bây giờ bạn sẽ nhận được một địa chỉ ví, cả chuỗi số và chữ cái và mã QR.

Tiền gửi HitBTC

Hãy nhớ rằng mọi nội dung trong tài khoản đều có địa chỉ duy nhất của riêng nó. Một số loại tiền tệ nhất định bao gồm các trường định danh bổ sung, như Thông báo cho XEM hoặc Thẻ đích cho XRP. Bạn nên lưu ý luôn bao gồm những điều này khi bắt đầu gửi tiền. Nếu không, bạn sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Khi tiền đến HitBTC, cuối trang tài khoản của bạn sẽ hiển thị một giao dịch đang chờ xử lý và đơn vị tiền tệ sẽ có sẵn ngay sau đó.

Rút tiền HitBTC

Để rút tiền, hãy chuyển đến tab “Tài khoản”. Nhìn vào cột “Rút tiền”, cột này bao gồm một nút cho mọi loại tiền trong tài khoản của bạn. Để rút, tiền phải có trong tài khoản chính của bạn, vì vậy hãy hoàn tất chuyển khoản từ tài khoản giao dịch nếu cần. Sau đó, bạn có thể nhấp vào “Rút tiền”.

Chọn số lượng cần rút và dán vào địa chỉ nhận của bạn. Luôn kiểm tra kỹ địa chỉ vì bạn không thể đảo ngược giao dịch. Hãy nhớ rằng một số tài sản kỹ thuật số nhất định cần thêm thông tin cho một giao dịch gửi, vì vậy hãy cẩn thận hơn. Một ví dụ sẽ là với XMR; bạn phải chỉ định ID thanh toán cũng như địa chỉ ví. Số tiền rút tối thiểu duy nhất lớn hơn giá trị phí mạng của bạn, mà bạn có thể xem ngay bên dưới trường “Số tiền”.

Rút tiền HitBTC

Sau khi chọn “Rút tiền”, hãy nhập mã xác thực của bạn, giả sử bạn đã bật xác thực hai yếu tố để rút tiền. Bạn sẽ thấy một thông báo rằng bạn phải xác nhận việc rút tiền qua email. Truy cập địa chỉ email của bạn và mở email từ [email protected] có ​​nhãn “Yêu cầu rút tiền”. Nhấp vào liên kết để xác nhận để gửi giao dịch và quay lại trang tài khoản của bạn.

Bạn có thể xem việc rút tiền trong “Báo cáo – Lịch sử thanh toán” hoặc trong “Giao dịch mới nhất”. Trong quá trình xử lý, sẽ có ba chấm màu vàng. Sau khi quá trình xử lý hoàn tất, các dấu chấm này sẽ trở thành dấu màu xanh lục.

Cách giao dịch trên HitBTC

Để bắt đầu giao dịch, trước tiên bạn phải chuyển tiền từ tài khoản HitBTC chính của mình sang tài khoản Giao dịch. Trên trang “Tài khoản”, hãy nhấp vào mũi tên màu xanh lam giữa hai tài khoản của bạn. Bạn sẽ được nhắc nhập số tiền cần chuyển và sau đó nhấp vào “Chuyển”.

Khi tiền đã có trong tài khoản của bạn, đã đến lúc thiết lập đơn hàng. Chuyển đến màn hình giao dịch của bạn bằng cách nhấp vào “Exchange” và chọn cặp giao dịch của bạn từ phần “Dụng cụ”.

Màn hình giao dịch HitBTC

Bây giờ, bạn có thể chọn loại đơn hàng bạn muốn hoàn thành trong hộp Mua và Bán. Trang web cung cấp cho bạn mô tả ngắn gọn về từng thị trường, điểm dừng, giới hạn và giới hạn dừng – nếu bạn di chuột qua các dấu hỏi liên quan.

Mua HitBTC & amp; Bán

Bạn có thể xem lịch sử giao dịch của mình trong một thị trường nhất định bằng cách xem phần “Đơn hàng và Giao dịch của tôi”. Bạn cũng có thể quản lý các giao dịch trên các thị trường bằng cách nhấp vào “Báo cáo”. Từ đó, chuyển đến “Đơn đặt hàng của tôi” và bạn sẽ có thể xem các đơn đặt hàng, xem trạng thái của chúng, hủy đơn đặt hàng, xuất lịch sử giao dịch và thực hiện các tác vụ khác.

Ở cuối màn hình giao dịch, bạn có thể thấy sổ đặt hàng hiển thị doanh số bán hàng, độ sâu thị trường và giá mới nhất mà mọi người đang mua và bán loại tiền điện tử đã chọn của bạn tại.

Sổ đặt hàng HitBTC

Các loại đơn hàng do HitBTC cung cấp

Lệnh thị trường cho phép bạn bán hoặc mua nhạc cụ bạn chọn với giá thị trường, đây là giá tốt nhất hiện có khi bạn đặt hàng. Tổng và phí là ước tính vì giá này thay đổi theo thời gian thực.

Lệnh giới hạn cho phép bạn thực hiện giao dịch ở mức giá bạn chỉ định hoặc tốt hơn. Vì vậy, các lệnh giới hạn mua là giới hạn hoặc số lượng thấp hơn, trong khi lệnh giới hạn để bán là giới hạn hoặc số lượng cao hơn. Điều này là lý tưởng nếu bạn biết mức giá mà bạn sẵn sàng giao dịch. Khi bạn tạo đơn đặt hàng này, tiền sẽ được giữ lại trong tài khoản của bạn và bạn có thể xem chúng; chúng cũng xuất hiện trong sổ đặt hàng.

Lệnh dừng thực hiện giao dịch ở mức giá cụ thể. Điều này hơi khác với lệnh giới hạn bởi vì một khi thị trường đạt đến giá dừng, lệnh dừng thực sự chuyển thành lệnh thị trường. Các đơn đặt hàng này không hiển thị trong sổ đặt hàng cho đến khi chúng được kích hoạt và không yêu cầu bất kỳ khoản tiền dự trữ nào.

Cuối cùng, lệnh giới hạn dừng cho phép bạn đặt lệnh giới hạn cho một mức giá cụ thể. Khi nó đạt đến mức giá dừng này, lệnh giới hạn dừng của bạn sẽ chuyển thành lệnh giới hạn. Với loại lệnh này, bạn chỉ định giá dừng và giá giới hạn. Đạt đến giá dừng là điều kích hoạt lệnh giới hạn, sử dụng giá giới hạn đã chọn của bạn. Giống như lệnh dừng, đơn hàng này sẽ không hiển thị trong sổ đặt hàng cho đến khi kích hoạt và không yêu cầu bất kỳ khoản tiền dự trữ nào.

Giao dịch OTC HitBTC

Giao dịch OTC, hoặc giao dịch không cần kê đơn, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch khối lượng lớn mà không cần sử dụng sổ lệnh công khai. Nói cách khác, các nhà đầu tư thực hiện thỏa thuận trực tiếp với đối tác của họ và giá thị trường của mã thông báo hoặc tiền xu không bị ảnh hưởng. HitBTC cung cấp giao dịch OTC nhờ quan hệ đối tác với Trusted Volumes. Điều này chỉ áp dụng cho các giao dịch có khối lượng trên 100.000 USDT (hoặc tương đương) và có hoa hồng là 0,1%.

Giao dịch OTC

Khối lượng đáng tin cậy doanh thu hàng tháng vượt quá 1,5 tỷ đô la trong tài sản tiền điện tử, vì vậy nếu bạn có số lượng lớn để bán thì đây là một lựa chọn tốt hơn so với bán trên một sàn giao dịch vì việc bán lớn có thể kích hoạt giá giảm.

Phí HitBTC

Giống như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào, HitBTC phải tính phí một số loại phí để tạo ra lợi nhuận và tiếp tục hoạt động. HitBTC sử dụng mô hình nhà sản xuất để tối đa hóa tính thanh khoản trong khi thu hẹp mức chênh lệch trên thị trường của họ. Xin nhắc lại, “người mua” là những người lấy đi tính thanh khoản của cuốn sách, đặt một lệnh khớp ngay lập tức với một trong các lệnh hiện có. “Người tạo” là những người cung cấp thanh khoản bằng cách tạo một lệnh giới hạn dưới giá chào mua hoặc cao hơn giá mua cao nhất để bán.

Phí HitBTC

Hãy xem xét một ví dụ trong đó BTC có giá bán hiện tại là 10.000 USDT để minh họa sự khác biệt giữa người tạo và người mua. Nếu bạn đặt hàng ở mức giá bán đó, 10.000 USDT, bạn là người mua. Đơn đặt hàng của bạn được hoàn thành ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một lệnh mua giới hạn 9,950 USDT, bạn sẽ là người tạo.

Người chơi bị tính phí 0,1% cho các giao dịch của họ. Các nhà sản xuất hoàn toàn không tính phí, một ưu đãi hiếm hoi giữa các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp cho HitBTC lợi thế so với đối thủ. Trên thực tế, các nhà sản xuất thực sự nhận được khoản giảm giá từ giao dịch của họ là 0,01%. Khoản giảm giá này được thiết kế như một phần thưởng cho việc cung cấp tính thanh khoản.

Hợp đồng tạo thị trường của HitBTC

Để mang lại lợi ích hơn nữa cho các nhà tạo lập thị trường, HitBTC cung cấp Hợp đồng tạo thị trường (MM). Đây là những hợp đồng hàng tháng đi kèm với tiền thưởng hoàn lại và ưu đãi tiền mặt. Các nhà tạo lập thị trường nhận được báo cáo hiệu suất hàng ngày với mức độ chi tiết cao. Mỗi hợp đồng chỉ hoạt động với một cặp giao dịch duy nhất và có một số loại hợp đồng. Tuy nhiên, các nhà tạo lập thị trường chỉ có thể lấy một hợp đồng từ mỗi danh mục. Hợp đồng chỉ định phạm vi khối lượng của bạn ở bên bán và bên mua, cũng như mức chênh lệch tối đa của bạn.

Khi bạn hoàn thành hợp đồng vào cuối tháng, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng hoàn lại (từ 0,01 đến 0,04%) và lợi ích từ 1.000 đến 10.000 USDT. Vì bạn có thể có một trong mỗi loại hợp đồng nên bạn có thể nhận được tới 0,1% tiền chiết khấu cộng với 21.000 USDT hàng tháng. Bạn có thể biết thêm thông tin về Hợp đồng tạo thị trường hoặc lấy một hợp đồng bằng cách liên hệ với HitBTC.

API HitBTC cho Bots giao dịch

API cho HitBTC thân thiện với robot, vì vậy bạn có thể sử dụng bot giao dịch của mình nếu có. API cũng có dữ liệu độ trễ thấp, cũng như nguồn cấp dữ liệu thực thi.

Bitcoin Trading Bots

Chương trình liên kết HitBTC

HitBTC cung cấp một chương trình liên kết, chương trình này thưởng cho những người dùng đưa những người mới đến với HitBTC. Các chi nhánh nhận được các liên kết tùy chỉnh mà họ có thể sử dụng để mời bạn bè tham gia HitBTC và bắt đầu giao dịch. Sau khi bạn của bạn bắt đầu giao dịch, bạn có thể nhận được 75% phí giao dịch của họ làm phần thưởng. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn nếu mang lại nhiều người dùng hơn và họ có khối lượng giao dịch lớn hơn. HitBTC thậm chí còn có nhiều công cụ khác nhau cho các chi nhánh để cho phép họ theo dõi liên kết nào mang lại nhiều chi nhánh nhất. Bạn có thể tạo nhiều liên kết; đặt tên cho từng cái dựa trên nơi bạn sử dụng; sau đó theo dõi đăng ký, thu nhập và doanh thu. Bạn có thể rút phần thưởng của mình khi bạn đạt 0,01 BTC và bạn không thể rút 0,1 BTC cùng một lúc.

HitBTC có an toàn không?

HitBTC đã có kinh nghiệm một vụ hack trở lại năm 2015 ngay sau khi nó ra mắt.

Là một sàn giao dịch có kinh nghiệm, HitBTC rất coi trọng vấn đề bảo mật. Nó có nhiều chiến lược để giữ thông tin và tài khoản của bạn an toàn. HitBTC đặc biệt khuyến khích người dùng tận dụng xác thực hai yếu tố. Nó cũng sử dụng kho lạnh cho hầu hết các khoản tiền của mình và dựa vào công nghệ mã hóa tiên tiến để ẩn thông tin của bạn khỏi tin tặc.

HitBTC cũng đưa ra một số khuyến nghị cho người dùng để bảo vệ tài khoản của họ hơn nữa. Nó gợi ý tạo một mật khẩu mạnh mà bạn thay đổi vài tuần một lần. Bạn có thể thiết lập xác minh hai yếu tố thông qua tab “Bảo mật” của “Cài đặt”, kích hoạt xác minh này để rút tiền, đăng nhập và / hoặc điều chỉnh cài đặt của bạn. Để tăng cường bảo mật, sàn giao dịch sẽ gửi cho bạn thông báo qua email bất cứ khi nào tài khoản của bạn được truy cập từ địa chỉ IP mới.

Ngoài ra còn có tùy chọn chấm dứt tất cả các phiên, điều này sẽ tự động đăng xuất tất cả các phiên hoạt động của bạn, ngoại trừ phiên bạn sử dụng để thực hiện hành động này. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này trong tab “Bảo mật”. Trên một lưu ý liên quan, bạn có thể bật tính năng đăng xuất tự động, một lần nữa lại có trên tab “Bảo mật”. Bạn có thể chọn tần suất đăng xuất tự động, với các tùy chọn 30 phút, 1 giờ, 8 giờ, 1 ngày, 7 ngày hoặc không bao giờ.

Nếu bạn từng nghi ngờ về bảo mật tài khoản của mình hoặc liệu bạn có bị tấn công hay không, bạn cũng có thể xem hoạt động mới nhất của mình trong tab “Bảo mật”. Điều này bao gồm các hành động như rút tiền, bật hoặc tắt xác minh hai yếu tố, thay đổi mật khẩu của bạn và đăng nhập.

Phần kết luận

HitBTC gần như đã là một phần của cộng đồng tiền điện tử kể từ khi bắt đầu, có nhiều thời gian để giải quyết mọi vấn đề với sàn giao dịch. Nó cũng có rất nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như nhiều tùy chọn và mẹo giao dịch, cộng với giao diện thân thiện với người dùng.

Một số điều cần lưu ý là thực tế là một số người dùng báo cáo thời gian rút tiền chậm và quá trình xác minh có thể chậm và cồng kềnh yêu cầu quét và gửi tài liệu cá nhân. Ngoài ra còn có một số đánh giá xấu trực tuyến do khách hàng HitBTC để lại đề cập đến các vấn đề với bộ phận hỗ trợ khách hàng với thời gian chờ đợi cực kỳ lâu cho đến các vấn đề như rút tiền, v.v..

Nhìn chung, HitBTC có thể đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch được thiết lập tốt với khối lượng và tính thanh khoản cao hoặc cần quyền truy cập vào API. Hỗ trợ khách hàng dường như là lĩnh vực mà sàn giao dịch còn thiếu.

Cập nhật quan trọng: 21/8/18

Ngày càng có nhiều phàn nàn về việc người dùng tài khoản bị đóng băng và việc rút tiền bị ngăn cản. Bạn có thể đọc một số trong số này trên r / HitBTC subreddit. Như bạn có thể thấy, có một lượng lớn bình luận tiêu cực để lại trên bài đăng này đã bị phản đối bởi một số người dùng, tất cả đều sử dụng tài khoản email tại vfemail.net khiến chúng tôi tin rằng đây là một nỗ lực có tổ chức từ những người tại HitBTC để chống lại tình cảm tiêu cực trực tuyến về công ty.

Chúng tôi không khuyên người dùng của mình giao dịch trên HitBTC vào lúc này cho đến khi mọi thứ trở nên rõ ràng hơn.

Truy cập HitBTC

HitBTC

src = “~ images \ begin-guide-to-hitbtc-complete-review.gif”

alt = “HitBTC”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 5,8

Dễ sử dụng

9,0 / 10

Uy tín

2.0 / 10

Phí

8.0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

2.0 / 10

Phương thức thanh toán

8.0 / 10

Ưu điểm

 • Phạm vi thị trường
 • Giao diện được thiết kế tốt
 • Phí hợp lý
 • Được thiết lập tốt
 • Khối lượng và tính thanh khoản cao

Nhược điểm

 • Hỗ trợ khách hàng kém
 • Xác minh có thể chậm
 • Không có Tùy chọn Thanh toán Fiat
 • Giao dịch Bots trên Sàn giao dịch
 • Rút tiền chậm

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"HitBTC","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2018 \ / 03 \ /hitbtc-review.gif","sự miêu tả":"HitBTC tiếp thị bản thân nó là sàn giao dịch Bitcoin tiên tiến nhất và có lịch sử lâu đời, hoạt động từ năm 2013. HitBTC có các thị trường bạn cần để giao dịch như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Litecoin, Monero và USDT, trong số khác. HIT Solution Ltd., một công ty có trụ sở tại Hồng Kông, điều hành HitBTC. Sự phát triển của HitBTC là kết quả của…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"5,80"},"Tên":"HitBTC","đánh giá":"HitBTC tiếp thị bản thân nó là sàn giao dịch Bitcoin tiên tiến nhất và có lịch sử lâu đời, hoạt động từ năm 2013. HitBTC có các thị trường bạn cần để giao dịch như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Litecoin, Monero và USDT, trong số khác. HIT Solution Ltd., một công ty có trụ sở tại Hồng Kông, điều hành HitBTC. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nSự phát triển của HitBTC là kết quả của sự hợp tác giữa các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, chuyên gia tài chính và nhà phát triển phần mềm , dẫn đến một nền tảng nâng cao có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Công cụ khớp lệnh cốt lõi của hệ thống có các tính năng cải tiến, bao gồm các thuật toán khớp lệnh nâng cao và thanh toán bù trừ theo thời gian thực. Nó cũng đã nhận được lời khen ngợi về tính khả dụng cao, thời gian hoạt động và khả năng chịu lỗi. \ R \ nTruy cập vào HitBTC \ r \ n \ r \ n Tính năng của HitBTC \ r \ nHitBTC mang lại nhiều lợi thế cho các nhà giao dịch, bao gồm tính thanh khoản cao và công cụ khớp tiên tiến các công nghệ nêu trên. Ngoài ra còn có phí thấp, các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, không có giới hạn về việc gửi hoặc rút tài sản kỹ thuật số, hơn 150 công cụ để lựa chọn và API FIX và API REST tiên tiến nhất. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Ngoài ra, HitBTC không yêu cầu đăng ký, cung cấp toàn quyền truy cập vào giao dịch và có số tiền nạp vào số dư của bạn không giới hạn. \ r \ n \ r \ n \ tThanh khoản cao \ r \ n \ tCông nghệ động cơ khớp vượt trội \ r \ n \ tKhông có giới hạn gửi tiền \ / rút tài sản kỹ thuật số \ r \ n \ t Phí thấp \ r \ n \ tCó sẵn hơn 150 công cụ \ r \ n \ t Mức độ bảo mật cao \ r \ n \ t API REST tiên tiến nhất và FIX API \ r \ n \ r \ nCông cụ giao dịchitBTC \ r \ nMột số sàn giao dịch chỉ cho phép bạn giao dịch mà không có nhiều thông tin. Tuy nhiên, HitBTC cung cấp hầu hết thông tin mà bạn cần phải quyết định trước khi giao dịch. Những người có kinh nghiệm hơn với giao dịch sẽ đánh giá cao các biểu đồ và đồ thị khác nhau mà HitBTC cung cấp. Những người mới bắt đầu không biết phải làm gì về thông tin hoặc cách tiếp cận giao dịch tiền điện tử sẽ đánh giá cao thông tin trên blog, bao gồm nhiều mẹo giao dịch. \ R \ nHtBTC Đăng ký \ r \ nĐăng ký tài khoản mới với HitBTC tương đối đơn giản . Nhấp vào \ u201cĐăng ký \ u201d ở góc trên bên phải của trang web và điền các thông tin cần thiết. Bạn sẽ cần một địa chỉ email và để thiết lập mật khẩu. Truy cập email của bạn và nhấp vào liên kết trong tin nhắn từ HitBTC để xác nhận địa chỉ và kích hoạt tài khoản của bạn. \ R \ n \ r \ n \ r \ nTiền gửi Bitcoin \ r \ nĐể gửi tiền vào tài khoản HitBTC, trước tiên bạn phải tạo một địa chỉ ví. Bạn có thể nhấp vào nút \ u201cDeposit \ u201d, có màu xanh lục. Từ đó, bạn chọn hàng tương ứng với đơn vị tiền tệ bạn muốn gửi và nhấp vào \ u201cFund. \ U201d Bây giờ, bạn sẽ nhận được địa chỉ ví, cả chuỗi số và chữ cái và mã QR. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Hãy nhớ rằng mọi nội dung trong tài khoản đều có địa chỉ duy nhất của riêng nó. Một số đơn vị tiền tệ nhất định bao gồm các trường định danh bổ sung, như Thông báo cho XEM hoặc Thẻ đích cho XRP. Bạn nên lưu ý luôn bao gồm những điều này khi bắt đầu gửi tiền. Nếu không, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Sau khi tiền đến HitBTC, cuối trang tài khoản của bạn sẽ hiển thị giao dịch đang chờ xử lý và đơn vị tiền tệ sẽ có sẵn ngay sau đó. \ R \ nHitBTC Rút tiền \ r \ nĐể rút tiền, hãy chuyển đến tab \ u201cTài khoản \ u201d. Nhìn vào cột \ u201c Rút tiền \ u201d, bao gồm một nút cho mọi đơn vị tiền tệ trong tài khoản của bạn. Để rút, tiền phải có trong tài khoản chính của bạn, vì vậy hãy hoàn tất chuyển khoản từ tài khoản giao dịch nếu cần. Sau đó, bạn có thể nhấp vào \ u201c Rút tiền. \ U201d \ r \ n \ r \ nChọn số lượng cần rút và dán vào địa chỉ nhận của bạn. Luôn kiểm tra kỹ địa chỉ vì bạn không thể đảo ngược giao dịch. Hãy nhớ rằng một số tài sản kỹ thuật số nhất định cần thêm thông tin cho một giao dịch gửi, vì vậy hãy cẩn thận hơn. Một ví dụ sẽ là với XMR; bạn phải chỉ định ID thanh toán cũng như địa chỉ ví. Số tiền rút tối thiểu duy nhất lớn hơn giá trị phí mạng của bạn, bạn có thể xem ngay bên dưới trường cho \ u201c Số tiền. \ U201d \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nSau khi chọn \ u201c Rút tiền, \ u201d loại mã xác thực của bạn, giả sử bạn đã bật xác thực hai yếu tố để rút tiền. Bạn sẽ thấy một thông báo rằng bạn phải xác nhận việc rút tiền qua email. Truy cập địa chỉ email của bạn và mở email từ [email protected] có ​​nhãn \ u201c Yêu cầu rút tiền. \ U201d Nhấp vào liên kết để xác nhận để gửi giao dịch và quay lại trang tài khoản của bạn. \ R \ n \ r \ nBạn có thể xem rút tiền trong \ u201c Báo cáo \ u2013 Lịch sử thanh toán \ u201d hoặc trong \ u201c Giao dịch mới nhất. \ u201d Trong quá trình xử lý, sẽ có ba chấm màu vàng. Sau khi quá trình xử lý hoàn tất, các dấu chấm này sẽ trở thành một dấu màu xanh lục. \ R \ nCách Giao dịch trên HitBTC \ r \ nĐể bắt đầu giao dịch, trước tiên bạn phải chuyển tiền từ tài khoản HitBTC chính của mình sang tài khoản Giao dịch. Trên trang \ u201cTài khoản \ u201d của bạn, hãy nhấp vào mũi tên màu xanh lam giữa hai tài khoản của bạn. Bạn sẽ được nhắc nhập số tiền cần chuyển, sau đó nhấp vào \ u201cChuyển khoản. \ U201d \ r \ n \ r \ nSau khi tiền đã có trong tài khoản của bạn, đã đến lúc thiết lập đơn đặt hàng. Chuyển đến màn hình giao dịch của bạn bằng cách nhấp vào \"Đổi\" và chọn cặp giao dịch của bạn từ phần \ u201cI Kinh nguyệt \ u201d. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBây giờ, bạn có thể chọn loại lệnh bạn muốn hoàn thành trong hộp Mua và Bán. Trang web cung cấp cho bạn mô tả ngắn gọn về từng \ u2013 thị trường, điểm dừng, giới hạn và giới hạn dừng \ u2013 nếu bạn di chuột qua các dấu hỏi liên quan. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBạn có thể thấy lịch sử giao dịch trong một thị trường nhất định bằng cách xem phần \ u201c Lệnh và Giao dịch của tôi \ u201d. Bạn cũng có thể quản lý các giao dịch trên các thị trường bằng cách nhấp vào \ u201c Báo cáo. \ U201d Từ đó, đi tới \ u201c Đơn đặt hàng của tôi, \ u201d và bạn sẽ có thể xem các đơn đặt hàng, xem trạng thái của chúng, hủy đơn đặt hàng, xuất lịch sử giao dịch và thực hiện các thao tác khác nhiệm vụ. \ r \ n \ r \ n Ở cuối màn hình giao dịch, bạn có thể thấy sổ đặt hàng hiển thị doanh số bán hàng, độ sâu thị trường và giá mới nhất mà mọi người đang mua và bán loại tiền điện tử đã chọn của bạn tại. \ r \ n \ r \ n \ r \ nCác loại đơn đặt hàng do HitBTC cung cấp \ r \ nĐơn đặt hàng cho phép bạn bán hoặc mua công cụ bạn chọn với giá thị trường, đây là mức giá tốt nhất hiện có khi bạn đặt hàng. Tổng và phí là ước tính vì giá này thay đổi theo thời gian thực. \ R \ n \ r \ n Các lệnh giới hạn cho phép bạn thực hiện giao dịch ở mức giá bạn chỉ định hoặc tốt hơn. Vì vậy, các lệnh giới hạn để mua là giới hạn hoặc số lượng thấp hơn, trong khi lệnh giới hạn để bán là giới hạn hoặc số lượng cao hơn. Điều này là lý tưởng nếu bạn biết mức giá mà bạn sẵn sàng giao dịch. Khi bạn tạo đơn đặt hàng này, tiền sẽ được giữ lại trong tài khoản của bạn và bạn có thể xem chúng; chúng cũng xuất hiện trong sổ đặt hàng. \ r \ n \ r \ n Lệnh dừng thực hiện giao dịch ở các mức giá cụ thể. Điều này hơi khác với lệnh giới hạn bởi vì một khi thị trường đạt đến giá dừng, lệnh dừng thực sự chuyển thành lệnh thị trường. Các đơn đặt hàng này sẽ không hiển thị trong sổ đặt hàng cho đến khi chúng được kích hoạt và không yêu cầu bất kỳ khoản tiền dự phòng nào. \ R \ n \ r \ nCuối cùng, các đơn đặt hàng có giới hạn cho phép bạn đặt hàng giới hạn cho một mức giá cụ thể. Khi đạt đến mức giá dừng này, lệnh giới hạn dừng của bạn sẽ chuyển thành lệnh giới hạn. Với loại lệnh này, bạn chỉ định giá dừng và giá giới hạn. Đạt đến giá dừng là điều kích hoạt lệnh giới hạn, sử dụng giá giới hạn đã chọn của bạn. Giống như lệnh dừng, lệnh này sẽ không hiển thị trong sổ đặt hàng cho đến khi kích hoạt và không yêu cầu bất kỳ khoản tiền dự trữ nào. \ R \ nHitBTC Giao dịch OTC \ r \ n Giao dịch OTC hoặc giao dịch không cần kê đơn, cho phép người dùng kiếm tiền cao giao dịch khối lượng mà không sử dụng sổ đặt hàng công cộng. Nói cách khác, các nhà đầu tư thực hiện thỏa thuận trực tiếp với đối tác của họ và giá thị trường của mã thông báo hoặc tiền xu không bị ảnh hưởng. HitBTC cung cấp giao dịch OTC nhờ mối quan hệ đối tác với Trusted Volumes. Điều này chỉ áp dụng cho các giao dịch có khối lượng trên 100.000 USDT (hoặc tương đương) và có hoa hồng là 0,1%. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Doanh thu hàng tháng hiện tại vượt quá $ 1,5 Tỷ trong tài sản tiền điện tử, vì vậy nếu bạn có số lượng lớn để bán, đây là một lựa chọn tốt hơn so với bán trên một sàn giao dịch vì việc bán lớn có thể kích hoạt giá giảm. \ R \ n Phí Bitcoin \ r \ n Giống như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào, HitBTC phải tính một số loại phí để tạo ra lợi nhuận và tiếp tục hoạt động. HitBTC sử dụng mô hình nhà sản xuất để tối đa hóa tính thanh khoản trong khi thu hẹp chênh lệch trên thị trường của họ. Xin nhắc lại, \ u201ctakers \ u201d là những người lấy đi tính thanh khoản của cuốn sách, đặt một đơn đặt hàng khớp ngay với một trong các đơn đặt hàng hiện có. \ u201c Các nhà sản xuất \ u201d là những người cung cấp tính thanh khoản bằng cách tạo một lệnh giới hạn dưới giá chào mua hoặc cao hơn giá mua cao nhất để bán. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nXem ví dụ trong đó BTC có giá bán hiện tại là 10.000 USDT để minh họa sự khác biệt giữa người sản xuất và người mua. Nếu bạn đặt hàng ở mức giá bán đó, 10.000 USDT, bạn là người mua. Đơn đặt hàng của bạn được hoàn thành ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn chọn lệnh mua giới hạn 9,950 USDT, bạn sẽ là người tạo ra. \ R \ n \ r \ nNhà bán sẽ bị tính phí 0,1% cho các giao dịch của họ. Các nhà sản xuất hoàn toàn không tính phí, một ưu đãi hiếm hoi giữa các sàn giao dịch tiền điện tử mang lại lợi thế cho HitBTC so với đối thủ. Trên thực tế, các nhà sản xuất thực sự nhận được khoản giảm giá từ giao dịch của họ là 0,01%. Khoản giảm giá này được thiết kế như một phần thưởng cho việc cung cấp tính thanh khoản. \ R \ nHitBTC \ u2019s Hợp đồng tạo thị trường \ r \ nĐể mang lại lợi ích hơn nữa cho các nhà tạo lập thị trường, HitBTC cung cấp Hợp đồng tạo thị trường (MM). Đây là những hợp đồng hàng tháng đi kèm với tiền thưởng hoàn lại và ưu đãi tiền mặt. Các nhà tạo lập thị trường nhận được báo cáo hiệu suất hàng ngày với mức độ chi tiết cao. Mỗi hợp đồng chỉ hoạt động với một cặp giao dịch duy nhất và có một số loại hợp đồng. Tuy nhiên, các nhà tạo lập thị trường chỉ có thể nhận một hợp đồng từ mỗi danh mục. Hợp đồng chỉ định phạm vi khối lượng của bạn ở bên bán và bên mua, cũng như mức chênh lệch tối đa của bạn. \ R \ n \ r \ nKhi bạn hoàn thành hợp đồng vào cuối tháng, bạn sẽ nhận được phần thưởng giảm giá (từ 0,01 đến 0,04 phần trăm ) và lợi ích từ 1.000 đến 10.000 USDT. Vì bạn có thể có một trong mỗi loại hợp đồng, bạn có thể nhận được tới 0,1% tiền chiết khấu cộng với 21.000 USDT hàng tháng. Bạn có thể biết thêm thông tin về Hợp đồng tạo thị trường hoặc lấy một hợp đồng bằng cách liên hệ với HitBTC. \ R \ n API của HitBTC dành cho Bitcoin giao dịch \ r \ n API cho HitBTC thân thiện với robot, vì vậy bạn có thể sử dụng bot giao dịch của mình nếu có. API cũng có dữ liệu độ trễ thấp, cũng như nguồn cấp dữ liệu thực thi. \ R \ n \ r \ n \ r \ nHitBTC Chương trình liên kết \ r \ nHitBTC cung cấp một chương trình liên kết, chương trình này sẽ thưởng cho những người dùng đưa những người mới đến HitBTC. Các chi nhánh nhận được các liên kết tùy chỉnh mà họ có thể sử dụng để mời bạn bè tham gia HitBTC và bắt đầu giao dịch. Sau khi bạn của bạn bắt đầu giao dịch, bạn có thể nhận được 75% phí giao dịch của họ làm phần thưởng. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn nếu mang lại nhiều người dùng hơn và họ có khối lượng giao dịch lớn hơn. HitBTC thậm chí còn có nhiều công cụ khác nhau cho các chi nhánh để cho phép họ theo dõi liên kết nào mang lại nhiều chi nhánh nhất. Bạn có thể tạo nhiều liên kết; đặt tên cho từng cái dựa trên nơi bạn sử dụng nó; sau đó theo dõi đăng ký, thu nhập và doanh thu. Bạn có thể rút phần thưởng của mình sau khi đạt 0,01 BTC và bạn không thể rút 0,1 BTC ngay lập tức. \ R \ n HitBTC có phải An toàn không? \ R \ nHitBTC đã gặp phải một vụ hack vào năm 2015 ngay sau khi ra mắt. \ R \ n \ r \ n Là một sàn giao dịch có kinh nghiệm, HitBTC rất coi trọng vấn đề bảo mật. Nó có nhiều chiến lược để giữ thông tin và tài khoản của bạn an toàn. HitBTC đặc biệt khuyến khích người dùng tận dụng xác thực hai yếu tố. Nó cũng sử dụng kho lạnh cho phần lớn quỹ và dựa vào công nghệ mã hóa tiên tiến để che giấu thông tin của bạn khỏi tin tặc. \ R \ n \ r \ nHitBTC cũng đưa ra một số khuyến nghị cho người dùng để bảo vệ tài khoản của họ hơn nữa. Nó gợi ý tạo một mật khẩu mạnh mà bạn thay đổi vài tuần một lần. Bạn có thể thiết lập xác minh hai yếu tố qua tab \ u201cSecurity \ u201d của \ u201cSettings, \ u201d kích hoạt nó để rút tiền, đăng nhập và \ / hoặc điều chỉnh cài đặt của bạn. Để tăng cường bảo mật, sàn giao dịch sẽ gửi cho bạn thông báo qua email bất cứ khi nào tài khoản của bạn được truy cập từ địa chỉ IP mới. \ R \ n \ r \ nCũng có tùy chọn chấm dứt tất cả các phiên, tùy chọn này sẽ tự động đăng xuất tất cả các phiên hoạt động của bạn, ngoại trừ cho một trong những bạn sử dụng để thực hiện hành động này. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này trong tab \ u201cSecurity \ u201d. Trên một ghi chú liên quan, bạn có thể bật tính năng đăng xuất tự động, một lần nữa tính năng này lại xuất hiện trên tab \ u201cSecurity \ u201d. Bạn có thể chọn tần suất đăng xuất tự động, với các tùy chọn 30 phút, 1 giờ, 8 giờ, 1 ngày, 7 ngày hoặc không bao giờ. \ R \ n \ r \ nNếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về bảo mật tài khoản của mình hoặc cho dù bạn có bị tấn công hay không, bạn cũng có thể xem hoạt động mới nhất của mình trong tab \ u201cSecurity \ u201d. Điều này bao gồm các hành động như rút tiền, bật hoặc tắt xác minh hai yếu tố, thay đổi mật khẩu của bạn và đăng nhập. \ R \ nConclude \ r \ nHitBTC đã gần như là một phần của cộng đồng tiền điện tử ngay từ đầu, mang lại nhiều thời gian để đặt ra bất kỳ vấn đề với trao đổi. Nó cũng có rất nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như nhiều tùy chọn và mẹo giao dịch, cùng với giao diện thân thiện với người dùng. \ R \ n \ r \ nMột số điều cần lưu ý là một số người dùng báo cáo thời gian rút tiền chậm và quá trình xác minh Quy trình có thể chậm và cồng kềnh đòi hỏi phải quét và gửi các tài liệu cá nhân. Ngoài ra còn có một số đánh giá không tốt trực tuyến do khách hàng HitBTC để lại, đề cập đến các vấn đề với bộ phận hỗ trợ khách hàng với thời gian chờ đợi cực kỳ lâu và các vấn đề như rút tiền, v.v. \ r \ n \ r \ n Nhìn chung, HitBTC có thể đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tốt – trao đổi được thiết lập với khối lượng và tính thanh khoản cao hoặc cần quyền truy cập vào API. Hỗ trợ khách hàng chắc chắn là lĩnh vực mà sàn giao dịch còn thiếu. \ R \ n \ r \ nCập nhật quan trọng: 21 \ / 8 \ / 18 \ r \ n \ r \ n Ngày càng có nhiều lời phàn nàn của người dùng tài khoản bị đóng băng và việc rút tiền bị ngăn chặn. Bạn có thể đọc một số trong số này trên r \ / HitBTC subreddit. Như bạn có thể thấy, có một lượng lớn bình luận tiêu cực để lại trên bài đăng này đã bị phản đối bởi một số người dùng, tất cả đều sử dụng tài khoản email tại vfemail.net khiến chúng tôi tin rằng đây là một nỗ lực có tổ chức từ những người tại HitBTC để chống lại tình cảm tiêu cực trực tuyến về công ty. \ R \ n \ r \ nChúng tôi sẽ không khuyến nghị người dùng của mình giao dịch trên HitBTC tại thời điểm này cho đến khi mọi thứ trở nên rõ ràng hơn. \ R \ nTruy cập HitBTC","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"},"datePublished":"2018-03-23"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me