Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về IDEX Exchange: Đánh giá đầy đủ

Đánh giá IDEX

Năm 2018 tiếp tục chứng kiến ​​sự xuất hiện của một số nền tảng trao đổi phi tập trung và IDEX là một công ty mới tham gia vào thị trường vốn đang tạo ra làn sóng. IDEX là một sàn giao dịch hợp đồng thông minh phi tập trung dựa trên Ethereum cho phép giao dịch trong thời gian thực và tự hào có thông lượng giao dịch cao. Nhóm đứng sau dự án nhằm mục đích biến nền tảng trở thành một trong những Ethereum DEX tiên tiến nhất và thu hút các nhà giao dịch muốn trao đổi nhiều loại mã thông báo dựa trên mạng Ethereum.

Truy cập IDEX

Tổng quat

Việc trao đổi IDEX là một phần của rạng Đông dự án là một tập hợp các ứng dụng và giao thức Ethereum tạo nên một nền tảng tài chính và ngân hàng phi tập trung. Nhóm Aurora mong muốn cung cấp một mạng lưới tài chính tiên tiến, cởi mở và ổn định, có thể truy cập được cho bất kỳ ai trên thế giới. Aurora bao gồm sàn giao dịch IDEX, tiền tệ ổn định Boreal, giao thức trao đổi phi tập trung Snowglobe và Vốn phi tập trung, một giải pháp ngân hàng kỹ thuật số cho cộng đồng tiền điện tử.

rạng Đông

Aurora được thành lập bởi một nhóm những người đam mê tiền điện tử và Aurora Labs S.A., công ty có trụ sở tại Cộng hòa Panama. CEO Alex Wearn có bằng MBA kép về Tài chính và Vận hành và MS về Thiết kế và Đổi mới từ Trường Quản lý Northwestern’s Kellogg và lãnh đạo một nhóm chuyên trách được giao nhiệm vụ thành lập cả Aurora và IDEX.

Nhóm Aurora đã tiến hành bán mã thông báo kết thúc vào ngày 11 tháng 1 năm 2018 và huy động được tổng cộng 5411,38 ETH. IDEX đã đi vào hoạt động ngay sau đó và đã nhanh chóng bắt đầu thành lập chính nó và hiện tạo ra hơn 10 triệu đô la giao dịch hàng ngày.

Mặc dù chỉ mới mở nền tảng của mình gần đây, IDEX đang bắt đầu thu hút một lượng người dùng đáng kể vì nó cho phép chủ sở hữu mã thông báo ERC-20 nhanh chóng niêm yết và giao dịch các loại tiền tệ yêu thích của họ, với khối lượng giao dịch trên trang web hiện đang bị chi phối bởi các đồng tiền mới từ họ Các ICO như Dock, Pundi X, Tomochain và BABB. Nhóm đằng sau IDEX đã được hưởng lợi từ sự sụp đổ của EtherDelta và cũng đã triển khai một số tính năng chính cho phép IDEX trở nên nổi bật.

Các tính năng của IDEX

 • Chức năng – Nền tảng IDEX sử dụng giao diện đơn giản nhưng được thiết kế tốt và kết hợp các tính năng như biểu đồ TradingView và ví mã hóa. IDEX cung cấp trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và thân thiện với người dùng, đồng thời cũng sử dụng công cụ giao dịch ngoài chuỗi hoạt động cùng với hợp đồng thông minh Ethereum. Cấu trúc ngoài chuỗi quản lý trải nghiệm giao dịch, trong khi hợp đồng thông minh kiểm soát tiền, ủy quyền giao dịch và quyết toán cuối cùng. Điều này cho phép người dùng giao dịch liên tục mà không phải đợi giao dịch khai thác.
 • Bảo vệ – Việc sử dụng hợp đồng thông minh, công cụ giao dịch và trọng tài xử lý giao dịch cho phép tất cả tài sản được lưu trữ một cách đáng tin cậy trên nền tảng và tất cả các giao dịch thanh toán đã thực hiện chỉ có thể được ủy quyền bằng khóa riêng của người dùng. IDEX cũng sử dụng mã hóa khóa cá nhân đầy đủ và cũng cho phép người dùng giao dịch qua ví Metamask và Ledger.
 • Hỗ trợ khách hàng – Nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề và người dùng có thể liên hệ với nhóm bằng cách sử dụng Mâu liên hệ. Nhóm IDEX rất minh bạch và cũng có thể được liên hệ qua Tài khoản TwitterNhóm Telegram. Ngoài ra, có một Câu hỏi thường gặp phần giải quyết các vấn đề phổ biến nhất, cũng như một số văn bản rõ ràng Hướng dẫn giúp người dùng điều hướng nền tảng.
 • Quyền chọn giao dịch – IDEX cung cấp một loạt các tùy chọn giao dịch và người dùng có quyền truy cập vào các lệnh giới hạn và thị trường hỗ trợ, hủy không cần gas và khả năng thực hiện nhiều giao dịch cùng một lúc.
 • Công nghệ – Trong khi được phân quyền, IDEX cung cấp tất cả các lợi ích của một hệ thống trao đổi phi tập trung kết hợp và quản lý tất cả các giao dịch của người dùng. Sau khi người dùng đăng ký giao dịch, sàn giao dịch sẽ truyền giao dịch tới chuỗi khối Ethereum và cập nhật số dư tài khoản và sổ đặt hàng theo thời gian thực. Do đó, IDEX cung cấp trải nghiệm người dùng tương tự như một sàn giao dịch tập trung hơn hoặc một nền tảng sử dụng mô hình kết hợp tiên tiến.

Cách tạo tài khoản trên IDEX

Khi bạn truy cập trang web lần đầu tiên, bạn sẽ được chào đón bởi một thông báo bật lên sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn “Khám phá” trang web hoặc “Mở khóa Wallet”. Trang chính cũng có các tab ở trên cùng bên phải của màn hình cho phép người dùng mở khóa ví hoặc tạo ví mới.

Mở khóa Ví

Để gửi tiền vào hợp đồng thông minh của sàn giao dịch, bạn có thể tích hợp ví hiện có mà bạn sở hữu. IDEX cung cấp cho người dùng bốn tùy chọn khi mở khóa ví trên sàn giao dịch:

 • Tệp Kho khóa: Bạn có thể tải lên khóa cá nhân của mình thông qua tệp Kho khóa mà bạn đã có.
 • Khóa cá nhân: Bạn có thể nhập khóa cá nhân của mình để truy cập địa chỉ Ethereum mà bạn đã tạo.
 • Metamask: Bạn có thể đăng nhập vào ví Metamask của mình và tích hợp nó với sàn giao dịch.
 • Ví Ledger: Bạn có thể sử dụng Ledger Nano S của mình trên sàn giao dịch và thực hiện chuyển khoản trực tiếp đến và đi.

Sử dụng Metamask hoặc ví cứng Ledger Nano là những lựa chọn an toàn nhất vì khóa cá nhân của bạn không bị lộ trên trang web và do đó không dễ bị hack DNS.

Tạo một ví mới

Để tạo một ví mới trên sàn giao dịch, bạn có thể nhập mật khẩu và IDEX sẽ tạo khóa riêng tư và tạo một tệp JSON có thể tải xuống để bạn lưu.

Cách giao dịch trên IDEX

Khi bạn đã tích hợp ví, bạn sẽ cần gửi tiền vào hợp đồng thông minh của sàn giao dịch. Điều này giữ an toàn cho tiền của bạn và cho phép sàn giao dịch phát trực tiếp các giao dịch đến mạng Ethereum. Bằng cách nhấp vào tab “Số dư” ở đầu trang, bạn có thể gửi tiền và cũng có thể điều chỉnh giá gas giao dịch.

Tiền gửi

Sau khi bạn gửi ETH hoặc DAI của mình từ ví đến sàn giao dịch, bạn có thể tự do giao dịch và sử dụng tất cả các chức năng biểu đồ và tính năng giao dịch.

IDEX cung cấp các cặp giao dịch bằng ETH hoặc DAI, vì vậy khi bạn đã gửi tiền vào một trong hai cặp đó, bạn có thể truy cập màn hình giao dịch “Exchange” để bắt đầu giao dịch. Bạn sẽ thấy ở cột bên trái các cặp giao dịch ETH và DAI, vì vậy hãy chọn cặp giao dịch bạn muốn và sau đó là danh sách các mã thông báo có sẵn để giao dịch. Nhấp vào một trong những thứ này sẽ tải lên và bạn có thể xem biểu đồ giá và biểu đồ độ sâu ở bên phải cùng với các thông tin khác như giá cuối cùng và khối lượng giao dịch 24 giờ.

Màn hình giao dịch

Để thực hiện giao dịch, hãy tìm các hộp Mua và Bán dưới biểu đồ chính, nơi bạn có thể nhập giá và số tiền bạn muốn giao dịch. Bên dưới đó, bạn sẽ thấy sổ lệnh liệt kê Yêu cầu và Giá thầu để có cảm nhận về giá giao dịch hiện tại.

Hộp Mua và Bán

Các loại tiền được hỗ trợ

Là một sàn giao dịch dựa trên Ethereum, IDEX giao dịch độc quyền bằng các mã thông báo Ethereum và ERC20. Các đồng tiền lâu đời như OMG, BAT, REP và ICX đều được hỗ trợ cũng như các đồng tiền mới hơn như MKR, TOMO, CPC và HAV. IDEX sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhiều loại mã thông báo khi mạng Ethereum mở rộng và cũng sẽ là điểm phát sóng cho các mã thông báo vừa được phát hành sau ICO của họ.

IDEX cũng kết hợp mã thông báo AURA, loại tiền bản địa khuyến khích người dùng đặt cược vào đồng tiền và giúp hỗ trợ mạng lưới. Mã thông báo AURA cho phép các nhà đầu tư kiếm được một phần phí do IDEX và các sản phẩm Aurora khác tạo ra. Bằng cách đặt cược AURA, các nhà khai thác nút sẽ được thưởng tương ứng với tỷ lệ phần trăm cổ phần của họ và 50% phí đã được phân bổ để trả cho các nhà khai thác AURA. Các nhà giao dịch cũng sẽ có thể sử dụng Boreal coin như một khoản thanh toán cho phí giao dịch hoặc như một loại tiền tệ cơ bản ổn định.

Phí IDEX

Các nhà tạo lập thị trường hoặc người dùng, những người tạo đơn hàng mới cho sổ đặt hàng và cải thiện tính thanh khoản, sẽ bị tính phí tạo lệnh là 0,1%. Người đặt hàng hoặc bất kỳ ai điền vào một đơn đặt hàng trên cuốn sách và lấy đi tính thanh khoản, sẽ bị tính phí 0,2%. Takers cũng chịu trách nhiệm thanh toán phí gas giao dịch; IDEX giải thích quy trình trên Trang câu hỏi thường gặp.

Mỗi giao dịch tiêu tốn khoảng 140k gas và chi phí gas cao hơn khoảng 1,5 lần so với trên EtherDelta nhưng người dùng IDEX không cạnh tranh cho các đơn đặt hàng giống nhau và có nguy cơ lãng phí khí. IDEX cho phép người dùng hủy giao dịch mà không cần trả tiền gas, vì bạn có thể hủy giao dịch trên IDEX mà không phải trả thêm tiền vì tất cả các giao dịch được thực hiện bởi sàn giao dịch. Hợp đồng thông minh của sàn giao dịch chịu trách nhiệm truyền phát các giao dịch tới mạng và sàn giao dịch có thể hủy bỏ giao dịch cho đến khi nó được gửi để khai thác.

IDEX cũng sử dụng các giới hạn đặt hàng và rút tiền tối thiểu. Có giới hạn đặt hàng tối thiểu là $ 20 cho người sản xuất và $ 10 cho người đăng ký. Giới hạn rút tiền tối thiểu là $ 1.

IDEX có an toàn không ?

IDEX sử dụng một số giao thức được thiết kế để tối đa hóa bảo mật trên nền tảng và mọi khóa riêng tư được truy cập trực tiếp trên sàn giao dịch đều được mã hóa và lưu trữ trong bộ nhớ trình duyệt và không thể truy cập từ bên ngoài ứng dụng IDEX. Ngoài ra, khóa cá nhân chỉ được truy cập cục bộ để ký giao dịch và khi người dùng đăng xuất; khóa riêng của họ bị phá hủy khỏi bộ nhớ.

Ngoài ra, các hợp đồng thông minh của sàn giao dịch giữ cho các khoản tiền được khóa an toàn cho đến khi khóa cá nhân ký một giao dịch để chuyển chúng. Do đó, người dùng có thể giữ tiền của họ trên sàn giao dịch mà không phải lo lắng vì tiền được giữ trong các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Ethereum và luôn nằm trong tầm kiểm soát của người dùng. IDEX không thể xử lý bất kỳ giao dịch nào mà không có người dùng ký cho phép để IDEX hoàn thành chúng. Nhóm cũng đã bao gồm một “cửa thoát hiểm” cho phép người dùng rút trực tiếp khỏi hợp đồng thông minh sau một khoảng thời gian không hoạt động nhất định. Do đó, ngay cả khi các máy chủ IDEX không hoạt động, người dùng vẫn có thể rút tiền của họ.

Nền tảng này cũng kết hợp Metamask và ví phần cứng Ledger Nano và điều này bổ sung thêm một lớp bảo mật quan trọng vì cả hai phương pháp đều cho phép người dùng giao dịch trên IDEX mà không cần phải tiết lộ khóa cá nhân của họ. Với bất kỳ trang web tiền điện tử nào, luôn có khả năng nhà cung cấp dịch vụ tên miền bị xâm phạm hoặc URL bị tấn công. Tuy nhiên, vì không có yêu cầu nhập các khóa riêng của bạn theo cách thủ công nên nguy cơ bị xâm phạm sẽ giảm đi đáng kể.

Phần kết luận

Mặc dù chỉ mới ra mắt vào tháng 1, IDEX đã nhanh chóng khẳng định mình trong lĩnh vực cạnh tranh của các sàn giao dịch phi tập trung và đã thu hút một lượng đáng kể người dùng EtherDelta trước đây. Sàn giao dịch tiếp tục phát triển cả về số lượng người dùng và khối lượng giao dịch và sử dụng mô hình giải quyết giao dịch độc đáo cho phép IDEX cung cấp cho người dùng một trong những trải nghiệm giao dịch mượt mà hơn so với các sàn giao dịch phi tập trung khác.

IDEX có thể hỗ trợ giao dịch theo thời gian thực và thông lượng giao dịch cao và công cụ giao dịch ngoài chuỗi và hợp đồng thông minh kết hợp để cung cấp cho người dùng một nền tảng thực hiện giao dịch an toàn và nhanh chóng. IDEX hoạt động ở mức tốc độ và trải nghiệm người dùng được tìm thấy trên các sàn giao dịch tập trung hơn đồng thời cung cấp các lợi ích bảo mật của hoạt động phi tập trung.

Mặc dù vậy, có một số sàn giao dịch phi tập trung phục vụ mạng Ethereum và các dự án như ForkDelta, Radar Relay, Paradex, Kyber Network và Ethfinex đều là những lựa chọn khả thi cho bất kỳ ai muốn giao dịch token ERC-20. Tuy nhiên, IDEX là một nền tảng vững chắc với mức khối lượng giao dịch tốt và có vị trí tốt để dẫn đầu các đối thủ cạnh tranh do nó là một điểm đến phổ biến để giao dịch tiền xu được phát hành gần đây từ việc bán token.

Do đó, IDEX là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai muốn mua mã thông báo ERC-20 có thể khó tìm thấy trên các sàn giao dịch khác. Để truy cập sàn giao dịch một cách an toàn nhất, bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt Metamask hoặc chuyển khoản qua ví phần cứng Ledger.

Truy cập IDEX

IDEX

src = “~ images \ begin-guide-to-idex-exchange-complete-review.gif”

alt = “Đánh giá IDEX”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> số 8

Dễ sử dụng

8.0 / 10

Uy tín

9,0 / 10

Phí

8.0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

8.0 / 10

Phương thức thanh toán

7.0 / 10

Ưu điểm

 • Rất nhiều mã thông báo Ethereum
 • Nền tảng vững chắc và đáp ứng
 • Sử dụng an toàn các hợp đồng thông minh
 • Tiếp cận nhanh với tiền tệ mới
 • Sàn giao dịch phi tập trung

Nhược điểm

 • Phụ thuộc vào Mạng Ethereum
 • Không có Bitcoin hoặc không có mã thông báo ERC-20
 • Thanh khoản thấp
 • Trao đổi mới
 • Không có giao dịch Fiat

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"IDEX","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2018 \ / 05 \ /idex-review.gif","sự miêu tả":"Năm 2018 tiếp tục chứng kiến ​​sự xuất hiện của một số nền tảng trao đổi phi tập trung và IDEX là một công ty mới tham gia vào thị trường vốn đang tạo sóng. IDEX \ u00a0 là một sàn giao dịch hợp đồng thông minh phi tập trung dựa trên Ethereum, cho phép giao dịch theo thời gian thực và tự hào có lưu lượng giao dịch cao. Nhóm đứng sau dự án nhằm mục đích làm cho…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"8.00"},"Tên":"IDEX","đánh giá":"Năm 2018 tiếp tục chứng kiến ​​sự xuất hiện của một số nền tảng trao đổi phi tập trung và IDEX là một công ty mới tham gia vào thị trường vốn đang tạo sóng. IDEX \ u00a0 là một sàn giao dịch hợp đồng thông minh phi tập trung dựa trên Ethereum, cho phép giao dịch theo thời gian thực và tự hào có lưu lượng giao dịch cao. Nhóm đằng sau dự án nhằm mục đích biến nền tảng trở thành một trong những Ethereum DEX tiên tiến nhất và thu hút các nhà giao dịch muốn trao đổi nhiều loại mã thông báo dựa trên mạng Ethereum. \ R \ n \ r \ n \ r \ nTruy cập IDEX \ r \ n \ r \ nTổng quan \ r \ nTrao đổi IDEX là một phần của dự án Aurora, một tập hợp các ứng dụng và giao thức Ethereum tạo nên một nền tảng tài chính và ngân hàng phi tập trung. Nhóm Aurora mong muốn cung cấp một mạng lưới tài chính tiên tiến, cởi mở và ổn định, có thể truy cập được cho bất kỳ ai trên thế giới. Aurora bao gồm sàn giao dịch IDEX, tiền tệ ổn định của Boreal, giao thức trao đổi phi tập trung Snowglobe và Vốn phi tập trung, một giải pháp ngân hàng kỹ thuật số cho cộng đồng tiền điện tử. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nAurora được thành lập bởi một nhóm những người đam mê tiền điện tử và Aurora Labs SA, công ty có trụ sở tại Cộng hòa Panama. Giám đốc điều hành Alex Wearn có bằng MBA kép về Tài chính và Hoạt động và MS về Thiết kế và Đổi mới từ Trường Quản lý Kellogg của Northwestern và lãnh đạo một nhóm chuyên trách được giao nhiệm vụ thành lập cả Aurora và IDEX. \ R \ n \ r \ nNhóm Aurora đã tiến hành bán mã thông báo kết thúc vào ngày 11 tháng 1 năm 2018 và huy động được tổng cộng 5411,38 ETH. IDEX đã đi vào hoạt động ngay sau đó và đã nhanh chóng bắt đầu thành lập chính nó và hiện tạo ra giao dịch hàng ngày trị giá hơn 10 triệu đô la. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nMặc dù chỉ mới mở nền tảng của mình gần đây, IDEX đang bắt đầu để thu hút một lượng lớn người dùng vì nó cho phép chủ sở hữu mã thông báo ERC-20 nhanh chóng liệt kê và giao dịch các loại tiền tệ yêu thích của họ, với khối lượng giao dịch trên trang web hiện đang bị chi phối bởi các đồng tiền mới từ các ICO của họ như Dock, Pundi X, Tomochain và BABB. Nhóm đằng sau IDEX đã được hưởng lợi từ sự sụp đổ của EtherDelta và cũng đã triển khai một số tính năng chính cho phép IDEX trở nên nổi bật. \ R \ nIDEX Tính năng \ r \ n \ r \ n \ tChức năng \ u2013 Nền tảng IDEX sử dụng một nhưng giao diện được thiết kế tốt và kết hợp các tính năng như biểu đồ TradingView và ví mã hóa. IDEX cung cấp trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và thân thiện với người dùng, đồng thời cũng sử dụng công cụ giao dịch ngoài chuỗi hoạt động cùng với hợp đồng thông minh Ethereum. Cấu trúc ngoài chuỗi quản lý trải nghiệm giao dịch, trong khi hợp đồng thông minh kiểm soát tiền, ủy quyền giao dịch và quyết toán cuối cùng. Điều này cho phép người dùng giao dịch liên tục mà không cần phải đợi giao dịch khai thác. \ R \ n \ tSecurity \ u2013 Việc sử dụng hợp đồng thông minh, công cụ giao dịch và trọng tài xử lý giao dịch cho phép tất cả tài sản được lưu trữ một cách đáng tin cậy trên nền tảng và tất cả các giao dịch thanh toán đã thực hiện chỉ có thể được ủy quyền bởi khóa cá nhân của người dùng. IDEX cũng sử dụng mã hóa khóa cá nhân đầy đủ và cũng cho phép người dùng giao dịch qua ví Metamask và Ledger. \ R \ n \ tHỗ trợ khách hàng \ u2013 Một nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề và người dùng có thể liên hệ với nhóm bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ. Nhóm IDEX rất minh bạch và cũng có thể được liên hệ qua tài khoản Twitter và nhóm Telegram của họ. Ngoài ra, còn có phần Câu hỏi thường gặp giải quyết các vấn đề phổ biến nhất cũng như một số Hướng dẫn được viết rõ ràng giúp người dùng điều hướng nền tảng. \ R \ n \ tTùy chọn giao dịch \ u2013 IDEX cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch và người dùng có quyền truy cập vào các lệnh giới hạn và thị trường hỗ trợ, hủy bỏ không tốn xăng và khả năng thực hiện nhiều giao dịch cùng một lúc. \ r \ n \ tCông nghệ \ u2013 Mặc dù được phân cấp, IDEX cung cấp tất cả các lợi ích của một hệ thống trao đổi phi tập trung kết hợp và quản lý tất cả các giao dịch của người dùng. Sau khi người dùng đăng ký giao dịch, sàn giao dịch sẽ truyền giao dịch tới chuỗi khối Ethereum và cập nhật số dư tài khoản và sổ đặt hàng theo thời gian thực. Do đó, IDEX cung cấp trải nghiệm người dùng tương tự như một sàn giao dịch tập trung hơn hoặc một nền tảng sử dụng mô hình kết hợp tiên tiến. \ R \ n \ r \ n \ r \ nCách tạo tài khoản trên IDEX \ r \ n \ r \ nKhi bạn lần đầu tiên truy cập trang web, bạn sẽ được chào đón bởi một thông báo bật lên sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để \ u201c Khám phá \ u201d trang web hoặc \ u201c Mở khóa Ví \ u201d. Trang chính cũng có các tab ở trên cùng bên phải của màn hình cho phép người dùng mở khóa ví hoặc tạo ví mới. \ R \ n \ r \ n \ r \ nMở khóa ví \ r \ nĐể gửi tiền vào hợp đồng thông minh của Exchange, bạn có thể tích hợp ví hiện có mà bạn sở hữu. IDEX cung cấp cho người dùng bốn tùy chọn khi mở khóa ví trên sàn giao dịch: \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ tTệp Keystore: \ u00a0Bạn có thể tải lên khóa cá nhân của mình thông qua tệp Keystore bạn đã có. \ r \ n \ tPrivate Key: \ u00a0Bạn có thể nhập khóa cá nhân của mình để truy cập vào địa chỉ Ethereum mà bạn đã tạo. \ r \ n \ tMetamask: \ u00a0Bạn có thể đăng nhập vào ví Metamask của mình và tích hợp nó với sàn giao dịch. \ r \ n \ tLedger Wallet: \ u00a0Bạn có thể sử dụng Ledger Nano S \ u00a0 của mình trên sàn giao dịch và thực hiện chuyển khoản trực tiếp đến và từ nó. \ r \ n \ r \ nSử dụng Metamask hoặc ví cứng Ledger Nano là những lựa chọn an toàn nhất vì khóa riêng của bạn không hiển thị trên trang web và do đó không dễ bị tấn công DNS. \ r \ nTạo Ví mới \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐể tạo ví mới trên sàn giao dịch, bạn có thể nhập mật khẩu và IDEX sẽ tạo khóa cá nhân và tạo Tệp JSON có thể tải xuống để bạn lưu. \ r \ nCách giao dịch trên IDEX \ r \ nKhi bạn đã tích hợp ví, bạn sẽ cần gửi tiền vào sàn giao dịch \ u2019 hợp đồng thông minh. Điều này giữ an toàn cho tiền của bạn và cho phép sàn giao dịch phát trực tiếp các giao dịch đến mạng Ethereum. Bằng cách nhấp vào \"Cân bằng\" ở đầu trang, bạn có thể gửi tiền và cũng có thể điều chỉnh giá gas giao dịch. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nKhi bạn đã gửi ETH hoặc DAI từ ví của mình đến sàn giao dịch, bạn được tự do để thực hiện các giao dịch và sử dụng tất cả các chức năng biểu đồ và các tính năng giao dịch. \ r \ n \ r \ nIDEX cung cấp các cặp giao dịch bằng ETH hoặc DAI, vì vậy khi bạn đã gửi tiền vào một trong hai cặp đó, bạn có thể truy cập \"Đổi\" màn hình giao dịch để bắt đầu giao dịch. Bạn sẽ thấy ở cột bên trái các cặp giao dịch ETH và DAI, vì vậy hãy chọn cặp giao dịch bạn muốn và sau đó là danh sách các mã thông báo có sẵn để giao dịch. Nhấp vào một trong những thứ này sẽ tải lên và bạn có thể xem biểu đồ giá và biểu đồ độ sâu ở bên phải cùng với các thông tin khác như giá cuối cùng và khối lượng giao dịch trong 24 giờ. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐể thực hiện giao dịch, hãy tìm các hộp Mua và Bán dưới các biểu đồ chính, nơi bạn có thể nhập giá và số tiền bạn muốn giao dịch. Bên dưới đó, bạn sẽ thấy sổ đặt hàng liệt kê các Yêu cầu và Giá thầu để có cảm nhận về giá giao dịch hiện tại. \ R \ n \ r \ n \ r \ n Các loại tiền tệ được hỗ trợ \ r \ n Là một sàn giao dịch dựa trên Ethereum, IDEX giao dịch độc quyền trong Ethereum và mã thông báo ERC20. Các đồng tiền lâu đời như OMG, BAT, REP và ICX đều được hỗ trợ cũng như các đồng tiền mới hơn như MKR, TOMO, CPC và HAV. IDEX sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhiều loại mã thông báo khi mạng Ethereum mở rộng và cũng sẽ là điểm phát sóng cho các mã thông báo vừa được phát hành sau ICO của họ. \ R \ n \ r \ nIDEX cũng kết hợp mã thông báo AURA, đồng tiền bản địa khuyến khích người dùng đặt cược vào đồng xu và giúp hỗ trợ mạng lưới. Mã thông báo AURA cho phép người đặt cược kiếm được một phần phí do IDEX và các sản phẩm Aurora khác tạo ra. \ U00a0 Bằng cách đặt cược AURA, các nhà khai thác nút sẽ được thưởng tương ứng với tỷ lệ phần trăm cổ phần của họ và 50% phí đã được phân bổ để trả cho người đặt cược AURA . Các nhà giao dịch cũng sẽ có thể sử dụng Boreal coin làm thanh toán cho phí giao dịch hoặc như một loại tiền tệ cơ bản ổn định. \ R \ nIDEX Phí \ r \ nNhà tạo hoặc người dùng thị trường, những người tạo đơn hàng mới cho sổ đặt hàng và cải thiện tính thanh khoản, là tính phí nhà sản xuất 0,1%. Người đặt hàng hoặc bất kỳ ai điền vào một đơn đặt hàng trên cuốn sách và lấy đi tính thanh khoản, sẽ bị tính phí 0,2%. Takers cũng chịu trách nhiệm thanh toán phí gas giao dịch; IDEX giải thích quy trình trên trang \ u00a0FAQs của mình. \ R \ n \ r \ nMỗi giao dịch tiêu tốn khoảng 140k gas và chi phí gas cao hơn khoảng 1,5 lần so với EtherDelta nhưng người dùng IDEX không cạnh tranh cho các đơn hàng giống nhau và có nguy cơ lãng phí khí . \ u00a0IDEX cho phép người dùng hủy giao dịch mà không phải trả tiền gas, vì bạn có thể hủy giao dịch trên IDEX mà không phải trả thêm tiền vì tất cả các giao dịch đều do sàn giao dịch thực hiện. Hợp đồng thông minh của sàn giao dịch chịu trách nhiệm truyền phát các giao dịch tới mạng và sàn giao dịch có thể hủy bỏ một giao dịch cho đến khi nó được gửi đi để khai thác. \ R \ n \ r \ nIDEX cũng sử dụng các giới hạn đặt hàng và rút tiền tối thiểu. \ u00a0 Có giới hạn đặt hàng tối thiểu là $ 20 cho người sản xuất và $ 10 cho người đăng ký. Giới hạn rút tiền tối thiểu là $ 1. \ R \ n IDEX có An toàn không? \ R \ nIDEX sử dụng một số giao thức được thiết kế để tối đa hóa bảo mật trên nền tảng và mọi khóa riêng tư được truy cập trực tiếp trên sàn giao dịch đều được mã hóa và lưu trữ trong bộ nhớ trình duyệt và không thể bị được truy cập từ bên ngoài ứng dụng IDEX. Ngoài ra, khóa cá nhân chỉ được truy cập cục bộ để ký giao dịch và khi người dùng đăng xuất; các khóa riêng tư của họ sẽ bị phá hủy khỏi bộ nhớ. \ r \ n \ r \ n Ngoài ra, các hợp đồng thông minh của sàn giao dịch giữ tiền được khóa an toàn cho đến khi khóa cá nhân ký kết một giao dịch để chuyển chúng. Do đó, người dùng có thể giữ tiền của họ trên sàn giao dịch mà không phải lo lắng vì tiền được giữ trong các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Ethereum và luôn nằm dưới sự kiểm soát của người dùng. IDEX không thể xử lý bất kỳ giao dịch nào mà không có người dùng ký cho phép để IDEX hoàn thành chúng. Nhóm cũng đã bao gồm \ u201cescape hatch \ u201d cho phép người dùng rút trực tiếp khỏi hợp đồng thông minh sau một khoảng thời gian không hoạt động nhất định. Do đó, ngay cả khi máy chủ IDEX trở nên không khả dụng, người dùng vẫn có thể rút tiền của họ. \ R \ n \ r \ n Nền tảng cũng kết hợp Metamask và ví phần cứng Ledger Nano và điều này bổ sung thêm một lớp bảo mật quan trọng vì cả hai phương pháp cho phép người dùng giao dịch trên IDEX mà không cần phải tiết lộ khóa cá nhân của họ. Với bất kỳ trang web tiền điện tử nào, luôn có khả năng nhà cung cấp dịch vụ tên miền bị xâm phạm hoặc URL bị tấn công. Tuy nhiên, vì không có yêu cầu nhập khóa cá nhân của bạn theo cách thủ công nên nguy cơ bị xâm phạm đã giảm đi đáng kể. \ R \ nConclude \ r \ nMặc dù chỉ mới ra mắt vào tháng 1, IDEX đã nhanh chóng khẳng định mình trong lĩnh vực cạnh tranh của các sàn giao dịch phi tập trung và đã thu hút một số lượng đáng kể người dùng EtherDelta trước đây. Sàn giao dịch tiếp tục phát triển về cả số lượng người dùng và khối lượng giao dịch và sử dụng mô hình giải quyết giao dịch độc đáo cho phép IDEX cung cấp cho người dùng một trong những trải nghiệm giao dịch mượt mà hơn so với các sàn giao dịch phi tập trung khác. \ R \ n \ r \ nIDEX \ u00a0 có thể hỗ trợ giao dịch trong thời gian thực và lưu lượng giao dịch cao, đồng thời kết hợp công cụ giao dịch ngoài chuỗi và hợp đồng thông minh để cung cấp cho người dùng một nền tảng thực hiện giao dịch an toàn và nhanh chóng. IDEX hoạt động ở mức tốc độ và trải nghiệm người dùng được tìm thấy trên các sàn giao dịch tập trung hơn đồng thời cung cấp các lợi ích bảo mật của hoạt động phi tập trung. \ R \ n \ r \ n Mặc dù vậy, vẫn có một số sàn giao dịch phi tập trung phục vụ mạng Ethereum và các dự án như ForkDelta, Radar Relay, Paradex, Kyber Network và Ethfinex đều là những lựa chọn khả thi cho bất kỳ ai muốn giao dịch mã thông báo ERC-20. Tuy nhiên, IDEX là một nền tảng vững chắc với mức khối lượng giao dịch tốt và có vị trí tốt để dẫn đầu các đối thủ cạnh tranh do nó là điểm đến phổ biến để giao dịch các đồng tiền được phát hành gần đây từ việc bán mã thông báo. , IDEX là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai muốn mua mã thông báo ERC-20 có thể khó tìm thấy trên các sàn giao dịch khác. Để truy cập sàn giao dịch một cách an toàn nhất, bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt Metamask hoặc chuyển khoản qua ví phần cứng Ledger. \ R \ nTruy cập IDEX","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"},"datePublished":"2018-05-02"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me