Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Indacoin Exchange: Đánh giá đầy đủ

Đánh giá IndacCoin

Có trụ sở tại London, Vương quốc Anh, Indacoin là một sàn giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng mua các loại tiền điện tử phổ biến nhất ngay lập tức. Indacoin nổi bật so với các sàn giao dịch khác bằng cách cung cấp cho khách hàng khả năng mua Bitcoin ngoài 700 loại tiền điện tử khác nhau bằng thẻ tín dụng chính. Điều này cung cấp một điểm gia nhập thuận tiện vào thế giới tiền điện tử và giúp bạn có thể mua các loại tiền điện tử ít người biết đến hơn mà không cần phải mua một loại chính như Bitcoin hoặc Ethereum. Indacoin không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào để mua hàng.

Đánh giá IndacCoin

Trong khi một số sàn giao dịch tiền điện tử tương đối mới, Indacoin đã có một lịch sử vững chắc kể từ năm 2013. Như đã đề cập, nó có trụ sở tại London. Kể từ năm 2015, hơn 500.000 khách hàng đã sử dụng Indacoin và đánh giá cao các dịch vụ của nó. Vị trí của Indacoin ở London có nghĩa là nó phải tuân thủ các quy định của Vương quốc Anh, mang lại sự an tâm hơn cho người dùng.

Truy cập IndaCoin

Ai có thể sử dụng Indacoin?

Hiện tại, Indacoin đã hỗ trợ hầu hết mọi nơi trên thế giới. Ngoại lệ duy nhất tại thời điểm viết bài này là Hoa Kỳ, vì nước này không thể chấp nhận khách hàng từ đó một cách hợp pháp. Nền tảng này hoạt động ở hơn 100 quốc gia khác nhau, giúp những người trên khắp thế giới có thể mua tiền điện tử một cách dễ dàng. Để sử dụng Indacoin, bạn phải có thẻ Mastercard hoặc Visa với 3D-Secure.

Để hỗ trợ những người từ các quốc gia khác nhau dễ sử dụng, Indacoin có sẵn ở chín ngôn ngữ khác nhau. Chọn từ tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Một trong những điều thuận tiện về Indacoin là bạn không cần đăng ký tài khoản để mua tiền điện tử. Thay vào đó, bạn chỉ cần chọn số tiền bạn muốn mua và cung cấp các chi tiết như địa chỉ ví tiền điện tử, chi tiết thẻ, số điện thoại di động và email của bạn.

Làm thế nào để bạn mua tiền điện tử với Indacoin?

Mua tiền điện tử bạn chọn qua Indacoin cực kỳ đơn giản. Nếu bạn muốn mua Bitcoin, hãy chọn “Mua Bitcoin” từ trang chủ. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn tiền tệ fiat bạn muốn thanh toán (USD, EUR hoặc RUB) và tiền điện tử bạn muốn mua. Tất cả các tùy chọn được hiển thị thông qua menu thả xuống với các tùy chọn mặc định được đặt thành USD và BTC. Nhập số lượng tiền tệ fiat bạn muốn chi tiêu và biểu mẫu sẽ tự động điền số tiền điện tử bạn nhận được. Dưới đây, bạn sẽ nhập địa chỉ email và địa chỉ ví tiền điện tử của mình. Ngoài ra, bạn có thể tạo ví Bitcoin bằng Indacoin.

Mua

Thực hiện theo các bước tương tự cho bất kỳ loại tiền điện tử nào bạn chọn. Có các liên kết trực tiếp để mua các loại tiền điện tử chính từ trang chủ, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash. Ngoài ra, bạn có thể xem biểu đồ ở giữa trang chủ với danh sách chính các loại tiền điện tử được cung cấp. Di chuột qua tiền điện tử bạn đã chọn, sau đó chọn “Mua”.

Bất kể loại tiền điện tử bạn chọn, Indacoin sẽ đưa bạn đến cùng một trang được mô tả ở trên, nhưng loại tiền điện tử được chọn từ menu thả xuống sẽ thay đổi tùy theo việc bạn nhấp vào “Mua Bitcoin”, “Mua NEO” hay “Mua” thứ gì đó khác. Bằng cách này, bạn có thể nhấp vào bất kỳ nút “Mua” nào và sau đó điều chỉnh tiền điện tử. Tuy nhiên, chọn đúng ban đầu cho phép bạn xem tỷ giá trong thời gian thực. Vì Indacoin hỗ trợ 700 altcoin, nên menu thả xuống cho tiền điện tử bao gồm thanh tìm kiếm để người dùng không cần phải cuộn qua, tiết kiệm thời gian.

Phí Indacoin

Các khoản phí liên quan đến việc sử dụng Indacoin khác nhau dựa trên nhiều yếu tố mà nền tảng này không sẵn sàng tiết lộ. Để đảm bảo tính minh bạch về phí, máy tính Indacoin mà bạn sử dụng để xác định chuyển đổi của mình sẽ cho bạn biết số lượng tiền điện tử cụ thể mà bạn nhận được với số tiền bạn chi tiêu, với các khoản phí đã được tính đến. Như vậy, bạn chỉ định tổng số tiền bạn muốn trả cho một giao dịch bằng tiền pháp định và tổng số tiền điện tử mà bạn nhận được đã tính phí, vì vậy bạn sẽ nhận được số tiền mà máy tính hiển thị.

Mặc dù phương pháp này thuận tiện cho người dùng vì không cần tính phí, nhưng nó cũng cho phép thiếu minh bạch khi kết thúc Indacoin. Vì phí được tự động tính vào mỗi giao dịch, Indacoin có xu hướng tính phí rất cao so với các sàn giao dịch khác. Tất nhiên, đây là xu hướng chung của bất kỳ sàn giao dịch tương tự nào chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng, nhưng nó vẫn là điều cần lưu ý. Mặc dù vậy, phần lớn các khiếu nại liên quan đến Indacoin liên quan đến phí giao dịch cao của nó, với một số người dùng tính toán chúng ở mức 30%.

Ví dụ: tại thời điểm viết bài, giá thị trường của Bitcoin là $ 6,685 USD. Indacoin đã niêm yết nó với giá 8.198 USD. Đó là khoản chênh lệch $ 1,513 mà về cơ bản bạn đang phải trả phí, mức này rất cao khi so sánh với các sàn giao dịch khác như Coinbase.

Giao dịch mất bao lâu?

Giao dịch trung bình trên Indacoin sẽ mất khoảng 30 phút. Khoảng thời gian này bắt đầu sau khi bạn đặt hàng hoặc sau khi hoàn thành xác minh trong trường hợp lần đầu tiên sử dụng một thẻ cụ thể.

Giới hạn giao dịch IndaCoin

Indacoin luôn có giới hạn giao dịch tối thiểu là $ 50. Giao dịch đầu tiên được giới hạn ở 200 đô la. Bốn ngày sau lần mua đầu tiên, giao dịch thứ hai của bạn có thể có thêm 200 đô la. Con số này tăng lên với thêm 500 đô la trong bảy ngày sau giao dịch và 2.000 đô la trong 14 ngày. Sau khi một tháng trôi qua kể từ lần mua hàng đầu tiên của bạn, bạn không còn giới hạn tối đa cho các giao dịch mua bằng thẻ nữa, miễn là ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn chấp thuận giao dịch.

Indacoin Verificatioon

Để hoàn tất giao dịch bằng Indacoin, bạn có thể cần xác minh thẻ của mình bằng cách nhập mã bốn chữ số mà bạn nhận được trong một cuộc gọi điện thoại. Một số người dùng cũng có thể yêu cầu xác minh video. Điều này yêu cầu quay video có khuôn mặt của bạn và sau đó tải lên ảnh hoặc bản quét ID ảnh chính thức. Việc xác minh này thường được yêu cầu vào lần đầu tiên bạn sử dụng bất kỳ thẻ mới nào, nhưng sẽ không cần thiết khi bạn sử dụng lại chính thẻ đó trong tương lai.

Thương mại

Indacoin cũng có một khu vực giao dịch có nhãn Mua / Bán cho phép bạn giao dịch giữa các loại tiền tệ cũng như bán chúng để lấy tiền tệ fiat. Giao diện giao dịch rất thưa thớt mặc dù không có nhiều thông tin được hiển thị ngoài biểu đồ đơn giản và hộp mua bán.

Thương mại

Bạn có thể làm gì khác với Indacoin?

Ngoài việc mua tiền điện tử qua Indacoin, bạn cũng có thể lưu trữ hơn 700 loại tiền điện tử được hỗ trợ trong một ví duy nhất. Sử dụng nền tảng này, bạn có thể dễ dàng gửi tiền điện tử cho người khác một cách dễ dàng giống như cách bạn gửi tin nhắn. Bạn cũng có thể xem danh mục đầu tư của mình và theo dõi các thay đổi trong đó.

Ứng dụng di động Indacoin

Indacoin cung cấp ứng dụng di động cho cả người dùng Android và Apple, giúp bạn có thể tận dụng ví và các tính năng khác thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Sử dụng ứng dụng để mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, lưu trữ tiền điện tử, gửi và quản lý. Ứng dụng này là chìa khóa của bạn để dễ dàng gửi tiền điện tử cho người khác chỉ qua số điện thoại di động của họ. Nếu bạn có địa chỉ thường xuyên sử dụng cho Bitcoin, bạn có thể tạo mẫu cho chúng để thuận tiện trong tương lai.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua ví. Xem lịch sử giao dịch hoặc địa chỉ ví của bạn, dưới dạng mã QR hoặc ở định dạng địa chỉ truyền thống. Ứng dụng này thân thiện với người dùng và Indacoin có kế hoạch cập nhật để nâng cao tính thân thiện với người dùng trong tương lai.

Đánh giá về Indacoin

Ngoài những phàn nàn về phí cao, Indacoin có xu hướng nhận được đánh giá tích cực nhờ giao diện trực quan và thời gian giao dịch nhanh chóng. Những người đã sử dụng nền tảng này khen ngợi nó vì sự tiện lợi khi có thể thiết lập giao dịch mà không cần tạo tài khoản và thậm chí vì sự đơn giản của quá trình xác minh thẻ.

Người dùng đánh giá cao tính ẩn danh tương đối cũng xuất phát từ việc thiếu các yêu cầu để tạo tài khoản. Về mặt lý thuyết, bạn có thể nhận được thẻ ghi nợ trả trước (miễn là thẻ đó có 3D-Secure) và điện thoại ghi trả trước để giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư, mặc dù bạn vẫn cần xác nhận danh tính của mình thông qua ID video và ảnh. Mặc dù vậy, Indacoin yêu cầu ít thông tin hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Đánh giá về Indacoin

Nhìn chung, người dùng khen ngợi Indacoin vì nền tảng đơn giản, đơn giản và hỗ trợ khách hàng tốt.

Mặc dù phí cao, nhưng đó là trường hợp của bất kỳ nền tảng nào khác cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng. Nếu bạn có thời gian và không ngại xác minh thêm, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền, đặc biệt là trong các giao dịch mua lớn, bằng cách chọn một sàn giao dịch khác với phương thức gửi tiền khác và phí thấp hơn. Tuy nhiên, khi nói đến sự tiện lợi, Indacoin chắc chắn cung cấp điều đó với giá cả cạnh tranh.

Hỗ trợ khách hàng của Indacoin

Indacoin cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Bạn có thể gửi email, sử dụng chức năng trò chuyện trực tiếp để được hỗ trợ trong thời gian thực hoặc gọi đến số có mã quốc gia Anh. Ngoài ra còn có một phần Câu hỏi thường gặp mở rộng, bao gồm thông tin liên quan đến các truy vấn chung về tiền điện tử và những thứ cụ thể đối với Indacoin, chẳng hạn như tài khoản và giao dịch.

IndaCoin có an toàn không?

Một số bảo mật trên Indacoin thông qua quy trình xác minh thẻ, nhằm bảo vệ người dùng khỏi những kẻ gian lận, tin tặc và đánh cắp thẻ. Thông tin thẻ của bạn sẽ luôn được bảo mật vì Indacoin không bao giờ nhận được mã CCV hoặc toàn bộ số thẻ của bạn. Toàn bộ giao dịch đi qua cổng Mastercard hoặc Visa an toàn và Indacard chỉ thu thập thông tin cần thiết để xác nhận đó là thẻ của bạn. Thông tin đó không bao giờ được chia sẻ mà không có sự đồng ý. Ngoài ra, Indacoin chỉ chấp nhận thẻ 3D-Secure.

API Indacoin

Các nhà phát triển sẽ đánh giá cao rằng Indacoin có một API có tính năng tích hợp đơn giản. Tích hợp đơn giản chỉ yêu cầu thông tin cơ bản hoặc bạn có thể chọn tích hợp chặt chẽ thay vào đó, yêu cầu thêm thông tin và liên hệ với PR qua email. Ngoài ra, nền tảng đã thêm tùy chọn tích hợp không có API hoặc lựa chọn truyền thống là sử dụng API. Các nhà phát triển quan tâm đến việc tận dụng API và / hoặc tích hợp sẽ tìm thấy tất cả thông tin họ cần trên trang dành riêng cho API. Từ bất kỳ trang nào trên trang web Indacoin, hãy chuyển đến menu thả xuống “Sản phẩm” từ menu chính (ngay bên cạnh lựa chọn ngôn ngữ) và chọn “API xử lý thanh toán”.

Phần kết luận

Indacoin là một nền tảng cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ. Tính khả dụng của nó ở hầu hết mọi quốc gia trên thế giới và nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ làm cho nó rất hữu ích. Việc hỗ trợ 700 altcoin làm tăng cơ hội người dùng có thể mua tiền điện tử ưa thích của họ trực tiếp bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng mà không cần phải hoàn thành một chuyển đổi bổ sung. Indacoin chỉ hỗ trợ mua tiền điện tử bằng thẻ.

Ví tích hợp cũng hữu ích cho những ai muốn có ví đa tiền tệ. Cuối cùng, các nền tảng di động giúp sử dụng trực quan và khả năng truy cập, cả để mua tiền điện tử và truy cập vào ví.

Thật không may, phí có vẻ cắt cổ, bạn đang phải trả một số tiền lớn vì lợi ích của việc mua hàng bằng thẻ tín dụng. Có những đường dốc fiat tốt hơn Indacoin và vì lý do đó, chúng tôi không thể khuyên bạn sử dụng chúng.

Truy cập IndaCoin

IndaCoin

src = “~ images \ begin-guide-to-indacoin-exchange-complete-review.gif”

alt = “Đánh giá Indacoin”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 6.4

Dễ sử dụng

7.0 / 10

Uy tín

7.0 / 10

Phí

2.0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

7.0 / 10

Phương thức thanh toán

9,0 / 10

Ưu điểm

  • Mua Fiat
  • Lựa chọn tốt về xu
  • Được thiết lập tốt
  • Công ty đáng tin cậy

Nhược điểm

  • Phí rất cao
  • Giao diện giao dịch kém

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"IndaCoin","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2018 \ / 08 \ /indacoin-review.gif","sự miêu tả":"Có trụ sở tại London, Vương quốc Anh, Indacoin là một sàn giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng mua các loại tiền điện tử phổ biến nhất ngay lập tức. Indacoin nổi bật so với các sàn giao dịch khác bằng cách cung cấp cho khách hàng khả năng mua Bitcoin ngoài 700 loại tiền điện tử khác nhau bằng thẻ tín dụng chính. Điều này cung cấp một điểm gia nhập thuận tiện vào thế giới tiền điện tử và…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"6,40"},"Tên":"IndaCoin","đánh giá":"Có trụ sở tại London, Vương quốc Anh, Indacoin là một sàn giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng mua các loại tiền điện tử phổ biến nhất ngay lập tức. Indacoin nổi bật so với các sàn giao dịch khác bằng cách cung cấp cho khách hàng khả năng mua Bitcoin ngoài 700 loại tiền điện tử khác nhau bằng thẻ tín dụng chính. Điều này cung cấp một điểm gia nhập thuận tiện vào thế giới tiền điện tử và giúp bạn có thể mua các loại tiền điện tử ít người biết đến hơn mà không cần phải mua một loại chính như Bitcoin hoặc Ethereum. Indacoin không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào để mua hàng. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nMặc dù một số sàn giao dịch tiền điện tử tương đối mới, nhưng Indacoin đã có một lịch sử vững chắc từ năm 2013. Như đã đề cập, nó có cơ sở tại Luân Đôn. Kể từ năm 2015, hơn 500.000 khách hàng đã sử dụng Indacoin và đánh giá cao các dịch vụ của nó. Vị trí của Indacoin ở London có nghĩa là nó phải tuân thủ các quy định của Vương quốc Anh, mang lại sự an tâm hơn cho người dùng. \ R \ nTruy cập IndaCoin \ r \ n \ r \ n Ai có thể sử dụng Indacoin? \ R \ n Hiện tại, Indacoin hỗ trợ hầu hết mọi nơi trên thế giới. Ngoại lệ duy nhất tại thời điểm viết bài này là Hoa Kỳ, vì nước này không thể chấp nhận khách hàng từ đó một cách hợp pháp. Nền tảng này hoạt động ở hơn 100 quốc gia khác nhau, giúp những người trên khắp thế giới có thể mua tiền điện tử một cách dễ dàng. Để sử dụng Indacoin, bạn phải có thẻ Mastercard hoặc Visa có 3D-Secure. \ R \ n \ r \ nĐể hỗ trợ những người từ các quốc gia khác nhau dễ sử dụng, Indacoin có sẵn ở chín ngôn ngữ khác nhau. Chọn từ tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nMột trong những điều tiện lợi về Indacoin là bạn không cần phải đăng ký một tài khoản để mua tiền điện tử. Thay vào đó, bạn chỉ cần chọn số tiền bạn muốn mua và cung cấp các chi tiết như địa chỉ ví tiền điện tử, chi tiết thẻ, số điện thoại di động và email của bạn. \ R \ nLàm cách nào để bạn mua tiền điện tử bằng Indacoin? \ R \ nMua tiền điện tử của bạn lựa chọn thông qua Indacoin cực kỳ đơn giản. Nếu bạn muốn mua Bitcoin, hãy chọn \ u201c Mua Bitcoin \ u201d từ trang chủ. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn tiền tệ fiat bạn muốn thanh toán (USD, EUR hoặc RUB) và tiền điện tử bạn muốn mua. Tất cả các tùy chọn được hiển thị thông qua menu thả xuống với các tùy chọn mặc định được đặt thành USD và BTC. Nhập số lượng tiền tệ fiat bạn muốn chi tiêu và biểu mẫu sẽ tự động điền số tiền điện tử bạn nhận được. Dưới đây, bạn sẽ nhập địa chỉ email và địa chỉ ví tiền điện tử của mình. Ngoài ra, bạn có thể tạo ví Bitcoin bằng Indacoin. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nLàm theo các bước tương tự cho bất kỳ loại tiền điện tử nào bạn chọn. Có các liên kết trực tiếp để mua các loại tiền điện tử chính từ trang chủ, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash. Ngoài ra, bạn có thể xem biểu đồ ở giữa trang chủ với danh sách chính các loại tiền điện tử được cung cấp. Di chuột qua loại tiền điện tử bạn đã chọn, sau đó chọn \ u201cMua. \ U201d \ r \ n \ r \ n Không quan trọng loại tiền điện tử bạn chọn, Indacoin sẽ đưa bạn đến cùng một trang được mô tả ở trên, nhưng loại tiền điện tử được chọn từ menu thả xuống sẽ thay đổi theo cho dù bạn đã nhấp vào \ u201cMua Bitcoin, \ u201d \ u201cMua NEO, \ u201d hay \ u201cMua một cái gì đó khác. Bằng cách này, bạn có thể nhấp vào bất kỳ nút \ u201cBuy \ u201d nào rồi điều chỉnh tiền điện tử. Tuy nhiên, chọn đúng ban đầu cho phép bạn xem tỷ giá trong thời gian thực. Vì Indacoin hỗ trợ 700 altcoin, nên menu thả xuống cho tiền điện tử bao gồm thanh tìm kiếm để người dùng không cần phải cuộn qua, tiết kiệm thời gian. \ R \ n Phíndacoin \ r \ n Các khoản phí liên quan đến việc sử dụng Indacoin thay đổi dựa trên nhiều yếu tố, mà nền tảng không sẵn sàng tiết lộ. Để đảm bảo tính minh bạch về phí, máy tính Indacoin mà bạn sử dụng để xác định chuyển đổi của mình sẽ cho bạn biết số lượng tiền điện tử cụ thể mà bạn nhận được với số tiền bạn chi tiêu, với các khoản phí đã được tính đến. Như vậy, bạn chỉ định tổng số tiền bạn muốn trả cho một giao dịch bằng tiền pháp định và tổng số tiền điện tử mà bạn nhận được đã tính phí, vì vậy bạn sẽ nhận được số tiền mà máy tính hiển thị. \ R \ n \ r \ n Mặc dù phương pháp này là thuận tiện cho người dùng vì không cần phải tính phí, nó cũng cho phép thiếu minh bạch khi kết thúc Indacoin. Vì phí được tự động tính vào mỗi giao dịch, Indacoin có xu hướng tính phí rất cao so với các sàn giao dịch khác. Tất nhiên, đây là xu hướng chung của bất kỳ sàn giao dịch tương tự nào chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng, nhưng nó vẫn là điều cần lưu ý. Mặc dù vậy, phần lớn các khiếu nại liên quan đến Indacoin liên quan đến phí giao dịch cao của nó, với một số người dùng tính toán chúng ở mức 30%. \ R \ n \ r \ nVí dụ, tại thời điểm viết bài, giá thị trường của Bitcoin là $ 6,685 ĐÔ LA MỸ. Indacoin đã niêm yết nó với giá 8.198 USD. Đó là khoản chênh lệch $ 1,513 mà về cơ bản bạn đang phải trả phí, đây là mức rất cao khi so sánh với các sàn giao dịch khác như Coinbase. \ R \ n Giao dịch thực hiện trong bao lâu? \ R \ n Giao dịch trung bình trên Indacoin sẽ mất khoảng 30 phút. Khoảng thời gian này bắt đầu sau khi bạn đặt hàng hoặc sau khi hoàn tất xác minh trong trường hợp lần đầu tiên sử dụng một thẻ cụ thể. \ R \ n Giới hạn giao dịch của IndaCoin \ r \ nIndacoin luôn có giới hạn giao dịch tối thiểu là $ 50. Giao dịch đầu tiên được giới hạn ở 200 đô la. Bốn ngày sau lần mua đầu tiên, giao dịch thứ hai của bạn có thể có thêm 200 đô la. Con số này tăng lên với thêm 500 đô la trong bảy ngày sau giao dịch và 2.000 đô la trong 14 ngày. Sau khi một tháng trôi qua kể từ lần mua hàng đầu tiên của bạn, bạn không còn có giới hạn tối đa cho các giao dịch mua bằng thẻ nữa, miễn là ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn chấp thuận giao dịch. \ R \ nIndacoin Verificatioon \ r \ nĐể hoàn tất giao dịch bằng Indacoin, bạn có thể cần để xác minh thẻ của bạn bằng cách nhập mã bốn chữ số mà bạn nhận được trong một cuộc gọi điện thoại. Một số người dùng cũng có thể yêu cầu xác minh video. Điều này yêu cầu quay video có khuôn mặt của bạn và sau đó tải lên ảnh hoặc bản quét ID ảnh chính thức. Việc xác minh này thường được yêu cầu trong lần đầu tiên bạn sử dụng bất kỳ thẻ mới nào, nhưng sẽ không cần thiết khi bạn sử dụng lại thẻ đó trong tương lai. \ R \ n Giao dịch \ r \ nIndacoin cũng có một khu vực giao dịch có nhãn Mua \ / Bán. cho phép bạn giao dịch giữa các loại tiền tệ cũng như bán chúng để lấy tiền tệ fiat. Giao diện giao dịch rất thưa thớt mặc dù không có nhiều thông tin được hiển thị ngoài biểu đồ đơn giản và hộp mua bán. \ R \ n \ r \ n \ r \ nBạn có thể làm gì khác với Indacoin? \ R \ n Ngoài mua tiền điện tử thông qua Indacoin, bạn cũng có thể lưu trữ hơn 700 loại tiền điện tử được hỗ trợ trong một ví duy nhất. Sử dụng nền tảng này, bạn có thể dễ dàng gửi tiền điện tử cho người khác một cách dễ dàng giống như cách bạn gửi tin nhắn. Bạn cũng có thể xem danh mục đầu tư của mình và theo dõi các thay đổi trong đó. \ R \ nIndacoin Mobile App \ r \ nIndacoin cung cấp ứng dụng di động cho cả người dùng Android và Apple, giúp bạn có thể tận dụng ví và các tính năng khác thông qua điện thoại thông minh của mình hoặc máy tính bảng. Sử dụng ứng dụng để mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, lưu trữ tiền điện tử, gửi và quản lý. Ứng dụng này là chìa khóa của bạn để dễ dàng gửi tiền điện tử cho người khác chỉ qua số điện thoại di động của họ. Nếu bạn thường xuyên sử dụng các địa chỉ cho Bitcoin, bạn có thể tạo các mẫu cho chúng để thuận tiện trong tương lai. \ R \ n \ r \ n Ứng dụng cũng cho phép bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua ví. Xem lịch sử giao dịch hoặc địa chỉ ví của bạn, dưới dạng mã QR hoặc ở định dạng địa chỉ truyền thống. Ứng dụng này thân thiện với người dùng và Indacoin có kế hoạch cập nhật để nâng cao tính thân thiện với người dùng trong tương lai. \ R \ nIndacoin Đánh giá \ r \ nKhác với những phàn nàn về phí cao, Indacoin có xu hướng nhận được những đánh giá tích cực vì giao diện trực quan và giao dịch nhanh chóng thời gian. Những người đã sử dụng nền tảng này ca ngợi nó vì sự tiện lợi của việc có thể thiết lập giao dịch mà không cần tạo tài khoản và thậm chí vì sự đơn giản của quy trình xác minh thẻ. \ R \ n \ r \ n Người dùng đánh giá cao tính ẩn danh tương đối cũng đến từ thiếu các yêu cầu để tạo tài khoản. Về mặt lý thuyết, bạn có thể nhận được thẻ ghi nợ trả trước (miễn là thẻ đó có 3D-Secure) và điện thoại ghi trả trước để giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư, mặc dù bạn vẫn cần xác nhận danh tính của mình thông qua ID video và ảnh. Mặc dù vậy, Indacoin yêu cầu ít thông tin hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Nhìn chung, người dùng khen ngợi Indacoin vì nền tảng đơn giản, đơn giản và hỗ trợ khách hàng tốt. \ R \ n \ r \ n Mặc dù phí cao, đó là trường hợp của bất kỳ nền tảng nào khác cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng. Nếu bạn có thời gian và không ngại xác minh thêm, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền, đặc biệt là trong các giao dịch mua lớn, bằng cách chọn một sàn giao dịch khác với phương thức gửi tiền khác và phí thấp hơn. Tuy nhiên, khi nói đến sự tiện lợi, Indacoin chắc chắn cung cấp điều đó với giá cả cạnh tranh. \ R \ n Bộ phận hỗ trợ khách hàng củandacoin \ r \ nIndacoin cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Bạn có thể gửi email, sử dụng chức năng trò chuyện trực tiếp để được hỗ trợ trong thời gian thực hoặc gọi đến số có mã quốc gia Anh. Ngoài ra còn có phần Câu hỏi thường gặp mở rộng, bao gồm thông tin liên quan đến các truy vấn chung về tiền điện tử và những thứ cụ thể đối với Indacoin, chẳng hạn như tài khoản và giao dịch. \ R \ n IndaCoin có phải là An toàn không? \ R \ nMột số bảo mật trên Indacoin thông qua quy trình xác minh thẻ, bảo vệ người dùng khỏi những kẻ gian lận, tin tặc và trộm cắp thẻ. Thông tin thẻ của bạn sẽ luôn được bảo mật vì Indacoin không bao giờ nhận được mã CCV hoặc toàn bộ số thẻ của bạn. Toàn bộ giao dịch đi qua cổng Mastercard hoặc Visa an toàn và Indacard chỉ thu thập thông tin cần thiết để xác nhận đó là thẻ của bạn. Thông tin đó không bao giờ được chia sẻ mà không có sự đồng ý. Ngoài ra, Indacoin chỉ chấp nhận thẻ 3D-Secure. \ R \ n APIndacoin \ r \ n Các nhà phát triển sẽ đánh giá cao rằng Indacoin có một API có tính năng tích hợp đơn giản. Tích hợp đơn giản chỉ yêu cầu thông tin cơ bản hoặc bạn có thể chọn tích hợp chặt chẽ thay vào đó, yêu cầu thêm thông tin và liên hệ với PR qua email. Ngoài ra, nền tảng đã thêm tùy chọn tích hợp không có API hoặc lựa chọn truyền thống là sử dụng API. Các nhà phát triển quan tâm đến việc tận dụng API và \ / hoặc tích hợp sẽ tìm thấy tất cả thông tin họ cần trên trang dành riêng cho API. Từ bất kỳ trang nào trên trang web Indacoin, hãy chuyển đến menu thả xuống \ u201cProducts \ u201d từ menu chính (ngay bên cạnh lựa chọn ngôn ngữ) và chọn \ u201cPayment Process API. \ U201d \ r \ nConclusion \ r \ nIndacoin là một nền tảng cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ. Tính khả dụng của nó ở hầu hết mọi quốc gia trên thế giới và nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ làm cho nó rất hữu ích. Việc hỗ trợ 700 altcoin làm tăng cơ hội người dùng có thể mua tiền điện tử ưa thích của họ trực tiếp bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng mà không cần phải hoàn thành một chuyển đổi bổ sung. Indacoin chỉ hỗ trợ mua tiền điện tử bằng thẻ. \ R \ n \ r \ nVí tích hợp sẵn cũng hữu ích cho những ai muốn có ví đa tiền tệ. Cuối cùng, các nền tảng di động giúp sử dụng trực quan và khả năng truy cập, cả để mua tiền điện tử và truy cập vào ví. \ R \ n \ r \ n Rất tiếc, phí có vẻ cắt cổ, bạn đang phải trả một số tiền lớn cho lợi ích của việc mua hàng bằng thẻ tín dụng. Có nhiều fiat on-dốc tốt hơn Indacoin và vì lý do đó, chúng tôi không thể khuyên bạn sử dụng chúng. \ R \ nTruy cập IndaCoin","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"},"datePublished":"2018-08-22"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me