Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về VirWox Exchange: Đánh giá đầy đủ

Đánh giá VirWox

VirWoX là viết tắt của Virtual World Exchange và là một sàn giao dịch dành riêng cho việc mua các loại tiền ảo. Điều thú vị là nó lâu đời hơn so với sự xuất hiện đầu tiên của Bitcoin trên các sàn giao dịch kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2007 ở Áo như một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số tập trung. Về cốt lõi, VirWoX được thiết kế như một sàn giao dịch trực tuyến dành riêng cho việc mua các loại tiền ảo mà bạn có thể sử dụng trong các trò chơi trực tuyến. Tuy nhiên, thông qua một lỗ hổng, VirWoX đã trở nên nổi bật bằng cách giúp bạn có thể mua Bitcoin qua PayPal, mặc dù làm như vậy đòi hỏi một vài bước bổ sung.

Đánh giá VirWox

Truy cập VirWox

Lịch sử VirWoX

Như đã đề cập, lịch sử của VirWoX bắt đầu vào năm 2007. Lần đầu tiên nó được thiết lập để giao dịch Second Life Lindens, SLL và một số loại tiền ảo khác. Ngày nay, bạn cũng có thể giao dịch các loại tiền ảo khác, chẳng hạn như Đô la Linden của Đời sống thứ hai, Tiền tệ Metaverse Mở, OMC và Avination’s C $. Kể từ tháng 8 năm 2015, VirWoX đã phải ngừng rút tiền Linden Dollars sang hình đại diện của Cuộc sống thứ hai vì Cuộc sống thứ hai chỉ cung cấp chúng để mua thông qua sàn giao dịch của chính mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chuyển đổi chúng sang các loại tiền tệ khác và SLL tiếp tục có khối lượng giao dịch cao trên trang web. Vào tháng 9 năm đó, VirWoX đã thêm giao dịch cho MVC V $, được sử dụng trong Cộng đồng ảo của tôi, thế giới ảo dựa trên OpenSim.

VirWoX bước vào thế giới tiền điện tử truyền thống vào tháng 4 năm 2011 khi chấp nhận Bitcoin. Tại thời điểm này, người dùng nhanh chóng nhận ra rằng có thể mua SLL hoặc một loại tiền ảo khác bằng PayPal, sau đó sử dụng VirWoX cho giao dịch thứ hai chuyển đổi tiền ảo sang Bitcoin..

Virwox

VirWoX phổ biến như thế nào?

Có một số cách để đo lường mức độ phổ biến của VirWoX, nhưng số lượng người dùng đã đăng ký là một cách tốt để cho thấy phạm vi tiếp cận của nền tảng này rộng đến mức nào. VirWoX có 1.087.462 người dùng đã đăng ký, mặc dù chỉ có 269 người trực tuyến tại thời điểm viết bài, một con số có thể thay đổi tùy theo thời gian trong ngày.

Những người quan tâm đến khối lượng giao dịch trên VirWoX có thể xem SLL và ACD, hai trong số các loại tiền tệ phổ biến nhất được cung cấp. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ cho SSL tại thời điểm viết bài là 123,628,158, với khối lượng trong 30 ngày là 4,079,041,865 và tổng cộng là 217,739,498,511. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của ACD là 92.844, với tổng cộng trong 30 ngày là 1.923.566 và tổng cộng là 514.755.585.

Bạn tạo tài khoản VirWoX bằng cách nào?

Tạo tài khoản VirWoX cực kỳ đơn giản và bạn có thể làm như vậy từ bất kỳ trang nào của miền. Luôn có hộp Đăng nhập khách hàng ở góc trên bên trái của trang. Dưới đây, có các tùy chọn cho việc quên mật khẩu, đăng ký và đăng ký làm đối tác. Để đăng ký, chỉ cần truy cập trang đăng ký, và bạn sẽ nhận được một mật khẩu tạm thời trong hộp thư email của mình. Đăng nhập trong vòng 24 giờ và thay đổi mật khẩu. Tại thời điểm này, tài khoản VirWoX của bạn sẽ hoạt động.

Đăng ký VirWox

VirWoX cung cấp những biểu đồ và dữ liệu gì?

Để giúp người dùng đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch tiền ảo, VirWoX có một biểu đồ về tỷ giá hiện tại của các cặp phổ biến nhất ở phía bên phải của trang chủ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy giá Mua và Bán cho USD / SLL, EUR / SLL, GBP / SLL, CHF / SLL, USD / ACD, EUR / ACD, SLL / OMC, SLL / ACD, EUR / OMC, USD / OMC, EUR / MVC và BTC / SLL. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các biểu đồ hiển thị biến động tỷ giá cho từng cặp đó trong 14 ngày qua.

Tiền tệ

Nhấp vào bất kỳ biểu đồ nào cho một cặp tiền tệ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Độ sâu thị trường về cặp tiền cụ thể đó. Trên trang này, bạn sẽ thấy một biểu đồ hiển thị khối lượng ưu đãi tích lũy để mua từng loại tiền tệ trong cặp và biểu đồ bên dưới nó với chi tiết hơn về các ưu đãi. Mỗi biểu đồ cho phiếu mua hàng có một cột cho tỷ lệ, khối lượng và khối lượng tích lũy. Bằng cách này, bạn có thể xem thông tin quan trọng nhất về một cặp tiền tệ trước khi đặt giá thầu.

VirWox Bitcoin

Bạn có thể đặt những loại đơn hàng nào với VirWoX?

Có hai phương pháp giao dịch trên VirWoX, một phương pháp ưu tiên hoàn thành giao dịch nhanh chóng và phương thức kia ưu tiên nhận được tỷ lệ tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn lệnh được thực hiện ngay lập tức, bạn có thể thực hiện lệnh thị trường, nghĩa là bạn chấp nhận tỷ giá tốt nhất hiện có tại thời điểm này. Nếu bạn muốn tỷ giá tốt hơn và sẵn sàng chờ đợi, bạn có thể đặt lệnh giới hạn. Với loại giao dịch này, bạn chỉ định tỷ giá bạn muốn, nhưng nó sẽ chỉ thực hiện nếu và khi ai đó chấp nhận đề nghị.

Bạn giao dịch như thế nào với VirWoX?

Sau khi đăng nhập, trước tiên bạn cần phải gửi tiền vào tài khoản của mình qua PayPal, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, Skrill, thẻ Paysafe hoặc một trong các tùy chọn được hỗ trợ khác. Sau đó, bạn có thể truy cập trang “Trao đổi” cho cặp bạn muốn mua và bán. Ở đó, chỉ cần điền vào biểu mẫu cho thị trường hoặc lệnh giới hạn và gửi nó.

Hệ thống khớp lệnh hoàn toàn tự động. Điều này có nghĩa là hệ thống sẽ tự động khớp đơn đặt hàng của bạn với một tỷ lệ đối diện với cùng một tỷ lệ. Vì vậy, nếu bạn muốn bán USD cho SLL và ai đó muốn bán SLL cho USD với cùng một tỷ giá, hệ thống sẽ khớp lệnh của bạn. Cũng có thể xảy ra các đợt khớp lệnh một phần, trong đó lệnh của bạn được khớp với nhiều lệnh khác để đạt được số lượng bạn muốn giao dịch.

Lệnh giới hạn

Mua Bitcoin bằng PayPal

Như đã đề cập trước đây, một điều mà cộng đồng tiền điện tử đã phát hiện ra là sử dụng VirWox, bạn có thể mua Bitcoin bằng PayPal, điều mà bạn sẽ không tìm thấy trên nhiều sàn giao dịch khác. Cách thực hiện khá đơn giản – nạp tiền vào tài khoản của bạn bằng PayPal để mua SLL, sau đó giao dịch SLL của bạn để lấy Bitcoin và sau đó bạn có thể rút bitcoin về ví của chính mình từ trang web.

Sử dụng phương pháp này sẽ phải trả khá nhiều phí, nhưng nếu PayPal là lựa chọn duy nhất của bạn để mua Bitcoin, thì đó là một giải pháp gọn gàng.

Phương thức và phí gửi tiền là gì?

Một trong những phương thức thanh toán phổ biến nhất cho VirWoX là PayPal, nhưng điều này có tính phí. VirWoX chuyển các khoản phí mà PayPal tính cho khách hàng. Phí thay đổi dựa trên phương thức thanh toán, vị trí khách hàng, tiền tệ, quy mô giao dịch và các giao dịch trước đó, có nghĩa là không thể đoán trước được. VirWoX cũng chuyển các khoản phí được tính cho các khoản tiền gửi bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cũng như các khoản phí qua Skrill (Moneybookers). Phí hiện tại cho khách hàng sử dụng đồng euro là 0,39 EUR cộng với 3,5 phần trăm. Có thể gửi tiền bằng thẻ Paysafe, nhưng phí là 20%, vì vậy hãy thận trọng khi sử dụng tùy chọn này.

Giới hạn tài khoản

Giới hạn tính bằng EURLevel 0Level 1Level 2Level 3Level 4ngay sau 10 ngày sau 30 ngày sau 60 ngày kể từ ngày yêu cầuPayPal /

Skrill

Gửi tiền 24 giờ

mỗi 30 ngày

90 120 200 400 1.000
270 900 2.000 5.000 15.000

Bạn cũng có thể sử dụng ngân hàng SOFORT, với mức phí 2,5% và tối thiểu là 0,25. Các khoản tiền gửi khác, chẳng hạn như của MVC từ Cộng đồng ảo của tôi, không có phí.

Giới hạn và mức tiền gửi là gì?

Giới hạn tiền gửi dựa trên cấp tài khoản của bạn, điều này phụ thuộc vào thời gian bạn có tài khoản VirWoX hoạt động. Mức 0 là ngay lập tức và có giới hạn 90 EUR cho mỗi khoảng thời gian 24 giờ đối với các khoản tiền gửi được thực hiện qua PayPal và Skrill. Giới hạn mỗi 30 ngày là 270 EUR. Bạn đạt đến Cấp độ 1 sau 10 ngày, tại thời điểm đó giới hạn 24 giờ tăng lên 120 EUR và giới hạn 30 ngày trở thành 900 EUR. Mức 2 đạt được sau 30 ngày với giới hạn lần lượt là 200 và 2.000 EUR. Bạn đạt đến Cấp độ 3 sau 60 ngày với giới hạn 400 và 5.000 EUR. Mức 4 có sẵn theo yêu cầu, tăng giới hạn 24 giờ lên 1.000 EUR và giới hạn 30 ngày lên 15.000. Để nhận giới hạn bằng USD, hãy nhân số tiền với 1,3. Nhân nó với 1,2 cho CHF hoặc 0,9 cho GBP. Bạn có thể xem cấp độ của mình bất kỳ lúc nào trên trang tổng quan về tài khoản.

Làm thế nào bạn có thể rút tiền từ VirWoX?

VirWoX không có bất kỳ giới hạn rút tiền nào. Việc rút SLL sang tài khoản SL thường chỉ mất vài giây. Việc rút tiền vào tài khoản ngân hàng, PayPal hoặc Skrill có xu hướng lâu hơn một chút vì chúng có thể yêu cầu can thiệp thủ công. Rút tiền bitcoin có phí xử lý là 0,0005 BTC. Rút tiền qua PayPal có phí xử lý là 1 EUR / USD / CHF / GBP cộng với 2 phần trăm. Tất cả các hình thức rút tiền khác, bao gồm Skrill và chuyển khoản ngân hàng, có phí xử lý là 1 EUR / USD / CHF / GBP.

VirWoX tính các khoản phí nào khác?

Phí có hơi khác nhau đối với lệnh thị trường và lệnh giới hạn, nhưng bạn có thể tìm thấy danh sách chi tiết phí cho một trong hai loại giao dịch cho từng cặp tiền trên trang trợ giúp của VirWoX. Lệnh thị trường có phí 50 SLL, 25 hoặc 50 ACD, 25 hoặc 50 OMC, hoặc 50 MVC, cộng với phí biến đổi từ 1,90 đến 3,90 phần trăm, tùy thuộc vào cặp tiền tệ. Mặc dù không có chiết khấu cho các lệnh thị trường, bất kỳ khoản hoa hồng nào bạn trả sẽ được tính vào chiết khấu trên các lệnh giới hạn.

Phí đặt hàng thị trường

CurrencyFixedVariable
EUR / SLL 50 SLL 2,90%
USD / SLL 50 SLL 3,90%
GBP / SLL 50 SLL 3,90%
CHF / SLL 50 SLL 3,90%
EUR / ACD 50 ACD 3,90%
USD / ACD 50 ACD 3,90%
SLL / ACD 25 ACD 3,90%
SLL / OMC 25 OMC 1,90%
EUR / OMC 50 OMC 2,90%
USD / OMC 50 OMC 1,90%
BTC / SLL 50 SLL 3,90%
EUR / MVC 50 MVC 2,90%

VirWoX chỉ tính phí cho các lệnh giới hạn khi một lệnh thực sự được thực hiện. Trong trường hợp các lệnh được thực hiện một phần, bạn chỉ bị tính phí hoa hồng trên phần đã thực hiện. Hoa hồng bắt đầu ở mức 3,9 phần trăm cho tất cả các cặp tiền tệ, nhưng nó sẽ giảm xuống khi bạn trao đổi nhiều hơn. Khoản chiết khấu này dựa trên hoạt động giao dịch, cụ thể là khoản hoa hồng SLL được trả, kết hợp cả lệnh thị trường và lệnh giới hạn, trong vòng 30 ngày qua. Khi bạn đã trả 1.000 SLL tiền hoa hồng trong 30 ngày qua, bạn sẽ được chiết khấu 10 phần trăm. Ở mức 2.000 SLL, con số này tăng lên 20 phần trăm. Giảm giá tiếp tục với 30% ở 5.000 SLL, 40% ở 10.000 SLL, 50% ở 20.000 SLL, 60% ở 50.000 SLL, 70% ở 100.000 SLL và 80% ở 200.000 SLL.

Giới hạn phí đơn hàng

Hoa hồng đã trả

(30 ngày qua) Giảm giá

Uỷ ban

0 SLL 0% 3,90%
1.000 SLL 10% 3,51%
2.000 SLL 20% 3,12%
5.000 SLL 30% 2,73%
10.000 SLL 40% 2,34%
20.000 SLL 50% 1,95%
50.000 SLL 60% 1,56%
100.000 SLL 70% 1,17%
200.000 SLL 80% 0,78%

Không có phí gửi SLL, ACD và OMC cho người dùng khác. Mặc dù VirWoX không tính phí duy trì tài khoản, nhưng sẽ có phí ngừng hoạt động sau 12 tháng không hoạt động. Khoản này được đặt ở mức 2 EUR (hoặc số tiền tương đương) hàng tháng, nhưng nó chỉ bị tính phí khi tài khoản có số dư dương.

Thiết bị đầu cuối VirWoX là gì?

Những người sử dụng VirWoX để mua và bán SLL có thể muốn tận dụng các Terminal trong thế giới ảo Second Life. Các thiết bị đầu cuối này là một phần bắt buộc để xác thực tài khoản của bạn. Sau khi xác thực tài khoản, người dùng tạo liên kết vĩnh viễn giữa tài khoản VirWoX và ảnh đại diện Second Life. Liên kết vĩnh viễn này là một phần quan trọng trong việc chuyển đô la Linden một cách an toàn và hiệu quả. Để xác thực tài khoản của bạn và tạo liên kết này, chỉ cần đợi cho đến khi bạn đăng nhập vào tài khoản VirWoX mới tạo của mình. Sau đó, đăng nhập vào thế giới SL và truy cập Trạm đầu cuối VirWoX. Chạm vào Terminal và bạn sẽ nhận được một hộp thoại bật lên hiển thị tên người dùng đã chọn của bạn trong VirWoX cho hình đại diện. Xác nhận tên người dùng để tạo liên kết.

Thiết bị đầu cuối

Bạn có thể tìm thấy các vị trí Terminal thông qua trang web VirWoX. VirWoX cảnh báo rằng có thể có các thiết bị đầu cuối VirWoX giả mạo. Thiết bị đầu cuối VirWoX chính hãng sẽ luôn chứng minh rằng chúng là thật bằng cách hiển thị tên người dùng VirWoX và Số nhận dạng thiết bị đầu cuối bí mật (TIN) của bạn. Bạn có thể chọn TIN này và thay đổi nó thường xuyên nếu bạn muốn thông qua Trang Cài đặt của mình. Luôn xác nhận Thiết bị đầu cuối hiển thị TIN và tên người dùng của bạn trước khi nhấn Thanh toán.

VirWoX cũng quan tâm đến việc lắng nghe ý kiến ​​từ những người sở hữu vị trí thích hợp cho một Terminal. Bạn có thể lấy thêm thông tin hoặc liên hệ với công ty để nhận và cải thiện lưu lượng truy cập bổ sung.

VirWox có an toàn không?

VirWoX được vận hành, phát triển và thiết kế bởi công ty Virtual World Services GmbH của Áo. Mục đích duy nhất của công ty này là chạy các dịch vụ như thế này và tiến hành kinh doanh bên trong và liên quan đến thế giới ảo. Để bảo mật, VirWoX cung cấp các nguyên tắc về mật khẩu, chẳng hạn như mật khẩu có độ dài ít nhất tám ký tự và kết hợp chữ hoa và chữ thường cộng với số.

Dịch vụ thế giới ảo

VirWoX sẽ cần thông tin cá nhân nhất định, như tên của bạn, khi gửi tiền trong thế giới thực vào tài khoản ngân hàng, PayPal và Skrill. Nó không bao giờ cung cấp hoặc bán thông tin này cho bên thứ ba trừ khi cơ quan công quyền yêu cầu, ngoại trừ dữ liệu ẩn danh được sử dụng cho mục đích thống kê. Nó không lưu trữ thông tin thẻ tín dụng.

VirWoX cung cấp tài nguyên gì cho nhà phát triển?

Do độ tin cậy và khả năng mở rộng của máy chủ VirWoX, nó đã mở giao diện nội bộ cho các nhà phát triển bên thứ ba muốn truy cập nó thông qua các sản phẩm hoặc ứng dụng. Điều này cũng cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập có lập trình để trao đổi lấy tiền ảo. VirWoX cung cấp ba API cho các nhà phát triển: Cơ bản, Giao dịch và MicroPayment.

Phần kết luận

VirWoX, hay Virtual World Exchange, là một sàn giao dịch tiền ảo. Ban đầu nó được tạo ra để mua và bán các loại tiền ảo được sử dụng trong các trò chơi trực tuyến. Khi nền tảng này giới thiệu hỗ trợ cho Bitcoin, nó thậm chí còn trở nên phổ biến hơn bằng cách giúp bạn có thể gián tiếp mua Bitcoin bằng PayPal và các phương thức thanh toán khó tìm khác bằng cách mua SLL đầu tiên và sau đó chuyển đổi nó thành Bitcoin.

VirWoX là một sàn giao dịch đặc biệt hữu ích cho những người muốn có thêm các phương pháp mua Bitcoin và không ngại trả thêm phí khi làm như vậy hoặc những người muốn ẩn danh vì bất kỳ lý do gì. Đây cũng là một tài nguyên hữu ích cho những người chơi các trò chơi trực tuyến được hỗ trợ sử dụng một trong những loại tiền ảo có thể giao dịch trên VirWoX.

Truy cập VirWox

VirWox

src = “~ images \ begin-guide-to-virwox-exchange-complete-review.gif”

alt = “Đánh giá VirWox”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> số 8

Dễ sử dụng

8.0 / 10

Uy tín

8.0 / 10

Phí

7.0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

8.0 / 10

Phương thức thanh toán

9,0 / 10

Ưu điểm

  • Có thể mua BTC bằng PayPal
  • Không cần xác minh ID
  • Mua Fiat

Nhược điểm

  • Giao diện ngày tháng
  • Phí cao
  • Tiền tệ hạn chế

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"VirWox","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2018 \ / 05 \ /virwox-review.gif","sự miêu tả":"VirWoX là viết tắt của Virtual World Exchange và là một sàn giao dịch dành riêng cho việc mua các loại tiền ảo. Điều thú vị là nó lâu đời hơn so với sự xuất hiện đầu tiên của Bitcoin trên các sàn giao dịch kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2007 ở Áo như một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số tập trung. Về cốt lõi, VirWoX được thiết kế như một sàn giao dịch trực tuyến dành riêng cho việc mua tiền ảo…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"8.00"},"Tên":"VirWox","đánh giá":"VirWoX là viết tắt của Virtual World Exchange và là một sàn giao dịch dành riêng cho việc mua các loại tiền ảo. Điều thú vị là nó lâu đời hơn so với sự xuất hiện đầu tiên của Bitcoin trên các sàn giao dịch kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2007 ở Áo như một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số tập trung. Về cốt lõi, VirWoX được thiết kế như một sàn giao dịch trực tuyến dành riêng cho việc mua các loại tiền ảo mà bạn có thể sử dụng trong các trò chơi trực tuyến. Tuy nhiên, thông qua một sơ hở, VirWoX đã trở nên nổi bật khi giúp bạn có thể mua Bitcoin qua PayPal, mặc dù làm như vậy cần thêm một số bước. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTruy cập VirWox \ r \ nVirWoX History \ r \ nNhư đã đề cập, lịch sử của VirWoX bắt đầu vào năm 2007. Lần đầu tiên nó được thiết lập để giao dịch Second Life Lindens, SLL và một số loại tiền ảo khác. Ngày nay, bạn cũng có thể giao dịch các loại tiền ảo khác, chẳng hạn như Đô la Linden của Đời sống thứ hai, Tiền tệ Metaverse Mở, OMC và Avination \ u2019s C $. Kể từ tháng 8 năm 2015, VirWoX đã phải ngừng rút tiền Linden Dollars sang hình đại diện của Cuộc sống thứ hai vì Cuộc sống thứ hai chỉ cung cấp chúng để mua thông qua sàn giao dịch của chính mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chuyển đổi chúng sang các loại tiền tệ khác và SLL tiếp tục có khối lượng giao dịch cao trên trang web. Vào tháng 9 năm đó, VirWoX đã thêm giao dịch cho MVC V $, được sử dụng trong Cộng đồng ảo của tôi, thế giới ảo dựa trên OpenSim. \ R \ n \ r \ nVirWoX đã gia nhập thế giới tiền điện tử truyền thống vào tháng 4 năm 2011 khi chấp nhận Bitcoin . Tại thời điểm này, người dùng nhanh chóng nhận ra rằng có thể mua SLL hoặc một loại tiền ảo khác bằng PayPal, sau đó sử dụng VirWoX cho giao dịch thứ hai chuyển đổi tiền ảo thành Bitcoin. \ R \ n \ r \ n \ r \ n VirWoX phổ biến như thế nào ? \ r \ nCó một số cách để đo lường mức độ phổ biến của VirWoX, nhưng số lượng người dùng đã đăng ký là một cách tốt để cho thấy phạm vi tiếp cận của nền tảng này rộng đến mức nào. VirWoX có 1.087.462 người dùng đã đăng ký, mặc dù chỉ có 269 người trực tuyến tại thời điểm viết bài, một con số có thể thay đổi tùy theo thời gian trong ngày. \ R \ n \ r \ nNhững ai quan tâm đến khối lượng giao dịch trên VirWoX có thể xem SLL và ACD, hai trong số các loại tiền tệ phổ biến nhất được cung cấp. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ cho SSL tại thời điểm viết bài là 123,628,158, với khối lượng trong 30 ngày là 4,079,041,865 và tổng cộng là 217,739,498,511. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của ACD là 92.844, với tổng số trong 30 ngày là 1.923.566 và tổng số tổng cộng là 514.755.585. \ R \ nLàm cách nào để bạn tạo tài khoản VirWoX? \ R \ n Việc tạo tài khoản VirWoX vô cùng đơn giản, và bạn có thể làm như vậy từ bất kỳ trang nào của miền. Luôn có hộp Đăng nhập khách hàng ở góc trên bên trái của trang. Dưới đây, có các tùy chọn cho việc quên mật khẩu, đăng ký và đăng ký làm đối tác. Để đăng ký, chỉ cần truy cập trang đăng ký, và bạn sẽ nhận được một mật khẩu tạm thời trong hộp thư email của mình. Đăng nhập trong vòng 24 giờ và thay đổi mật khẩu. Tại thời điểm này, tài khoản VirWoX của bạn sẽ hoạt động. \ R \ n \ r \ n \ r \ n VirWoX cung cấp biểu đồ và dữ liệu gì? \ R \ nĐể giúp người dùng đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch tiền ảo, VirWoX có biểu đồ tỷ giá hiện tại cho các cặp phổ biến nhất ở phía bên phải của trang chủ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy giá Mua và Giá bán cho USD \ / SLL, EUR \ / SLL, GBP \ / SLL, CHF \ / SLL, USD \ / ACD, EUR \ / ACD, SLL \ / OMC, SLL \ / ACD, EUR \ / OMC, USD \ / OMC, EUR \ / MVC và BTC \ / SLL. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các biểu đồ hiển thị biến động tỷ giá cho từng cặp tiền tệ đó trong 14 ngày qua. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Nhấp vào bất kỳ biểu đồ nào cho một cặp tiền tệ sẽ đưa bạn tổng quan về Độ sâu thị trường của việc ghép nối cụ thể đó. Trên trang này, bạn sẽ thấy một biểu đồ hiển thị khối lượng ưu đãi tích lũy để mua từng loại tiền tệ trong cặp và biểu đồ bên dưới nó với chi tiết hơn về các ưu đãi. Mỗi biểu đồ cho phiếu mua hàng có một cột cho tỷ lệ, khối lượng và khối lượng tích lũy. Bằng cách này, bạn có thể xem thông tin quan trọng nhất về một cặp tiền tệ trước khi đặt giá thầu. \ R \ n \ r \ n \ r \ nBạn có thể đặt những loại lệnh nào với VirWoX? \ R \ nCó hai phương pháp giao dịch trên VirWoX, một người ưu tiên hoàn thành giao dịch nhanh chóng và người kia ưu tiên nhận được tốc độ tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn lệnh được thực hiện ngay lập tức, bạn có thể thực hiện lệnh thị trường, nghĩa là bạn chấp nhận tỷ giá tốt nhất hiện có tại thời điểm này. Nếu bạn muốn tỷ giá tốt hơn và sẵn sàng chờ đợi, bạn có thể đặt lệnh giới hạn. Với loại giao dịch này, bạn chỉ định tỷ giá bạn muốn, nhưng nó sẽ chỉ thực hiện nếu và khi ai đó chấp nhận đề nghị. \ R \ nBạn giao dịch với VirWoX như thế nào? \ R \ nSau khi đăng nhập, trước tiên bạn cần phải gửi tiền tiền vào tài khoản của bạn qua PayPal, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, thẻ Skrill, Paysafe hoặc một trong các tùy chọn được hỗ trợ khác. Sau đó, bạn có thể truy cập trang \ u201cExchange \ u201d cho cặp bạn muốn mua và bán. Tại đó, chỉ cần điền vào biểu mẫu cho một lệnh thị trường hoặc lệnh giới hạn và gửi nó. \ R \ n \ r \ nHệ thống khớp lệnh hoàn toàn tự động. Điều này có nghĩa là hệ thống sẽ tự động khớp đơn đặt hàng của bạn với một tỷ lệ đối diện với cùng một tỷ lệ. Vì vậy, nếu bạn muốn bán USD cho SLL và ai đó muốn bán SLL cho USD với cùng một tỷ giá, hệ thống sẽ khớp lệnh của bạn. Cũng có thể xảy ra thực thi từng phần, trong đó lệnh của bạn được khớp với nhiều lệnh khác để đạt được số lượng bạn muốn giao dịch. \ R \ n \ r \ n \ r \ nMua Bitcoin bằng PayPal \ r \ n Như đã đề cập trước đây, điều mà cộng đồng tiền điện tử đã phát hiện ra là sử dụng VirWox, bạn có thể mua Bitcoin bằng PayPal, điều mà bạn sẽ không tìm thấy trên nhiều sàn giao dịch khác. Phương pháp thực hiện khá đơn giản – nạp tiền vào tài khoản của bạn bằng PayPal để mua SLL, sau đó giao dịch SLL của bạn lấy Bitcoin và sau đó bạn có thể rút bitcoin về ví của chính mình từ trang web. \ R \ n \ r \ nSử dụng phương pháp này sẽ phải chịu khá nhiều loại phí, nhưng nếu PayPal là lựa chọn duy nhất của bạn để mua Bitcoin thì đó là một giải pháp gọn gàng. \ r \ nCác phương thức và phí gửi tiền là gì? \ r \ nMột trong những phương thức thanh toán phổ biến nhất cho VirWoX là PayPal, nhưng điều này đi kèm với một khoản phí. VirWoX chuyển các khoản phí mà PayPal tính cho khách hàng. Phí thay đổi dựa trên phương thức thanh toán, vị trí khách hàng, tiền tệ, quy mô giao dịch và các giao dịch trước đó, có nghĩa là không thể đoán trước được. VirWoX cũng chuyển các khoản phí được tính cho các khoản tiền gửi bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cũng như các khoản phí qua Skrill (Moneybookers). Phí hiện tại cho khách hàng sử dụng đồng euro là 0,39 EUR cộng với 3,5 phần trăm. Có thể gửi tiền bằng thẻ Paysafe, nhưng phí là 20 phần trăm, vì vậy hãy sử dụng tùy chọn này một cách thận trọng. \ R \ n Hạn mức tài khoản \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nGiới hạn bằng EUR \ r \ n Mức 0 \ r \ n Cấp độ 1 \ r \ n Cấp độ 2 \ r \ n Cấp độ 3 \ r \ n Cấp độ 4 \ r \ n \ r \ n \ r \ n Ngay lập tức \ r \ nSau 10 ngày \ r \ sau 30 ngày \ r \ n sau 60 ngày \ r \ không yêu cầu \ r \ n \ r \ n \ r \ nPayPal \ / \ r \ nSkrill \ r \ nTiền gửi \ r \ nper 24 giờ \ r \ n90 \ r \ n120 \ r \ n200 \ r \ n400 \ r \ n1,000 \ r \ n \ r \ n \ r \ nper 30 ngày \ r \ n270 \ r \ n900 \ r \ n2,000 \ r \ n5,000 \ r \ n15,000 \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBạn cũng có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng SOFORT với mức phí 2,5% và tối thiểu là 0,25. Các khoản tiền gửi khác, chẳng hạn như các khoản tiền gửi MVC từ Cộng đồng ảo của tôi, không có phí. \ R \ n Giới hạn và Mức tiền gửi là gì? \ R \ n Giới hạn tiền gửi dựa trên cấp tài khoản của bạn, điều này phụ thuộc vào thời gian bạn đã có tài khoản VirWoX đang hoạt động. Mức 0 là ngay lập tức và có giới hạn 90 EUR cho mỗi khoảng thời gian 24 giờ đối với các khoản tiền gửi được thực hiện qua PayPal và Skrill. Giới hạn mỗi 30 ngày là 270 EUR. Bạn đạt đến Cấp độ 1 sau 10 ngày, tại thời điểm đó giới hạn 24 giờ tăng lên 120 EUR và giới hạn 30 ngày trở thành 900 EUR. Mức 2 đạt được sau 30 ngày với giới hạn lần lượt là 200 và 2.000 EUR. Bạn đạt đến Cấp độ 3 sau 60 ngày với giới hạn 400 và 5.000 EUR. Mức 4 có sẵn theo yêu cầu, tăng giới hạn 24 giờ lên 1.000 EUR và giới hạn 30 ngày lên 15.000. Để nhận giới hạn bằng USD, hãy nhân số tiền với 1,3. Nhân nó với 1,2 cho CHF hoặc 0,9 cho GBP. Bạn có thể xem cấp độ của mình bất kỳ lúc nào trên trang tổng quan về tài khoản. \ R \ nLàm cách nào để bạn có thể rút tiền từ VirWoX? \ R \ nVirWoX không có bất kỳ giới hạn rút tiền nào. Việc rút SLL sang tài khoản SL thường chỉ mất vài giây. Việc rút tiền vào tài khoản ngân hàng, PayPal hoặc Skrill có xu hướng lâu hơn một chút vì chúng có thể yêu cầu can thiệp thủ công. Rút tiền bitcoin có phí xử lý là 0,0005 BTC. Rút tiền qua PayPal có phí xử lý là 1 EUR \ / USD \ / CHF \ / GBP cộng với 2 phần trăm. Tất cả các hình thức rút tiền khác, bao gồm Skrill và chuyển khoản ngân hàng, đều có phí xử lý là 1 EUR \ / USD \ / CHF \ / GBP. \ R \ n VirWoX có tính phí những khoản phí nào khác không? \ R \ nCác khoản phí hơi khác nhau đối với lệnh thị trường và giới hạn nhưng bạn có thể tìm thấy danh sách chi tiết các khoản phí cho một trong hai loại giao dịch cho từng cặp tiền tệ trên trang trợ giúp của VirWoX. Lệnh thị trường có phí 50 SLL, 25 hoặc 50 ACD, 25 hoặc 50 OMC, hoặc 50 MVC, cộng với phí biến đổi từ 1,90 đến 3,90 phần trăm, tùy thuộc vào cặp tiền tệ. Mặc dù không có chiết khấu cho các đơn đặt hàng thị trường, bất kỳ khoản hoa hồng nào bạn trả sẽ được tính vào chiết khấu cho các đơn đặt hàng có giới hạn. \ R \ n Phí Đơn đặt hàng Thị trường \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Tiền tệ \ r \ n Cố định \ r \ n Biến thể \ r \ n \ r \ n \ r \ nEUR \ / SLL \ r \ n50 SLL \ r \ n2.90% \ r \ n \ r \ n \ r \ nUSD \ / SLL \ r \ n50 SLL \ r \ n3.90% \ r \ n \ r \ n \ r \ nGBP \ / SLL \ r \ n50 SLL \ r \ n3.90% \ r \ n \ r \ n \ r \ nCHF \ / SLL \ r \ n50 SLL \ r \ n3.90% \ r \ n \ r \ n \ r \ nEUR \ / ACD \ r \ n50 ACD \ r \ n3.90% \ r \ n \ r \ n \ r \ nUSD \ / ACD \ r \ n50 ACD \ r \ n3.90% \ r \ n \ r \ n \ r \ nSLL \ / ACD \ r \ n25 ACD \ r \ n3.90% \ r \ n \ r \ n \ r \ nSLL \ / OMC \ r \ n25 OMC \ r \ n1.90% \ r \ n \ r \ n \ r \ nEUR \ / OMC \ r \ n50 OMC \ r \ n2.90% \ r \ n \ r \ n \ r \ nUSD \ / OMC \ r \ n50 OMC \ r \ n1.90% \ r \ n \ r \ n \ r \ nBTC \ / SLL \ r \ n50 SLL \ r \ n3.90% \ r \ n \ r \ n \ r \ nEUR \ / MVC \ r \ n50 MVC \ r \ n2.90% \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nVirWoX chỉ tính phí cho các đơn hàng giới hạn khi có đơn đặt hàng thực sự được thực thi. Trong trường hợp các lệnh được thực hiện một phần, bạn chỉ bị tính phí hoa hồng trên phần đã thực hiện. Hoa hồng bắt đầu ở mức 3,9 phần trăm cho tất cả các cặp tiền tệ, nhưng nó sẽ giảm xuống khi bạn trao đổi nhiều hơn. Khoản chiết khấu này dựa trên hoạt động giao dịch, cụ thể là khoản hoa hồng SLL được trả, kết hợp cả lệnh thị trường và lệnh giới hạn, trong vòng 30 ngày qua. Khi bạn đã trả 1.000 SLL tiền hoa hồng trong 30 ngày qua, bạn sẽ được chiết khấu 10 phần trăm. Ở mức 2.000 SLL, con số này tăng lên 20 phần trăm. Giảm giá tiếp tục với 30% ở 5.000 SLL, 40% ở 10.000 SLL, 50% ở 20.000 SLL, 60% ở 50.000 SLL, 70% ở 100.000 SLL và 80% ở 200.000 SLL. \ R \ n Hạn chế Phí đặt hàng \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nGiảm phí \ r \ n (30 ngày qua) \ r \ n Giảm giá \ r \ nHiệu quả \ r \ nGiảm phí \ r \ n \ r \ n \ r \ n0 SLL \ r \ n0% \ r \ n3.90% \ r \ n \ r \ n \ r \ n1.000 SLL \ r \ n10% \ r \ n3.51% \ r \ n \ r \ n \ r \ n2, 000 SLL \ r \ n20% \ r \ n3.12% \ r \ n \ r \ n \ r \ n5.000 SLL \ r \ n30% \ r \ n2,73% \ r \ n \ r \ n \ r \ n10.000 SLL \ r \ n40% \ r \ n2,34% \ r \ n \ r \ n \ r \ n20.000 SLL \ r \ n50% \ r \ n1,95% \ r \ n \ r \ n \ r \ n50.000 SLL \ r \ n60% \ r \ n1,56% \ r \ n \ r \ n \ r \ n100.000 SLL \ r \ n70% \ r \ n1,17% \ r \ n \ r \ n \ r \ n200.000 SLL \ r \ n80% \ r \ n0,78% \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nKhông có phí gửi SLL, ACD và OMC cho những người dùng khác. Mặc dù VirWoX không thu phí duy trì tài khoản, nhưng sẽ có phí ngừng hoạt động sau 12 tháng không hoạt động. Khoản tiền này được đặt ở mức 2 EUR (hoặc số tiền tương đương) hàng tháng, nhưng nó chỉ bị tính phí khi tài khoản có số dư dương. \ R \ nCác thiết bị đầu cuối của VirWoX là gì? \ R \ nNhững ai sử dụng VirWoX để mua và bán SLL có thể muốn sử dụng lợi thế của các Terminal trong thế giới ảo Second Life. Các thiết bị đầu cuối này là một phần bắt buộc để xác thực tài khoản của bạn. Sau khi xác thực tài khoản, người dùng tạo liên kết vĩnh viễn giữa tài khoản VirWoX và ảnh đại diện Second Life. Liên kết vĩnh viễn này là một phần quan trọng trong việc chuyển đô la Linden một cách an toàn và hiệu quả. Để xác thực tài khoản của bạn và tạo liên kết này, chỉ cần đợi cho đến khi bạn đăng nhập vào tài khoản VirWoX mới tạo của mình. Sau đó, đăng nhập vào thế giới SL và truy cập Trạm đầu cuối VirWoX. Chạm vào Terminal và bạn sẽ nhận được một hộp thoại bật lên hiển thị tên người dùng đã chọn của bạn trong VirWoX cho hình đại diện. Xác nhận tên người dùng để tạo liên kết. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBạn có thể tìm thấy các vị trí Nhà ga thông qua trang web VirWoX. VirWoX cảnh báo rằng có thể có các thiết bị đầu cuối VirWoX giả mạo. Thiết bị đầu cuối VirWoX chính hãng sẽ luôn chứng minh rằng chúng là thật bằng cách hiển thị tên người dùng VirWoX và Số nhận dạng thiết bị đầu cuối bí mật (TIN) của bạn. Bạn có thể chọn TIN này và thay đổi nó thường xuyên nếu bạn muốn thông qua Trang Cài đặt của mình. Luôn xác nhận Terminal hiển thị TIN và tên người dùng của bạn trước khi nhấn Pay. \ R \ n \ r \ nVirWoX cũng muốn nghe ý kiến ​​từ những người sở hữu vị trí phù hợp với Terminal. Bạn có thể lấy thêm thông tin hoặc liên hệ với công ty để nhận và cải thiện lưu lượng truy cập bổ sung. \ R \ n Có phải VirWox An toàn không? \ R \ nVirWoX được điều hành, phát triển và thiết kế bởi công ty Virtual World Services GmbH của Áo. Mục đích duy nhất của công ty này là chạy các dịch vụ như thế này và tiến hành kinh doanh bên trong và liên quan đến thế giới ảo. Để bảo mật, VirWoX cung cấp các nguyên tắc về mật khẩu, chẳng hạn như mật khẩu có độ dài ít nhất tám ký tự và kết hợp chữ hoa và chữ thường cộng với số. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nVirWoX sẽ cần một số thông tin cá nhân nhất định , giống như tên của bạn, khi gửi tiền trong thế giới thực vào tài khoản ngân hàng, PayPal và Skrill. Nó không bao giờ cung cấp hoặc bán thông tin này cho bên thứ ba trừ khi cơ quan công quyền yêu cầu, ngoại trừ dữ liệu ẩn danh được sử dụng cho mục đích thống kê. Nó không lưu trữ thông tin thẻ tín dụng. \ R \ n VirWoX cung cấp tài nguyên gì cho nhà phát triển? \ R \ nVì độ tin cậy và khả năng mở rộng của máy chủ VirWoX, nó đã mở giao diện nội bộ cho các nhà phát triển bên thứ ba muốn truy cập vào nó thông qua các sản phẩm hoặc ứng dụng. Điều này cũng cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập có lập trình để trao đổi lấy tiền ảo. VirWoX cung cấp ba API cho các nhà phát triển: Basic, Trading và MicroPayment. \ R \ nConclusion \ r \ nVirWoX, hay Virtual World Exchange, là một sàn giao dịch lấy tiền ảo. Ban đầu nó được tạo ra để mua và bán các loại tiền ảo được sử dụng trong các trò chơi trực tuyến. Khi nền tảng này giới thiệu hỗ trợ cho Bitcoin, nó thậm chí còn trở nên phổ biến hơn bằng cách giúp bạn có thể mua Bitcoin gián tiếp bằng PayPal và các phương thức thanh toán khó tìm khác bằng cách mua SLL trước rồi chuyển đổi thành Bitcoin. \ R \ n \ r \ nVirWoX là một sàn giao dịch đặc biệt hữu ích cho những người muốn có thêm các phương pháp mua Bitcoin và không ngại trả thêm phí khi làm như vậy hoặc những người muốn ẩn danh vì bất kỳ lý do gì. \ u00a0 Đây cũng là một tài nguyên hữu ích cho những người chơi trực tuyến được hỗ trợ trò chơi sử dụng một trong những loại tiền ảo có thể giao dịch trên VirWoX. \ r \ n \ r \ nTruy cập VirWox","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Oliver Dale"},"datePublished":"2018-05-08"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me