TOKEX: Nền tảng trao đổi tiền điện tử để bán token ngay sau ICO

Tokex

TOKEX là một nền tảng để bán tiền điện tử nhằm mục đích cung cấp tỷ giá tốt nhất để bán các mã thông báo chưa được liệt kê trên các sàn giao dịch tập trung khác. Họ cũng cho phép các ICO liệt kê các mã thông báo của họ để mọi người có thể bắt đầu giao dịch chúng ngay lập tức.

Tokex

TOKEX nhằm mục đích khắc phục vấn đề về giá mà những người bán token có xu hướng mắc phải. Cụ thể, nền tảng muốn giải quyết vấn đề rằng để giao dịch mã thông báo, bạn cần tìm một sàn giao dịch tiền điện tử liệt kê chúng. Điều này cũng có vấn đề vì giá sẽ luôn giống nhau giữa các sàn giao dịch và vẫn ở mức thấp. Để khắc phục vấn đề, TOKEX cho phép bạn bán mã thông báo với giá cao nhất trên thị trường.

Ngoài ra, TOKEX nhằm giải quyết vấn đề mà việc bán mã thông báo ICO phải hoàn thành trước khi mã thông báo có thể được niêm yết trên sàn giao dịch. Tệ hơn nữa, khoảng thời gian từ khi kết thúc ICO đến khi niêm yết kéo dài tới 90 ngày.

Ngược lại, TOKEX có thể liệt kê các mã thông báo trong một thời gian rất ngắn sau khi nó hoạt động, giúp bạn dễ dàng truy cập vào việc bán mã thông báo.

TOKEX cũng giải quyết mối lo ngại rằng hầu hết các sàn giao dịch tập trung không cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát tiền hoặc ẩn danh của họ. Điều này có thể dẫn đến rủi ro về quyền riêng tư, đặc biệt là trong trường hợp bị hacker tấn công.

Một vấn đề khác là các sàn giao dịch tập trung có ảnh hưởng mạnh mẽ đến giá thị trường của token. Trong nhiều trường hợp, giá được hạ xuống đáng kể do khối lượng lớn hơn để bán trên sàn giao dịch, cũng như phí.

TOKEX tránh điều này bằng cách cung cấp giá mã thông báo tốt nhất trên thị trường và cho phép bạn bán mã thông báo ẩn danh.

Làm cách nào để bạn bán token trên TOKEX?

Quy trình bán token trên TOKEX rất đơn giản và nhanh chóng. Bắt đầu bằng cách đặt hàng bằng cách chọn mã thông báo và số tiền. Hệ thống sẽ hiển thị giá bán cho bạn. Sau đó, gửi mã thông báo đến ví của sàn giao dịch. Khi TOKEX nhận được mã thông báo, hệ thống sẽ tự động chuyển tiền điện tử đã chọn của bạn với số lượng đã thỏa thuận vào số dư TOKEX của bạn. Ngay lập tức, bạn có thể rút tiền điện tử từ số dư TOKEX của mình ngay lập tức hoặc bán mã thông báo để lấy Bitcoin.

Bán mã thông báo

Làm thế nào để bạn trao đổi mã thông báo trên TOKEX?

TOKEX có hệ thống trao đổi nội bộ cho phép bạn thực hiện trao đổi giữa các loại tiền điện tử khác nhau như một phần của số dư TOKEX của bạn. Hoa hồng cho các sàn giao dịch này là thấp nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Việc trao đổi diễn ra ngay lập tức và rất đơn giản.

Bắt đầu bằng cách chọn loại tiền bạn muốn trao đổi và loại tiền bạn muốn nhận. Từ đó, hãy nhập số lượng tiền điện tử bạn muốn thay đổi. Bạn sẽ thấy bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền điện tử mục tiêu. Để xác nhận thao tác, chỉ cần nhấp vào “Exchange” để có giao dịch tức thì.

Trao đổi mã thông báo

Các nhà đầu tư có thể sử dụng TOKEX như thế nào?

Các nhà đầu tư muốn sử dụng TOKEX để đầu tư nên bắt đầu bằng cách tạo tài khoản. Quá trình đăng ký nhanh chóng và đơn giản. Sau khi đăng ký, bạn có thể đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử phổ biến nào. Khi bạn kiếm được lợi nhuận, bạn có thể tận dụng các khoản rút tiền ngay lập tức trên TOKEX.

Với TOKEX, các nhà đầu tư có thể kiếm tiền mà không cần phải bán mã thông báo của họ. Khoản đầu tư cung cấp một giải pháp thay thế cho phép bạn kiếm tiền thông qua tiền điện tử. Khoản đầu tư tối thiểu trên TOKEX chỉ là 0,005 BTC hoặc số tiền tương đương trong một loại tiền điện tử được chấp nhận khác.

TOKEX mang lại những kế hoạch đầu tư nào?

Bạn có thể xem các kế hoạch đầu tư trên trang liên quan của trang web TOKEX để cập nhật bất kỳ thay đổi nào. Tại thời điểm viết bài, có bốn kế hoạch đầu tư để lựa chọn.

Đầu tiên trong số này là 7 phần trăm cố định sau 10 ngày đầu tư, với tất cả bảy ngày trong tuần là ngày thanh toán. Tổng lợi nhuận là 107 phần trăm (bao gồm cả tiền gốc) và giới hạn đầu tư từ 0,005 BTC đến 1,25 BTC.

Tùy chọn tiếp theo là 5 phần trăm hàng ngày trong 30 ngày làm việc. Điều này có các ngày trong tuần là ngày thanh toán và mang lại tổng lợi nhuận là 150 phần trăm (bao gồm cả tiền gốc). Giới hạn đầu tư từ 0,025 BTC đến 7,5 BTC.

Đầu tư

Để có lợi nhuận lớn hơn nữa, bạn có thể chọn 30 phần trăm hàng tuần trong tám tuần. Tất cả các ngày thanh toán là bảy ngày trong tuần với tổng lợi nhuận là 240 phần trăm (bao gồm cả tiền gốc). Giới hạn đầu tư từ 0,125 BTC đến 12,5 BTC.

Cuối cùng, những người muốn đầu tư dài hạn với lợi nhuận lớn hơn hoặc có nhiều hơn để đầu tư có thể kiếm được 133% hàng tháng trong ba tháng. Điều này có ngày thanh toán là tất cả bảy ngày trong tuần và giới hạn đầu tư từ 0,25 BTC đến 25 BTC. Tổng lợi nhuận là 399 phần trăm (bao gồm cả tiền gốc).

Mô hình kinh doanh

Khi bạn thấy lợi tức đầu tư được đảm bảo, điều này thật đáng lo ngại vì đây là cách các chương trình ponzi hoạt động, vì vậy chúng tôi đã liên hệ với Tokex về điều này. Rõ ràng họ có dự trữ fiat lớn từ đợt tăng giá cuối cùng, vì vậy họ đang sử dụng số tiền này vào lúc này để trả lợi nhuận đầu tư. Phần đầu tư của trang web có giới hạn và họ sẽ chỉ chấp nhận rất nhiều khách hàng cho việc này.

Hoạt động kinh doanh chính của họ là mua token từ mọi người, hy vọng thu được lợi nhuận từ họ trong đợt tăng giá tiếp theo.

Bạn có thể đầu tư vào loại tiền điện tử nào với TOKEX?

Tại thời điểm viết bài, TOKEX chấp nhận đầu tư vào Bitcoin, Ripple, Litecoin, DASH, Ethereum, Bitcoin Gold, Bitcoin Cash, BinanceCoin, DogeCoin, DigiByte, Electroneum, TrueUSD, TRON, Waves, VertCoin, Verge, Zcash và Monero. Tiền điện tử chính trên nền tảng là Bitcoin. Điều này có nghĩa là bạn xem tất cả số lượng tiền điện tử theo tỷ lệ BTC của chúng.

Làm thế nào để bạn rút tiền từ TOKEX?

Rút tiền từ TOKEX rất dễ dàng, vì bạn chỉ cần điền vào biểu mẫu rút tiền. Có số tiền rút tối thiểu cụ thể thay đổi theo tiền điện tử. Bạn có thể xem mức tối thiểu cụ thể cho từng mã thông báo trên trang Câu hỏi thường gặp về TOKEX. Một vài ví dụ về mức tối thiểu bao gồm 0,0002 BTC, 0,03 LTC, 28 XRP, 0,006 BCH, 0,07 BTG, 0,005 DASH và 0,006 ETH.

Số lượng xác nhận cần thiết để hoàn thành giao dịch cũng thay đổi một chút theo tiền điện tử và được liệt kê trên trang Câu hỏi thường gặp về TOKEX. Hầu hết các mã thông báo yêu cầu ba xác nhận, nhưng vẫn có ngoại lệ. Ví dụ: XRP yêu cầu 30, trong khi BNB, DGB, TRX và TUSD yêu cầu 10. ETN và XVG yêu cầu năm và WAVES yêu cầu bốn.

Rút tiền

Chương trình liên kết

TOKEX cung cấp một chương trình liên kết cho phép bạn kiếm tiền thông qua sự giới thiệu của khách hàng. Không cần đầu tư để tận dụng lợi thế của chương trình này. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký, bắt đầu quảng cáo và kiếm tiền. TOKEX cung cấp cho bạn các tài liệu quảng cáo, bao gồm các biểu ngữ với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Có ba cấp độ của chương trình liên kết, cho phép bạn kiếm được tới 6% từ mỗi lần giới thiệu. Các cấp độ khác cho phép bạn kiếm được 3 phần trăm và 1 phần trăm. Tất cả các lượt giới thiệu của bạn ở mức 6 phần trăm, với các lượt giới thiệu cấp hai là 3 phần trăm và các lượt giới thiệu cấp ba là 1 phần trăm. Tiền thưởng áp dụng cho số tiền gửi. Ngoài ra còn có một chương trình đại diện cho phép bạn trở thành đại diện khu vực để nhận phần thưởng cao hơn. Cụ thể, giới thiệu cấp một cho những người có tư cách đại diện nhận được 10 phần trăm.

Phần kết luận

TOKEX là một nền tảng bán tiền điện tử cho phép bạn bán mã thông báo của mình với giá tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó vượt qua những thách thức liên quan đến trao đổi tiền điện tử tập trung, chẳng hạn như phí ẩn, tỷ giá thấp và thiếu ẩn danh.

TOKEX cũng bao gồm trao đổi với tỷ giá tuyệt vời với hoa hồng cực kỳ thấp. Nền tảng này thậm chí còn có tùy chọn đầu tư cho phép bạn kiếm được nhiều tiền điện tử hơn mà không phải chịu rủi ro khi bán hoặc bán mã thông báo của bạn. Điều cuối cùng trong số này là duy nhất vì ít nền tảng cung cấp thứ gì đó tương tự cho tiền điện tử. TOKEX cũng giúp bạn dễ dàng rút tiền ngay lập tức.

Liên kết hữu ích

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me