Bị mắc kẹt bên trong? Đây là những trò chơi Blockchain hàng đầu mà bạn có thể chơi ngay bây giờ

Trò chơi Blockchain

Nhiều người trong chúng ta đang dành rất nhiều thời gian ở nhà trong những khoảng thời gian chưa từng có này, vì vậy, giữ cho sự buồn chán không còn là do thời gian rảnh mới tìm thấy là nhiệm vụ trong tầm tay của hơn một số người..

Như đã nói, những người trong chúng ta trong ngành kinh tế tiền điện tử thật may mắn khi có một lĩnh vực trò chơi blockchain đang phát triển đã chín muồi để mày mò.

Chắc chắn là không gian vẫn còn nhiều chỗ để phát triển, nhưng không thiếu các dự án ban đầu trong đó đã đi trước. Nếu bạn thiếu thời gian và thiếu các hoạt động, hãy xem xét kiểm tra thêm một số dự án trò chơi tiền điện tử sau đây.

Các vị thần không được đào tạo

Vốn hóa thị trường: 154,655 ETH

Bạn sẽ chiến đấu vì vị thần nào? Các vị thần không được đào tạo là một trò chơi thẻ giao dịch kỹ thuật số theo lượt được xây dựng trên Ethereum. Các trận đấu xoay quanh những người chơi đối đầu với nhau với các bộ bài gồm 30 thẻ, mỗi thẻ được bảo đảm là các mã thông báo không thể thay thế (NFT) duy nhất trên Ethereum. Trò chơi giống như sự kết hợp giữa Heathstone và Magic the Gathering, vì vậy nó phù hợp tự nhiên cho những người hâm mộ của những dự án đó.

Sẵn sàng cho trận chiến! Thử thách xếp hạng cuối tuần tiếp theo sẽ đến ⚔️

Mới đối với các sự kiện đã xây dựng được xếp hạng vào cuối tuần? Bạn có thể tải xuống ở đây!

&# 128227;https://t.co/HjhZ434DuC pic.twitter.com/o5uJVuepJ8

– Các vị thần Unchained (@GodsUnchained) 20 tháng 3 năm 2020

CryptoKitties

Vốn hóa thị trường: 42.649 ETH

Trở lại năm 2017, CryptoKitties, trò chơi sưu tầm mèo kỹ thuật số, là một trong những dApp Ethereum đầu tiên đạt được thành công đột phá. Kể từ đó, trò chơi đã đưa việc “lai tạo” NFTs trở thành ánh đèn sân khấu của nền kinh tế tiền điện tử và đã mang lại cho những người tạo ra nó, Dapper Labs, động lực để tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực trò chơi blockchain. Mỗi chú mèo con kỹ thuật số là một mã thông báo độc nhất vô nhị và có thể được lai tạo với các mã thông báo khác để tạo ra con cái mới, độc nhất. Các gen kỹ thuật số của mỗi bộ sưu tập được duy trì trong hợp đồng thông minh liên quan của nó, giúp chúng dễ dàng theo dõi.

Giờ đây, bạn có thể nhận nuôi ~ 45.000 Kitties với di truyền đáng yêu trên https://t.co/j9vm52xPoR sử dụng mã thông báo Wrapped CryptoKitties!

Mua WCK từ Uniswap: https://t.co/l5G1b1zGCa

Chuyển đổi Kitties của bạn thành mã thông báo WCK: https://t.co/4PtNkPdATn

Hướng dẫn KittyHelper bên dưới &# 128071; https://t.co/6cUe8HlQSE pic.twitter.com/8NRJfnoc5q

– CryptoKitties (@CryptoKitties) Ngày 26 tháng 2 năm 2020

Axie Infinity

Vốn hóa thị trường: 6.393 ETH

Bạn có thể tạo ra một đội thú cưng khéo léo tuyệt vời không? Axie Infinity là một trò chơi đấu trường thú cưng kỹ thuật số, giống như CryptoKitties, những sinh vật sưu tầm mới có thể được tạo ra thông qua việc lai tạo. Các Trục tiếp theo có thể được thu thập, giao dịch và chiến đấu để giành giải thưởng trên chuỗi. Theo cách này, dự án là một trong những người tiên phong trong phong trào “chơi để kiếm tiền” đang thu hút sự chú ý trong hệ sinh thái tiền điện tử. Bạn sẽ cần ít nhất 3 Axies để bắt đầu chơi trò chơi, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó, nhưng nơi thú vị bắt đầu là việc trộn và kết hợp các vật nuôi khác nhau thành các đội thực địa có khả năng bổ sung khác nhau.

⚔️Alpha Phần 2 đã phát trực tiếp!

&# 128561; Thật là một bất ngờ đặc biệt, bạn sẽ có thể kiếm được KNC (Kyber Network Crystals) làm phần thưởng!

&# 129316; Với rất nhiều tin tức tích cực liên quan đến @KyberNetwork gần đây, chúng tôi rất vui khi cho phép cộng đồng của mình chơi để kiếm Kyber token!https://t.co/NpDf7ROfPc

– Axie Infinity (@AxieInfinity) Ngày 9 tháng 3 năm 2020

MyCryptoHeroes

Vốn hóa thị trường: 19.815 ETH

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi nhập vai (RPG), thì MyCryptoHeroes có khả năng dành cho bạn. Trong dự án chủ đề về tiền điện tử này, người chơi thu thập các anh hùng và trang bị cho họ những thiết bị tốt nhất có thể để chiến đấu trực tiếp với họ. Sau các trận chiến, bạn cũng sẽ cần “phục hồi” các quân cờ của mình để đưa chúng trở lại trạng thái khỏe mạnh cho các trận đấu mới. Dự án hiện có hơn 50.000 vật phẩm độc đáo. Giống như một số trò chơi tiền điện tử khác, MyCryptoHeroes cung cấp cho người dùng cả chế độ người chơi với người chơi (PVP) và người chơi với môi trường (PVE). Nó cũng đã mang lại sức sống cho một số nguyên mẫu nhân vật khác nhau, bao gồm các nhân vật như nông dân, chiến binh, thương nhân và người sáng tạo. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc ví như MetaMask để chơi.

Chúng tôi đã cập nhật lịch trình vào cuối tháng 3.

Bạn có thể kiểm tra chi tiết cho đợt bán anh hùng tiếp theo!https://t.co/JKZwnJnAZB#MCH

– Anh hùng tiền điện tử của tôi (EN) / MCH / Cryptogame (@mycryptoheroes_) Ngày 17 tháng 3 năm 2020

Chỉ huy không gian tiền điện tử

Vốn hóa thị trường: 12.050 ETH

Chỉ huy không gian tiền điện tử là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMO) thời gian thực, được xây dựng trên Ethereum. Phiêu lưu trong vũ trụ và chỉ huy các nguồn tài nguyên mới trên dây chuyền trong các thiên hà xa xôi, xa xôi với những con tàu sao độc đáo của riêng bạn. Nền kinh tế của trò chơi là do người chơi sở hữu, có nghĩa là người dùng có thể thiết lập cửa hàng và trục lợi theo cách nào họ thấy phù hợp. Ngoài ra, người chơi có thể liên tục nâng cấp tàu của mình và thêm các khả năng mới, có nghĩa là các vật phẩm của bạn có thể làm được nhiều việc hơn sau khi bạn nghiền và lên cấp. Nếu bạn yêu thích các trò chơi giả tưởng khoa học viễn tưởng, nơi khai thác và mài giũa là chìa khóa, thì CSC có thể ở ngay con hẻm của bạn.

Ethermon

Vốn hóa thị trường: 4,111 ETH

Etheremon là một trò chơi giống Pokemon được củng cố bởi Ethereum NFT, vì vậy bạn có thể thu thập, giao dịch và chiến đấu với các sinh vật kỹ thuật số của mình – được gọi là Quái vật Ether hoặc Quái vật trong trò chơi – tất cả đều trên chuỗi. Ngoài Mons, người chơi cũng có thể thu thập các loại thuốc và buff để giữ cho vật nuôi kỹ thuật số của họ ở trạng thái tốt nhất hoặc sử dụng chúng để bán Mons đã được tối ưu hóa trên thị trường mở. Nhìn chung, hiện có hơn 80.000 vật phẩm duy nhất trong trò chơi và giá trung bình của một vật phẩm này là khoảng 0,15 ETH. Người chơi có thể tạo ra giá trị cho chính mình bằng cách khai thác mã thông báo EMONT, một loại tiền tệ trong trò chơi được giới hạn vĩnh viễn ở 20 triệu đơn vị.

Ethermon: Awakening 2020 Lộ trình Q1 được tiết lộ! #nft #ethermon @Ethermon_io @myetheremon pic.twitter.com/7tpbyrke8m

– Ethermon (@Ethermon_io) 17 tháng 1, 2020

BlockCities

Vốn hóa thị trường: 87 ETH

Quen thuộc với bất kỳ ai đã chơi SimCity trước đây, BlockCities là một trò chơi Ethereum cho phép người chơi tùy chỉnh các thành phố của riêng họ với kiến ​​trúc kỹ thuật số độc đáo. Các thành phố này được duy trì dưới dạng mã thông báo NFT, vì vậy bạn có thể giao dịch chúng giống như đối với mã thông báo thông thường. Chúng thậm chí còn trở nên hiếm có khi đúc tiền, vì không có hai Thành phố Khối nào sẽ được tổ chức theo cùng một cách. Nhìn chung, có 10 triệu kết hợp công trình có thể có để người dùng lựa chọn, vì vậy chắc chắn không thiếu các tùy chọn tùy chỉnh. Bản beta của trò chơi vừa ra mắt vào ngày 19 tháng 3, vì vậy đây là một trong những dự án mới hơn sẽ ra mắt.

Bản demo trò chơi mới là TRỰC TIẾP ✨

Xây dựng các thành phố nhỏ với 11 tòa nhà cổ điển và 3 loại đường &# 128525;

&# 128073;&# 127997;&# 128073;&# 127997;&# 128073;&# 127997; https://t.co/KRlIITJWai pic.twitter.com/QSkgsy7Lvc

– BlockCities &# 127961; (@Blockcities) 4 tháng 2, 2020

Hộp cát

Vốn hóa thị trường: 6.115 ETH

Hộp cát, “metaverse blockchain do người dùng tạo ra,” là một thế giới ảo tập trung vào trò chơi trên đỉnh Ethereum, bao gồm hơn 160.000 lô ĐẤT, tất cả đều là mã thông báo NFT. Trong tương lai, ý tưởng là những mảnh đất này sẽ tổ chức các sự kiện ảo và nhiều loại trò chơi. Người dùng trò chơi có thể tạo và trao đổi tài sản voxel của họ lấy tiền điện tử hoặc tạo trải nghiệm mới trong thế giới bằng công cụ “SandBox Game Maker”, như được thấy trong tweet bên dưới. Sandbox cũng có một số người ủng hộ thú vị vì Square Enix – công ty đứng sau nhượng quyền thương mại game Final Fantasy nổi tiếng – vừa đầu tư vào dự án.

Ngay cả ở trạng thái Pre-Alpha, bạn có thể tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời với Game Maker. Hãy xem Joon, Trưởng nhóm Voxel Artis người Hàn Quốc đứng sau quỹ người sáng tạo của chúng tôi đã tạo ra với The Sandbox Game Maker!#ScreenshotSaturday #Gamedev #Nhà sản xuất trò chơi pic.twitter.com/1KJakDWgHt

– Hộp cát (@TheSandboxGame) Ngày 21 tháng 3 năm 2020

Quận Neon

Quận Neon là một game nhập vai miễn phí, lấy cảm hứng từ cypherpunk được xây dựng bởi nhóm tại Blockade Games. Trò chơi được thiết lập để phát hành thông qua thị trường trò chơi chính thống Steam vào tháng 7 này, vì vậy nó vẫn chưa ra mắt. Nhưng nếu bạn đang nghiên cứu sâu về các trò chơi tiền điện tử trong những tuần tới, Neon District rất đáng để xem xét vì nó sẽ giành được một số thị phần đáng kể trong lĩnh vực sưu tầm kỹ thuật số khi nó hoạt động. Mọi thiết bị trong trò chơi đều được đại diện bởi một NFT liên quan, nhưng Neon District đã được tạo ra để thân thiện với các game thủ tiền điện tử và chính thống.

Cái nhìn đầu tiên về lối chơi Neon District, một game nhập vai cyberpunk lấy cảm hứng từ Final Fantasy. Đăng ký để cập nhật tại https://t.co/922ZznXmZ7. #madewithunity # union3d #gamedev #indiedev pic.twitter.com/shv0ntdM9u

– Quận Neon (@neondistrictRPG) Ngày 21 tháng 2 năm 2019

OpenSea

OpenSea không phải là một trò chơi Ethereum mà là một thị trường phi tập trung giúp dễ dàng mua và bán các trò chơi Ethereum và các loại đồ sưu tầm kỹ thuật số khác. Hiện tại, đó là điểm duy nhất lớn nhất trong đấu trường cho tất cả các nhu cầu chơi game blockchain của bạn, vì vậy nếu bạn đang muốn chọn Axies, CryptoKitties đầu tiên của mình hoặc thậm chí bán các phần chơi game cũ mà bạn không còn sử dụng nữa, đó là Một nơi tuyệt vời để bắt đầu. OpenSea cũng giúp phân tích NFT dễ dàng, vì nền tảng này cung cấp một loạt các thống kê thị trường cũng như khả năng theo dõi dễ dàng các hoạt động NFT khác nhau của ví Ethereum.

&# 127754; Người bán trung bình trên OpenSea đã bán được thứ trị giá 1.178 đô la!

Khám phá lịch sử và sự phát triển của thị trường NFT trong Kinh thánh NFT, tìm hiểu sâu hơn về các mã thông báo không thể thay thế: https://t.co/vs6MfJMyNo

– OpenSea (@opensea) 20 tháng 1, 2020

Phần kết luận

Lĩnh vực trò chơi blockchain chắc chắn chỉ mới bắt đầu, nhưng nó có một loạt các công ty mới nổi đầy hứa hẹn đã mang lại nhiều niềm vui và mang lại nhiều giá trị. Nó đã bị bỏ qua một chút trong nền kinh tế tiền điện tử rộng lớn hơn cho đến nay, nhưng động lực đó đã thay đổi gần đây.

Một số dự án được liệt kê ở trên đã hoạt động được một thời gian như CryptoKitties, trong khi những dự án khác như BlockCities chỉ mới bắt đầu. Tất cả những gì họ chia sẻ là sẵn sàng dựa vào công nghệ blockchain để tạo ra các loại trải nghiệm chơi game mới và nền kinh tế chơi game cởi mở chưa từng có trước đây. Họ chắc chắn thú vị và mong đợi nhiều dự án tiếp theo để thay thế họ trong tương lai.