Đánh giá Apex Trader: Nền tảng giao dịch Bot tiền điện tử tự động

Apex Trader là một nền tảng bot giao dịch tiền điện tử cho phép bạn tự động hóa các chiến lược giao dịch và chạy chúng 24/7. Đây là đánh giá của chúng tôi với Ưu điểm & amp; Nhược điểm

Apex Trader là một nền tảng bot giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng tham gia vào giao dịch tự động và tận dụng tối đa tiềm năng giao dịch tiền điện tử của họ. Nền tảng này có các bot giao dịch có thể được sử dụng để sử dụng một số chiến lược giao dịch và hoạt động thông qua kết nối API với các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến bao gồm Binance, ByBit, Kraken và KuCoin.

Apex Trader có khả năng định cấu hình cao và cung cấp hơn 100 chỉ báo kỹ thuật, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tạo chiến lược giao dịch tự động của riêng mình và sau đó triển khai chúng để chạy 24/7 trên nhiều cặp giao dịch.

Tất cả các chiến lược dựa trên Chốt lời, Giao dịch Đảo ngược và Trung bình Chi phí Đô la đều được kết hợp và bạn có thể tạo và lưu trữ vô số chiến lược. Apex cũng theo dõi tối đa 75 vị trí hoạt động cùng một lúc và phục vụ cho các nhà giao dịch có các cấp độ kinh nghiệm khác nhau bằng cách cung cấp các chiến lược được chia sẻ trong cộng đồng mà bất kỳ ai cũng có thể làm theo.

Thời gian dùng thử 7 ngày miễn phí của nền tảng cũng cho phép bạn cảm nhận Apex trước khi cam kết đăng ký trả phí hàng tháng.

Truy cập Apex Trader

Tổng quan về Apex Trader

Apex Trader có trụ sở tại Vương quốc Anh và mặc dù trang web không cung cấp bất kỳ thông tin nào về nhóm đứng sau dự án, nhưng nó tuyên bố rằng dự án được đăng ký ở Vương quốc Anh và giữ lại số công ty là 09757060.

Do đó, chúng tôi có thể nhận ra rằng nền tảng được vận hành bởi Apex Trader Software Limited, công ty vẫn giữ địa chỉ văn phòng đã đăng ký tại Kemp House, 152 – 160 City Road, London, Vương quốc Anh, EC1V 2NX và có từ năm 2015 dưới tên ban đầu của Skylit Ltd.

Trang chủ của Apex TraderTrang chủ của Apex Trader

Nền tảng cho phép mọi người tham gia suốt ngày đêm, giao dịch tự động trên bốn sàn giao dịch hàng đầu và kết hợp các tính năng như lưu trữ máy chủ chuyên dụng, tích hợp tín hiệu bên ngoài và biểu đồ Chế độ xem giao dịch tích hợp.

Ngoài ra, Apex Trader cũng cung cấp quyền truy cập vào hơn 100 chỉ báo kỹ thuật có thể được kết hợp và chạy riêng hoặc kết hợp để tạo ra các chiến lược ‘kết hợp’ độc đáo.

Sau khi đăng ký, các thành viên mới đủ điều kiện dùng thử miễn phí 7 ngày và khi quá trình này kết thúc, gói bot giao dịch Apex (Spot) sẽ có sẵn với giá £ 30 mỗi tháng. Gói bot giao dịch Mako (Ký quỹ) để tạo / mở rộng thị trường trên ByBit hiện có sẵn với giá £ 60 mỗi tháng. Nền tảng hỗ trợ thanh toán fiat qua PayPal cũng như thanh toán bằng tiền điện tử bằng các loại tiền tệ như BTC, ETH, LTC và USDC.

Các tính năng chính của Apex Trader

 • Chức năng – Apex Trader hoạt động như một nền tảng dựa trên web và kết hợp một phong cách thiết kế trực quan và rõ ràng. Bảng điều khiển giao dịch cũng được bố trí tốt và chứa số liệu thống kê chi tiết về hiệu suất, lựa chọn tiền xu tự động và tích hợp biểu đồ toàn diện bằng Chế độ xem giao dịch.
 • Công nghệ – Nền tảng hoạt động thông qua kết nối API với các sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ và cho phép người dùng giao dịch 24/7 bằng cách định cấu hình và thiết lập các bot giao dịch tự động. Apex Trader sử dụng bảo mật 2FA, các máy chủ chuyên dụng giúp bot chạy hiệu quả và tích hợp tính năng tự động hóa cho phép bot được định cấu hình để chuyển đổi chiến lược theo điều kiện thị trường thay đổi.
 • Phạm vi công cụ – Apex kết hợp hơn 100 chỉ báo kỹ thuật bao gồm Bollinger Bands, Stochastic Relative Strength Index (SRSI), Parabolic SAR (PSAR), Trung bình động Hội tụ / Phân kỳ (MACD), Ichimoku Cloud (IC), Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI), và Chỉ số Dòng tiền (MFI). Người dùng cũng có thể chạy các chiến lược đơn lẻ hoặc tạo chiến lược ‘kết hợp’ và Apex theo dõi tối đa 75 vị trí hoạt động cùng một lúc.
 • Gói đăng ký đơn giản – Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và tận dụng thời gian dùng thử 7 ngày miễn phí và sau khi thử nghiệm nền tảng, có một vài đăng ký hàng tháng. Chúng hiện có giá £ 30 và £ 60 mỗi tháng và không có phí giao dịch bổ sung hoặc hạn chế về khối lượng hoặc hiệu suất giao dịch.
 • Hỗ trợ khách hàng – Nhóm Apex Trader đã dành rất nhiều thời gian để phát triển hỗ trợ khách hàng của họ và người dùng có thể liên hệ với nhóm qua email tới [email protected] hoặc bằng cách gửi yêu cầu trong phần hỗ trợ. Nhóm cũng có thể được liên hệ thông qua tài khoản Twitter, nhóm Discord và Facebook của họ. Nhóm cũng điều hành một nhóm Telegram và cung cấp các tài nguyên bổ sung như hướng dẫn sử dụng và trang Câu hỏi thường gặp trong Phần hỗ trợ.

Tính năng cốt lõi

Cách bắt đầu với Apex Trader

Để tạo tài khoản, chỉ cần nhấp vào tab “Đăng ký ngay” ở bên trái của trang chủ.

1) Tạo tài khoản

Từ đây, bạn có thể nhấp vào tùy chọn “Tạo tài khoản mới” và để đăng ký, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu.

Tạo một tài khoản

2) Kết nối Exchange

Bây giờ bạn có thể định cấu hình tài khoản giao dịch của mình và kết nối với một sàn giao dịch được hỗ trợ sau khi điền vào tất cả thông tin tài khoản cần thiết và thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA).

Từ đây, bạn có thể tạo tài khoản trên một sàn giao dịch được hỗ trợ hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện có của mình và tìm khóa API bằng cách điều hướng đến phần Tài khoản và chọn “Quản lý API” và “Tạo / Tạo API” trên Binance hoặc Kucoin.

Khi bạn ở trong tài khoản Kraken của mình, bạn sẽ cần nhấp vào Cài đặt, sau đó nhấp vào API, sau đó nhấp vào nút “+ Tạo khóa mới”.

Quản lý API Binance

Đối với Binance, bạn có thể làm theo quy trình chọn Quản lý API, sau đó gắn nhãn và tạo khóa API mới.

Tạo khóa API Binance

Sau đó, bạn sẽ cần nhập mã 2FA của mình để xác nhận việc tạo khóa và cũng làm theo hướng dẫn được gửi trong email xác nhận. Từ đây, bạn sẽ có thể xem các khóa API và chỉnh sửa các hạn chế về khóa API của mình.

Hoàn thành tạo khóa API Binance

Bạn có thể hoàn tất quá trình thiết lập bằng cách quay lại Apex Trader và nhập thông tin cần thiết khi tạo hồ sơ bot.

3) Tạo chiến lược

Để tạo các chiến lược của riêng mình, bạn có thể nhấp vào tiêu đề “Chiến lược” trong Trang tổng quan và nhập loại, tên và mô tả chiến lược của bạn.

Bạn cũng có thể chọn kiểu nến và thời gian quét mà bạn thích và định cấu hình quy mô giao dịch, phân bổ vị thế, tiền tệ cơ bản và chế độ giao dịch từ tab cài đặt chung. Bạn cũng có thể chọn sử dụng chiến lược do cộng đồng xây dựng và chọn một chiến lược phổ biến từ Trung tâm Chiến lược.

Chiến lược giao dịch cộng đồng

Cách tạo Bot trên Apex Trader

Để tạo bot đầu tiên của bạn trên Apex Trader, bạn chỉ cần nhấp vào tiêu đề ‘Bots’ trong bảng điều khiển và sau đó nhấp vào ‘New Bot’ nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Đối với người dùng lần đầu tiên của nền tảng, bản dùng thử miễn phí 7 ngày được tự động thêm vào bot đầu tiên của bạn.

Tạo một Bot mới

Khi bạn nhấp vào ‘New Bot’, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chọn bot giao dịch APEX (giao dịch giao ngay) hoặc MAKO (tạo thị trường).

Lựa chọn loại bot

Để tạo bot giao dịch APEX, bạn sẽ cần nhấp vào hình ảnh tương ứng và sau đó điền vào tất cả các chi tiết cần thiết bao gồm tên bot, sàn giao dịch mà nó sẽ được triển khai và đơn vị tiền tệ cơ sở mà bot sẽ giao dịch.

Bạn cũng sẽ cần nhập chiến lược đã chọn của mình cũng như chi tiết khóa API trước khi nhấp vào “Tạo”.

Cấu hình bot

Quá trình tạo bot MAKO tiến hành tạo thị trường trên sàn giao dịch ByBit thậm chí còn đơn giản hơn. Sau khi nhấp vào hình ảnh tương ứng, bạn chỉ cần nhập tên bot cùng với thông tin khóa API của mình trước khi nhấp vào “Tạo”.

Cấu hình Bot Market Maker

Quá trình tạo bot có thể mất vài phút trong khi Apex phân bổ tài nguyên cho VPS của riêng bạn. Khi bot của bạn đã được tạo, bạn có thể sử dụng tab ‘Cài đặt’ để điều chỉnh các tùy chọn bổ sung bao gồm chiến lược mua / bán mà bot của bạn sử dụng, chiến lược Trung bình chi phí đô la tự động (ADCA), chiến lược Giao dịch đảo ngược tự động (ART), tiền tệ cơ sở và phân bổ dự trữ.

Bạn cũng có thể định cấu hình phân bổ vị trí của mình và phân chia tỷ lệ phần trăm phân bổ vị trí cùng với đơn hàng tối thiểu của bạn và việc bật tính năng Kết hợp sẽ dẫn đến việc Apex thêm lợi nhuận từ việc bán bot của bạn vào phân bổ vị trí của bạn.

Sau khi hài lòng với cấu hình của mình, bạn có thể bật Mua và Bán bằng cách nhấp vào ‘Bánh răng’ ở góc trên cùng bên phải.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cũng có thể sử dụng tính năng Chế độ trong Cài đặt để chọn xem bạn sử dụng Chế độ thử nghiệm để tinh chỉnh chiến lược của mình hoặc giao dịch bằng vốn thực trong Chế độ trực tiếp.

Cài đặt Bot giao dịch

Bạn có thể sử dụng chiến lược nào trên Apex Trader?

Như đã đề cập trước đây Apex cung cấp truy cập vào hơn 100 chỉ số kỹ thuật và những thứ này có thể được kết hợp để tạo ‘Hybrids’ cũng như chạy trên khung thời gian của riêng chúng trong cùng một chiến lược.

Tuy nhiên, giao dịch bằng Apex thường tập trung vào các cấu hình Mua / Bán, Trung bình Chi phí Đô la và Giao dịch Đảo ngược, và bất kỳ ai chọn chiến lược chốt lời phổ biến đều có ba lựa chọn:

 • Phần trăm lợi nhuận: Đặt tỷ lệ phần trăm từ giá mua ban đầu.
 • Cắt lỗ theo dõi: Theo dõi mức giá tăng lên và chỉ bán khi giá bắt đầu giảm.
 • Thu lợi nhuận động: Apex có thể quét các chuyển động thị trường gần đây và cung cấp mục tiêu lợi nhuận theo phần trăm tùy chỉnh.
 • Bán trên Phân tích Kỹ thuật: Xây dựng chiến lược bán tùy chỉnh bằng cách sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào của các chỉ báo và khung thời gian.

Trung bình chi phí đô la

Trung bình chi phí đô la (DCA) là một kỹ thuật phổ biến được sử dụng để dàn trải và thường làm giảm chi phí trung bình của tài sản. Nó có thể rất hữu ích khi một vị trí đã chìm vào màu đỏ và Apex cung cấp cả phiên bản thủ công và tự động của quy trình này.

Bạn có thể truy cập DCA bằng cách nhấp vào ‘Hành động’ và sau đó chọn ‘Vị trí DCA’, từ đây bạn có thể điều chỉnh Hệ số kiểm soát số lần bạn muốn tăng kích thước vị trí của mình.

Nếu bạn giữ một vị trí trị giá 0,1 BTC và chọn 2 trong hệ số, Apex sẽ đặt và đặt hàng với giá 0,2 BTC. Tab Loại đặt hàng cho phép bạn chọn Apex đặt giới hạn hay Lệnh thị trường và bạn có thể nhập giá bạn muốn cho lệnh giới hạn được đặt trong trường Giá.

Trung bình chi phí đô la

Tính năng Auto DCA tự động hóa quy trình tính trung bình các lượt mua vào một vị trí cụ thể để đưa chúng đến gần giá trị dương hơn. Ví dụ:

Nếu bạn mua 100 BAT với giá 100 đô la (1 BAT = 1 đô la) và giá giảm xuống còn 0,50 đô la cho mỗi 1 BAT, thì bạn mua thêm 100 đô la BAT (1 BAT = 0,50 đô la).

Mức mua vào trung bình của bạn đã được giảm xuống còn 0,75 đô la, đưa bạn đến gần giá trị chốt lời hơn và bạn cũng có thể chọn thêm một chỉ báo cùng với tín hiệu tương ứng của nó để cho phép các giao dịch phức tạp hơn với điểm vào DCA thông minh hơn so với chỉ sử dụng ngưỡng đơn thuần.

Giao dịch Đảo ngược Tự động

Giao dịch Đảo ngược Tự động (ART) có thể được sử dụng để bán một đồng xu đã mua trước đó để mua lại với giá thấp hơn và sau đó bán lại kiếm lời. Để tham gia ART thành công, bạn phải định cấu hình chiến lược Bán ngược và Mua ngược của bot và một vài tính năng Apex dành riêng cho mua ngược bao gồm tính năng “Chỉ mua dưới giá bán cuối cùng” ngăn bot của bạn cố gắng mua lại nếu giá tăng cao hơn giá bán ART của bạn, ngay cả khi chiến lược mua lại của bạn được đáp ứng.

Chức năng “Tự động mua lại trên giá bán cuối cùng” cho phép bạn mua lại vào một vị trí nếu nó tăng một tỷ lệ phần trăm nhất định trên giá bán ART của bạn, ví dụ: khi một đồng xu bạn đã bán bắt đầu bơm. Ngoài ra, chức năng “Tự động mua lại dưới n%” cho phép bạn xác định tỷ lệ phần trăm đã đặt khi Apex nên mua lại vị trí.

Khi định cấu hình lần bán cuối cùng của bạn, bạn có ba tùy chọn, đó là Lợi nhuận phần trăm, Đường mòn lợi nhuận và Lợi nhuận phần trăm động dựa trên chiến lược ban đầu của bạn chứ không phải chiến lược ART.

Định giá Apex Trader

Tất cả các thành viên mới đều đủ điều kiện dùng thử miễn phí 7 ngày và khi hết thời hạn này, gói bot giao dịch Apex (Spot) để sử dụng trên Binance, Kraken và Kucoin có sẵn với giá £ 30 mỗi tháng.

Gói bot giao dịch Mako (Ký quỹ) để tạo / mở rộng thị trường trên ByBit hiện có sẵn với giá £ 60 mỗi tháng. Không có phí ẩn / bổ sung hoặc phí tính theo phần trăm lợi nhuận và cũng không có hạn chế về khối lượng giao dịch hoặc hiệu suất.

Apex cũng hỗ trợ thanh toán fiat qua PayPal cũng như thanh toán bằng tiền điện tử bằng BTC, ETH, LTC và USDC.

Phí nhà giao dịch Apex

Apex Trader an toàn như thế nào?

Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án không nêu chi tiết về các giao thức bảo mật mà họ sử dụng để bảo vệ nền tảng của họ; tuy nhiên, rõ ràng là họ sử dụng kết hợp email / mật khẩu tiêu chuẩn để bảo mật tài khoản khách hàng trong khi trang web Apex Trader sử dụng mã hóa SHA 256.

Xác thực hai yếu tố (2FA) cũng được hỗ trợ và Apex cho phép bạn thiết lập 2FA với các ứng dụng phổ biến như Google Authenticator và Authy có thể được tìm thấy trên cả cửa hàng ứng dụng của Google và Apple.

Nhóm cũng tuyên bố rằng mỗi đăng ký bao gồm lưu trữ và quản lý một máy chủ chuyên dụng để chạy bot của bạn, điều này sẽ dẫn đến bảo mật bổ sung cùng với thời gian phản hồi nhanh.

Như với phần lớn các nền tảng giao dịch tự động, Apex Trader không cần phải có quyền truy cập trực tiếp vào bất kỳ khoản tiền nào của bạn và bạn không bắt buộc phải chuyển bất kỳ khoản tiền nào vào nền tảng.

Apex kết nối thông qua Giao diện lập trình ứng dụng (API) với các tài khoản trao đổi của bạn và điều này cho phép nó thu thập dữ liệu giá và số dư tài khoản và tất nhiên, đặt lệnh mua và bán.

Do thiếu thông tin liên quan đến bảo mật được cung cấp, tốt nhất bạn nên tăng cường bảo mật cá nhân của chính mình càng nhiều càng tốt và điều này có thể được thực hiện bằng cách bật 2FA trong cài đặt tài khoản của bạn, tắt rút tiền từ bên trong tài khoản tiền điện tử của bạn và bằng cách hạn chế chức năng của các lệnh API của bạn như mong muốn.

Mặc dù thiếu thông tin sẵn có, nhưng cần nhớ rằng Apex có trụ sở tại Vương quốc Anh và hoạt động tuân theo các quy định thương mại và tài chính của quốc gia.

Những người sáng lập và nhóm cốt lõi cũng sẵn sàng trò chuyện qua nhiều kênh khác nhau và mọi vấn đề sẽ có thể được giải quyết trong thời gian thích hợp.

Các tính năng chính của Apex Trader

Apex Trader thân thiện với người mới bắt đầu như thế nào?

Bất kể nền tảng giao dịch bạn sử dụng là gì, thực hành cấu hình và triển khai bot giao dịch để thực hiện các giao dịch tự động là phù hợp nhất với những cá nhân có một số kinh nghiệm về giao dịch truyền thống và / hoặc tự động.

Phải nói rằng, Apex Trader thường được bố trí tốt và khá dễ sử dụng, mặc dù để có thể triển khai thành công các chiến lược chiến thắng cần một số thực hành.

Bất kỳ ai mới tham gia giao dịch tiền điện tử tự động đều có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 7 ngày và cũng có thể tiếp tục tinh chỉnh các chiến lược của họ bằng cách sử dụng Chế độ thử nghiệm trước khi giao dịch với các quỹ trao đổi thực của họ trong Chế độ trực tiếp.

Ngoài ra, người dùng ít kinh nghiệm hơn cũng có thể duyệt qua các chiến lược được cộng đồng chia sẻ phổ biến trong Trung tâm chiến lược và kiểm tra cách họ thực hiện trong một số tình huống trước khi tiếp tục xây dựng các bot tùy chỉnh của riêng họ.

Như có thể mong đợi, nhóm cũng cung cấp một loạt tài nguyên giúp hướng dẫn người dùng về cách nền tảng hoạt động và những tài nguyên này bao gồm phần Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn bằng văn bản và diễn đàn có sẵn khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.

Các chiến lược phổ biến được cộng đồng bình chọnCác chiến lược phổ biến được cộng đồng bình chọn

Ngoài ra còn có một nhóm Discord và Telegram cho phép các nhà giao dịch giao tiếp với nhau trong thời gian thực, mặc dù nhóm Apex vẫn đang trong quá trình xây dựng cộng đồng trực tuyến của họ. Khả năng kết hợp các tín hiệu cũng rất hữu ích và bạn có thể kết nối Apex với các nhà cung cấp tín hiệu yêu thích của mình hoặc tích hợp cảnh báo với Chế độ xem giao dịch. Apex cũng hỗ trợ Crypto Base Scanner và bạn có thể tích hợp các tín hiệu của chúng thông qua API vào bot đã chọn của bạn.

Việc sử dụng tự động hóa của nền tảng cũng giúp việc xử lý các điều kiện thị trường đang thay đổi trở nên đơn giản hơn và các quy tắc tự động hóa dựa trên Chiến lược hoặc xoay quanh Khoảng thời gian và Phạm vi thời gian, đồng thời cho phép chuyển đổi chiến lược tự động, đóng vị trí dựa trên độ tuổi, chuyển đổi tiền tệ và bán hoảng loạn. Chức năng Replenish BNB cũng có thể được sử dụng để đảm bảo rằng tài khoản của bạn luôn có đủ BNB để thanh toán phí giao dịch.

Tuy nhiên, vì Apex kết hợp các biểu đồ Chế độ xem giao dịch, hơn 100 chỉ báo kỹ thuật và cũng cho phép người dùng theo dõi tới 75 vị trí đang hoạt động cùng một lúc nên rất phù hợp với các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Khả năng tạo các bot tùy chỉnh sử dụng các chiến lược kết hợp cũng rất hấp dẫn và bất kỳ ai muốn thiết lập các hoạt động DCA hoặc ART cũng được liên kết với các chỉ số kỹ thuật được hỗ trợ đều được bao quát. Ngoài ra, bot MAKO chỉ có thể được sử dụng trên ByBit chắc chắn phù hợp nhất với các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm hơn.

Phần kết luận

Apex Trader là một người biểu diễn vững chắc trong một biển các nền tảng giao dịch bot tiền điện tử và có lẽ hầu hết phù hợp với các cá nhân có nhu cầu giao dịch cụ thể. Sự hỗ trợ cho Binance, Kraken và Kucoin làm cho Apex trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho bất kỳ ai hoạt động trên các sàn giao dịch đó trong khi bot MAKO phù hợp với bất kỳ ai muốn tự động hóa giao dịch trên ByBit.

Một loạt các tính năng được cung cấp phù hợp với các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn, mặc dù Trung tâm Chiến lược phục vụ cho bất kỳ ai vẫn nắm bắt được giao dịch tự động.

Chế độ dùng thử và kiểm tra 7 ngày cũng rất tiện dụng và Apex Trader kết hợp cấu trúc giá đơn giản và minh bạch.

Apex cũng cho phép bạn tùy chỉnh các bot giao dịch của mình và định cấu hình chúng để tạo ra các chiến lược kết hợp độc đáo và quản lý 75 vị trí hoạt động cùng một lúc, đây là một tin tuyệt vời cho các nhà giao dịch tích cực.

Mặc dù vậy, Apex Trader là một trong những nền tảng giao dịch bot tiền điện tử ít được biết đến hơn trên thị trường và vẫn đang phát triển cộng đồng trực tuyến của mình, do đó, nó có thể phù hợp nhất với những người ở Vương quốc Anh muốn tự động hóa giao dịch trên Kraken, nơi có cổng fiat hoặc cho bất kỳ ai muốn tham gia vào giao dịch tiền điện tử trên Binance, Kucoin hoặc ByBit.

Nhóm sẽ phải tiếp tục phát triển nền tảng để giành được chỗ dựa trên các nhà cung cấp bot giao dịch tiền điện tử hàng đầu nhưng hiện tại Apex Trader cung cấp một dịch vụ vững chắc cho các nhà giao dịch tiền điện tử với các yêu cầu cụ thể.

Truy cập Apex Trader

Apex Trader

src = “~ images \ apex-trader-review-automatic-crypto-bot-trading-platform.gif”

alt = “Đánh giá Apex Trader”

class = “photo photo-wrapup wppr-product-image” /> 8.2

Dễ sử dụng

8.0 / 10

Uy tín

7.0 / 10

Phí

8.0 / 10

Hỗ trợ khách hàng

9,0 / 10

Phương thức thanh toán

9,0 / 10

Ưu điểm

 • Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh
 • Dễ dàng thiết lập
 • Một loạt các cải tiến TA
 • Hỗ trợ ByBit

Nhược điểm

 • Chỉ hỗ trợ 4 trao đổi
 • Không có ứng dụng di động
 • Nền tảng mới hơn

Chuyến thăm {"@bối cảnh":"http: \ / \ / schema.org \ /","@kiểu":"Sản phẩm","Tên":"Apex Trader","hình ảnh":"https: \ / \ / blockonomi-9fcd.kxcdn.com \ / wp-content \ / uploads \ / 2020 \ / 04 \ /apex-trader-review.gif","sự miêu tả":"Apex Trader là một nền tảng bot giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng tham gia vào giao dịch tự động và tận dụng tối đa tiềm năng giao dịch tiền điện tử của họ. Nền tảng này có các bot giao dịch có thể được sử dụng để sử dụng một số chiến lược giao dịch và hoạt động thông qua kết nối API với các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến bao gồm Binance, ByBit, Kraken,…","đề nghị": {"@kiểu":"Phục vụ","giá bán":"0,00","priceCurrency":"$","người bán": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"}},"ôn tập": {"@kiểu":"Ôn tập","đánh giá": {"@kiểu":"Xếp hạng","Đánh giá tốt nhất":"10","tồi tệ nhất":"0","ratingValue":"8,20"},"Tên":"Apex Trader","đánh giá":"Apex Trader là một nền tảng bot giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng tham gia vào giao dịch tự động và tận dụng tối đa tiềm năng giao dịch tiền điện tử của họ. Nền tảng này có các bot giao dịch có thể được sử dụng để sử dụng một số chiến lược giao dịch và hoạt động thông qua kết nối API với các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến bao gồm Binance, ByBit, Kraken và KuCoin. \ R \ n \ r \ nApex Trader có khả năng định cấu hình cao và cung cấp hơn 100 chỉ báo kỹ thuật có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tạo chiến lược giao dịch tự động của riêng mình và sau đó triển khai chúng để chạy 24 \ / 7 trên một loạt các cặp giao dịch. \ r \ n \ r \ nCác chỉ số dựa trên Chốt lời, Giao dịch Đảo ngược và Tính trung bình chi phí đô la đều được kết hợp và bạn có thể tạo và lưu trữ số lượng chiến lược không giới hạn. Apex cũng theo dõi tối đa 75 vị trí hoạt động tại một thời điểm bất kỳ và phục vụ cho các nhà giao dịch có mức kinh nghiệm khác nhau bằng cách cung cấp các chiến lược được chia sẻ trong cộng đồng mà bất kỳ ai cũng có thể làm theo. \ R \ n \ r \ n Thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày của nền tảng cũng cho phép bạn để cảm nhận về Apex trước khi đăng ký trả phí hàng tháng. \ r \ nTruy cập Apex Trader \ r \ n \ r \ nTổng quan về Apex Trader \ r \ nApex Trader có trụ sở tại Vương quốc Anh và mặc dù trang web không cung cấp bất kỳ thông tin nào về nhóm đằng sau dự án, nó nói rằng dự án được đăng ký ở Vương quốc Anh và giữ lại số công ty là 09757060. \ r \ n \ r \ n Do đó, chúng tôi có thể phân biệt rằng nền tảng được vận hành bởi Apex Trader Software Limited có địa chỉ văn phòng đã đăng ký tại Kemp House, 152 – 160 City Road, London, Vương quốc Anh, EC1V 2NX và có từ năm 2015 với tên ban đầu là Skylit Ltd. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Nền tảng cho phép mọi người tham gia suốt ngày đêm, giao dịch tự động trên bốn sàn giao dịch hàng đầu và các tính năng tổng hợp như lưu trữ máy chủ chuyên dụng, tích hợp tín hiệu bên ngoài và biểu đồ Chế độ xem giao dịch tích hợp. \ r \ n \ r \ n Ngoài ra, Apex Trader cũng cung cấp quyền truy cập vào hơn 100 chỉ báo kỹ thuật có thể được kết hợp và chạy riêng hoặc kết hợp với tạo các chiến lược ‘kết hợp’ độc đáo. \ r \ n \ r \ nSau khi đăng ký, các thành viên mới đủ điều kiện dùng thử miễn phí 7 ngày và khi quá trình này kết thúc, gói bot giao dịch Apex (Spot) sẽ có sẵn với giá \ u00a330 mỗi tháng . Gói bot giao dịch Mako (Ký quỹ) để tạo thị trường \ / scalping trên ByBit hiện có sẵn với giá \ u00a360 mỗi tháng. Nền tảng hỗ trợ thanh toán fiat qua PayPal cũng như thanh toán bằng tiền điện tử bằng các loại tiền như BTC, ETH, LTC và USDC. \ R \ n Các tính năng chính của Apex Trader \ r \ n \ r \ n \ tChức năng \ u2013 Apex Trader hoạt động như một nền tảng dựa trên web và kết hợp một phong cách thiết kế trực quan và rõ ràng. Bảng điều khiển giao dịch cũng được bố trí tốt và chứa số liệu thống kê chi tiết về hiệu suất, lựa chọn tiền xu tự động và tích hợp biểu đồ toàn diện bằng Chế độ xem giao dịch. \ R \ n \ tTechnology \ u2013 Nền tảng hoạt động thông qua kết nối API với các sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ và cho phép người dùng giao dịch 24 \ / 7 bằng cách định cấu hình và thiết lập các bot giao dịch tự động. Apex Trader sử dụng bảo mật 2FA, các máy chủ chuyên dụng giúp bot chạy hiệu quả và tích hợp tính năng tự động hóa cho phép bot được định cấu hình để chuyển đổi chiến lược theo điều kiện thị trường thay đổi. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ tRange of Công cụ \ u2013 Apex kết hợp hơn 100 chỉ báo kỹ thuật bao gồm Bollinger Bands, Stochastic Relative Strength Index (SRSI), Parabolic SAR (PSAR), Trung bình động Hội tụ \ / Phân kỳ (MACD), Đám mây Ichimoku (IC), Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI ), và Chỉ số Dòng tiền (MFI). Người dùng cũng có thể chạy các chiến lược đơn lẻ hoặc tạo các chiến lược \ u2018hybrid ‘và Apex theo dõi tới 75 vị trí hoạt động cùng một lúc. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ t Gói Đăng ký Đơn giản \ u2013 Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và tận dụng lợi thế trong thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày và sau khi thử nghiệm nền tảng, có một vài đăng ký hàng tháng khả dụng. Chúng hiện có giá \ u00a330 và \ u00a360 mỗi tháng và không có phí giao dịch bổ sung hoặc hạn chế về khối lượng giao dịch hoặc hiệu suất. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ tHỗ trợ khách hàng \ u2013 Nhóm Apex Trader có đã dành một lượng thời gian đáng kể để phát triển hỗ trợ khách hàng của họ và người dùng có thể liên hệ với nhóm qua email tới [email protected] hoặc bằng cách gửi yêu cầu trong phần hỗ trợ. Nhóm cũng có thể được liên hệ thông qua tài khoản Twitter, nhóm Discord và Facebook của họ. Nhóm cũng điều hành một nhóm Telegram và cung cấp các tài nguyên bổ sung như hướng dẫn sử dụng và trang Câu hỏi thường gặp trong Phần hỗ trợ. \ R \ n \ r \ n \ r \ nCách Bắt đầu với Apex Trader \ r \ nĐể tạo tài khoản, chỉ cần nhấp vào tab \ u201cĐăng ký ngay \ u201d ở bên trái trang chủ. \ r \ n1) \ u00a0 Tạo tài khoản \ r \ nTừ đây bạn có thể nhấp vào tùy chọn \ u201cTạo tài khoản mới \ u201d và để đăng ký, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu. \ r \ n \ r \ n \ r \ n2) Kết nối Exchange \ r \ nBạn có thể bây giờ hãy định cấu hình tài khoản giao dịch của bạn và kết nối với sàn giao dịch được hỗ trợ sau khi điền vào tất cả thông tin tài khoản cần thiết và thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA). \ r \ n \ r \ nTừ đây, bạn có thể tạo tài khoản trên sàn giao dịch hoặc nhật ký được hỗ trợ vào tài khoản hiện tại của bạn và tìm các khóa API của bạn bằng cách điều hướng đến phần Tài khoản và chọn \ u201cAPI Management \" và \ u201cCreate \ / Create API \" trên Binance hoặc Kucoin. \ r \ n \ r \ nKhi bạn ở trong tài khoản Kraken của mình, bạn sẽ cần nhấp vào \ u00a0Settings, sau đó nhấp vào API, rồi nhấp vào \ u00a0 \"+ Tạo khóa mới \"Nút \ u00a0. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐối với Binance, bạn có thể làm theo quy trình chọn Quản lý API, sau đó gắn nhãn và tạo khóa API mới. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ n Sau đó, bạn sẽ cần nhập mã 2FA của mình để xác nhận việc tạo khóa và cũng làm theo hướng dẫn được gửi trong email xác nhận. Từ đây, bạn sẽ có thể xem các khóa API và chỉnh sửa các hạn chế về khóa API của mình. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nBạn có thể hoàn tất quá trình thiết lập bằng cách quay lại Apex Trader và nhập các yêu cầu bắt buộc thông tin khi tạo hồ sơ bot. \ r \ n3) Tạo chiến lược \ r \ nĐể tạo chiến lược của riêng bạn, bạn có thể nhấp vào tiêu đề \ u201cStrategies \ u201d trong Trang tổng quan và nhập loại, tên và mô tả chiến lược của bạn . \ r \ n \ r \ nBạn cũng có thể chọn kiểu nến và thời gian quét mà bạn thích và định cấu hình kích thước giao dịch, phân bổ vị thế, tiền tệ cơ bản và chế độ giao dịch từ tab cài đặt chung. Bạn cũng có thể chọn sử dụng chiến lược do cộng đồng xây dựng và chọn một chiến lược phổ biến từ Trung tâm Chiến lược. \ R \ n \ r \ n \ r \ nCách tạo Bot trên Apex Trader \ r \ nĐể tạo bot đầu tiên của bạn trên Apex Trader, bạn chỉ cần nhấp vào tiêu đề \ u2018Bots \ u2019 trong trang tổng quan và sau đó nhấp vào ‘New Bot’ nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Đối với những người dùng lần đầu tiên của nền tảng, bản dùng thử miễn phí 7 ngày sẽ tự động được thêm vào bot đầu tiên của bạn. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nKhi bạn nhấp vào \ u2018 Bot mới \ u2019, bạn sẽ được tặng tùy chọn để chọn bot giao dịch APEX (giao dịch giao ngay) hoặc MAKO (tạo thị trường). \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nĐể tạo bot giao dịch APEX, bạn cần phải nhấp vào hình ảnh và sau đó điền vào tất cả các chi tiết cần thiết bao gồm tên bot, sàn giao dịch mà nó sẽ được triển khai và đơn vị tiền tệ cơ bản mà nó sẽ giao dịch. \ r \ n \ r \ nBạn cũng sẽ cần nhập chiến lược đã chọn của mình như cũng như thông tin chi tiết về khóa API trước khi nhấp vào \ u201cCreate \ u201d. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nQuá trình tạo bot MAKO thực hiện việc tạo thị trường trên sàn giao dịch ByBit thậm chí còn đơn giản hơn. Sau khi nhấp vào hình ảnh tương ứng, bạn chỉ cần nhập tên bot cùng với thông tin khóa API của mình trước khi nhấp vào \ u201cTạo \ u201d. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nQuá trình tạo bot có thể mất một vài phút trong khi Apex phân bổ tài nguyên cho VPS của riêng bạn. Khi bot của bạn đã được tạo, bạn có thể sử dụng tab ‘Cài đặt’ để điều chỉnh các tùy chọn bổ sung bao gồm chiến lược mua \ / bán mà bot của bạn sử dụng, chiến lược Trung bình chi phí đô la tự động (ADCA), chiến lược Giao dịch đảo ngược tự động (ART) của bạn, cơ sở tiền tệ và phân bổ dự trữ. \ r \ n \ r \ nBạn cũng có thể định cấu hình phân bổ vị trí của mình và phân chia tỷ lệ phần trăm phân bổ vị trí cùng với đơn hàng tối thiểu của bạn và việc bật tính năng Tổng hợp sẽ dẫn đến việc Apex thêm lợi nhuận từ việc bán bot của bạn vào phân bổ vị trí \ u00a0 của bạn. \ r \ n \ r \ nSau khi hài lòng với cấu hình của mình, bạn có thể bật Mua và Bán bằng cách nhấp vào ‘Bánh răng’ ở góc trên cùng bên phải. \ r \ n \ r \ nĐiều quan trọng cần lưu ý mà bạn cũng có thể sử dụng tính năng Chế độ trong Cài đặt để chọn xem bạn có sử dụng \ u00a0 Chế độ thử nghiệm \ u00a0 để tinh chỉnh các chiến lược của mình hay giao dịch bằng số vốn thực trong \ u00a0 Chế độ sống. \ r \ n \ r \ n \ r \ n Bạn sử dụng trên Apex Trader? \ R \ n Như đã đề cập trước đây Apex cung cấp quyền truy cập vào hơn 100 các chỉ báo kỹ thuật và những chỉ báo này có thể được kết hợp để tạo ra ‘Hybrids’ cũng như chạy trên khung thời gian của riêng chúng trong cùng một chiến lược. \ r \ n \ r \ nTuy nhiên, giao dịch bằng Apex thường tập trung vào Mua \ / Bán, Chi phí đô la Cấu hình Giao dịch Trung bình và Đảo ngược và bất kỳ ai chọn chiến lược chốt lời phổ biến đều có ba lựa chọn: \ r \ n \ r \ n \ t Lợi nhuận phần trăm: Đặt phần trăm từ giá mua ban đầu. \ R \ n \ t Lệnh dừng lỗ: Thực hiện theo tăng giá và chỉ bán khi nó bắt đầu giảm. \ r \ n \ tNhận lợi nhuận động: Apex có thể quét các biến động thị trường gần đây và đưa ra mục tiêu lợi nhuận theo phần trăm tùy chỉnh. \ r \ n \ tBán trên Phân tích kỹ thuật: Xây dựng chiến lược bán tùy chỉnh sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào giữa các chỉ báo và khung thời gian. \ r \ n \ r \ n Trung bình chi phí đô la \ r \ n Trung bình chi phí đô la (DCA) là một kỹ thuật phổ biến được sử dụng để dàn trải và thường hạ giá trung bình của một tài sản. Nó có thể rất hữu ích khi một vị trí đã chìm vào màu đỏ và Apex cung cấp cả phiên bản thủ công và tự động của quy trình này. \ R \ n \ r \ nBạn có thể truy cập DCA bằng cách nhấp vào \ u00a0’Actions ‘\ u00a0và sau đó chọn \ u00a0’DCA Vị trí ‘, từ đây bạn có thể điều chỉnh Hệ số kiểm soát số lần bạn muốn tăng kích thước vị trí của mình. \ r \ n \ r \ nNếu bạn giữ một vị trí trị giá 0,1 BTC và chọn 2 trong hệ số, Apex sẽ đặt và đặt hàng với giá 0,2 BTC. Tab Loại đơn hàng cho phép bạn chọn Apex đặt giới hạn hay Lệnh thị trường \ u00a0 và bạn có thể nhập giá bạn muốn cho lệnh giới hạn đã đặt \ u00a0at trong trường Giá. \ R \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nTính năng Auto DCA tự động hóa quy trình tính trung bình các lượt mua vào một vị trí cụ thể để đưa chúng đến gần giá trị dương hơn. \ u00a0 Ví dụ: \ r \ n \ r \ nNếu bạn mua 100 BAT với giá 100 đô la (1 BAT = 1 đô la) và giá giảm xuống còn 0,50 đô la cho mỗi 1 BAT, sau đó bạn mua thêm 100 đô la BAT \ u00a0 (1 BAT = 0,50 đô la). \ R \ n \ r \ n Mức mua trung bình của bạn đã giảm xuống còn 0,75 $ đưa bạn đến gần giá trị chốt lời hơn và bạn cũng có thể chọn thêm một chỉ báo cùng với tín hiệu tương ứng của nó để cho phép các giao dịch phức tạp hơn với các điểm vào DCA thông minh hơn so với việc chỉ sử dụng một mình ngưỡng. \ r \ nTự động Giao dịch Đảo ngược \ r \ nTự động Giao dịch Đảo ngược (ART) có thể được sử dụng để bán một đồng tiền đã mua trước đó để mua lại với giá thấp hơn và sau đó bán lại để kiếm lời. Để tham gia ART thành công, bạn phải định cấu hình chiến lược Bán ngược và Mua ngược của bot và một số tính năng Apex dành riêng cho mua ngược bao gồm tính năng \ u201cChỉ mua dưới giá bán cuối cùng \ u201d, tính năng này ngăn bot của bạn cố gắng mua lại nếu giá tăng cao hơn giá bán ART của bạn, ngay cả khi chiến lược mua lại của bạn được đáp ứng. \ r \ n \ r \ nChức năng \ u201c Tự động mua lại trên giá bán cuối cùng \ u201d cho phép bạn mua lại vị trí nếu nó tăng một tỷ lệ nhất định trên Giá bán ART, chẳng hạn như khi đồng xu bạn đã bán bắt đầu bơm. Ngoài ra, chức năng \ u201cAuto Rebuy bên dưới n% \ u201d cho phép bạn xác định tỷ lệ phần trăm đã đặt về thời điểm Apex nên mua lại vào một vị trí. \ R \ n \ r \ nKhi định cấu hình lần bán cuối cùng, bạn có ba tùy chọn, cụ thể là Phần trăm Lợi nhuận, Đường mòn lợi nhuận và Lợi nhuận phần trăm động dựa trên chiến lược ban đầu của bạn chứ không phải chiến lược ART. \ R \ nApex Trader Giá \ r \ nTất cả thành viên mới đều đủ điều kiện dùng thử miễn phí 7 ngày và khi giai đoạn này hết hạn, Gói bot giao dịch Apex (Spot) để sử dụng trên Binance, Kraken và Kucoin có sẵn với giá \ u00a330 mỗi tháng. \ R \ n \ r \ n Gói bot giao dịch Mako (Margin) để tạo thị trường \ / scalping trên ByBit hiện có sẵn cho \ u00a360 mỗi tháng. Không có ẩn \ / phí bổ sung hoặc phí tính theo phần trăm lợi nhuận và cũng không có giới hạn về khối lượng giao dịch hoặc hiệu suất. \ R \ n \ r \ nApex cũng hỗ trợ thanh toán fiat qua PayPal cũng như thanh toán bằng tiền điện tử bằng BTC, ETH , LTC và USDC. \ R \ n \ r \ n \ r \ n Apex Trader an toàn như thế nào? \ R \ nNhóm phía sau dự án không nêu chi tiết về các giao thức bảo mật mà họ sử dụng để bảo vệ nền tảng của họ; tuy nhiên, rõ ràng là họ sử dụng kết hợp email \ / mật khẩu tiêu chuẩn để bảo mật tài khoản khách hàng trong khi trang web Apex Trader sử dụng mã hóa SHA 256. \ r \ n \ r \ n Xác thực hai yếu tố (2FA) cũng được hỗ trợ, và Apex cho phép bạn thiết lập 2FA với các ứng dụng phổ biến như Google Authenticator và Authy, có thể được tìm thấy trên cả cửa hàng ứng dụng của Google và Apple. \ r \ n \ r \ nNhóm cũng nêu rõ rằng mỗi đăng ký bao gồm lưu trữ và quản lý một máy chủ chuyên dụng để chạy bot của bạn, điều này sẽ tăng cường bảo mật cùng với thời gian phản hồi nhanh chóng. \ r \ n \ r \ n Giống như với phần lớn các nền tảng giao dịch tự động, Apex Trader không cần phải có quyền truy cập trực tiếp vào bất kỳ tiền và bạn không bắt buộc phải chuyển bất kỳ khoản tiền nào vào nền tảng. \ r \ n \ r \ nApex kết nối qua Giao diện lập trình ứng dụng (API) với tài khoản trao đổi của bạn và điều này cho phép nó thu thập dữ liệu giá và số dư tài khoản, và tất nhiên, đặt lệnh mua và bán. \ r \ n \ r \ nDo t anh ấy thiếu thông tin liên quan đến bảo mật trên phiếu mua hàng, tốt nhất là bạn nên tăng cường bảo mật cá nhân của chính mình càng nhiều càng tốt và điều này có thể được thực hiện bằng cách bật 2FA trong cài đặt tài khoản của bạn, tắt tính năng rút tiền từ bên trong tài khoản tiền điện tử của bạn và bằng cách hạn chế chức năng của các lệnh API của bạn như mong muốn. \ r \ n \ r \ n Mặc dù thiếu thông tin sẵn có, nhưng cần nhớ rằng Apex có trụ sở tại Vương quốc Anh và hoạt động tuân theo các quy định thương mại và tài chính của quốc gia này. \ r \ n \ r \ nNhững người sáng lập và đội ngũ cốt lõi cũng sẵn sàng trò chuyện qua nhiều kênh khác nhau và mọi vấn đề sẽ có thể được giải quyết trong thời gian tốt. \ r \ n \ r \ n \ r \ nCách Apex thân thiện với người mới bắt đầu Nhà giao dịch? \ R \ nBất kể nền tảng giao dịch bạn sử dụng, thực tiễn định cấu hình và triển khai bot giao dịch để thực hiện các giao dịch tự động là phù hợp nhất với những cá nhân có một số kinh nghiệm về giao dịch truyền thống và \ / hoặc tự động. \ R \ n \ r \ nHaving nói rằng, Apex Trader nói chung được trình bày tốt và khá dễ sử dụng, mặc dù có thể triển khai thành công các chiến lược chiến thắng cần một số thực hành. \ r \ n \ r \ nBất kỳ ai mới tham gia giao dịch tiền điện tử tự động đều có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 7 ngày và cũng có thể tiếp tục tinh chỉnh chiến lược của họ bằng cách sử dụng Chế độ thử nghiệm \ u00a0 trước khi giao dịch với số tiền trao đổi thực của họ trong \ u00a0Live Mode. \ r \ n \ r \ n Ngoài ra, những người dùng ít kinh nghiệm hơn cũng có thể duyệt qua các chiến lược được cộng đồng phổ biến chia sẻ trong Trung tâm Chiến lược và kiểm tra cách họ thực hiện trong một số tình huống trước khi tiếp tục để xây dựng các bot tùy chỉnh của riêng họ. \ r \ n \ r \ n Như có thể mong đợi, nhóm cũng cung cấp một loạt tài nguyên giúp hướng dẫn người dùng về cách nền tảng hoạt động và những tài nguyên này bao gồm phần Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn bằng văn bản và diễn đàn khả dụng khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. \ r \ n \ r \ n \ r \ n \ r \ nCũng có sẵn một nhóm Discord và Telegram cho phép các nhà giao dịch liên lạc với nhau trong thời gian thực, mặc dù Nhóm Apex vẫn đang trong quá trình xây dựng đồng trực tuyến của họ thai nghén. Khả năng kết hợp các tín hiệu cũng rất hữu ích và bạn có thể kết nối Apex với các nhà cung cấp tín hiệu yêu thích của mình hoặc tích hợp cảnh báo với Chế độ xem giao dịch. Apex cũng hỗ trợ Crypto Base Scanner và bạn có thể tích hợp các tín hiệu của chúng thông qua API vào bot bạn đã chọn. \ R \ n \ r \ nViệc sử dụng tự động hóa nền tảng cũng giúp việc xử lý các điều kiện thị trường đang thay đổi trở nên đơn giản hơn và các quy tắc tự động hóa dựa trên Chiến lược hoặc xoay quanh Khoảng thời gian và Phạm vi thời gian, đồng thời bật chuyển đổi chiến lược tự động, đóng vị trí dựa trên độ tuổi, chuyển đổi tiền tệ và bán hoảng loạn. Chức năng Replenish BNB cũng có thể được sử dụng để đảm bảo rằng tài khoản của bạn luôn có đủ BNB để thanh toán phí giao dịch. \ R \ n \ r \ nTuy nhiên, vì Apex kết hợp các biểu đồ Chế độ xem giao dịch, hơn 100 chỉ báo kỹ thuật và cũng cho phép người dùng theo dõi lên đến 75 vị trí hoạt động cùng một lúc, nó rất phù hợp với các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Khả năng tạo các bot tùy chỉnh sử dụng các chiến lược kết hợp cũng rất hấp dẫn và bất kỳ ai muốn thiết lập các hoạt động DCA hoặc ART cũng được liên kết với các chỉ số kỹ thuật được hỗ trợ đều được bao quát. Ngoài ra, bot MAKO chỉ có thể được sử dụng trên ByBit chắc chắn phù hợp nhất với các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm hơn. \ R \ nConclusion \ r \ nApex Trader là một người hoạt động vững chắc trong một biển các nền tảng giao dịch bot tiền điện tử và có lẽ hầu hết phù hợp với các cá nhân một tập hợp các nhu cầu giao dịch cụ thể. Sự hỗ trợ cho Binance, Kraken và Kucoin khiến Apex trở thành lựa chọn rõ ràng cho bất kỳ ai hoạt động trên các sàn giao dịch đó trong khi bot MAKO phù hợp với bất kỳ ai muốn tự động hóa giao dịch trên ByBit. \ R \ n \ r \ nDạng tính năng trên ưu đãi phù hợp với các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn , mặc dù Trung tâm chiến lược phục vụ cho bất kỳ ai vẫn nắm bắt được giao dịch tự động. \ r \ n \ r \ nChế độ dùng thử và thử nghiệm trong 7 ngày cũng rất tiện dụng và Apex Trader kết hợp một cấu trúc định giá đơn giản và minh bạch. \ r \ n \ r \ nApex cũng cho phép bạn tùy chỉnh các bot giao dịch của mình và định cấu hình chúng để tạo các chiến lược kết hợp độc đáo và quản lý 75 vị trí đang hoạt động cùng một lúc, đây là một tin tuyệt vời cho các nhà giao dịch tích cực. \ r \ n \ r \ n Mặc dù vậy, Apex Trader là một trong những nền tảng giao dịch bot tiền điện tử ít được biết đến hơn trên thị trường và cũng vẫn đang phát triển cộng đồng trực tuyến của mình, do đó, nó có thể phù hợp nhất với những người ở Anh muốn tự động hóa giao dịch trên Kraken, nơi có cổng fiat, hoặc cho bất kỳ ai muốn tham gia vào giao dịch tiền điện tử trên Binance, Kucoin hoặc ByBit. \ r \ n \ r \ nNhóm sẽ phải tiếp tục phát triển nền tảng này để có được chỗ dựa trên các nhà cung cấp bot giao dịch tiền điện tử hàng đầu nhưng hiện tại Apex Trader cung cấp một dịch vụ vững chắc cho các nhà giao dịch tiền điện tử với yêu cầu cụ thể. \ r \ nTruy cập Apex Trader","tác giả": {"@kiểu":"Người","Tên":"Eugene Kem"},"datePublished":"2020-04-10"}}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me