Enjin ra mắt hỗ trợ tài sản chuỗi khối cho EnjinX Explorer

EnjinX

Trò chơi luôn là một phần chính trong cách công nghệ xây dựng sự ủng hộ của cộng đồng. Enjin đã tạo ra một trong những trình khám phá blockchain nhanh nhất hiện có. Nó được gọi là EnjinX. Bây giờ Enjin có hỗ trợ thêm cho các tài sản blockchain ERC-1155, dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo, mà CTO của công ty đã tạo.

Nói chung, blockchain không thân thiện với người dùng và các tài sản tiền điện tử đang khiến nhiều người dùng sợ hãi. EnjinX là một giải pháp cho những vấn đề này và nó có thể là một trong những phát triển quan trọng nhất trong công nghệ blockchain.

Bây giờ Enjin đang thêm chức năng của mã thông báo ERC-1155, cho phép “Ready Player One”-Như vũ trụ được phát triển. Cho đến nay, các trò chơi phổ biến nhất trên thế giới được kiểm soát bởi các tập đoàn lớn, nhưng hiện tại cơ sở hạ tầng đang được xây dựng cho một kỷ nguyên hoàn toàn mới trong trò chơi.

EnjinX

EnjinX đã được áp dụng bởi năm dịch vụ trao đổi tiền điện tử:

Enjin đang dẫn đầu

Enjin đang phát triển một loạt các công cụ giúp tích hợp blockchain vào trò chơi và các ngành khác dễ dàng hơn rất nhiều. Nói chung, rất khó để kiểm tra các mã thông báo duy nhất nếu bạn không có bí quyết kỹ thuật cao.

Với EnjinX, một khoảng trống lớn trong vũ trụ blockchain đã được lấp đầy.

EnjinX giải quyết thách thức này và cho phép những người có mức độ tinh vi blockchain thấp hơn có thể xem, duyệt và xác minh các mã thông báo duy nhất một cách dễ dàng. Có thể phổ biến các mã thông báo độc đáo, như mã thông báo ERC-1155 mới, là một phần quan trọng trong việc truyền bá công nghệ blockchain đến nhiều đối tượng hơn.

Chơi game là một cơ hội lớn

Chơi game trực tuyến rất phổ biến trên toàn thế giới. Như ‘Second Life’ đã chứng minh, có một thị trường lớn cho các sản phẩm được phát triển độc lập trong trò chơi trực tuyến. Tiêu chuẩn mã thông báo ERC-1155 mà Enjin đã giúp phát triển có tiềm năng được sử dụng trong nhiều môi trường trò chơi trực tuyến và cho phép người dùng tự chủ ở mức độ cao trong tài sản trực tuyến của họ.

Không giống như các vật phẩm thông thường từ các trò chơi chỉ có thể sử dụng được trên nền tảng của một công ty, mã thông báo ERC-1155 có thể được sử dụng trong bất kỳ trò chơi hoặc nền tảng nào cho phép sử dụng nó, cho phép trải nghiệm trò chơi được kết nối mà Enjin gọi là “Đa vũ trụ”. Điều này có nghĩa là một cộng đồng trực tuyến khổng lồ có thể hình thành xung quanh các mã thông báo độc đáo này, giống như cách mà Ready Player One đã minh họa.

Tự do phi tập trung cho người chơi

Có một điểm khác biệt lớn giữa thế giới của Ready Player One và Enjin’s ‘Multiverse’: không có quyền kiểm soát tập trung. Enjin đã tạo ra các công cụ cho phép tạo ra một không gian trò chơi toàn cầu hoàn toàn tương tác, phi tập trung, nhưng họ không kiểm soát nó.

Enjin giải thích rằng, “đa vũ trụ được tạo ra khi nhiều trò chơi và nền tảng chọn tích hợp và hỗ trợ các vật phẩm trong trò chơi được chia sẻ, do đó kết nối các vũ trụ trò chơi riêng biệt thông qua khả năng hoạt động liên trò chơi của các tài sản blockchain… Điều này cung cấp cho người chơi trải nghiệm mà họ có thể di chuyển qua nhiều thế giới trong khi mang theo khoảng không quảng cáo của họ “, khi họ công bố chức năng mới.

Bởi vì chúng được lưu trữ trên blockchain, khi các mã thông báo thuộc quyền sở hữu của nhà phát triển hoặc của một người, Enjin sẽ không kiểm soát chúng có thể được sử dụng để làm gì hoặc cách chúng có thể được chuyển giao.

Người dùng có thể giữ tài sản của họ, bán và giao dịch chúng một cách tự do, trong khi các nhà phát triển có quyền tự do triển khai các mục này theo ý muốn. Ví dụ: một khẩu súng lục trong trò chơi của một nhà phát triển có thể biến thành một chiếc rìu chiến trong trò chơi của nhà phát triển khác.

Cho đến nay Enjin có hơn 2000 nhà phát triển trò chơi đang nghiên cứu việc sử dụng tài sản blockchain ERC-1155 và con số đó có thể sẽ tăng lên khi mọi người hiểu được tiềm năng của công nghệ này.

Một quả trứng Phục sinh tuyệt vời!

Enjin cũng đã quyết định tạo ra ‘Nhiệm vụ đa vũ trụ‘, Thứ sẽ truyền cảm hứng cho những người săn tìm kho báu để tìm ra‘ The Monolith ’; một mã thông báo trị giá 1 triệu Enjin Coin (ENJ). Sẽ có những giải thưởng khác được tìm thấy trên đường đi và dự kiến ​​sẽ sớm có thêm thông tin chi tiết về Nhiệm vụ Đa vũ trụ. Hiện tại, người dùng có thể tìm hiểu thêm về Monolith và các vật phẩm Đa vũ trụ khác trên EnjinX.

Nhìn chung, Enjin đang làm rất nhiều để làm cho công nghệ blockchain có sẵn và có thể truy cập được cho cả nhà phát triển trò chơi và game thủ. Tiêu chuẩn mã thông báo ERC-1155 có rất nhiều tiềm năng và có thể là cơ sở của một cách hoàn toàn mới để chơi trò chơi trực tuyến.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me