Các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi giai đoạn tạm dừng đến

Bitcoin

Việc giảm một nửa phần thưởng khối Bitcoin đã gần đến.

Sự kiện đang diễn ra trong khoảng 4 giờ kể từ bây giờ, nghĩa là tỷ lệ lạm phát của BTC sẽ giảm một nửa từ ~ 3,6% xuống ~ 1,8% – lạm phát thấp hơn so với hầu hết các loại tiền tệ fiat và có chủ đích thấp hơn so với vàng.

Dữ liệu cho thấy rằng khi việc giảm một nửa đã được kích hoạt, Bitcoin về cơ bản lành mạnh hơn bao giờ hết, đó là “xu hướng tăng giá dài hạn đối với BTC” theo một nhà phân tích.

Các chỉ số trên chuỗi đang bùng nổ của Bitcoin

Theo phân tích của Rafael Schultze-Kraft – đồng sáng lập của công ty dữ liệu và phân tích tiền điện tử Glassnode – “Các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin mạnh mẽ hơn bao giờ hết”.

Bằng cách so sánh các chỉ số chính trên chuỗi từ thời điểm giảm một nửa phần thưởng khối cuối cùng vào ngày 9 tháng 7 năm 2016 đến ngày hôm nay, ông đã tìm thấy một số xu hướng cho thấy sự tăng trưởng của thị trường. Một số trong số này như sau:

  • Tổng số địa chỉ BTC đã tăng 234%.
  • Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày của Bitcoin, mà nhiều người cho là một trong những số liệu tốt nhất để xác định việc sử dụng blockchain, tăng 59%.
  • Tương tự, số lượng giao dịch hàng ngày đã tăng 44%, phản ánh sự tăng trưởng về các địa chỉ đang hoạt động.
  • Tỷ lệ băm của mạng Bitcoin – lượng sức mạnh tính toán được sử dụng để xử lý các khối – tăng 6,837%. Điều này báo hiệu sự hỗ trợ mạnh mẽ từ những người khai thác tiền điện tử về tương lai lâu dài của mạng lưới.
  • Lượng giá trị được gửi trên Bitcoin mỗi ngày đã tăng từ 270 triệu đô la lên 2,1 tỷ đô la.
  • Số lượng địa chỉ nắm giữ nhiều hơn một Bitcoin đã tăng 64%.

1 / #Bitcoin các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Khi phương pháp giảm một nửa đến gần, chúng ta hãy thu nhỏ và xem xét các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi đã phát triển như thế nào trong lịch sử và cách chúng so sánh với lần giảm một nửa cuối cùng.

TL; DR – Các nguyên tắc cơ bản về mạng rất hấp dẫn; tăng giá dài hạn $ BTC

THREAD &# 128071; pic.twitter.com/7ck4TK3iHa

– Rafael Schultze-Kraft (@ n3ocortex) Ngày 10 tháng 5 năm 2020

Dữ liệu này đã dẫn Rafael Schultze-Kraft đến kết luận sau:

Đúng vậy, Bitcoin vẫn là một tài sản dễ bay hơi và hành động giá ngắn hạn vẫn có thể giảm mạnh. Nhưng thu nhỏ lại, các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin tiếp tục vẽ nên một bức tranh tăng giá mạnh mẽ và rõ ràng. Các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn và thích thời gian thấp biết điều này.

Khẳng định này được đưa ra ngay sau khi Glassnode phát hành một báo cáo nghiên cứu mở rộng tiết lộ rằng theo phân tích của họ, Bitcoin hoạt động tốt hơn khi blockchain đang phát triển:

“Các nguyên tắc cơ bản về chuỗi mạnh mẽ trong lịch sử trùng hợp với hiệu suất Bitcoin tốt và ngược lại,” công ty viết trong báo cáo, tham khảo kiểm tra lại của họ về độ chính xác của một số liệu tổng hợp mới được gọi là Chỉ số BTC trên chuỗi Glassnode.

Phông nền Macro mạnh

Thêm vào đó, Bitcoin được cho là có bối cảnh kinh tế vĩ mô vững chắc không tồn tại trong các đợt giảm một nửa trước đó hoặc những năm trước đó trong lịch sử của tiền điện tử, các nhà phân tích lập luận.

Như đã báo cáo bởi Blockonomi trước đây, Giám đốc điều hành Galaxy Digital và cựu đối tác tại Goldman Sachs Mike Novogratz giải thích rằng với việc “các ngân hàng trung ương và đại lý tài chính” đẩy bảng cân đối kế toán của họ lên mức chưa từng có để phản ứng với việc khóa COVID-19, các tài sản có thuộc tính trú ẩn an toàn nên bắt đầu chuyển hướng khỏi cổ phiếu.

Novogratz cho rằng Bitcoin và vàng có “cơ hội rất tốt” để tập hợp “cao hơn nhiều so với chúng ta đã có trước đây” – điều này có nghĩa là giá trên 20.000 đô la cho BTC và hơn 1.900 đô la cho một ounce kim loại quý.

Bối cảnh vĩ mô rất thuyết phục đối với Bitcoin vào tuần trước, chúng ta đã thấy Paul Tudor Jones – nhà quản lý quỹ đầu cơ được trả lương cao thứ bảy trên thế giới mọi thời đại trị giá hơn 5 tỷ đô la – thể hiện sự ủng hộ của mình đối với tiền điện tử.

Trong một ghi chú có tiêu đề “Đại lạm phát tiền tệ”, Jones giải thích rằng ông cho rằng Bitcoin trông giống như vàng vào những năm 1970.

Điều gì đã xảy ra với vàng sau đó, đối với những người không biết, là kim loại quý đã tăng giá hàng trăm phần trăm trong vòng vài năm do lạm phát (có thời điểm là 15% mỗi năm) và việc bãi bỏ bản vị vàng..

Jones nói thêm trong khi chủ quan coi Bitcoin là kho lưu trữ giá trị tồi tệ nhất trong số các tài sản tài chính tiền tệ, vàng và tài chính, thì anh ấy coi tiền điện tử là “con ngựa nhanh nhất trong cuộc đua”.

Anh ấy đã tăng gấp đôi tâm lý này trong một cuộc phỏng vấn sáng thứ Hai với CNBC, nói rằng anh ấy có 1-2% tài sản cá nhân của mình, nghĩa là 5 tỷ đô la của anh ấy, đầu tư vào Bitcoin, cùng với vài phần trăm phân bổ BTC trong quỹ của anh ấy.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me