ASKfm ICO: Hỏi & Đáp Mạng xã hội thưởng cho người dùng bằng tiền điện tử

AskFM

ASKfm là Q đầu tiên&Một mạng xã hội để giới thiệu tiền điện tử của riêng nó, thưởng cho người dùng khi thêm nội dung chất lượng. ASKfm 2.0 sẽ xây dựng dựa trên nền tảng ASKfm hiện có và đã phổ biến và sẽ khuyến khích nội dung chất lượng cao.

AskFM

ASKfm đã có 215 triệu người dùng đăng ký và 3,5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Có 600 triệu câu hỏi và câu trả lời mỗi tháng bằng 49 ngôn ngữ và trên 168 quốc gia. Các thị trường hàng đầu là EU, LATAM, Châu Á và CIS. ASKfm đã là một sản phẩm hoạt động từ năm 2010, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hoàn thiện nền tảng.

ASKfm làm gì?

ASKfm hiện tại hơi giống với mạng xã hội ở chỗ nó liên quan đến các tương tác xã hội. Tuy nhiên, nó nổi bật với bản chất là một nền tảng thảo luận. Nó cho phép mọi người giao tiếp với nhau và sau đó tích lũy kinh nghiệm thông qua những giao tiếp đó với nhóm đồng nghiệp của họ. Tất cả điều này diễn ra mà không có bất kỳ mối quan tâm nào về sự nhút nhát hoặc khó xử xã hội vì mọi thứ đều được thực hiện trực tuyến. Mặc dù nền tảng tập trung rõ ràng vào việc hỏi và trả lời các câu hỏi như một cách để nâng cao kiến ​​thức, nhưng nó còn làm được nhiều hơn thế. ASKfm khuyến khích tìm hiểu lẫn nhau, cho phép phát triển cá nhân và cải thiện sự tự tin và kỹ năng xã hội thông qua các tương tác ngang hàng an toàn được kiểm duyệt.

ASKfm 2.0

ASKfm 2.0 sẽ khác biệt như thế nào?

ASKfm 2.0 sẽ xây dựng trên ASKfm hiện có bằng cách tiếp tục kết nối người dùng với những người khác có thể giải quyết vấn đề của họ. Đồng thời, nền tảng sẽ thêm một thành phần giáo dục. Điều này sẽ đến thông qua các thử thách được khuyến khích và các hoạt động thông tin, chẳng hạn như các khóa học trực tuyến và dạy kèm.

ASKfm 2.0 hy vọng sẽ định nghĩa lại việc học và giao tiếp hiện đại, ở cả cấp độ cá nhân và quy mô toàn cầu. Nó sẽ tạo ra một hệ thống giá trị mới và một nền kinh tế phi tập trung mới giúp kiến ​​thức và kỹ năng trở thành tài sản chính của con người.

ASKfm 2.0 tận dụng lợi thế của chuỗi khối và tiền điện tử như thế nào?

Việc chuyển sang ASKfm 2.0 được thiết kế đặc biệt để tận dụng lợi thế của công nghệ blockchain, cũng như tiền điện tử. Nền tảng sẽ sử dụng bản chất phi tập trung của blockchain để tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung cho người dùng của nó. Nó cũng sẽ mã hóa các tương tác xã hội, với các mã thông báo đóng vai trò như nhiên liệu cho hệ thống. Với token hóa, việc sử dụng công nghệ tiền điện tử và blockchain sẽ giúp người dùng có thể thưởng cho hoạt động và nội dung chất lượng.

Dự án dựa trên blockchain như một giao thức bảo mật, một dịch vụ chuyển giá trị để rút tiền mặt cho hoạt động trong ứng dụng và một sổ cái bất biến. ASKfm 2.0 cũng tận dụng blockchain như một dịch vụ ký quỹ mà không cần con người, cho phép chuyển tiền liền mạch dựa trên các điều kiện đã thỏa thuận trước.

ASKT là gì?

ASKT là ASK Token, cung cấp năng lượng cho nền tảng ASKfm 2.0. Đây là tiền điện tử gốc của nền tảng và một mã thông báo tiện ích cấp quyền truy cập vào nền kinh tế nội bộ của nền tảng. Nó cũng được sử dụng như một đơn vị trao đổi giá trị trong nền tảng cho người dùng. Tất cả người dùng đều nhận được một ví trên ASKfm 2.0 để giữ ASK Token của họ. Từ đó, họ có thể giao dịch với một loại tiền điện tử khác bằng cách rút các mã thông báo sang một sàn giao dịch bên ngoài.

Làm thế nào để mã hóa và Q&Một quy trình làm việc?

Thay vì chỉ đặt một câu hỏi và chờ đợi câu trả lời, giờ đây người dùng có thể khuyến khích người khác trả lời. Ví dụ: nếu Người dùng A là một người bình thường muốn biết điều gì đó, họ có thể hỏi Người dùng B, một chuyên gia hoặc người nổi tiếng, câu hỏi kèm theo giá thầu ASK Tokens. Nếu Người dùng B thích đề nghị ASK Token, họ sẽ chấp nhận giá thầu, trả lời câu hỏi và nhận số tiền, trừ đi 1 phần trăm hoa hồng nền tảng. Giá thầu tối thiểu là 0,001 ASK Tokens. Nếu Người dùng B không thích giá thầu, họ có thể đưa ra một biện pháp phản đối. Người dùng B bị phản đối tối đa có thể cung cấp gấp 10 lần số dư ASK Token trong ví của họ. Giới hạn này được thiết kế để thúc đẩy người dùng giữ mã thông báo của họ trong nền tảng.

Hệ sinh thái ASKfm

Ngoài ra, người dùng (trong trường hợp này là Người dùng B) có thể chọn đặt câu trả lời cho huy động vốn từ cộng đồng. Khi huy động vốn từ cộng đồng của cộng đồng đạt đến ngưỡng nhất định, người dùng sẽ trả lời câu hỏi và nhận phần thưởng của họ. Ngoài ra, họ có thể từ chối, điều này sẽ tự động trả lại các mã thông báo cho những người đấu giá cộng đồng. Tương tự, các Mã thông báo ASK được trả lại cho người đặt giá thầu trong cộng đồng nếu không đạt ngưỡng.

Làm thế nào điều này đặt người dùng vào quyền kiểm soát?

Do thiết lập ASKfm 2.0, cụ thể là khả năng đặt giá thầu cho các câu trả lời, nên người dùng hoàn toàn kiểm soát. Người dùng xác định giá trị của nội dung dựa trên cung và cầu, giống như trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác. Kết quả là người dùng hoàn toàn kiểm soát được nền kinh tế mã thông báo nội bộ của nền tảng.

Lộ trình ASKfm 2.0 trông như thế nào?

Dự án bắt đầu với ASKfm vào năm 2010. Đến năm 2013, nó đã có 50 triệu người dùng đăng ký. IAC đã mua lại nền tảng này vào năm 2014 và đạt 80 triệu người dùng vào năm 2015. Nó gia nhập gia đình Noosphere vào năm 2016 và đến năm 2017, nó đã có 215 triệu người dùng đăng ký.

Vào quý 3 năm 2018, nhóm sẽ bắt đầu tích hợp blockchain cho ASKfm 2.0 và tăng cường thu hút các chuyên gia và người dùng. Trong Q4, dự án sẽ tích hợp ASK Tokens và tiền ảo. Mạng khả thi tối thiểu cho ASKfm 2.0 cũng sẽ ra mắt vào thời điểm này, tiếp theo là các cuộc kiểm tra và thử nghiệm bảo mật của bên thứ ba.

Lộ trình

Vào năm 2019, sẽ có các thử nghiệm ẩn danh trực tuyến và lần lặp lại thứ hai của tiền tệ nội bộ và nền kinh tế. Tại thời điểm này, dự án sẽ tạo ví dựa trên web an toàn cho mọi người dùng sử dụng tài khoản ASKfm của họ. Phiên bản ổn định của ASKfm 2.0 sẽ ra mắt vào thời điểm này. Mạng xã hội này cũng sẽ phát triển hơn nữa thông qua các khóa đào tạo và khóa học.

Phần kết luận

ASKfm đã là một nền tảng lâu đời với 215 triệu người dùng đã đăng ký, giúp dự án ASKfm 2.0 có một khởi đầu thuận lợi với một lượng khách hàng trung thành. Do thành tích vững chắc của công ty và sự hấp dẫn trên các ngôn ngữ và quốc gia, nên có rất nhiều tiềm năng trong ASKfm 2.0. Việc mã hóa các câu trả lời hy vọng sẽ khuyến khích các câu hỏi và câu trả lời chất lượng cao hơn, cải thiện trải nghiệm trên ASKfm cho mọi người.

Liên kết hữu ích